Đánh giá khả năng chơi game trên Vsmart Active 1: Ngon nhất tầm giá dưới 5 triệu!

Vsmart Active 1 được định hình ở phân khúc giá bình dân. Tuy nhiên, cấu hình của chiếc smartphone này không hề “bèo” chút nào. Ngay sau đây, mình sẽ tiến hành đánh giá khả năng chơi game trên Vsmart Active 1 , để xem có đúng “ngon bổ rẻ” không?

Thông số cấu hình Vsmart Active 1

Vsmart Active 1 tuy được định hình ở phân khúc giá rẻ nhưng lại được trang bị cấu hình của những chiếc smartphone tầm trung với Snapdragon 660, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Đánh giá khả năng chơi game trên Vsmart Active 1: Ngon nhất tầm giá dưới 5 triệu! - Hình 1

Với cấu hình trên thì Vsmart Active 1 hoàn toàn có thể xử lý mượt mà trơn tru các tác vụ cơ bản hàng ngày như: Duyệt web, xem phim độ phân giải cao, mạng xã hội ,… Còn đối với các tác vụ nặng nề hơn như chơi game thì sẽ như thế nào? Câu trả lời ngay bên dưới đó bạn!

Thử thách hiệu năng Vsmart Active 1 với tựa game Subway Surfer

Có lẻ đây là thử thách “cho có” trong bài test hôm nay, vì với vi xử lý Snapdragon 660 thì chắc chắn phải cân được tựa game đơn giản như Subway Surfer. Trong suốt quá trình chơi hòa toàn không xảy ra vấn đề nào ảnh hưởng đến trải nghiệm, các thao tác di chuyển, gập người, nhảy được đáp ứng ngay tức thì.

Đánh giá khả năng chơi game trên Vsmart Active 1: Ngon nhất tầm giá dưới 5 triệu! - Hình 2

Tuy là một sản phẩm giá rẻ, thế nhuwgn Vsmart Active 1 vẫn được trang bị màn hình 5.65 inch đi kèm độ phân giải FullHD , chất lượng hiển thị khi chơi được mình đánh giá cao, màu sắc tốt, độ chi tiết và độ nét cao, và đặc biệt không xảy ra hiện tương rỗ.

Thử thách hiệu năng Vsmart Active 1 với Liên Quân Mobile

Với vi xử lý Snapdragon 660 cùng RAM 4 GB thì không có gì bất ngờ khi Liên Quân Mobile hỗ trợ người dùng Vsmart Active 1 thiết lập đồ họa ở múc cao nhấp, bên cạnh đó mình cũng kích hoạt thêm tính năng FPS cao để tăng trải nghiệm chơi.

Đánh giá khả năng chơi game trên Vsmart Active 1: Ngon nhất tầm giá dưới 5 triệu! - Hình 3

Quá trình chọn tướng và vào game diễn ra khá suôn sẻ, không hề xảy ra hiện tượng giật, lag hay đứng khung hình. Mức FPS luôn được giữ ở mức an toàn từ 58-60, tuy nhiên sau một khoảng thời gian kha khá chiến game thì máy bắt đầu có hiện tượng ấm dần ở phần cụm camera.

Lúc này hiện tượng giật, lag và tụt FPS bắt đầu xuất hiện và nhất là trong những pha giao tranh 5 vs 5. Có vẻ như hiện tượng nóng lên đã làm cho chiếc smartphone này giảm xung nhịp CPU gây ảnh hưởng đến hiệu năng tổng thể.

Đánh giá khả năng chơi game trên Vsmart Active 1: Ngon nhất tầm giá dưới 5 triệu! - Hình 4

Theo mình thì Vsmart Active 1 sở hữu phần cứng mạnh mẽ nhưng chưa thật sự tối ưu tốt về phần mềm để tận dụng tối đa hiệu năng khi hoạt động. Hy vọng, trong tương lai gần Vsmart sẽ tung ra bản cập nhật khắc phục.

Thử thách hiệu năng Vsmart Active 1 với PUBG Mobile

Về phần đồ họa, Vsmart Active 1 cho phép người dùng thiết lập ở mức HD và tốc độ khung hình trong game PUBG Mobile ở mức cao. Tất nhiên mình sẽ bật max cấu hình để xem giới hạn của chiếc smartphone này tới đâu.

Đánh giá khả năng chơi game trên Vsmart Active 1: Ngon nhất tầm giá dưới 5 triệu! - Hình 5

Khá ngạc nhiên khi vào phòng chờ game, nơi thường xuyên hỗn loạn với 100 người chơi cùng lúc, nhưng Vsmart Active 1 vẫn xử lý ổn. Ngay cả khi bắt đầu tải dữ liệu bản đồ chơi vẫn không xảy ra tình trạng giật, lag.

Tuy nhiên, khi chơi được vài phút thì thỉnh thoảng xảy ra hiện tượng tụt khung hình gây khựng nhẹ, dù tần suất xảy ra ít nhưng đã ảnh hưởng đến trải nghiệm khi chơi của mình.

Đánh giá khả năng chơi game trên Vsmart Active 1: Ngon nhất tầm giá dưới 5 triệu! - Hình 6

Bỏ qua nhược điểm trên, thì Vsmart Active 1 thật sự chiến ổn tựa game PUBG Mobile, các thao tác như ngắm bắn, đặc biệt là ngắm bắn với nhắm bự (x4,x6) được đáp ứng tức thì và không có hiện tượng delay. Đây là điều quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trò chơi.

Theo mình, để có sự ổn định khi chơi bạn nên thiết lập đồ họa ở mức thấp hơn HD (trung bình hoặc thấp), điều này sẽ giúp Vsmart Active 1 trở nên trơn tru, mượt mà hơn rất nhiều.

Thử thách hiệu năng Vsmart Active 1 với Asphalt 9: Legends

Đánh giá khả năng chơi game trên Vsmart Active 1: Ngon nhất tầm giá dưới 5 triệu! - Hình 7

Ấn tượng đầu tiên khi vào game là tốc độ khởi chạy khá nhanh, các thao tác nhấn chạm được đáp ứng ngay tức thì. Và sau một khoảng thời gian kha khá trải nghiệm, mình nhận xét rằng Vsmart Active 1 hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các trải nghiệm trong tựa game đua xe hấp dẫn này.

Các thao tác như ôm cua, nhấn ga, tăng tốc hay thậm chí đâm xe đều được xử lý tốt, trong suốt quá trình chơi đều không xảy ra tình trạng giật lag hay tụt FPS.

Tổng kết

Đánh giá khả năng chơi game trên Vsmart Active 1: Ngon nhất tầm giá dưới 5 triệu! - Hình 8

Vsmart Active 1 là một chiếc smartphone có khả năng chiến game nặng tốt nhất trong phân khúc giá hiện tại, tuy nhiên bạn cũng nên thiếp lập đồ họa và cấu hình ở mức vừa phải để nâng cao trải nghiệm cũng như hạn chế tình trạng giật, lag khi chơi.

Biên tập bởi Tech Funny

Trên tay Vsmart Active 1+ giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì?

Vsmart Active 1 là chiếc Vsmart đắt nhất trong bộ tứ nên hiển nhiên, mọi thứ của nó đều tốt nhất trong 4 chiếc máy Vsmart. Nói đắt nhưng thật ra giá không quá cao, giai đoạn 1 là 6tr290, giai đoạn 2 sẽ đắt hơn 300k.

Ban đầu, đối với anh em, đây là chiếc máy quan tâm nhiều nhất. Với cá nhân mình, mình cũng cảm thấy chiếc máy này "hay hay" với những điểm nhấn nhỏ trong thiết kế, màu sắc hay thông số cấu hình so với giá. Tuy nhiên, thật lòng, sau khi trên tay cả 4 mẫu máy, chiếc Joy 1 đầu tiên có giá rẻ nhất mới là chiếc máy mà mình ưng nhất và mình nghĩ nó sẽ thu hút được nhiều người hơn.

