Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay?

Đây là series smartwatch tốt nhất của Huawei sau thời kỳ bị Mỹ cấm vận, ít nhất là đối với tôi!

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 1

Khoảng 2 năm trước, tôi được sử dụng bộ đôi smartwatch Huawei Watch GT2 và chỉ sau 1 thời gian trải nghiệm ngắn tôi nhanh chóng có cảm tình với sản phẩm này. Watch GT2 – đặc biệt là phiên bản 42mm có một thiết kế sang trọng giống với những chiếc đồng hồ thời trang, độ mỏng và độ nhẹ ấn tượng để tạo cảm giác đeo thoải mái cũng như thời lượng pin không có bất cứ smartwatch nào thị trường dám “chạm” vào.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 2

Nhưng do đây là những sản phẩm được Huawei ra mắt không lâu sau bị Mỹ cấm vận, nên trải nghiệm về phần mềm là rất kém và “kéo đuôi” những gì hãng đã làm được với phần cứng. Những chiếc smartwatch mà yếu tố “watch” đã được làm rất tốt, ngược lại thì yếu tố “smart” lại làm nửa vời.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 3

Tới với tháng 11 vừa qua, Huawei đã ra mắt phiên bản nâng cấp trực tiếp mang tên Watch GT3 series cũng với 2 phiên bản 42mm và 46mm. Sau 2 năm dòng sản phẩm này đã đủ “trưởng thành” để xứng đáng nằm trên cổ tay của người dùng?

Không còn loại sạc “tối cổ”

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 4

Cách đóng hộp của bộ đôi này rất giống với chiếc Watch 3 Pro mà tôi được trải nghiệm gần đây, nhưng với phiên bản 42mm thì là hộp màu trắng thay vì là màu đen.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 5

Cách đóng hộp này làm tôi tưởng rằng mình đã nhận được một chiếc Watch GT3 42mm màu trắng nhưng không, cả 2 chiếc đều là phiên bản màu đen.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 6

Đế sạc với 2 chấu khá “tối cổ” của phiên bản Watch GT2

Nếu như bạn còn nhớ, thì phiên bản Watch GT2 được tặng kèm một đế sạc với 2 chấu nhỏ cho cảm giác khá là “low-tech”.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 7

Đến với thế hệ thứ 3 thì điều này đã được giải quyết với những đế sạc bằng công nghệ sạc không dây, và cũng được làm liền luôn với dây nối đầu USB Type-A thay vì chia ra làm 2 phần riêng.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 8

2 phiên bản 42mm và 46mm dùng chung sạc, với công suất là 5V2A hay 10W.

Vẫn “sang” và thoải mái như Watch GT2

Video đang HOT

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 9

Như đã đề cập, điều làm tôi cảm thấy “mê” nhất ở bộ đôi Watch GT2 của 2 năm trước là thiết kế của chúng. Phiên bản 46mm thì tạo cảm giác mạnh mẽ, cứng cáp với vòng 24 giờ phía ngoài. Còn bản 42mm thì có kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch và có những đường nét tinh tế của đồng hồ thời trang.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 3

Điều này vẫn là đúng ở bộ đôi Watch GT3, khi mà phiên bản này sở hữu ngôn ngữ thiết kế của Watch GT2 và còn nâng cấp lên nữa.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 11

Vòng xoay điều khiển của cả 2 đều có những răng cửa nhỏ, với dòng chữ “Huawei Watch GT” được in chìm khá tinh xảo. Phiên bản 42mm (phải) được làm nhẵn bóng hơn, còn bản 46mm (trái) được làm phay xước nhẹ giống với phần thân (case).

