Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra

Camera trên Galaxy S21 Ultra lấy nét nhanh, cải thiện khả năng chụp thiếu sáng của thế hệ trước. Ảnh thu được có màu sắc rực rỡ, độ chi tiết cao.

Cụm camera trên Galaxy S21 Ultra gồm 4 ống kính: camera chính 108 megapixel (ở giữa), cùng các camera góc rộng 0,6x, camera tele 3x và 10x.

Cụm camera của S21 Ultra lớn và dày tương tự Galaxy S20 Ultra hay Note20 Ultra, tuy nhiên, không có lớp kính phủ như các thế hệ trước nên này hạn chế bám vân tay. Nhưng khi sử dụng lâu, bụi có thể bám vào viền, ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Người dùng nên có thói quen lau cụm camera này trước mỗi lần chụp. Ngoài ra, do camera góc siêu rộng đặt ở gần viền máy, người dùng nên lưu ý để tránh bị dính ngón tay trong các khung hình góc siêu rộng.

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 1

Giao diện camera của S21 Ultra không khác biệt so với các thế hệ trước, nhưng tiện dụng hơn. Đặc biệt ở thao tác chuyển ống kính zoom. Giao diện camera của S21 Ultra có sẵn các nút chuyển, ứng với các tiêu cự 0,6x, 1x, 3x và 10x của ống kính. Điều này khắc phục được nhược điểm của thế hệ trước – Galaxy S20 Ultra có ống kính zoom 4x, nhưng nút chuyển nhanh thì lại là 5x. Máy cũng bổ sung thêm các tính năng mới, như Góc nhìn đạo diễn, video chân dung, video chuyên nghiệp.

AI được ứng dụng trong hệ thống camera này để tăng cường chất lượng ảnh, cũng như hỗ trợ chụp ảnh cho người dùng, chẳng hạn tối ưu bố cục, tối ưu lấy nét.

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 2

Mặc dù có camera 108 megapixel, ở thiết lập mặc định, máy giữ độ phân giải ở mức 12 “chấm”. Chất lượng ảnh từ Galaxy S21 Ultra trong điều kiện đủ sáng không khác biệt nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm. Ảnh có độ chi tiết cao, màu sắc rực rỡ, tươi hơn thực tế. Nhờ chip đời mới, người dùng hoàn toàn có thể chụp ảnh độ phân giải 108 “chấm” mà độ trễ gần như không có, khác biệt so với ảnh 12 “chấm”.

Khả năng lấy nét của camera Galaxy S21 Ultra được cải tiến hơn so với S20 Ultra, giúp máy lấy nét nhanh và chính xác.

Video thử khả năng lấy nét của Galaxy S21 Ultra.

Năm nay, Samsung bổ sung thêm một “trình lấy nét nâng cao”, hữu ích trong các tình huống chụp cận cảnh, giúp máy lấy nét tự động những chủ thể ở khoảng cách 2 – 3 cm. Tuy nhiên, trong quá trình lấy nét, khung hình đôi khi bị khự lại để xử lý.

Nếu tắt tính năng lấy nét nâng cao này, S21 Ultra là một smartphone có khả năng lấy nét nhanh và liên tục, nhưng sẽ gặp khó trong các tình huống như chụp cận cảnh, chụp buổi tối.

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 3

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 4

Hầu hết smartpthone cao cấp hiện nay đều có tính năng chụp đêm và chúng hoạt động tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, trong những tình huống ánh sáng rất yếu, S21 Ultra vẫn cho thấy khác biệt so với đối thủ và các sản phẩm tiền nhiệm.

Ảnh bên phải chụp với chế độ thường, còn ảnh bên trái sử dụng chế độ chụp đêm. Các chi tiết trong bức ảnh ở chế độ chụp đêm được tái hiện rõ ràng, gần như không có hiện tượng nhòe mờ hay nhiễu hạt, đồng thời vẫn thấy rõ chủ thể được lấy nét. Tùy độ sáng tối của bối cảnh mà thời gian chụp sẽ rơi vào từ 2 đến 6 giây, sau đó thêm khoảng 4 giây để xử lý ảnh.

Galaxy S21 Ultra có khả năng tự động nhận diện bối cảnh và chuyển sang chụp đêm trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chuyển nhanh sang chế độ này nếu muốn và áp dụng chụp đêm với cả bốn camera của máy.

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 5

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 6

Tương tự các mẫu máy cao cấp ra mắt gần đây, S21 Ultra được trang bị khả năng quay video 8K. Năm nay, Samsung “gợi ý” người dùng có thể quay video , sau đó cắt khung hình trong video để dùng như một bức ảnh.

Chất lượng ảnh cắt từ video 8K (bên trái) có độ phân giải 7.680 x 4.320 pixel, tỷ lệ 16:9, dung lượng khoảng gần 4 MB mỗi hình. Chất lượng hình ảnh này khác biệt không nhiều so với ảnh chụp (bên phải) về độ nét cũng như mức độ “xóa phông”.

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 7

Trong trường hợp cần chụp ảnh chân dung và mong muốn hiệu ứng “xóa phông” như máy ảnh chuyên nghiệp, người dùng có thể chuyển sang chế độ “chân dung” của máy (đổi tên từ “lấy nét động” trước đây). Khả năng tách chủ thể với phông nền của S21 Ultra hoạt động tương đối hiệu quả và hiếm khi bị “lẹm”, ngay cả ở các chi tiết nhỏ, như râu, tóc.

Người dùng có thể chụp chân dung ở hai tiêu cự xa và gần, nhưng không thể điều chỉnh Art-bokeh như Note20 Ultra. Bù lại, Samsung bổ sung thêm hiệu ứng “điểm màu”, biến phông nền thành đen trắng để tạo điểm nhấn cho ảnh.

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 8

Năm nay, ống kính góc “siêu rộng” của S21 Ultra có độ zoom 0,6x, tức là hẹp hơn mức 0,5x của hầu hết sản phẩm trên thị trường. Thực tế, người dùng khó cảm nhận sự khác biệt này, bởi góc nhìn vẫn đủ rộng để người dùng có thể chụp những khung cảnh lớn.

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 9

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 10

Sự khác biệt của Galaxy S21 Ultra so với các smartphone khác nằm ở việc được trang bị hai ống kính tele, với độ zoom lần lượt là 3x (ảnh trước) và 10x (ảnh sau). Cả hai camera này có độ phân giải 10 “chấm”. Tuy nhiên, camera 10x có khẩu độ f/4.9, phù hợp chụp trong các điều kiện đủ sáng.

Trong điều kiện thiếu sáng, ảnh từ camera 10x bệt nhẹ, vào màu cũng không tươi như các tiêu cự còn lại. Tuy nhiên, tiêu cự 10x vẫn đủ giúp người dùng có những góc chụp mới lạ, chất lượng tốt hơn zoom quang học trước đây.

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 11

Thử điều chỉnh zoom từ 0,6x đến 100x trên Galaxy S21 Ultra. Ở 100x trên Galaxy S21 Ultra, độ nét được cải thiện tương đối nhiều so với Galaxy S20 Ultra. Tuy nhiên, ảnh ở tiêu cự này chỉ ở mức cung cấp được hình ảnh mà mắt người bình thường không nhìn thấy, chứ khó có thể tạo ra những bức ảnh đẹp. Ngoài ra, hình ảnh cũng dễ rung, nên người dùng nên trang bị tripod để chụp ở những tiêu cự như 30x, 100x.

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 12

Ảnh hoàng hôn chụp với ống kính 10x. Có thể thấy rõ mặt trời và bối cảnh phía trước, đồng thời ảnh không bị vỡ như các máy zoom số trước đây.

Đánh giá máy ảnh trên Galaxy S21 Ultra - Hình 13

Galaxy S21 Ultra là một trong những mẫu smartphone có camera lớn và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các ưu điểm từ thế hệ trước vẫn được duy trì. Ảnh từ S21 Ultra có chất lượng tốt, màu sắc tươi tắn, độ chi tiết cao trong mọi điều kiện sáng, cùng ống kính zoom 10x hữu dụng. Sản phẩm này cũng tập trung nhiều và các tính năng quay video, như video 8K, video Góc nhìn đạo diễn – cho phép mở đồng thời cả camera trước và sau.

Tuy nhiên, dung lượng bộ nhớ 128GB của máy hạn chế lưu ảnh và video độ phân giải cao. Cụm camera của máy còn dày, khó khăn trong việc bảo quản và sử dụng.

Ứng dụng chụp ảnh ‘tự sướng’ đẹp nhất Tết 2021 

Ứng dụng chụp ảnh 'tự sướng' đẹp nhất Tết 2021

Để có được tấm ảnh selfie đúng chuẩn, bạn cần tới một ứng dụng trang bị đầy đủ tính năng cùng các công cụ chỉnh sửa nhanh chóng, đa dạng để tôn lên những điểm đẹp nhất trên gương mặt. Những ứng dụng dưới đây hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của bạn.

Facetune 2

Ứng dụng chụp ảnh 'tự sướng' đẹp nhất Tết 2021 - Hình 1

Facetune 2 là ứng dụng selfie nổi tiếng. Bạn có thể dùng nó để chỉnh sửa bất kỳ đặc điểm nào trên gương mặt mà bạn chưa hài lòng nhưng không quá lố. Các công cụ đặc biệt sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm làn da, làm trắng răng, thon gọn cơ thể. Thậm chí, bạn còn có thể thêm lớp trang điểm nếu quên "tút tát" trước khi chụp ảnh. Một số công cụ nâng cao có khả năng điều chỉnh nguồn sáng, nhiệt độ màu, độ bão hòa. Công cụ so sánh cho phép bạn xem ảnh trước và sau chỉnh sửa. Facetune 2 được bổ sung một số tính năng hiện đại hơn như bảng màu trang điểm mới, bộ lọc neon nhiều màu sắc, Light FX, hiệu ứng lọt sáng. Chế độ chụp Magic sẽ chỉnh sửa và thêm lớp trang điểm ngay trong lúc chụp.

Retrica

Ứng dụng chụp ảnh 'tự sướng' đẹp nhất Tết 2021 - Hình 2

Retrica vừa là công cụ chụp ảnh selfie, quay video, vừa là một mạng xã hội thu nhỏ. Nó có nhiều bộ lọc thời trang không kém Instagram. Bạn có thể chọn trong số hơn 150 bộ lọc trước khi chụp. Không dừng lại ở đó, Retrica hỗ trợ ghép ảnh selfie từ nhiều góc ảnh, live video hoặc ảnh GIF. Ứng dụng khuyến khích bạn kết nối và theo dõi người dùng khác qua bảng tin theo thời gian. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh qua Facebook, mạng xã hội khác hoặc gửi ảnh qua tin nhắn riêng tư.

AirBrush

Ứng dụng chụp ảnh 'tự sướng' đẹp nhất Tết 2021 - Hình 3

Nếu ám ảnh với các bức ảnh 'tự sướng' hoàn hảo, AirBrush sẽ giúp bạn hoàn thành tâm nguyện. Bạn có thể thay đổi tông da, xóa nhăn và nhược điểm khác trên gương mặt chỉ bằng một thao tác chạm. Tuy nhiên, điều thú vị còn nằm ở khả năng chỉnh sửa làm mắt to hơn, thu gọn mặt, hẹp cánh mũi, thêm lớp trang điểm phong cách Hollywood tùy thuộc với từng sự kiện.

Cymera

Ứng dụng chụp ảnh 'tự sướng' đẹp nhất Tết 2021 - Hình 4

Cymera là ứng dụng chụp ảnh sở hữu 130 bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt, nhấn vào làn da. Ngoài ra, nó còn có hàng trăm công cụ trang điểm, làm tóc, cải thiện vóc dáng, kéo dài chân, làm eo thon. Điểm hấp dẫn nhất ở Cymera là nó có tới 7 ống kính đặc biệt để lựa chọn. Sau khi chụp xong, bạn có thể dùng thêm sticker, hiệu ứng nghệ thuật, ghép ảnh hay làm mờ nền.

Selfie City

Ứng dụng chụp ảnh 'tự sướng' đẹp nhất Tết 2021 - Hình 5

Điểm khác biệt giữa Selfie City và các ứng dụng cùng loại là nó cung cấp bộ lọc đại diện cho mỗi một thành phố, như Formosa, Tokyo, Paris, Hong Kong, New York. Các công cụ cơ bản khác cũng xuất hiện như chồng ảnh, ghép ảnh (tối đa 16 ảnh chân dung), làm mờ, hiệu ứng AR... Tính năng làm đẹp thông minh của Selfie City dùng công nghệ nhận diện gương mặt để cải thiện màu da và đường nét, cho ra kết quả đầy nghệ thuật.

A Color Story

Ứng dụng chụp ảnh 'tự sướng' đẹp nhất Tết 2021 - Hình 6

A Color Story trang bị các công cụ chỉnh sửa ảnh, video nâng cao, làm tấm ảnh đẹp hơn ngay cả khi chưa đụng chạm tới phần "phẫu thuật" gương mặt. Với hơn 300 bộ lọc do dân chuyên nghiệp thiết kế, 100 hiệu ứng, nhiều công cụ tiên tiến, bức ảnh selfie của bạn sẽ đẹp và rực rỡ hơn bao giờ hết. A Color Story áp dụng cách tiếp cận khác khi làm nổi bật chính những màu sắc đã có trong ảnh để tạo ra kết quả đẹp mắt hơn.

Perfect365

Ứng dụng chụp ảnh 'tự sướng' đẹp nhất Tết 2021 - Hình 7

Nếu muốn một tấm ảnh chân dung như ngoài tiệm, bạn sẽ cần tới Perfect365. Ứng dụng này sở hữu 20 công cụ làm đẹp, trang điểm và hơn 200 kiểu dáng khác nhau. Bảng màu chuyên nghiệp cho phép bạn tùy ý thử nghiệm các kết hợp máu sắc. Pefect365 còn tích hợp lời khuyên làm đẹp, hướng dẫn trang điểm bằng video, mẹo vặt... Tính năng nhận diện gương mặt đưa ra gợi ý gương mặt trang điểm tự nhiên và hợp lý.

Snapchat

Ứng dụng chụp ảnh 'tự sướng' đẹp nhất Tết 2021 - Hình 8

Dù Snapchat phổ biến nhất với tính năng nhắn tin, nó cũng cho phép người dùng chụp ảnh, video rồi thêm vào chữ nghệ thuật, World Lenses, Bitmoji...

Camera360

Ứng dụng chụp ảnh 'tự sướng' đẹp nhất Tết 2021 - Hình 9

Camera360 là cái tên phổ biến với những người nghiện selfie. Nó cung cấp nhiều tính năng như thực tế tăng cường, nhãn động vật, khung ảnh hoạt hình, trang phục, hiệu ứng âm thanh cho video... Nó cũng có các công cụ cơ bản như cắt cúp, làm sắc nét, điều chỉnh nhiệt độ bên cạnh công cụ làm đẹp như trang điểm, xóa mụn, làm to mắt, trắng răng... Ứng dụng bao gồm hơn 100 bộ lọc cổ điển như Magic Skin/Sky/Color, Mirror, Double Exposure, Film, HDR...

PIP Camera

Ứng dụng chụp ảnh 'tự sướng' đẹp nhất Tết 2021 - Hình 10

PIP Camera khiến bức ảnh selfie của bạn trở nên hấp dẫn hơn nhờ các khung ảnh 3D nghệ thuật. Ảnh sẽ được lọc qua nhiều vật thể thường ngày như bong bóng, ống kính máy ảnh, chai thủy tinh, mắt kính, trái tim... Ứng dụng cũng sở hữu nhiều bộ lọc để tùy chỉnh hình nền.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31

Tiêu điểm

Xiaomi ra mắt Redmi Note 10S: Phiên bản nâng cấp của Redmi Note 10, trang bị chip MediaTek, giá bán từ 200 USD 
18:39:13 14/05/2021
Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro lộ diện với thiết kế hoàn toàn mới 
17:40:58 14/05/2021
Ngắm bản dựng iPhone M1 cực độc: màn hình tràn viền, 5 camera
10:28:53 15/05/2021
iPhone 13 sẽ có phần khuyết đỉnh nhỏ hơn 
18:09:50 15/05/2021
Samsung chiều lòng người dùng, mang phiên bản Galaxy S20 FE Snapdragon về Việt Nam 
17:48:33 14/05/2021
Xiaomi Mi 11 Lite: Giá chênh nhau hơn 2 triệu đồng, chọn bản 4G hay 5G mới là quyết định đúng đắn? 
20:20:04 14/05/2021
MacBook Pro 2021 sẽ đưa nhiều cổng kết nối cũ quay trở lại 
19:41:12 15/05/2021
OPPO Find X3 Pro Mars Exploration Edition ra mắt: kỷ niệm tàu thăm dò hạ cánh thành công trên sao Hỏa 
16:07:20 15/05/2021
Nokia 2720 V Flip ra mắt: Thiết kế nắp gập, 2 màn hình, chạy Kai OS, giá 79 USD 
14:13:23 15/05/2021
ZTE Axon 30 Ultra ra mắt: cạnh tranh gắt với Galaxy S21 Ultra 
11:26:51 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”
20:11:02 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Tối 15/5, lần đầu tiên ghi nhận kỷ lục 131 ca Covid-19
20:05:26 15/05/2021
Missosology công bố top 15 trang phục dạ hội đẹp nhất Miss Universe 2020, Khánh Vân thể hiện xuất sắc có đủ sức leo top?
20:05:01 15/05/2021
Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Cát Phượng làm mất xe 7 cây vàng, Minh Nhí: Tôi không hề chửi con bé câu nào
21:24:25 15/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021

Tin mới nhất

Asus ROG Phone 5 giá 22,9 triệu đồng 

12:47:47 15/05/2021
ROG Phone 5 có hệ thống tản nhiệt buồng hơi, màn hình 144 Hz, RAM 18 GB và chip Snapdragon 888 mạnh nhất hiện nay.

8 smartphone nổi bật giá dưới 8 triệu đồng 

11:40:59 15/05/2021
Tầm 8 triệu đồng, người dùng sắm được smartphone 5G có camera độ phân giải cao, hỗ trợ AI cùng pin lớn.

3 điện thoại có camera 108MP giá dưới 10 triệu đồng đáng mua cho mùa du lịch

09:49:29 15/05/2021
Sở hữu những chiếc điện thoại chụp hình xuất sắc nhưng giá cả phải chăng là điều ai cũng mong muốn. Giữa rất nhiều sản phẩm smartphone với camera 108MP, bạn sẽ chọn loại nào?

Lộ thiết kế lạ của bộ đôi smartphone Huawei P50 và Google Pixel 6

09:43:12 15/05/2021
Những hình ảnh vừa bị rò rỉ cho thấy bộ đôi smartphone đang rất được trông đợi hiện nay, Huawei P50 và Google Pixel 6, sẽ sở hữu phong cách thiết kế mới mẻ và lạ mắt.

Đánh giá camera Xiaomi Mi 11 Lite: Có gì ấn tượng trong phân khúc 7 triệu đồng? 

09:32:56 15/05/2021
Với mức giá chỉ khoảng 7 triệu đồng, Xiaomi Mi 11 Lite hiện đang được đánh giá cao khi xét về các yếu tố như thiết kế, màn hình, hiệu năng và đặc biệt là chất lượng camera.

Galaxy Z Fold2 liệu có đủ sức thay thế iPad trong công việc? 

18:10:20 14/05/2021
Được coi là sự kết hợp giữa smartphone và tablet, liệu chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold2 sẽ cho trải nghiệm ra sao khi so sánh với một chiếc tablet thực thụ?

Tầm giá dưới 15 triệu không nhiều lựa chọn nhưng tìm kĩ là ra vài mẫu smartphone toàn tính năng hay ho độc đáo 

17:29:29 14/05/2021
Chưa cần chi tới nghìn đô nhưng đã được trải nghiệm kha khá tính năng, công nghệ siêu cấp với loạt smartphone tầm giá 15 triệu này.

Xiaomi ra mắt tai nghe chống ồn chủ động FlipBuds Pro, giá 124 USD 

11:29:47 14/05/2021
Xiaomi vừa ra mắt mẫu tai nghe true wireless cho phân khúc cao cấp mang tên FlipBuds Pro, thiết kế giống Airpods Pro.

Bạn nên mua iMac 24 inch mới hay chỉ Mac Mini M1 là đủ?

11:09:24 14/05/2021
Sau khi iMac 24 inch ra mắt, sẽ có nhiều người phân vân nên mua sản phẩm này hay mua Mac Mini M1 sau đó lắp thêm màn hình là đủ vì cấu hình chúng gần như tương tự nhau, dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Galaxy M12 - smartphone pin khủng giá 3,5 triệu đồng

11:07:31 14/05/2021
Smartphone của Samsung có pin 5.000 mAh - đảm bảo sử dụng 2 ngày liên tục, màn hình 90 Hz và 4 camera sau.

MSI ra mắt dòng máy tính xách tay cạnh tranh MacBook Pro

19:00:23 13/05/2021
Những chiếc máy tính xách tay mới của MSI có thông số kỹ thuật tiên tiến nhất sẽ dễ dàng cạnh tranh với bất kỳ chiếc MacBook Pro nào.

Sạc siêu nhanh, siêu gọn Anker PowerPort III Nano 20W 

17:34:30 13/05/2021
Đừng bỏ lỡ ngày hội siêu sale to nhất năm từ Anker. Chỉ duy nhất 19.5 tại Lazada, sale toàn gian hàng lên đến 50%, loạt voucher khủng số lượng có hạn, quà tặng cho mọi đơn hàng và quà tặng may mắn đến 6 triệu từ Anker và các thương hiệu...

Camera vivo X60 Pro hợp tác với Zeiss, chất lượng ảnh có gì khác biệt không? 

17:06:03 13/05/2021
Khi ra mắt X60 Pro, vivo tự hào khoe rằng họ đã hợp tác với Zeiss để phát triển chất lượng chụp ảnh. Vậy trải nghiệm thực tế thế nào?

Bất ngờ xuất hiện một chiếc smartphone Xiaomi chạy hệ điều hành HarmonyOS của Huawei 

16:42:13 13/05/2021
Hệ điều hành HarmonyOS có thể cài đặt và chạy trên bất kỳ smartphone Android nào.

Điện thoại VinSmart đồng loạt giảm giá 

15:56:50 13/05/2021
Điện thoại mang thương hiệu Vsmart đang được các hệ thống bán lẻ giảm giá hàng loạt, từ 200 trăm nghìn đến 2 triệu đồng dù đang có sức mua tốt.

Asus ra bộ đôi Zenfone 8 

15:54:44 13/05/2021
Các mẫu Zenfone 8 được trang bị chip Snapdragon 888, kết nối 5G. Riêng bản Flip có camera dạng lật.

Dạo quanh các đại lý bán lẻ chính hãng Apple, nơi nào có giá iPhone 12 thấp nhất? 

12:38:18 13/05/2021
Tuy đều là các cửa hàng bán lẻ chính hãng của Apple (AAR) nhưng giá iPhone 12 tại mỗi cửa hàng lại khác nhau, có thể chênh tận vài triệu đồng.

Sự thiếu hụt chip toàn cầu bắt đầu ảnh hưởng đến smartphone bán chạy nhất của Samsung 

11:19:39 13/05/2021
Sự thiếu hụt chip toàn cầu khiến Samsung phải trì hoãn việc phát hành Galaxy A52 và A72 toàn cầu.

Điểm hiệu năng iPad Pro M1 “thổi bay” cả MacBook Pro i9 

11:18:08 13/05/2021
iPad Pro M1 có điểm Geekbench 5 thực sự ấn tượng, nhanh hơn 50% thế hệ trước, thổi bay cả MacBook Pro i9.

Những thay đổi có thể được yêu - ghét trên iPhone 13 

09:35:35 13/05/2021
Kích thước và tính năng camera mới của iPhone 13 có thể khiến người dùng yêu thích, nhưng kèm theo đó là thay đổi khiến nhiều người không hài lòng.

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 15/5: Campuchia giảm 'nhiệt'; Malaysia lại kỷ lục tử vong mới

Thế giới

00:39:29 16/05/2021
Trong ngày 15/5, toàn khối có gần 17.000 ca nhiễm mới, tổng ca tử vong lên tới trên 72.800 người. Malaysia tiếp tục ghi nhận kỷ lục ca tử vong mới, trong khi dịch đang hạ nhiệt ở Campuchia và Lào.

Ca nhiễm Covid-19 đạt đỉnh mới

Sự kiện nóng

00:23:24 16/05/2021
Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 cộng đồng cao nhất từ khi đợt dịch mới bùng phát, với 165 ca hôm 15/5, nhưng đều đã được cách ly hoặc trong khu phong tỏa.

Ông Đoàn Ngọc Hải âm tính lần 2 với SARS-CoV-2, được xuất viện

Đời sống

23:58:20 15/05/2021
Sau 2 lần xét nghiệm dịch tễ và đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, ngày 15/5, ông Đoàn Ngọc Hải được ra viện. Bác sĩ kết luận ông Hải bị cảm cúm thông thường.

Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Xấu phải biết phấn đấu'

Bóng đá việt nam

23:48:43 15/05/2021
Nếu trước đây, Đình Trọng gần như được mặc định một suất đá chính trong sa bàn của HLV Park Hang Seo thì bây giờ, câu chuyện ấy đã trở nên vô cùng khó khăn.

Cavani: "VAR làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá"

Bóng đá thế giới

23:38:50 15/05/2021
Mới đây, tiền đạo Edinson Cavani thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về những bất cập của công nghệ VAR trong suốt thời gian qua.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

7 loại thực phẩm mẹ bầu nên tuyệt đối tránh 

Sức khỏe

23:16:27 15/05/2021
Thời kì mang thai là giai đoạn quan trọng cho sự phát triển của thai nhi cũng sức khỏe của người mẹ. Dưới đây là những loại thực phẩm phụ nữ mang thai nên tránh.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.

BTS sắp ra mắt trò chơi mới 'BTS Dream'

Game online

22:58:39 15/05/2021
Mới đây, công ty phát triển trò chơi di động của Hàn Quốc Netmarble đã thông báo chính thức tới ARMY rằng họ đang hoàn thiện một trò chơi mới có tên là BTS Dream.

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

Tâm sự

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Gần 20 côn đồ Hải Phòng dùng vỏ chai thủy tinh tấn công 1 thanh niên

Pháp luật

22:36:45 15/05/2021
Khoảng 20 người đi xe máy che biển số dùng chai thủy tinh ném vào một thanh niên khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Gợi ý cho bạn loạt kiểu tóc hợp từng dáng mặt, lại đỡ hẳn cảnh ngốt ngát mùa hè

Thời trang

22:31:36 15/05/2021
Hè rồi mà cứ lòa xòa tóc tai thì chán đời lắm, búi với buộc tóc mới là sành điệu, chất chơi và hợp thời tiết nha bạn ơi!

Chai nước hoa thơm nhẹ nhàng, hợp mùa hè khiến Minh Hằng phải thốt lên: Mùi hương quá tuyệt!

Phong cách sao

22:31:33 15/05/2021
Đây quả là lựa chọn lý tưởng cho chị em công sở thích những mùi hương tinh tế, dịu dàng.

Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?

Sao việt

22:20:06 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng phê phán phát ngôn khán giả không nuôi nghệ sĩ của đạo diễn Bùi Quốc Bảo. Anh khẳng định khán giả đang nuôi nghệ sĩ.