Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân

Hoài Tâm phủ nhận thông tin mình là “đại gia ngầm”. Với anh, được lao động và tận hưởng cuộc sống độc thân là thú vui lớn nhất ở tuổi U50.

Tôi không phải đại gia, phải cày 2-3 công việc cùng lúc

- Covid-19 ảnh hưởng công việc, cuộc sống nhiều người. Hoài Tâm vượt qua quãng thời gian vừa rồi ra sao?

Dịch bệnh thay đổi hoàn toàn cuộc sống, nhận thức của rất nhiều người, trong đó có tôi. Vì hiểu rõ đây là tình hình chung nên tôi cố lạc quan, kiên nhẫn. Khi kinh tế ảnh hưởng, chúng ta cũng bắt buộc phải vận động để trang trải cuộc sống.

Tôi nặng lòng khi nghe tin những người đã ngã gục trong trận chiến với Covid-19. Không ít trong số đó là bạn bè, đồng nghiệp tôi yêu quý. Những hình ảnh đau thương, mất mát quẩn quanh khiến tôi suy nghĩ nhiều. Dù muốn hay không, chúng ta vẫn phải bước tiếp. Tôi cũng đang thích nghi dẫu vẫn chưa thể lấy lại hoàn toàn tinh thần. Hồi tháng 10, tôi cho ra mắt dự án web drama đầu tiên trong sự nghiệp. Đây là cách tôi “xốc” mình dậy để trở lại với nghệ thuật dịp cuối năm.

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân - Hình 1

Hoài Tâm vừa ra mắt sản phẩm web drama Trừ yêu đại sư huynh.

- Anh gặp khó khăn gì khi phải thực hiện sản phẩm phim ở Mỹ?

Làm phim ở Mỹ áp lực nhất về thời gian và nhân sự. Các nghệ sĩ lẫn ê-kíp đều có công việc riêng nên lịch quay phim phải thay đổi phù hợp. Nếu trong nước quay một bộ web drama 4 tập chỉ mất khoảng 1 – 2 tuần, thì ở Mỹ phải kéo đến tận 1 – 2 tháng. Riêng dự án của tôi tốn khoảng 4 tháng.

Nhiều người hay tin tôi làm dự án này đều bảo dại vì vừa cực, lại không có doanh thu. Tôi đã đầu tư số tiền 120.000 USD, tương đương 4 tỷ đồng cho phim. Việc thu hồi vốn từ YouTube hay các kênh mạng là không thể. Nhưng tôi vui vì có được một sản phẩm tâm đắc sau nhiều năm làm nghề.

Những người anh, người chị là tên tuổi lớn trong nghề như: chị Hồng Đào, anh Bảo Liêm, chị Trang Thanh Lan, danh ca Tuấn Vũ,… cũng góp mặt trong phim. Điều khiến tôi xúc động là khi ngỏ lời mời, họ đồng ý ngay mà không hỏi tới chuyện cát-xê.

- Từ một diễn viên tay ngang trở thành một danh hài hải ngoại, thành tựu đạt được trong nghề đến hiện tại khiến anh hài lòng?

Tôi phải dùng từ mãn nguyện. Hạnh phúc giản dị của tôi là vẫn được làm nghề, sống với đam mê. Tôi giờ chỉ mong có show diễn đều, được khán giả thương và cứ như vậy cho đến cuối đời. Tôi thích khi ra đường, người ta gọi mình là “nghệ sĩ” hơn, thay vì mác doanh nhân hay ông chủ nghe không quen.

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân - Hình 2

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân - Hình 3

Video đang HOT

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân - Hình 4

- Nhiều người bảo Hoài Tâm làm nghệ thuật để thỏa đam mê chứ không nặng gánh cơm áo gạo tiền vì anh có nền tảng kinh tế tốt. Anh nói gì về thông tin này?

Tôi cũng có nghe thiên hạ đồn nhiều về thông tin Hoài Tâm là “đại gia ngầm”. Sẵn đây cũng xin đính chính luôn là không phải. Tôi chỉ nghĩ kinh tế mình ở mức tạm ổn. Bản tính con người là mưu cầu. Khi đạt cái này rồi lại mong có được cái kia. Tôi quan niệm chỉ cần biết đủ là đủ. Tiền dẫu sao chỉ là phương tiện sống, không nên để nó chi phối mình.

