Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác?

Cuối cùng thì Xiaomi Mi Watch , nó sở hữu rất nhiều điểm ấn tượng, như thiết kế, tính năng kèm giá bán. Dưới đây là bài đánh giá chiếc đồng hồ thông minh này.

Mi Watch : Một khởi đầu mới

Xiaomi cuối cùng đã phát hành sản phẩm đồng hồ đầu tiên của mình, Xiaomi Mi Watch . Nhờ loạt Mi Band, Xiaomi đã chiếm lĩnh thị phần của thiết bị đeo thông minh. Nhưng Mi Band đang nhắm mục tiêu nhiều hơn vào thị trường giá rẻ.

Mặc dù có doanh số tốt trên toàn thị trường, nhưng nó không thể giúp Xiaomi xây dựng danh tiếng trên thị trường và bao gồm các phân khúc thị trường khác nhau. Như Xiaomi chia sẻ, họ định vị Mi Watch trên thị trường là một chiếc điện thoại nhỏ trên cổ tay của bạn. Vì vậy, Mi Watch có lẽ được coi là một khởi đầu mới để thực hiện tham vọng của Xiaomi trong chuỗi sinh thái Xiaomi.

Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác? - Hình 1

Hãy bắt đầu với thiết kế. Chà, nó không phải là điều gì đó mới mẻ. Và tôi nghĩ rằng rất khó để Xiaomi từ chối thiết kế “copy” ở đây. Xiaomi đã phải chịu một cuộc tranh cãi khá gay gắt về việc bắt chước thiết kế. Chúng tôi thích Xiaomi mang đến cho chúng tôi những sản phẩm tốt với giá cả phải chăng, nhưng đồng thời, chúng tôi cũng hy vọng rằng Xiaomi nên chú ý hơn để phát triển ngôn ngữ thiết kế của riêng họ. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn nhắc bạn, Mi Watch có giá thấp hơn một nửa so với đối tác Apple .

Thiết kế

Chiếc đồng hồ trong tay tôi là một phiên bản cao cấp. So với phiên bản tiêu chuẩn, sự khác biệt chính là mặt kính bảo vệ. Phiên bản Premium được bao phủ bởi kính Sapphire chứ không phải kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 trên bản tiêu chuẩn.

Khung của phiên bản cao cấp được làm bằng thép không gỉ trong khi vật liệu của khung tiêu chuẩn là hợp kim nhôm. Cả hai đều có mặt sau bằng gốm. Nhờ khả năng bảo vệ chống trầy xước như vậy, chiếc Mi Watch khó bị trầy xước trong quá trình sử dụng hàng ngày. Đồng hồ Mi Watch có màn hình AMOLED 1.78 inch với độ phân giải là 326 PPI, mang lại trải nghiệm xem tốt. Trong khi đó, nó cũng hỗ trợ một tính năng là màn hình luôn bật, điều này sẽ dẫn đến thời lượng pin bị giảm.

Có một nút nguồn, 1 núm xoay được bố trí ở phía cạnh phải Mi Watch và một micrô được đặt giữa hai nút này. Kết hợp với màn hình cảm ứng, trải nghiệm vận hành khá tốt. Xoay núm để cuộn lên hoặc xuống nội dung; nhấn nhanh nút để vào danh sách ứng dụng hoặc quay lại giao diện trước đó; nhấn và giữ núm để đánh thức trợ lý giọng nói.

Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác? - Hình 2

Ở cạnh trái, nó có một loa duy nhất, cho phép bạn phát nhạc hoặc trò chuyện mà không cần tai nghe. Bên trong đồng hồ, Xiaomi trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 3100, dựa trên bộ vi xử lý di động Qualcomm Snapdragon 400 phiên bản 2013.

Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác? - Hình 3

Vì vậy, so với các smartphone mới nhất, nó không phải là một lựa chọn đáng ngạc nhiên. Nhưng chúng tôi đã thấy nó điều khiển một số smartwatch khác chạy hệ điều hành Wear vào năm 2019, giống như những chiếc đồng hồ từ Fossil và Misfit. Mi Watch cũng đi kèm bộ nhớ RAM 1 GB và dung lượng 8 GB với pin 570 mAh. Vì vậy, không cần phải lo lắng về hiệu suất của nó khi chạy các ứng dụng này. Nhưng bạn hãy quên việc chơi game đi, bởi màn hình quá nhỏ để thực hiện điều này.

Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác? - Hình 4

Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác? - Hình 5

Phần mềm

Vâng, tôi chỉ đề cập đến Wear OS. Đồng hồ Xiaomi có giao diện MIUI For Watch trên nền tảng Wear OS. Bạn có thể cài đặt hơn 40 ứng dụng từ cửa hàng Watch App, bao gồm các phiên bản nhẹ hơn của ứng dụng như Recorder, Notes, Mi home và một vài ứng dụng phổ biến của bên thứ ba như bản đồ Sogo…

Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác? - Hình 6

Cửa hàng ứng dụng hiện cho phép các nhà phát triển bên thứ ba truy cập, vì vậy sẽ có nhiều tùy chọn hơn cho người dùng trong tương lai gần. Nhưng hãy chú ý ở đây, đồng hồ Mi bây giờ chủ yếu có sẵn ở Trung Quốc. Hầu hết các ứng dụng hội thoại bạn có thể cài đặt là từ Trung Quốc. Bởi vì nó nhắm mục tiêu nhiều hơn vào thị trường Trung Quốc hơn là xem xét thói quen của người dùng toàn cầu.

Kết nối

Một lý do khác khiến Xiaomi định nghĩa đồng hồ Mi là một chiếc điện thoại nhỏ là kết nối không dây. Mi Watch hỗ trợ kết nối Bluetooth, Wifi, GPS và NFC, trong khi đó, nền tảng Snapdragon 3100 hỗ trợ kết nối eSIM 4G, thực sự cho phép bạn xem đồng hồ như một chiếc điện thoại nhỏ để thực hiện các cuộc gọi độc lập, phát nhạc và cơ bản khác chức năng.

Vì vậy, khi bạn muốn tận hưởng không gian ngoài trời một lúc như chạy bộ, bơi lội hoặc chỉ uống một tách cà phê, không cần phải mang theo điện thoại mà chỉ cần đảm bảo rằng bạn đeo Mi Watch.

Theo dõi tập luyện

Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác? - Hình 7

Nhờ sự thành công của loạt Mi Band, Xiaomi tiếp tục có các tính năng tiêu biểu của nó là theo dõi tập thể dục. Đồng hồ Mi Watch có thể theo dõi 10 hoạt động thể chất, bao gồm đi bộ, chạy, bơi, leo núi và các hoạt động tập luyện khác. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ theo dõi nhịp tim. Nó cho phép người dùng theo dõi nhịp tim sau mỗi 30 phút hoặc bật theo dõi theo thời gian thực. Nhưng việc theo dõi thời gian thực sẽ làm giảm thời lượng pin. Do đó, tôi khuyên bạn chỉ nên bật nó khi bạn đang tập thể dục.

Pin

Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác? - Hình 8

Một chi tiết thú vị ở đây là khi hết pin, Mi Watch sẽ chỉ bật chế độ đồng hồ để hiển thị thời gian. Và nó chỉ biến thành một chiếc đồng hồ mà thôi. Theo thông số kỹ thuật chính thức, chiếc đồng hồ có thể tồn tại trong 36 giờ. Nhưng trong thử nghiệm sử dụng hàng ngày của chúng tôi, bạn có thể an tâm khi nói rằng nó có thể tồn tại cả ngày khi bật một số kết nối hoặc chức năng như Wifi, Bluetooth, màn hình luôn bật và theo dõi nhịp tim theo thời gian thực.

