Đánh giá màn hình chơi game ViewSonic XG3240-C: Quá ngon trong tầm giá

ViewSonic XG3240-C cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời cùng các tính năng quan trọng nhất mà một game thủ sẽ đánh giá cao.

ViewSonic XG3240-C đã được giới thiệu một khoảng thời gian, nhưng nó vẫn tương đối bị lu mờ so với các màn hình tương tự đến từ các thương hiệu lớn phổ biến hơn như Samsung hay Asus.

Tuy nhiên, màn hình này thực sự cung cấp các giá trị rất tốt trong phạm vi giá của nó, vì nó đi kèm với tất cả các tính năng quan trọng nhất mà một game thủ sẽ đánh giá cao, cùng với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Hãy cùng xem ViewSonic XG3240-C có những gì!

Tổng quan

Dưới đây là tổng quan nhanh về các đặc điểm và các tính năng mà bạn có thể mong đợi.

Những gì chúng ta có là một màn hình widescreen 1440p 32-inch 1440p với độ cong 1800R. Nó sử dụng một tấm nền VA chất lượng cao hỗ trợ tốc độ làm mới lên tới 144Hz và có thời gian phản hồi thấp tới 3ms. Ngoài ra, màn hình này còn mang đến khả năng hỗ trợ HDR10, công nghệ wide color gamut (khả năng tái tạo dải màu đủ rộng) và kết hợp FreeSync của AMD.

Đối với khả năng kết nối và tính năng bổ sung, nó được đi kèm với hai cổng HDMI, một cổng DisplayPort duy nhất, năm cổng USB, và nó thậm chí còn được trang bị loa 6W kép. Như được mong đợi từ màn hình trong phạm vi giá này, màn hình cũng đi kèm với một đế VESA 100×100mm để lắp đặt thuận tiện.

Đánh giá

Bây giờ, chúng ta sẽ xem xét thực tế sản phẩm, xem kỹ hơn tất cả các tính năng mà XG3240-C mang đến, thảo luận về những đặc điểm nổi bật và những gì có thể được cải thiện.

Đánh giá màn hình chơi game ViewSonic XG3240-C: Quá ngon trong tầm giá - Hình 1

Màn hình

Như đã được đề cập, XG3240-C là một màn hình 32 inch, thực sự hơi quá lớn để sử dụng cho máy tính để bàn thoải mái, đặc biệt nếu chúng ta đang nói màn hình tỉ lệ 16:9 thay vì màn hình 21:9.

Tất nhiên, bạn có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng màn hình 32 inch 16:9 ở bàn làm việc, hoàn toàn tùy theo chủ quan và sở thích cá nhân. Ngoài ra, khoảng cách xem màn hình cũng sẽ đóng một vai trò quyết định, và nếu đó thực sự là mối quan tâm chính của bạn, thì việc xem màn hình với khoảng cách gần cũng không quá khó đối với mắt, vì bộ lọc ánh sáng xanh sẽ đảm bảo khả năng giảm mỏi mắt.

Tuy nhiên, điều khiến tôi cảm thấy phần lớn là không cần thiết liên quan đến thiết kế của màn hình là màn hình cong. Về bản chất, màn hình cong sẽ mang lại cảm giác hình ảnh chìm hơn bằng cách “gói” tầm nhìn xung quanh của bạn, nhưng đây không phải là thứ mà màn hình 16:9 có thể hoạt động rất tốt giống như một màn hình 21:9 mang lại. Do đó, một thiết kế màn hình cong trong màn hình không phải là ultrawide như ViewSonic XG3240-C sẽ không thực sự có nhiều giá trị, chúng bị hút nhiều hơn về phía sau và thường chỉ là một mánh lới quảng cáo. Ngoài ra, thiết kế này cũng có giá trị trái ngược nhau, bởi vì trong khi nó có thể tăng cảm giác ngâm hình ảnh, nhưng nó cũng giới hạn góc nhìn ngang của màn hình.

Với tất cả những điều đó, chính thiết kế màn hình có lẽ sẽ là mấu chốt khi nói đến quyết định xem bạn muốn mua màn hình này hay không. Như đã nói ở trên, tôi thấy màn hình 27 inch sẽ lý tưởng nhất cho việc sử dụng máy tính để bàn và màn hình cong chỉ làm tăng chi phí sản xuất một cách không cần thiết (ảnh hưởng trực tiếp đến giá) của màn hình này.

Tấm nền màn hình

Đánh giá màn hình chơi game ViewSonic XG3240-C: Quá ngon trong tầm giá - Hình 2

Một đặc điểm nổi bật trong bảng thông số kỹ thuật của ViewSonic XG3240-C là tấm nền VA.

Tấm nền VA (vertical alignment) không được phổ biến hoặc được triển khai rộng rãi trong các màn chơi game trong vài năm qua. Chúng vẫn còn được sử dụng hạn chế với TV LCD, trong khi màn hình chơi game có xu hướng ủng hộ IPS hoặc TN, và vì một vài lý do.

Nói một cách đơn giản: TN là tấm nền giá thành rẻ với hiệu suất tốt nhất, và IPS là tấm nền đắt tiền hơn, mang lại hình ảnh tốt hơn. Trong khi VA có phần hơi lúng túng ở giữa, vì nó không thực sự vượt trội hơn cả hai người anh em kia trong bất kỳ khía cạnh nào.

Các tấm nền VA có xu hướng cung cấp tỷ lệ tương phản tốt hơn so với hầu hết các tấm nền IPS, nhưng sức mạnh chính của chúng ngày hôm nay là khả năng cung cấp hiệu suất tốt hơn so với IPS ở mức giá thấp hơn và vượt trội so với TN về chất lượng hình ảnh.

Cụ thể hơn, tấm nền VA trên ViewSonic XG3240-C này có:

Tần số làm mới 144Hz chỉ được tìm thấy trong các màn hình chơi game IPS đắt tiền hơn

Tái tạo màu tốt hơn nhiều so với bất kỳ màn hình TN nào, cộng với khả năng hỗ trợ HDR

Mặc khác, một màn hình chơi game IPS sẽ có độ chính xác màu sắc cao hơn và góc nhìn tốt hơn. Trong khi một màn hình chơi game TN sẽ không chỉ cung cấp tần số làm mới 144Hz ở mức giá thấp hơn đáng kể, mà còn sẽ có thời gian phản hồi thấp hơn (1ms – so với 3ms của màn hình này). Nhưng dù sao đi nữa, XG3240-C cũng đã thực hiện một công việc tuyệt vời để cân bằng hiệu năng và chất lượng hình ảnh.

Về nhược điểm, có một số hiện tượng bóng ma và hở sáng có thể nhìn thấy nếu bạn thực sự chú ý khi đang sử dụng màn hình trong bóng tối, và cả hai đều là vấn đề khá phổ biến với loại tấm nền VA.

Loa

Đánh giá màn hình chơi game ViewSonic XG3240-C: Quá ngon trong tầm giá - Hình 3

Các loa tích hợp trên màn hình thường không được đánh giá cao, và ViewSonic XG3240-C hầu như cũng không phải là một ngoại lệ, vì chúng khá nhỏ và không đủ mạnh. Chúng sẽ không thể lấp đầy căn phòng, sẽ không tạo ra bất kỳ âm trầm thực sự nào và bạn sẽ nghe thấy một số âm thanh biến dạng nếu tăng âm lượng quá mức.

Tuy nhiên, những loa này sẽ mạnh hơn một chút so với những gì thường có trên các màn hình khác vì chúng là loa 6W so với loa 2W và 3W thường thấy. Điều này làm cho chúng trở nên có chút tác dụng nếu bạn đang xem video trên YouTube và không muốn phải luôn trùm tai nghe trên đầu, nhưng chúng sẽ không thực sự hiệu quả cho việc chơi game và xem phim .

Chân đế

Và cuối cùng, chân đế đi kèm với màn hình có khá nhiều tính năng mà bạn muốn ra khỏi màn hình chơi trò chơi. Nó được hoàn thiện tốt, có thể điều chỉnh chiều cao, độ nghiêng, và xoay, và nó thậm chí có một móc thuận tiện trên lưng để treo tai nghe.

Tuy nhiên, có một vấn đề với việc xoay vòng: chân đế không thực sự đủ cao để cho phép màn hình có thể xoay quanh trục dọc một cách thoải mái, ngay khi cả ở độ cao tối đa. Đây không phải là một vấn đề lớn vì dù sao thì chúng ta đang phải đối phó với một màn hình cong, việc xoay một góc quá lớn cũng sẽ không cần thiết.

