[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc?

Hiên Viên Mobile là game thuộc thể loại MMORPG khai thác đề tài Tiên Hiệp , với cốt truyện có chiều sâu cùng đồ họa đẹp mắt, Hiên Viên Mobile được NPH Gamota hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tựa game tiên hiệp “Quốc dân”.

Trong giai đoạn Alpha Test , Hiên Viên Mobile đã mở tổng cộng 2 server, nhìn chung chất lượng đường truyền khá ổn định. Người chơi có thể thiết lập mức cấu hình cao nhất mà không xảy ra hiện tượng giật lag, thậm chí là khi tiến vào khu vực có đông người chơi khác cùng lượng quái đông đảo, cũng không có vấn đề gì bất thường xảy ra.

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 1

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 2

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 3

Hiên Viên Mobile cho phép người chơi chọn 1 trong 4 nhân vật bao gồm: Cuồng Đao, Linh Sư, Điệp Vũ, Du Hiệp, mỗi nhân vật sẽ có hệ thống kỹ năng đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên, game không cung cấp khả năng tùy chỉnh nhân vật, đây là điều khá thiếu sót khi đã có rất nhiều tựa game đời mới thêm vào tính năng này.

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 4

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 5

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 6

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 7

Tham gia vào game, người chơi sẽ được tận hưởng hàng loạt những tính năng đặc sắc nhất của dòng game tiên hiệp . Điển hình là hệ thống phát triển nhân vật đa dạng bao gồm Ngọc, Chiến Kỵ, Linh Vũ, Mỹ Nhân, Thú Linh, Tiên Khí, Tiên Văn, Thần Hồn, Huyền Binh, và đặc biệt là hệ thống Cửu Châu Truyện độc nhất vô nhị giúp gia tăng thuộc tính cho nhân vật.

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 8

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 9

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 10

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 11

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 12

Bên cạnh đó game Hiên Viên Mobile còn cung cấp một hệ thống Boss phong phú từ boss đơn, boss bang hội,… cho đến boss liên server. Người chơi sẽ có nhiều cơ hội tranh giành những vật phẩm hữu ích và quý hiếm khi khiêu chiến với hệ thống Boss Nam Minh Thiên Trì, Thập Phương Quỷ Vương , U Minh Quỷ Vực , Bắc Uyển Minh,…

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 13

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 14

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 15

Việc Gamota hỗ trợ 20000 vàng trong mỗi ngày đăng nhập sẽ giúp người chơi rất nhiều trong việc test các tính năng trong game. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng, 20000 vàng chỉ là phù du, hầu hết các tính năng trong game mỗi khi nâng cấp đều sẽ cần lượng lớn vàng. Khi bạn đạt tới cấp 100 trở lên thì việc nâng cấp sẽ càng trở nên thiết yếu, đồng thời vàng sẽ càng trở nên thiếu thốn.

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 16

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 17

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 18

Chất lượng đồ họa trong Hiên Viên Mobile nhìn chung là khá tốt khi so với mặt bằng chung hiện nay, mặc dù không phải quá lung linh huyền ảo, nhưng cũng ko quá xấu. Đặc biệt là những máy cấu hình yếu vẫn có thể trải nghiệm game mượt mà với nhiều mức thiết lập đồ họa khác nhau.

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 19

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 20

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 21

Cảm giác lần đầu khi vào game, bạn sẽ thấy tiết tấu game khá nhanh và dồn dập, mặc dù game cung cấp hệ thống cốt truyện khá đồ sộ, nhưng có lẽ không mấy ai quan tâm tới điều đó, bạn sẽ phải luôn tất bật chạy tới chạy lui, chạy xuôi chạy ngược, làm hết nhiệm vụ này tới nhiệm vụ khác. Cũng may là game dường như rất hiểu ý game thủ, cung cấp hệ thống Auto khá hoàn thiện, thay vì phải click từng cái mỏi cả tay, bạn có thể để máy tự làm tất cả mọi thứ.

