Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động “nhét” trong thiết kế siêu nhỏ

Đặc biệt hơn, hộp sạc của cặp tai nghe này có ngàm làm bằng kim loại chứ không phải cao su!

Mặc dù chưa có mặt trên thị trường quá lâu, hãng âm thanh Trung Quốc EarFun đã gây được ấn tượng mạnh vì không những ra mắt sản phẩm liên tục mà mỗi cặp tai nghe đều đưa được những tính năng hiện đại xuống tầm giá dễ tiếp cận. Cặp tai nghe mới nhất của họ là Free Pro 2 cũng không phải là ngoại lệ, mới ra mắt được một thời gian ngắn đã nhận được nhiều những đánh giá tích cực từ các trang báo và reviewer Youtube nước ngoài.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 1

Những đánh giá đầu khá tích cực của cặp EarFun Free Pro 2

Tôi cũng không phải chờ quá lâu để được trải nghiệm cặp tai nghe này khi mà ngay những ngày đầu hãng mở bán tại nước sở tại Trung Quốc thì nó cũng đã xuất hiện ở Việt Nam. Đôi khi việc giáp ranh với “công xưởng của Thế giới” của có điểm lợi!

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 2

Hộp của cặp tai nghe này khá là nhỏ nhắn, mặt trên giới thiệu nhanh về 4 tính năng chủ đạo là chống ồn chủ động ANC, hệ thống 6 microphone, 30 giờ chơi nhạckháng nước IPX5.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 3

Bên trong ta thấy tai nghe được đặt trên một lớp giấy cứng, các phụ kiện thì được xếp gọn trong một hộp ở phía dưới.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 4

tai nghe tầm trung thôi nhưng EarFun Free Pro 2 có bộ phụ kiện khá đầy đủ, bao gồm hướng dẫn sử dụng, dây sạc Type-C, 3 bộ đệm cao su, 2 bộ cánh vành tai và một que tăm nhỏ để vệ sinh tai nghe nếu nó quá bẩn.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 5

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi cầm cặp tai nghe này lên là nó khá nhỏ, ngay từ phần hộp sạc. Hộp này gần như cầm lọt trong lòng bàn tay, và cũng vì vậy nên sẽ tiết kiệm diện tích mỗi khi để trong balô, túi áo.

Với thiết kế nhỏ gọn như vậy nhưng thời lượng pin của Free Pro 2 cũng không quá tệ, khoảng 6 tiếng độc lập và 30 tiếng khi dùng với hộp. Thời lượng này chưa phải là tốt nhất, và cũng có thể bị ảnh hưởng nhiều bởi tần suất sử dụng chống ồn chủ động của người nghe nhưng cũng đủ để ta không phải quá lo về vấn đề sạc nữa.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 6

Hộp sạc này có thể sạc được bằng 2 cách là cổng USB Type-C ở mặt sau hoặc sạc không dây bằng chuẩn Qualcomm Qi. Ở mặt sau hộp ta cũng thấy một “tính năng” rất đặc biệt, đó là… phần bản lề được làm bằng kim loại và nhựa đem lại cảm giác chắc chắn, tự tin trong sử dụng.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 7

Nhỏ ở hộp sạc, đến phần đeo tai của cặp tai nghe này cũng nhỏ luôn. Free Pro 2 có khối lượng gần tương đương với cặp Samsung Galaxy Buds 2, nhưng không tròn bầu mà hơi thuôn dài theo 1 hướng. Với kích thước gọn như vậy thì cặp tai nghe này sẽ phù hợp với cả những bạn có vành tai nhỏ, đeo những cặp tai nghe có phần “cồng kềnh” như Sennheiser Momentum TWS 2 hay Sony WF-1000XM4 cảm thấy khó chịu.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 8

Mặt ngoài của tai nghe là mặt cảm ứng, cho phép điều khiển nhạc, nhận cuộc gọi, chỉnh âm lượng, bật và tắt chế độ Gaming mode, chống ồn chủ động ANC. Có đầy đủ những thao tác nhưng đáng tiếc là ta sẽ không thể thay đổi được vị trí các thao tác này, vì EarFun vẫn chưa phát triển được phần mềm hỗ trợ tai nghe trên smartphone.