Vào cuối cùng, màn hình được đi kèm với một chân đế VESA 100×100mm, vì vậy bạn luôn có thể sử dụng giá đỡ màn hình của bên thứ ba để thay cho chân đế chuẩn.

Kết luận

Qua tất cả những phân tích trên, một số sự thật khá rõ ràng về ViewSonic XG3240-C như sau:

Đánh giá màn hình chơi game ViewSonic XG3240-C: Quá ngon trong tầm giá - Hình 4

Đầu tiên, nó là một màn hình chơi game tầm trung thực sự tuyệt vời, không chỉ mang lại tần số làm mới tối ưu cho game và thời gian đáp ứng thấp nhất mà bạn có thể thấy trong tấm nền VA, mà nó cũng cung cấp những hình ảnh tuyệt vời mà một màn hình TN sẽ không bao giờ có thể tiếp cận. Nhưng việc tái tạo màu sẽ không thể xuất sắc như những gì bạn có được với tấm nền IPS, mặc dù tỷ lệ tương phản tuyệt vời cũng không thể bù đắp được cho nó.

Điều quan trọng duy nhất chúng ta có với màn hình này là kích thước của nó và thực tế là nó sử dụng một màn hình cong, tôi cảm thấy cả hai điều này tạo thành một sự tăng giá không cần thiết đối với một màn hình chơi game để thậm chí có thể có giá cả phải chăng hơn.

Đối với hiện tượng bóng ma, nó là khá tối thiểu và thường phổ biến ở một tấm nền VA. Trong quá trình sử dụng, tôi đã không nhận thấy bất kỳ hiện tượng hở sáng đáng kể nào, nhưng một lần nữa, đây là một vấn đề thường xuất hiện ở một màn hình VA.

Đánh giá màn hình chơi game ViewSonic XG3240-C: Quá ngon trong tầm giá - Hình 5

Cuối cùng, những gì sẽ xác định xem bạn mua màn hình này hay không là phụ thuộc vào ngân sách của riêng bạn và mức độ quan tâm của bạn đối với hình ảnh và hiệu suất tương ứng.

Nếu bạn muốn có tất cả về độ chính xác của màu sắc, bạn có thể muốn đầu tư nhiều hơn một chút và có được màn hình chơi game IPS. Ngoài ra, nếu bạn không thực sự quan tâm đến tần số làm mới, bạn có thể có được một màn hình IPS 60Hz thậm chí rẻ hơn mà vẫn cung cấp hình ảnh tốt hơn.

Mặt khác, nếu bạn ưu tiên về hiệu suất và không quan tâm nhiều đến chất lượng hình ảnh, bạn có thể tìm thấy màn hình 144Hz tốt với tấm nền TN ở mức giá khoảng một nửa của XG3240-C.

Nhưng, như đã đề cập, đó là tất cả về sở thích cá nhân. Những gì tôi có thể tự tin nói là ViewSonic XG3240-C thể hiện một nền tảng tuyệt vời giữa màn hình chơi game TN và IPS, kết hợp các khía cạnh quan trọng nhất của cả hai và đặt trong một màn hình tầm trung giá rẻ.

Ưu điểm

Độ trung thực tuyệt vời

Wide color gamut

Tỷ lệ tương phản ấn tượng

Tỷ lệ làm mới tối ưu và thời gian phản hồi thấp

Hạn chế

Kích thước 32 inch là hơi lớn cho một màn hình không phải ultrawide

Thiết kế cong không thực sự có nhiều giá trị trong màn hình 16: 9

Một số hiện tượng bóng ma và hở sáng

Theo GameK

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại "trải nghiệm chơi game tối thượng" có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy

Trên kênh Unbox Therapy của mình, YouTuber Lewis Hilsenteger luôn giới thiệu những sản phẩm, thiết bị công nghệ mới nhất và tuyệt vời nhất.

Mới đây, Hilsenteger tiếp tục khiến các fan hâm mộ của mình sửng sốt với cỗ máy chơi game có tổng giá trị lên tới 30.000 USD (gần 700 triệu đồng). Anh đã lắp đặt case máy tính có giá 20.000 USD với 3 màn hình trên một chiếc ghế chơi game có tích hợp tính năng massage để tạo ra trải nghiệm chơi game tối thượng. Thậm chí, Hilsenteger còn thêm vào "tổ hợp" của mình một máy chơi game PlayStation 4 Pro để đa dạng trải nghiệm.

Đây là cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng, theo Hilsenteger:

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 1

Nó bao gồm một chiếc ghế chơi game đa chức năng, máy tính cấu hình cao, PlayStation 4 Pro, phụ kiện chơi game từ SteelSerries, khay đựng đồ ăn nhẹ, tủ lạnh và ba màn hình lớn.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 2

Hilsenteger cho biết toàn bộ mọi thiết bị tiêu tốn của anh khoảng 30.000 USD.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 3

Chiếc máy tính trong cỗ máy là X-10 phiên bản giới hạn của hãng Xidax. Chiếc PC này bao gồm vi xử lý Intel Core i9 được ép xung lên 4.6GHz, hai GPU bao gồm GeForce GTX 1080Ti, RAM 128GB, hai ổ cứng 6TB và ổ SSD 480GB cộng với hệ thống tản nhiệt nước... Chỉ riêng chiếc PC đã có giá 20.000 USD (465 triệu đồng).

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 4

Chiếc ghế, được bán lẻ với giá khoảng 3.600 USD (tương đương 83,7 triệu đồng), tới từ hãng Imperator Works. Mẫu ghế IW-R1 năm 2018 của Imperator Works có thể gắn ba màn hình. Nó cũng có chỗ để chân và đế nâng bàn chân, chỗ để cốc và cổng USB trên tay vịn.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 5

Màn hình chính giữa là chiếc LG 42.5 inch, 4K và hai bên là hai màn hình 24 inch đặt nằm dọc. Kết hợp lại, ba màn hình cung cấp cho Hilsenteger không gian gần 100 inch.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 6

Cỗ máy này cũng rất tuyệt vời cho việc đa nhiệm. Bạn có thể chơi game trên màn hình ở giữa bằng PlayStation 4 Pro trong khi chạy hệ điều hành máy tính trên hai màn hình phụ hai bên.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 7

Tuy nhiên, cỗ máy này sinh ra để chơi game và đèn RGB có mặt ở mọi nơi. Chúng được gắn ở ghế, trên bàn phím, chuột, bộ phận mix âm thanh và tai nghe SteelSeries.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 8

Bạn cũng không bao giờ phải đứng dậy để tìm đồ ăn. Có một khay chứa đồ ăn nhẹ với khoai tây chiên, bánh quy và một tủ lạnh nhỏ nơi bạn có thể chứa bất cứ điều gì bạn thích như trà, bia hoặc đồ uống có ga.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 9

Chiếc ghế có một bản điều khiển trên tay vịn để bạn di chuyển khay đặt bàn phím, điều chỉnh độ cao của màn hình cùng các thiết lập khác.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 10

Thậm chí, chiếc ghế còn được tích hợp tính năng massage để bạn thư giãn cơ bắp trong và sau những buổi chơi game dài.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 11

Cuối cùng, có một nút "zero-G" trên chiếc ghế mà khi nhấn vào toàn bộ cỗ máy sẽ nghiêng ngược về phía sau từ 95 tới 145 độ giúp bạn gần như nằm ra trong khi chơi game. "Tôi có thể nằm đây chơi game cả tuần", Hilsenteger nói. Tuy nhiên, chơi game quá nhiều không hề có lợi cho sức khỏe và Hilsenteger đã đặt cạnh cỗ máy của mình một chiếc xe đạp thể dục để tập luyện và giải lao sau những giờ chơi game căng thẳng.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 12

Hilsenteger đã trình diễn cỗ máy chơi game của mình bằng cách chơi Fortnite.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 13

Ngay cả khi chạy đồng thời trên ba màn hình, máy tính của Hilsenteger vẫn có thể cung cấp hình ảnh với tốc độ 80 khung hình trên giây, tốt hơn hầu hết các cỗ máy chơi game hiện tại.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 14

Dù cỗ máy chơi game này không phải là thứ mà bất cứ ai cũng có thể xây dựng nhưng nó cho chúng ta thấy một trải nghiệm chơi game tối thượng là như thế nào.

Chiêm ngưỡng cỗ máy mang lại trải nghiệm chơi game tối thượng có giá tới gần 700 triệu của chủ kênh YouTube Unbox Therapy - Hình 15

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Một cây đàn piano đã “hy sinh anh dũng” để tạo hiệu ứng âm thanh sởn gai ốc cho Halo: Infinite02:36Rainbow Six: Parasite rò rỉ gameplay01:32Chivalry 2 công bố trailer giới thiệu tính năng chơi chéo 01:00Công nghệ deep fake đưa Keanu Reeves vào game Ghost of Tsushima không tì vết12:29Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa01:02Steel Rats, Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng loạt game khác giảm giá sập sàn trên Steam01:40"Dị nhân" Minecraft, lấy hẳn dữ liệu từ NASA để xây cả quần đảo Hawaii y như thật08:18Top 15 tựa game khiến bạn cảm thấy chơi "gà" cũng là một cái tội (P.2)01:26Top 10 tựa game lừng lẫy một thời nhưng giờ chỉ còn là kỷ niệm nhạt nhòa (P.2)01:00Thứ 6 tuần này, Blizzard cho phép game thủ chơi sớm Diablo II: Resurrection02:00Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng01:43Top 10 tựa game thoạt nhìn trailer tưởng không hay nhưng cuối cùng lại hay không tưởng (P.2)03:25Mở hộp ROG Phone 5, smartphone RAM 18GB đầu tiên trong lịch sử14:00Những tựa game khiến bạn phải quay ra phản bội chính đồng đội của mình01:328 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam08:05Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game03:26

Tiêu điểm

Cận cảnh quá trình phát triển game Thần Trùng của Team Đụt
09:25:48 12/04/2021
Card màn hình vẫn quay cuồng trong cơn bão giá vì Bitcoin 
19:30:36 12/04/2021
Những tựa game xuất sắc nhưng lại dính án tử vì "out meta" (P.2)
10:27:06 12/04/2021
Game thủ dành hơn 1 thập kỷ và 10 tỷ đồng để đến được tận cùng của thế giới Minecraft
11:54:23 12/04/2021
Chơi game đã hơn 20 năm, bạn có biết lý do bắt đầu của Diablo II?
12:38:22 13/04/2021
20 năm đã qua, vì sao Diablo II vẫn được game thủ Việt yêu thích đến vậy?
10:24:20 12/04/2021
Card đồ họa Xe-HPG với 512 EU sẽ mạnh hơn RTX 3070
14:53:30 12/04/2021
Toàn cảnh "GeForce là để dành cho game thủ": Màn kịch vụng về của NVIDIA đối với vấn nạn nguồn cung RTX 30 
02:53:06 12/04/2021
Hé lộ tạo hình ban đầu của nữ ác nhân trong Resident Evil Village
14:37:06 12/04/2021
Nintendo Switch đứng trước khả năng thiếu nguồn cung
14:47:23 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao chủ vườn lan Hà Nội ôm 200 tỷ đồng của người mua bỏ trốn
09:39:53 13/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Hậu ồn ào với Ngọc Trinh, Nathan Lee mở dạ tiệc cho giới thượng lưu: 30 sao hạng A tham dự, chi 2 tỷ trang trí và 400 tỷ làm quà tặng?
12:34:20 13/04/2021
Thu Trang thay đổi ngoại hình khác lạ, Tiến Luật có còn nhận ra vợ?
09:41:13 13/04/2021
Sướng nhất Phan Như Thảo: Đang yên đang lành được chồng đại gia Đức An tặng mảnh đất gần 5000m2
11:41:10 13/04/2021
Lộc Fuho khoe ảnh 'động phòng': Chú rể 'bơ phờ' còn cô dâu tươi cười như hoa
11:16:17 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Seo Ye Ji cuối cùng đã có động thái đầu tiên giữa drama thao túng tài tử Hạ Cánh Nơi Anh, nhưng sao lại gây phẫn nộ thế này?
10:28:26 13/04/2021
Trấn Thành - Hari Won tụ họp cùng hội bạn thân
11:15:31 13/04/2021

Tin mới nhất

Xuất hiện bản mod nữ ác nhân nóng bỏng Lady Dimitrescu

11:35:06 13/04/2021
Một phiên bản Lady Dimitrescu khá lạ. Không lâu sau khi Capcom công bố những thông tin đầu tiên về Resident Evil 8, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mị ...

Tựa game khiến bạn phải dành cả đêm để... "chăm" bạn gái ảo - TOGETHER BnB

11:25:54 13/04/2021
TOGETHER BnB - Tựa game chăm bạn gái cực kỳ dễ thương mà giá lại rẻ đã xuất hiện trên Steam. Mới hôm qua mình có phát hiện ra một tựa game khá hay ho mà mình nghĩ có nhiều bạn sẽ thích chơi, đó là TOGETHER BnB - một tựa game chăm sóc cá...

Tiền đạo "trùm cuối" của Real Madrid tạo tiếng vang lớn cho cộng đồng game thủ FIFA Online 4

11:21:58 13/04/2021
Trong đợt cập nhật ICONS vào 12/04 vừa qua, đáng chú ý nhất có lẽ là sự bổ sung những cái tên trên hàng công. Đứa con thần gió Thierry Henry và Vua phá bẫy việt vị Filippo Inzaghi đã có mùa thẻ mạnh nhất cho riêng mình.

Lý do vì sao Epic Games có thể tặng miễn phí số lượng game trị giá tới 17,5 tỷ USD cho game thủ 

10:31:06 13/04/2021
Epic Games Store cung cấp những tựa game miễn phí mới mỗi tuần, điều đặc biệt là trong đó có rất nhiều tựa game bom tấn với giá khá cao. Theo báo cáo mới nhất, tổng số lượng game miễn phí mà Epic Games đã tặng cho các game thủ có giá tr...

Huyền thoại Đế Chế 4 tung trailer mãn nhãn, cho phép người chơi chỉ huy cả voi chiến cực kỳ hung hãn

09:57:17 13/04/2021
Người hâm mộ dòng game Age of Empires đã phải chờ đợi rất lâu để có thể được một lần nữa hòa mình cùng dòng chảy của lịch sử. Lần này anh em sẽ được tiếp tục bày binh bố trận mở rộng bờ cõi quốc gia với những trận chiến sử thi máu lửa.

"Đứa con thần gió" chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4, dân tình đua nhau săn "hàng khủng"?

08:49:19 13/04/2021
Vốn nổi danh là cầu thủ sở hữu tốc độ khủng khiếp cùng nickname đứa con của thần gió - Thierry Henry là cái tên được giới game thủ FIFA Online 4 vô cùng ưa chuộng. Dù đã có mặt ở nhiều mùa thẻ LH, MC, TT, HOT...

AMD ra mắt Radeon RX 6800 XT Midnight Black – Hết hàng ngay

14:50:49 12/04/2021
Theo một email gửi đến VideoCardz, AMD Radeon RX 6800 XT Midnight Black xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của AMD trong thời gian ngắn, và có số lượng nhất định. Chỉ một lúc sau khi được bán ra, cửa hàng trực tuyến của AMD đã không còn...

Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise vấp phải phản ứng thờ ơ của game thủ

14:44:56 12/04/2021
Mới đây, trong báo cáo thường niên năm 2020 từ công ty mẹ của nhà phát hành Thunderful Group đã tiết lộ rằng Deadly Premonition 2: A Blessing in Disguise được lên kế hoạch đưa lên Steam vào năm 2021.

Màn hình mới nhất của Dell có tốc độ quét cao cho game máy tính

11:28:46 11/04/2021
Dell đang tập trung phát triển mảng màn hình game của mình, với 4 sản phẩm mới có tốc độ quét cao, dành cho các máy chơi game trên máy tính cá nhân cũng như máy chơi game cá nhân thế hệ mới Xbox Series X và PlayStation 5.

Thiết bị game thực tế ảo Oculus Rift 2 bị Facebook ‘bom hàng’

11:25:28 11/04/2021
Oculus Rift vừa kết thúc vòng đời của mình. Do đó, sẽ không còn Rift S trên thị trường và Oculus Rift 2 cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, điểm thú vị là Oculus Rift 2 đã được phát triển và sẵn sàng để xuất xưởng hàng loạt, nhưng F...

The Elder Scrolls Online đang miễn phí cùng Horizon Zero Dawn, The Sims 4 giảm giá sập sàn trên Steam

11:19:42 11/04/2021
Đến với Steam, các bạn sẽ được nhận miễn phí cuối tuần tựa game The Elder Scrolls Online. Bên cạnh đó, Steam còn tạo cơ hội cho bạn chọn lựa các tựa game hay đang giảm giá sập sàn như Horizon Zero Dawn, The Sims 4, Dark Souls III... nữa...

10 game giảm giá hot nhất tuần này trên Steam (Phần 1)

11:10:21 11/04/2021
Sea of Thieves là một game co-op lấy đề tài cướp biển, một đề tài thú vị nhưng có khá ít game khai thác, và số game co-op được còn ít hơn. Cách co-op của game khiến cho bạn và những người cùng chơi cảm thấy như là một thủy thủ đoàn thực...

Những tên "lính lác" còn ác chiến hơn cả trùm cuối trong game

11:07:10 11/04/2021
Trong khi đang trải nghiệm game vui vẻ, đôi lúc bạn sẽ phải đụng độ những tên lính quèn nhìn trông rất bình thường, nhưng lại sở hữu sức mạnh còn ghê gớm hơn cả con trùm. Và đó mới chính là thử thách thật sự mà nhà phát triển đã đưa vào...

Game thủ Valorant đưa lời khuyên đến người chơi Đột Kích, muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này

10:09:05 11/04/2021
Valorant là tựa game bắn súng mới được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Thực ra nói mới thì cũng không hoàn toàn chính xác bởi Valorant đã ra mắt khá lâu tại các khu vực khác và mới được phát hành tại thị trường Việt Nam mà thôi.

Epic Games Store “đốt” hơn 10000 tỷ để cạnh tranh với Steam

09:51:15 11/04/2021
Trong 2 năm qua, thị trường phân phối game trên thế giới đã chứng kiến cuộc cạnh tranh gay gắt giữa Steam và Epic Games Store. Epic Games Store - với vị thế của một kẻ đi sau đã dung chiến lược vô cùng mạnh mẽ để đi tắt đòn đấu. Đó là b...

8 phút gameplay của Century: Age of Ashes, game nuôi rồng siêu hot trên Steam

09:33:17 11/04/2021
Lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ, Century: Age of Ashes đưa bạn đến một thế giới, nơi mà con người và loài rồng sống hòa thuận với nhau. Mỗi chiến binh sẽ sở hữu cho mình từ một đến nhiều con rồng và bạn sẽ song hành cùng chúng trên c...

Những tựa game xuất sắc nhưng lại dính "án tử" vì quá xui xẻo (P.1)

11:17:31 10/04/2021
Nhưng ngay cả sau khi giành được sự hoan nghênh và khen ngợi về thiết kế và định hướng của nó, Grim Fandango đã gặp thất bại về thương mại, chỉ bán được khoảng nửa triệu bản trong doanh số bán hàng trên toàn thế giới. May mắn thay tác p...

Path of Exile 2 hé lộ gameplay siêu đỉnh, gửi chiến thư đến “anh em nhà Diablo”

09:59:37 10/04/2021
Path of Exile 2 hé lộ 20 phút gameplay. Trong khi cộng đồng game thủ thế giới đang sôi sục với những thông tin mới về Diablo IV và bản làm lại Diablo II: Resurrected, một huyền thoại khác của dòng game nhập vai là Path of Exile cũng khô...

Lộ tin NVIDIA tiếp tục hồi sinh card đầu bảng GTX 1080Ti để game thủ bớt “đói”

09:51:59 10/04/2021
Vì card quá khan hiếm nên cư dân mạng đang đồn đại rằng NVIDIA sắp hồi sinh tiếp quái vật một thời GTX 1080Ti. Vừa rồi trên mạng mới lộ tin NVIDIA có thể hồi sinh tiếp card GeForce GTX 1080Ti để làm dịu bớt tình trạng khan hàng.

M15 R5 là laptop gaming sử dụng chip AMD đầu tiên của Alienware 

00:01:16 10/04/2021
Với việc lần đầu tiên sử dụng chip AMD trong lịch sử hơn 10 năm, Alienware hy vọng hiệu suất của M15 R5 sẽ cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

2 đối tượng vận chuyển 11kg ma túy sa lưới ở Hà Tĩnh

Pháp luật

15:42:09 13/04/2021
Hai đối tượng trú tại Nghệ An lái xe ô tô vận chuyển 11kg ma túy vừa bị bắt giữ ở Hà Tĩnh.

Lương Thùy Linh, Kiều Loan chấm thi ở Cần Thơ

Sao việt

15:41:52 13/04/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Kiều Loan cùng chấm thi chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, tối 12/4.

Những vụ bóc phốt ảnh kỷ yếu đình đám: 90% do nhiếp ảnh chụp xấu hơn tự chụp bằng điện thoại

Netizen

15:39:43 13/04/2021
Chỉ hy vọng mỗi khi nhắc về hai từ kỷ yếu, chúng ta sẽ nhận được nhiều câu chuyện vui vẻ, nhiều bộ ảnh độc đáo, sáng tạo thay vì những cuộc cãi vã!

Pete Davidson ngầm xác nhận yêu sao phim 18+ 'Bridgerton'

Sao âu mỹ

15:38:44 13/04/2021
Nam diễn viên hài Pete Davidson thổ lộ rằng anh đang hẹn hò nữ nghệ sĩ mình say nắng giữa tin đồn tình cảm với diễn viên người Anh Phoebe Dynevor.

Tử vi ngày 14/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp hứng khởi

Trắc nghiệm

15:37:50 13/04/2021
Bọ Cạp có tinh thần hứng khởi làm việc trong ngày hôm nay. Bạn xử lý mọi vấn đề đâu ra đấy khiến đồng nghiệp và cấp trên phải nể phục...

Vợ chồng ngủ riêng: Đừng ''giận quá mất khôn'' khiến hôn nhân đổ vỡ lúc nào không hay biết

Tình yêu

15:37:46 13/04/2021
Vợ chồng cưới nhau về để nương tựa lúc ốm đau, khó khăn nhất. Người ta vẫn nói bạn đời chính là làm bạn, dựa dẫm vào nhau và hỗ trợ cho nhau.

Giảm 50% mức thu phí trong chăn nuôi

Đời sống

15:36:23 13/04/2021
Kể từ ngày 17/5/2021 đến hết ngày 31/12/2021, áp dụng mức thu bằng 50% mức thu phí tại biểu thu phí trong chăn nuôi kèm theo Thông tư số 24/2021/TT-BTC do Bộ Tài chính vừa mới ban hành.

Indonesia quyết ngăn tuyển Việt Nam làm nên lịch sử ở vòng loại World Cup

Bóng đá việt nam

15:35:19 13/04/2021
Mặc dù bị loại khỏi vòng loại World Cup 2022 nhưng đội tuyển Indonesia vẫn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất để ngáng đường những đối thủ còn lại, trong đó có đội tuyển Việt Nam.

Những thói quen hàng ngày gây hại cho da

Làm đẹp

15:31:49 13/04/2021
Theo bác sĩ Phạm Thị Thanh Giang, những thói quen hàng ngày tưởng chừng đơn giản nhưng có thể khiến làn da bị tổn thương và mụn đeo bám day dẳng.

Thí sinh casting Rap Việt mùa 2 được Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cực cute!

Show việt

15:27:39 13/04/2021
Có chị nhà cổ vũ thế này thì các thí sinh Rap Việt cứ yên tâm mà thi nhé!

Được vợ 'tiếp lửa', Văn Đức thăng hoa mừng sinh nhật

Sao thể thao

15:26:50 13/04/2021
Được bà xã Nhật Linh cổ vũ trên khán đài, Phan Văn Đức lập cú đúp giúp SLNA đánh bại Bình Dương 2-0 ở vòng 9 V-League 2021.

Seo Ye Ji từng khiến dân tình "phát điên" sau Điên Thì Có Sao vì cả loạt bộ cánh đẹp mê

Phong cách sao

15:20:27 13/04/2021
Hậu Điên Thì Có Sao, nhiều mẫu trang phục mà Seo Ye Ji chọn diện đã nhanh chóng thành hot trend.

Cận cảnh nhan sắc đời thường của Quan Hiểu Đồng, trên gương mặt có một bộ phận cực phẩm không kém đôi chân

Sao châu á

15:12:56 13/04/2021
Quan Hiểu Đồng thường được khen ngợi đôi chân cực phẩm nhưng cô nàng còn có ưu điểm nổi bật không kém chính là sống mũi.

Cách nấu xương sáo khoai sọ, chan cơm ăn không biết no

Ẩm thực

15:02:35 13/04/2021
Cách nấu xương sáo khoai sọ không chỉ thơm ngon, mà còn giàu chất dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể nhiều năng lượng để khỏe mạnh hơn.

Tìm thấy xác mực vua khổng lồ dài 2,4m gây ám ảnh

Chuyện lạ

15:01:53 13/04/2021
Qua cân đo, con mực khổng lồ dài 2,4m, nặng hơn 106kg nên khi vận chuyển rất khó khăn, các nhân viên cũng làm việc rất tốn công tốn sức mới có thể nhét được những xúc tu của nó vào giá vận chuyển.