Cần phải nói thêm, có giá cao nhất trong bộ tứ nhưng Active 1 căn bản vẫn được Vin định vị trong phân khúc tầm trung. Theo chia sẻ tại sự kiện, họ sẽ còn nhiều dòng máy phân cấp nữa và tương lai sẽ làm cả máy cao cấp. Mình tổng kết nhẹ thêm cho anh em nào đang rối giữa 4 máy trước khi nói về Active 1 . Trong 4 chiếc Vsmart: Joy là nhựa, Active là kim loại và kính; cổng sạc đều là USB-C trừ Joy 1 ; máy có Plus ( ) là máy có tai thỏ, không "lết" là 18:9.

Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 1

Nói về thiết kế của Active 1 , khác biệt lớn nhất của nó là mặt lưng phẳng hẳn chứ không vát cong như 3 mẫu Vsmart kia. Kết hợp với chất liệu nhôm kính, cảm giác cầm Active 1 rất chắc tay, cứng cáp. Máy vẫn có cảm biến vân tay, cổng sạc USB-C.

Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 2

Vin đã tạo điểm nhấn cho Active 1 thông qua những chi tiết nhỏ và các phiên bản màu sắc. Cụ thể, cảm biến vân tay ở mặt lưng không hề có đường viền bao lấy như chúng ta thường thấy, nhìn nó kiểu "hay hay" và lạ.

Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 3

Chổ vị trí phím nguồn và âm lượng, họ làm 1 đường lõm vào bên trong. Dù vậy, cạnh bên dưới vẫn lệch như đa số máy. Thôi thì flagship còn có thể lệch mà.

Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 4

Về màu sắc, ngoài phiên bản màu hồng khung viền hồng nhìn đơn giản nhất và phù hợp với nữ. Chúng ta còn có màu đen khung viền cam nổi bật và bản màu Xanh lục bảo theo phong cách gradient chuyển màu. Tuy nhiên, chuyển màu xanh dương sang lục trên phiên bản xanh lục bảo vẫn còn "nhẹ", lại hơi tối màu nên không quá rực rỡ như những chiếc máy gradient chúng ta hay biết. Mình thì thích như vậy hơn, vẫn gradient, vẫn xu hướng nhưng không sặc sỡ. Gradient mà kiểu nam vẫn dùng được. Tất nhiên, cũng sẽ có những bạn khác mình, quen nhìn gradient kiểu điểm thêm tông màu sáng, như xanh này thường có thêm chút vàng gì. Anh em tinhte thì sao?

Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 5

Ngoài ra, mình lưu ý nhỏ là phiên bản đen xanh lục bảo thì lưng kiểu mặt gương có thể soi rõ mình, còn bản màu hồng kiểu như hồng sữa đục đục sẽ phản chiếu ít hơn hẳn.

Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 6

So với Active 1, Active 1 sẽ dành cho bạn nào thích màn hình lớn hơn và chuộng xu hướng tai thỏ với màn hình kích cỡ 6.18", tỉ lệ 19:9 (do tai thỏ) FullHD . Có điều, chung số phận như Joy 1 cũng tai thỏ, dù tai thỏ ở trên nhưng viền dưới màn hình vẫn hơi dày. Màu gradient lại còn tai thỏ, mình thấy Vsmart rõ là đang tuyên chiến trực tiếp với các hãng Trung Quốc đang chiếm lĩnh phân khúc trung cấp tại Việt Nam thì phải?

Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 7

Chúng ta sẽ có camera kép phía sau gồm 1 camera chính 12MP và 1 camera phụ 24MP. Dù camera phụ độ phân giải cao hơn hẳn nhưng vẫn chỉ dùng để hỗ trợ cho đo khoảng cách chụp ảnh chân dung xóa phông là chính. Camera của Active 1 cũng như Active 1 đều hỗ trợ quay video 4k, còn 2 mẫu Joy 1 chỉ dừng lại ở FullHD. Camera selfie phía trước có độ phân giải 20MP, cũng có chế độ làm đẹp đi kèm. Mình thấy có tùy chỉnh làm đẹp theo kiểu tùy chỉnh riêng từng phần nữa. Đợi bản thương mại sẽ vọc thêm.

Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 8

Hiệu năng của Active 1 không khác biệt nhiều so với Active 1 nhưng vẫn đáng chú ý trong tầm giá của nó với Snapdragon 660 RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB. Máy cũng chạy Android 8.1 ở thời điểm mà mình trên tay bản thử nghiệm này, không rõ máy thương mại có lên được Android 9 không. (chắc hơi khó).

Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 9

Cuối cùng, máy sở hữu viên pin dung lượng 3650mAh có sạc nhanh Quick Charge 3.

Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 10

Thật lòng, nhìn lại cả 4 chiếc máy với mặt bằng smartphone hiện tại, mình tự hỏi họ đang nghĩ gì? Điều gì và làm thế nào mà Vin có thể định giá những chiếc máy của mình như vậy với những thông số như vậy ngay từ lần đầu chào sân smartphone made in Vietnam? Chưa kể, Vin còn nói rằng họ mang tới chính sách bảo hành 18 tháng và 1 đổi 1 trong 101 ngày. Nếu là 1 thương hiệu smartphone, 1 ông lớn chuyên làm smartphone từ Trung Quốc định giá kiểu này chắc chẳng có gì nói, chẳng gì lạ. Nhưng mà, tân binh trong ngành smart phone, smartphoen thương hiệu Việt thì.. Tóm lại vẫn thấy kỳ lạ và khó hiểu. Thôi thì dân đen cũng không hiểu hết nổi cái đầu và những suy nghĩ của những ông lớn. Thôi thì đợi máy thương mại test thật kỹ để xem ngoài gia công và thông số, chất lượng thực tế của hiệu năng và camera sẽ như thế nào. Anh em thì nghĩ gì?

Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 11
Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 12 Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 13 Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 14 Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 15 Trên tay Vsmart Active 1 giá 6.29 triệu: chiếc Vsmart đắt nhất có gì? - Hình 16

Theo Tinh Te

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu 
20:18:52 21/09/2021
Video unbox cả 4 mẫu iPhone 13, màu xanh sierra nhận được "mưa" lời khen vì quá xuất sắc! 
10:53:32 22/09/2021
iPhone 13 có phải là dòng iPhone tệ hại nhất trong những năm trở lại đây? 
09:41:45 21/09/2021
iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào năm 2023?
11:28:11 21/09/2021
Tim Cook đăng bài chúc mừng Trung thu, nhưng vô tình để lộ dòng iPhone cũ đang dùng khiến netizen được dịp tha hồ "cà khịa" 
10:47:05 22/09/2021
ASUS ra mắt laptop dành cho học sinh tiểu học và trung học - ASUS BR1100F giá 9,7 triệu 
20:06:28 21/09/2021
10 lợi thế của điện thoại Android so với iOS và iPhone vào năm 2021 
20:13:39 21/09/2021
Xu hướng laptop nào đang lên ngôi trong thời đại học tập làm việc tại nhà 
20:25:32 21/09/2021
Samfan nói gì về Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 trong ngày nhận máy? 
10:16:13 22/09/2021
Giáo sư John Naughton: 'Muốn bảo vệ Trái Đất thì đừng mua iPhone 13'
09:09:43 21/09/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện
18:21:55 22/09/2021
Rầm rộ bản hợp đồng được cho là của Đàm Vĩnh Hưng với 1 công ty kiểm toán?
19:52:56 22/09/2021
Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt
21:01:51 22/09/2021
Dân mạng chỉ ra cô gái ăn chặn 3 triệu tiền từ thiện và người trong ê-kíp Thủy Tiên có nhiều điểm giống, đặt nghi vấn có dàn dựng?
19:46:39 22/09/2021
5 sao Việt đồng loạt kiện bà Phương Hằng, 'trùm cuối' là ai?
20:33:03 22/09/2021
Thuỷ Tiên xác nhận gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam, em gái Công Vinh thể hiện rõ thái độ chỉ qua 1 hành động
18:33:32 22/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" và tiết lộ thông tin về việc mời kiểm toán của nam ca sĩ đã kiện mình
19:32:13 22/09/2021
Đường Yên công khai con gái 1 tuổi rưỡi, sắc vóc ra sao mà netizen rần rần?
18:18:30 22/09/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiên làm điều này với 1 người đàn ông, lại còn vào đúng dịp Trung thu
20:49:45 22/09/2021

Tin mới nhất

Vivo X70 Pro gây chú ý trên thị trường smartphone cuối năm

21:51:17 22/09/2021
Sự thành công của X series, vivo tiếp tục ra mắt người dùng Việt dòng X70 Pro với những nâng cấp mạnh mẽ về camera.

Số phận của cổng Lightning sắp được định đoạt

21:41:09 22/09/2021
Bắt nguồn từ đề xuất của Liên minh châu Âu (EU), Apple có thể sẽ phải dùng chung một cổng sạc tiêu chuẩn cho các thiết bị di động.

Người Việt chuộng iPhone 13 Pro Max 

21:23:10 22/09/2021
Tỷ lệ người dùng quan tâm iPhone 13 Pro Max chiếm 50 - 70% lượng đăng ký, cao nhất trong bốn mẫu iPhone mới ra,

Gen Z và Galaxy Z Flip3: Tưởng khác xa nhau nhưng thực tế lại vô cùng đồng điệu 

20:13:22 22/09/2021
Dòng Galaxy Z giờ đây đã không còn là dòng sản phẩm khó tiếp cận đối với Gen Z, trái lại, Galaxy Z Flip3 còn như là một biểu tượng dẫn đầu xu hướng dành cho giới trẻ.

Sony ra mắt chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng tai nghe chống ồn WF-1000XM4

20:10:58 22/09/2021
Sony Electronics Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi tặng tai nghe WI-C200 trị giá 990.000 đồng từ 06/09 đến 31/10/2021 khi mua tai nghe Truly wireless chống ồn WF-1000XM4 với giá bán lẻ 6.490.000 đồng.

Lenovo ra mắt laptop Yoga Slim 7 Pro màn hình OLED giá từ 30 triệu 

16:08:30 22/09/2021
Ngày 22/9/2021, Lenovo ra mắt thị trường mẫu laptop cao cấp Yoga Slim 7 Pro dùng với màn hình OLED siêu sống động, hướng tới người dùng trẻ tuổi thành đạt, hay giới nghệ thuật - sáng tạo luôn mong muốn vươn tới sự hoàn mỹ trong cuộc sốn...

Galaxy S22 chạy Snapdragon 898 sẽ bán ở Việt Nam? 

16:01:46 22/09/2021
Mới đây, một nguồn tin hé lộ thị trường Việt Nam có thể nhận được Galaxy S22 chạy Snapdragon 898.

Lộ ảnh thực tế điện thoại gập Microsoft Surface Duo 2 trước giờ ra mắt 

15:54:11 22/09/2021
Microsoft đã lên lịch cho sự kiện Surface vào ngày mai 22/9 với việc trình làng loạt thiết bị mới và một trong số đó có thể là Surface Duo 2.

Lenovo Tab P11 Plus – Cân bằng hoàn hảo giữa học tập từ xa và giải trí gia đình 

14:38:02 22/09/2021
Việc tìm mua một chiếc tablet màn hình lớn, cấu hình mạnh, đa nhiệm, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học online hoặc làm việc từ xa đang tăng mạnh thời gian gần đây.

iPhone 13 đợt hàng ngày 24/9 đã được đặt hết ở Trung Quốc 

10:49:48 22/09/2021
Lô hàng iPhone 13 đầu tiên dự kiến đến tay người tiêu dùng vào ngày 24/9 đã được đặt hết sạch ở Trung Quốc, buộc người đặt mua trước chậm chân sẽ phải chờ đợi lô hàng sau vào tháng 10.

iPhone 14 sử dụng màn hình 'đục lỗ' 

21:02:49 21/09/2021
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 2022 sẽ không còn thiết kế màn hình tai thỏ, thay bằng camera đục lỗ giống trên điện thoại Android.

Nokia hé lộ về một chiếc máy tính bảng ra mắt tại sự kiện bí ẩn ngày 6/10 

20:21:20 21/09/2021
HMD Global đã lên kế hoạch cho một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 6/10 và rất có thể sẽ chỉ là một sự kiện trực tuyến.

Fujifilm nộp bằng sáng chế cho smartphone màn hình gập kèm bút cảm ứng

20:11:13 21/09/2021
Khá lạ khi hãng máy ảnh Fujifilm mới đây đã nộp bằng sáng chế cho smartphone màn hình gập kèm bút cảm ứng.

Muốn tăng quyết tâm khi tập thể dục thể thao tại nhà, đây là 2 món đồ hữu ích nhất giúp bạn làm điều đó 

18:09:54 21/09/2021
Với sự hỗ trợ của hai người bạn mới, giờ đây tập thể dục không còn là nỗi ám ảnh đối với hội người lười.

Kế hoạch phát triển OnePlus 9T bị hủy bỏ 

16:24:54 21/09/2021
Nếu đang mong đợi phiên bản nâng cấp của OnePlus 9 và 9 Pro mang tên OnePlus 9T, người dùng có thể thất vọng khi sản phẩm này đã bị OnePlus xác nhận hủy bỏ.

Chiếc iPhone Pro tiếp theo có thể sẽ bỏ tai thỏ 

12:47:50 21/09/2021
Theo báo cáo mới nhất của ông Kuo, những chiếc iPhone Pro tiếp theo của Apple sẽ có thay đổi rất lớn về thiết kế.

Ngày mai vivo X70 Pro ra mắt tại Việt Nam 

09:15:47 21/09/2021
Phản ứng tích cực của giới công nghệ toàn cầu cùng tâm lý chờ đợi của người dùng Việt là tín hiệu tích cực cho vivo X70 Pro trước ngày ra mắt.

Pixel 6 Pro sẽ là điện thoại Google sạc nhanh nhất từ trước đến nay 

21:41:16 20/09/2021
Tin tức từ XDA-Developers cho biết Pixel 6 Pro sẽ có khả năng hỗ trợ sạc ở 11V/3A tương đương với 33W thông qua một nhãn dán chứng nhận của Đài Loan.

Nokia C30 ra mắt thị trường Việt: dung lượng pin cao, màn hình lớn, giá 2,8 triệu 

21:38:47 20/09/2021
Tiếp tục đón đầu xu thế dịch chuyển hạ tầng viễn thông tại Việt Nam trong thời gian tới, HMD Mobile Việt Nam giới thiệu Nokia C30 - sản phẩm mới nhất trong C-series với dung lượng pin 6000mAh, màn hình 6,82 inch.

Top 6 lựa chọn thay thế nếu 'không thích' iPhone 13

21:36:47 20/09/2021
Nếu không thích iPhone 13 hay rộng hơn là không ưa được iOS, 6 chiếc điện thoại dưới đây sẽ là lựa chọn sáng giá dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Sunshine Group giữ chức Phó tổng giám đốc KienLongBank

Đời sống

23:35:26 22/09/2021
Ông Đỗ Anh Tuấn được bổ nhiệm vào vị trí Phó tổng giám đốc KienLongBank trong một năm, từ ngày 20/9/2021 đến hết ngày 19/9/2022.

Messi đã nhận ra các đặc quyền ở Barcelona không theo anh tới PSG

Bóng đá thế giới

23:33:24 22/09/2021
Nếu Lionel Messi nghĩ rằng quá trình chuyển đổi từ Barcelona sang PSG sẽ diễn ra liền mạch, anh sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cuộc sống ở thủ đô nước Pháp rất khác so với những gì anh đã từng có ở Nou Camp.

Bị phạt 7,5 triệu đồng vì trốn khai báo y tế

Pháp luật

23:28:20 22/09/2021
Tài xế Nguyễn Văn Trọng (35 tuổi) và Đinh Văn Huynh (34 tuổi) bị phạt mỗi người 7,5 triệu đồng do không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Ngọc Trinh trao học bổng cho trẻ em mồ côi vì dịch bệnh

Sao việt

23:23:46 22/09/2021
Ngọc Trinh lại lần nữa khiến khán giả phải ngưỡng mộ và cảm kích khi chi tiền làm công việc ý nghĩa trong thời điểm này.

Người châu Âu tin Mỹ 'Chiến tranh Lạnh' với Nga, Trung

Thế giới

23:21:19 22/09/2021
Phần lớn người dân 12 nước châu Âu tin Chiến tranh Lạnh mới đang diễn ra giữa Mỹ và các đối thủ địa chính trị gồm Nga và Trung Quốc.

Tuyển Việt Nam gặp Malaysia ở vòng bảng lợi hơn gặp ở bán kết

Bóng đá việt nam

23:11:29 22/09/2021
Nhiều người cho rằng, tuyển Việt Nam rơi vào bảng B, một bảng đấu được đánh giá là khó hơn so với bảng A.

3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn trong 5 năm tới

Trắc nghiệm

23:01:44 22/09/2021
Tuổi Mùi trời sinh số sướng khi phúc lớn mệnh lớn. Đặc biệt, bắt đầu trong 5 năm tới, người tuổi Mùi còn sướng hơn bội phần. Đây có thể được xem là thời kỳ vận may rực rỡ nhất của tuổi Mùi.

Xem loạt ảnh này bạn có trả lời ngay được câu hỏi "Khoảnh khắc thu sang ở tỉnh thành nào đẹp nhất Việt Nam?"

Du lịch

23:00:03 22/09/2021
Đến với những con phố của thủ đô trong tiết mùa xuân, một không khí là lạ, nhưng cực kỳ quyến rũ sẽ níu chân bạn ở lại. Không có màu vàng đặc trưng của mùa này, Hà Nội vẫn quyến rũ với tiết trời mát mẻ, dễ chịu, khiến con người ta siêng...

Điểm lại dàn sao Hàn đình đám của Kbiz đều cùng họ Jeon

Nhạc quốc tế

22:56:08 22/09/2021
Những ai là fan cứng K-pop thì chắc chắn không thể không biết đến 4 thần tượng cực kỳ nổi tiếng có cùng họ Jeon, đó là: Jeon Jungkook (BTS), Jeon Somi, Jeon Soyeon ((G)-IDLE) và Jeon Wonwoo (Seventeen).

Thầy giáo CĐ FPT bị sinh viên xưng mày - tao, đòi lên phòng đào tạo solo lên tiếng: Theo các em, học võ để làm gì? Nghe tâm sự mà thấm thía từng câu

Netizen

22:47:57 22/09/2021
Thầy giáo dạy võ trong vụ nam sinh thách thức, đòi lên phòng đào tạo solo đã có những trải lòng khiến dân mạng nể phục.

Ổ dịch 29 F0 ở Sóc Trăng sau một tuần bình thường mới

Sự kiện nóng

22:47:31 22/09/2021
Cơ quan chức năng chưa xác định được nguồn lây của tài xế dương tính tại chùm ca bệnh vừa được phát hiện ở Sóc Trăng.

Ariana Grande bị dọa giết

Sao âu mỹ

22:28:20 22/09/2021
Ariana Grande bị kẻ lạ dùng dao đe dọa bên ngoài nhà riêng. Cô lo sợ ngày nào đó sẽ bị người này tấn công.