Đây là một khuyết điểm của những hãng âm thanh mới nổi, họ chưa có đủ thời gian hoặc nguồn lực để tạo ra được trải nghiệm phần mềm đầy đủ như những hãng công nghệ lớn. Cũng may mắn là tất cả những tính năng chủ đạo của tai nghe đều đã được tích hợp ở các thao tác cảm ứng.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 9

Một tính năng mà các cặp tai nghe không dây mới hiện nay đều tích hợp đó là Gaming Mode hay “Chế độ chơi game”, giảm độ trễ so với chế độ thông thường. Trong tất cả những cặp tai nghe có chế độ này, tôi nhận ra được 1 chút sự khác biệt mỗi khi chơi game, tiếng đồng bộ tốt hơn với những gì diễn ra trên màn hình.

Tuy vậy thì chế độ gaming (ít nhất là trên lý thuyết) sẽ tăng độ ổn định của kết nối và giảm thời lượng pin vì sử dụng nhiều năng lượng của tai nghe hơn, nên mọi người nên vận dụng một cách linh hoạt, lúc nào chỉ nghe nhạc thôi thì nên tắt đi để tiết kiệm pin.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 10

Chống ồn chủ động phải nói rằng trong thời điểm hiện tại đã không còn là tính năng dành riêng phân khúc cao cấp nữa, khi đã có những cặp tai nghe dưới 3 triệu Đồng tích hợp nó. Nhưng mỗi hãng lại có 1 cách tinh chỉnh chống ồn khác nhau, khiến ANC cũng có “ANC this ANC that”!

Với Free Pro 2, hãng ưu tiên về độ hiệu quả khi cho phép cặp tai nghe này chặn tới 40dB tạp âm bên ngoài. Trên thực tế, hiệu quả chống ồn của cặp tai nghe này đúng là không tệ một chút nào khi có thể chặn được cả những tiếng ồn lớn như xe tải, âm thanh từ loa của các cửa hàng xung quanh nhà tôi.

Có 1 điểm mà hệ thống ANC trên Free Pro 2 làm chưa tốt đó là khả năng chặn tiếng gió. Trong 1 lần đeo tai nghe lúc đi chạy, tôi bật chống ồn và vẫn nghe rất rõ tiếng gió đang sượt qua tai mình. Với những cặp tai nghe từ các hãng lớn như Sony WF, Galaxy Buds thì vấn đề này được xử lý tốt hơn, thậm chí có cả 1 mục trong phần mềm để bật tính năng lọc tiếng gió.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 11

Tính năng thì đã đầy đủ rồi, còn thứ đáng nói nhất của một cặp tai nghe là chất lượng âm thanh thì sao? Ngay từ khi đưa Free Pro 2 lên tai, ta đã nhận ra ngay đây là một cặp tai nghe thiên trầm dành cho các bạn bass-head.

Dải trầm có lượng dồi dào, đặc biệt trong những bài có dải âm này được thể hiện theo dạng “đập vào mặt người nghe” như Wizard của Martin Garrix chẳng hạn. So với những cặp tai nghe thuộc dòng EarFun Free trước đây tôi được thử thì Free Pro 2 đã có sự “tiết chế” hơn trong âm trầm, cố gắng làm dải này gọn vào 1 điểm, nhưng với lượng không hề ít thì nó vẫn sẽ là dải âm tâm điểm trong toàn bộ chất âm của tai nghe.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 12

Các hãng âm thanh thời gian gần đây có vẻ cũng đã tìm ra cách để làm dải trung và cao không bị chìm mặc dù đã làm âm trầm nặng. Free Pro 2 làm điều này bằng cách làm 2 dải này sáng hơn 1 chút, nhằm giúp người nghe nghe thấy chúng rõ ràng hơn mặc dù được đặt lùi về phía sau. Giọng Cécile Corbel trong bài Where have you been có độ chi tiết khá, như đã đề cập thì được làm sáng nhưng tránh được hiện tượng chói gắt. Tôi vẫn cho đây là dải trung dành cho những giọng ca Pop, Hip Hop đã được xử lý qua auto-tune, với những bài nhạc Folk hay Ballad thì cần thêm 1 chút sự tự nhiên nữa.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 13

Là một người nghe nhiều thể loại nhạc, với tôi Free Pro 2 hơi dư về dải trầm nên khả năng chơi tạp cũng bị hạn chế hơn so với những cặp tai nghe như Samsung Galaxy Buds 2. Ngược lại những bạn muốn có kiểu âm dày, bùng nổ để chơi các thể loại nhạc “xập xình” hơn thì đây lại trở thành thế mạnh. Mỗi cặp tai nghe nên có một kiểu âm riêng để phù hợp với từng gu nhạc riêng, nếu cứ giống hệt nhau thì sẽ thật là nhàm chán!

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 14

Vẫn cần thêm một chút hoàn thiện

Free Pro 2 là một trong những cặp tai nghe tầm trung có lượng tính năng dồi dào nhất hiện nay, có thể kể tới là chống ồn chủ động, kháng nước, sạc không dây, thời lượng sử dụng tốt và độ trễ thấp để dùng được với nhiều mục đích khác nhau. Đây là một điều đáng hoan nghênh, đem tới người dùng những tiện ích mà trước đây ta phải chịu chi thêm một chút để có được trong cùng 1 sản phẩm.

Đánh giá tai nghe EarFun Free Pro 2: Chống ồn chủ động nhét trong thiết kế siêu nhỏ - Hình 15

Không phải vì vậy mà đây là một sản phẩm hoàn hảo, nó vẫn tồn tại một số nhược điểm trong sử dụng thực tế như chống ồn chủ động loại tiếng gió kém và không có phần mềm điều khiển trên smartphone – những điều mà Apple, Samsung và Sony nhờ đội ngũ R&D đã “trưởng thành” hơn của họ.

Đây vẫn sẽ là một lựa chọn đáng để tâm trong tầm giá, nhưng nếu trong thế hệ sản phẩm tiếp theo EarFun có thể vá được những khuyết điểm kể trên thì sẽ không chỉ đánh bại được các hãng âm thanh nhỏ lẻ mà còn “phả hơi nóng” vào những hãng công nghệ lớn hơn.

Những điểm nhấn của tai nghe Galaxy Buds 2: chống ồn chủ động thông minh, giá hấp dẫn 

Mẫu tai nghe true wireless Galaxy Buds 2 sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn nhưng sở hữu chất âm hay cùng khả năng chống ồn chủ động ANC ấn tượng so với mức giá chỉ 3 triệu đồng.

Những điểm nhấn của tai nghe Galaxy Buds 2: chống ồn chủ động thông minh, giá hấp dẫn - Hình 1

Chống ồn chủ động ANC

Đây rõ ràng là điểm nhấn chính của tai nghe true wireless Galaxy Buds 2 bởi ở phân khúc tầm trung hiếm hoi có sản phẩm tích hợp tính năng chống chồn chủ động thông minh. Theo đó, 2 micro trên tai nghe Galaxy Buds2 sẽ phát hiện và chủ động chặn tiếng ồn xung quanh với khả năng lọc lên đến 98%. Điều này giúp cho người đeo Galaxy Buds thoải mái nghe nhạc trong môi trường ồn ào như ở nơi công cộng, quán cafe hoặc tập trung vào công việc dù văn phòng đông người trò chuyện mà không cần phải tăng âm lượng.

Những điểm nhấn của tai nghe Galaxy Buds 2: chống ồn chủ động thông minh, giá hấp dẫn - Hình 2

Điều đáng nói là cường độ ANC trên Galaxy Buds 2 vừa phải không tạo áp lực cho tai người dùng dù trong một số trường hợp sẽ vẫn để lọt một chút tạp âm bên ngoài. Nếu phải so sánh về khả năng khử ồn triệt Buds 2 vẫn kém đôi chút Buds Pro nhưng nhỉnh hơn Buds Live. Dù vậy khả năng khử ồn của Galaxy Buds 2 đủ để chặn âm thanh TV phòng khách hay tiếng trẻ con nô đùa nếu tôi phát nhạc.

Những điểm nhấn của tai nghe Galaxy Buds 2: chống ồn chủ động thông minh, giá hấp dẫn - Hình 3

Ngoài ra, Galaxy Buds 2 còn có tích hợp chế độ âm thanh xung quanh Ambient Sound với 3 cấp độ tùy chỉnh là cao - trung bình - thấp cho phép bạn nghe âm thanh xung quanh phù hợp với mình nhất. Thử bật Ambient Sound ở mức cao khi ngồi trong phòng, Galaxy Buds 2 cho nghe khá rõ âm thanh cọt kẹt của ghế, xong đến tiếng gió của quạt, có vẻ tai nghe ưu tiên âm thanh môi trường hơn giọng nói bởi tiếng nói ở phòng bên khá nhỏ.

Nhận diện thông minh

Điểm hay của Galaxy Buds 2 là có thể tự chuyển đổi giữa ANC và Ambient Sound nhờ vào khả năng nhận diện giọng nói thông minh. Khi có người gọi điện hay bắt chuyện, tai nghe sẽ âm lượng nhạc (nếu đang nghe), hoặc tắt ANC để ghi nhận âm thanh xung quanh. Như vậy khi đeo Galaxy Buds 2, bạn vẫn có thể làm chủ tình huống xung quanh mà không bị gián đoạn việc nghe nhạc.

Những điểm nhấn của tai nghe Galaxy Buds 2: chống ồn chủ động thông minh, giá hấp dẫn - Hình 4

Tai nghe có thể nhận biết giọng nói tắt ANC, ghi nhận âm thanh để truyền đến tai người nghe. Tính năng này cũng tự động giảm âm lượng nhạc khi người đeo muốn nói chuyện, cho trải nghiệm âm nhạc không gián đoạn nhưng vẫn làm chủ các tình huống xung quanh.

Những điểm nhấn của tai nghe Galaxy Buds 2: chống ồn chủ động thông minh, giá hấp dẫn - Hình 5

Và khi chuyển sang chế độ đàm thoại, 3 micro và cảm biến nhận diện giọng nói ((VPU - Voice Pickup Unit) kết hợp ứng dụng máy học (Machine Learning) sẽ loại bỏ tạp âm môi trường như tiếng gió hay tiếng ồn ào giao thông khi đi trên đường, tiếng trò chuyện của mọi người xung quanh ở nơi công cộng.

Âm thanh chất lượng trong phân khúc

Bên trong Galaxy Buds 2 được trang bị hai driver 2 chiều gồm một woofer 11 mm (đảm nhiệm âm trầm) và một tweeter 6,5 mm (xử lý âm trung cao) mang tới âm thanh toàn dải chất lượng, âm bass chắc chắn khá sâu, trong khi treble tái tạo sắc nét. Phần âm thanh được tinh chỉnh bởi AKG nên tai nghe Galaxy Buds 2 khá thích hợp với dòng nhạc sôi động. Thực sự phải đến mẫu tai nghe này mình mới cảm thấy có chút dấu ấn của AKG. Và giống như các mẫu Galaxy Buds trước đây, Buds 2 có rất nhiều tuỳ chọn để tối ưu hoá trải nghiệm. Bạn có thể tăng âm trầm hoặc âm bổng, thích êm dịu hay muốn rõ ràng (có tới 6 chế độ để bạn chọn).

Những điểm nhấn của tai nghe Galaxy Buds 2: chống ồn chủ động thông minh, giá hấp dẫn - Hình 6

Có điểm chưa được là tai nghe không tự dừng nhạc khi lấy một bên mà phải tháo cả hai bên, và khi đeo lại cũng không tự bật nhạc. Ngoài ra, cài đặt mặc định không cho tăng giảm âm lượng bằng cử chỉ nhưng bạn có thể thay đổi điều đó bằng tính năng "lab" thử nghiệm ở trong phần cài đặt.

Thiết kế gọn phong cách

Buds 2 chống ồn tốt, chất âm hay một phần đến từ chính thiết kế mới. Thành viên của gia đình Galaxy Buds tiếp tục kế thừa ngôn ngữ thiết kế rất riêng với dạng "in-ear" đặc trưng. Có điều Buds2 liền mạch hơn, toàn bộ tai nghe được chế tác nhẵn trơn láng không có bảng điều khiển cảm ứng như trên Buds . Với trọng lượng 5g mỗi bên tai, Buds 2 nhỏ và nhẹ hơn Buds Plus (6,3g) và Buds Pro (6,4g). Bên cạnh đó, phần tai nghe cắm sâu vào ống tai của bạn dài hơn Buds Pro nên ít nhiều góp phần chống ồn thụ động tốt hơn và giúp Buds 2 "núp khá kỹ" mà người dùng không cảm thấy khó chịu và khó bị rơi.

Những điểm nhấn của tai nghe Galaxy Buds 2: chống ồn chủ động thông minh, giá hấp dẫn - Hình 7

Kết hợp cùng phần cứng, Galaxy Buds2 sử dụng cả phần mềm để mang tới trải nghiệm trọn vẹn cho người đeo. Ứng dụng Galaxy Wearable có tính năng Earbud fit test - dùng để thử nghiệm độ vừa vặn của tai nghe và đưa ra các kích cỡ đệm tai phù hợp với từng người dùng. Và giống như hầu hết các mẫu tai nghe, Galaxy Buds2 sẽ kèm 3 cặp nút tai kích cỡ khác nhau để bạn chọn dùng sao cho cảm giác đeo thoải mái, dễ chịu nhất.

Những điểm nhấn của tai nghe Galaxy Buds 2: chống ồn chủ động thông minh, giá hấp dẫn - Hình 8

Trải nghiệm liền mạch

Thuộc hệ sinh thái Galaxy nên Buds 2 cũng kết nối nhanh và liền mạch giữa các thiết bị. Bạn có thể chuyển đổi kết nối tai nghe tự động giữa smartphone, tablet, smartwatchtrong hệ sinh thái một cách dễ dàng mà không lo gián đoạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Laptop Dell Vostro 3405 - Thỏa sức học tập và giải trí với chi phí trong tầm tay
19:19:13 21/01/2022
Mua iPhone cũ, người dùng cần cảnh giác chiêu trò 'kích pin' 
08:16:53 21/01/2022
iPhone màn hình gập rò rỉ trọn bộ màu sắc ngọt ngào cùng thiết kế đẹp mãn nhãn, chị em có sốt ruột chờ ngày ra mắt? 
13:02:17 22/01/2022
Huawei trình làng MateBook 14 trang bị màn hình hiển thị 2K
19:19:32 21/01/2022
Loạt iPhone sắp biến mất khỏi quầy đại lý chính hãng ở Việt Nam
11:37:37 22/01/2022
Có nên mua iPhone 12 Mini trong năm 2022?
11:44:24 22/01/2022
Cận Tết, muốn mua iPhone cũ, bạn phải kiểm tra ngay điều này để biết máy có từng sửa chữa gì không?
11:56:34 22/01/2022
Nhìn lại LG V10: Màn hình phụ độc đáo, thiết kế cứng cáp, nhưng lại sở hữu "gót chân Asin" quá lớn 
10:47:22 21/01/2022
Tổng hợp tin đồn về iPhone 14 Series khiến iFan "đứng lên ngồi xuống"
09:20:32 21/01/2022
Những điện thoại sim kép tốt nhất hiện nay 
09:26:05 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon
23:08:33 22/01/2022
Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau siêu hôn lễ: Đích thân khoe ảnh trang phục cưới Hanbok xinh xỉu, nhưng hình lầy lội với ông xã mới gây sốt
23:22:01 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng
23:12:37 22/01/2022
Á hậu vướng lùm xùm tình ái với diễn viên Thanh Bình là ai?
21:50:41 22/01/2022
Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh
23:30:42 22/01/2022
Vân Trang đưa dàn nhóc tì ra phố cuối tuần hội ngộ cùng dàn diễn viên
23:16:55 22/01/2022
Đâm chết 1 phụ nữ đang ăn cơm, rồi treo cổ tự tử
22:47:59 22/01/2022
Bao Chửng đẹp trai nhất màn ảnh: Đại gia giàu có, mỹ nhân vây quanh vẫn chung thủy với vợ
22:01:14 22/01/2022

Tin mới nhất

Fan "Táo Khuyết" mê nhiếp ảnh nhất định phải chờ iPhone 15 Pro 

23:09:10 22/01/2022
Một lần nữa, iPhone 15 Pro lại được đồn đoán sẽ có ống kính tiềm vọng với zoom 5x, nâng tầm nhiếp ảnh của iPhone

Sẽ có Galaxy S22 Bespoke như Galaxy Z Flip 3? 

22:51:19 22/01/2022
Theo các tin đồn từ phía Hàn Quốc, Samsung có thể tung phiên bản Bespoke của Galaxy S22 giống như cách đã làm với Galaxy Z Flip 3 5G

Đây là chiếc smartphone chơi game siêu cấp được ngóng chờ trong năm nay

21:42:30 22/01/2022
Chiếc điện thoại chơi game chuyên dụng Nubia RedMagic 7 đã xuất hiện trên FCC, sẵn sàng trình làng trước các game thủ

Tại sao không phải tất cả các flagship đều có ống kính tele 

20:44:54 22/01/2022
Rất nhiều flagship sở hữu ống kính tele hoặc zoom tiềm vọng nhưng không phải tất cả, vì sao lại thế?

Xuất hiện mô hình iPhone SE+ 5G, không có nút Home, logo Apple ở vị trí cao hơn 

15:02:12 22/01/2022
Tuy nhiên, vẫn không có gì đảm bảo iPhone SE mới sẽ có màn hình tai thỏ

Chỉ còn 4,7 triệu đồng, giá rẻ nhất từ trước đến nay - AirPods Pro hút hàng dịp cận Tết 2022 

14:54:09 22/01/2022
Cận Tết âm lịch 2022, AirPods Pro được khách hàng săn đón mạnh mẽ nhờ thương hiệu nổi bật, thiết kế sang trọng và chất lượng âm thanh vượt trội

Người dùng Pháp mất đặc quyền mua iPhone tặng tai nghe EarPods 

13:00:02 22/01/2022
Kể từ ngày 24/1 tới đây, Pháp sửa đổi quy định về việc yêu cầu các nhà sản xuất phải tặng kèm tai nghe cho người dùng khi mua điện thoại mới

2 mảnh ghép của SNSD bị soi mua phụ kiện iPhone "kì quặc", fan cũng không thể nào hiểu nổi? 

12:52:33 22/01/2022
Mỗi phụ kiện iPhone mà các cô nàng sử dụng đều có giá cắt cổ, tuy nhiên, lần này đã đắt lại còn không dùng được!

Lộ diện siêu phẩm xịn sò hơn cả Galaxy S22 Ultra 

10:28:43 22/01/2022
Motorola đang phát triển một chiếc supersmartphone đi kèm với các thông số kỹ thuật tiên tiến nhất trên thị trường

Liệu có đúng iPhone 14 lép vế hơn iPhone 14 Pro? 

09:56:20 22/01/2022
So với cặp iPhone 14 Pro, các flagship giá phải chăng hơn của Apple cũng sẽ có những nâng cấp hấp dẫn

Lộ thiết kế của Galaxy A53 - kế nhiệm smartphone bán "chạy nhất" năm 2021 

09:53:19 22/01/2022
Năm nay, Galaxy A53 sẽ nối gót Galaxy A52 năm ngoái, được kỳ vọng trở thành chiếc smartphone bán chạy tại nhiều thị trường

Đến chiếc Galaxy A giá thấp này cũng có camera "ngon" 

09:50:56 22/01/2022
Mới đây, thông số kỹ thuật Galaxy A23 đã được hé lộ, bao gồm cảm biến camera 50MP mới

Samsung xác nhận sự kiện tháng 2: Galaxy S22 Ultra sẽ thay thế Galaxy Note? 

09:37:50 22/01/2022
Giờ đây, Samsung đã chính thức xác nhận sự kiện ra mắt tháng 2, hứa hẹn một chiếc Galaxy S22 Ultra đáng chú ý

Gác lại âu lo ngày Tết với tai nghe chống ồn Sony 

18:26:56 21/01/2022
Tai nghe chống ồn Sony hứa hẹn là lựa chọn phù hợp để bạn đắm chìm vào không gian âm nhạc trên những chuyến xe về nhà ăn Tết

Bạn đã có thể sử dụng màn hình ngoài của Galaxy Z Flip3 như một smartphone mini 

16:04:43 21/01/2022
Launcher này sẽ cho phép bạn dùng mọi ứng dụng trên màn hình ngoài của Galaxy Z Flip3

Mong chờ gì ở MacBook Air 2022 sắp ra mắt: Chip Apple M2, màn hình không "tai thỏ", sạc MagSafe...? 

15:59:56 21/01/2022
MacBook Air 2022 với con chip Apple M2 sẽ là một sản phẩm của nhà Táo đáng chờ trong năm nay

Galaxy Tab A8 - màn hình 10,5 inch, 4 loa, giải trí Tết thú vị 

11:12:42 21/01/2022
Galaxy Tab A8 là dòng máy tính bảng tầm trung nhưng có thể mang đến trải nghiệm giải trí cao cấp cho cả gia đình dịp Tết này

Tết sắp đến, realme dành tặng những ưu đãi siêu hấp dẫn cho khách hàng cả nước 

11:07:08 21/01/2022
Đây cũng sẽ là những lời cảm ơn chân thành mà realme gửi đến những tín đồ công nghệ đã đồng hành cùng mình trong suốt một năm COVID-19 đầy thử thách, khi mà Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới đã phải trải qua đợt giãn cách dài nhấ...

Tướng Xiaomi hé lộ smartphone mới còn xịn hơn Xiaomi 12 Pro 

10:49:21 21/01/2022
Wang Teng Thomas, người đã dẫn đầu cho sự phát triển của smartphone Xiaomi gần đây, vừa gợi ý về sự xuất hiện sắp xảy ra đối với một siêu phẩm smartphone mới

Apple lại giảm giá thu mua điện thoại Android cũ  

21:17:40 20/01/2022
Apple vừa điều chỉnh mức giá mà họ chi ra cho người dùng Android khi họ muốn tham gia chương trình trao đổi để mua iPhone và các sản phẩm khác của công ty

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh tôm chiên khoai môn ăn vặt ngày Tết

Ẩm thực

06:36:04 23/01/2022
Bánh tôm chiên khoai môn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại bánh quen thuộc với các tín đồ ăn vặt là bánh tôm và bánh khoai

Giá cà phê hôm nay 23/1, Xu hướng tiêu cực trở lại, thị trường đang lập mức giá mới?

Đời sống

06:34:41 23/01/2022
Hiện tại, hai sàn cà phê đã xa đỉnh lập năm ngoái để dịu lại trong nửa tháng đầu của năm 2022, riêng giá robusta London đã giao dịch giảm từ đỉnh 2.384 xuống đáy 2.201 USD/tấn, mất 183 USSD/tấn

Những mẫu xe bán chạy nhất tại một số thị trường lớn trong năm 2021

Ôtô

06:34:21 23/01/2022
Motor1 đã tổng kết top 3 mẫu xe bán chạy nhất tại nhiều thị trường xe lớn trên thế giới

Cuộc đời thăng trầm của "đệ nhất mỹ nhân" màn ảnh Việt: Chồng sắp cưới "bỏ rơi" ngay trước lễ đính hôn, là tội phạm bị FBI truy nã

Sao việt

06:29:51 23/01/2022
Diễn viên Diễm Hương từng là mỹ nhân đình đám, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả Việt Nam thập niên 1990

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

Sao châu á

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

Phong cách sao

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

Pháp luật

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

Phim việt

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Phim châu á

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô