Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng “chất V-Moda” từ thiết kế tới chất âm

Mặc dù đã có tên tuổi trong thị trường tai nghe có dây và đặc biệt là loại chụp đầu, đây là lần đầu tiên V-Moda “chân ướt chân ráo” sản xuất tai True Wireless, liệu họ có thành công?

Xe điện khó khai tử xe xăng như thế nào? Cuộc sống của các phi hành gia trên tàu vũ trụ thực sự như thế nào? 4 lầm tưởng mà nhiều người thường nghĩ về điện thoại Android

Mặc dù chưa bao giờ đạt được thành công vang dội của Beats by Dre, V-Moda cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình là một hãng tai nghe chụp đầu dành cho những người thích nghe nhạc trẻ, thích có nhiều âm trầm. Mặc dù vậy, trong suốt một thời gian dài hãng đã bị tụt lại vì không sản xuất tai nghe không dây hoàn toàn (True Wireless) khi đây trở thành loại sản phẩm thị trường ưa chuộng nhất.

ADVERTISEMENT

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Điều này đã được thay đổi với cặp V-Moda Hexamove Pro và một phiên bản giá rẻ hơn là Hexamove Lite. Cặp tai nghe này có thể đem tới được người dùng được gì khác biệt so với các lựa chọn khác trên thị trường?

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 2

Hộp của tai nghe có tông màu xám, với hình sản phẩm được in lên mặt trước.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Mở hộp ra, ta thấy hộp sạc được đặt ngay ngắn trong một lớp đệm mút dày.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về hộp sạc này là nó khá lớn, thậm chí là lớn nhất trong những cặp tai nghe TWS mà tôi từng trải nghiệm. Hãng làm vậy cũng có lý do (mà ta sẽ tìm hiểu ngay dưới đây), nhưng cũng vì vậy mà hộp trở nên cồng kềnh hơn, khó cho vào túi quần túi áo mà sẽ đặt trong ba lô, túi xách lớn.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 4

ADVERTISEMENT

Về vấn đề thông số sạc, tai nghe có thể chơi nhạc được liên tiếp trong 6 tiếng và nâng lên 18 tiếng khi kết hợp với hộp, sạc pin lại bằng cổng USB Type-C. Mặt sau hộp cũng có 3 đèn LED nhỏ để biểu thị lượng pin.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 5 ADVERTISEMENT

Tháo lớp mút phía trên ta tìm thấy các món phụ kiện khác của tai nghe ở dưới. V-Moda Hexamove Pro có lượng phụ kiện khá dồi dào vì ngoài những bộ đệm tai, tai nghe còn có một vài món đồ khác để tùy biến thiết kế bên ngoài cũng như cách đeo.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 6

Đầu tiên là những loại vòng khác nhau để đặt lên tai nghe, bao gồm dạng thông thường, dạng có một “tai” nhỏ để chắn vào vành tai trong của người đeo và cuối cùng là dạng móc tai ngoài. Mỗi loại sẽ phù hợp với cách đeo của từng người và cũng sẽ tăng độ chắc chắn, không để bị tuột ra dù có hoạt động mạnh.

Video đang HOT

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Và đây là lý do tại sao hộp sạc của Hexamove Pro lại được làm lớn, đó là vì khoang bên trong có thể đặt tai nghe vào kể cả khi gắn móc vành tai.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 8

ADVERTISEMENT

Món phụ kiện tiếp theo là một sợi dây ngắn, có ngàm xoay để gắn thẳng vào tai nghe. Sợi dây này sẽ vòng qua cổ để ta có thể tháo V-Moda Hexamove Pro ra khỏi tai nhưng không cần cầm trên tay mà sẽ thả xuống ngực. Thiết kế này biến nó thành tai không dây đeo cổ, trước đây cũng khá thịnh hành trước khi TWS lên “nắm ngôi”.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 9 ADVERTISEMENT

Trước khi nói về món phụ kiện cuối cùng thì ta cũng sẽ tìm hiểu về thiết kế của cặp tai nghe này. Chữ “Hexamove” trong tên của cặp tai nghe có thể chia làm 2 phần, bao gồm “Hexa” trong chữ hexagon là hình lục giác, còn “Move” là di chuyển nói về việc cặp tai nghe này nhỏ gọn, có tính di động cao. Tai nghe có phần mặt ngoài làm theo hình lục giác, một thiết kế rất đặc trưng đã được V-Moda sử dụng ở tai nghe chụp đầu có dây trước đây của hãng.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 10

