Đánh giá Genshin Impact trò chơi anime miễn phí của miHoYo 

Cách đây vài ngày, trò chơi Genshin Impact đã được ra mắt miễn phí trên PS4 , PC và nền tảng di động, đây được coi là một điều bất ngờ đối với nhiều người hâm mộ.

Genshin Impact trong năm qua đã xuất hiện trở lại nhiều lần với các đoạn giới thiệu hoặc sự kiện nhưng nhanh chóng biến mất khỏi tầm ngắm. Cách đây vài ngày, trò chơi đã được ra mắt miễn phí trên PS4 , PC và nền tảng di động, đây được coi là một điều bất ngờ đối với nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, có một số lo ngại xoay quanh trò chơi vì nó được chơi miễn phí. Những lo ngại về quyền riêng tư về điều tương tự cũng được nêu ra và hiện đã được các nhà sản xuất trò chơi giải quyết.

Đánh giá tác động Genshin

Trò chơi anime Genshin Impact đã bị nhiều người coi là một phần của Zelda: Breath of the Wild vì nó tuân theo một cơ chế nhập vai tương tự. Tuy nhiên, trò chơi vẫn tồn tại đúng bản chất của nó khi người chơi dành một chút thời gian cho trò chơi vì sẽ mất một thời gian trước khi họ có thể hiểu điều gì đang thực sự diễn ra. Trò chơi bắt đầu với một đoạn cắt cảnh nơi một sinh vật giống như thần lấy hình đại diện sinh đôi của người chơi trong trò chơi trong điều kiện bị giam cầm. Cùng một sinh vật sau đó lấy đi sức mạnh của nhân vật của người chơi để du hành từ thế giới này sang thế giới khác.

Đánh giá Genshin Impact trò chơi anime miễn phí của miHoYo - Hình 1

Hình ảnh lịch sử

Vì vậy, người chơi còn lại để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm cặp song sinh dẫn đến những khám phá và nhiệm vụ lớn. Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ và ngục tối cho phép họ có được một số hình đại diện bắt mắt. Người chơi có thể chuyển đổi nhân vật chính của họ thay cho một hình đại diện có được thông qua cơ chế trả phí trong trò chơi.

Mặc dù trò chơi chính có tổng thể là tìm kiếm song sinh của nhân vật chính, trò chơi có một thế giới mở khiến người chơi bận rộn với các nhiệm vụ phụ. Việc so sánh với The Legend of Zelda vào thời điểm này là không thể tránh khỏi vì thế giới mở của trò chơi được lấy cảm hứng từ nó, do đó nhắc nhở người chơi về một trò chơi hay hơn mà họ luôn có thể quay lại.

Đánh giá Genshin Impact trò chơi anime miễn phí của miHoYo - Hình 2

Các trò chơi thế giới mở đã bị phàn nàn rằng chúng không ổn định sau một thời gian. Tuy nhiên, thế giới mở của Genshin Impact vẫn giữ được những điều thú vị trong suốt thời gian chạy của nó. Nhìn chung, Genshin Impact là một trò chơi thú vị mà người hâm mộ anime sẽ thích và người hâm mộ trò chơi chủ yếu sẽ cảm thấy thú vị khi xem qua.

Cốt truyện của Genshin Impact

Trò chơi bắt đầu với tư cách một người chơi trong một thế giới mở, nơi nhân vật của bạn bị mắc kẹt. Bạn đã từng đi du lịch với anh chị em của mình, mà bạn chọn khi bắt đầu trò chơi. Cái còn lại bị lấy đi, và bây giờ bạn đang cố lấy lại chúng. Bạn tìm kiếm sự giúp đỡ của người dân địa phương nhưng giống như trong cuộc sống thực; mọi người đều bận rộn với công việc của họ. Vì vậy, giống như một anh hùng trong một trò chơi RPG thế giới mở, bạn tự mình chiến đấu để cứu lấy một ngày.

Đánh giá Genshin Impact trò chơi anime miễn phí của miHoYo - Hình 3

Trò chơi miễn phí để chơi

Nó rất giống bất kỳ trò chơi RPG Thế giới mở nào khác, nó khuyến khích sự khám phá. Nó rất giống một trò chơi hành động. Genshin Impact là một trò chơi miễn phí cung cấp các giao dịch mua trong trò chơi. Đừng lo lắng chúng ta sẽ thảo luận điều đó chỉ sau một giây. Nhưng như tôi đã nói, nó miễn phí để chơi vì vậy nếu bạn quan tâm bạn có thể tự mình tải xuống ngay bây giờ chỉ cần tải xuống trên PC, PS4 , Android hoặc iOS của bạn. Cũng sẽ có một phiên bản Nintendo Switch vào năm sau.

