Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? 

Chống ồn, thiết kế, chất âm và pin đều được cải tiến, thay đổi mạnh mẽ nhưng Sony WF-1000XM4 có đáng với cái giá 6.5 triệu đồng không thì vẫn là dấu hỏi lớn.

Tận 2 năm trời chờ đợi mới có phiên bản mới, không khó hiểu khi Sony lại khiến các fan “rần rần” với WF-1000XM4. Cặp tai nghe được coi là phiên bản nâng cấp hoàn toàn, xóa bỏ mọi điểm yếu của thế hệ XM3 trước đây nhưng đồng thời cũng có giá cao hơn tới 1 triệu đồng, vượt cả giá của Apple AirPods vốn cũng bị coi là quá đắt đỏ rồi.

Vậy thì, Sony WF-1000XM4 có thực sự xứng đáng với kì vọng?

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 1

Cái tên quá khó nhớ

Trước tên phải bàn về cái tên đã: Sony WF-1000XM4 .

Thay vì cách đặt tên bằng từ ngữ liên quan tới âm thanh như Apple, Samsung hay nhiều thương hiệu khác thì Sony lại “chứng nào tật nấy”, chọn cho sản phẩm một cái tên quá máy móc, khó đọc và khó nhớ.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 2

Sony WF-1000XM4 – quả là một cái tên khó nhớ, đáng quên!

Điều này chẳng ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm, nhưng đối với một người dùng bình thường không-phải-dân-công-nghệ sẽ thấy hơi khó hiểu và đáng quên. Giữa hàng chục mẫu mã tai nghe đọc tên là nhớ liền như AirPods Pro, Galaxy Buds Pro, Huawei Freebuds Pro… rõ ràng WF-1000XM4 sẽ nằm bét bảng trong trí nhớ người dùng.

Vì tên chiếc tai nghe quá dài và khó gõ, mình xin phép từ đây được gọi ngắn gọn là XM4.

Thiết kế cải thiện, đeo thoải mái, chắc chắn hơn

Chê xong cái tên rồi đến lượt khen nào: Đầu tiên phải kể tới thiết kế giờ đây đã “bình thường” hơn, không còn “lòi” ra khỏi tai một cách kì cục nữa.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 3

Đeo XM4 lên tai giờ thoải mái, chắc chắn hơn dù kích thước vẫn khá to.

Dù so về kích thước, XM4 vẫn còn khá to so với nhiều đối thủ nhưng cảm giác đeo giờ dễ chịu, thoải mái hơn. Đặc biệt phần nút tai mút xốp mới góp phần không nhỏ để tăng độ chắc chắn. Mình có thể tập thể dục, nhảy nhót thoải mái mà không sợ tai nghe rơi ra ngoài.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 4

Thiết kế thay đổi hoàn toàn giúp XM4 trở nên hấp dẫn hơn cả.

Riêng hộp sạc cũng xứng đáng được khen vì đã nhỏ nhẹ hơn rất rất nhiều mà không bị cắt giảm pin. Chiếc XM3 trước đây khi đút túi rất khó chịu, lồi ra 1 cục thì với XM4, đôi khi mình còn quên mất là đang để hộp sạc trong túi quần.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 5

Hộp sạc của XM4 (trên phải) chỉ dày hơn AirPods Pro một chút và nhỏ hơn gần 1 nửa so với XM3.

Một nâng cấp khác là hai củ tai giờ đã đạt chuẩn chống nước IPX4, tức là chịu được mồ hôi, ẩm ướt hoặc cơn mưa nhẹ. Chớ nhúng hẳn tai xuống nước hoặc đi dưới trời mưa to kẻo nước vẫn sẽ lọt vào các khe hở của micro.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 6

Cặp tai nghe này đạt chuẩn IPX4 nên chỉ chống văng nước nhẹ, mồ hôi bám lên thôi.

Chống ồn “đỉnh chóp”, AirPods Pro và Galaxy Buds Pro phải chào thua

Hồi XM3 mới ra đã được coi là “ông vua chống ồn”, và giờ thì XM4 hoàn toàn xứng đáng nối nghiệp, “đá” những AirPods Pro hay Galaxy Buds Pro ra “chuồng gà”.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 7

Hệ thống micro chất lượng cao hơn, vi xử lý V1 đời mới và nút tai bằng mút xốp kết hợp lại thành “combo hủy diệt” trong giới chống ồn.

XM4 không chỉ cắt được gần như tất cả tiếng ồn trầm ( xe cộ đi lại trên đường, quạt máy, gió điều hòa…) mà còn giảm đáng kể tiếng ồn trung và cao (tiếng người nói chuyện, gõ bàn phím…).

Video đang HOT

Sở dĩ Sony làm được điều này, bên cạnh hệ thống 3 micro tích hợp được cải tiến, còn là nhờ cặp nút tai nghe dạng mút xốp. Chất liệu này trước giờ vẫn luôn đem lại khả năng cách âm thụ động tốt hơn trong mọi trường hợp, và với XM4 thì nó có tác dụng rõ rệt đối với tiếng ồn trung và cao. Mình đã thử thay bằng nút tai cao su của XM3 và chất lượng chống ồn đã giảm ngay một bậc.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 8

Bất kì tai nghe nào nếu dùng thêm nút tai mút xốp đều có thể tăng khả năng chống ồn lên thấy rõ.

Chống ồn của AirPods Pro và Galaxy Buds Pro vẫn rất tốt, nhưng chỉ bằng 7 hoặc 8/10 so với XM4 mà thôi.

Chất âm thay đổi quá nhiều, hay dở vẫn tùy người nghe

Rất nhiều reviewer nổi tiếng đều khen ngợi chất âm của XM4, nhưng với mình thì không hẳn là thế.

Với những ai đã dùng quen XM3 như mình chắc đều thích kiểu âm thanh êm ái, cân đối toàn dải (dù có hơi “thiêu thiếu” treble). Lần đầu chuyển sang nghe XM4 mình thấy hơi shock vì Sony đã thay đổi quá nhiều. Chất âm của cặp tai nghe này tối hơn, gần như chỉ nghe thấy bass và mid, còn treble bị cắt gần hết.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 9

Chất âm mặc định của XM4 đối với mình quả thật đáng thất vọng…

Sony giải thích hãng cố tình làm vậy để “phù hợp với thị hiếu âm nhạc hiện tại” có lẽ cũng hợp lý. Kiểu âm thanh nhiều bass chắc chắn là phù hợp với các bạn mê nhạc điện tử, nhạc dance “xập xình”. Dù vậy, cắt giảm hết treble đến nỗi giọng hát nam hay nữ đều nghe ồm ồm thì quả là hơi kì lạ với một ông lớn chuyên âm thanh như Sony.

Để chất âm vừa tai và ổn hơn, mình phải chỉnh lại Equalizer bằng cách giảm bớt âm low-mid, tăng treble lên khá nhiều để cho cảm giác cân đối gần như XM3. Nhìn chung, mình đánh giá không cao chất âm mặc định của XM4 nhưng vì Sony vẫn cho chỉnh lại bằng ứng dụng điều khiển nên đây cũng không phải điểm trừ quá lớn.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 10

Mình phải chỉnh EQ của XM4 thành thế này thì mới cho cảm giác cân bằng, gần tương đương với XM3

Về khoản hỗ trợ chuẩn Hi-Res và LDAC, mình đã thử trải nghiệm trên điện thoại Android và đúng là chất lượng âm thanh có sự khác biệt với chi tiết rõ ràng, tách bạch hơn một chút nhưng phải để ý thật kĩ mới nhận ra.

Còn gì khác để khen?

Pin! Thời lượng pin của XM4 năm nay cực kì “khủng” nhờ con chip V1 mới, vừa xử lý âm thanh, chống ồn tốt hơn vừa tiết kiệm pin một cách “thần kì”.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 11

Nếu Sony vẫn giữ thời lượng pin như XM3 đã là đủ tốt, nhưng hãng lại khiến người ta “trầm trồ” bằng cách tăng thêm tới 30%.

Mỗi lần sạc đầy, bạn có thể dùng XM4 trong 8 tiếng liên tiếp khi bật chống ồn, và 12 tiếng khi tắt chống ồn. Tất nhiên, con số này chỉ có thể đạt được nếu giữ kết nối Bluetooth ổn định và nghe ở mức âm lượng dưới 60% thôi. Kết hợp với hộp sạc, bạn có thể dùng thêm 2 lần như thế, tức là tổng cộng có tối đa 36 giờ nghe lận, cao vượt trội so với AirPods Pro hay Galaxy Buds Pro.