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 22

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 23

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 24

Hệ thống kỹ năng trong game thì hầu như không mấy khác biệt so với những game MMORPG khác, vẫn là những chiêu thức hoa mỹ, game có chế độ Thủ Công để game thủ tự tay thi triển kỹ năng. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy “sướng tay” khi làm điều đó, bởi vì lượng quái cực kỳ đông và trâu bò, mà kỹ năng thì phải dùng liên tục, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng cứ bật Auto là khỏe nhất.

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 25

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 26

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 27

[Đánh giá] Hiên Viên Mobile vừa mở Alpha Test có gì đặc sắc? - Hình 28

Nhìn chung, Hiên Viên Mobile rất biết cách chiều lòng game thủ, từ đồ họa, đến lối chơi, và các tính năng trong game, hầu như không thiếu bất cứ thứ gì giúp hình thành nên một game MMORPG chuẩn mực. Nếu bạn đang tìm kiếm những phút giây thư giãn, đắm chìm trong thế giới Tiên Hiệp đầy màu sắc, Hiên Viên Mobile có lẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Theo Game4V

Game thủ Hiên Viên khoe ảnh cùng “người thương” phiêu diêu chốn bồng lai

Ngay trong ngày đầu tiên mở cửa Alpha Test, hàng loạt game thủ đã "rộn ràng" khoe chiến tích trong Hiên Viên Mobile.


Vào đúng 10h ngày hôm qua, 23/8, Hiên Viên Mobile đã chính thức mở cửa Alpha Test không giới hạn dành cho tất cả game thủ Việt. Quá trình Alpha Test sẽ kéo dài trong năm ngày, bắt đầu từ 10h ngày 23/8 và kết thúc vào lúc 21h ngày 27/8. Đây là giai đoạn để người chơi có thể cùng với NPH Gamota hoàn thiện sản phẩm để ngay sau đó sẽ được "bung lụa" với giai đoạn Open Beta. Được biết, khi tham gia vào Hiên Viên Mobile Alpha Test, game thủ sẽ có cơ hội nhận được phần quà lên tới 20 triệu Đồng.

Game thủ Hiên Viên khoe ảnh cùng người thương phiêu diêu chốn bồng lai - Hình 1

Game thủ Hiên Viên khoe ảnh cùng người thương phiêu diêu chốn bồng lai - Hình 2


Không nằm ngoài dự đoán từ phía NPH Gamota, ngay từ khi mở cửa Alpha Test, đã có rất đông game thủ "ùa vào" Hiên Viên Mobile. Người thì muốn trải nghiệm một trong những sản phẩm MMORPG 3D hoành tráng bậc nhất năm 2019 này, người thì muốn vi vu bay lượn trong một thế giới tiên hiệp huyễn ảo mênh mông, có người chơi thì lại muốn "chộp" những tấm hình sống ảo với những khung cảnh nên thơ trữ tình... Và đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến những người chơi đã cùng với tình nhân của mình hẹn hò trong một chốn bồng lai tiên cảnh nên thơ hữu tình.

Game thủ Hiên Viên khoe ảnh cùng người thương phiêu diêu chốn bồng lai - Hình 3

Game thủ Hiên Viên khoe ảnh cùng người thương phiêu diêu chốn bồng lai - Hình 4


Hàng loạt game thủ từ khắp nơi đã "không hẹn mà gặp", cùng nhau ngao du trong Hiên Viên Mobile. Đa phần người chơi đều để lại những nhận xét tích cực về tựa game tiên hiệp này. Bởi lẽ, trong suốt nửa đầu năm 2019, không có nhiều tựa game MMORPG mang lại được chất lượng đồ họa và lối chơi "quyến rũ" như Hiên Viên Mobile.

Game thủ Hiên Viên khoe ảnh cùng người thương phiêu diêu chốn bồng lai - Hình 5

Game thủ Hiên Viên khoe ảnh cùng người thương phiêu diêu chốn bồng lai - Hình 6


Với Hiên Viên Mobile, người chơi sẽ có một tựa game tiên hiệp đích thực với những câu truyện chốn thần tiên, những giai thoại phong thần và những cuộc chiến xuyên tam giới. Được chuyển thể từ tựa phim bom tấn cùng tên nên không khó hiểu khi Hiên Viên Mobile sở hữu một cốt truyện có chiều sâu với nội dung phong phú, chuỗi nhiệm vụ chính tuyến đa dạng kết hợp với một hệ thống phụ bản đầy hấp dẫn.

Game thủ Hiên Viên khoe ảnh cùng người thương phiêu diêu chốn bồng lai - Hình 7

Game thủ Hiên Viên khoe ảnh cùng người thương phiêu diêu chốn bồng lai - Hình 8


Có thể nói, người chơi sẽ "không thiếu việc mà làm" khi đặt chân vào thế giới của Hiên Viên Mobile. Thậm chí, với 20.000 vàng mỗi ngày được NPH Gamota tặng tới game thủ, người chơi có thể thỏa sức vẫy vùng và tìm ra phương pháp tu tiên nhanh nhất để tích lũy kinh nghiệm khi game chính thức Open Beta.

Game thủ Hiên Viên khoe ảnh cùng người thương phiêu diêu chốn bồng lai - Hình 9


Ngay trong ngày Alpha Test, hàng loạt người chơi đã vô cùng "phấn khích" với những tấm hình vô cùng đẹp mắt cũng như không kém phần lãng mạn. Hãy cùng chiêm ngưỡng những tấm hình mà game thủ Hiên Viên Mobile đã "rộn ràng" khoe ngay trong ngày đầu tiên mở cửa Alpha Test nhé!

Theo gamehub

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22Kinh hoàng cảnh tượng chen lấn mua RTX 3080 Ti, đám đông hỗn loạn như "zombies đói khát"00:54Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn05:00Lại xuất hiện thêm một 'thánh' vẽ chân dung, là fan cứng của hội Tứ hoàng01:44Các tựa game được dự đoán sẽ gây bất ngờ tại E3 202101:40Khâm phục game thủ dùng 3 năm trời để tái hiện huyền thoại GoldenEye 007 trong Far Cry 505:15Nỗi buồn không của riêng Misthy: Kiên trì ăn kiêng 7 ngày, đặt chân lên cân chỉ biết câm nín11:48BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28Rambo Lùn bản mới khiến game thủ toàn cầu bất ngờ: từ game xông pha bất cần đời trở thành game chiến thuật 01:47Giới thiệu game Palworld: thu phục quái vật đáng yêu như Pokemon, nhưng nhân vật của bạn có súng 01:31Choáng ngợp với Battlefield 2042, đại cảnh chiến tranh đẹp "rợn người"05:27 Hoa, game do nhà phát triển Việt sản xuất tung trailer gameplay mới, chuẩn bị ra mắt vào 21/8 tới đây01:01Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 02:45Cay cú vì nắm chắc phần thua trận chung kết, game thủ Hearthstone cố tình rút dây mạng00:33Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 202101:44LMHT: Hàng loạt trang phục Phi Hành Gia cập bến phiên bản 11.1303:12Hết SofM, đến lượt Bin bị chỉ trích vì "lỗi thái độ", không bắt tay đối thủ sau trận thua trước IG17:46Lạc vào khu rừng ảo mà không phân biệt nổi đâu là thực, đâu là game10:41Top 10 tựa game hiệp sĩ thời Trung Cổ hay nhất trên PC (P.2)02:02

Tiêu điểm

Tạo dáng khoe đường cong khi "giải quyết nỗi buồn", nữ streamer bị chỉ trích dữ dội, ngang ngược thách thức CĐM
12:06:34 14/06/2021
Nhảy quá nhiệt tới nỗi lộ cả đồ lót trên sóng, nữ streamer nóng bỏng nhận án cấm kênh đầy bẽ bàng
06:01:18 14/06/2021
Cố trần tình loạt ảnh nóng trên mạng không phải của mình, nữ streamer xinh đẹp nức nở khi không được tin tưởng
12:05:11 14/06/2021
Linh Ngọc Đàm tiết lộ gu thời trang chuẩn không cần chỉnh, vô tình tiết lộ sẽ "đổ đứ đừ" nếu gặp điều này!
05:57:45 14/06/2021
Nhức nhối tình trạng fanpage của nhiều streamer bị trưng dụng để bán hàng online, đồ chơi người lớn cực nhạy cảm
06:35:21 14/06/2021
Đọ nhan sắc dàn hot girl bạn gái tuyển thủ tại AWC 2021, ngộ ra chân lý cho game thủ Liên Quân, muốn có người yêu xinh thì phải đi rừng?
05:59:09 14/06/2021
Trong khi Mundo mới tại LMHT đang “quậy tung nóc”, số phận của Mundo của Tốc Chiến sẽ ra sao?
19:41:54 14/06/2021
Khan tuyên bố sẽ khiến tuyển thủ KT "khóc thêm lần nữa" trước trận đấu và cái kết đắng lòng của "bậc thầy gáy sớm"
07:19:06 14/06/2021
Streamer Mina Young lại đốn tim fan với bộ ảnh trong veo
15:59:43 14/06/2021
Harry Potter: Magic Awakened - Khám phá thế giới ma thuật Hogwarts ngay trên di động
15:15:52 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Sáng 15/6: Thêm 71 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM 23 trường hợp
06:09:46 15/06/2021
Biến căng: Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?
09:28:53 15/06/2021
Phương Lê thách Phi Nhung: 'Dám thề không biết cát-xê Hồ Văn Cường?'
06:52:54 15/06/2021
11 người dương tính với nCoV, Bình Dương họp khẩn trong đêm
07:23:54 15/06/2021
Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51?
06:45:59 15/06/2021
Công an Nghệ An thông tin vụ cháy phòng trà làm 6 người chết
09:28:36 15/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021
Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như
08:58:24 15/06/2021
CĐM dịch tên cầu thủ Việt Nam sang tiếng Anh cho fan quốc tế dễ đọc
07:16:52 15/06/2021

Tin mới nhất

Cán mốc 50.000 người đăng ký sớm, Võ Lâm Kỳ Hiệp quá “khét”, tất cả là nhờ… 5 lý do này!

10:00:43 15/06/2021
Thật khó để phủ nhận sức hút của Võ Lâm Kỳ Hiệp trong những ngày vừa qua, khi mà chỉ mới đây thôi, trong cuộc trò chuyện ngắn với đại diện NPH Gamota, chúng tôi đã được tiết lộ về con số người chơi cực khủng: 50.000 người đăng ký sớm.

Phá đảo, gà, ra chợ và nguồn gốc của những thuật ngữ mà chỉ các game thủ thế hệ 8-9x mới hiểu được

09:48:26 15/06/2021
Ngày nay, chỉ cần lướt qua các quán cafe, quán net và chịu khó bỏ thời gian theo dõi các game thủ, chắc hẳn không ít người sẽ nghe thấy những cụm từ như phá đảo, gà... và còn nhiều những thuật ngữ khác nữa.

Ông hoàng của làng ăn phạt lại một lần nữa gọi tên Zeros: Bị ban 14 ngày vì "cố tình feed" khi đánh rank

09:41:06 15/06/2021
Không còn dịp nhận án phạt từ VCS nhưng Zeros vẫn biết cách khiến fan nhắc đến danh xưng cậu bé vàng trong làng ăn phạt của mình. Giai thoại về cậu bé vàng trong làng ăn phạt của VCS - Ma Vương Zeros, đã chính thức khép lại với một án b...

Nóng! PUBG Mobile 2 chính thức phát hành, gameplay với đồ họa và dung lượng thế này liệu có thành bom xịt?

09:37:58 15/06/2021
Cuối cùng thì phiên bản PUBG Mobile 2 cũng đã chính thức ra mắt và liệu bom tấn này có trở thành bom xịt hay không? PUBG Mobile 2 hay còn có tên gọi chính xác là PUBG New State đã chính thức được ra mắt.

Thêm một game mobile chuyển thể từ Phàm Nhân Tu Tiên về Việt Nam

09:17:46 15/06/2021
Với màn ra mắt của phim hoạt hình 3D Phàm Nhân Tu Tiên vào năm 2020 thì tựa game mobile chuẩn nguyên tác truyện của tác giả Vong Ngữ sẽ là một bước tiếp nối hoàn hảo cho các tín đồ tiên hiệp thỏa mãn giấc mộng tu tiên của riêng mình.

FIFA Online 4: Nhật Anh Trắng, Vodka Quang trải lòng khi được hỏi 'Vì sao anh mê bóng đá'

09:14:02 15/06/2021
MV sinh nhật Vì sao anh mê bóng đá của FIFA Online 4 vừa được ra mắt là một món quà tinh thần mà nhà NPH muốn dành tặng như một lời cảm ơn cho cộng đồng người chơi của mình, những người đã cùng đồng hành cùng tựa game bóng đá trong suốt...

Đăng ký tải trước Tuyệt Kiếm Cổ Phong, nhận thú cưỡi & ngoại trang cực chất

09:07:43 15/06/2021
Đặc biệt, khi game thủ tiến hành báo danh và đăng ký tải trước thành công sẽ ngay lập tức nhận được combo quà tặng cực xịn sò bao gồm: trang phục Đôn Hoàng Chiếu Ảnh và tọa kỵ Hỗn Nguyên Hồ Lô quý hiếm.

BLV Hoàng Luân: "Nếu xét về cả kỹ năng và lối chơi thì Kiaya, Kati, BeanJ và Taki đều có thể thi đấu tròn vai... tại LCK"

08:42:27 15/06/2021
Là một trong những BLV mang hình ảnh biểu tượng của nền LMHT nước nhà, Hoàng Luân đã tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ Việt qua từng trận đấu cảm xúc và bùng nổ.

Chiến lược quảng cáo đưa Free Fire trở thành tựa game trăm triệu đô la, lý giải nguyên nhân vượt mặt PUBG Mobile ở các thị trường quan trọng

07:00:43 15/06/2021
Vào tháng 4 năm nay, Garena - một công ty vận hành trò chơi ở Đông Nam Á có chỗ đứng vững chắc đã tổ chức sự kiện Garena World 2021. Trong sự kiện này, Garena đã công bố một số liệu đáng kinh ngạc, đó là game di động tự phát triển Free ...

Không chọn “hay nhất, đẹp nhất”, Võ Lâm Kỳ Hiệp tự tin công phá thị trường với cụm từ khóa đặc biệt… Kim Dung

06:59:56 15/06/2021
Võ Lâm Kỳ Hiệp chính thức ra mắt vào 10h00 sáng ngày mai, 15/6/2021. Tải game ngay!

“Thánh chế” Nhật Anh Trắng mách bạn cách trả lời thật thuyết phục khi bị hỏi "Sao lại mê bóng đá?”

06:56:33 15/06/2021
Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi, FIFA Online 4 đã tung ra một sản phẩm âm nhạc cực hot kết hợp cùng bậc thầy chơi chữ Nhật Anh Trắng, khiến người xem thích thú khi nhìn thấy toàn cảnh cuộc đời của một game thủ bóng đá.

Linh Ngọc Đàm đăng ảnh bán nude khoe hình xăm táo bạo nhưng cũng cực kỳ quyến rũ, cộng đồng nức nở lời khen!

06:54:24 15/06/2021
Hot streamer Linh Ngọc Đàm lại khiến cho người hâm mộ phải ngước nhìn với phong cách chụp ảnh mới.

Võ Lâm Kỳ Hiệp tung link tải sớm, ấn định ngày ra mắt

19:40:52 14/06/2021
Võ Lâm Kỳ Hiệp - game mobile nhập vai võ hiệp đặc sắc từ nhà phát hành Gamota - đã chính thức tung ra landing page, link tải trước và ấn định ra mắt từ 15.6 tới.

Tham gia thử thách đo độ hiểu nhau, Thắng Thép tiết lộ tật xấu của Heavy Alice: 'Chuyên dỗi ngược'

19:39:04 14/06/2021
Cặp vợ chồng son Alice vs Thắng Thép tham gia thử thách hiểu nhau trong talkshow Một Lần Kể Hết của Tiin, phát cẩu lương cực mạnh.

Ngắm trọn nhan sắc hoa hậu Philippines, sở hữu thân hình nóng bỏng và có đam mê game rất mãnh liệt

06:03:31 14/06/2021
Mặc dù luôn bận rộn với công việc người mẫu, song Megan Young vẫn luôn dành thời gian thực hiện đam mê stream game của mình.

MC mới của AWC được công bố, fan tiếc hùi hụi vì kỹ năng “check-map" của ProE bị khắc chế!

09:51:39 13/06/2021
Trong các giải đấu của Liên Quân Mobile, bên cạnh những trận đấu kinh điển, những màn giao tranh nảy lửa thì sự góp mặt của các nữ MC là một trong các yếu tố thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

"Soi" nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện!

09:48:04 13/06/2021
Cùng đến với một vài thông tin chi tiết về Tứ đại phái của bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Sau một thời gian nhá hàng thì mới đây, bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức hé lộ các thông tin chi tiết về tứ đại môn phái ...

[HOT] Đã có link tải Võ Lâm Kỳ Hiệp, siêu phẩm kiếm hiệp mới nhất từ Gamota, chính thức ra mắt 15/6

09:46:02 13/06/2021
Không để game thủ phải chờ đợi lâu hơn, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã chính thức công bố link tải... Là một sản phẩm kiếm hiệp mới nhất từ NPH Gamota, Võ Lâm Kỳ Hiệp được dự đoán sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho làng game Việt trong tháng 6 này.

Kỷ nguyên Triệu hồi - Summoners Era: Chơi lần đầu vì ủng hộ game Việt, nhưng chơi nữa chơi mãi thì chỉ có thể do game quá chất lượng!

09:42:41 13/06/2021
Đối với thị trường, Summoners Era thực sự là một case study đủ lớn để học hỏi. Kỷ Nguyên Triệu Hồi có tên gốc là Summoners Era, được 1 trong số những studio chuyên phát triển game mobile mạnh nhất tại Việt Nam sản xuất và phát hành tại ...

Liên Quân Mobile: Sau ADC, đến lượt Thầy Giáo X nhận án phạt khóa tài khoản 1 năm vì "buff bẩn"?

08:43:51 13/06/2021
Là streamer nổi tiếng nhất nhì làng Liên Quân Việt cùng lượng học trò vô cùng đông đảo, Thầy Giáo X có lẽ đã là cái tên quá quen thuộc với game thủ của cộng đồng này.

Có thể bạn quan tâm

Linh Lan phản ứng khi có kẻ chê bai vợ ca sĩ mà bán sầu riêng

Sao việt

11:08:08 15/06/2021
Mặc dù cố ca sĩ Vân Quang Long đã ra đi được một thời gian, song đến hiện tại Linh Lan vẫn thỉnh thoảng bị lời ra tiếng vào, mỉa mai đủ điều.

Công tử Hà thành tương tư gái xinh Sài Gòn suốt 2 năm và lời hồi đáp ngọt ngào dưới cơn mưa tầm tã

Netizen

11:07:00 15/06/2021
Mình cảm động vì anh ấy nói được làm được. Anh ấy hứa sẽ trở lại đón mình. Mình kiên nhẫn chờ đợi suốt 3 năm hơn. 3 tháng gặp nhau được 1 tuần thôi. Và cuối cùng anh ấy cũng làm được: Đón mình về nhà...

Hàng chục đối tượng tổ chức đá gà ăn tiền trong rừng cao su giữa mùa dịch

Pháp luật

11:04:52 15/06/2021
Ngày 15/6, Công an huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) đang tạm giữ hình sự 20 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức chơi đá gà ăn tiền.

Tấm tắc cùng món cháo khoai mì 'lai' canh

Ẩm thực

11:01:38 15/06/2021
Dường như lúc nước cháo chạy đến đâu người ăn liền nghe dưỡng chất thấm đến đó. Húp xong một tô, người vã mồ hôi đầm đìa mà sảng khoái vô cùng.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

Tâm sự

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Lộ poster Phi Nhung sẽ diễn ở Mỹ vào tháng 8, dù từng phủ nhận về Mỹ 'để trốn scandal'

Nhạc việt

11:00:25 15/06/2021
Giữa scandal chèn ép con trai nuôi là Hồ Văn Cường, Phi Nhung tiếp tục gây xôn xao khi xuất hiện thông tin sẽ về Mỹ biểu diễn vào tháng 8.

Rapper Jungkook BTS gây choáng vì mặc croptop rap

Nhạc quốc tế

11:00:16 15/06/2021
Cư dân mạng thật sự phát cuồng trước màn rap Daechwita và phong cách siêu chất của Jungkook trong BTS 2021 Muster gần đây.

7 điểm đến đẹp mê hồn được các nhiếp ảnh gia yêu thích nhất

Du lịch

11:00:12 15/06/2021
Với bất kỳ ai yêu thích nhiếp ảnh, dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những điểm đến đẹp mê hồn dưới đây.

Loạt tai nghe đeo thoải mái đến mức "cả ngày không mỏi", có cả một lựa chọn miễn phí! 

Đồ 2-tek

10:57:56 15/06/2021
Sự thoải mái là một yếu tố vô cùng quan trọng khi thưởng thức nhạc, và đây là những cặp tai nghe với điểm công thái học đỉnh của đỉnh hiện nay.

Orlando Bloom vừa hôn Katy Perry vừa selfie

Sao âu mỹ

10:56:58 15/06/2021
Tài tử Chúa nhẫn Orlando Bloom lưu lại khoảnh khắc tình tứ với Katy Perry giữa khung cảnh thơ mộng ở Venice.

Ra mắt Subaru Forester 2021: Thay đổi đáng kể bộ mặt, cập nhật công nghệ, chờ ngày về Việt Nam đấu Honda CR-V

Ôtô

10:56:30 15/06/2021
Một số tùy chọn mới, đèn pha cải tiến và công nghệ an toàn được cập nhật là những thay đổi chính cho Subaru Forester facelift.

Thanh Hương 'Mùa hoa tìm lại': Trong gia đình, phụ nữ nên có khoản tích luỹ riêng

Hậu trường phim

10:54:10 15/06/2021
Không chỉ ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn thành công, diễn viên Thanh Hương còn được nhiều người yêu mến bởi quan điểm sống của một người phụ nữ hiện đại: Phụ nữ độc lập, cá tính sẽ làm chủ được cuộc sống của mình. 

Sau đổ vỡ, đàn bà dại trách ''đàn ông chẳng ai tốt cả'', đàn bà khôn thì làm 3 điều này

Tình yêu

10:53:32 15/06/2021
Thay vì cứ mở miệng là trách móc: Đàn ông chẳng ai tốt cả thì hãy nghĩ rằng chia tay do không hợp nhau, chi bằng dành thời gian để sống cho chính mình con hơn.

Mới ly hôn 2 tháng đã bị hỏi liệu có tái hôn không, câu trả lời 4 chữ của Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen bất ngờ

Sao châu á

10:52:59 15/06/2021
Liệu rằng còn có cơ hội nào dành cho Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hay không?

Apple lặng lẽ nộp thông tin người dùng cho chính quyền Mỹ? 

Thế giới số

10:50:48 15/06/2021
Ngay cả công ty luôn đề cao việc bảo vệ quyền riêng tư như Apple cũng không thể chống lại yêu cầu của chính quyền Mỹ dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump.