Danh hài Bảo Chung ôm 300 cây vàng mua siêu xe, dân chơi cũng phải nể

Bảo Chung từng là danh hài hái ra tiền, diễn thời gian ngắn đã mua được nhà mặt đường. Nhiều tiền nên Bảo Chung đổ tiền vào siêu xe, có lần ôm 300 cây vàng đi mua ô tô trong khi một căn nhà mặt đường lớn chỉ 280 cây.

Vừa diễn vừa hốt tiền

Danh hài Bảo Chung ôm 300 cây vàng mua siêu xe, dân chơi cũng phải nể - Hình 1

5 tuổi vào chùa, Bảo Chung đã biết hát vọng cổ. 15 tuổi anh ra đời đi theo gánh hát cải lương, làm ca sĩ với nghệ danh Phương Lâm. Những ngày đầu đi hát, Bảo Chung được danh ca Duy Khánh nhận làm đệ tử nhưng không được lên sân khấu hát như người ta. Bù lại, những lúc rảnh rỗi, Duy Khánh truyền cho Bảo Chung cách lấy giọng, luyến láy. Một lần Bảo Chung đến đoàn cải lương Sông Hàn, sẵn đoàn thiếu kép nhì, ông bầu nói Bảo Chung thử giọng và anh được nhận vào đoàn ngay hôm đó.
Anh kể: “Có lần tôi đóng vai hiệp sĩ mù, nhân vật phải nhắm mắt mà hát nhưng cái micro cứ trôi lạc đâu đâu, buộc tôi mở mắt ra tìm. Thế là khán giả cười rần rần còn đào kép hát đêm đó chửi tôi không ra gì“. Sau 3 năm làm nghề, có lần đoàn hát có đến 3 kép chính nên bầu sô khuyên Bảo Chung nên chuyển qua diễn hài vì thấy anh có khiếu.

Lúc đó Bảo Chung thấy hài diễn dễ ăn quá, nhờ tướng tá ốm nhom cứ bước ra sân khấu là khán giả đã cười. Nhưng khi về đoàn Sài Gòn 3, Bảo Chung mới hiểu được thế nào là hài chuyên nghiệp. “Vì ở đoàn này có bác Ba Vân, Hề Minh, Văn Chung, Kim Quang… Họ là những cây đa cây đề lúc ấy, tôi không có cửa nào để hát nên chỉ nằm trong cánh gà coi suốt”, anh kể.

Danh hài Bảo Chung ôm 300 cây vàng mua siêu xe, dân chơi cũng phải nể - Hình 2

Bảo Chung nói tiếp: “Có lẽ thấy tôi siêng năng, lễ phép chịu khó học hỏi nên nhiều người thương yêu. Trong các vị ân nhân có nghệ sĩ Thành Được đã nhận tôi làm em nuôi. Riêng danh hài Văn Chung nhận tôi làm đệ tử. Rồi trong buổi diễn, chú Ba Vân nằm trong cánh gà nghe tôi hát chưa đầy 5 phút là đã khen. Sau đó ông quyết định nhận tôi làm con nuôi. Việc này đối với tôi là phúc lớn vì không phải ai cũng có đặc ân này. Có lần thầy Văn Chung bận chạy show, cả đoàn yêu cầu tôi hát thế thầy.

Lúc đầu tôi không dám vì sợ dị nghị trò cướp vai diễn của thầy, cả đoàn hát đều chửi tôi vì cái tội cứng đầu. Cuối cùng tôi cũng phải ra sân khấu diễn. Lần đó Tổ nhập tôi hay sao mà lên hát khán giả cười quá trời, tôi lọt vào mắt xanh của nghệ sĩ Thanh Điền. Anh giao tôi vai Trần Lôi trong vở Chắp cánh chim bằng. Diễn được 3 tháng là tôi đã sắm được xe hơi”.

Tiếng đồn vang xa, đoàn Trần Hữu Trang mời Bảo Chung đóng vai trưởng ấp dám dê vợ cán bộ cách mạng trong vở Bài ca tìm Mẹ. “Vai này tôi được khán giả hâm mộ cuồng nhiệt. Lúc đó mỗi đêm diễn tôi được 50 nghìn. Bầu show Duy Ngọc thấy vậy mời tôi theo đoàn của ông để tấu hài. Mỗi suất tôi được 200 nghìn, mỗi đêm chạy ít nhất cũng 4 show, xem như vừa diễn vừa hốt tiền.

Thời đó tấu hài thường là nói cho khán giả cười nhưng tôi lại chơi liên khúc hài từ những ca khúc nhạc vàng nên khán giả thích dữ lắm. Show diễn càng lúc càng đắt, đến độ bên hải ngoại nghe danh gửi lời mời đi hát luôn“, Bảo Chung nhớ lại. Nổi đình đám, Bảo Chung được mời vào chương trình Mưa bụi và chỉ một thời gian ngắn anh đã mua được nhà mặt tiền ở ngay trung tâm.

Tậu một con xe bằng cả căn nhà mặt đường

Danh hài Bảo Chung ôm 300 cây vàng mua siêu xe, dân chơi cũng phải nể - Hình 3
Bảo Chung mê xe có tiếng.

Nói về chơi xe Bảo Chung thuộc hàng có tiếng trong showbiz. Tính đến nay anh đã “chơi” qua 52 chiếc mà toàn là siêu xe. Có lần anh ôm 300 cây vàng đi mua xe trong khi thời đó nhà mặt đường quận 5 chỉ có 280 cây vàng. “Nhớ lại cảnh vợ tôi vừa ôm vàng, vừa khóc vừa xin Anh ơi mua nhà đi anh ơi là tôi không thể nào quên được”.
Có người so sánh tôi chơi xe giống Cường đô la, tôi nghĩ mê xe chắc giống nhau nhưng cách chơi khác lắm. Cường chơi xe khi bán lại có lời, chứ tôi chơi xe toàn lỗ. Mua xe mới được tuần lễ, chủ xe điện thoại tới báo tôi theo kiểu quảng cáo: Anh Chung ơi, em mới nhập về con xe này số một thế giới luôn, anh mà có xe thì trên đời này không ai bằng anh được. Nghe nhiêu đó là tôi thấy mình chết chắc rồi. Đang diễn từ Đà Nẵng bay về Sài Gòn, vừa bước ra sân bay là đã thấy chiếc xe đậu sẵn rước tôi về nhà luôn. Ở trong tình thế này, tôi đành phải bán lỗ chiếc xe cũ để mua chiếc mới”, Bảo Chung kể.

Vì quá mê xe nên danh hài cũng có nhiều kỷ niệm với những chiếc xế hộp mà nhắc đến thôi mắt anh đã sáng rực. “Có lần tối thấy chiếc xe có biển số 0123 đậu trước cửa nhà hàng mình đang ăn sáng. Thích quá nên tôi hỏi thẳng ông chủ: Em mê quá, anh có cách nào bán lại cho em không? Ông chủ cười rồi mắng té tát: Thôi đi ông nội, xe này tôi mới mua cho vợ mà ông nói chuyện xui xẻo không hà.

Vậy mà ba ngày sau, nghe tin vợ ổng chê xe nhỏ quá, không chở được con cái lẫn đồ đạc nên quyết định bán, thế là tôi mua ngay lập tức. Lần đó chỉ mới leo lên ngồi nổ máy, nghe tiếng xe gầm gừ là tôi không chịu xuống xe luôn vì sướng quá. Tối về nhà tôi không sao ngủ được, cứ nôn nao đến sáng để đem xe đi khoe với bạn bè. Có lần tôi đậu xe ngay trước trường ĐH Sư phạm, cho xe xoè cánh cửa lên như con đại bàng tung cánh, các em sinh viên bu lại ngắm xe trầm trồ, có người còn la to: Trời đất ơi xe gì đã quá. Nói thật nghe nhiêu đó thôi là tôi đã ngất ngây rồi”.

Danh hài Bảo Chung ôm 300 cây vàng mua siêu xe, dân chơi cũng phải nể - Hình 4

Bảo Chung nói anh nhớ nhất là chiếc xe mui trần đầu tiên dùng để đi diễn đã bị công an thổi còi phạt vì cái tội cưa mui xe. Tôi nói nhỏ với ảnh: Xe này là hàng độc của em mà. Sau đó tôi nhấn nút một cái, hai cánh cửa trồi lên, ảnh há hốc nhìn rồi lắc đầu: Nghệ sĩ gì mà chơi xe gì mà kinh thế”, danh hài nhớ lại. Bảo Chung kể đến giờ mỗi lần anh về Mỹ là gia đình rất sợ vì Bảo Chung có “lý lịch” tốt nên mỗi lần muốn đổi xe là các ngân hàng khoái lắm. “Ở Mỹ người ta không dám chơi xe như Việt Nam đâu vì mỗi năm tôi đều đổi xe nên dân Mỹ nể lắm”.

Chơi xế hộp vào hàng đáng nể nhưng Bảo Chung rất kỵ xe mô tô chỉ vì sự cố nhớ đời. Có lần anh mua một chiếc mô tô giá 18 nghìn USD (khoảng 400 triệu đồng), tối lên đồ xong là cưỡi xe vào sân khấu 126 diễn với tâm lý mình có số có má rồi. “Ai dè chiếc xe lật ngang may nhờ nhiều người chạy tới đỡ xe lên chứ không gãy chân là cái chắc. Sáng hôm sau tôi bán xe ngay lập tức dù sau một ngày đã lỗ 4 nghìn USD (khoảng 100 triệu đồng)”, Bảo chung kể.

Lần khác khi đang chạy xe đi ăn sáng, vừa tới nhà hàng, một chiếc xe bất ngờ tông thẳng vào xe Bảo Chung khiến anh có cảm giác như lồng ngực mình bị vỡ tung vì ê ẩm. Từ đó về sau gia đình cấm Bảo Chung chạy xe gắn máy vì quá ư nguy hiểm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao đoạn clip Lâm Vỹ Dạ tức giận "nổi quạu" với Ngân Khánh khi chơi gameshow, còn xô ngã cả đạo cụ00:31Thủy Tiên về nhà sau 6 ngày cứu trợ miền Trung02:09Clip mẹ chồng kể chuyện yêu chiều Thủy Tiên hết nấc, gọi con dâu là "thần tượng" hot trở lại06:34Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới, phản ứng của đàn chị gây chú ý!00:38Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi bất ngờ bật khóc trong lúc chuyển phòng sinh00:44Clip: Hoa hậu H'Hen Niê khóc tu tu khi bị chỉ trích từ thiện bủn xỉn00:40Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa phòng Tổng thống để sinh con gái, giá 1000 đô/ngày23:56Việt Trinh, Giáng My khóc trong tang lễ NSND Lý Huỳnh02:35Thuỷ Tiên xuất quỹ hơn 50 triệu đồng xây nhà tình thương cho cụ bà bị ảnh hưởng giữa vùng lũ miền Trung01:01Sau lùm xùm bị Hương Giang gọi bằng tên trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi có động thái cực khéo được fan khen ngợi00:48Thích thú xem quý tử 2 tuổi nhà Phạm Hương nói tiếng Anh00:55Váy xuyên thấu của Thái Thị Hoa lọt top trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Earth 202002:04Công Vinh bị Thủy Tiên chỉ thẳng mặt chất vấn về chuyện ngoại tình, nam cầu thủ phản ứng đúng kiểu... sợ vợ một phép03:20Thuỷ Tiên lộ phần chân bị nước ăn đến nổi ghẻ sau nhiều ngày lội nước, xem clip mà fan xót xa00:19Quyền Linh, Phước Sang viếng NSND Lý Huỳnh01:51Hình ảnh dễ thương của Thủy Tiên trong lúc đi miền Trung lần đầu được tiết lộ khiến ai cũng xuýt xoa01:05Hoàng Oanh: 'Chồng chăm con cho tôi tập gym'04:15Màn hoán đổi gây sốt của Ngọc Trinh - Thuý Kiều: CEO diện áo bà ba đeo làn, trợ lý lên đồ với túi 2,8 tỷ quậy “banh” TTTM18:28Lê Thúy bật khóc, nghệ sĩ mắc kẹt vì mưa lũ ở miền Trung00:59Mẹ Hồ Ngọc Hà lội nước đi giúp dân miền Trung00:31

Tiêu điểm

Thủy Tiên - Công Vinh bị chỉ trích khi ủng hộ 200 triệu cho người đàn ông Hà Tĩnh: “Tào lao, tiền đó là của CĐM, còn nhiều người sao dồn cục vậy?”
16:20:57 28/10/2020
Thánh soi phát hiện điều tình cờ đặc biệt về ngày sinh của "công chúa" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Định mệnh là có thật!
06:34:06 28/10/2020
Công Vinh gây xúc động mạnh với câu nói vô cùng ý nghĩa: 'Đây là tiền của người dân cả nước gửi cho nhân dân miền Trung'
17:35:46 27/10/2020
Trang Trần tìm ra tài xế ăn chặn 2 tấn hàng cứu trợ, cảnh cáo thẳng mặt: “5 năm không nhẹ, vào trong các anh dạy mày cách sống”
14:46:17 28/10/2020
Đông Nhi khoe ảnh con gái 1 ngày tuổi, antifan tiếp tục khẩu nghiệp: “Miền Trung hết lũ rồi đến bão, anh chị vẫn vui vẻ đăng hình, trách nhiệm ở đâu”
19:15:39 27/10/2020
Nhà của Hồ Bích Trâm ở quê bị bão tốc mái
12:20:26 28/10/2020
Hé lộ khoảnh khắc Đông Nhi bất ngờ bật khóc trong lúc chuyển phòng sinh
06:06:25 27/10/2020
Thủy Tiên - Công Vinh đem nguyên vali lớn tiền mặt ra miền Trung cứu trợ đợt 2
13:40:52 27/10/2020
Đi từ thiện miền Trung bị soi làm răng sứ, Hồ Việt Trung tức giận: “Để nhổ hết cho mấy ba, mấy má vừa lòng”
09:28:15 27/10/2020
BB Trần 'cãi cha cãi mẹ' mặc bikini đi biển, body khiến hội chị em hết hồn
19:28:41 27/10/2020

Thông tin đang nóng

Quảng Nam lập sở chỉ huy tiền phương cứu hộ người dân mất tích ở Nam Trà My
00:24:31 29/10/2020
Hậu tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa, bạn thân bất ngờ khẳng định Lâm Tâm Như là người đáng thương
23:30:45 28/10/2020
Khi di chúc của bố chồng được đọc lên, mẹ chồng lăn ra ngất còn chồng tôi thì tái xám mặt mày
23:26:15 28/10/2020
Nóng: Sạt lở đất vùi lấp hơn 50 người tại Quảng Nam
22:59:06 28/10/2020
Thủy Tiên chính thức lên tiếng khi tặng 200 triệu giúp cụ ông trả nợ - Công Vinh sốc vì quá nhiều tiền
01:00:02 29/10/2020
Nhóc tỳ nhà MC Hoàng Oanh gây sốt với sống mũi "cực phẩm", 3 tháng tuổi đã được hội bố mẹ "đặt gạch" làm con rể tương lai
23:26:12 28/10/2020
Gửi mẹ chồng 8 triệu để trông cháu mà vẫn bị hoạnh họe, tôi không tranh cãi chỉ làm một việc khiến bà ngừng hẳn kêu than
23:03:56 28/10/2020
Mẹ chồng Thủy Tiên lên tiếng về cách con dâu trao 150 tỷ đồng từ thiện của mạnh thường quân
23:53:07 28/10/2020
Công điện hỏa tốc: 4 tỉnh thành chủ động sơ tán khẩn cấp người dân ở hạ lưu hồ, đập
23:08:18 28/10/2020
Bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tin xúc phạm Công an trên mạng
22:43:28 28/10/2020

Tin mới nhất

Lê Thúy đi từ thiện ở miền Trung âm cả tiền, chồng phản ứng ra sao?

22:14:36 28/10/2020
Người mẫu Lê Thúy đang cố gắng hết sức để giúp đỡ người dân miền Trung gặp khó khăn do bão lũ.

Thấy bà cụ 75 tuổi bị kéo mạnh tay khi đi cứu trợ, Thuỷ Tiên và Công Vinh có hành động gây chú ý

21:16:27 28/10/2020
Hành động của vợ chồng Thuỷ Tiên với bà cụ 75 tuổi nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Trang Trần “nóng mặt” chửi đổng "lũ antifan" vì soi mói vợ chồng Thủy Tiên phát tiền từ thiện miền Trung

21:14:14 28/10/2020
Cựu người mẫu Trang Trần tức giận khi nhiều antifan ném đá việc nghệ sĩ làm từ thiện.

Netizen khẩu chiến vì clip Hương Giang tại Hoa hậu chuyển giới 2018: Giây trước tươi rói với fan, giây sau quay ngoắt 180 độ

20:19:37 28/10/2020
Thái độ lạ của Hương Giang tại hậu trường Hoa hậu Chuyển giới 2018 khiến netizen xôn xao.

Quý tử đáng yêu của MC Phương Mai và chồng Tây điển trai

20:05:20 28/10/2020
Bé Henryk - con trai của MC Phương Mai và chồng Tây gần tròn một tuổi có vẻ ngoài bụ bẫm, thừa hưởng nét đẹp của bố lẫn mẹ.

Nghệ sĩ Hoài Linh quyên góp được hơn 9 tỷ đồng sau tám ngày kêu gọi

19:59:04 28/10/2020
Nghệ sĩ Hoài Linh thông báo số tiền anh nhận được đến thời điểm hiện tại là hơn 9 tỷ đồng. Theo kế hoạch, nghệ sĩ sẽ ra miền Trung cứu trợ sau cơn bão số 9.

Công chúng tranh cãi vì Sơn Tùng đi diễn lúc miền Trung chịu bão lũ, netizen dẫn luôn lại lời Thuỷ Tiên - Hoài Linh về việc sao từ thiện

19:43:10 28/10/2020
Khi đăng tải hình ảnh đi diễn vào tối 27/10, Sơn Tùng bỗng nhận phải ý kiến trái chiều.

Lê Phương khoe niềm hạnh phúc khi 2 con biết yêu thương nhau

19:39:51 28/10/2020
Là một người mẹ, Lê Phương chỉ mong 2 con luôn giữ được trái tim ấm áp, thơm thảo, bởi cuộc đời cần những san sẻ, yêu thương.

Bị hỏi về chuyện quyên góp giúp đồng bào miền Trung, Angela Phương Trinh đáp trả bất ngờ

19:35:21 28/10/2020
Có nhiều cách để làm từ thiện. Có người sẽ chia sẻ lên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông nhưng cũng có người làm trong âm thầm - Angela Phương Trinh nói.

Nhan sắc hoa hậu Phạm Hương sau 2 năm rời showbiz

19:21:40 28/10/2020
Nhan sắc Phạm Hương mặn mà, gương mặt đang cho thấy dấu hiệu tăng cân.

Sam được fan tổ chức sinh nhật bất ngờ, cả Jun Phạm - Ngô Kiến Huy cũng xuất hiện

19:17:54 28/10/2020
Diện chiếc váy hồng tươi tắn, Sam điểm xuyết thêm nơ bản to cùng lối trang điểm nhẹ nhàng.

Ngây ngất với bộ ảnh 'gia đình nông dân' của Thành Đạt - Hải Băng

19:09:29 28/10/2020
Nhân chuyến đi du lịch Đà Lạt, vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng thực hiện bộ ảnh nông dân với những khoảnh khắc đáng yêu và ngộ nghĩnh bên các thiên thần nhỏ.

Những gương mặt quen thuộc vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

18:56:22 28/10/2020
Nguyễn Thị Bích Thùy, Nguyễn Thị Thu Phương, Vũ Quỳnh Trang là những thí sinh từng đạt thành tích ở các cuộc thi sắc đẹp.

Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên cùng dàn người đẹp MUVN 2019 đọ sắc tại sự kiện

17:37:34 28/10/2020
Vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham gia sự kiện khai trương Diamond Stars Bến Tre, góp phần quảng bá, thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch tỉnh Bến Tre.

Minh Triệu gây chú ý khi vạch rõ 5 điều lưu ý trong việc cứu trợ miền Trung, khẳng định "Nếu ai không tin tưởng, đừng quyên góp!"

15:39:50 28/10/2020
Sau khi nghe Minh Triệu chia sẻ 5 gạch đầu dòng cần nhớ khi đi cứu trợ, thu hút sự chú ý lớn của công chúng.

Sao Việt vất vả khi đi cứu trợ miền Trung

15:15:55 28/10/2020
Thủy Tiên, Trang Trần ăn vội mỳ gói; vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ngủ vật vờ ở sân bay; còn Kỳ Duyên - Minh Triệu bị lật thuyền... khi ra miền Trung cứu trợ.

Con gái Đông Nhi vừa sinh đã có sức hút quá khủng: Khoảnh khắc ra mắt đạt 1,1 triệu like sau chưa đến 1 ngày, phá luôn kỷ lục của bố mẹ!

14:03:17 28/10/2020
Bé Winnie nhà Đông Nhi được dự đoán là 1 trong những nhóc tỳ sẽ làm mưa làm gió trên MXH đây!

Sơn Tùng M-TP bị cư dân mạng “ném đá” vì đi hát trong lúc miền Trung đang gặp siêu bão

13:57:00 28/10/2020
Nhiều khán giả để lại bình luận trái chiều về show diễn tối qua của Sơn Tùng M-TP.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: Tôi không ngại đóng vai tiểu tam, giật chồng

13:45:32 28/10/2020
Phan Thị Mơ khẳng định phim ảnh với cô không phải cuộc dạo chơi mà là sự nghiêm túc thật sự.

Kiều Anh (Phía Trước Là Bầu Trời) sau 19 năm: Áp lực cảnh nóng, làm mẹ đơn thân ở tuổi 32 và tái hôn bất ngờ sau 7 năm

12:08:35 28/10/2020
Cuộc sống của Kiều Anh Phía Trước Là Bầu Trời nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

MC Phương Mai đọ sắc Hồng Ánh

12:00:16 28/10/2020
MC Phương Mai có dịp hội ngộ diễn viên Hồng Ánh, Kim Lý, siêu mẫu Lan Khuê... trong một sự kiện chiều 27/10.

Dương Khắc Linh kể lại hành trình sinh con vất vả của Sara Lưu, lời cảm ơn gửi đến vợ gây xúc động!

10:29:43 28/10/2020
Chia sẻ của Dương Khắc Linh sau khi Sara Lưu hạ sinh cặp quý tử khiến khán giả không khỏi xúc động.

Nam Em đăng ảnh nhập viện và tự trấn an bản thân khiến fan lo lắng

10:04:02 28/10/2020
Hình ảnh mới được Nam Em đăng tải trên trang cá nhân lại một lần nữa làm người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Có thể bạn quan tâm

'HAGL không thể phụ thuộc Tuấn Anh, Văn Toàn để vô địch'

Bóng đá việt nam

00:34:50 29/10/2020
Trao đổi cùng Zing, chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng HAGL phải đầu tư mạnh trong thời gian tới để thật sự là ứng viên xứng tầm cho chức vô địch V.League.

Thực tế buồn của Barca khi Chủ tịch Bartomeu từ chức

Bóng đá thế giới

00:27:11 29/10/2020
Cuối cùng Chủ tịch Josep Bartomeu cũng từ chức đúng theo ý muốn của số đông thành viên Barca. Tuy nhiên, có phải đó sẽ là hồi kết cho những náo loạn ở Barca gần đây hay không?

Đồ chơi ma quỷ rùng rợn, tự cử động khi đến gần, giá tiền triệu vẫn hút khách mua 

Cosplay

00:19:18 29/10/2020
Những món đồ chơi tạo hình bộ xương với khuôn mặt đầy máu, khi có người qua lại tự động phát tiếng kêu, hú hét ma mị... đang trở thành mặt hàng tiêu dùng hot nhất hiện nay. Giá thành mỗi món đồ dao động từ 200.000 - 2,5 triệu đồng.

Cựu binh U23 Việt Nam liên tiếp đón tin vui

Sao thể thao

23:55:22 28/10/2020
Gia hạn thêm 3 mùa giải với SLNA, cựu trung vệ U23 Việt Nam còn rước nàng về dinh ngày 20/11 để hoàn tất 2 việc lớn trong đời cầu thủ.

Phương tiện giao thông công cộng - nguồn lây lan dịch COVID-19 tại Italy

Thế giới

23:54:14 28/10/2020
Trong bối cảnh Chính phủ Italy đang phải nỗ lực ngăn chặn sự gia tăng các ca mắc mới bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, các chuyên gia và nhà lập pháp nước này ngày càng cho rằng phương tiện giao thông công cộng là một trong những nơi...

Cách nhận biết áo Supreme nghìn USD thật và giả

Thời trang

23:52:20 28/10/2020
Các chi tiết nhỏ trên sản phẩm sẽ giúp bạn tránh được việc mua phải hàng không chính hãng.

Lâm Đồng: 'Hỏa tốc' kiểm tra vụ xây dựng 'Làng biệt thự' trái phép trên đất rừng

Đời sống

23:31:22 28/10/2020
Ngày 28/10, UBND tỉnh Lâm Đồng có văn bản hỏa tốc số 8777/UBND-XD, chỉ đạo các sở, ngành và địa phương liên quan kiểm tra và kịp thời xử lý nghiêm hành vi vi phạm (nếu có) tại tiểu 268 thuộc địa bàn xã Hiệp An, Đức Trọng.

Airpods Pro mới sẽ giống tai nghe Samsung 

Đồ 2-tek

23:27:12 28/10/2020
Airpods Pro mới sẽ được cắt bỏ phần thân so với phiên bản hiện nay, khiến tai nghe nhỏ hơn và trông giống tai nghe của Samsung hay Google.

TikTok tuyển 3.000 kỹ sư 

Thế giới số

23:17:11 28/10/2020
TikTok hôm 27/10 cho biết đang lên kế hoạch tuyển khoảng 3.000 kỹ sư trong ba năm tới để mở rộng quy mô toàn cầu.

Sau bão, quốc lộ 1 qua Quảng Nam ngổn ngang cây cối

Sự kiện nóng

23:13:26 28/10/2020
Tối 28-10, lực lượng công an tỉnh Quảng Nam vẫn đang khẩn trương cưa, chặt cây ngã đổ tại nhiều vị trí trên tuyến quốc lộ 1 đi qua địa phận huyện Thăng Bình.