Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh “Nhựa”

Ngoài màu đen bóng và đen nhám hay xám, số lượng những chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 mang màu trắng chỉ đếm trên đầu ngón tay tại Việt Nam.

Số lượng dòng xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 thế hệ mới tại Việt Nam đã hơn 18 chiếc. Trong đó, đa phần các xe đều mang ngoại thất màu đen bóng và đen nhám, chỉ có một chiếc mang màu xám và khoảng ba chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 mang màu trắng Polar rất đẹp mắt.

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 1

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh “Nhựa”

1 trong số 3 chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 mang màu trắng Polar tại Việt Nam là thuộc sở hữu của Minh “Nhựa”. Chiếc xe này đã được doanh nhân 8X cho hoàn thành các công việc đăng ký biển số trong chiều ngày 24/6 tại điểm xét xe 282 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, Tp.HCM cũng như đăng kiểm biển số vào sáng nay, ngày 25/6/2019.

Hãy cùng Tinxe.vn đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh “Nhựa”

Thiết kế ngoại thất Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh “Nhựa”

Như đã đề cập, ngoại thất “ông vua địa hình” Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Phạm Trần Nhật Minh có màu sơn trắng Polar rất sang trọng và bắt mắt. Phối cùng màu sơn trắng này chính là các chi tiết sơn đen bóng và đen nhám ở hốc gió trước, vỏ gương, mâm xe, cản va sau, tem bên hông xe tay nắm cửa hay viền bánh xe dự phòng…

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 2

Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng Polar của Minh “Nhựa”

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 3

Tại Việt Nam, số lượng Mercedes-AMG G63 Edition 1 mang màu trắng Polar chỉ khoảng 3 chiếc

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 4

Nhiều khả năng chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng này sẽ được Minh “Nhựa” dán đổi màu theo phong cách của chiếc Lamborghini Urus

Chưa hết, do thuộc phiên bản đặc biệt, vì thế, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 mang màu trắng Polar của Minh “Nhựa” còn có các viền đỏ ở vỏ gương, bộ mâm hay cả kẹp phanh hiệu suất cao của AMG cũng được hoàn thành với màu đỏ.

Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh “Nhựa” thuộc thế hệ mới nên có nhiều sự thay đổi ở thiết kế ngoại hình. Đầu tiên phải kể đến lưới tản nhiệt bao gồm 12 thanh nan dọc ghép lại với nhau thay cho kiểu lưới tản nhiệt nan kép nằm ngang của thế hệ cũ. Logo “ngôi sao ba cánh” của SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 vẫn được đặt chính giữa lưới tản nhiệt.

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 5

Lưới tản nhiệt nan dọc hoàn toàn mới của Mercedes-AMG G63 Edition 1 có tích hợp logo AMG bên hông

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 6

Đèn pha Full LED của Mercedes-AMG G63 Edition 1 tích hợp thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày vòng tròn

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 7

Hốc gió trước của Mercedes-AMG G63 Edition 1 thiết kế lại

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 8

Vẻ hầm hố của Mercedes-AMG G63 Edition 1

Ngoài việc thiết kế lại lưới tản nhiệt, hãng xe sang đến từ Đức còn thay luôn “đôi mắt” cho mẫu xe Mercedes-AMG G63 Edition 1 của mình. Đèn pha mới Full LED thiết kế hiện đại hơn so với thế hệ cũ. Dải đèn LED chiếu sáng ban ngày cũng được tích hợp vào trong “đôi mắt” của Mercedes-AMG G63 Edition 1.

Cản va trước của “ông vua địa hình” Mercedes-AMG G63 Edition 1 cũng được thiết kế mới khoẻ khoắn hơn. Hốc gió trước có thêm các thanh chia gió nằm ngang. Nắp capô của Mercedes-AMG G63 Edition 1 cũng giữ được vẻ hầm hố giống như những chiếc Mercedes-Benz G63 đời cũ.

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 9

Bộ tem sọc bên hông Mercedes-AMG G63 Edition 1

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 10

Vỏ gương sơn đen cùng sọc đỏ

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 11

Ống xả kép đặt bên hông xe Mercedes-AMG G63 Edition 1

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 12

Bộ mâm của phiên bản Mercedes-AMG G63 Edition 1

Chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh “Nhựa” mang màu trắng Polar nên giúp cho bộ tem sọc màu đen nhám dán bên hông xe trở nên nổi bật hơn so với những chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 mang màu đen bóng, đen nhám hay xám tại Việt Nam.

Ngoài ra, bộ áo màu trắng Polar của “ông vua địa hình” Mercedes-AMG G63 Edition 1 này còn tương phản với màu sơn đen nhám trên bộ mâm đa chấu kép của xe. Bộ mâm này là nét đặc trưng trên các phiên bản Edition 1 của hãng xe sang đến từ Đức.

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 13

Mặt ngoài bánh xe dự phòng sơn màu trắng “tông xuyệt tông” ngoại thất

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 14

Logo AMG bên hông xe

Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh “Nhựa” vẫn có hệ thống ống xả chĩa ra từ gầm xe phía bên hông. Đây là vẻ độc đáo của những chiếc Mercedes-Benz G-Class. Một đường sọc màu đen kéo dài hết bên hông xe của Mercedes-AMG G63 Edition 1 cũng tạo nên sự đối lập với màu sơn trắng Polar. Chưa hết, vỏ gương của xe được sơn đen bóng kết hợp viền đỏ bắt mắt.

Vòng ra phía đuôi xe, dễ dàng nhận thấy đèn hậu của SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 đã được thiết kế lại. Bên hông trái của xe là logo AMG và bên phải là G63 mạ crôm sáng bóng. Vẻ đẹp của những chiếc Mercedes-Benz G-Class còn có bánh xe dự phòng gắn ngay cửa phía sau, chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 của Minh “Nhựa” cũng không ngoại lệ.

Nội thất Mercedes-AMG G63 Edition 1 có gì khác biệt

Bên cạnh ngoại hình, thay đổi ấn tượng của “ông vua địa hình” Mercedes-AMG G63 Edition 1 so với bản tiêu chuẩn còn nằm ở trong khoang lái. Nội thất của SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 có ghế ngồi bọc da 2 tông màu là đen và đỏ hoặc cam.

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 15

Nội thất của một chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1

Ngoài ra, một số chi tiết bên trong khoang lái của “ông vua địa hình” Mercedes-AMG G63 Edition 1 còn được hoàn thành với sợi carbon đỏ đẹp mắt ở bảng cần số, thành cửa hay vài chi tiết trên bảng táp-lô tạo nên điểm nhấn cho mẫu xe Mercedes-AMG G63 phiên bản đặc biệt này.

Hàng ghế sau của SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 sẽ có thêm hệ thống giải trí với hai màn hình cỡ lớn gắn mặt sau ghế trước nếu như khách hàng đặt hàng thêm. Ngoài ra, bậc cửa xe Mercedes-AMG G63 phiên bản đặc biệt còn có logo AMG phát sáng.

Động cơ Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh “Nhựa”

Khá đáng tiếc là dù thuộc phiên bản Edition 1, tuy nhiên, chiếc Mercedes-AMG G63 2019 màu trắng Polar của Minh “Nhựa” vẫn có động cơ tương tự như bản tiêu chuẩn. “Trái tim” của xe là khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 – 3.500 vòng/phút.

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 16

Mercedes-AMG G63 Edition 1 2019 màu trắng Polar của Minh “Nhựa” vẫn sử dụng khối động cơ xăng V8

Đánh giá nhanh Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng siêu hiếm tại Việt Nam của Minh Nhựa - Hình 17

SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 Edition 1 có tốc độ tối đa 220 km/h

Sức mạnh của động cơ được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp mới nhất của hãng Mercedes-Benz, nhờ đó, Mercedes-AMG G63 Edition 1 2019 của Minh “Nhựa” chỉ cần thời gian 4,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 220 km/h.

Hiện chưa rõ mức giá bán chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 màu trắng của Minh “Nhựa”. Chỉ biết rằng, một số xe Mercedes-AMG G63 Edition 1 được đưa về nước theo diện nhập khẩu không chính hãng trước đó được chào bán hơn 12,1 tỷ đồng. Còn riêng giá xe Mercedes-Benz chính hãng hiện nay mới chỉ công bố phiên bản Mercedes-AMG G63 tiêu chuẩn sẽ có giá khởi điểm 10,619 tỷ đồng.

Theo Tinxe

Ca sỹ Quang Dũng tậu “xế hộp” tiền tỷ khiến giới showbiz giật mình

Ca sĩ Quang Dũng tiếp tục khiến giới showbiz 'choáng nhẹ' khi mạnh tay tậu chiếc Jaguar F-Pace khoảng 4 tỷ đồng.

Sau BMW X3 và Mercedes-Benz GLK-Class, ca sĩ Quang Dũng tiếp tục chi khoảng 4 tỷ đồng mua chiếc SUV hạng sang Jaguar F-Pace. Đây là số tiền anh tích góp khi chăm chỉ chạy show cả ngày, đêm mà có được.- Ca sĩ Quang Dũng chia sẻ.

Ca sỹ Quang Dũng tậu xế hộp tiền tỷ khiến giới showbiz giật mình - Hình 1

Những hình ảnh ca sĩ Quang Dũng trong ngày nhận xe nhanh chóng được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội. Được biết, chiếc xe ô tô mới này là Jaguar F-Pace của Anh sản xuất, thuộc dòng SUV (Sport Utility Vehicle) thể thao đa dụng có giá trị gần 4 tỷ đồng.

Ca sỹ Quang Dũng tậu xế hộp tiền tỷ khiến giới showbiz giật mình - Hình 2

Jaguar F-Pace có khoảng cách hai trục đạt 2.874 (mm) đặt trong thân hình bệ vệ với kích thước tổng thể Dài x Rộng x Cao là 4.731 x 1.936 x 1.652 (mm), đủ để làm choáng ngợp bất kì ai đến gần nhưng vẫn đảm bảo được khả năng đi lại thuận tiện ở các đường phố đông đúc.

Ca sỹ Quang Dũng tậu xế hộp tiền tỷ khiến giới showbiz giật mình - Hình 3

Trong khi đó xe có khoảng sáng gầm tối thiểu lên đến 213 (mm) - đúng "chuẩn" để chiếc SUV luôn cơ động và sẵn sàng chinh phục mọi trở ngại, từ những mố cầu, lề đường cho đến các ổ gà trực chờ trên xa lộ.

Ca sỹ Quang Dũng tậu xế hộp tiền tỷ khiến giới showbiz giật mình - Hình 4

Một chi tiết khá thú vị là tất cả các phiên bản F-Pace tại Việt Nam đều được nhà nhập khẩu cung cấp chung một cấu hình động cơ - hộp số đầy mạnh mẽ - "khối cơ bắp" 6 xy-lanh đặt chữ V có tổng dung tích 2.995 cc, cộng thêm công nghệ siêu nạp Supercharged và hộp số tự động 8 cấp. Tất cả cùng nhau sản sinh công suất tối đa 335 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 450 Nm ở 4.500 vòng/phút.

Theo Thể Thao 247

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

‘Soi’ chi tiết chiếc ô tô đẹp long lanh giá chỉ hơn 175 triệu đồng vừa ra mắt
21:20:53 24/02/2021
Ô tô nhập khẩu từ Canada dẫn đầu về giá trị
09:05:19 24/02/2021
Loạt ô tô tầm 500 triệu mới ra mắt, khách Việt tha hồ lựa chọn
14:37:20 24/02/2021
Hai mẫu xe Suzuki hút khách hàng nhờ sự thực dụng và hiệu quả
10:43:43 25/02/2021
Giá lăn bánh chi tiết Toyota Vios 2021 vừa ra mắt tại Việt Nam
08:41:10 25/02/2021
Những mẫu ô tô 3 bánh độc đáo nhất thế giới
08:15:54 25/02/2021
Xe gia đình 'độc, lạ' Dodge Caravan 12 năm tuổi tại Việt Nam
11:59:29 25/02/2021
Chuyện ít biết về chiếc Rolls-Royce siêu độc của Justin Bieber: Độ 3 năm, ban đầu không muốn làm
10:10:17 25/02/2021
Renault Kiger giá 175 triệu đồng ở Ấn Độ, chờ ngày về Việt Nam
08:57:57 24/02/2021
Những mẫu SUV cỡ nhỏ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam
14:52:02 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Thúy Nga rơi nước mắt khi nhìn mẹ ruột và con gái phải dắt díu nhau bay từ Việt Nam qua Mỹ để gặp mình
13:20:49 25/02/2021
Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?
15:40:12 25/02/2021
Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu
13:28:50 25/02/2021
4 nam thần Kbiz có body đẹp nhất được báo Nhật bình chọn: Hyun Bin bờ vai Thái Bình Dương, Ji Chang Wook toàn múi
11:48:40 25/02/2021
Đàm Tùng Vận làm vợ bé theo kiểu cưới trước yêu sau, vào động phòng mà "ông chú U50" Chung Hán Lương "giả trân"
12:05:01 25/02/2021
'Đời sống thượng lưu' của mỹ nam TVB lấy vợ giàu
12:39:04 25/02/2021
Minh Hằng “bùng nổ” visual ngoạn mục chỉ nhờ... cắt tóc, ai dè lên hẳn báo Trung với nhan sắc được ví như nữ thần
12:17:28 25/02/2021
Quý Bình bảo vệ bà xã khi bị nhắc nhở đừng tự tin thái quá: Tương lai chưa biết trước điều gì
15:02:53 25/02/2021
Ảnh tươi vui hiếm hoi của Phương Loan sau 3 tháng Chí Tài qua đời
12:14:40 25/02/2021
Thoát nạn tam tai, 3 con giáp này từ năm 2021-2022 vận may sẽ lội ngược dòng, gia đình ngày càng giàu có
13:45:50 25/02/2021

Tin mới nhất

Sedan hạng B đua nhau ra bản mới, đua tranh ngày càng quyết liệt

17:24:29 25/02/2021
Honda City, Hyundai Accent và Toyota Vios đều đã có phiên bản mới. Điều này khiến cho phân khúc B càng nóng hơn và đặt áp lực lên các mẫu xe còn lại.  

Ôtô "Made in Việt Nam" cần thêm chính sách mở đường

16:12:42 25/02/2021
Theo thống kê mới nhất của Tổng cục Hải quan, Việt Nam đã nhập khẩu hơn 11.000 ôtô nguyên chiếc kể từ đầu năm 2021. Con số này khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu xe nội có đang mất vị thế trước xe nhập khẩu và ôtô Made in Việt Nam đang ...

Chỉ còn 4 ngày để mua xe VinFast Lux trước bạ 0 đồng

15:08:48 25/02/2021
Chính sách Trước bạ 0 đồng của VinFast áp dụng với hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ kéo dài đến hết ngày 28/2/2021. Khách hàng chỉ còn 4 ngày để kịp mua xe với giá ưu đãi này.

Ford Explorer 2021 có thêm phiên bản King Ranch

14:42:49 25/02/2021
Đây sẽ là phiên bản cao cấp thứ hai của Ford Explorer 2021, chỉ sau bản Platinum 4WD.

Land Rover Defender V8 được ra mắt với động cơ siêu nạp 5.0L

14:37:24 25/02/2021
Land Rover Defender V8 được trang bị động cơ siêu nạp 5.0L có công suất 518 mã lực và mô-men xoắn 625 Nm.

Kia Stinger 2022 sắp được ra mắt tại thị trường Mỹ

13:15:43 25/02/2021
Sau Hàn Quốc và châu Âu, Mỹ là thị trường tiếp theo phân phối Kia Stinger 2022. Mẫu sedan thể thao này có giá từ 37.135 USD.

Volkswagen "xẻ thịt" Porsche AG bán lấy tiền làm xe điện?

13:07:50 25/02/2021
Tập đoàn Volkswagen có thể sẽ cho niêm yết Porsche AG lên sàn chứng khoán để bán cổ phần lấy tiền phục vụ cho các dự án điện khí ô tô.

IIHS công bố danh sách những ô tô an toàn nhất năm 2021

11:56:10 25/02/2021
Trải qua quá trình trải nghiệm đánh giá hàng trăm mẫu ô tô Viện Bảo hiểm An toàn Đường bộ Mỹ (IIHS) vừa công bố danh sách 90 mẫu ô tô đạt chuẩn an toàn cao nhất năm 2021, tăng đáng kể so với số xe nhận được chứng nhận an toàn trong năm ...

BMW triệu hồi X5, X6, X7, 7-Series tại Mỹ liên quan tới hệ thống phanh

11:48:27 25/02/2021
BMW Mỹ vừa thông báo về đợt triệu hồi đối với các dòng xe đang bán trên thị trường bao gồm X5, X6, X7, 7-Series và xe hiệu suất cao BMW M3, M4 thế hệ mới.

Những mẫu xe an toàn nhất 2021

11:10:34 25/02/2021
Tổng cộng 41 xe được xếp hạng Top Safety Pick và 49 xe Top Safety Pick , theo đánh giá của Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS).

Idemitsu Kosan sẽ sản xuất đại trà ô tô điện siêu nhỏ

11:07:41 25/02/2021
Tập đoàn Idemitsu Kosan sẽ sản xuất đại trà ô tô điện siêu nhỏ từ năm 2022 nhằm tạo thêm nguồn thu mới khi thị trường ô tô thế giới đang chuyển dần từ xe chạy xăng sang xe sử dụng năng lượng sạch.

Phiên bản thể thao của Honda Civic 2022 sẽ trông như thế nào?

10:52:59 25/02/2021
Một studio tại Đài Loan đã tung ra bản vẽ 3D kết hợp giữa Civic sedan 2022 và bộ kit thể thao của chiếc Civic Type R đời 2007.

Sau Tết vẫn có thể mua VinFast Lux với giá ưu đãi đặc biệt

10:49:33 25/02/2021
VinFast gia hạn chương trình Trước bạ 0 đồng tới hết ngày 28/2/2021, giúp khách hàng tiết kiệm cả trăm triệu đồng khi mua dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Thị trường ôtô Việt Nam vươn lên thứ tư Đông Nam Á

10:45:41 25/02/2021
Với doanh số gần 300.000 chiếc xe bán ra năm 2020, Việt Nam đã vượt qua Philippines để trở thành thị trường ôtô lớn thứ tư trong khu vực Đông Nam Á.

Hyundai hé lộ SUV mới mang tên Alcazar

10:23:28 25/02/2021
Hyundai Ấn Độ vừa thông báo SUV 3 hàng ghế sắp ra mắt của họ sẽ có tên gọi Alcazar và được chế tạo dựa trên mẫu xe Creta.

Bị chê lưới tản nhiệt quá to, BMW nói 'không cần làm hài lòng tất cả mọi người'

10:14:05 25/02/2021
Những tuyên bố của giới lãnh đạo BMW có vẻ giống… đổ thêm dầu vào lửa nhiều hơn.

Các hãng ô tô có thể tiếp tục cắt giảm sản lượng trong những tháng tới

10:05:46 25/02/2021
Các nhà sản xuất ô tô trên khắp thế giới có thể sẽ buộc phải tiếp tục cắt giảm sản lượng trong những tháng tới trước khi tình trạng thiếu hụt nguồn cung chất bán dẫn toàn cầu được giải quyết.

Có nên mua bảo hiểm khoản vay thế chấp ôtô không?

09:59:27 25/02/2021
Bảo hiểm khoản vay thế chấp ôtô là gì? Có nên mua hay không và bảo hiểm khoản vay thế chấp mang lại lợi ích gì?

Sedan thể thao: Chọn Vios 2021 hay Honda City RS 2021?

09:57:31 25/02/2021
Vios 2021, Honda City RS 2021 đều là mẫu Sedan thể thao cỡ nhỏ sáng giá ở Việt Nam. Nhiều người băn khoăn, không biết nên chọn mẫu xe nào?

VinFast làm mới Fadil cho năm 2021

09:54:24 25/02/2021
Lựa chọn hai màu sơn mới để tân trang mẫu Fadil dành cho năm 2021, VinFast dường như đang khá yên tâm với doanh số của mẫu xe đô thị nhượng quyền này…

Singapore đẩy mạnh phát triển công nghiệp xe điện: Mục tiêu xây dựng 60.000 trạm sạc

09:52:14 25/02/2021
Phó thủ tướng chính phủ Singapore, Heng Swee Keat đã có bài phát biểu về việc nước này sẽ chi hơn 30 triệu Đô Sing trong đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp xe điện.

Vì sao Mercedes-Benz khai tử nhiều mẫu coupe và mui trần?

09:19:00 25/02/2021
Mercedes-Benz sẽ vẫn có xe coupe và mui trần, nhưng giờ đây xe chạy điện đang là ưu tiên số 1.

Hyundai có thể mất 900 triệu USD để thay pin lỗi

09:15:48 25/02/2021
Hãng xe Hàn sẽ thay thế hệ thống pin trên khoảng 82.000 xe điện trên toàn cầu do nguy cơ cháy nổ, phần lớn trong đó là Kona EV.

Mitsubishi Outlander 2021 có gì hơn so với đời cũ?

08:24:07 25/02/2021
Mitsubishi Outlander 2021 được lột xác hoàn toàn so với đời cũ. Chiếc SUV giàu tính cạnh tranh hơn nhờ thiết kế hiện đại, nội thất rộng rãi, động cơ mạnh hơn và nhiều công nghệ.

Rolls-Royce Phantom Tempus - tác phẩm nghệ thuật về hiệu ứng ánh sáng

07:31:16 25/02/2021
Rolls-Royce tiếp tục ra mắt thêm một bộ sưu tập mới dành cho dòng xe Phantom với cảm hứng từ thời gian và sao Pulsar.

Có thể bạn quan tâm

Chó cưng thích hồ bơi, ghét nhà tắm 

Hài hước

17:28:09 25/02/2021
Chủ nhân khổ sở mới dụ được con chó tắm rửa sạch sẽ, nhưng mỗi lần đi bơi, nó lại khoái chí ra mặt.

Trump sẽ công kích Biden tại hội nghị bảo thủ

Thế giới

17:26:21 25/02/2021
Trump sẽ dùng bài phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ (CPAC) để công kích Biden về các chính sách sau 5 tuần đầu nắm quyền.

Giải cứu 28 con cá voi hoa tiêu mắc cạn 

Clip hay

17:24:14 25/02/2021
28 con cá voi hoa tiêu được phát hiện có dấu hiệu mắc cạn tại một bãi biển ở New Zealand. Rất may chúng vẫn ở vùng nước đủ sâu và được lực lượng cứu hộ hướng quay về biển.

Những mẫu siêu xe mất giá thảm hại nhất

Siêu xe

17:20:43 25/02/2021
Nhiều mẫu siêu xe thể thao sau vài năm ra mắt đã bị mất giá nhanh đến chóng mặt, thậm chí có những xe đã giảm giá tới gần 200.000 đô la mà vẫn ế.

Máy bay móp cánh vì đụng xe thang tại Tân Sơn Nhất

Đời sống

17:16:22 25/02/2021
Cục Hàng không Việt Nam vừa ban hành chỉ thị chấn chỉnh công tác đảm bảo an toàn hoạt động của các phương tiện hoạt động trong sân bay sau khi xảy ra vụ việc máy bay móp cánh vì đụng xe thang tại Tân Sơn Nhất.

Tàu Ocean Amazing có người mắc COVID-19 rời vùng biển Việt Nam

Sự kiện nóng

17:13:40 25/02/2021
Chiều 25-2, tàu Ocean Amazing đã rời khỏi vùng biển Việt Nam mà không nhập cảnh để bốc hàng như dự định. Tàu này có 1 thuyền viên tử vong và 2 người dương tính với SARS-CoV-2.

Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn Thắm Bebe - bỏ bê con gái không đoái hoài

Sao việt

17:04:36 25/02/2021
Trong khi Hoàng Anh thường xuyên đăng ảnh đầy tình tứ bên Thắm Bebe thì vợ cũ của anh lại liên tục có những chia sẻ, tố nam diễn viên không chỉ bạc tình bạc nghĩa mà còn không có trách nhiệm của một người làm ba.

Những cung điện của Hoàng gia Thụy Điển

Du lịch

17:02:46 25/02/2021
Đứng đầu là Vua Carl XVI Gustaf và vợ - Nữ hoàng Silvia, gia đình Hoàng gia Thụy Điển có khối tài sản lớn với danh sách bất động sản ấn tượng. Họ sở hữu hàng chục cung điện và dinh thự trên khắp đất nước. Một số nổi tiếng vì sự sang trọ...

Trứng vịt lộn quá nhiều dinh dưỡng, lạm dụng có thể gây hại

Sức khỏe

17:02:35 25/02/2021
Từ lâu, trứng vịt lộn đã được coi là món ăn ngon, thuốc bổ quý. Tuy nhiên, việc ăn nhiều trứng vịt lộn, có thể sẽ khiến cho nguy cơ mắc các bệnh vàng da, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ... cao hơn.

Hướng dẫn cách chà móng tay chỉ trong 10 phút giúp tóc mọc dài, không gãy rụng

Làm đẹp

17:00:03 25/02/2021
Chỉ cần bỏ ra từ 5 - 10 phút mỗi ngày có thể giúp tóc mọc dày, dài... bạn có tin được không?

MC hàng đầu xứ Trung bị chủ nhà tố ở bẩn, nhìn phòng ăn, phòng khách ai cũng sợ

Netizen

16:49:35 25/02/2021
Cục du lịch Tam Á vừa có cuộc điều tra về vụ việc của MC Lý Tương và chủ nhà của cô đấu tố nhau.

Tử vi ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình hào hứng

Trắc nghiệm

16:48:17 25/02/2021
Thiên Bình cảm thấy vô cùng hào hứng khi bắt đầu một ngày mới. Bạn thấy mình có thể hợp tác ăn ý với tất cả mọi người...

Cặp vợ chồng SG xây nhà thuộc loại hiếm ở Việt Nam, nhìn đồ trang trí ai cũng trầm trồ

Sáng tạo

16:45:47 25/02/2021
Căn nhà của 2 vợ chồng chị Phùng Thanh vỏn vẹn 38m² song bằng sự tinh tế của mình, chị đã làm nên không gian sống đẹp lung linh.

'Mỹ nhân Sài Thành' Khánh My mướt mắt với áo tắm, lên tiếng khi bị chê photoshop quá đà

Phong cách sao

16:44:16 25/02/2021
Bị nghi chỉnh ảnh quá đà, Mỹ nhân Sài Thành Khánh My đã nhanh chóng lên tiếng kêu oan.

Trường top đầu nước Mỹ tuyển sinh bốc thăm

Học hành

16:38:09 25/02/2021
Năm học 2021-2022, trường Trung học Townsend Harris, thành phố New York, sẽ tuyển sinh bằng cách bốc thăm nhằm xây dựng cơ chế ứng tuyển bình đẳng.