Chơi chéo

Điều tôi ấn tượng là Genshin Impact hỗ trợ chơi chéo giữa tất cả các nền tảng. Nó bắt đầu như một trò chơi một người chơi những phát triển thành một trò chơi nhiều người chơi. Bạn có thể chơi chéo giữa thiết bị di động, PC và PS4 . Ngoài ra còn có một tùy chọn để lưu chéo giữa PC và điện thoại di động nếu bạn là người giống như tôi, người luôn chuyển đổi giữa PC và Điện thoại thông minh, đây là một lợi ích rất lớn. Tuy nhiên, không có bản lưu chéo nào cho PS4.

Đánh giá Genshin Impact trò chơi anime miễn phí của miHoYo - Hình 4

Các khu vực

Cho đến bây giờ, trò chơi nghe như một giấc mơ thành hiện thực, phải không? Nhưng khi bạn bắt đầu chơi Genshin Impact, bạn luôn ở trạng thái trực tuyến, có nghĩa là bạn phải chọn máy chủ khi bắt đầu và đối với một trò chơi có quá nhiều tùy chọn chơi chéo và lưu chéo, thật điên rồ khi nó không cung cấp giữa các khu vực. Vì vậy, nếu bạn muốn chuyển đổi máy chủ, về cơ bản bạn phải bắt đầu trò chơi từ đầu và nếu bạn bè của bạn ở các máy chủ khác nhau, chỉ cần nói lời tạm biệt với họ.

Gameplay

Như tôi đã đề cập ở trên, trò chơi bắt đầu dưới dạng trò chơi một người chơi và phát triển thành nhiều người chơi. Nhân vật của bạn có thể đi lang thang khắp thế giới, làm nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ phụ. Cơ chế trò chơi tương tự như các trò chơi tương tự khác như bạn có thể leo lên bất kỳ bề mặt nào miễn là bạn có sức bền, bạn cũng có thể lượn trong gió.

Thế giới tràn ngập các hoạt động, có thể là trại của kẻ thù để bạn dọn dẹp (một khi bạn đánh bại tất cả mọi người, bạn sẽ nhận được một cái rương). Có những câu đố về môi trường (sau khi giải bạn sẽ nhận được rương), và có những thử thách (sau khi giải xong bạn sẽ nhận được rương). Về cơ bản, | mọi thứ đều mang lại cho bạn một cái rương. Nhưng thay vì cung cấp địa điểm cho mọi hoạt động nhỏ trên bản đồ, trò chơi khuyến khích bạn sử dụng mắt của chính mình và dò tìm những thứ ở xa.

Đánh giá Genshin Impact trò chơi anime miễn phí của miHoYo - Hình 5

Khi bạn tiến bộ qua câu chuyện, bạn mở khóa thêm nhiều thứ để làm trong thế giới, cũng như ngục tối và các nhân vật mới. Các nhân vật khá độc đáo trong trò chơi này, bạn có thể chuyển đổi giữa các ký tự một cách nhanh chóng. Mỗi nhân vật có một thuộc tính nguyên tố khác nhau, một đòn tấn công cơ bản, một kỹ năng đặc biệt thường liên quan đến nguyên tố của chúng và một đòn tấn công bằng chiêu cuối.

Mỗi nhân vật có thể được lên cấp riêng lẻ, và bạn cũng có thể trang bị vũ khí và thánh vật khác nhau cho riêng, các vũ khí và thánh vật có thể nâng cấp.

Đánh giá Genshin Impact trò chơi anime miễn phí của miHoYo - Hình 6

Kiếm tiền

Senshin Impact là một trong những trò chơi thân thiện với tính năng Free-to-play nhất mà tôi từng thấy, điều đó có nghĩa là những người chơi không muốn chi tiền vào nó có thể thưởng thức trò chơi nhiều như bất kỳ người chơi nào khác. Bạn có thể dễ dàng hoàn thành trò chơi mà không cần phải tốn một xu nào. Bạn cũng có thể nhận được các nhân vật và vũ khí mới bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu khác nhau.

Thảo luận về mô hình chơi miễn phí độc đáo của tác động Genshin Impact

1. Đâu là động lực để phát hành Genshin Impact như một tựa game Free to Play?

miHoYo: Hệ thống F2P cho phép nhiều người chơi có thể truy cập trò chơi hơn và người chơi có thể tự do lựa chọn xem họ có muốn chi tiền hay không dựa trên trải nghiệm của họ với trò chơi. Mục tiêu của chúng tôi là cho phép người chơi tự mình trải nghiệm Genshin Impact và tận hưởng nó theo cách riêng của họ.

2. Chúng ta có thể mong đợi gì từ các giao dịch vi mô? Chúng ta có thể mong đợi sự bổ sung thêm vào câu chuyện? Nhân vật mới?

miHoYo: Genshin Impact là trò chơi miễn phí. Người chơi có thể tải game và tự mình trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Cửa hàng trong trò chơi cho phép người chơi mua Genesis Crystals, gói tiếp tế, cũng như Primogems. Primogem được sử dụng để mua các vật phẩm Wish, chẳng hạn như Intertwined Fate và Acquaint Fate, đến lượt nó có thể được sử dụng để có được vũ khí và nhân vật quý hiếm. Các vật phẩm khác như Gnostic Hymn và Gnostic Chorus được sử dụng để nâng cấp Battle Pass của Sojourner và nhận các vật phẩm trong trò chơi.

Câu chuyện của Genshin Impact là một quá trình liên tục sẽ tiếp tục phát triển trong vài năm tới. Chúng tôi mới chỉ giới thiệu hai trong số bảy thành phố lớn của Teyvat tại thời điểm ra mắt, vì vậy đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm của những gì sắp xảy ra. Những câu chuyện, thành phố, bản đồ và nhân vật mới sẽ tiếp tục được ra mắt, hé lộ ngày càng nhiều bí mật của thế giới Genshin Impact.

Đánh giá Genshin Impact trò chơi anime miễn phí của miHoYo - Hình 7

3. Với nhiều so sánh với Legend of Zelda: Breath of the Wild, phản ứng thế nào khi các nhà phê bình gọi Genshin Impact là bản sao của trò chơi nổi tiếng?

miHoYo: The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một trong những tựa game nổi tiếng và được kính trọng nhất trong ngành, và là tựa game được nhân viên của chúng tôi đánh giá cao. Trong một bài đăng mà nhóm của chúng tôi đã gửi cho người chơi vào năm ngoái, chúng tôi đã đề cập rằng The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một trong những nguồn cảm hứng của chúng tôi để tạo ra Genshin Impact như một game nhập vai hành động thế giới mở. Điều quan trọng cần lưu ý là một khi bạn thực sự chọn trò chơi, bạn sẽ thấy trải nghiệm của Genshin Impact rất khác so với trải nghiệm của The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Genshin Impact có cốt truyện và các nhân vật hoàn toàn nguyên bản, và lối chơi cốt lõi xoay quanh việc tập hợp một nhóm gồm nhiều nhân vật và tham gia vào một hệ thống chiến đấu dựa trên sự tương tác giữa các yếu tố khác nhau. Trong một vài bản open beta đầu tiên, chúng tôi đã mời những người chơi được chọn trải nghiệm trò chơi và cung cấp phản hồi cho chúng tôi. Với việc trò chơi ra mắt vào ngày 28 tháng 9, chúng tôi hy vọng rằng người chơi có thể tận mắt trải nghiệm sự độc đáo của trò chơi, và tất nhiên là họ sẽ thích trải nghiệm này.

4. Chức năng chơi chéo trong Genshin Impact sẽ như thế nào? Bạn có thể giải thích cách tài khoản Google sẽ liên kết trên PS4 và PSN không?

miHoYo: PC và thiết bị di động có thể chia sẻ dữ liệu bằng tài khoản miHoYo. Người chơi PlayStation có thể chơi co-op cùng với cả người chơi PC và thiết bị di động nhưng không thể chia sẻ dữ liệu tài khoản với các nền tảng khác. Không thể liên kết tài khoản Google với tài khoản PSN tại thời điểm này.

5. MiHoYo chủ yếu được biết đến với việc sản xuất các trò chơi di động. Genshin Impact là một cái gì đó khởi đầu cho studio. Có thể cho chúng tôi biết những thách thức mà đã phải vượt qua khi chuyển sang phát triển console không?

miHoYo: Một trò chơi thế giới mở đa nền tảng không phải là một điều dễ dàng để phát triển, đòi hỏi các nhà phát triển phải suy nghĩ về việc phát triển trò chơi từ góc độ đa nền tảng. Điều quan trọng là phải hiểu điểm mạnh và điểm yếu của từng nền tảng, đảm bảo rằng trò chơi chạy mượt mà trên PC, thiết bị di động và console trong khi tận dụng khả năng phần cứng của mỗi nền tảng. Công việc cần thiết để phát triển trên nhiều nền tảng cùng lúc vượt xa mong đợi của chúng tôi. Ví dụ: khi tạo tài nguyên nghệ thuật, trước tiên chúng ta phải thiết lập giải pháp chung đa nền tảng và chọn cách triển khai công nghệ phù hợp cho từng nền tảng, sau đó phát triển hướng dẫn nghệ thuật cho từng nền tảng dựa trên giải pháp đó, để triển khai các tính năng và tạo tài nguyên nghệ thuật .

Sức trẻ và sự non kinh nghiệm của nhóm chúng tôi cũng là một thách thức. Là một nền tảng được thiết kế để chơi game, thiết kế phần cứng và lớp trình điều khiển tối thiểu của PS4 mang lại nhiều sự tự do cho việc phát triển, nhưng cũng là một thách thức để phát triển hiệu quả. Phát triển tính năng chỉ là bước đầu tiên; sử dụng và tối ưu hóa phần cứng PS4 đòi hỏi nhiều nỗ lực. May mắn thay, chúng tôi có một nhóm rất tận tâm và có động lực làm việc chăm chỉ để giải quyết bất kỳ vấn đề nào chúng tôi gặp phải trong quá trình phát triển và thử nghiệm beta.

6. Với rất nhiều tựa game Free to Play tranh giành sự chú ý của người chơi, điều gì khiến Genshin Impact trở nên khác biệt sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và quan trọng hơn là giữ họ chơi trong nhiều năm tới?

miHoYo: Genshin Impact giới thiệu rất nhiều điều chúng tôi muốn làm trong một trò chơi điện tử, bao gồm một câu chuyện gốc, các tương tác nguyên tố cũng như các chế độ chơi đơn và co-op mà người chơi trên PC, thiết bị di động và PlayStation tự trải nghiệm. Việc ra mắt vào ngày 28 tháng 9 chỉ là bước đầu tiên trong một quá trình đang diễn ra khi chúng tôi tiếp tục cập nhật trò chơi. Chúng tôi cam kết bổ sung các tính năng và nội dung mới để tiếp tục cải thiện trải nghiệm chơi game.

7. MiHoYo đã cân bằng các thử thách của trò chơi giữa chơi đơn và nhiều người chơi như thế nào để tạo ra một trải nghiệm giải trí như nhau?

miHoYo: Chúng tôi đang tìm cách mang đến một thế giới mở nhập vai với Genshin Impact, mang đến cho người chơi sự lựa chọn hoàn toàn về việc trải nghiệm toàn bộ trò chơi ở chế độ chơi đơn hay mời bạn bè tham gia các thử thách nhất định (ví dụ: đấu trùm và thử thách miền) trong các bữa tiệc tối đa 4 người chơi. Hai chế độ có các trọng tâm khác nhau và thưởng theo cách riêng của chúng. Lưu ý rằng bạn phải đạt Xếp hạng Phiêu lưu 16 để mở khóa chế độ co-op.

8. Sẽ có những nhiệm vụ cụ thể được thiết kế để hoàn thành thông qua nhiều người chơi? Chẳng hạn như ngục tối?

miHoYo: Như chúng tôi đã đề cập, Genshin Impact cho phép người chơi hoàn toàn tự do trong việc tự mình hoàn thành trò chơi hay mời bạn bè của họ khám phá thế giới cùng nhau và hoàn thành một số thử thách nhất định như đánh trùm và lĩnh vực. Bạn chọn cái nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn – không có giai đoạn hay thử thách nào mà chỉ có thể hoàn thành trong chế độ co-op.

Link tải Genshin Impact - game miễn phí hot nhất hiện nay

Được mệnh danh là Legend of Zelda trên PC, Genshin Impact hứa hẹn sẽ là tựa game bạn không thể bỏ qua.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng Genshin Impact đã sắp đến tay người hâm mộ. Theo dự kiến, vào ngày mai 28/9, server của trò chơi sẽ chính thức mở cửa. Trước đó, nhà phát hành hiện đang cho phép game thủ tải trước toàn bộ nội dung của game.

Vì Genshin Impact là một tựa game miễn phí, như vậy các bạn chỉ cần lập tài khoản bình thường là đã có thể chơi và trải nghiệm trò chơi này.

Link tải Genshin Impact - game miễn phí hot nhất hiện nay - Hình 1

Được biết, Genshin Impact là một tựa game phiêu lưu thế giới mở, nơi mà người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật bí ẩn, sở hữu sức mạnh ma thuật và dấn thân vào cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo rộng lớn. Ngoài ra, nhà phát triển cũng thêm một số chi tiết mới như nhân vật phong cách anime và lối chơi hành động hơn.

Bối cảnh của Genshin Impact diễn ra tại Teyvat, một đại lục kỳ lạ với 7 nguyên tố phép thuật cùng hội tụ. Ở Teyvat, phép thuật là một điều hết sức quen thuộc và ai ai cũng có khả năng điều khiển một hay nhiều loại nguyên tố màu nhiệm.

Một thông tin vui với cộng đồng game thử nước nhà là Genshin Impact đã được Việt Hóa hoàn toàn. Đây là điều kiện để game thủ Việt có thể hiểu và nắm rõ toàn bộ nội dung của game.

Link tải Genshin Impact - game miễn phí hot nhất hiện nay - Hình 2

Cấu hình chơi Genshin Impact trên PC:

Cấu hình đề xuất

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit hoặc Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bit

Bộ xử lý: Intel Core i7 hoặc tương đương

RAM: 16GB

Card đồ họa: tối thiểu NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB

Phiên bản DirectX: 11

Dung lượng lưu trữ: Để trống khoảng 30GB

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit hoặc Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bit

Bộ xử lý: Intel Core i5 hoặc tương đương

RAM: 8GB

Card đồ họa: tối thiểu NVIDIA® GeForce® GT 1030

Phiên bản DirectX: 11

Dung lượng lưu trữ: Để trống khoảng 30GB

Link tải game:

https://genshin.mihoyo.com/vi

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mở hộp Resident Evil Village phiên bản giới hạn, siêu hiếm trên thế giới15:46Mở hộp Xiaomi Black Shark 4, điện thoại chơi game giá bình dân nhưng hiệu năng siêu cấp15:10Tải ngay game sinh tồn cực đẹp Pine, miễn phí 100%01:27Among Us sắp có mặt trên PS4 và PS5 cùng với skin With Ratchet & Clank00:36Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam (P.2)02:14Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam02:03Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay01:18Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 00:31Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake (P.2)02:31Top 10 tựa game cực hay được lấy ý tưởng từ những bộ phim đình đám00:35Ninja Gaiden: Master Collection tung trailer tiết lộ gameplay mới02:39Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village03:54Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng03:00Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí02:44Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/2021 (P.2)00:52Hood: Outlaws and Legends tung trailer giới thiệu gameplay và nhân vật08:20Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/202101:09Top 10 tựa game cực hay được lấy ý tưởng từ những bộ phim đình đám (P.2)01:08Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake03:22

Tiêu điểm

E-Dra NYX EGC222: Làn gió mới cho phân khúc ghế gaming tiệm cận cao cấp
08:52:35 16/05/2021
Epic Games Store chuẩn bị tặng miễn phí một bom tấn AAA, có thể là Cyberpunk 2077
09:31:53 16/05/2021
Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí
08:55:19 15/05/2021
Corsair phát triển RAM DDR5 với tốc độ 6400MHz cho PC game
14:31:29 15/05/2021
Loạt game chắc chắn sẽ gây bão nếu được chuyển thể thành anime
09:42:49 16/05/2021
Ra mắt mới 1 tuần nhưng Resident Evil Village chuẩn bị có bản Việt hóa 100%
14:40:35 16/05/2021
Trên tay chuột không dây Razer Orochi V2: Chuột không dây nhẹ chỉ 60g, pin dùng đến 950 tiếng, giá 1,49 triệu đồng
16:20:27 16/05/2021
Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí (P.2)
09:05:37 15/05/2021
10 game giảm giá hot nhất Steam tháng 5/2021 (Phần 2)
09:46:27 15/05/2021
Trải nghiệm GP66 Leopard: Laptop gaming tầm dưới 50 triệu đồng của MSI có gì nổi bật? 
14:16:07 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Khánh Vân liệu có cơ hội đăng quang Miss Universe vào sáng mai?
17:00:19 16/05/2021
Điện Biên: Thêm 7 ca dương tính SARS-CoV-2
16:59:20 16/05/2021
Tối 16/5, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc mới Covid-19, ổ dịch Bắc Ninh 24 ca
19:18:43 16/05/2021
Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã" hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi
19:38:03 16/05/2021
Vy Oanh lên tiếng sau ồn ào kêu khán giả "biến": Chưa ai nói không cần
17:09:43 16/05/2021
Bà Phương Hằng vừa tuyên bố gửi sách GDCD đến tận nhà, Gia Bảo có động thái cà khịa nhưng lại lật nhanh thế này?
19:40:39 16/05/2021
Ngoại hình thay đổi của con trai Lan Khuê khi 1 tuổi rưỡi
17:28:56 16/05/2021
Chụp ảnh "sương sương" với Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp tốn 200 triệu
17:05:49 16/05/2021
Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể
18:58:07 16/05/2021
2 trẻ mầm non mắc COVID-19 ở Đà Nẵng, 2 người khác nhiễm chưa rõ nguồn lây
20:48:21 16/05/2021

Tin mới nhất

Hưng Danh ra mắt Fluent Coffee - Uống cà phê, trải nghiệm PC

19:59:43 16/05/2021
Công ty TNHH Hưng Danh vừa tổ chức lễ khai trương, giới thiệu mô hình Coffee Tech là sự giao thoa giữa công nghệ và cà phê, với tên gọi Fluent Coffee.

PlayStation mở cửa hàng trên Steam, game thủ PC sắp được chơi game độc quyền PS4, PS5?

09:25:01 16/05/2021
Game thủ PC chuẩn bị đón nhận rất nhiều bom tấn độc quyền PS4, PS5. Như vậy là sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Sony đã quyết định mở gian hàng riêng của PlayStation Studios trên Steam, nền tảng phát hành game kỹ thuật số hàng đầu thế g...

Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu" (P.2)

09:15:41 16/05/2021
Game thường chơi theo màn, sau mỗi màn thì kẻ địch cũng sẽ hung hăng hơn và đông hơn, đồng thời bạn cũng sẽ có vũ khí xịn hơn để tiêu diệt nó. Tuy thể loại này thường thấy điện thoại và máy tính bảng nhưng trên PC cũng có không ít game ...

Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu"

09:11:23 16/05/2021
Thể loại game thủ thành khá là phổ biến và cũng dễ làm quen. Bạn sẽ phải thiết lập hàng phòng thủ của mình sao cho vững chãi nhất có thể, sau đó là đương đầu với một loạt kẻ địch tấn công từ nhiều phía.

Gặp gỡ nhân vật đóng Mia trong Resident Evil Village, xinh đẹp và nóng bỏng không kém gì game

09:07:50 16/05/2021
Mới các bạn gặp gỡ người đóng nhân vật Mia trong Resident Evil Village. Trong Resident Evil 7, nhân vật chính Ethan Winters đến Louisiana để tìm kiếm người vợ mất tích Mia của anh, người trước đó được cho là đã chết.

Đây là GTA V với đồ họa siêu thực, được tạo ra bởi công nghệ AI tiên tiến

09:02:50 16/05/2021
Vào thời điểm phát hành cách đây gần 8 năm về trước, Grand Theft Auto 5 đã giới thiệu một trong những cảnh quan thành phố đẹp nhất từ trước đến nay trong một tựa game, khi thành phố Los Santos được tái hiện lại đẹp mắt không kém gì ngoà...

Tiếp nối kế hoạch lớn, Sony công bố ngày đưa Days Gone lên PC

14:34:06 15/05/2021
Một tựa game nữa nằm trong kế hoạch PlayStation của Sony là Days Gone, một tựa game phiêu lưu hành động về việc sống sót sau ngày tận thế với zombie. Tựa game đã tạo ra làn sóng vào năm 2019 với chủ đề quen thuộc và hệ thống chiến đấu h...

Hiker Games sẽ gặp khó khăn gì khi thực hiện dự án 300475?

14:24:30 15/05/2021
Những khó khăn của 7554 vào 10 năm trước không hề giống với những gì Hiker Games sẽ đối mặt ở dự án 300475. 10 năm sau 7554 với nhiều thay đổi diễn ra, những người từng đổ tâm huyết ở Hiker Games một lần nữa muốn thử sức với dự án liên ...

Sony ra mắt 2 mẫu tay cầm mới tuyệt đẹp cho PS5

14:18:57 15/05/2021
Hai mẫu tay mới cực đẹp cho game thủ PS5. Kể từ khi PlayStation 5 ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, fan hâm mộ PlayStation chỉ có một màu trắng xanh để lựa chọn cho hệ máy console này.

Trên tay bàn phím cơ Razer Huntsman V2 Analog: Switch Analog quang học mang đến trải nghiệm mới trong gaming, keycap nhựa PBT doubleshot

18:55:04 14/05/2021
Huntsman V2 Analog, mặc dù không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ đầu tiên nhưng đã có những sự nâng cấp về hiệu năng.

Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 

17:38:00 14/05/2021
Sony vừa mới ra mắt tay cầm DualSense mới cho hệ máy chơi game PlayStation 5, với hai màu sắc cực chất. Đó là màu Cosmic Red với sự kết hợp đỏ đen, và màu Midnight Black đen tuyền gợi nhớ đến các thế hệ PS2, PS3 và PS4 trước đây.

Chán với thiết kế gốc, modder tự tạo PS5 siêu độc đáo của riêng mình

13:16:38 14/05/2021
Một phiên bản PS5 khác lạ. Thiết kế của PS5 đã trở thành một chủ đề bàn luận cực kỳ phổ biến kể từ khi hệ máy console này ra mắt vào ngày 11 tháng 6 năm ngoái.

Tải ngay game miễn phí cực hay Soul Worker vừa ra mắt trên Steam

13:06:51 14/05/2021
Soul Worker vừa được phát hành miễn phí trên Steam. Soul Worker là game online nhập vai hành động bom tấn ra mắt đầu tiên tại Hàn Quốc. Sau đó trò chơi lần lượt cập bến Nhật Bản và ra mắt phiên bản toàn cầu.

Màn hình gaming - 'vũ khí' tăng trải nghiệm cho game thủ 

09:39:24 14/05/2021
Với thiết kế và tính năng nổi bật, màn hình Samsung Odyssey G3 được xem là trợ thủ đắc lực giúp game thủ gia tăng sức mạnh cho các trận đấu quyết định.

16 phút chiến đấu trùm cuối trong Resident Evil Village

09:31:46 14/05/2021
Ra mắt vào ngày 7/5 vừa qua, Resident Evil Village đã trở thành một trong những tựa game hot nhất năm 2021. Với rất nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ và giới phê bình, Resident Evil Village đã cho thấy hướng đi đúng đắn của Capcom tr...

10 game giảm giá hot nhất Steam tháng 5/2021 (Phần 1)

09:22:39 14/05/2021
Fallout 4 tiếp tục mang đến một thế giới hậu tận thế độc đáo tương tự các phiên bản trước để người chơi phiêu lưu, nhưng quy mô ở đây đã được nâng cao hơn nhiều.

Tải miễn phí 100% The Lion's Song, game của những thiên tài

09:19:58 14/05/2021
Trong đợt khuyến mại tuần này, Epic Games Store sẽ dành tặng game thủ một trò chơi miễn phí có tên The Lions Song. Đây là tựa game thuộc thể loại phiêu lưu với cốt truyện cực kỳ đặc sắc và để lại nhiều suy ngẫm cho người chơi.

Vừa ra chưa được bao lâu, Resident Evil Village dính “phốt” đạo ý tưởng quái vật mà không xin phép

08:58:22 14/05/2021
Resident Evil Village bị dính phốt sử dụng hình ảnh các nhân vật trong bộ phim Frankensteins Army mà chưa có sự đồng ý của đạo diễn phim Richard Raaphorst.

Đã miễn phí 100% lại cho phép giao dịch P2P, Diablo Immortal chính là tựa game mơ ước của dân cày

08:54:11 14/05/2021
Càng gần đến thời điểm phát hành, sức nóng của Diablo Immortal càng lớn. Sau khi Blizzard tuyến bố tựa game sẽ được phát hành miễn phí hoàn toàn trong năm 2021, nhà sản xuất tiếp tục hé lộ một thông tin cực kỳ quan trọng liên quan đến g...

Trên tay cặp đôi bàn phím cơ Bluetooth giá rẻ mà đẹp, gõ siêu ngon: DareU EK871 và EK861

08:44:30 14/05/2021
Ngoại hình đẹp, gõ ngon, giá rẻ, tương thích cả với Windows và Mac OS... 2 chiếc bàn phím cơ không dây vừa ra mắt của DareU đáp ứng tất cả nhu cầu của người dùng.

Có thể bạn quan tâm

Bắt tên cướp đâm trọng thương tài xế taxi

Pháp luật

22:50:25 16/05/2021
Người dân phối hợp với lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ kẻ cướp taxi và dùng dao đâm người trọng thương tại Thanh Oai, Hà Nội.

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính antifan

Netizen

22:47:10 16/05/2021
Chiều ngày 16/5, động thái mới nhất của phu nhân ông Dũng lò vôi gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Khánh Vân viết tâm thư gây xúc động trước giờ Chung kết Miss Universe: "Từ trong tâm trí, tôi nghĩ mình đã chiến thắng"

Sao việt

22:45:56 16/05/2021
Chỉ còn vài tiếng nữa, Hoa hậu Khánh Vân sẽ chính thức bước vào Chung kết Miss Universe, những chia sẻ chân thành của cô nhận được lời động viên của hàng nghìn khán giả.

Pogba: "Kante là tên xảo quyệt, hay gian lận"

Sao thể thao

22:44:28 16/05/2021
Pogba miêu tả người đồng đội tại tuyển Pháp là một kẻ thường xuyên gian lận nhưng cũng là cầu thủ đáng yêu nhất bóng đá thế giới.

Bộ GD&ĐT kéo dài thời gian kết thúc năm học đến sau 31/5

Học hành

22:39:02 16/05/2021
Bộ GD&ĐT cho phép những địa phương có tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, có thể điều chỉnh, kéo dài năm học sau ngày 31/5.

Conor McGregor có đủ khả năng mua MU?

Bên lề sân cỏ

22:36:44 16/05/2021
Giữa những biến động ở MU liên quan tới gia đình chủ sở hữu người Mỹ- nhà Glazer, nhà vô địch UFC Conor McGregor nổi lên với tuyên bố sẽ vung tiền mua lại Quỷ đỏ.

Cần Thơ ra 2 văn bản 'đi học rồi lại nghỉ học' trong 2 ngày

Đời sống

22:33:53 16/05/2021
Ngày 16/5, nhiều phụ huynh có con học mầm non ở TP Cần Thơ bất ngờ vì nhận thông tin UBND TP có văn bản thống nhất cho trẻ mầm non được tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/5.

Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc

Tâm sự

22:29:37 16/05/2021
Sau khi dượng mất, mẹ tôi đứng ra lo liệu đám tang cho ông. Đến lúc mọi việc xong xuôi, mẹ gọi tôi đến và đưa cho tôi một cuốn sổ.

V (BTS) mỗi lần mặc áo cộc tay đen là fan lại 'mất hết liêm sỉ'

Phong cách sao

22:27:05 16/05/2021
V nổi tiếng với concept đa dạng, hình ảnh thay đổi xoành xoạch mỗi lần comeback, nhưng fan cho rằng cứ mặc áo đen là đẹp nhất.

PTT Vũ Đức Đam: Bắc Ninh, Bắc Giang đã truy vết COVID-19 nhanh nhất có thể

Sự kiện nóng

22:24:25 16/05/2021
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam hoan nghênh 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang đã rất kiên định nguyên tắc truy vết người liên quan ca COVID-19 nhanh nhất có thể.

Hướng dương ngược nắng tập 67: Màn tỏ tình ‘chất lừ’ của ông Quân khiến bà Cúc ‘đổ rụp’, Minh đã có câu trả lời về mối quan hệ với Hoàng

Phim việt

22:17:59 16/05/2021
Hướng dương ngược nắng tập 67 khiến khán giả thích thú trước màn tỏ tình siêu chất, siêu lãng mạn của ông Quân dành cho bà Bạch Cúc, Minh đã có câu trả lời cho Hoàng...

Xe đạp điện phát nổ trong thang máy, bé gái nguy kịch 

Clip hay

22:12:00 16/05/2021
Khi cửa thang máy vừa đóng, chiếc xe đạp điện bất ngờ phát nổ khiến nhiều người bị thương. Một bé gái trong tình trạng nguy kịch.

David Beckham bất ngờ trở thành diễn viên truyền hình

Hậu trường phim

22:11:10 16/05/2021
Ngôi sao bóng đá điển trai vừa gây bất ngờ khi tuyên bố, sẽ xuất hiện trong loạt phim đình đám Friends.

Ca sĩ Nhật thông báo kết hôn với thầy giáo dạy thể dục

Sao châu á

21:55:54 16/05/2021
Kasai Tomomi - cựu thành viên nhóm nhạc AKB48 - thông báo kết hôn với bạn trai Koyama Keita. Anh hiện là giáo viên môn thể dục nhịp điệu.

Dưới 7 triệu đồng, chọn smartphone nào chơi game?

Đồ 2-tek

21:53:59 16/05/2021
Những mẫu máy này đều được trang bị màn hình lớn, pin khỏe cùng con chip mạnh mẽ, có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, chơi game.