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 12

Nút bấm phụ của cả 2 thay vì được làm lồi lên giống với vòng xoay ở Watch GT2 thì đã được làm khác đi, giúp ta nhanh chóng định vị được chiều của đồng hồ khi đeo cũng như thao tác khi không nhìn.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 13

Watch GT3 46mm vẫn có vòng 24 tiếng ở mặt ngoài để giống với những chiếc đồng hồ Dive mạnh mẽ, nhưng phần này đã được làm mỏng hơn để tích hợp màn hình 1.46 inch lớn hơn. Vòng này cũng chỉ có chức năng chỉ giờ theo kiểu 24 tiếng đối với những mặt đồng hồ kim, chứ không có khả năng xoay để điều khiển như những smartwatch Galaxy Watch của Samsung.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 14

Cũng tương tự Watch GT2, Watch GT3 42mm lại có thiết kế đơn giản hơn giống với đồng hồ công sở (dress watch) hay đồng hồ đeo thường ngày (casual watch), mặt trước chỉ có màn hình 1.36 inch (cũng lớn hơn phiên bản trước ở mức 1.2 inch) và không có gì thêm.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 15

Cả 2 đều sử dụng hệ thống thay dây nhanh bằng một cần gạt ở mặt sau, nhưng lại là với những kích thước khác nhau: phiên bản 42mm là dây 20mm còn 46mm thì lại là dây 22mm. Điều này khiến 2 phiên bản không thể thay dây cho nhau, nhưng cũng là điều dễ hiểu vì kích cỡ dây phải phù hợp với kích cỡ của mặt đồng hồ.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 16

Hơn nữa thì 20mm và 22mm cũng là những kích cỡ dây tiêu chuẩn, nếu như bạn có ý định thay đổi dây thì cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 17

Nhưng có lẽ tôi sẽ không làm điều này, ít nhất là trong một thời gian dài vì phiên bản dây cao su được tặng kèm có chất lượng khá cao.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 18

Dây được làm bằng cao su rất mềm, khi đeo lên cho cảm giác như “ôm” lấy cổ tay vậy. Vật liệu này cũng có tính đàn hồi nhẹ, nên nếu như tôi có vô tình đeo chặt hơn 1 nấc thì vẫn không cho cảm giác như đồng hồ đang xiết lấy cổ tay và cắt lượng máu lưu thông lên bàn tay.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 19

Mỗi người sẽ có một sở thích về đồng hồ riêng, nhưng tôi cho rằng đồng hồ thông minh hiện nay đang quá lớn so với cổ tay của người Việt. Đây là lý do tại sao tôi đặc biệt thích phiên bản 42mm, vừa tạo cảm giác thoải mái nhất khi đeo vừa không quá lớn để làm phần càng vượt quá cổ tay. Nhưng nếu bạn là những người có cổ tay to hơn và cũng có thân hình đậm hơn thì chắc chắn là sẽ hợp với bản 46mm hay thậm chí là “chơi” hẳn 48mm với chiếc Watch 3 Pro.

Phần mềm chưa hoàn hảo nhưng đã trưởng thành

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 20

HarmonyOS như đã đánh giá trong bài viết về Watch 3 Pro là vị cứu tinh dành cho smartwatch đến từ “nhà” Huawei. Hệ điều hành này giải quyết được nhiều những nhược điểm của LiteOS trước đó, khiên những chiếc smartwatch này trở nên “smart” hơn. Những thứ cơ bản nhất mà người dùng cần là trải nghiệm sử dụng mượt mà, việc hiển thị được tin nhắn (chứ không chỉ mỗi tên người gửi) đã được Watch GT3 với HarmonyOS làm tốt.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 21

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 22

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 23

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 24

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 25

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 26

Các tính năng chính khác của Watch GT3 là đo nhịp tim, lượng oxy trong máu, nhiệt độ da, độ stress, theo dõi chất lượng giấc ngủ, xem thời tiết và lịch âm. Trong đó 2những tính năng đo đạc sức khỏe có thể được chỉnh để đo liên tục theo thời gian thực trong ứng dụng Huawei Health. Làm như vậy sẽ tốn pin smartwatch thêm nhưng cũng sẽ tạo ra được biểu đồ sức khỏe trong ngày, theo dõi được những biến đổi thất thường.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 27

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 28

Như mọi người cũng đã thấy ở ảnh trên Huawei đã bổ sung tính năng trả lời nhanh cho tin nhắn – một thứ thiếu hụt ở phiên bản trước. Nhưng điều đáng tiếc là nó chỉ áp dụng cho tin nhắn SMS, chứ không dành cho những ứng dụng nhắn tin ngoài.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 29

Tin nhắn Facebook vẫn chỉ có thể xem, chứ không trả lời được

Tôi sẽ cá rằng hiện tại đa phần giới trẻ hay thậm chí cả những anh, chị, các bác lớn tuổi cũng đã chuyển sang sử dụng những ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger hay Zalo chứ không còn phụ thuộc vào SMS nữa, nên tính năng trả lời nhanh sẽ mất tính hữu dụng của nó đi.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 30

Một tính năng mới nữa đó là việc ứng dụng Health đã có thể chia sẻ thông tin bài tập cho những ứng dụng fitness nổi tiếng như Strava và Google Fit. Với những ai đã ghi lại toàn bộ quá trình luyện tập của mình vào các ứng dụng này thay vì ở đồng hồ thì đây sẽ là ưu điểm lớn.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 31

Cửa hàng “bạt ngàn” những mặt đồng hồ dành cho Watch GT3

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 32

Kho ứng dụng thì hạn chế hơn, nhưng cũng có đủ những gì ta cần

Nâng cấp lớn nhất về phần mềm chắc chắn vẫn là việc những smartwatch thế hệ mới của Huawei đã có thể cài thêm mặt đồng hồ và ứng dụng ngoài, một thứ để cá nhân hóa vẻ ngoài và một thứ để gia tăng tính hữu dụng của sản phẩm. Bạn đọc có thể tham khảo một số ứng dụng phục vụ cuộc sống hàng ngày, công việc và thể dục thể thao dành cho smartwatch Huawei mà tôi sử dụng trong bài viết về Watch 3 Pro.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 33

Ta sẽ bàn thêm một chút về vấn đề thời lượng pin của bộ đôi này. Theo Huawei công bố, Watch GT3 42mm có thể sử dụng được trong 7 ngày và bản 46mm sẽ kéo dài lên tới 14 ngày – 2 tuần! Nhưng những con số về thời lượng pin của các hãng đưa ra đều dựa trên điều kiện lý tưởng, và trên thực tế thì sẽ có những sự sai khác.

Với cách sử dụng của tôi bao gồm luôn kết nối với smartphone, đo nhịp tim và SpO2 theo liên tục, nhận thông báo từ lượng ứng dụng theo hình ảnh bạn đọc có thể tham khảo phía trên, mỗi ngày sử dụng để tập thể dục nhẹ và bật màn hình đồng hồ luôn hiện (Always-on display) thì phiên bản 42mm tiêu tốn 25% pin trong một ngày còn bản 46mm tốn 15%.

Như vậy thì thời lượng sử dụng lần lượt sẽ là 4 ngày và 6 ngày rưỡi, không đạt con số công bố của hãng nhưng cũng đã là rất cao rồi. Cách sử dụng của bạn có thể nhẹ hoặc nặng hơn, sẽ khiến Watch GT3 có thời lượng dài hơn (gần với những gì hãng công bố) hoặc là ngắn hơn.

Những smartwatch tốt nhất từ Huawei

Với tôi – và có lẽ cũng với nhiều người – thứ “xịn” nhất, đắt nhất hay to nhất không phải lúc nào cũng là tốt nhất. Đó là lý do tôi cho rằng Huawei Watch GT3 mới là chiếc smartwatch tốt nhất mà Huawei sản xuất, chứ không phải là chiếc Huawei Watch 3 Pro cao cấp hơn. Chúng giữ lại đa phần những tính năng của chiếc smartwatch đắt tiền hơn (lược bỏ tính năng eSIM không phải ai cũng dùng tới), gói gọn trong những kích thước nhỏ nhắn đeo thoải mái trên cổ tay người Việt.

Trong thời điểm viết bài Huawei vẫn chưa công bố giá bán của Watch GT3, nhưng chắc chắn rằng sẽ “mềm” hơn so với Watch 3 Pro. Vấn đề về giá cũng là một nhược điểm của Watch 3 Pro vì đây là một sản phẩm khá đắt đỏ, vượt tầm giá của nhiều người nên mong rằng Watch GT3 sẽ nằm ở tầm giá thấp hơn nhiều để người dùng dễ tiếp cận hơn.

Đánh giá Huawei Watch GT3: Đắt nhất không phải tốt nhất, vừa phải mới là hay? - Hình 34

Tất nhiên rồi, Watch GT3 vẫn sẽ gặp phải những sự đối đầu gắt gao từ những sản phẩm smartwatch khác trên thị trường: Apple với Apple Watch và Samsung với Galaxy Watch 4 series với ra mắt. Nhưng với phiên bản Watch GT3 này, Huawei đã có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng hơn với những đối thủ thay vì là những sản phẩm “được cái này mất cái kia” như Watch GT2.

Huawei đứng đầu bảng 'Thiết bị đeo bán chạy nhất' dịp mua sắm 11/11, sẵn sàng ra mắt Watch GT3 series

Ngày 23/11, Huawei sẽ ra mắt Watch GT3 Series và hãng đã nhận những tín hiệu tích cực khi dẫn đầu bảng Thiết bị đeo bán chạy nhất dịp mua sắm 11/11 trên Shopee.

Với chương trình "Sale Tuyệt Đỉnh, Nhân Đôi Điều Ước", một lần nữa Huawei khẳng định vị trí vững chắc của mình với sự yêu thích của người dùng khi đứng đầu bảng xếp hạng Thiết Bị Đeo.

Huawei đứng đầu bảng Thiết bị đeo bán chạy nhất dịp mua sắm 11/11, sẵn sàng ra mắt Watch GT3 series - Hình 1

Các sản phẩm thiết bị đeo thông minh luôn thu hút người tiêu dùng nhờ vào hàng loạt các tính năng ưu việt nổi bật. Huawei là thương hiệu đứng số 1 tại Shopee về doanh số bán hàng các sản phẩm thiết bị đeo thông minh dịp 11.11 này. Riêng dòng sản phẩm Huawei Watch GT lại chiếm ưu thế là sản phẩm bán chạy nhất trên sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Không phải ngẫu nhiên các sản phẩm thiết bị đeo thông minh Huawei lại luôn nằm top 1 ở các ngày hội sale như vậy. Bởi từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao như Huawei Watch Fit đến sản phẩm tập luyện chuyên nghiệp như Huawei Watch GT series đều được Huawei với nhiều cải tiến độc đáo, đăc biệt gây ấn tượng với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu thiết kế thời thượng, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao từ đơn giản đến chuyên nghiệp nâng cao.

Huawei đứng đầu bảng Thiết bị đeo bán chạy nhất dịp mua sắm 11/11, sẵn sàng ra mắt Watch GT3 series - Hình 2

Các sản phẩm thuộc dòng Huawei Watch GT3 Series

Tiếp nối thành công đó, Huawei đã ấn định ngày ra mắt bộ 3 Huawei Watch GT3 Series vào ngày 23/11 tới đây, hứa hẹn nhiều bất ngờ cho người dùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Soi hàng loạt phụ kiện iPhone "fake" của mỹ nhân Địa Ngục Độc Thân, giá gốc hơn 30 triệu, mua hàng giả chỉ hơn 100K? 
18:40:20 17/01/2022
Vì sao chúng ta thích smartphone nhỏ gọn nhưng không mua? 
13:43:49 18/01/2022
Ảnh thực tế OPPO Find X5 Pro với camera Hasselblad 
13:21:32 17/01/2022
iPhone 14 sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình, đánh dấu lần đầu tiên Apple sở hữu một màn hình không khiếm khuyết? 
12:21:47 17/01/2022
AirPods Pro sau 1 năm sử dụng, được gì và mất gì khi bỏ ra hơn 5 triệu đồng?  
21:40:38 17/01/2022
Xiaomi Mi MIX Fold có phiên bản Nhâm Dần 2022, giá rẻ nhất thị trường 
16:06:32 17/01/2022
iPhone 14 tiêu chuẩn chưa trang bị màn hình 120 Hz
15:45:01 18/01/2022
Kết quả bất ngờ khi Android đánh bại iPhone ở điểm này 
10:45:46 17/01/2022
Dòng tablet mới của Samsung có thể bao gồm một phiên bản “Ultra” với kích thước 14,6 inch và thiết kế tai thỏ 
13:19:36 17/01/2022
Tencent có kế hoạch mua lại Black Shark với giá 470 triệu USD 
13:09:43 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022
Lê Lộc được bạn trai chăm sóc từng chút một ở sự kiện
23:44:25 18/01/2022

Tin mới nhất

iPad Air 5 ra mắt cùng iPhone SE 3 trong tháng 3

15:44:52 18/01/2022
Báo cáo từ trang blog Nhật Bản MacOtakara cho biết Apple sắp ra mắt mẫu iPad Air thế hệ thứ năm với các tính năng tương tự iPad mini thế hệ thứ sáu mới được giới thiệu gần đây

Thống kê này cho thấy tại sao Apple nên khai tử iPhone mini 

14:29:08 18/01/2022
Vắng iPhone mini thì chợ Táo vẫn đông và người mua tấp nập

iPhone SE+ 5G sắp ra mắt với thiết kế không đổi, iPhone SE "tai thỏ" năm sau mới ra mắt 

14:05:45 18/01/2022
iPhone SE ra mắt trong năm nay sẽ vẫn có thiết kế cũ, nhưng nâng cấp về phần cứng bên trong cũng như sẽ hỗ trợ 5G

OPPO Reno6 Lite ra mắt: Giá 10 triệu nhưng dùng chip Snapdragon 662, may là không bán ở VN 

14:02:56 18/01/2022
OPPO Reno6 Lite là phiên bản đổi tên của OPPO A95, nhưng bán ra với giá đắt hơn gấp rưỡi

V23 5G và những cái "nhất" trong mùa ưu đãi cực lớn này 

13:40:46 18/01/2022
Vừa mới được ra mắt cách đây không lâu, tuy nhiên vivo V23 5G - thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm V23 Series - lại gây được ấn tượng rất lớn với cộng đồng yêu công nghệ

Những lý do khiến Galaxy S21 FE trở thành bạn đồng hành lý tưởng của GenZ 

13:38:24 18/01/2022
Bất cứ ai cũng có thể tận hưởng Galaxy S21 FE, nhưng dường như chiếc smartphone này được Samsung thiết kế dành cho thế hệ trẻ!

Vivo tiếp tục ra mắt điện thoại pin "trâu" 5000 mAh, giá "mềm” 

11:32:27 18/01/2022
Vào ngày 16/1 vừa qua, Vivo Y55 5G đã được ra mắt chính thức với chip Dimensity 700 và pin 5.000 mAh, là lựa chọn đáng mơ ước của người dùng tầm trung

Chỉ cần cải thiện điều này, Apple Watch Series 8 sẽ trở nên bất bại 

11:29:28 18/01/2022
Tuổi thọ pin đang là điểm yếu lớn nhất của đồng hồ Apple Watch và Apple Watch Series 8 cần khắc phục ngay điều này

Apple fan Hà Nội đã biết chỗ mua iPhone giảm đến 6 triệu đồng chưa? 

09:16:48 18/01/2022
Dù chưa khai trương nhưng TopZone phiên bản APR cao cấp trên thế giới hiện nay sắp có mặt tại Hà Nội đã hot rần rần trong giới trẻ đặc biệt là fan nhà Táo khi thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá đồng loạt các sản phẩm Apple

Galaxy S22 Ultra sẽ đuổi kịp iPhone 13 Pro Max ở điểm này 

21:32:27 17/01/2022
Theo các tin đồn mới nhất, chiếc Galaxy S22 Ultra 5G sẽ ra mắt với tùy chọn bộ nhớ 1TB giống như iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max năm ngoái

Bạn cần bao nhiêu RAM trên smartphone Android trong năm 2022? 

21:30:23 17/01/2022
Smartphone Android có RAM từ 4GB đến 16GB, nhưng bao nhiêu là đủ cho nhu cầu của bạn?

Trên tay bàn phím cơ và chuột Logitech POP: Thiết kế siêu trẻ trung, nút Emoji, kết nối nhiều thiết bị 

20:34:22 17/01/2022
Khác hoàn toàn với dòng sản phẩm văn phòng MX với thiết kế đơn giản, người lớn thì chuột và phím POP hướng đến các bạn trẻ muốn thể hiện mình qua các màu sắc sặc sỡ!

iPad Air 5 chuẩn bị ra mắt: Thiết kế không đổi, chip A15, nâng cấp camera selfie và hỗ trợ 5G 

18:37:27 17/01/2022
iPad Air 5 hay còn gọi là iPad Air 2022 sẽ được giới thiệu tại sự kiện mùa xuân tổ chức vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 tới đây

Motorola Tab G70 ra mắt: MediaTek Helio G90T, Pin 7.700mAh và hơn thế nữa 

16:04:23 17/01/2022
Sản phẩm tablet mới của Motorola sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 tới

Soi mẫu tai nghe Marshall của Jennie (BLACKPINK), giá đắt đỏ nhưng cũng cực kì đáng tiền 

12:14:47 17/01/2022
Trong 4 thành viên BLACKPINK, Jennie luôn là cô nàng cá tính trong nhóm và các món phụ kiện của cô nàng cũng được netizen săn lùng để chốt đơn. Mới đây, Jennie đã xả nốt những bức hình chụp trong lần sang Paris tham dự Paris Fashion Wee...

Loạt sản phẩm Apple dù có thích cỡ nào cũng không nên mua vào dịp Tết này! 

12:11:13 17/01/2022
Đây là những thiết bị Apple không còn đáng mua vì đã lỗi thời và không thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng hiện tại

Bộ 3 Galaxy S22 ra mắt trễ, Samfan không cần lo! 

10:43:24 17/01/2022
Dù Galaxy S22 Series có ra mắt muộn hơn dòng Galaxy S21 năm ngoái, người dùng Android và Samsung không cần lo lắng vì sự chờ đợi này xứng đáng!

Những tính năng cực hấp dẫn sẽ đến với Oppo Find X5 Pro  

10:41:04 17/01/2022
Dòng Find X5 dự kiến ​​sẽ được Oppo ra mắt vào nửa đầu năm 2022, và giờ đây một số tin tức rò rỉ về thành viên cao cấp nhất của nó đã xuất hiện

Samsung Galaxy S22 sẽ sử dụng kính cường lực Gorilla Glass Victus+ mới 

21:10:25 16/01/2022
Sản phẩm kính cường lực mới nhất Gorilla Glass Victus được cho là sẽ sử dụng trên dòng Samsung Galaxy S22 sắp ra mắt

HOT: Nokia G21 lộ thiết kế giống... Galaxy S21 

19:50:29 16/01/2022
Người kế nhiệm Nokia G20 đã bị rò rỉ hình ảnh ngay trước ngày thông báo chính thức với ngoại hình khá giống Galaxy S21

Có thể bạn quan tâm

Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này

Thế giới

00:36:42 19/01/2022
Bạn có biết quần áo mình thải bỏ có thể đến những đâu không?

3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay

Sức khỏe

00:32:35 19/01/2022
Tiêm phòng vắc xin Covid-19 giúp bảo vệ mọi người khỏi nhiễm bệnh nặng

Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú

Pháp luật

00:23:02 19/01/2022
Nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu bị nhiều người tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng hiện bỏ trốn khỏi địa phương đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú

Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"

Sự kiện nóng

00:16:52 19/01/2022
Ông Chức cho biết, những lần trước cháu nhập viện, gia đình đều bỏ qua không muốn truy cứu

Cần chỉ đạo thống nhất từ Chính phủ sau vụ khóa cổng cách ly dân về quê ăn Tết

Đời sống

23:58:50 18/01/2022
Tin từ một lãnh đạo Chính phủ cho biết, Chính phủ sẽ sớm có công điện gửi các địa phương chỉ đạo về việc này

Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư

Sao âu mỹ

23:55:50 18/01/2022
Nữ diễn viên 9X xinh đẹp Julia Fox - bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, là người vô gia cư trước khi trở thành người nổi tiếng

Vợ Đức Tiến vất vả thụ tinh, nay được cô con gái bụ bẫm sống ở Mỹ

Sao việt

23:47:55 18/01/2022
Sau khi kết hôn ai cũng mong muốn có một gia đình viên mãn với các sao Việt cũng không ngoại lệ

Đỗ Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ đón cái Tết đặc biệt

Bóng đá việt nam

23:45:46 18/01/2022
Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt trong trận tái đấu Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

Bóng đá thế giới

23:41:16 18/01/2022
Ở tuổi 30, những gì Neymar có chỉ là niềm tin ít ỏi từ thế giới bất chấp việc từng được coi là người giỏi nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Hậu trường phim

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate