Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người “tay to” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng 

Bạn có phải là một người “ tay to ”?

Giữa tháng trước, Huawei công bố thế hệ thứ 3 của dòng smartwatch của mình sau những “biến động” lớn xảy đến với mình. Huawei Watch 3, đặc biệt phiên bản cao cấp hơn mà chúng ta có ở đây là Watch 3 Pro đem tới nhiều hứa hẹn như độ hoàn thiện cao cấp, thời lượng pin cao hơn các đối thủ trên thị trường và trên hết là HarmonyOS – hệ điều hành được cho là vượt trội so với LiteOS mà hãng dùng cho các sản phẩm trước đây.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 1

Kích thước lớn làm giảm độ “sang”

Mặc dù đã được trải nghiệm từ 2 năm trước nhưng đến giờ Huawei Watch GT2 phiên bản 42mm vẫn là một trong những chiếc smartwatch tôi cảm thấy “ưng” nhất về thiết kế. Thế mạnh về kiểu dáng, khả năng hoàn thiện vẫn được hãng tiếp nối trong chiếc Watch 3 Pro mới này.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 2

Thân đồng hồ được làm bằng thép không rỉ, được mài cát (sandblasted) để có được một bề mặt dạng lì (matte) chứ không bóng. Mỗi dạng hoàn thiện đều có một ưu điểm khác nhau, nhưng tôi thích những sản phẩm có bề mặt xử lý dạng lì hơn, đem đến một vẻ đẹp sang trọng nhưng không mang tính phô trương.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 3

Chiếc smartwatch không chỉ đẹp ở chất liệu mà còn nằm ở những chi tiết nhỏ nữa. Phần càng đeo dây được cắt vát theo ở tất cả các cạnh, làm cong đều để ôm lấy tay người dùng hơn là “chĩa” thẳng ra ngoài. Nút bấm tùy chỉnh (mặc định là bật chế độ tập thể dục) cũng được hoàn thiện giống với thân đồng hồ, làm nhô lên 1 khoảng hợp lý giúp bấm mà không cần phải nhìn.

Video đang HOT

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 4

Chi tiết thiết kế tôi thích nhất ở Watch 3 Pro lại nằm ở phần núm điều khiển, nó có các đường cắt ở cạnh bên để tạo ma sát, dễ dàng xoay hơn. Phần mặt ngoài cũng được trang trí bằng các đường tròn đồng tâm kèm chữ “Huawei Watch” khắc chìm. 1 điểm nhỏ tôi thấy có thẻ làm tốt hơn là 2 chữ khắc chìm nên được làm cân xứng thay vì cạnh nhau ở hiện tại.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 5

Mặt sau của Huawei Watch 3 cũng giống như những smartwatch khác, không được đẹp như mặt trước và các cạnh bên. Phần này được làm bằng gốm, chứa các cảm biến để đo sức khỏe .

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 6

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 7

Đồng hồ có cỡ dây 22mm tiêu chuẩn, nên rất dễ dàng tìm được sợi dây thay thế trên thị trường, chỉ cần đẩy nhẹ 1 lẫy là có thể tháo ra được ngay. Phiên bản tôi đang sử dụng có dây da màu nâu chất lượng khá tốt nên những ai có ý định dùng luôn dây da thì không cần phải thay thế ngay.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 8

Đến cả khóa cài dây của đồng hồ cũng được hoàn thiện rất tốt, khi mà sợi dây này hỏng thì ta vẫn có thể giữ được phần này để gắn cho sợi mới.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 9

Mặt trước ta có một màn hình tròn 1.43 inch độ phân giải 466 x 466p, có chất lượng hiển thị rất tốt, cho màu sắc đậm đà và độ sáng đủ cao cho những lúc đi ra ngoài đường (theo như hãng công bố là 1000 nits).

Vòng giờ GMT 24 múi giờ ở xung quanh rất tiếc là không dùng để điều khiển đồng hồ được như chiếc Samsung Galaxy Watch 3 và đa phần mặt đồng hồ được cài sẵn cũng không sử dụng đến nó. Tuy vậy đây là một yếu tố trang trí mà tôi biết nhiều bạn thích, giúp cho Watch 3 Pro mang vẻ hầm hố, nam tính.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 10

Bảng hướng dẫn chọn kích thước đồng hồ theo cổ tay

Có một điểm làm độ “sang” của Huawei Watch 3 Pro bị giảm đi phần nào nằm ở kích thước của nó. Để có được màn hình lớn, viên pin dung lượng cao và cả phần viền số nữa thì đồng hồ có kích thước khá lớn, lên tới 48mm.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 11

Từ trái qua phải: đồng hồ 36mm, 40.5mm và Huawei Watch 3 Pro lên tới 48mm!

Tôi có cổ tay 16.5cm và chỉ đeo đồng hồ có mặt 36 – 38mm là hợp, cùng lắm là tới 40.5mm mà thôi. Với đồng hồ có kích thước lên tới 48mm, 2 phần càng chườm ra ngoài khiến cổ tay tôi đã không phải to càng trở nên tý hon. Kèm theo đó, Watch 3 Pro là smartwatch nên cũng có độ dày vượt trội so với những đồng hồ truyền thống nên đeo trên tay lại càng trở nên “cồng kềnh” hơn.

