Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! 

Một chiếc màn hình vừa đảm đương công việc vừa giải trí đó không phải là điều quá xa lạ nếu bạn đã sở hữu hay từng trải nghiệm trên những sản phẩm All In One. Tuy nhiên M7 | M5 không phải như vậy.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 1

Smart Monitor /Màn hình thông minh: khái niệm mới

Là thương hiệu luôn tiên phong đột phá nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, Samsung đã tung ra thị trường mẫu màn hình thông minh M7 | M5. Đúng như tên gọi M7 | M5 không chỉ là một chiếc màn hình đóng vai trò hiển thị đơn thuần mà còn như một cổng không gian kết nối giúp người dùng làm việc hay giải trí đều trở nên dễ dàng tiện lợi. Theo đó, màn hình M7 | M5 được Samsung cài sẵn nền tảng Tizen OS . Thông qua Wi-Fi và chiếc điều khiển, M7 | M5 cho phép người dùng tiếp cận các nội dung chuẩn HDR10 từ các ứng dụng Netflix , Apple TV , FPT Play, GalaxyPlay, Youtube … mà không cần kết nối thêm phần cứng. Thậm chí, người dùng còn có thể cài đặt nhiều ứng dụng khác từ CH Play.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 2

Smart Monitor không phải Smart PC

Nhìn từ ngoài, M7 | M5 đúng nghĩa là một chiếc màn hình với thiết kế phẳng. Mặt trước là không gian hiển thị viền siêu mỏng với kích cỡ 32 inch (có tuỳ chọn 27 inch) độ phân giải FHD, góc nhìn 178° và đạt chuẩn HDR10 . Mặt sau của M7 | M5 trang bị đầy đủ các cổng kết nối như HDMI 2.0, USB 2.0… Màn hình có tích hợp loa 5W x 2EA. Mọi thông số cơ bản của một chiếc màn hình M7 | M5 có đủ.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 3

Tuy nhiên, điểm khác biệt của M7 | M5 người dùng không cần vất vả setup một bộ case cồng kềnh, mà chỉ cần cắm điện bật màn hình là đã có thể trải nghiệm. Tiếp đó, chỉ cần một vài bước kết nối thông qua Tap View, App Casting hoặc Apple AirPlay 2, người dùng đã có thể tiếp cận được các nội dung ở laptop, smartphone nhanh chóng. Quả thực đây là những trải nghiệm khá mới mẻ với đa số người dùng. Đơn cử như Tap View – người dùng cần đưa smartphone (phần lưng) chạm vào cạnh màn hình để kết nối thiết bị với M7 | M5.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 4

Trải nghiệm thực tế, người dùng sẽ quen tương tác với tính năng AirPlay hay App Casting . Đặc biệt với những mẫu smartphone Samsung việc kết nối sẽ dễ dàng nhanh chóng hơn.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 5

Thử kết nối Galaxy Note 20 và Galaxy Fold Z2 để xử lý công việc, gõ văn bản, lướt web, đăng bài trên Facebook, trả lời mail đối tác. Tất cả đều nhanh như đang thao tác sử dụng trên một chiếc máy tính văn phòng.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 6

Nếu không may chưa làm xong việc, hay phải Work From Home – làm việc ở nhà để tránh dịch mà không muốn phải di chuyển cả đống máy móc cồng kềnh theo, màn hình M7 | M5 sẽ giải quyết được phần nào nhờ tích hợp “sẵn” Microsoft Office 365 và tính năng Remote Access. Người dùng có thể dễ dàng truy cập từ xa vào các nội dung từ PC để xử lý, chỉnh sửa. Trải nghiệm thực tế, Microsoft Office 365 tích hợp trên M7 | M5 hoạt động trơn tru như đang dùng Office trên PC chứ không giống như kiểu bị “giới hạn” về thao tác, cửa sổ như làm việc trực tuyến thông thường trên Google Driver hay các công cụ khác.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 7

Không phải Smart TV nhưng vẫn giải trí thoải mái

Màn hình M7 | M5 không chỉ đóng vai trò mang tới một không gian hiển thị lớn hơn thay cho laptop hay smartphone. Mà điểm độc đáo nữa trên màn hình M7 | M5 mà nhiều người dùng rất thích đó là việc tích hợp Tizen OS . Thông qua chiếc remote đi kèm người dùng thoải mái khám phá các nội dung trên những ứng dụng hot nhất hiện nay như Netflix , Youtube, FPT Play … một cách độc lập. Điều đó đồng nghĩa nếu không may laptop, smartphone hết pin, không có case PC đi kèm, người dùng vẫn có thể giải trí chỉ với chiếc màn hình M7 | M5.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 8

Lúc này mới thấy có 2 thứ khác của M7 | M5 mà Samsung trang bị thể hiện được vai trò. Một là màn hình thông minh có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu. Và điểm thứ 2 là âm thanh rất ổn với 2 loa 5W. Nói chung xem film, xem đá bóng, nghe nhạc đều không có gì phải phàn nàn với một “màn hình” duy nhất cả.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 9

Và còn nhiều thứ thú vị khác

M7 | M5 còn có trợ lý ảo Bixby 2.0 và tích hợp SmartThings nên cũng rất tiện khi sử dụng. Cái mà mình thích nữa là điều khiển đi kèm. Nếu gọi đây là điều khiển ma thuật cũng không sai vì chỉ cần điều khiển này là có thể kiểm soát được toàn bộ màn hình từ xa. Điều khiển cũng có các phím nóng để chuyển trạng thái rất nhanh. Đơn cử, sau khi cày phim trên Netflix người dùng có thể chuyển qua YouTube để nghe nhạc , xem các game show…

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 10

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 11

M7 | M5 màn hình thông minh cho cả nhà

Với các trang bị thông minh, thế hệ màn hình M7 | M5 phù hợp cho cả nhà, đáp ứng cả nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của bất kỳ thành viên nào. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh dịch bệnh thời gian qua hay xu hướng học tập, làm việc tại nhà, từ xa ngày càng phổ biến hiện tại. Trải nghiệm thực tế M7 | M5 cho thấy Samsung luôn sẵn sàng các giải pháp phục vụ tối đa cho nhu cầu người dùng.

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 12

Đánh giá Samsung Màn hình thông minh M7 | M5: Bất ngờ trước hiệu năng đa nhiệm hơn cả lời đồn! - Hình 13

Samsung ra mắt màn hình thông minh M5 và M7: Có thể hoạt động độc lập không cần PC, chạy Tizen OS, độ phân giải 4K, giá từ 230 USD 

Dòng sản phẩm M5 và M7 của Samsung là dòng màn hình đầu tiên trên thế giới có khả năng hoạt động một cách độc lập mà không cần kết nối tới PC.

Samsung mới đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm Màn hình Thông minh không cần máy tính M7 và M5. Đây là dòng màn hình đầu tiên trên thế giới có khả năng làm được tất cả phục vụ không chỉ cho các nhu cầu làm việc, học tập mà còn là một công cụ giải trí hữu ích.

Samsung ra mắt màn hình thông minh M5 và M7: Có thể hoạt động độc lập không cần PC, chạy Tizen OS, độ phân giải 4K, giá từ 230 USD - Hình 1

Màn hình thông minh của Samsung hiện có 2 phiên bản: Màn hình thông minh M5 hỗ trợ màn hình với độ phân giải Full-HD (FHD), kích thước 27" hoặc 32" và màn hình thông minh M7 giúp hỗ trợ màn hình với độ phân giải 4K (UHD), kích thước 32".

Về cơ bản, dòng màn hình M5 và M7 của Samsung thực chất hoạt động giống như những màn hình máy tính thông thường, tuy nhiên lại được Samsung tích hợp nền tảng Smart TV, cho phép các màn hình này có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần phải kết nối tới máy tính hay các thiết bị khác. Có thể coi như dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa màn hình máy tính truyền thống và Smart TV của Samsung.

Samsung ra mắt màn hình thông minh M5 và M7: Có thể hoạt động độc lập không cần PC, chạy Tizen OS, độ phân giải 4K, giá từ 230 USD - Hình 2

Màn hình thông minh M5 và M7 cung cấp nhiều tùy chọn kết nối cho cả PC và smartphone. Người dùng có thể kết nối bằng một cú chạm đơn giản như sử dụng tính năng Tap View, App Casting hoặc Apple AirPlay 2. Ngoài ra, khi sử dụng kèm với smartphone của Samsung có tích hợp khả năng sử dụng Samsung DeX, màn hình thông minh M5 và M7 sẽ hoạt động như một chiếc máy tính thực thụ.

Để có thể đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc tại nhà, màn hình thông minh của Samsung còn có khả năng chạy các ứng dụng Microsoft Office 365 thông qua mạng Wi-Fi mà không cần kết nối tới PC, người dùng có thể xem, chỉnh sửa và lưu tài liệu trên đám mây trực tiếp từ màn hình. Tính năng Remote Access cũng cho phép người dùng truy cập không dây và từ xa vào các tệp từ PC hoặc xem nội dung từ máy tính cá nhân được đặt tại nhà hay tại văn phòng.

Màn hình thông minh M5 và M7 sử dụng cổng sạc USB-C với công suất 65W, ngoài ra còn có thêm các cổng USB-A và kết nối Bluetooth 4.2 cho phép người dùng kết nối tới các thiết bị ngoại vi dễ hàng hơn. Chưa kể sản phẩm cũng được tích hợp sẵn loa kép để người dùng không cần phải kết nối tới hệ thống âm thanh rời.

Samsung ra mắt màn hình thông minh M5 và M7: Có thể hoạt động độc lập không cần PC, chạy Tizen OS, độ phân giải 4K, giá từ 230 USD - Hình 3

Các tính năng nổi bật khác của màn hình thông minh:

- Nhiều tùy chọn kết nối linh hoạt với các cổng USB Type-C, USB và Bluetooth 4.2, cho phép kết nối trực tiếp và dễ dàng với PC hoặc máy tính xách tay.

- Thiết kế mỏng, gọn, đẹp, phù hợp với nhiều không gian làm việc.

- Hỗ trợ và điều khiển bằng giọng nói với Bixby 2.0 và tích hợp SmartThings.

- Chế độ xem Ultrawide Game View ở tỷ lệ 21:9.

- Sử dụng hệ điều hành Tizen tương tự như dòng Smart TV của Samsung.

- Đa dạng ứng dụng giải trí, bao gồm Netflix, Apple TV...

- Loa 5W hai bên tích hợp, trải nghiệm âm thanh sống động.

- Điều khiển từ xa đầy đủ tính năng cho phép kiểm soát toàn bộ màn hình, bao gồm các phím tắt sẽ đưa người dùng đến các ứng dụng phát video chỉ bằng một nút nhấn.

Ở thời điểm hiện tại, Samsung cho tiết lộ mức giá chính thức của dòng màn hình thông minh M5 và M7 tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, tại thị trường Mỹ, Samsung M5 đang được bán ra với mức giá 230 USD và 280 USD, tương đương 5.3 triệu đồng và 6.5 triệu đồng cho hai tùy chọn kích thước 27 inch và 32 inch. Trong khi đó Samsung M7 bản 32 inch sẽ có giá 400 USD, tương đương 9.2 triệu đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhiều sản phẩm Apple sẽ bỏ dòng chữ “lắp ráp tại Trung Quốc” 
22:23:53 21/04/2021
Tuổi 36 của Mark Zuckerberg: Thành ‘người không thể động vào’ và đang giàu hơn bao giờ hết, kiếm 40 tỷ USD chỉ trong năm 2020 
02:26:43 21/04/2021
Tin tặc đang đánh cắp tiền điện tử của nhau qua Telegram 
02:05:43 21/04/2021
Những tính năng thú vị nhất sắp ra mắt trên Android 12 
05:35:43 21/04/2021
Mỹ - Nhật liên thủ đầu tư cho 6G 
07:22:51 21/04/2021
Tim Cook hóa thân thành siêu trộm trong sự kiện ra mắt Apple 
18:11:53 21/04/2021
Nhà đầu tư Việt có hoang mang khi giá Bitcoin giảm sốc? 
07:07:48 21/04/2021
Trung Quốc bất ngờ "đổi giọng" về Bitcoin 
01:57:42 21/04/2021
Apple sử dụng chiến lược ra mắt sản phẩm giống của Samsung, Oppo 
21:07:29 21/04/2021
Chiêu lừa đảo mới đánh cắp dữ liệu người dùng WhatsApp
00:03:24 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc chiến mặt mộc của nữ thần Cbiz: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh già chát, kéo xuống ảnh Cúc Tịnh Y còn gây tranh cãi hơn
13:32:46 22/04/2021
Full bộ ảnh Lan Ngọc "đẹp xỉu" trong đám cưới em trai: Nhìn phát biết ngay "ngọc nữ" thừa hưởng gen trội từ ai luôn!
16:07:16 22/04/2021
Phùng Thiệu Phong chê Triệu Lệ Dĩnh tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng chỉ nói 1 câu tiết lộ mối quan hệ trong gia đình
13:27:42 22/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do bóc phốt Cao Thái Sơn, tiết lộ loạt thông tin gây sốc chưa kiểm chứng nhưng nhận thua đối thủ 1 điều!
13:42:36 22/04/2021
Cao Thái Sơn vạch ra 5 điều để nói về drama Ngọc Trinh, nghe đến quan điểm dùng hàng "pha ke" là thấy sai rồi!
13:35:32 22/04/2021
Thanh Thảo về nước định cư, được chồng đại gia mua nhà 14 tỉ ở quận 1
16:28:22 22/04/2021
Bà xã Jang Dong Gun đăng ảnh "tự sướng", vô tình hé lộ luôn căn penthouse giá 333 tỷ đắt nhất Hàn Quốc
13:55:31 22/04/2021
Linh Lan đáp trả bố mẹ Vân Quang Long: Làm rõ nghi án dùng tên giả và hé lộ số tiền 647 triệu cố NS nợ mẹ ruột của cô
15:17:46 22/04/2021
Hồng Quế giảng đạo lý 'giữ chồng' bằng nội y lọt khe táo bạo
15:52:35 22/04/2021
Mới: Nhật Kim Anh lên tiếng sau đoạn clip trai trẻ cầu hôn: “Vừa đòi con về đã ham cưới chồng”
17:18:38 22/04/2021

Tin mới nhất

Apple bị tin tặc Nga tống tiền 50 triệu USD 

16:47:34 22/04/2021
Nhóm tin tặc REvil đòi Apple trả 50 triệu USD tiền chuộc trước ngày 1/5 để đổi lấy dữ liệu họ đánh cắp được về các bản thiết kế mới.

Hoài nghi về giá trị thực của Bitcoin 

16:42:29 22/04/2021
Bitcoin được cho là tiền tệ tương lai, có thể thay phương tiện thanh toán truyền thống, nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ giá trị và tương lai của nó.

Vì sao Google không có CTO 

16:35:10 22/04/2021
Google có quá nhiều chuyên gia công nghệ và định hướng nghiên cứu, vì vậy rất khó để tìm ra một người có thể lãnh đạo tất cả lĩnh vực.

Apple tìm cách đa dạng hóa nguồn cung OLED với LG Display và BOE

12:56:41 22/04/2021
Trong vài năm qua, Apple chủ yếu dựa vào Samsung Display để cung cấp tấm nền OLED cho iPhone của mình, nhưng mọi thứ đang dần thay đổi khi công ty muốn đa dạng hóa nguồn cung này.

Windows 10 sắp có cửa hàng ứng dụng mới

12:55:12 22/04/2021
Ngày càng có nhiều thông tin xuất hiện về bản cập nhật Sun Valley cho Windows 10. Gần đây nhất là một số tin tức nói bản cập nhật này sẽ mang đến một cửa hàng ứng dụng hoàn toàn mới cho hệ điều hành.

Lý do Bitcoin đột ngột 'lao dốc' cuối tuần qua

12:54:04 22/04/2021
Một loạt sự kiện diễn ra trên thế giới đã khiến giá Bitcoin giảm mạnh cuối tuần qua.

Facebook ra mắt dịch vụ tiền điện tử Diem vào cuối năm nay 

22:19:42 21/04/2021
Đồng tiền kỹ thuật số có tên gọi là Diem này được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng mới trong ngành tài chính.

iOS 14.5 ra mắt trong tuần tới, mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang 

17:05:43 21/04/2021
Bản cập nhật này mang đến một số thay đổi quan trọng như hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch, chặn Facebook theo dõi người dùng.

Nhà mạng chặn 29,5 triệu cuộc gọi, 128.000 thuê bao lừa đảo người dùng 

06:49:27 21/04/2021
Đây là một phần trong chiến dịch chặn các cuộc gọi giả mạo, quấy rối người tiêu dùng của Bộ Thông tin & Truyền thông và các nhà mạng.

Tấn công bằng mã độc tống tiền đang giảm 

06:30:57 21/04/2021
Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky cho biết số lượng các cuộc tấn công ransomware (mã độc tống tiền) nhắm vào đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực Đông Nam Á (SEA) giảm đi đáng kể.

Apple ra mắt iMac 2021: Thiết kế mới, nhiều tuỳ chọn màu sắc, dùng chip M1, hỗ trợ Touch ID, giá từ 1299 USD 

02:42:14 21/04/2021
Dòng iMac mới mang tới một thiết kế thay đổi hoàn toàn so với các thế hệ tiền nhiệm, đồng thời cũng là chiếc máy Mac tiếp theo trang bị con chip M1 mới.

Huawei bị đá khỏi top 5 nhà sản xuất smartphone lớn nhất toàn cầu 

02:29:23 21/04/2021
Strategy Analytics báo cáo rằng sản lượng xuất xưởng smartphone toàn cầu đạt 340 triệu thiết bị trong Q1/2021, tăng 24% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ô tô điện bán chạy nhất thế giới, giá ngang Honda SH sắp có thêm bản mui trần 

18:30:53 20/04/2021
Wuling HongGuang Mini EV bản Cabrio concept vừa được giới thiệu tại triển lãm Thượng Hải Auto Show và có thể ra mắt vào năm sau.

Mẹo đơn giản giúp sạc iPhone nhanh như cách người yêu cũ "lật mặt" 

17:40:16 20/04/2021
những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn tăng cường tốc độ sạc pin cho chiếc iPhone của mình, tuy không thể sánh ngang với các đối thủ, nhưng vẫn rất hiệu quả đấy.

Thế khó của Jack Ma

16:31:31 20/04/2021
Vào một ngày Chủ nhật đầu năm, Jack Ma xuất hiện tại một trường tiểu học nhỏ ở vùng quê hẻo lánh của Hàng Châu mà không báo trước.

Thợ đào Bitcoin Trung Quốc chật vật tìm không gian phát triển 

16:27:26 20/04/2021
Nguồn điện giới hạn và chính sách thắt chặt quản lý khiến ngành khai thác Bitcoin tại Trung Quốc bị thu hẹp dần khả năng phát triển.

Canon máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 sẽ đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên nghiệp 

06:00:22 20/04/2021
Phát triển máy ảnh không gương lật full-frame EOS R3 có cảm biến CMOS 35mm full-frame mới, chiếu sáng phía sau (backlit), và chip xử lý hình ảnh DIGICX.

iOS 15 gợi ý iPhone tương lai có thể kết hợp giữa Face ID và Touch ID? 

04:49:13 20/04/2021
Bản cập nhật hệ điều hành tiếp theo iOS 15 gợi ý về khả năng sẽ có một chiếc iPhone tích hợp cả hai phương thức xác thực sinh trắc học là Face ID và Touch ID.

Người từng cho không 15.678 Bitcoin trị giá hơn 800 triệu USD: 'Tôi không hối tiếc'

03:43:31 20/04/2021
Jeff Garzik là người có đóng góp lớn thứ 3 đối với Bitcoin sau Satoshi Nakamoto - người tạo ra đồng tiền ảo này và nhà phát triển Gavin Andresen.

Toshiba đang "cắt da, xẻ thịt" để bù đắp cho những sai lầm trong quá khứ 

20:51:57 19/04/2021
Từng được coi là tượng đài công nghệ của Nhật Bản, Toshiba hiện rơi vào tình trạng cắt da, xẻ thịt để bù đắp cho những sai lầm trong quá khứ.

Có thể bạn quan tâm

Hôn nhân viên mãn, 3 con giáp nữ phúc khí tràn đầy, càng ngày càng quyến rũ

Trắc nghiệm

18:58:43 22/04/2021
Đây là 3 con giáp nữ có tính cách tốt, được chồng yêu thương chiều chuộng. Nhờ đó, họ sống vui vẻ, hạnh phúc, viên mãn đến già.

Hà Nội: Học tập 10 chương trình công tác của Thành ủy là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021

Đời sống

18:55:39 22/04/2021
Ngày 22-4, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã tổ chức hội nghị trực tuyến cán bộ chủ chốt học tập, nghiên cứu, quán triệt, tuyên truyền 10 chương trình công tác của Thành ủy Hà Nội khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trinh sát cơ Mỹ giám sát Trung Quốc diễn tập trên Biển Đông

Thế giới

18:49:24 22/04/2021
Trinh sát cơ RC-135W của Mỹ bay qua khu vực Biển Đông và giám sát quân đội Trung Quốc diễn tập bắn đạn thật tại đây.

Loại bỏ hơn 50 viên sỏi trong khớp háng bằng kỹ thuật nội soi

Sức khỏe

18:48:04 22/04/2021
Phẫu thuật nội soi khớp háng được coi là phẫu thuật phức tạp và khó thực hiện nhất trong các phẫu thuật nội soi khớp.

Cựu danh thủ Paul Gascoigne khỏa thân tắm nắng

Sao thể thao

18:42:32 22/04/2021
Ngôi sao một thời Paul Gascoigne trở thành thí sinh nổi tiếng đầu tiên thoát y trong chương trình truyền hình thực tế của Italy tuần qua.

Tranh cãi việc nhà Quỳnh Trần JP ra biển câu cá mập con để ăn, cảnh máu me cũng được đưa ngay lên video

Netizen

18:40:11 22/04/2021
Ngoài các video về mukbang, nấu nướng, thăm thú khu nhà..., Quỳnh Trần JP thường xuyên đan xen các vlog ngoại cảnh như đi dã ngoại, du lịch, trải nghiệm các hoạt động thú vị tại Nhật Bản.

HOT: MC mới của Hoa hậu Hoàn vũ từng khiến hội chị em “nổ mắt” với màn show “của quý” trên tivi

Sao âu mỹ

18:38:49 22/04/2021
Ở tuổi 48, tài từ Mario Lopez vẫn làm hội chị em điêu đứng với body nóng bỏng và gương mặt cực điển trai.

Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt

Tâm sự

18:33:27 22/04/2021
Giá như người bị nặng hơn là em. Như vậy em sẽ bớt áy náy, nhà người yêu cũng chẳng có lý do gì để soi mói.

Công thức mới cho món salad trộn vừa ngon vừa lạ !

Ẩm thực

18:21:43 22/04/2021
Hướng dẫn cách làm món salad trộn thanh mát vừa ngon vừa lạ:

Tối 22/4, thêm 4 ca mắc mới Covid-19 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên

Sự kiện nóng

18:12:58 22/04/2021
Bộ Y tế cho biết, với 4 ca mắc mới Covid-19 được ghi nhận trong ngày, đến nay Việt Nam đã có tổng cộng 2.816 ca bệnh.

Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?

Sao việt

18:11:51 22/04/2021
Chiều 22/4, Thuý Ngân gây bất ngờ khi tung loạt ảnh như đang nghỉ mát chào hè cùng hội bạn thân Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh.

Ca sĩ Orange: Tôi không cần ‘hưởng lây’ danh tiếng bất kỳ ai

Phỏng vấn sao

18:08:43 22/04/2021
Hơn nửa năm tự lực cánh sinh trên con đường nghệ thuật, Orange tin rằng cô đã tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

iPad Pro 2021 - câu trả lời của Apple về MacBook cảm ứng 

Đồ 2-tek

18:08:30 22/04/2021
iPad Pro ngày càng được nâng cấp để tiệm cận với laptop hơn và đây là lý do Apple sẽ không ra mắt MacBook màn hình cảm ứng.

Người đàn ông bám cửa ôtô bất lực với pha dừng xe của nữ tài xế

Hài hước

18:05:39 22/04/2021
Người đàn ông bám cửa ra sức kéo chiếc xe lại, còn nữ tài xế ngồi trong thì luống cuống không biết dừng thế nào cho đến khi ôtô tông ngã tấm biển trên vỉa hè.

Lee Jong Suk tái xuất màn ảnh sau 2 năm đi quân sự, nhìn qua dàn ekip là biết ngay bom tấn rồi!

Phim châu á

17:35:22 22/04/2021
Cuối cùng sau 2 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, Lee Jong Suk đã quay lại với một tác phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Hotel Del Luna.