Một yếu tố cũng đã được “mượn” từ các sản phẩm đó để áp dụng vào Hexamove Pro đó là khả năng thay thế mặt ngoài (plate) để cá nhân hóa cặp tai nghe. Trong hộp hãng đã tặng kèm 2 loại plate khác là màu bạc và màu vàng đồng, ta chỉ cần kéo phần này ra khỏi tai nghe là có thể thay thế được.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 11 ADVERTISEMENT

Trên website của hãng giới thiệu về việc người dùng có thể mua thêm những miếng plate khác để tai nghe còn “rực rỡ” hơn nữa, nhưng có lẽ nhiều người cũng sẽ hài lòng với các lựa chọn trong hộp.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 12

ADVERTISEMENT

Bên cạnh việc “để đẹp” thì tôi cũng tìm thấy một công dụng khác của kiểu thiết kế này, đó là ta có thể dùng 2 miếng plate khác màu nhau cho 2 bên trái phải để nhanh chóng phân biệt mỗi khi sử dụng.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 13 ADVERTISEMENT

Với bộ phụ kiện đầy đủ như vậy thì điều đầu tiên người dùng cần làm khi mua Hexamove Pro là chọn đệm tai, chặn vành tai và plate bên ngoài phù hợp với mình nhất để tối ưu hóa độ thoải mái cũng như thiết kế theo tính cách của bản thân. Khả năng tùy biến cao của Hexamove Pro được tôi đ.ánh giá cao, tạo được sự khác biệt với các sản phẩm khác.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 14

Mặc dù mới bước chân vào thị trường TWS nhưng V-Moda cũng đã kịp phát triển phần mềm smartphone để điều khiển Hexamove Pro. Với phần mềm này, ta có thể theo dõi thời lượng pin còn lại, CODEC đang được sử dụng (với smartphone Android thì sẽ là apt-X), chỉnh EQ theo preset hoặc chỉnh tay và nâng cấp firmware.

Phần mềm có vẻ chưa được hoàn thiện cho lắm, giao diện vẫn sơ sài và thiếu một vài tính năng so với các hãng khác như điều chỉnh thao tác cảm ứng, tìm tai nghe. Tai nghe cũng không có các tính năng nâng cao như chống ồn chủ động ANC, nghe môi trường hay Gaming Mode nên phần mềm cũng không cần phải tích hợp chúng. Lượng tính năng kèm theo trên tai nghe TWS vẫn là điều mà V-Moda có thể cải thiện thêm trong các sản phẩm tiếp theo.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 15 ADVERTISEMENT

Sở hữu thiết kế rất đặc trưng của V-Moda, Hexamove Pro cũng mang chất âm của hãng này luôn. Tai nghe có chất âm theo hướng V-Shape với phần trầm và cao được đẩy cao hơn để phù hợp với những bài nhạc Dance, Pop. Trong đó, âm trầm được “chăm sóc đặc biệt” khi có lượng dày dặn và chơi nổi bật hơn so với những dải âm còn lại. Trong bài Micracle của nhóm Above & Beyond, âm trống phải nói là rất đậm, gằn xuống sâu và chơi lan tỏa trong nền âm, gây được ấn tượng mạnh ngay trong lần đầu nghe.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 16

ADVERTISEMENT

Tất nhiên rồi, việc có một âm trầm nổi bật sẽ là một “con dao 2 lưỡi” đối với chất âm của Hexamove Pro, nó sẽ phục vụ rất tốt với những bass-head – những ai yêu thích thể loại nhạc sôi động. Ngược lại, ai nghe nhạc tiết tấu chậm hơn như Jazz và Ballad sẽ cảm thấy âm trầm hơi thừa. Hiện nay các hãng lớn cũng đang không đi theo chất âm này nữa để có thể chơi “tạp” được nhiều thể loại nhạc, nhưng đây đã là dấu ấn riêng của V-Moda, thay đổi đi thì sẽ làm fan của họ cảm thấy bị hụt hẫng.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 17 ADVERTISEMENT

Nói như vậy cũng không có nghĩa là dải trung của cặp tai nghe này bị mờ nhạt hoàn toàn. Đứng cạnh dải trầm và cao được đẩy cao, giọng ca sĩ của Hexamove Pro vẫn tìm được một vị trí chơi riêng để không bị chìm vào nền âm. Giọng ca sĩ nữ UPSAHL trong bài MoneyOnMyMind có một chút độ sáng ở high-mid để tạo điểm nhấn, đủ rõ ràng và không bị lấn hoàn toàn bởi tiếng trống phía sau.

Nếu so với các cặp tai nghe có chất âm cân bằng hơn, hoặc thậm chí có dải trung là thế mạnh như Final Audio ZE3000 tôi được trải nghiệm lần trước thì Hexamove Pro không thể so bì được. Nhưng với mặt bằng của tai nghe hướng tới chất âm V-Shape thì dải này nằm ở mức không tệ, đủ để thưởng thức.

Có chất riêng nhưng vẫn có thể cải thiện hơn

V-Moda Hexamove Pro phải nói là một sản phẩm rất thú vị, đem được những thế mạnh của hãng âm thanh này như thiết kế vuông vức, mạnh mẽ, khả năng tùy biến cách đeo linh hoạt và chất âm dày dặn, đậm đà và bùng nổ. Đây chắc chắn là sản phẩm được làm ra để chiều lòng những bạn đã thích triết lý thiết kế tai nghe của V-Moda, nhưng cần kiểu dáng True Wireless để đem đi bất cứ đâu.

Đ.ánh giá tai nghe V-Moda Hexamove Pro: Đúng chất V-Moda từ thiết kế tới chất âm - Hình 18

ADVERTISEMENT

Ngược lại, tai nghe vẫn gặp những yếu điểm “thế hệ đầu” bao gồm hộp sạc làm khá lớn không để được vào túi quần, ứng dụng chưa được hoàn thiện tốt nhất cũng như chưa có các tính năng nâng cao như chống ồn chủ động, nghe môi trường hay Gaming Mode. Rất mong V-Moda có thể khắc phục được các điểm này để tiếp tục cạnh tranh tốt hơn trong thị trường tai nghe True Wireless đang rất rộng mở hiện nay.

Tronsmart ra mắt dòng sản phẩm mới: T7, T7 mini và Trip - lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá

Tiếp nối thành công của những phiên bản loa không dây trước đó, Tronsmart vừa ra mắt dòng loa di động Tronsmart T7, Tronsmart T7 mini và Tronsmart Trip siêu nhỏ gọn, với công nghệ Sound Pulse và rất nhiều tính năng đặc biệt khác.

Tronsmart ra mắt dòng sản phẩm mới: T7, T7 mini và Trip - lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá - Hình 1

Tronsmart T7 - Quẩy ở mọi nơi

Bạn là người năng động và có nhiều bạn bè, bạn thích du lịch, thích trải nghiệm cuộc sống, thích những buổi cắm trại ngoài trời và vui cùng bạn bè thì Tronsmart T7 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khác với lối truyền thống của một số loa Bluetooth trên thị trường, Tronsmart T7 là một sản phẩm hoàn toàn mới lạ. Với thiết kế hình trụ, Tronsmart T7 có thể được sử dụng ở cả vị trí dọc hoặc ngang, 2 loa bass cực chắc và công suất tổng tận 30W, thời gian phát nhạc lên tới 12 giờ và chỉ mất 3 giờ để sạc đầy pin. Đặc biệt, Tronsmart T7 có khả năng chống nước IPX7 cùng với dây đeo chắc chắn khiến bạn yên tâm mang đi bất cứ đâu. T7 còn được thiết kế một đèn LED màu với ánh sáng vô cùng đẹp mắt.

Đó chưa phải là tất cả: Ứng dụng EQ của Tronsmart cho phép bạn lựa chọn nhiều thể loại nhạc hoặc tùy chỉnh âm theo ý bạn.Với âm thanh vòm 360 độ cho trải nghiệm âm nhạc của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

ADVERTISEMENT

Bạn nghĩ sao nếu cả hội bạn cùng dùng Tronsmart T7? Bạn có thể ghép nối những chiếc T7 lại với nhau trở thành một loa công suất lớn để bạn có thể tha hồ vui chơi và tận hưởng âm thanh chân thực, sống động cùng Tronsmart T7.

Tronsmart ra mắt dòng sản phẩm mới: T7, T7 mini và Trip - lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá - Hình 2 ADVERTISEMENT

Tronsmart T7 mini - Nhỏ gọn mà chất

Model thu nhỏ của Tronsmart T7 là Tronsmart T7 Mini với thời lượng Pin lên tới 18 giờ, khả năng chống nước cấp IPX7, cùng âm Bass chắc khỏe cho bạn một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời dù kích thước nó không lớn. Khi bạn ghép nối hai chiếc T7 mini lại nó sẽ tạo nên hiệu ứng âm thanh nổi tuyệt đỉnh.

Ngoài kết nối Bluetooth phiên bản 5.3, Tronsmart T7 Mini có thể kết nối qua cáp Aux và có một khe cắm cho thẻ nhớ MicroSD. Vì vậy, bạn thậm chí không cần phải sử dụng điện thoại thông minh mà vẫn có thể phát nhạc được.

Nút tắt/mở cũng cho phép bạn chọn nguồn nhạc mong muốn. Cách vận hành chiếc loa nhỏ tròn này dựa trên sự đa chức năng của mỗi phím. Ví dụ: các nút âm lượng bạn có thể sử dụng để bỏ qua các bản nhạc bằng cách nhấp đúp vào nó, mỗi một nút điều khiển đều có nhiều chức năng khác nhau. Một tính năng đặc biệt mà T7 mini mang lại đó là Micro có độ nhạy cao giúp bạn dễ dàng đàm thoại bằng T7 mini.

ADVERTISEMENT

Mặt khác, đèn LED với nhiều màu sắc giúp cho T7 mini trở nên tuyệt đẹp trong những không gian thiếu ánh sáng và khi loa sắp hết pin cần được sạc thì đèn LED sẽ nhấp nháy đỏ.

Tronsmart ra mắt dòng sản phẩm mới: T7, T7 mini và Trip - lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá - Hình 3

Tronsmart Trip siêu nhỏ gọn

Một chiếc loa siêu nhỏ gọn khác đến từ Tronsmart Studio đó là Tronsmart Trip. Nó được thiết kế nhẹ và dễ di động nhưng mạnh mẽ. Nó được tạo ra để thực hiện một vài thao tác: nó có khả năng chống thấm nước và chống bụi theo tiêu chuẩn IPX7. Mặc dù nó là một loa đơn âm, nhưng nó có thể kết nối không dây với các loa Tronsmart tương thích để cung cấp âm thanh nổi bằng công nghệ Sound Pulse.

Vỏ được bọc trong một lớp vải cứng với một đầu cao su silicone bao bọc các cổng sạc, cổng kết nối có dây với loa, ở đầu còn lại là một vòng dây rất chắc chắn chạy vào thân vỏ rất thích hợp để gắn chặt loa vào ba lô. Các biểu tượng cao su trên đầu thiết bị là các nút điều chỉnh âm lượng, bluetooth, tắt và mở.

Đây là một chiếc loa tuyệt vời cho các chuyến du lịch với trọng lượng khoảng 405g. Mặc dù nhỏ nhưng các âm cao và âm trầm phát ra từ loa được xác định rõ ràng, tuy nhiên âm trầm không được trọn vẹn như những chiếc loa nặng hơn như T7 hay T7 Mini. Trọng lượng tạo ra âm trầm và điều đó không bao giờ thay đổi. Dù vậy, Tronsmart Trip vẫn thật sự là một chiếc loa siêu nhỏ gọn, giá cả cạnh tranh và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những chuyến du lịch.

Tronsmart ra mắt dòng sản phẩm mới: T7, T7 mini và Trip - lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tổng kết

Những chiếc loa Tronsmart âm Bass rất chắc, nút bấm nảy, dễ thao tác, cổng sạc USB-C, với thiết kế thời thượng, đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và nhiều nâng cấp về chất lượng âm thanh cũng như tính năng. Đặc biệt với khả năng chống nước IPX7 tức là bạn có thể ngâm loa dưới 1 mét nước trong vòng 30 phút cũng không sợ hỏng giúp những chiếc loa Tronsmart có thể chống thấm nước hoàn toàn khi bạn rửa trực tiếp bằng vòi nước, hoặc khi gặp trời mưa. Tronsmart T7, Tronsmart T7 mini và Tronsmart Trip là những chiếc loa chất lượng trong tầm giá.
Đặc biệt, 9/9 - 11/9 Siêu Sale Chính Hãng bạn có thể mua các siêu phẩm của Tronsmart với giá không tưởng.