Đời sống ở Mỹ khác với Việt Nam, ai cũng phải lao động, làm việc để kiếm tiền và phát triển cuộc sống. Từ năm 17 tuổi khi mới sang đây, tôi luôn “cày” 2,3 công việc cùng lúc. Đến bây giờ, tôi cũng chưa bao giờ cho phép mình nghỉ ngơi.

- Nhiều nghệ sĩ hải ngoại có xu hướng về nước hoạt động, vì sao anh vẫn chưa về?

Tôi từng có suy nghĩ nhưng vì nhiều lý do đến nay chưa thực hiện được. Công việc, gia đình và cuộc sống tôi đều tại Mỹ. Do đó, tôi chọn cách đi về giữa 2 nơi chứ không về hẳn. Việt Hương có gia đình, chồng con nên ổn định một chỗ là tốt nhất. Còn tôi sống một mình, lại yêu thích tự do đi đây đó nên cũng không cần thiết phải bó buộc.

Chọn độc thân vì được tự do tận hưởng cuộc sống

- Lựa chọn cuộc sống độc thân ở tuổi này mang đến cho anh những cảm xúc gì?

Sống độc thân vui mà! Tôi có năng lượng làm nhiều thứ mình thích mà không cần xin phép ai. (cười) Đùa thế thôi nhưng tôi đang tận hưởng cuộc đời. Tôi vẫn yêu đời, yêu người và ham trải nghiệm cái mới mẻ. Xung quanh tôi luôn có những tri kỷ, họ là người thân, bạn bè đồng nghiệp hay kể cả những khán giả tôi gặp mỗi ngày qua facebook… Ở tuổi này, tôi phải khẳng định mình không cô đơn và hoàn toàn hài lòng với lựa chọn.

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân - Hình 5

Hoài Tâm ưa cuộc sống tự do, phiêu lưu.

- Trong quan niệm chung, việc kết hôn sinh con là trách nhiệm cần thiết của một con người, với suy nghĩ anh thì sao?

Câu chuyện lập gia đình không đơn giản như nhiều người mặc định. Và tôi thấy mình cũng không có bổn phận cần thiết để xây dựng tổ ấm. Bạn đâu cần thiết cứ phải bó buộc vào những điều thuộc về suy nghĩ người khác. Khi mẹ tôi còn sống, bà cũng chưa một lần thúc giục tôi phải kết hôn, sinh con. Bà tin tưởng vào mọi quyết định cũng như yên tâm về cuộc đời sau này của con trai.

Mỗi người có một thái độ sống và cách trả ơn cuộc đời khác nhau. Với tôi, sống tử tế, làm việc tích cực đóng góp cho xã hội là đủ. Đến cuối đời, tôi vẫn mong giữ tâm thế như vậy.

- Hiện một ngày của anh trên đất Mỹ diễn ra như thế nào?

Mỗi ngày, tôi chỉ ngủ 4-5 tiếng, thời gian còn lại dành hết cho công việc. Được lao động, gặp gỡ mọi người, tôi thấy mình luôn tràn năng lượng. Tôi chỉ ước một ngày dài hơn 24 tiếng vì việc nhiều mà thời gian lại quá ít. Bên cạnh kinh doanh mỹ phẩm, tôi lo thêm nhà hàng, phải quản lý nhân sự, khâu nhập nguyên liệu, nấu ăn, tiếp khách… Ở Mỹ, các chương trình nghệ thuật thường chỉ diễn ra vào cuối tuần. May mắn tôi được mọi người yêu quý nên có show đều đặn.

Ngoài giờ công việc, tôi dành khoảng giờ rảnh cho việc ăn, ngủ, vui chơi. Tôi cũng hay tụ tập cùng bạn bè tiệc tùng, xem phim, tập gym… Xưa nay tôi sống lạc quan, không lo nghĩ quá nhiều vì quan niệm mỗi người chỉ sống một lần trên đời.

Danh hài Hoài Tâm: Tôi không phải đại gia, thích sống độc thân - Hình 6

Hoài Tâm và Việt Hương chơi với nhau gần 20 năm.

- Việt Hương và anh có mối quan hệ thân tình như người nhà. Điều gì ở người bạn này khiến anh trân quý?

Tôi và Hương tin tưởng nhau tuyệt đối và thấu hiểu đối phương. Sau này, khi Hương trở về Việt Nam làm việc, chúng tôi vẫn là một gia đình, trò chuyện mỗi ngày. Một mối quan hệ chân thành, không toan tính nên lâu bền là chuyện dễ hiểu.

Điều tôi nể phục Hương là sự tử tế với nghề và cả trách nhiệm xã hội. Những việc Hương làm, chưa một lần than hay kể khổ với ai trong khi cô ấy hoàn toàn có những lựa chọn khác tốt hơn, thoải mái hơn cho mình. Tôi tin Hương đang có vị trí, danh tiếng xứng đáng với những gì cô ấy đã và đang cống hiến.

- Anh nhiều năm sống cùng mẹ nhưng bà vừa qua đời. Khoảng thời gian này, anh sống ra sao khi không còn mẹ ở bên?

Cuộc sống vốn dĩ vô thường, sinh lão bệnh tử là chuyện thường tình nên tôi phải học cách chấp nhận. Là một người con, tôi đau buồn khi mẹ mất nhưng cũng an ủi khi bà ra đi được thanh thản. Sự giải thoát chính là mang lại yên ổn cho bà, thay vì sống mà lại khổ sở vì bệnh tật. Mẹ khi qua đời cũng 88 tuổi theo tôi là thọ.

Thỉnh thoảng, tôi vẫn bâng quơ nhớ về bà, về những kỷ niệm của hai mẹ con những ngày còn nghèo khổ. Mẹ tôi đã sống một đời trọn vẹn, vì con cái, gia đình và cả mọi người xung quanh. Tôi luôn tự nhủ mình phải sống tử tế và lạc quan, đó là cách tôi bao hiếu cho đấng sinh thành.

Hoài Tâm bật khóc khi được nữ đại gia tặng 10 ngàn đô sau đêm diễn

"Chị Ngọc Huyền biết được ý định của tôi nên cũng bảo, cứ làm đi, lỗ bao nhiêu chị chịu" - Hoài Tâm nói.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền đã đăng tải một clip quay lại cảnh các nghệ sĩ cải lương tại hải ngoại cùng nhau đi ăn mừng sau khi diễn ra thành công liveshow Cải lương tôi yêu.

Tại buổi ăn mừng này, một nữ đại gia vì quá hâm mộ cải lương và cảm phục trước lòng yêu nghề của các nghệ sĩ nên đã quyết định tặng 10 ngàn đô cho Hoài Tâm.

Hoài Tâm bật khóc khi được nữ đại gia tặng 10 ngàn đô sau đêm diễn - Hình 1

Hoài Tâm nhận 10 ngàn đô từ nữ đại gia

Sở dĩ vị nữ đại gia này tặng 10 ngàn đồ cho Hoài Tâm vì anh chính là bầu show đứng ra lo kinh phí tổ chức liveshow Cải lương tôi yêu.

Nhận 10 ngàn đô từ nữ đại gia, Hoài Tâm bật khóc nói: " Thực ra 10 ngàn đô này không phải cho tôi. Tôi chỉ đứng ra đại diện cho nguyên đoàn cải lương hải ngoại, gồm các cô chú, anh chị nghệ sĩ đã cống hiến hết mình cho đêm Cải lương tôi yêu.

Chúng tôi xin nhận tấm lòng này từ chị, coi như món quà Noel chị gửi tới các anh chị em nghệ sĩ. Tôi biết trong phong bì này là 10 ngàn đô tiền mặt. Tôi cảm ơn chị rất nhiều và hứa với chị sẽ chia đều tiền cho các anh chị em nghệ sĩ.

Cái duyên để tôi làm show Cải lương tôi yêu này là một lần được chị Phương Hồng Thủy và chị Ngọc Huyền mời qua Atlanta hát. Tôi có động lực vì thấy ở một tiểu bang ít người Việt như vậy mà vẫn đến xem cải lương đông đủ, nên không lẽ gì lại không làm một show cải lương ở Cali.

Hoài Tâm bật khóc khi được nữ đại gia tặng 10 ngàn đô sau đêm diễn - Hình 2

Hoài Tâm bật khóc

Chị Ngọc Huyền biết được ý định của tôi nên cũng bảo, cứ làm đi, lỗ bao nhiêu chị chịu. Nhưng xin thưa, lỗ thì không lỗ vì hôm nay vé bán sạch hết. Tuy nhiên, dù bán hết vé cũng chỉ hòa vốn.

Số tiền 10 ngàn đô này mới là cái lời ngày hôm nay. Lúc chương trình diễn xong, nhìn khán giả đông đủ, vỗ tay rào rào, trong lòng tôi rất vui, muốn khóc.

Kể cả lúc giải lao xong, mọi người vẫn ngồi lại. Show diễn kéo dài suốt 5 tiếng mà khán giả vẫn ngồi lại đến cùng. Cải lương là cái nôi của nghệ thuật nước nhà".

Ngọc Huyền ngồi đó nói thêm: " Tôi phải cảm ơn nghệ sĩ Ngọc Linh đã gieo duyên để chúng tôi tổ chức được đêm cải lương hôm nay, dưới sự đầu tư của Hoài Tâm.

Hoài Tâm bật khóc khi được nữ đại gia tặng 10 ngàn đô sau đêm diễn - Hình 3

Các nghệ sĩ cải lương tại hải ngoại

Tôi từng làm show cải lương nên tôi biết, Hoài Tâm nói vậy thôi chứ chắc chắn có lỗ, tôi biết chắc là lỗ. Nhưng tôi thấy Hoài Tâm yêu cải lương quá nên động viên cứ làm đi, lỗ thì tôi chịu cùng".

Nữ đại gia cũng xúc động tâm sự: "Lúc được mời qua đây xem show, tôi phải sắp xếp đi ngay dù đang bận nhiều tiệc cuối năm. Ngồi xem các nghệ sĩ trình diễn, tôi nhớ lại hồi bé được bà vú dắt đi xem cải lương ở Việt Nam.

Tôi bồi hồi vô cùng vì các nghệ sĩ diễn quá hay, làm tôi nhớ lại thời ấu thơ. Tôi muốn các nghệ sĩ phải cố gắng có những buổi diễn cải lương như vậy để duy trì nền nghệ thuật nước nhà. Cải lương có lúc thăng lúc trầm, mong các nghệ sĩ hải ngoại cố gắng tiếp nối, phát huy".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:19Xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Võ Hoàng Yến "ẩu đả" cực căng thẳng với quản lý, thực hư là gì?00:113 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44Việt Hương bật khóc tiết lộ tình hình sức khỏe thật sự của Hoài Linh, khán giả nghẹn ngào lo lắng03:26NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, bị vướng nghi vấn chuyên lừa tình, lừa tiền, bỏ rơi con cái05:01Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41

Tiêu điểm

SỐC: Diễn viên Thanh Bình bị "bóc phốt" quan hệ qua đường với nhiều cô gái, tung luôn đoạn tin nhắn "mây mưa" gây choáng?
16:16:54 20/01/2022
Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?
14:03:57 20/01/2022
Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự
16:08:21 21/01/2022
Việt Anh sánh đôi bên Quỳnh Nga trong tiệc tất niên, đàng trai giật trọn tâm điểm vì vòng 1 quá khủng
22:18:29 21/01/2022
1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Thuý Ngân và Trương Thế Vinh bị soi "hint" bí mật đi du lịch, đàng gái để lộ chi tiết đặc biệt?
12:46:28 21/01/2022
Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, phanh phui nguyên nhân ly hôn 3 năm trước?
00:15:48 21/01/2022
CHÍNH THỨC: Thanh Bình lên tiếng khi bị tố lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái, động thái quyết làm căng gây chú ý!
09:49:26 21/01/2022
Tưởng Ngọc Lan - Thanh Bình ly hôn êm đẹp, hóa ra có uẩn khúc?
21:06:42 20/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung nữ sinh ngành Luật đầu độc cha ruột rồi đổ xi-măng chôn xác: Ngang bướng, ít nói
09:17:52 22/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Thanh Bình bị tố ngoại tình, vợ cũ Hoàng Anh mỉa mai gắt
06:41:29 22/01/2022
Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng
06:50:55 22/01/2022
Ảnh cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon
08:23:01 22/01/2022
TP.HCM: Rơi thang máy từ tầng 4 xuống tầng hầm, một cô gái bị đa chấn thương
09:18:51 22/01/2022
Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha
08:48:49 22/01/2022
Diệp Lâm Anh hiếm hoi trải lòng sau lùm xùm hôn nhân, mong muốn 1 điều duy nhất ở thời điểm hiện tại
06:34:14 22/01/2022
Hoa hậu Thế giới hạ sinh con đầu lòng cho Nick Jonas bằng phương pháp mang thai hộ, 2,7 triệu người rôm rả chúc mừng
08:26:22 22/01/2022
Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên
10:03:38 22/01/2022

Tin mới nhất

Lam Trường xúc động gặp lại con gái sau 6 tháng xa cách, còn chuẩn bị làm 1 điều bất ngờ này?

11:00:37 22/01/2022
Khoảnh khắc gia đình Lam Trường đoàn tụ khiến nhiều người hâm mộ nghẹn ngào

Choáng trước biệt thự anh em nhà Trường Giang dành tặng cho bố: Cực kỳ rộng lớn, sang trọng hệt như khách sạn 5 sao

10:57:08 22/01/2022
Netizen không khỏi trầm trồ trước căn nhà anh em Trường Giang gửi đến bố

Thấy nữ đồng nghiệp suýt lộ hàng trên thảm đỏ, tình cũ Jack xử lý thế nào?

10:53:53 22/01/2022
Nhiều người nhận xét Thiên An - tình cũ của Jack đã có hành động tinh tế khi giải vây giúp đồng nghiệp

Trương Hoàng Mai Anh xúc động khi được JayKii cầu hôn bất ngờ

09:11:04 22/01/2022
Gây chú ý khi tham gia chương trình ghép đôi Tỏ tình hoàn mỹ, chuyện tình của Trương Hoàng Mai Anh và JayKii nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả

Lý Nhã Kỳ: Tôi sẵn sàng bỏ Rolls Royce đi xe máy, ngồi lề đường vì người yêu

08:41:33 22/01/2022
Trong tập 7 Trà chiều cùng mợ chảnh Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát có dịp trải lòng về chuyện tình trường

Tuấn Hưng sau khi giã từ sân khấu: 6 giờ sáng dậy nấu đồ ăn cho con, trái tim chỉ có vợ

08:15:05 22/01/2022
Tôi chỉ nói về gia đình, chỉ nói về vợ tôi. Vì trong đầu, trong trái tim và trong con người tôi chỉ có vợ con tôi thôi, Tuấn Hưng nói

Ngọc Sơn: Tôi không khuyến khích mọi người sống như tôi, ai cũng phải có gia đình

08:12:29 22/01/2022
Tôi không khuyến khích mọi người phải sống như tôi. Ai cũng đều phải có gia đình riêng, sinh sôi nảy nở thì xã hội này mới phát triển được - danh ca Ngọc Sơn nói

Nghệ sĩ Thanh Điền 75 tuổi: Gây bất ngờ vì quá trẻ, đi quay để quên nỗi đau mất vợ

08:09:26 22/01/2022
Anh Thanh Điền ở ngoài cao hơn cả tôi, vóc dáng rất gọn, trẻ dã man, nhìn chỉ như ngoài 50 - đạo diễn Khương Dừa nói

Đan Trường - "Hoàng tử Vpop": 25 năm chỉ gắn bó 1 người quản lý và tin đồn từng yêu Lâm Khánh Chi

07:57:37 22/01/2022
25 năm vẫy vùng trong showbiz thăng trầm, Đan Trường cùng sự trợ giúp của ông bầu Hoàng Tuấn đã khiến cái tên mình trở thành một trong những người thuộc lứa đàn anh lớn. 

Lãnh Thanh - Nam thần “siêng cởi” nhất màn ảnh Việt và cuộc tình chóng vánh, ồn ào với Nam Em

07:45:04 22/01/2022
Lãnh Thanh là nam diễn viên - người mẫu đang nhận được nhiều sự yêu mến từ đông đảo khán giả nhờ khả năng diễn xuất đỉnh cao của mình

Đỗ Thị Hà vào top 40 Hoa hậu Thế giới

07:11:35 22/01/2022
Đỗ Thị Hà là một trong 25 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn vào vòng trong của Hoa hậu Thế giới 2021

Không gian sống tinh tế ở Tây Hồ của NSND Lê Khanh

06:59:43 22/01/2022
Sau khi nghỉ Nhà hát Tuổi trẻ về hưu, NSND Lê Khanh không còn ở phố cổ chật hẹp mà chị chuyển về An Dương Vương (Tây Hồ, Hà Nội) để sinh sống

MC Phí Linh tiết lộ hành động lịch thiệp của huyền thoại John Legend trong buổi phỏng vấn

06:54:11 22/01/2022
Cuộc phỏng vấn được thực hiện chỉ ít phút sau khi John tới khách sạn. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, chỉn chu và chuyên nghiệp, nhưng rất gần gũi - MC Phí Linh chia sẻ

Tiểu thư nhà Đông Nhi nhập đường đua siêu xe, ngồi cạnh bố Chủ tịch mà quyền lực lấn át

06:48:30 22/01/2022
Con gái nhà Đông Nhi chiếm toàn bộ sự chú ý khi xuất hiện trên siêu xe

Trương Ngọc Ánh khoe mẹ hoa khôi đẹp sang chảnh

06:45:36 22/01/2022
Lần hiếm hoi, mẹ 64 tuổi của Trương Ngọc Ánh đi sự kiện cùng con gái. Vẻ đẹp sang chảnh của bà được nhiều nghệ sĩ khen nức nở

Anh Tú ẵm trọn điểm 10 vì "bàn tay lịch thiệp" khi đứng cạnh 2 mỹ nhân Vbiz, chuẩn soái ca của riêng ai kia

23:28:16 21/01/2022
Hành động của nam ca sĩ Anh Tú ghi điểm hoàn toàn trong mắt người hâm mộ

Thiên An: 'Scandal như ngọn lửa cho khán giả thấy vàng hay thau'

23:21:56 21/01/2022
Sau ồn ào tình cảm với Jack, Thiên An lấn sân điện ảnh. Cô được đạo diễn Trần Bửu Lộc chọn đóng chính trong Mưu kế thượng lưu

Lâu lắm mới thấy Sơn Tùng lộ diện cùng em trai, chỉ lấp ló nhưng chuẩn xác là nhà có gen cực phẩm

23:04:39 21/01/2022
Sơn Tùng và em trai đã có màn thể hiện tình cảm nồng nhiệt trên MXH

Nam Thư rơi nước mắt khi nhắc về mong ước của ba mẹ

22:43:27 21/01/2022
Tham gia chương trình Quý Cô Thông Thái, Nam Thư đã có những chia sẻ về kỷ niệm với gia đình khi còn bé

Con trai của Đan Trường khóc khi mắc Covid-19 ở Mỹ

22:37:22 21/01/2022
Mới đây trên trang cá nhân, vợ cũ Đan Trường chia sẻ hình ảnh cập nhật về tình hình cuộc sống cuối năm

Bộ ảnh diện đồ đôi tình thương mến thương của cặp song sinh nhà Hà Hồ

22:33:04 21/01/2022
Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà là những nhóc tì hot trên mạng xã hội

Cuộc đua vòng eo căng thẳng của các mỹ nhân Vbiz

21:23:12 21/01/2022
Tưởng eo Ngọc Trinh nhỏ nhất Vbiz rồi ai dè mỹ nhân này còn gây sốc hơn

Vừa khỏi Covid-19, Á hậu Kim Duyên giản dị đi làm từ thiện, lướt đến loạt ảnh cuối mới thấy ẵm trọn điểm 10!

21:17:30 21/01/2022
Sau khi kết thúc hành trình chinh chiến, Kim Duyên đã về Việt Nam để tiếp tục sứ mệnh thiện nguyện

Thúy Nga ngậm ngùi nhớ quá khứ bên Phi Nhung

21:07:35 21/01/2022
Thúy Nga không khỏi xót xa khi ngắm ảnh thời trẻ bên Phi Nhung

Tình trẻ Lệ Quyên lộ quá khứ kém bảnh, trông như ông chú

20:57:15 21/01/2022
Lâm Bảo Châu thời điểm đó không mấy nổi bật, thiếu sự chăm chút ngoại hình, và cũng không đi sâu được tại The Face

Tại sao tội phạm ấu dâm như Minh Béo không dễ được tha thứ?

20:51:50 21/01/2022
Các nghệ sĩ phạm tội ấu dâm như Gary Glitter, Stephen Collins... đều bị kiện ra tòa, phạt tù và mất trắng sự nghiệp, bị tẩy chay hoàn toàn

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống như “bà hoàng” của 1 mỹ nhân Việt: Ở “lãnh cung” 26 căn hộ, đi Rolls-Royce 40 tỷ, sổ đỏ, kim cương không thiếu gì

Show việt

11:52:38 22/01/2022
Dù sở hữu khối tài sản thuộc hàng khủng ở showbiz nhưng mỹ nhân Việt này lại tiết lộ thiếu một thứ quan trọng khiến công chúng không khỏi thích thú

Bloomberg: Google sớm cho phép lưu trữ tiền mã hóa trên thẻ của mình 

Thế giới số

11:52:02 22/01/2022
Tập đoàn lớn đã bắt tay với Coinbase và BitPay để đẩy nhanh tiến độ dự án

Mừng xuân mới, Lords Mobile “mạnh tay” lì xì cực khủng

Game online

11:51:43 22/01/2022
Nhân dịp xuân Nhâm Dần, IGG tổ chức sự kiện Vui tân niên - Lord thủ đoàn viên cực hoành tráng dành riêng cho hàng triệu người chơi Lords Mobile

Đề nghị truy tố giám đốc công ty thu hồi nợ

Pháp luật

11:51:19 22/01/2022
Bùi Công Hiếu giám đốc Công ty thu hồi nợ Thái Dương bị đề nghị truy tố về tội danh Cưỡng đoạt tài sản

Song Ji A (Địa Ngục Độc Thân) lộ ảnh mệt mỏi, mắt sưng húp sau scandal xài đồ fake?

Show quốc tế

11:47:05 22/01/2022
Mỹ nhân hot nhất Địa Ngục Độc Thân đang trải qua khoảng thời gian suy sụp sau khi bị netizen quay xe chỉ trích vì mặc hàng fake?

TWICE hát chay cực hay nhưng cứ lên sân khấu encore lại hóa "thảm họa"?

Sao châu á

11:44:52 22/01/2022
Đoạn video ghi lại giọng hát chay của các thành viên TWICE đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Có nên mua iPhone 12 Mini trong năm 2022?

Đồ 2-tek

11:44:24 22/01/2022
iPhone 12 Mini sở hữu thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng mạnh mẽ cùng camera tốt. Tuy nhiên, máy lại gặp hạn chế về thời lượng sử dụng pin kém và màn hình nhỏ

Thiền Sư Thích Nhất Hạnh - Người điềm đạm nhất thế giới: Dành cả cuộc đời cho hoạt động hòa bình

Đời sống

11:37:11 22/01/2022
Thiền sư Thích Nhất Hạnh là người thầy của Phật giáo ở phương Tây. Những người từ khắp nơi trên thế giới tìm tới những điều ông đúc kết, giảng dạy để học nghệ thuật của cuộc sống chánh niệm

Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây

Netizen

11:33:07 22/01/2022
Đoạn video gần 20 giây đăng trong một diễn đàn giao thông đã nhận về hơn 14 nghìn lượt like chỉ trong vài ngày

Người phụ nữ phản ứng nhanh khi smartphone bất ngờ phát nổ ngay trước mặt 

Clip hay

11:32:40 22/01/2022
Nếu không có phản ứng nhanh và dứt khoát của người phụ nữ, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng là khó tránh khỏi

Thông tin sai lệch về vaccine phòng COVID-19 khiến trẻ em đối mặt với nhiều nguy cơ hơn khi Omicron lây lan

Thế giới

11:32:14 22/01/2022
Đại dịch COVID-19 đã khiến hàng trăm nghìn người trưởng thành tại Mỹ tử vong trong 2 năm qua, trong khi các số liệu về tác động đến trẻ em ở mức thấp hơn nhiều

3 cách sạc điện vào mùa đông gây hại cho ắc quy xe điện

Xe máy

11:24:37 22/01/2022
Ngày nay, xe điện đã trở thành phương tiện giao thông phổ biến và việc sạc pin loại xe này cũng được nhiều người quan tâm. Dưới đây là 3 cách sạc điện xe có thể gây hại cho ắc quy