Mặt đồng hồ

Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác? - Hình 9

So với đồng hồ truyền thống, một trong những thú vui lớn nhất của smartwatch là mặt đồng hồ có thể thay đổi. Đồng hồ Mi Watch có một số lượng lớn các chủ đề cho bạn thay thế. Bạn thậm chí có thể thay thế hình ảnh trong album làm nền của mặt đồng hồ, giống như thay đổi hình nền trên điện thoại của bạn.

Khả năng chống nước

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều mối quan tâm về khả năng chống thấm nước của nó. Sau thử nghiệm đơn giản của chúng tôi, nó đã có độ chống thấm ở một mức độ nhất định. Và thậm chí chúng tôi có thể nói rằng không có vấn đề gì khi bạn muốn đi bơi với nó.

Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác? - Hình 10

Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác? - Hình 11

Nhưng Xiaomi không cho biết mức độ chống nước được chứng nhận và họ tuyên bố rằng Mi Watch hỗ trợ bơi ở vùng nước nông nhưng không áp dụng cho tắm nước nóng, tắm hơi hoặc lặn. Và độ chống thấm sẽ bị suy yếu khi thời gian trôi qua. Và thiệt hại về thấm nước sẽ không được bảo hành. Vì vậy, bạn nên chú ý tới rủi ro này.

Kết luận

Đánh giá Xiaomi Mi Watch: Thiết kế như Apple Watch, nghe gọi như smartphone, giá rẻ và còn gì khác? - Hình 12

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thiết bị Xiaomi và sở hữu rất nhiều thiết bị nhà thông minh của Xiaomi, thì Mi Watch sẽ là một trong những sản phẩm Xiaomi mà bạn nên sở hữu. Đồng hồ Mi Watch có thể trở thành bộ xử lý trung tâm để điều khiển tất cả các thiết bị này. Nhưng vấn đề là ứng dụng Mi Home chỉ hỗ trợ tiếng Trung Quốc mà thôi.

Theo FPT Shop

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch

Thiết kế lấy cảm hứng từ Apple Watch vì vậy Mi Watch hoàn toàn xứng đáng nằm trên cổ tay các quý ông lịch lãm

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch - Hình 1

Mới đây, Xiaomi đã chính thức ra mắt chiếc Mi Watch tại thị trường Trung Quốc. Đây chính mẫu smartwatch đầu tiên của Xiaomi sau nhiều năm làm smartband. Chiếc Mi Watch này hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh của nhiều dòng sản phẩm khác trên thị trường, bao gồm cả Apple Watch.

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch - Hình 2

Hộp có màu đen tuyền, khác Apple Watch chỉ ghi bằng văn bản, Mi Watch in hình đồng hồ lên khá phô trương.

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch - Hình 3

Hình nổi lên mặt hộp.

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch - Hình 4

Cạnh phải là vị trí đặt nút cuộn crown, mic thu âm và phím bấm thao tác, độ hoàn thiện rất tốt.

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch - Hình 5

Mặt lưng của Mi Watch sẽ được hoàn thiện từ gốm và là vị trí của cảm biến đo nhịp tim cùng các chân kết nối để sạc.

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch - Hình 6

Máy chạy trên giao diện MIUI for Watch được dựa trên nền tảng Wear OS của Google.

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch - Hình 7

Mi Watch cũng đi kèm nhiều tính năng theo dõi sức khỏe cũng như các chế độ luyện tập.

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch - Hình 8

Cạnh trái là dải loa nhỏ.

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch - Hình 9

Mi Watch chạy trên con chip Snapdragon Wear 3100 4G, có hỗ trợ eSIM.

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch - Hình 10

Phần màn hình của máy sẽ được vát cong theo xu hướng 2.5D.

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch - Hình 11

Mi Watch có dung lượng pin 570 mAh, khá lớn so với nhiều mẫu smartwatch phổ biến hiện nay.

Cận cảnh Xiaomi Mi Watch: đặt cạnh MacBook đẹp chẳng kém Apple Watch - Hình 12

Và bạn thấy đây, Mi Watch hoàn toàn có thê dùng combo với MacBook Pro vẫn rất lịch lãm.

Xiaomi Mi Watch sẽ chính thức lên kệ từ ngày 11/11 tới đây với mức giá 185 USD (khoảng 4,3 triệu đồng). Smartwatch này còn có một phiên bản đặc biệt với thân máy cũng như dây đeo được hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ và được bán với giá 284 USD (khoảng 6,6 triệu đồng).

Theo Nghe Nhìn VN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Smartphone vẫn dùng tốt dù ô tô cán qua 2 lần 01:50Chỉ trong vòng 10 giây ngắn ngủi, Samsung khiến người xem livestream ra mắt Galaxy S21 phải thốt lên "Wow!" 00:38Asus ROG Phone 5 lộ diện “hai màn hình” trong video trên tay thực tế 00:16Trên tay đồng hồ thông minh giá rẻ chỉ 15K, nhưng sao mỗi tháng "chốt đơn" hơn 2.000 cái?00:16Dòng loa huyền thoại JBL Charge ra mắt phiên bản mới: Nhiều thay đổi nhỏ đáng giá, nhiều lựa chọn màu sắc 00:34LG tung video hé lộ về thiết kế smartphone màn hình cuộn00:12HTC Desire 21 Pro ra mắt: Màn hình 90Hz, Snapdragon 690, pin 5000mAh, giá 10 triệu đồng 00:32Xiaomi Mi 11 “hoá Rồng” khi tháo rời 01:36Galaxy S21 Ultra tương thích ngược với bút S-Pen đời trước mượt thế nào, xem video này là biết ngay 00:11iQOO 7 đạt doanh số 31 triệu USD trong ngày đầu mở bán 01:17Mời tải về bộ 22 hình nền chất lượng cao của Galaxy S2100:10Mổ bụng Galaxy S21 Ultra, khó thay pin và màn hình 08:51JBL chơi lớn, giới thiệu 4 chiếc tai nghe không dây mới tại CES 2021 01:03Galaxy A12 - smartphone pin khủng giá 4,3 triệu đồng02:45OPPO Reno5 xuất hiện trong MV “Đêm nay không ngủ” của Karik 03:25Trên tay Galaxy S21 và S21 Ultra vừa ra mắt: làm chủ cuộc chơi với thiết kế đổi mới, camera nhiều nâng cấp về phần cứng lẫn phần mềm 00:30Tất tần tật về Samsung Galaxy SmartTag: theo dõi đồ vật, thú cưng hấy bất gì thứ gì01:07Galaxy S21 Ultra hỗ trợ S-Pen, nhưng phải mua riêng và cần ốp lưng giá 70 USD để cắm bút 07:06Cùng là điện thoại màu đen nhưng Samsung biết cách miêu tả Galaxy S21 hay hơn cả 'văn mẫu' 02:27Honor V40 sẽ sở hữu màn hình hiển thị 1 tỷ màu00:16

Tiêu điểm

Đâu sẽ là những tiêu chí hàng đầu để chọn mua tai nghe dành cho giới trẻ trong năm 2021? 
17:46:15 20/01/2021
Thiết kế hack thị giác, OPPO Reno5 là lựa chọn chân ái cho những ai yêu cái đẹp 
18:30:05 20/01/2021
Doanh số tệ hại, Apple chuyển 2 triệu đơn hàng iPhone 12 Mini sang iPhone 12 Pro 
16:52:42 21/01/2021
Realme X9 Pro sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên hỗ trợ Dimensity 1200 
13:39:18 21/01/2021
iPhone là điện thoại giữ giá nhất năm 2020 
23:29:55 21/01/2021
Vị trí smartphone hoạt động mượt mà nhất 2020 gây bất ngờ lớn
23:01:12 20/01/2021
Oppo Find X3 Pro được chứng nhận với pin 4.500 mAh với sạc nhanh 65W 
20:55:26 21/01/2021
Mổ bụng Galaxy S21 Ultra, khó thay pin và màn hình 
13:57:30 21/01/2021
Galaxy S21+ sắp có thêm phiên bản màu xanh lá Phantom Green? 
19:09:25 20/01/2021
Chơi game trên OPPO Reno5: quen thuộc như … OPPO Reno4 
13:56:37 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Bắt khẩn cấp đối tượng giam giữ, hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư
14:08:34 22/01/2021
DJ “gợi cảm nhất Châu Á” khiến người xem đỏ mặt với bộ ảnh bikini mỏng tang giữa Đà Lạt 14 độ
13:54:47 22/01/2021
'Thầy' Huấn Hoa Hồng bất ngờ lên tiếng về drama Tùng - Trâm: 'Dù như nào đi nữa Hải Tú cũng chỉ ăn lại của em thôi mà'
12:06:19 22/01/2021
Chị gái Thiều Bảo Trâm có động thái gây chú ý giữa drama trà xanh
11:56:02 22/01/2021
Nghệ sĩ Giang còi xác nhận ung thư họng, đã di căn
15:09:49 22/01/2021
Hội bạn thân bảo vệ Sơn Tùng giữa ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm
13:39:14 22/01/2021
Ngụy Đại Huân bị "tóm sống" hình ảnh lầm lũi một mình đi về nhà Dương Mịch, thế này sao mãi chưa công khai?
11:51:41 22/01/2021
Có chế độ ăn healthy, ông Joe Biden bỏ nút bấm Trump từng dùng để gọi nước có gas đến bàn làm việc
14:13:54 22/01/2021
Sách của Trịnh Sảng bị thu hồi vì giả dối
12:40:23 22/01/2021
Phil Collins đuổi thành công người vợ ngoại tình khỏi nhà
12:04:24 22/01/2021

Tin mới nhất

Đại lý dừng bán iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max 

17:14:33 22/01/2021
Các hệ thống bán lẻ lớn ở Việt Nam đều cho biết đã ngừng kinh doanh iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Lung linh concept iPhone 12S, iFan sẽ "mất ngay tạ thóc" vì cuối cùng đã bỏ được cái cần bỏ

17:07:41 22/01/2021
Bạn đã quá chán khi nhìn tai thỏ ở trên iPhone 12, đừng lo với concept này đã giải quyết vấn đề đó cho bạn.

Thị trường điện thoại tân trang giảm 9% trên toàn cầu trong năm 2020 

16:32:36 22/01/2021
Do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, thị trường điện thoại tân trang đã giảm 9% trên toàn cầu.

Lợi đơn - lợi kép khi mua smartphone vivo tại Viettel Store từ nay đến 31/01 

16:25:48 22/01/2021
Thời điểm Tết đến - Xuân về, smartphone vivo đang được đơn vị này giảm sâu tới 1.500.000đ, áp dụng từ nay đến Tết Nguyên đán.

Galaxy S21 Plus 5G giá ưu đãi dưới 20 triệu cho khách đặt cọc sớm 

13:53:40 22/01/2021
Tối ngày 14/1, Samsung đã chính thức ra mắt bộ 3 Galaxy S21 series. Ghi nhận tại Di Động Việt, hệ thống này đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho phiên bản S21 Plus 5G với mức giá chỉ còn dưới 20 triệu cho khách đặt cọc trước.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Huawei Mate X2 

13:46:54 22/01/2021
Huawei Mate X2 - smartphone có thể gập lại được đồn đoán suốt một năm qua đã được chứng nhận TENAA vào tháng 11 năm ngoái, nhưng danh sách lại chẳng đề cập gì đến những thông số kỹ thuật. May mắn cho fan hâm mộ của hãng công nghệ Trung ...

Samsung Galaxy A82 trở lại với camera lật 

13:44:44 22/01/2021
Mới đây đã có những tin đồn cho rằng Samsung đang làm việc trên Galaxy A82 (với ký hiệu model được cho là SM-A826B, mặc dù vẫn chưa được xác nhận). Cho đến nay, chúng ta mới chỉ biết rằng đây sẽ là một chiếc điện thoại 5G, không hơn khô...

Sony Xperia 10 III rò rỉ hình ảnh render chính thức 

12:56:19 22/01/2021
Xperia 10 III, kế nhiệm của Xperia 10 II từ năm ngoái đã lộ diện thiết kế qua những hình ảnh rò rỉ và thật khó để phân biệt được hai thế hệ với nhau khi chỉ qua mắt nhìn.

Smartphone nhỏ gọn đáng mua nhất hiện nay 

12:54:03 22/01/2021
Hiện nay trên thị trường rất khó kiếm được một chiếc smartphone màn hình nhỏ nhưng vẫn đem lại trải nghiệm cao cấp, nhưng không hẳn là không có.

Realme C20 giá 2,69 triệu đồng

10:18:19 22/01/2021
C20 là smartphone rẻ nhất của Realme với pin 5.000 mAh, camera hỗ trợ AI.

Điện thoại Sony Xperia đồng loạt giảm giá

10:17:40 22/01/2021
Xperia 1 II hiện có giá 26 triệu đồng, trong khi Xperia 10 II còn 8 triệu đồng. Cả hai cùng được giảm 2 triệu đồng so với mức niêm yết hồi cuối năm 2020. Mẫu điện thoại Sony còn lại là Xperia 5 II vẫn giữ nguyên giá 24 triệu đồng. Trong...

Mở bán Galaxy S21 Plus, S21 Ultra - Giá chỉ từ 18,99 triệu đồng 

23:20:29 21/01/2021
Ngày 24/1/2021, hệ thống Di Động Việt chính thức mở bán bộ đôi siêu phẩm Galaxy S21 Plus và S21 Ultra với nhiều ưu đãi, nổi bật là 100 suất Trade-in với giá từ 18,99 triệu đồng.

Đồng hồ thông minh Garmin Instinct phiên bản Esports ra mắt giá 7,4 triệu 

20:52:13 21/01/2021
Đồng hồ thông minh esports Garmin theo dõi, phân tích và phát trực tuyến hiệu suất sinh trắc học.

Rò rỉ thiết kế iPad mini 6 với phần cắt cho Touch ID 

20:39:21 21/01/2021
Nếu rò rỉ từ tài khoản @xleaks7 trên Twitter và được công bố bởi Pigtou là chính xác, Apple sẽ mang đến một thiết kế kỳ lạ trên iPad mini thế hệ tiếp theo - hay còn gọi là iPad mini 6.

HMD Global sắp ra mắt Nokia 1.4 giá rẻ 

20:00:08 21/01/2021
HMD Global đang có kế hoạch tung ra một chiếc smartphone giá rẻ mới, và có vẻ như đó là phiên bản kế nhiệm của chiếc Nokia 1.3 trước đây.

Mượn ‘Art’ tỏ tình bằng Galaxy A12: 1001 cách yêu xa ngày tết 

19:54:04 21/01/2021
Tết này đón Valentine xa, đừng để người ấy trách hờn bởi Galaxy A12 có nghìn vạn kế giúp bạn thể hiện tình cảm với đối phương.

Realme trình làng smartphone giá rẻ C20 

19:36:24 21/01/2021
Realme đã chính thức ra mắt tân binh đầu tiên trong năm 2021 - Realme C20, sở hữu thiết kế đẹp, camera tích hợp AI, pin 5.000 mAh và được bán ra với mức giá khá rẻ.

The Verge ca ngợi Galaxy Buds Pro: Sự cân bằng hoàn hảo

18:01:49 21/01/2021
Trang tin này đánh giá, Buds Pro là tai nghe không dây tốt nhất mà Samsung từng làm nên.

'AirPods Max khiến tai nghe của Bose và Sony trông như đồ chơi' 

17:22:04 21/01/2021
iFixit đã hoàn tất mổ xẻ chiếc tai nghe không dây AirPods Max của Apple, mang đến cái nhìn tổng thể các linh kiện phần cứng bên trong và đánh giá khả năng sửa chữa.

Apple chia sẻ 9 mẹo bảo mật trên iPhone 

17:19:13 21/01/2021
Cập nhật trên ứng dụng Tips bao gồm 9 gợi ý từ Apple, giúp người dùng kiểm soát thông tin cá nhân tốt hơn.

Đánh giá camera Galaxy A12: "Nhỏ nhưng mà có võ"!

17:07:13 21/01/2021
Với mức giá chỉ chưa tới 4 triệu đồng, Galaxy A12 hiện đang được đánh giá là chiếc smartphone mang tới trải nghiệm camera tốt nhất phân khúc dành cho người dùng trẻ.

iPhone 11 Pro Max và top 4 iPhone cũ đang giảm tiền triệu dịp cận Tết 

16:57:20 21/01/2021
iPhone cũ tiếp tục có biến động về giá bán dịp cận Tết Nguyên đán 2021, trong đó các dòng iPhone 1-3 năm tuổi như iPhone 11 Pro, 11 Pro Max, iPhone Xs Max, Xs có mức giảm sâu và sức mua lớn.

Chọn sản phẩm âm thanh đỉnh cao - Chơi xuân thêm rộn ràng 

16:50:12 21/01/2021
Âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ. Đặc biệt, trong những ngày Tết, món ăn này lại càng thêm phần quan trọng khi đem lại không khí vui xuân cho cá nhân hoặc cả hội nhóm.

Sự tiến hóa của thiết bị di động: Nhỏ gọn, nhiều tính năng, giá rẻ hơn bao giờ hết 

16:48:05 21/01/2021
Nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, những chiếc smartphone hiện đại mang trong mình nhiều khả năng vượt xa khỏi thân hình bé nhỏ của chúng.

Những mẹo vặt cực kì hữu ích trên iPhone mà rất nhiều người chưa biết 

16:46:06 21/01/2021
iPhone có rất nhiều tính năng hay ho mà dù bạn có sử dụng thường xuyên cũng chưa chắc đã khám phá hết.

Điều gì tạo nên một chiếc camera chất lượng? Câu trả lời không phải là "số megapixel" 

16:42:40 21/01/2021
Nhìn vào số megapixel trên camera để đánh giá chất lượng hình ảnh của thiết bị di động là một trong những sai lầm lớn nhất mà người dùng đang mắc phải.

Có thể bạn quan tâm

Muốn biết số phận người phụ nữ: Nhìn vào 3 điểm này biết ngay tương lai sống trong nhung lụa hay không

Trắc nghiệm

17:20:01 22/01/2021
Một người con gái nếu có những đặc điểm dưới đây số phận cực kỳ may mắn, làm gì cũng thành công giàu có.

Facebook chưa buông tha ông Trump

Thế giới số

17:18:38 22/01/2021
Hội đồng giám sát độc lập của Facebook sẽ có tối đa 90 ngày xem xét quyết định khóa tài khoản của ông Trump.

Thanh niên chờ bạn gái 2 tiếng làm nail, còn cúi người xỏ dép hộ

Netizen

17:18:12 22/01/2021
Anh chàng này đã không ngần ngại ngồi hàng tiếng đồng hồ để chờ cô người yêu làm xong bộ móng ưng ý.

Trổ tài làm bánh ram, ít dẻo ngon thơm lựng

Ẩm thực

17:13:46 22/01/2021
Bánh ram ít ấn tượng với phần vỏ bánh ram giòn tan và bánh ít trắng dẻo, nhân thơm lựng chắc chắn sẽ hấp dẫn cả gia đình bạn.

Dàn sao khoe sắc tại buổi tổng duyệt WeChoice 2020: Hoàng Thùy Linh cực xinh, MCK - Tlinh phát "cẩu lương", Bích Phương đi luôn với gấu?

Sao việt

17:08:57 22/01/2021
Dàn sao đã có mặt trong buổi tổng duyệt trước thềm Gala WeChoice Awards 2020 hôm nay, hứa hẹn sẽ đem tới những tiết mục âm nhạc thoả mãn cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

Kinh nghiệm trồng dạ yến thảo nở rực rỡ đủ sắc màu phủ kín mặt tiền nhà phố Hà Nội

Sáng tạo

17:06:31 22/01/2021
Từ nhiều tháng nay, khu vực mặt tiền căn nhà phố của chị Thiên Trang phủ kín hoa dạ yến thảo với đủ sắc màu rực rỡ.

Giám đốc bị bắt với cáo buộc vẽ dự án 'ma'

Pháp luật

17:02:56 22/01/2021
Nguyễn Tuấn Linh, 31 tuổi, cùng cấp dưới bị bắt vì dựng lên dự án Thành Phát City 1 không có thật bán cho khách chiếm đoạt hơn 15 tỷ đồng.

Ăn nửa chén đồ chiên mỗi tuần cũng làm tăng nguy cơ bệnh tim

Sức khỏe

17:01:58 22/01/2021
Ðó là kết luận từ một phân tích tổng hợp tập trung vào 17 nghiên cứu điều tra mối quan hệ giữa thức ăn chiên ngập dầu với sức khỏe tim mạch và các biến cố tim mạch liên quan.

Ác mộng Covid-19 Trump để lại cho Biden

Thế giới

17:00:19 22/01/2021
Sau những hỗn loạn và bạo lực ở Washington, Trump trở về Florida nghỉ ngơi, để lại cho Biden một chiến lược chống Covid-19 nhiều bất cập.

Châu Đăng Khoa, Denis Đặng, Khói, Fung La – đội hình Chân Ái đồng lòng 'comeback' nhưng… ai hát?

Nhạc việt

16:56:18 22/01/2021
Denis Đặng vẫn thần thái ngút ngàn trong tạo hình hiện đại, cùng Châu Đăng Khoa, Khói, Fung La bước tiếp sau thành công lẫn mất mát từ Chân Ái.

3 mẹo giúp tóc mỏng trông dày hơn

Thời trang

16:47:01 22/01/2021
Áp dụng kỹ thuật nhuộm balayage, tỉa tóc layer là những phương pháp dễ thực hiện để tóc trông bồng bềnh hơn.

Paris Hilton gầy gò, suy nhược năm 18 tuổi

Sao âu mỹ

16:44:41 22/01/2021
Ngôi sao người Mỹ Paris Hilton tiết lộ hình ảnh năm 18 tuổi với thân hình gầy guộc, đôi mắt chất chứa nhiều nỗi đau sau gần một năm bị bạo hành tại trường nội trú.

Hai tiểu hành tinh lớn hơn đại kim tự tháp Giza sắp bay qua Trái Đất

Chuyện lạ

16:42:02 22/01/2021
NASA cho biết hai tiểu hành tinh lớn với kích thước ước tính lớn hơn đại kim tự tháp Giza lần lượt bay qua Trái đất vào ngày 23 và 25/1.

V-League: Số phận HLV ngoại phụ thuộc các ông bầu!

Bóng đá việt nam

16:32:15 22/01/2021
HLV ngoại tại V-League luôn là những mảnh ghép sống động, góp phần tạo cho sân chơi lớn nhất nước thêm nhiều màu sắc.

TPHCM chấn chỉnh hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa cho HSSV

Học hành

16:30:39 22/01/2021
Sở GD&ĐT TP lưu ý, việc tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa có thu phí phải dựa trên nguyên tắc thu đủ bù chi và được sự đồng thuận của cha mẹ học sinh, được người học tham gia trên tinh thần tự nguyện.