Xem thêm tại: https://www.lazada.vn/shop/tronsmart

ADVERTISEMENT

Tronsmart ra mắt dòng sản phẩm mới: T7, T7 mini và Trip - lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Võ Hoàng Yên - Lương y có mối quan hệ bí ẩn với nghệ sĩ, bị CEO Nguyễn Phương Hằng tố lừa đảo 05:55Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TP.HCM: Liên tiếp 2 vụ nhảy cầu, nạn nhân mất tích dưới sông Sài Gòn01:31Khiếp vía cảnh lái ô tô cán qua người nạn nhân sau va chạm00:23Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Vụ bé gái 8 tuổi: Dì ghẻ liên tục khóc ở tòa, bị đề nghị mức án cao nhất, cha ruột quanh co03:27Trà My "Vợ ba": 13 tuổi bị “xâu xé” vì đóng cảnh người lớn, sinh con, nay ra sao sau loạt ồn ào?05:36Trang Nemo đáp trả cực gắt khi bị tố lấy đồ người khác đi từ thiện, sau quỳ ôm xin lỗi "vợ anh lớn"03:18Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Điểm danh những MacBook 'ngon', giảm giá nhiều nhất dịp Black Friday
06:04:50 25/11/2022
iPhone 15 nâng cấp cực mạnh: thay đổi thiết kế, khung titanium
14:15:24 25/11/2022
Galaxy S22 hay chờ Galaxy S23
22:01:13 24/11/2022
Chiếc iPhone thất bại nhất của Apple tại Việt Nam
22:45:32 24/11/2022
CellphoneS tung loạt deal sản phẩm giảm giá cháy sàn dịp Black Fire-day
23:44:45 25/11/2022
Cận cảnh vivo V25 Pro chính thức tại Việt Nam: Thiết kế cao cấp, tập trung trải nghiệm nhiếp ảnh, giá xấp xỉ 14 triệu đồng
23:42:24 25/11/2022
Galaxy A03 và Galaxy A04 giá xêm xêm
22:04:41 24/11/2022
Thông tin mới về thiết kế iPhone 15 Pro và Ultra: Thay đổi chưa từng thấy trên iPhone
00:00:13 26/11/2022
Thế Giới Di Động: Mua iPhone 14 series giảm lớn 11%, tiết kiệm đến 5.5 triệu
09:05:11 24/11/2022
Xiaomi chốt ngày ra mắt Xiaomi 13 Series
09:07:45 24/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lộc Fuho đăng "bán nhà" sau trận Đức- Nhật, vợ liền tuyên bố thẳng điều này
21:01:19 25/11/2022
O Sen Ngọc Mai lên tiếng về tin đồn "hục hặc với chị dâu"
21:42:36 25/11/2022
Tỷ phú Qatar: Chi phí tổ chức WC chỉ ngang tổ chức một đám cưới
21:35:58 25/11/2022
Hình ảnh đời thường của hoàng tử bé Qatar
21:44:31 25/11/2022
Mỹ nhân đẹp nhất ‘Diên hi công lược’ Trương Gia Nghê bị chồng đại gia cắm sừng đi tòm tem với gái lạ
03:13:48 26/11/2022
Tin showbiz Việt ngày 25/11: Hoa mắt bữa tiệc ở tư gia Phạm Hương
20:56:01 25/11/2022
Siêu thảm đỏ Rồng Xanh: Yoona - IU lột xác 180 độ, Thang Duy ăn diện rườm rà dẫn đầu dàn sao hạng A
23:19:33 25/11/2022
Người mẫu Quỳnh Thư: Gái độc thân, mê siêu xe và thích đ.ánh golf
23:46:05 25/11/2022
Netizen đào lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Diệp Lâm Anh và chồng cũ, cảm thán: “Ngọt ngào tới mấy cũng…”
23:11:25 25/11/2022
Sao Hoa ngữ mất hết sự nghiệp vì vướng vào lao lý
23:53:39 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Brazil thu hồi hàng trăm chiếc iPhone vì bán không có sạc

06:12:55 26/11/2022
Đây là động thái mới nhất của cơ quan bảo vệ người tiêu dùng Brazil, sau khi yêu cầu Apple phải bán kèm bộ sạc theo máy

Máy ảnh tích hợp AI, giá gần 100 triệu đồng về Việt Nam

06:06:43 26/11/2022
Sony Alpha 7R V sở hữu cảm biến độ phân giải cao 61 MP và bộ xử lý hình ảnh BIONZ XR, tích hợp trí thông minh nhân tạo

OtterBox chính thức ra mắt dòng ốp lưng cho iPhone 14 series tại Việt Nam

06:02:45 26/11/2022
OtterBox - thương hiệu phụ kiện điện tử tiêu dùng được yêu thích hàng đầu tại Mỹ và nhiều quốc gia khác, vừa cho ra mắt các sản phẩm ốp lưng và dán bảo vệ màn hình mới nhất dành cho iPhone 14 series, được phân phối chính thức tại Việt N...

iPhone 14 giành lại thị phần cho Apple tại Việt Nam

03:02:38 26/11/2022
iPhone 14 đã giúp Apple lần đầu trong năm leo lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng thị phần smartphone tại Việt Nam

iPhone, MacBook về mức rẻ nhất năm dịp Black Friday

00:06:54 26/11/2022
Các hệ thống bán lẻ đang rục rịch chuẩn bị cho dịp mua sắm lớn nhất Black Friday năm nay, diễn ra ngày 25/11. So với năm ngoái, quy mô chương trình có phần hấp dẫn hơn, nhiều sản phẩm giảm giá sâu lên đến hàng chục triệu đồng

Cuộc đua giảm giá smartphone dịp Black Friday: iPhone 14 series, Galaxy S22 Ultra giảm đến 10 triệu đồng

00:02:46 26/11/2022
Dịp Black Friday 2022, nhiều hệ thống bán lẻ đồng loạt điều chỉnh giá bán của hàng loạt mẫu smartphone để thu hút người dùng. Một số model được giảm giá đáng chú ý như Galaxy Z Flip4, iPhone 13 Pro Max, Galaxy S22 Ultra

OPPO ra mắt tai nghe TWS giá rẻ có chống ồn chủ động, pin 28 giờ

23:38:19 25/11/2022
Enco R Pro là mẫu tai nghe không dây giá rẻ có hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động tới từ thương hiệu OPPO. Bên cạnh dòng Reno9 series vừa được OPPO giới thiệu tại thị trường Trung Quốc, nhà sản xuất này còn tung ra một mẫu phụ kiện công...

Garmin 245 với Coros Pace 2: Chạy bộ thì mua dòng nào?

23:11:16 25/11/2022
Garmin 245 với Coros Pace 2 là hai dòng đồng hồ thể thao được trang bị GPS ấn tượng trên thị trường. Hai dòng sản phẩm này là ứng cử viên sáng giá nhất cho các bộ môn thể thao thám hiểm
ADVERTISEMENT

OPPO Reno9 series ra mắt tại Trung Quốc

23:08:08 25/11/2022
Ngày hôm qua, OPPO đã chính thức công bố về 3 mẫu điện thoại thuộc OPPO Reno9 series mới của mình. Ba phiên bản bao gồm OPPO Reno 9, OPPO Reno9 Pro và OPPO Reno9 Pro

Tốc độ mạng 5G của Galaxy Z Fold 4 nhanh hơn rất nhiều so với các mẫu smarphone khác của Samsung

23:04:41 25/11/2022
Galaxy Z Fold 4 là mẫu smartphone màn hình gập mới được Samsung cho ra mắt không chỉ mang đến những cải tiến lớn về thiết kế, hiệu năng mà còn mở ra một kỷ nguyên mới về tốc độ mạng 5G

Top 5 smartphone dưới 5 triệu đáng mua nhất dịp lễ Noel

23:03:16 25/11/2022
Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi là mùa Giáng sinh sẽ đến, bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc điện thoại, nhưng bản thân lại không có được lượng tài chính quá dư dả

Galaxy S23 Ultra sẽ sở hữu màn hình siêu sáng lên tới 2200 nits

22:54:03 25/11/2022
Galaxy S23 Ultra là một chiếc flagship cao cấp dự kiến sẽ kế thừa những ưu điểm của Galaxy S22 Ultra và có thêm nhiều cải tiến mới như chip Snapdragon 8 Gen được thiết kế riêng cùng màn hình siêu sáng

Tiếp bước Apple, Galaxy S23 Series sẽ được trang bị kết nối với vệ tinh?

20:49:15 25/11/2022
Galaxy S23 có thể là điện thoại đầu tiên của Samsung trang bị kết nối vệ tinh giúp gửi tin trong trường hợp khẩn cấp. Galaxy S23 Series sẽ được trang bị kết nối với vệ tinh?

OPPO Reno9 và Reno9 Pro ra mắt: màn hình 120Hz, sạc nhanh 67W, hiệu năng ổn định, giá từ 8.7 triệu

20:43:43 25/11/2022
OPPO đã chính thức ra mắt bộ đôi flagship mới là Reno9 và Reno9 Pro tại Trung Quốc vào ngày 24/11. Mặc dù có thiết kế khá giống nhau nhưng cấu hình của hai chiếc smartphone này lại có nhiều điểm khác nhau

Galaxy A34 lộ ảnh render: Không thay đổi quá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm

20:40:17 25/11/2022
Mới đây, những hình ảnh render của Galaxy A34 vừa bất ngờ được chia sẻ trên các trang mạng, qua đó cho chúng ta cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết kế của điện thoại này

Sạc nhanh và đa năng với Pisen PRO Digital PowerLap 65W

14:09:17 25/11/2022
Pisen PRO Digital PowerLap 65W là một chiếc sạc dự phòng phù hợp cho những ai có nhu cầu năng lượng lớn, phục vụ sạc cho nhiều thiết bị với công suất nhanh
ADVERTISEMENT

Công nghệ mới trên iPhone 15 Pro

11:35:13 25/11/2022
Apple tìm đối tác mới để mang nút nguồn và chỉnh âm lượng cảm ứng lực lên bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Sau khi iPhone 14 chính thức ra mắt, nhiều người kỳ vọng iPhone 15 sẽ có nhiều thay đổi lớn. Trong đó, tin đồn mới nhất đã chỉ...

Apple lần đầu vươn lên số 2 tại Việt Nam nhờ dòng iPhone 14

11:25:31 25/11/2022
Với sự góp sức của iPhone 14, Apple lần đầu tiên đứng ngôi á quân thị trường smartphone tại Việt Nam. Thị phần iPhone tại Việt Nam vào tháng 10/2022 đạt 20,5%, theo số liệu của GfK. Chỉ nhỉnh hơn Oppo chưa tới 1%, Apple lần đầu tiên leo...

Sở hữu iPhone “3 mắt” chỉ với 10 triệu đồng

11:10:57 25/11/2022
iPhone 11 Pro hiện có mức giá khoảng 10 triệu đồng trên thị trường điện thoại cũ, biến đây trở thành mẫu iPhone 3 mắt rẻ nhất mà người dùng có thể sở hữu

Galaxy S23 sẽ được cải tiến khả năng kết nối vệ tinh của iPhone 14

10:34:55 25/11/2022
Chỉ còn vài tháng nữa dòng Galaxy S23 sẽ được Samsung ra mắt. Có tin đồn rằng chiếc flagship thế hệ tiếp theo của công ty sẽ được trang bị kết nối vệ tinh của iPhone 14, cũng như nâng cấp cảm biến vân tay

Galaxy A34 lộ hình ảnh thiết kế: Ngoại hình không khác gì Galaxy A13

10:27:31 25/11/2022
Mới đây, mẫu điện thoại kế thừa của Galaxy A33: Samsung Galaxy A34 đã chính thức xuất hiện những hình ảnh render đầu tiên về ngoại hình của mình

Sony sẽ ra mắt PlayStation 6 vào năm 2028?

10:21:02 25/11/2022
Mặc dù thế hệ PlayStation 5 mới chỉ được ra mắt cách đây không lâu, thế nhưng dường như Sony đã và đang dần lên kế hoạch cho PlayStation 6 và một thông tin rò rỉ mới đây đã cho rằng thiết bị này sẽ được trình làng vào năm 2028

Apple lên kế hoạch phát hành Apple Pencil giá rẻ

10:15:38 25/11/2022
Những sản phẩm đi kèm của Apple thông thường đều đắt đỏ, nhưng nay Apple đang phát triển Apple Pencil giá rẻ để tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Laptop Samsung Galaxy Book Pro sẽ được trang bị cấu hình “khủng long” với Core i7-13700H và RTX 4050?

10:11:20 25/11/2022
Trong khi cả Intel Core i7-13700H và NVIDIA RTX 4050 mobile vẫn chưa được ra mắt thì thông tin về mẫu laptop Samsung Galaxy Book Pro được trang bị bộ đôi CPU/GPU này đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội

Vivo X90 Pro Plus là điện thoại đầu tiên có Snapdragon 8 Gen 2

10:09:24 25/11/2022
Trung Quốc vừa thiết lập một tiêu chuẩn mới cho tiêu chuẩn điện thoại thông minh bằng cách phát hành chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu chipset Snapdragon 8 Gen 2: Vivo x90 Pro Plu

Các dòng điện thoại Samsung Galaxy A sẽ có tính năng lọc giọng nói với bản cập nhật OneUI 5

10:00:54 25/11/2022
Samsung đã bắt đầu tung ra các bản cập nhật cho điện thoại Samsung Galaxy dòng A của mình bao gồm Galaxy A33 5G, Galaxy A53 5G và Galaxy A73 5G
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sự trở lại của Ngô Thanh Vân trong vai trò diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất

Phim việt

06:37:58 26/11/2022
Sau thời gian dài cân nhắc, Ngô Thanh Vân sẽ đưa Thanh Sói ra rạp vào ngày 30/12/2022, chính thức gia nhập đường đua phòng vé dịp cuối năm

Libya trục xuất trên 200 người di cư bất hợp pháp

Thế giới

06:37:52 26/11/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Phi, ngày 24/11, Cục Chống nhập cư bất hợp pháp của Libya đã trục xuất về nước trên 200 người di cư trái phép

Nhiệt huyết của lão nông với công tác Mặt trận cơ sở

Đời sống

06:37:22 26/11/2022
Long Hựu Đông là xã vùng sâu, vùng xa của huyện Cần Đước, đường xá đi lại vô cùng khó khăn. Song, mỗi ngày không kể giờ giấc, mưa hay nắng, người dân đều thấy ông Tô Văn Tồn len lỏi đường ruộng ngoằn ngoèo hoặc cặp chân đê gập ghềnh để ...

HLE tiếp tục công bố bộ đôi vô địch CKTG 2022 Kingen – Zeka

Esport

06:30:10 26/11/2022
HLE chứng tỏ họ thực sự nghiêm túc tại mùa giải 2023 sắp tới khi tiếp tục công bố bộ đôi vô địch CKTG 2022 Kingen - Zeka

Thang Duy thắng giải Rồng xanh

Hậu trường phim

06:27:39 26/11/2022
Decision to Leave mang về giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc cho Thang Duy. Cô là diễn viên ngoại quốc đầu tiên thắng hạng mục này

Trấn Thành mặc áo đôi với Hari Won sau tin đồn rạn nứt, Anh Thư gợi cảm

Sao việt

06:24:28 26/11/2022
Sao Việt ngày 16/11: MC Trấn Thành và bà xã Hari Won trở thành tâm điểm sau khi đăng bức hình tình cảm mới nhất. Nam MC không quên cà khịa anti-fan vì những lời đồn thổi không hay nhắm đến vợ chồng mình trước đó

Sàn đấu Mr & Miss OMG 3Q trở lại đầy hoành tráng

Mọt game

06:23:07 26/11/2022
Sàn đấu đình đám Mr & Miss OMG 3Q đã chính thức quay trở lại, khuấy động chiến trường Tam Quốc với thông điệp “Anh Tài Hội Tụ”. Cuộc thi hứa hẹn mở ra những màn so tài đọ sắc nảy lửa và khiến cộng đồng game thủ “dậy sóng” với nhiều quà ...

Phụ huynh bó tay với những tình huống hài hước của các nhóc tì nghịch ngợm

Hài hước

06:22:58 26/11/2022
hi các nhóc tì nghịch ngợm có những khoảnh khắc vô cùng hài hước khiến cho phụ huynh cũng phải giật mình

Mẹ đảm Tiền Giang chia sẻ cách làm bánh tằm khoai mì thơm ngon, dai mềm đơn giản mà chuẩn vị

Ẩm thực

06:14:09 26/11/2022
Cách làm bánh tằm khoai mì có khó không? Cùng xem hướng dẫn dưới đây để chinh phục món bánh đặc sản miền Tây nhé!

LG đầu tư 3,2 tỷ USD để thành lập nhà máy sản xuất pin xe điện tại Mỹ

Thế giới số

06:10:37 26/11/2022
Nơi đây sẽ đảm nhiệm việc sản xuất cực âm trong các bộ pin được hãng công nghệ Hàn Quốc cung cấp cho các mẫu xe điện

Xe Xanh: PlayStation 5 sẽ có trên xe điện của Honda?

Ôtô

06:00:08 26/11/2022
 Liên doanh vừa thành lập của Sony và Honda sẽ được tích hợp nhiều tính năng giải trí và cả máy chơi game PlayStation 5 để có  lợi thế hơn trong cuộc cạnh tranh ô tô điện

Cùng sống xanh số 7: Đơn giản và rẻ tiền với cách trị mụn tuổi dậy thì

Clip hay

01:12:30 26/11/2022
Có hai con trai ở tuổi dậy thì hay bị mụn, chị Hồng Phượng ở TP.HCM dùng nhiều giải pháp để chữa trị cho con nhưng không hiệu quả

Phụ huynh trường Ischool yêu cầu lắp camera sau vụ hơn 600 học sinh ngộ độc

Học hành

23:54:32 25/11/2022
Trước khi cho con trở lại lớp, phụ huynh muốn trường Ischool Nha Trang lắp camera theo dõi ở hành lang, khu vực công cộng và kiểm soát an toàn thực phẩm lẫn nguồn nước