Vẫn biết đối với smartwatch ta nên “du di” hơn về kích thước so với đồng hồ truyền thống, nhưng lên tới 48mm thì đã bắt đầu chạm ngưỡng quá lớn rồi. Phiên bản Huawei Watch 3 (không Pro) sẽ có đường kính nhỏ hơn, chỉ 46mm nên sẽ phù hợp với đa phần tay người Việt Nam so với Watch 3 Pro. Hoặc thậm chí hãng có thể ra mắt được 1 phiên bản 42mm giống Watch GT2 thì tuyệt biết mấy!

HarmonyOS 2.0 – “Vị cứu tinh” của smartwatch Huawei?

Điểm yếu chí mạng của những smartwatch trong quá khứ của Huawei nằm ở phần mềm. Chúng đều là các sản phẩm có độ hoàn thiện cao, thời lượng pin tuyệt vời nhưng tính hữu dụng lại thua hoàn toàn so với những lựa chọn khác trên thị trường.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 12

Đi kèm với Watch 3 Pro là hệ điều hành HarmonyOS , đem tới nhiều những nâng cấp để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện hơn từ trong ra ngoài. Đầu tiên, hệ thống thông báo đã không còn bị lỗi khi nhận các tin nhắn có biểu cảm emoji, hình ảnh hay video nữa. Với chiếc Watch GT2 với LiteOS đôi lúc đồng hồ chỉ hiện mỗi tên người gửi, không hiện thêm bất cứ nội dung gì về tin nhắn cả.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 13

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 14

Ngược lại, ta vẫn không có các lựa chọn để trả lời nhanh cho các email, tin nhắn giống như những smartwatch khác. Watch 3 Pro vẫn dừng lại ở mức đưa thông báo từ smartphone đến người dùng mà thôi, không có những thao tác ở chiều ngược lại.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 15

Một số tính năng thao tác nhanh của Watch 3 Pro bao gồm Drain – cho phép loa ngoài của đồng hồ phát tiếng động đẩy nước ra ngoài, một tính năng đã được Apple áp dụng vào smartwatch của mình; Find my phone – phát tiếng ở smartphone để ta đi tìm mỗi khi để quên ở đâu đó; Flashlight – bật màn hình màu trắng để thay thế đèn pin trong đêm và Screen on, cho phép Watch 3 Pro bật màn hình trong 5 phút liên tục, phục vụ cho việc set-up ban đầu, theo dõi các ứng dụng sức khỏe hoặc đối với tôi là… để chụp ảnh đồng hồ mà không lo màn hình bị đen!

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 16

Quá trình tải ứng dụng hỗ trợ Huawei Health

Để kết nối với smartphone ta cần tới ứng dụng Huawei Health, nhưng nếu tải ứng dụng này từ Play Store thì ta sẽ có phiên bản cũ, không dùng được với Watch 3 Pro. Để có được phiên bản mới nhất, ta phải tải kho ứng dụng Huawei App Gallery, sau đó tải Huawei Health từ đó, nhìn chung là nhanh thôi nhưng cũng đã “loằng ngoằng” hơn các smartwatch khác 1 bước.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 17

Vì lý do nào đó mà ứng dụng Huawei Mobile Services liên tục gặp lỗi trên smartphone của tôi!

Không rõ vì lý do gì mà sau khi tải những ứng dụng này chiếc smartphone của tôi rất hay hiện thông báo nói rằng Huawei Mobile Services gặp lỗi, cần phải đóng nó lại để không hiện nữa. Tôi chỉ dùng kho ứng dụng của hãng để tải Huawei Health thôi, nên sau đó tắt đi thì không gặp vấn đề này nữa.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 18

Giao diện chính của Huawei Health

Đến với giao diện chính của Huawei Health, những bước cài đặt đầu tiên đó là thêm các ứng dụng mà ta muốn gửi thông báo tới đồng hồ và cài đặt eSIM cho những ai sử dùng mạng Viettel và Vinaphone. Khi thiết lập eSIM thì ta sẽ có thể gọi điện, nhắn tin qua Watch 3 Pro khi ra ngoài đường mà không phải đem theo smartphone, tăng khả năng hoạt động độc lập của nó.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 19

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 20

Bộ sưu tập mặt đồng hồ đã đầy đủ hơn rất nhiều của Watch 3 Pro

Thứ mà tôi quan tâm hơn đó là kho ứng dụng và mặt đồng hồ có thể cài thêm cho Watch 3 Pro, điều mà chiếc GT2 trước đây không thể làm được! Việc cài đặt được mặt đồng hồ ngoài giúp cho khả năng cá nhân hóa Watch 3 Pro trở nên dễ dàng hơn, ta không phải gò bó với những lựa chọn mà hãng đã cài sẵn.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 21