Ứng dụng điều khiển Sony Headphones vẫn không có nhiều khác biệt, chỉ thêm vài tính năng đặc biệt mới có trên XM4. Nhìn chung mình thấy khá tiện, nhiều tùy chỉnh hay ho từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 12

Ứng dụng điều khiển Sony Headphones có giao diện đơn giản, dễ dùng và rất nhiều tùy chỉnh hay ho. Dùng tai nghe không dây của Sony mà không cài thêm để dùng là mất đi 1 nửa trải nghiệm rồi.

Chất lượng gọi thoại năm nay có cải thiện rất nhiều. XM3 từng bị chê tơi bời vì gọi thoại mà đầu dây bên kia chẳng nghe thấy giọng nói, chỉ thấy tiếng ồn. Năm nay XM4 có micro xịn hơn, thu tiếng rõ ràng hơn và không khác biệt nhiều so với khi dùng micro của điện thoại.

Vậy có chê gì không?

Có chứ. Ngoài chất âm gốc hơi tối và cái tên khó nhớ, mình còn chưa ưng lắm một số tính năng của XM4.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 13

Điểm yếu của XM4 phần lớn vẫn liên quan tới phần mềm, những thứ có thể sửa được

Đầu tiên là chế độ Speak-to-Chat. Ý tưởng rất hay nhưng Sony làm vẫn chưa nuột nà cho lắm. Đôi khi mình nói khá to nhưng cặp tai nghe không chịu tắt nhạc. Và khi đã tắt rồi, chiếc tai nghe lại thu vào toàn âm thanh nền, từ tiếng quạt gió kêu lạo xạo như trời đổ mưa lên mái tôn cho đến tiếng gõ lạch cạch của bàn phím, trong khi giọng nói của mọi người xung quanh lại bị dìm xuống khá khó nghe. Nếu vậy Sony nên gọi tính năng này là “Speak-to-Nghe-tiếng-ồn” thì chuẩn hơn.

Tính năng chống ồn gió cũng đang hơi có vấn đề. Thay vì cho bật bằng tay như XM3, Sony lại để tính năng này tự động bật tắt tùy theo mức độ gió thổi bên ngoài. Cũng hay đấy nhưng đáng buồn là nó hoạt động không hề ổn định, lúc được lúc không và lại gây tốn pin nữa. Hy vọng Sony sẽ tung ra bản cập nhật để người dùng được bật tắt theo ý muốn. Không phải cái gì tự động cũng tốt 100% cả đâu.

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 14

Chỉ cần Sony lắng nghe người dùng và tung ra những bản cập nhật phù hợp là trải nghiệm sẽ hoàn thiện hơn. Đừng càng cập nhật càng nhiều lỗi như XM3 là được!

Điểm cuối mà mình muốn chê và cũng vô cùng quan trọng với nhiều người dùng chính là giá. Đúng là XM4 nâng cấp mạnh, tính năng xịn thật, nhưng cái giá 6,5 triệu đồng thực sự là hơi cao quá so với khả năng của hầu hết người dùng (nhất là ở Việt Nam). Nếu được điều chỉnh lại giá hoặc ít nhất là có thêm nhiều khuyến mãi hấp dẫn, XM4 chắc chắn sẽ phổ biến hơn thay vì khiến người dùng phải đi tìm những lựa chọn giá rẻ hơn như Galaxy Buds Pro hay AirPods Pro vốn đã có kha khá lợi thế vượt trội so với XM4.

Mua hay không mua nói một lời?

Đánh giá Sony WF-1000XM4: Chống ồn, chất âm và thiết kế cải tiến là vậy nhưng có xứng đáng với giá 6,5 triệu? - Hình 15

Bạn sẽ mua Sony WF-1000XM4 chứ?

Giá cao là vậy nhưng có vẻ Sony vẫn đang bán rất tốt chiếc tai nghe này ở cả thị trường Quốc tế lẫn Việt Nam. Rõ ràng, vẫn sẽ luôn có những Sony fan trung thành muốn sở hữu XM4 sớm nhất có thể. Nhưng mình tin rằng 6.5 triệu vẫn là mức giá hơi quá cao so với những gì phần lớn người dùng muốn bỏ ra cho một cặp tai nghe, dù nó có xịn xò cao cấp, tính năng hay đỉnh đến đâu đi nữa.

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn "đỉnh chóp", giá 6.49 triệu 

Sony vừa chính thức ra mắt chiếc tai nghe chống ồn không dây WF-1000XM4 tại Việt Nam với giá 6.490.000đ.

Gần tròn 2 năm kể từ WF-1000XM3, Sony mới giới thiệu thêm phiên bản kế nhiệm. Mẫu tai nghe chống ồn không dây WF-1000XM4 mới thay đổi gần như hoàn toàn về thiết kế, nâng cấp mạnh mẽ về công nghệ bên trong để mang lại trải nghiệm chất lượng hơn, xứng tầm tiêu chuẩn cao cấp của 2021.

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 1

Tai nghe Sony WF-1000XM4 vừa ra mắt tại Việt Nam.

Thiết kế gọn gàng, hộp sạc bé hơn, chống văng nước IPX4

Một trong những điểm yếu lớn nhất của WF-1000XM3 là thiết kế và hộp sạc đều quá to giờ đã được Sony xử lý. Hộp sạc của WF-1000XM4 nhỏ hơn đời cũ tới 40% và nhẹ hơn hẳn, trong tai hai củ tai được thiết kế lại để nằm vừa vặn trên tai, chắc chắn và khó rơi hơn.

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 2

Thiết kế mới và kích thước nhỏ gọn hơn đáng kể của WF-1000XM4 (phải) khi so với đời cũ (trái).

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 3

Tai nghe đeo lên không thừa nhiều ra ngoài, cảm giác bám chắc chắn hơn đời trước.

Thay đổi quan trọng khác là việc sử dụng nút tai đệm bọt biển thay vì cao su, vừa tăng độ bám khi đeo mà vừa cải thiện khả năng chống ồn thụ động.

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 4

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 5

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 6

Hộp sạc nhỏ gọn hơn 40% và rất nhẹ.

Hai củ tai của WF-1000XM4 cũng đã được trang bị chuẩn chống nước IPX4, tức là nó có thể dùng tốt nếu dính mồ hôi hay bị hắt nước lên nhưng không phải nhúng hẳn xuống nước hoặc dùng khi trời mưa lớn.

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 7

Hộp đựng làm bằng giấy tái chế hoàn toàn và rất đẹp.

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 8

Bên trong hộp cũng là các khay giấy, không hề có dây chun, băng dính hay vật liệu nào bằng nhựa/cao su cả. Hơi tiếc là năm nay Sony chỉ tặng kèm 3 bộ nút tai thay vì 6 như với WF-1000XM3.

Ngay cả hộp đựng WF-1000XM4 cũng là điểm nhấn vì sử dụng hoàn toàn chất liệu giấy tái chế. Đây cũng là bước đi đầu tiên của Sony để thay đổi, chuyển sang sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường hơn.

Chống ồn chủ động ấn tượng hơn

Từng là nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ chống ồn cho tai nghe di động, không có gì khó hiểu khi Sony tiếp tục làm cả thế giới ấn tượng với WF-1000XM4.

Hệ thống 3 micro thu âm đặt quanh củ tai nghe giờ có chất lượng cao hơn, cộng thêm bộ xử lý V1 mới được cải thiện hiệu suất xử lý tiếng ồn và củ loa 6mm mới phát âm trầm chính xác hơn. Kết hợp với nút tai bọt biển, không khó hiểu khi WF-1000XM4 lại đang được đánh giá là có khả năng chống ồn mạnh mẽ nhất trong các loại tai nghe True Wireless hiện nay.

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 9

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 10

Vẫn dùng hệ thống 3 micro kết hợp để chống ồn nhưng hiệu quả đã tăng đáng kể.

Bên cạnh chống ồn, WF-1000XM4 còn tích hợp các chế độ khác như Âm thanh xung quanh, Tự động giảm tiếng ồn gió, Speak to Chat...

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 11

Bộ nút tai bọc bọt biển cải thiện đáng kể khả năng chống ồn thụ động.

Chế độ Chỉnh âm Thích ứng thừa kế từ WF-1000XM3 giúp chiếc tai nghe tự nhận biết bạn đang đi bộ, trên tàu xe hay ngồi yên trong nhà để tự động điều chỉnh các chế độ âm thanh/chống ồn phù hợp. Bản nâng cấp lần này còn tự học được những địa điểm bạn hay tới và chuyển chế độ tương ứng mà bạn không cần làm gì thêm.

Tai nghe True Wireless hiếm hoi đạt chuẩn Hi-Res

WF-1000XM4 không chỉ có củ loa mới chất lượng cao hơn, chip V1 không chỉ để cải thiện chống ồn mà còn để nâng cấp chất lượng âm thanh lên đạt chuẩn Hi-Res, giảm biến dạng âm thanh và xử lý được mã LDAC và DSEE Extreme.

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 12

Để trải nghiệm chuẩn codec LDAC, bạn cần truy cập menu Bluetooth của tai nghe và bật lên. Nếu không, máy sẽ mặc định dùng codec AAC.

Nếu sử dụng codec LDAC, dữ liệu âm thanh có thể được truyền tải qua Bluetoooth với tốc độ lên tới 990kbps, cao khoảng gấp 3 lần so với các codec Bluetooth khác. Nhờ đó, bạn có thể trải nghiệm âm nhạc gần-như-bản-gốc, không thua gì các loại tai nghe có dây chất lượng cao cả.

DSEE Extreme là cơ chế khôi phục những phần bị mất của bản nhạc trong quá trình nén và truyền tải. Phiên bản mới trên WF-1000XM4 sử dụng Edge-AI để cải thiện các tệp nhạc trong thời gian thực. Nó có thể nhận biết các loại nhạc cụ, thể loại nhạc và các yếu tố trong bài hát để khôi phục âm thanh một cách chính xác, trọn vẹn hơn.

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 13

Các chế độ âm thanh có thể tùy chỉnh rất đa dạng trong ứng dụng.

WF-1000XM3 trước đây từng bị đánh giá rất thấp về khả năng thu giọng nói của micro. Với XM4 thì Sony đã cải thiện đáng kể, vừa tích hợp micro beamforming, vừa có thêm bộ cảm biến bone-conducting để nhận diện giọng nói rõ ràng hơn trong khi gọi thoại hay video call,

Thời lượng pin "khủng"

Điểm cộng cho thiết kế vẫn có phần hơi "quá khổ" là Sony tích hợp được viên pin lớn hơn trong mỗi bên tai. Nhờ đó, chúng có thể phát nhạc liên tục tới 8 giờ khi bật chống ồn và 12 giờ khi tắt, cao khoảng gấp rưõi các loại tai nghe TWS cao cấp khác trên thị trường.

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 14

WF-1000XM4 có thời lượng pin gần gấp đôi AirPods Pro.

Hộp sạc nhỏ gọn vậy nhưng vẫn có thể sạc được thêm 2 lần cho tai nghe, nâng tổng thời gian sử dụng lên tối đa 24 giờ khi bật chống ồn hoặc 36 giờ khi tắt chống ồn. Hộp sạc này cũng tương thích sạc không dây chuẩn Qi và sạc nhanh, chỉ cần 5 phút là có 60 phút sử dụng.

Ứng dụng điều khiển tùy biến cao

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 15

Nếu cần tùy chỉnh sâu vào các chế độ âm thanh/chống ồn... thì bạn cần tải về ứng dụng Sony Headphone Connect. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn cài đặt nhiều hơn như chỉnh Equalizer, thay đổi cách chạm cảm ứng...

Giá bán và ngày lên kệ

Trên tay Sony WF-1000XM4: Nhỏ gọn, pin trâu, chống ồn đỉnh chóp, giá 6.49 triệu - Hình 16

WF-1000XM4 có hai lựa chọn màu sắc là đen và trắng ghi.

Hiện tại, tai nghe Sony WF-1000XM4 đã chính thức có giá bán tại Việt Nam là 6.490.000 đồng, cao hơn 1 triệu đồng so với WF-1000XM3 ở thời điểm ra mắt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hết Black Friday rồi vẫn còn sale khủng: iPhone giảm đến 8 triệu, Samsung giảm 10 triệu và nhiều deal hot khác
21:48:55 01/12/2021
Vivo V23e bán được gần 3.000 máy trong ngày đầu tiên 
20:13:43 01/12/2021
Sau 14 năm mới lại có 1 chiếc smartphone giành giải phát minh tốt nhất năm do TIME bình chọn
19:05:34 01/12/2021
iPhone SE 3 5G sẽ có gì khiến iFan nóng ruột? 
10:43:44 02/12/2021
Lộ diện bảo bối công nghệ “bên ngoài sang chảnh, bên trong xịn xò” của sao Việt 
15:49:03 02/12/2021
Đâu mới là tương lai của ngành smartphone? 
10:02:58 01/12/2021
Đã xác định cái tên đầu tiên trang bị chip mạnh nhất của Qualcomm
10:04:55 01/12/2021
Apple sẽ “truất ngôi vương” Samsung trong quý 4 
14:48:35 01/12/2021
OPPO A16k: Smartphone giá rẻ, pin trâu, có kháng nước IPX4 mới ra mắt tại VN 
15:21:28 01/12/2021
Chiếc smartphone giá rẻ tiếp theo của Samsung có gì thú vị? 
18:01:50 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hóa: 120 trẻ nhập viện sau tiêm, khẩn dừng một lô vắc xin Pfizer
20:01:00 02/12/2021
HOT: Johnny Đặng hẹn tung "sự thật phũ phàng" vào ngày 3/12
21:10:07 02/12/2021
Biến chồng biến: Khoa Pug bị tố lừa đảo trong vụ mua máy bay 115 tỷ cùng Vương Phạm
21:06:37 02/12/2021
2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt
19:29:35 02/12/2021
Vương Phạm gãi đầu "cười trừ" khi Johnny Đặng đề cập tiền ảo, thao thao chuyện tỷ đô
21:12:33 02/12/2021
Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Thuỳ Tiên tinh nghịch trên sàn catwalk, body sexy "chặt đẹp" dàn đối thủ mạnh!
19:27:27 02/12/2021
NÓNG: Siêu mẫu Khả Trang công bố quá trình được mẹ đẻ và công an giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung
20:42:12 02/12/2021
Tưởng đang "enjoy cái moment", Thiều Bảo Trâm gây hoang mang khi lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm
18:00:33 02/12/2021
Thùy Tiên đứng nhất bảng trong Top 20 Trang phục dân tộc đẹp nhất
19:20:21 02/12/2021
Đuổi được dâu đi mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, 10 ngày sau bà quỳ xuống chân tôi lạy xin
20:57:20 02/12/2021

Tin mới nhất

Đã rõ kỳ phùng địch thủ tiếp theo của Galaxy S22 Ultra - Oppo Find X4 Pro 

21:28:52 02/12/2021
Oppo đã chính thức xác nhận Oppo Find X4 Pro sẽ được lên lịch ra mắt vào Quý 1/2022 và sử dụng chip mới của Qualcomm

Đến Galaxy A33 cũng được Samsung trang bị tính năng cao cấp 

21:26:11 02/12/2021
Samsung dự kiến sẽ phát hành Galaxy A33, A53, A53 5G và A73 5G được công bố trong khung thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, và tất cả chúng sẽ có chứng nhận chống nước IP68

Phương Linh JSC là nhà phân phối sản phẩm tai nghe Padmate tại Việt Nam

20:23:12 02/12/2021
Padmate thành lập vào năm 2010 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ trên toàn cầu

iPhone 13 giúp Apple dẫn đầu thị trường Trung Quốc 

18:09:28 02/12/2021
Apple đã làm gì để chiều lòng người tiêu dùng tại thị trường tỷ dân và trở thành thương hiệu di động dẫn đầu tại đây?

MacBook Pro 16 inch gặp lỗi không thể sạc bằng MagSafe 

17:15:19 02/12/2021
Nhiều người dùng đã tố MacBook Pro 16 inch (2021) không thể sạc pin bằng MagSafe khi tắt máy và Apple đã trả lời là đang tìm nguyên nhân

Đánh giá OPPO A95: Thời trang, pin khủng, đầy đủ "điện nước" trong tầm giá dưới 7 triệu đồng

17:03:07 02/12/2021
Tuy không mang quá nhiều đột phá, nhưng OPPO A95 hứa hẹn sẽ phủ sóng trên tay người dùng trẻ vì trang bị tất tần tật những tính năng mới so với các sản phẩm trong cùng phân khúc

Dán cường lực camera iPhone và cái kết phải "khóc thét", lời cảnh tỉnh cho nhiều iFan 

15:45:12 02/12/2021
Video bóc cường lực camera iPhone đang nhận được sự chia sẻ rầm rộ trên TikTok

ViewSonic ra mắt dòng sản phẩm bảng viết kỹ thuật số giá từ 1,7 triệu 

15:42:05 02/12/2021
Chính thức giới thiệu dòng sản phẩm bảng viết ghi chú kỹ thuật số ViewBoard Notepad và ViewBoard Pen Display

Beats ra mắt phiên bản giới hạn Union x Beats Studio Buds: ngoại hình nổi bật 

15:40:13 02/12/2021
Apple vừa hợp tác với thương hiệu thời trang nổi tiếng Union để ra mắt phiên bản giới hạn Union x Beats Studio Buds, ngoại hình nổi bật nhưng giá không đổi

Dell Gaming G15 – Lựa chọn hàng đầu trong phân khúc laptop gaming trung cấp

14:51:45 02/12/2021
Được bình chọn là laptop tốt nhất trên giá thành tại sự kiện TechRadar Choice Awards 2021 - Dell Gaming G15 xứng đáng là lựa chọn đáng để thử trong phân khúc laptop gaming trung cấp. Tại sao ư?

Smartphone cao cấp Nokia 9 PureView không thể cập nhật lên Android 11, HMD Global khuyên người dùng nên mua một chiếc Nokia khác

14:47:24 02/12/2021
Nokia 9 PureView sẽ mãi mãi chạy Android 10, mặc dù vẫn được nhận các bản cập nhật bảo mật

Honor 60 Pro ra mắt: Smartphone đầu tiên dùng chip Snapdragon 778G+, màn hình OLED 120Hz, sạc nhanh 66W, giá 13 triệu đồng

14:35:33 02/12/2021
Honor 60 Pro là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị vi xử lý Snapdragon 778G mới được ra mắt của Qualcomm

Cảm nhận khi chuyển từ iPhone 12 mini sang iPhone 13 Pro Max 

11:21:07 02/12/2021
Câu chuyện của Michael Simon, biên tập viên trang tin Macworld cho thấy trải nghiệm khác lạ sau khi nâng cấp từ iPhone 12 mini lên iPhone 13 Pro Max

Bất ngờ với cực phẩm smartphone sở hữu chip "trâu" ra mắt tháng này 

10:22:52 02/12/2021
Ngay trong tháng 12 này, Xiaomi 12 series sẽ ra mắt với Snapdragon 8 Gen 1 SoC - con chip cao cấp mới được Qualcomm công bố

Dưới 10 triệu nên mua iPhone mới thế hệ cũ hay iPhone cũ thế hệ mới? 

20:06:36 01/12/2021
Với khoảng 10 triệu đồng, iPhone X cũ hay iPhone 7 Plus mới sẽ là chọn lựa tối ưu?

Trên tay tai nghe Jabra Elite 7 Active: Chống ồn thông minh, có tính năng tìm lại khi mất, kháng nước và bụi IP57

19:02:18 01/12/2021
Đây sẽ là phiên bản cao cấp nhất trong Thế hệ tai nghe True Wireless mới của Jabra, bên cạnh cặp Jabra Elite 2 và Elite 3

Chốt ngày ra mắt smartphone đầu tiên dùng chip Snapdragon 8 Gen 1 

18:01:47 01/12/2021
Ngay sau khi Qualcomm công bố Snapdragon 8 Gen 1, một số thương hiệu Trung Quốc như Xiaomi, Realme, OPPO, iQOO, và OnePlus khẳng định sẽ tung ra smartphone dùng chip này trong tương lai gần

Xiaomi 12 là máy đầu tiên sở hữu chip Snapdragon 8 thế hệ 1 mới nhất 

17:44:42 01/12/2021
Xiaomi 12 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 mới được công bố

Oppo Reno6 5G dẫn đầu xếp hạng toàn cầu về hiệu suất pin 

17:17:27 01/12/2021
Reno6 5G của Oppo đã đạt số điểm 96 và trở thành chiếc smartphone có điểm số pin cao nhất trong số 40 điện thoại được DxOMark thử nghiệm cho đến nay

Huawei Watch GT 3 và Watch GT Runner đã có giá bán tại VN, chỉ từ 5.9 triệu đồng 

15:15:49 01/12/2021
Hôm nay (1/12), Huawei chính thức công bố giá bán của bộ đôi Huawei Watch GT 3 và GT Runner tại thị trường Việt Nam

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng "khoe" AirB bản limited với lớp vỏ trong suốt 

11:23:38 01/12/2021
Đây là phiên bản được các kỹ sư BKAV sử dụng để thử nghiệm tính năng chống nước của chiếc tai nghe này

Đánh giá ASUS VivoBook 14 OLED: Sự kết hợp vẹn toàn giữa hiệu năng AMD 8 nhân và màn hình OLED chất lượng cao

11:08:53 01/12/2021
Một trong những sản phẩm laptop đáng quan tâm nhất dịp mua sắm cuối năm này, không chỉ vì thiết kế mà còn ở cả hiệu năng toàn diện cho người dùng văn phòng và học sinh - sinh viên

Có thể bạn quan tâm

5 phúc tướng giàu sang phú quý, chị em khao khát ước ao

Trắc nghiệm

23:57:48 02/12/2021
Thời buổi nhan sắc dao kéo lên ngôi, nhiều chị em sẵn sàng chi hàng chục triệu để có chiếc mũi thon gọn. Nhưng thực tế theo nhân tướng học, những người có tướng mũi to mới được xem là người mang phúc tướng

Séo Mý Tỷ - Một khoảng trời Âu ở Sa Pa

Du lịch

23:56:36 02/12/2021
Cách trung tâm thị xã Sa Pa 20 km, Séo Mý Tỷ nằm tách biệt trên núi ở độ cao hơn 1.600 m so mực nước biển, có hồ thủy điện với diện tích mặt nước rộng hơn 60ha

MC Mai Dora "bắn tiếng Hàn như máy" trong màn phỏng vấn ngoại binh Poss, CES cũng tranh thủ "cà khịa"

Game online

23:51:54 02/12/2021
Tại VCS mùa Đông 2021 này, một trong những yếu tố khiến người hâm mộ VCS thích thú chính là CERBERUS Esports trình làng gương mặt mới - ngoại binh đầu tiên của VCS và là một tuyển thủ đến từ LCK cho vị trí đường trên - Kim Poss Min-cheo...

YouTuber Lộc Fuho lên tiếng khi Khoa Pug bị đe doạ tính mạng

Netizen

23:46:01 02/12/2021
Không riêng gì Ẩm thực mẹ làm thì mới đây Lộc Fuho đã bất ngờ lên tiếng trước drama căng đét giữa Khoa Pug và Johnny Đặng

Thiều Bảo Trâm lộ cơ thể chi chít vết đỏ bầm giữa bão drama, chuyện gì đây?

Sao việt

23:44:46 02/12/2021
Những ngày vừa qua, Thiều Bảo Trâm là một trong những cái tên được netizen réo gọi nhiều nhất giữa lúc rầm rộ tin vị Chủ tịch lên xe hoa với nữ tân binh

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 264 triệu ca

Thế giới

23:27:16 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 2/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.987.862 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 5.245.883 ca tử vong. Hiện trên 20,48 triệu ca đang được điều trị

Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao

Sự kiện nóng

23:25:19 02/12/2021
Những ngày qua ở Kiên Giang, số ca mắc COVID-19 mới luôn ở mức khá cao. UBND tỉnh đã điều chỉnh nâng cấp độ dịch từ cấp độ 2 lên cấp độ 3 (màu cam - nguy cơ cao) để phòng dịch bệnh, thời gian áp dụng bắt đầu từ 7h ngày 1-12

Sẽ sớm mở lại đường bay quốc tế, xem xét kỹ tình hình biến chủng mới

Đời sống

23:24:30 02/12/2021
Bộ Giao thông vận tải cho biết đã trình Chính phủ kế hoạch mở lại đường bay quốc tế theo lộ trình 3 giai đoạn đối với 12 quốc gia

7 sự thật đằng sau Avengers: Endgame fan cứng còn không biết: Black Widow có cái chết khác, Captain America vốn dĩ bị "hành hình" dã man!

Phim âu mỹ

23:23:29 02/12/2021
Bom tấn Avengers: Endgame sở hữu khá nhiều sự thật thú vị mà chính các khán giả trung thành cũng không thể biết tường tận

Hết "bom xịt" của Dương Tử đến phim mới của La Vân Hi bị tố làm giả số liệu, view tăng ồ ạt kiểu gì mà "ảo ma Canada" quá vậy nè?

Phim châu á

23:20:50 02/12/2021
2 bộ phim đang lên sóng của Dương Tử và La Vân Hi bị dân tình chỉ trích vì gian lận thành tích quá lộ liễu

Top 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

23:20:30 02/12/2021
Cập nhật danh sách 10 chân sút vĩ đại nhất lịch sử Ngoại hạng Anh (Premier League) tính đến ngày 2/12/2021

Chung khung hình với dàn người đẹp Hong Kong, liệu nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư còn nổi trội?

Sao châu á

23:19:00 02/12/2021
Lê Tư quả không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân TVB