Tương tự với đó là việc có thể cài thêm được ứng dụng ngoài, tăng tính hữu dụng của đồng hồ ở nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. 2 ứng dụng tải thêm mà tôi thường xuyên dùng là Tick tick – ghi lại việc cần làm trong ngày và Listonic – danh sách những thứ cần mua khi đi chợ. Thời gian giãn cách chỉ có thể ngồi ở nhà, nhưng nếu như được ra đường thì tôi cũng sẽ sử dụng Petal Maps, chỉ dẫn đường với Watch 3 Pro mà không phải lấy smartphone từ túi quần.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 22

Các ứng dụng tôi cảm thấy hữu dụng trên Watch 3 Pro

Về vấn đề thời lượng pin, Huawei quảng cáo Watch 3 Pro có thời lượng sử dụng lên tới 21 ngày, một con số gần như là “không tưởng” đối với smartwatch. Thời lượng này không mang tính thực tế cho lắm, vì để dùng được 21 ngày ta phải bật chế độ máy bay, tắt mọi kết nối không dây và dùng mặt đồng hồ thật đơn giản, nhiều màu đen – nói cách khác là biến Watch 3 Pro thành đồng hồ thông thường!

Một con số dễ đạt được hơn là từ 4 – 6 ngày. Với cách sử dụng của tôi đó là liên tục kết nối Bluetooth với smartphone để nhận thông báo, màn hình độ sáng tự động, bật tính năng đồng hồ luôn hiện (Always on Display), sử dụng ứng dụng ngoài và các tính năng theo dõi sức khỏe thì sau 2 ngày Watch 3 Pro mất 35% từ khi sạc đầy. Với những ai sử dụng với tần suất cao hơn hoặc dùng eSIM và tính năng nghe nhạc qua tai nghe Bluetooth nữa thì chắc chắn thời lượng này sẽ bị rút ngắn hơn.

Sử dụng làm thiết bị chăm sóc sức khỏe, tập thể dục

Ngoài việc thực hiện những tác vụ cơ bản thì smartwatch còn được sử dụng làm thiết bị chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ cho việc tập thể dục. Các tính năng theo dõi sức khỏe của đồng hồ bao gồm đo nhịp tim, nồng độ Oxy trong máu và nhiệt độ trên da.

Những chỉ số này có thể đo từng lần một theo ý của người dùng hoặc kích hoạt để đo liên tục trong ngày trong ứng dụng Health. Việc đo liên tục sẽ làm đồng hồ tốn pin hơn nhưng theo tôi là cần thiết để ta có thể theo dõi tổng quan các chỉ số sức khỏe trong cả một ngày dài chứ không chỉ tại 1 thời điểm nhất định.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 23

Tính năng đo nhịp tim, đồng độ Oxy trong máu và nhiệt độ trên da

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 24

Bật chế độ đo liên tục của các tính năng theo dõi sức khỏe

Trong tình hình toàn dân giãn cách để phòng chống dịch bệnh, tôi không thể ra ngoài tập thể dục được. Chính vì vậy mà một số những tính năng theo dõi bài tập của Watch 3 Pro như đạp xe , chạy ngoài trời, chèo thuyền, lướt ván… không khả dụng trong lúc này.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 25

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 26

Mỗi lần đi chợ là một lần tập thể dục!

Thay vào đó bài tập được tôi sử dụng là… leo cầu thang! Tôi ở tầng 9 của tòa nhà chung cư, và mỗi buổi sáng sẽ thức dậy và đi thang bộ lên tầng 22, sau đó đi xuống tầng tầm có siêu thị để đi chợ và sau đó đi bộ lên lại nhà. Những lượt đi lên tôi có thể ghi lại là 1 bài tập leo núi ngắn (Hike) đem theo đồ mua sắm nữa là có thêm cân nặng kèm thêm (Weight), còn những lần đi xuống thì tính là 1 bài tập đi bộ trong nhà (Indoor Walk).

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 27

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 28

Ứng dụng HIIT & Tabata

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 29

Với những bài tập toàn cơ thể, tôi thử nghiệm với ứng dụng HIIT & Tabata. Ứng dụng này có 2 phần đó là tập tự do, chỉ cung cấp cho người dùng khoảng thời gian để nghỉ, số lần lặp lại (sets) và số thời gian cần tập mà thôi; còn phần thứ 2 là các video với chuyên gia để ta làm theo. Watch 3 Pro chỉ tương thích với phần tập tự do, cung cấp thời gian, việc dừng bài tập và thông số nhịp tim.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 30

Ứng dụng Home Work Out, không cần đến các thiết bị chuyên dụng

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 31

Ứng dụng Home Work Out tôi cảm thấy hữu dụng hơn, khi mà có những bài tập toàn thân không cần đến các dụng cụ chuyên dụng. Nó tương thích với Watch 3 Pro để đếm số thời gian còn lại, số lần lặp lại (sets, reps) và phản hồi rung mỗi khi bài tập kết thúc; còn những hình ảnh mẫu để tập theo ta vẫn sẽ phải xem trên màn hình smartphone.

Nhìn chung, Watch 3 Pro phù hợp hơn với những ai đã biết trước mình cần luyện tập như thế nào, còn với những ai muốn có 1 chế độ được đặt sẵn thì cần tải thêm ứng dụng như kể trên, lúc này thì cần phải sử dụng chung với smartphone. Chiếc Galaxy Watch3 từ Samsung tích hợp được các bài tập trong nhà dạng video ngay trên đồng hồ, thích hợp với việc luyện tập trong nhà mà không cần dùng tới smartphone.

Không phải là lựa chọn đầu tiên của tôi

Watch 3 Pro là sản phẩm có tính hoàn thiện cũng như trải nghiệm phần mềm đã tốt hơn rất nhiều so với những smartwatch tiền nhiệm. Nhưng nó không hề “một mình một ngựa” khi gặp phải những đối thủ quá nặng ký trên thị trường. Đối với những người dùng sản phẩm của Apple, thì việc họ chọn Apple Watch có lẽ đã trở thành điều dĩ nhiên rồi, tôi thực sự không biết bất cứ một ai tay cầm iPhone nhưng cổ tay lại đeo smartwatch của Samsung hay Huawei cả!

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 32

Apple Watch series 6

Với những người sử dụng smartphone Samsung Galaxy thì lựa chọn đầu tiên họ nghĩ tới chắc chắn sẽ là Galaxy Watch3. Phiên bản Galaxy Watch3 LTE 45mm có lượng tính năng cơ bản ngang bằng so với sản phẩm đến từ Huawei, nhỉnh hơn một chút về việc có hướng dẫn luyện tập ngay trên đồng hồ như đã nói trên và có giá bán thấp hơn trong thời điểm hiện tại. Huawei Watch 3 Pro vẫn có lợi thế lớn về thời lượng pin, nó có thể “trụ” được tới 5 – 6 ngày trong khi con số này của Galaxy Watch3 chỉ dừng lại ở một ngày rưỡi đến 2 ngày mà thôi.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 33

Samsung Galaxy Watch3 45mm

Khi so với cả những sản phẩm của Huawei, chiếc Watch 3 Pro vẫn không phải là sản phẩm mà tôi muốn khuyến nghị mà lại là phiên bản Watch 3 thường. Ngoài việc có giá bán thấp hơn, Watch 3 phiên bản thường còn có mặt kính cong và kích thước nhỏ hơn 2mm, đeo sẽ vừa tay hơn rất nhiều. Ta sẽ có thời lượng sử dụng ngắn hơn so với Watch 3 Pro, nhưng tôi cho là đánh đổi xứng đáng để có được một chiếc đồng hồ gọn gàng trên tay.

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 34

Huawei Watch3

Vậy Watch 3 Pro dành cho ai? Với mức giá cũng không phải rẻ (11.5 triệu Đồng) và kích thước lớn hơn so với các sản phẩm khác, chiếc smartwatch này sẽ dành cho những “tay to” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nếu bạn có tài chính dư dả, muốn một chiếc smartwatch không chỉ có đủ tính năng mà còn phải nhìn cao cấp, kèm với đó là vòng tay đủ lớn để đeo vừa thì nên bỏ tiền đầu tư Watch 3 Pro. Còn nếu bạn không nằm trong số đó, hãy thử tìm hiểu những lựa chọn khác được liệt kê ở trên!

Đánh giá Huawei Watch 3 Pro: Smartwatch dành cho người tay to cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng - Hình 35

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng 

Huawei Watch 3 và 3 Pro là dòng smartwatch thế hệ mới của Huawei, được cài đặt sẵn hệ điều hành HarmonyOS 2.0 mới với nhiều tính năng "xịn" hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

Mới đây, Huawei đã cho ra mắt chiếc smartwatch thế hệ tiếp theo mang tên Huawei Watch 3. Đây là chiếc smartwatch đầu tiên của Huawei được cài đặt sẵn hệ điều hành HarmonyOS, nền tảng hệ điều hành do chính Huawei phát triển và có thể được cài đặt trên không chỉ smartphone, smartwatch mà còn trên nhiều thiết bị điện tử thông minh khác nằm trong hệ sinh thái của Huawei.

Huawei Watch 3 và Watch 3 Pro là dòng sản phẩm kế nhiệm cho chiếc Watch 2 đã ra mắt được hơn 4 năm. Phiên bản mới mang tới nhiều thay đổi đáng kể so với bản tiền nhiệm cũng như so với dòng Watch GT 2 hồi năm ngoái. Với HarmonyOS, Huawei đang muốn chứng minh cho người dùng thấy đây là một hệ điều hành có tiềm năng thực sự.

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 1

Phiên bản chúng tôi đang có trên tay ngày hôm nay là Huawei Watch 3 Pro dây da, đồng thời cũng là phiên bản cao cấp nhất được bán ra tại thị trường Việt Nam. Cách đóng hộp của Watch 3 series không khác gì so với dòng Watch GT 2 năm ngoái

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 2

Phụ kiện đi kèm bao gồm một đế sạc nam châm duy nhất

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 3

Ấn tượng đầu tiên khi cầm trên tay Huawei Watch 3 Pro là chiếc đồng hồ này thực sự to. Kích thước cụ thể là 48mm x 49.6mm x 14mm (bản tiêu chuẩn sẽ là 46.2mm x 46.2mm x 12.2mm)

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 4

Huawei lại chỉ tung ra một tuỳ chọn kích cỡ 48mm duy nhất cho phiên bản Pro, do đó chiếc đồng hồ này thực sự không phù hợp với người dùng nữ và những người có cổ tay bé

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 5

Mặc dù có kích thước lớn nhưng trọng lượng của Huawei Watch 3 Pro chỉ là 63 gam (bản tiêu chuẩn là 54 gam), tức là chỉ nhỉnh hơn một chút so với các đối thủ trên thị trường như Galaxy Watch3 hay Apple Watch Series 6

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 6

Theo công bố của Huawei thì bản Pro được hoàn thiện từ mặt kính trước, mặt gốm lưng và khung viền titanium cao cấp, bản tiêu chuẩn sẽ là viền thép không gỉ 316L. Khung viền titan của máy được gia cố chắc chắn và có khả năng chống xước/bào mòn

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 7

Đây cũng là khu vực đặt vị trí nút bấm vật lý, bao gồm một "núm vặn" điều hướng (giống với Digital Crown trên Apple Watch) và một nút kích hoạt nhanh chế độ luyện tập

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 8

"Núm vặn" trên Huawei Watch 3 Pro cho phép người dùng điều hướng bằng việc vặn/xoay, tuy nhiên trải nghiệm sử dụng chưa được "ngon" như Apple Watch

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 9

Huawei Watch 3 Pro sử dụng mặt đồng hồ dạng tròn với viền màn hình vẫn tương đối dày. Màn hình này có kích thước 1.43 inch, độ phân giải 466 x 466 (mật độ điểm ảnh 326 ppi). Do sử dụng tấm nền AMOLED nên Watch 3 Pro có khả năng hiển thị rất tốt, độ sáng cao (đạt 1000 nits theo tuyên bố của Huawei). Ở thế hệ năm nay, Huawei đã cải thiện tần số quét màn hình để trải nghiệm sử dụng vuốt mượt hơn, không còn hiện tượng giật lag như trên dòng GT năm ngoái

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 10

Mặt dưới của Huawei Watch 3 Pro. Đây là nơi đặt các cảm biến cũng như nơi tiếp giáp với sạc nam châm

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 11

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 12

Cả Watch 3 và Watch 3 Pro đều sử dụng dây đeo kích thước 22mm. Với bản Pro thì người dùng chỉ có một tuỳ chọn dây da duy nhất, còn bản tiêu chuẩn sẽ có thêm tuỳ chọn dây đeo silicon (sport)

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 13

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 14

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 15

So sánh nhanh Huawei Watch 3 Pro (trái) và Watch GT 2 Pro (phải). Mặc dù bản GT 2 Pro đã có kích thước tương đối lớn, tuy nhiên Watch 3 Pro thậm chí còn to hơn, dày hơn và nặng hơn

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 16

Như đã đề cập ở trên, Huawei Watch 3 là một trong những thiết bị thông minh đầu tiên của Huawei được cài đặt sẵn hệ điều hành HarmonyOS

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 17

Phiên bản được cài đặt trên Watch 3 là HarmonyOS 2.0.0. Với HarmonyOS, về cơ bản các tính năng đặc thù của một chiếc smartwatch thì Huawei Watch 3 vẫn hỗ trợ đầy đủ, tuy nhiên được bổ sung thêm khá nhiều các tính năng mới

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 18

Một trong số đó là khả năng truy cập kho ứng dụng AppGallery với hàng ngàn các ứng dụng được phát triển dành riêng cho hệ điều hành HarmonyOS. Đây là một nâng cấp lớn so với các dòng smartwatch trước đây khi không thể cài đặt thêm nhiều ứng dụng cần thiết khác. Hiện tại ứng dụng trên AppGallery vẫn còn khá hạn chế, tuy nhiên Huawei cam kết trong tương lai gần sẽ cập nhật thêm nhiều ứng dụng khác

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 19

Để ghép nối với điện thoại, người dùng cần tải về ứng dụng Huawei Health từ trang chủ của Huawei (quét mã QR khi ghép nối). Ứng dụng sẽ không thể ghép nối với Huawei Watch 3 nếu người dùng tải về từ kho ứng dụng Play Store (do chưa được cập nhật). Với iOS, người dùng chỉ việc tải Health từ App Store là có thể thực hiện ghép nối

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 20

Huawei cung cấp khá nhiều tuỳ chọn mặt đồng hồ đẹp cho Watch 3, tuy nhiên đa số đều tính phí (phổ biến từ 10,000đ - 80,000đ)

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 21

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 22

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 23

Là một chiếc smartwatch, Huawei Watch 3 Pro trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khoẻ như đo nhịp tim liên tục, đo chỉ số oxy bão hoà trong máu (SpO2), theo dõi chất lượng giấc ngủ... Ngoài ra, sản phẩm cũng đi kèm hàng trăm chế độ thể dục thể thao khác nhau tuỳ theo mục đích của người đeo

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 24

Huawei Watch 3 năm nay bổ sung thêm một tính năng theo dõi sức khoẻ mới là tính năng đo thân nhiệt. Tuy nhiên, thay vì đo nhiệt độ cơ thể bên trong thì Watch 3 lại chỉ đo được nhiệt độ bề mặt da tiếp xúc. Nhiệt độ bề mặt da người sẽ thay đổi ở các khu vực khác nhau, với khu vực cổ tay, nhiệt độ dao động từ 32 độ tới 34 độ C. Do đó chỉ số này chỉ có tác dụng tham khảo

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 25

Về thời lượng dùng pin, theo công bố của Huawei, Watch 3 Pro có thể trụ được 5 ngày sử dụng ở chế độ tiêu chuẩn (có bật 4G/GPS) và 21 ngày ở chế độ siêu tiết kiệm pin. Thời lượng pin giảm còn 2.5 ngày ở chế độ tiêu chuẩn khi ghép nối với iPhone. Huawei Watch 3 có khả năng hoạt động độc lập nhờ hỗ trợ eSIM tương thích với nhà mạng Việt Nam

Trên tay Huawei Watch 3 Pro: Thiết kế nam tính chỉ hợp với cổ tay to, hỗ trợ eSIM, có tính năng đo thân nhiệt, pin 5 ngày, giá 13 triệu đồng - Hình 26

Đế sạc nam châm đi kèm có công suất sạc 10W, có thể sạc đầy 100% pin cho Watch 3 Pro trong gần 3 giờ

Về giá bán, bộ đôi Huawei Watch 3 sẽ sớm lên kệ tại thị trường Việt Nam từ ngày 22/7 với giá bán lần lượt là 9.99 / 10.99 triệu (bản tiêu chuẩn với dây đeo silicon/dây da) và 12.99 triệu cho bản Pro. Người dùng đặt trước từ 22/7 đến 6/8 sẽ nhận được ưu đãi 1 triệu đồng, tặng kèm 1 tai nghe Freebuds 4i và voucher 200,000 đồng khi cài đặt ví VTC Pay.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xuất hiện hình ảnh đau lòng nhất về iPhone 13 ngay trong ngày đầu mở bán! 
11:37:14 25/09/2021
Một người chi hơn 140 triệu đồng để sở hữu iPhone 13 đầu tiên tại Việt Nam 
19:28:12 25/09/2021
Ngập tràn ảnh iPhone 13 màu hồng trong ngày đầu mở bán, hội chị em "quay xe" khen tới tấp? 
21:54:37 24/09/2021
Những hình ảnh đầu tiên chụp bằng iPhone 13 Pro
16:25:21 24/09/2021
Redmi 9 Activ ra mắt: Helio G35, pin 5000mAh, giá từ 2.9 triệu đồng 
15:56:50 24/09/2021
Samsung Galaxy S22 Ultra có thể sẽ là truyền nhân đích thực của Note20 Ultra 
16:05:00 24/09/2021
Tai thỏ của iPhone 13 lại bị chế giễu 
08:49:49 25/09/2021
Review nhanh: iPhone 13 Pro Max màu Sierra Blue đầu tiên trên thế giới
14:44:52 24/09/2021
iPhone 13 Pro Max về Việt Nam 
13:48:59 25/09/2021
Dung lượng pin dòng iPhone 13 cao hơn đáng kể so với thế hệ trước, tiệm cận với nhiều smartphone Android 
13:18:40 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan
06:48:49 26/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
Miko Lan Trinh - người vừa bị "sa thải" khỏi The One Radio vì bê bối tình ái là ai?
07:04:39 26/09/2021
Nghệ sĩ hài khó khăn vì thất nghiệp 4 tháng
07:00:05 26/09/2021
Liên tục bị fan Jack tấn công đến sập cả fanpage, Thiên An ẵm con đi tìm "nhà mới" trên MXH
08:15:24 26/09/2021
Cô gái 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021
06:54:51 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Phục dựng xác ướp công chúa Trung Hoa 4.000 năm tuổi, các nhà khoa học ngỡ ngàng vì nhan sắc 'lai Tây' quá đỗi khác lạ
07:03:20 26/09/2021
Park Min Young khoe cận nhan sắc đỉnh cao ở tuổi U40, quả xứng danh là "nữ hoàng dao kéo"
06:13:43 26/09/2021

Tin mới nhất

Ảnh thực tế iPhone 13 màu hồng 

10:14:57 26/09/2021
Màu hồng chỉ có trên iPhone 13 và 13 mini, nhìn thực tế nhạt hơn so với ảnh quảng cáo của Apple.

Lần đầu tiên sau nhiều năm, đột nhiên Samsung không còn là "iPhone killer"

18:52:52 25/09/2021
Không còn iPhone killer Galaxy Note, nhưng Samsung đang tìm một lối đi riêng cho mình với Z Fold3 và Z Flip3.

iPhone 13 Pro và 13 Pro Max gặp lỗi với màn hình 120Hz 

18:21:02 25/09/2021
Một trong những nâng cấp lớn của bộ đôi iPhone 13 Pro và 13 Pro Max vừa ra mắt, chính là màn hình ProMotion với tần số 120Hz.

DELL Latitude 7420 – Khẳng định đẳng cấp doanh nhân

18:12:20 25/09/2021
Máy tính xách tay cao cấp dành cho doanh nhân đòi hỏi phải đáp ứng được các tiêu chí an toàn, ổn định và phù hợp với hầu hết các tác vụ văn phòng hiện đại. Và Dell Latitude 7420 chính là câu trả lời dành cho họ.

Realme ra mắt Narzo 50A: Helio G85, 3 camera sau, pin 6000mAh, giá từ 3.6 triệu đồng 

18:09:43 25/09/2021
Narzo 50A và Narzo 50i là hai mẫu smartphone giá rẻ mới nhất của Realme, vừa được giới thiệu tại Ấn Độ.

Chip MediaTek phá vỡ định kiến, kết hợp cùng vivo tạo ra X70 Pro hoàn hảo về camera và hiệu năng 

17:58:25 25/09/2021
Lựa chọn chip MediaTek Dimensity 1200 thay vì bất cứ cái tên nào khác, vivo đã cho thấy chiến lược khác biệt đột phá trong việc giúp flagship X70 Pro của mình tối ưu hóa tiềm năng nhiếp ảnh di động đỉnh cao.

Không thể xách iPhone 13 về nước cùng ngày với thế giới, con buôn Việt Nam lần đầu "chịu trận" sau 12 năm 

17:55:23 25/09/2021
Do ảnh hưởng của dịch bệnh dẫn đến việc đi lại gặp nhiều hạn chế, iPhone 13 sẽ không thể về Việt Nam trong ngày đầu mở bán.

iPad mini 6 về Việt Nam giá 17 triệu đồng 

17:08:37 25/09/2021
iPad mini 6 có viền mỏng đều ở 4 cạnh, sử dụng cổng USB-C và chạy iPadOS mới.

Mở hộp Samsung Galaxy A52s 5G 

08:52:31 25/09/2021
Smartphone 5G tầm trung mới nhất của Samsung được trang bị chip Snapdragon 778 5G, màn hình 120 Hz, camera hỗ trợ OIS và chống nước IP67.

Cristiano Ronaldo dùng điện thoại Huawei đời cũ 

20:57:31 24/09/2021
Là siêu sao bóng đá với thu nhập hàng trăm triệu USD mỗi năm, nhưng Ronaldo vẫn sử dụng mẫu smartphone được ra mắt từ 2017.

So ‘nội thất’ của iPhone 13 với iPhone 12 

20:53:30 24/09/2021
So với bản tiền nhiệm, iPhone 13 dùng bo mạch chủ nhỏ hơn, cụm camera được làm mới và viên pin lớn hơn.

iPhone 13 được khen và bị chê những gì 

20:48:46 24/09/2021
Bộ tứ iPhone 13 được đánh giá cao về chất lượng camera, thời lượng pin, nhưng chưa có nhiều cải tiến thực sự đáng chú ý.

iPhone 5s với tuổi đời 8 năm lại vừa nhận được bản cập nhật iOS mới

16:29:30 24/09/2021
iOS 12.5.5 được phát hành cho 7 thiết bị đã lỗi thời nhằm vá các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

Huawei Nova 9 ra mắt: Snapdragon 778G 4G, camera 50MP, màn hình 120Hz, giá từ 9.5 triệu đồng 

15:59:39 24/09/2021
Huawei Nova 9 và Nova 9 Pro vẫn tiếp tục không có phiên bản 5G do hạn chế từ lệnh cấm vận của Chính phủ Hoa Kỳ.

iQOO Z5 ra mắt: Màn hình 120Hz, Snapdragon 778G, sạc nhanh 44W, giá từ 6.7 triệu đồng 

15:54:46 24/09/2021
iQOO Z5 là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một chiếc điện thoại cấu hình mạnh mẽ trong phân khúc tầm trung.

Xem girl xinh hot TikToker đập hộp iPhone 13 màu hồng, hội chị em thất vọng toàn tập? 

12:44:01 24/09/2021
iPhone 13 phiên bản màu hồng là sản phẩm được hội chị em dòm ngó bấy lâu nay, nhưng rất nhiều người bày tỏ sự thất vọng của mình vì màu sắc lần này của Apple.

iPhone 13 bắt đầu tới tay người dùng 

09:32:43 24/09/2021
Các mẫu iPhone 13 đầu tiên đã được Apple giao đến khách hàng, trong đó người dùng Australia được trải nghiệm sớm nhất.

Yoga Slim 7 Pro giá từ 30 triệu đồng 

09:30:08 24/09/2021
Slim 7 Pro là laptop đầu tiên thuộc dòng Yoga của Lenovo được trang bị màn hình OLED tần số quét 90 Hz cùng chip xử lý AMD Ryzen.

Phân tích thành phần cơ thể bằng đồng hồ thông minh

09:24:25 24/09/2021
Đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung có khả năng phân tích các chỉ số cơ thể như tỷ lệ mỡ, khối lượng cơ, xương, chỉ số BMI, BMR.

Apple sẽ sớm đòi lại ngôi á quân smartphone nhờ iPhone 13

09:21:57 24/09/2021
Doanh số iPhone 13 được dự đoán sẽ giúp Apple tăng thị phần smartphone lên 15,8% và trở lại vị trí thứ hai ngay sau Samsung.

Có thể bạn quan tâm

Số lượng xe tại Hàn Quốc bị triệu hồi tăng vọt

Ôtô

10:23:18 26/09/2021
Với 2,24 xe bị triệu hồi tính đến cuối tháng 8, dự kiến năm nay số lượng xe bị thu hồi tại Hàn Quốc sẽ vượt 2,4 triệu chiếc.

Tim Cook gửi thư trấn an nhân viên sau sự cố rò rỉ thông tin nội bộ 

Thế giới số

10:23:10 26/09/2021
Sau loạt thông tin mật được đăng tải trên báo chí, Tim Cook đã tìm cách trấn an các nhân viên của Apple.

Pháp tăng gấp đôi vaccine viện trợ nước nghèo

Thế giới

10:21:57 26/09/2021
Tổng thống Emmanuel Macron ngày 25/9 thông báo Pháp sẽ tăng gấp đôi số vaccine Covid-19 gửi tới các nước nghèo nhằm đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng toàn cầu.

Xôi gà bữa sáng cuối tuần

Ẩm thực

10:20:29 26/09/2021
Xôi dẻo thơm, hạt nếp căng bóng, thịt gà săn chắc mềm ngọt, thêm chút hành phi thơm nức, kèm dưa góp chua ngọt chống ngán.

4 năm sau drama ly hôn: Phi Thanh Vân mua nhà 10 tỷ, chồng cũ từng vỡ nợ, tự tử bất thành giờ sống ra sao?

Sao việt

10:20:08 26/09/2021
Sau khi cùng bà xã qua Úc định cư, cuộc sống của chồng cũ Phi Thanh Vân khá kín tiếng.

Khám phá bí ẩn “dải ngân hà trong lòng núi” ở Ninh Bình

Du lịch

10:14:31 26/09/2021
Động Thiên Hà được phát hiện năm 2007, thuộc khu du lịch sinh thái động Thiên Hà gồm động Thiên Thanh và động Thiên Hà nằm ẩn mình trong dải núi Tướng (xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình).

Khám phá "Cung điện bong bóng" nổi tiếng thế giới của nhà mốt Pierre Cardin

Sáng tạo

10:07:43 26/09/2021
 Le Palais Bulles (Cung điện bong bóng) - một trong những kỳ quan kiến trúc nổi tiếng thuộc sở hữu của nhà mốt Pierre Cardin trước khi ông qua đời vào năm 2020.

Thầy cô dày công bù đắp thiếu hụt kỹ năng cho học sinh dân tộc thiểu số

Học hành

09:59:57 26/09/2021
Để bù đắp những thiếu hụt, khó khăn của học trò dân tộc thiểu số, nhà trường không chỉ dày công dạy kiến thức, mà còn tăng cường hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống, rèn kỹ năng cho các em. 

Paris Hilton điệu đà sánh đôi bên hôn phu giàu có tại sự kiện

Phong cách sao

09:58:17 26/09/2021
Paris Hilton nhận được sự quan tâm của công chúng khi sánh đôi bên hôn phu Carter Reum tại sự kiện diễn ra ở California vừa qua.

'Biệt đội' cập nhật thẻ xanh Covid

Đời sống

09:56:19 26/09/2021
Trong 9 ngày, nhóm của Nguyễn Đức Nghĩa đã giúp cập nhật thông tin tiêm chủng cho 6.000 người, trong đó hơn 1.600 có thẻ xanh Covid.

Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu?

Game offline

09:49:44 26/09/2021
Trong những ngày vừa qua, một chủ đề được bàn tán xôn xao trong cộng đồng Genshin Impact đó là về doanh thu của nhân vật mới nhất - Sangonomiya Kokomi.

Ăn chay hoặc thuần chay có làm trẻ thấp đi?

Sức khỏe

09:44:03 26/09/2021
Một nghiên cứu chuyên sâu về tác động của chế độ ăn đến sự phát triển của trẻ em vừa được xuất bản trên chuyên san American Journal of Clinical Nutrition (tạm dịch: Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ).