Đánh giá Epic Soul – Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019

Hiện tại Triệu hồi pháp sư – Epic Souls Việt Nam do đơn vị VTC phát hành đã chính thức ra mắt vào ngày 8/10 vừa qua. Vậy bên trong tựa game có gì, cùng đi sâu vào chi tiết nào.

Đánh giá Epic Soul - Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019 - Hình 1

Triệu Hồi Pháp Sư – Epic Souls Việt Nam

Sau khi bạn tải dữ liệu về, giao diện game sẽ bắt đầu với những hình ảnh cực kì bắt mắt ngay từ khi bước chân vào thế giới của những triệu hồi sư. Game sẽ hỏi bạn chọn 2 chế độ giữa 2d và 3d model . Đây là điểm chiếm cảm tình đầu tiên, vì bạn có thể ngắm các nhân vật qua góc nhìn 2d như truyện tranh hay anime, hoặc cũng có thể ngắm nhân vật qua kiểu vẽ 3D real style cực kì chi tiết.

Đánh giá Epic Soul - Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019 - Hình 2

Cho phép người chơi lựa chọn hình char giữa 2d và 3d.

Người chơi sẽ hóa thân vào một nhà lãnh đạo, dẫn dắt tài ba các vị tinh anh pháp sư cùng trải qua chuyến hành trì chu du khắp thế giới , không thiếu những câu chuyện thần thoại cũng như sự kiện có thật về vua Arthur hay Hoàng hậu Guinevere , hiệp sĩ bàn tròn Lancelot ,…. nơi mà người chơi sẽ khám phá về những cậu chuyện cổ xưa hay các cuộc chiến trăm năm qua góc nhìn của nhà lãnh đạo và những vị tinh anh pháp sư.

Mở đầu game rất bắt mắt, ở mỗi giao diện chuyển cảnh sẽ luôn có hướng dẫn người chơi về các chức năng hay một mẩu chuyện của bất kì nhân vật có liên quan nào trong thế giới của Epic Soul gợi ý cho bạn khám phá.

Giao diện của game rất đầy đủ và chi tiết, tuy nhiều mục để chọn lựa nhưng không gây rối rắm cho người chơi. Bạn có thể chỉ mất vài phút để hiểu ra các tính năng của giao diện rất nhanh chóng.

Đánh giá Epic Soul - Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019 - Hình 3

Giao diện của game rất dễ nắm bắt và làm quen, đã được việt hóa hoàn toàn.

Ngôn ngữ trong game giờ đây cũng được việt hóa rất chỉnh chu, nhằm giúp cho người chơi nắm bắt và tìm hiểu game tốt hơn. Bạn có thể xem những thông tin chi tiết, tiểu sử các nhân vật cũng như check hệ thống gameplay, hướng dẫn chơi giờ đây đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Lối chơi:

Combat trong game lấy trọng tâm là RPG – thời gian thực ( Real Time RPG) nên những trận chiến trong game giờ đây sẽ rất là vất vả, đa số các game mobile RPG đều chọn turn-based để game thủ dễ làm quen và nắm bắt. Tuy nhiên với Epic Souls, cơ chế này có phần đẩy cao trào trận đấu và khiến nó căng thẳng, cũng như tạo cảm giác chính người chơi đang ở giữa chiến trường thật sự.

Mở đầu mọi trận đấu phe pháp sư của bạn và phe quái của team địch sẽ giao chiến. Việc của bạn lúc này cần làm là để ý hp và số lượng kẻ địch xung quanh để đưa ra quyết định nhanh, chọn lựa những lệnh thi triển chiêu thức của team bạn. Mỗi nhân vật trong team bạn sẽ có thể sử dụng 2 chiêu thức.

Đánh giá Epic Soul - Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019 - Hình 4

Hệ thống chiêu thức trong game chia ra làm nhiều loại kĩ năng bao gồm: kĩ năng sát thương vật lý, kĩ năng phép thuật tầm rộng, kĩ năng buff hồi máu, tăng sức mạnh, hay những chiêu hỗ trợ gây debuff lên đối thủ.

Đánh giá Epic Soul - Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019 - Hình 5

Hơn hết mỗi một vì tướng pháp sư bạn sở hữu sẽ theo một loại vũ khí riêng biệt, ví dụ kiếm, gậy phép hoặc cung thủ,… điều đó sẽ quyết định yếu tố khắc chế team địch và giành phần thắng hoàn hảo trong một trận chiến. Tất nhiên với mỗi một loại boss trong game đòi hỏi người chơi phải vận dụng tốt những yếu tố này để có tính chiến thuật cao nhất, bạn chiến thắng càng nhanh và áp đảo, phần thưởng sau mỗi nhiệm vụ sẽ càng nhiều vật phẩm giá trị.

Đánh giá Epic Soul - Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019 - Hình 6

Nhận được những vật phẩm giá trị, NPC sẽ hỏi bạn có muốn tới khu vực giao diện tướng để check vật phẩm, rất tiện có phải không.

Đánh giá Epic Soul - Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019 - Hình 7

Khi chiến thắng sẽ nhận các viên đá cường hóa (có tỉ lệ drop rất thấp) đây là lí do người viết khuyên bạn hãy chiến thắng để đạt tối đa số sao trong trận áp đảo để có cơ hội nhận những vật phẩm giá trị như vậy.

Sức mạnh vũ khí của bạn có thể được nâng cấp dựa vào những viên đá cường hóa trong game, tất nhiên tỉ lệ rơi của chúng khá thấp đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn. Vẫn có cách để bạn nhận được tuy nhiên phải vận dụng kĩ năng team work hiệu quả để giành những số điểm tối ưu trong trận đấu, tăng tỉ lệ rơi vật phẩm giá trị ra cho bạn và các nhân vật.

Bên cạnh đó cửa hàng trong game cũng có đầy đủ những vật phẩm bạn cần, để trang bị cho các tướng của bạn mạnh mẽ hơn, hay phục vụ cho việc cày cuốc hiệu quả. Bạn có thể dùng tiền thật để mua một số vật phẩm yêu cầu, giao dịch rất nhanh và tiền lợi cho người chơi.

Hệ thống của game được phân bố rất chỉnh chu từ cửa hàng nơi bạn mua vật phẩm cần thiết, cho đến hệ thống nhiệm vụ mỗi ngày được giao. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được các vật phẩm hỗ trợ tốt trong quá trình luyện tướng, cày cấp cho các nhân vật mạnh mẽ hơn.

Đánh giá Epic Soul - Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019 - Hình 8

Hệ thống nhiệm vụ được giao mỗi ngày, tuần và tháng. Đừng quên hoàn thành để nhận phần thưởng nhé.

Điểm thành tựu của bạn cũng quyết định qua việt hoàn thành và nhận lấy các thành tựu, khi trang bị người chơi khác cũng sẽ thừa nhận bạn là một người chơi có kĩ năng.

Đánh giá Epic Soul - Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019 - Hình 9

Game cung cấp hệ thống thành tựu cho chính bạn để giành lấy, phần thưởng là những viên kim cương có giá trị rất cao để mua đồ trong cửa hàng.

Tính năng quay ra tướng là một tính năng k hông thể thiếu trong các tựa game hay của mobile, Epic Souls VN cũng sở hữu tính năng cực kì thú vị này. Sẽ tiêu tốn rất nhiều kim cương của bạn để có thể quay ra những thẻ triệu hồi cao cấp, tỉ lệ sẽ ra các nhân vật mạnh sẽ cao hơn nếu bạn chọn quay 10 thẻ.

Ngoài ra bạn sẽ có thể quay miễn phí các triệu hồi sư này, tuy nhiên sau mỗi lần quay sẽ có thời gian chờ khá lâu để bạn triệu hồi tiếp. Vì vậy nếu muốn quay miễn phí thì cần phải kiên nhẫn, trong thời gian đợi hồi thời gian bạn có thể tham gia các trận đánh để cày cấp cho các triệu hồi sư của bạn mạnh mẽ hơn.

Đánh giá Epic Soul - Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019 - Hình 10

Hệ thống triệu hồi rất đơn giản của game, tuy nhiên sẽ là nơi kiếm các vị pháp sư mạnh cho chính bạn.

Bên cạnh đó không thể không nói đến hệ thống tướng cực kì đồ sộ hoành tráng của tựa game, bạn gần như sẽ choáng ngộp với hàng tá hàng trăm triệu hồi sư rất đẹp và mạnh mẽ, đang chờ đợi bạn triệu hồi ra. Nhìn qua nét vẽ thật sự người viết cũng khó mà kiềm lòng cho nổi, rất nhiều nhân vật cổ tích rất thú vị hay các hiệp sĩ, pháp sư thời trung cổ. Nét vẽ được thiết kế cho từng nhân vật là rất tỉ mỉ và chi tiết, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ sót một ai.

Khi triệu hồi ra một tướng, hay sở hữu một vị tướng nào đó bạn đừng quên kiểm tra thông tin sức mạnh, hệ thuộc tính vũ khí của các nhân vật bởi vì nó là những thông tin quan trọng giúp bạn quyết định trong lối chơi của chính bạn đấy.

Đánh giá Epic Soul - Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019 - Hình 11

Thuộc tính, chỉ số, loại tướng đó là những thứ mà một người chơi kĩ năng cần quan tâm.

Tổng kết:

Epic Souls vừa ra mắt vào hôm nay, số lượng người chơi đăng nhập rất đông. Luôn có những thông báo hiện lên phía bên phải về tình trạng nhặt đồ hay chinh phục boss liên tục khiến chính người viết cũng cảm thấy rất vui và háo hức. Đây quả là một tựa game được phát hành rất tốt đến từ Nhà phát hành nổi tiếng Việt Nam VTC , từ giao diện việt hóa, đến hệ thống trò chơi tối ưu cũng như sở hữu một fanpage hỗ trợ cài đặt, kĩ thuật, giải đáp về tựa game rất chỉnh chu.

Đánh giá Epic Soul - Triệu hồi pháp sư chính thức ra mắt 08/10/2019 - Hình 12

Theo Game4V

Fez - tượng đài game Platformer đang được giảm giá xuống "0 đồng"

Với nền tảng đồ họa pixel khá đẹp và phần âm nhạc tốt, Fez làm người chơi ngạc nhiên bởi sự kết hợp giữa góc nhìn 2D và lối chơi 3D, bao gồm khả năng xoay tầm nhìn 90 độ.

Fez đưa người chơi trở lại với thế giới game của ngày xưa, khi các game thủ phải cùng nhau chung tay tề tựu lại để có thể tìm ra được hết những bí ẩn của game. Phần giải đố bình thường đã khó rồi, tựa game này thậm chí còn sở hữu một trong những phần giải đố khó nhất trong thế giới game từ trước tới nay có tên "Black Monolith". Nó khó đến mức những người chơi phải đi tìm mọi phương án có thể để tìm ra được đâu mới là cách giải chính xác, khi có tới 10 nghìn phương án khác nhau để giải câu đố này.

Fez - tượng đài game Platformer đang được giảm giá xuống 0 đồng - Hình 1

Với nền tảng đồ họa pixel khá đẹp và phần âm nhạc tốt, Fez còn làm người chơi ngạc nhiên bởi sự kết hợp giữa góc nhìn 2D và lối chơi 3D, bao gồm khả năng xoay tầm nhìn 90 độ. Cơ chế này giúp khám phá ra nhiều hướng mới để giải quyết những câu đố, sự phức tạp bí ẩn này là một trong rất nhiều sự ngạc nhiên cho những ai đào sâu vào thế giới của game.

Trong quá khứ, hành trình phát triển của "Fez" được ghi lại trong bộ phim nổi tiếng "Indie Game: The Movie" . Bộ phim tài liệu này dõi theo quá trình phát triển của game qua hàng tá công việc của trưởng bộ phận thiết kế Phil Fish. Song việc ông ấy liên tục "tá hỏa" với đồng nghiệp và đưa ra những phát ngôn gây tranh cãi trước báo giới không thực sự rút ngắn được quá trình phát triển kéo dài tới 5 năm của "Fez" một chút nào. Game còn suýt nữa chưa bao giờ được phát hành khi Fish ngày càng trở nên mất kiên nhẫn và tình hình tài chính của công ty đằng sau - Polytron ngày càng bấp bênh. May mắn thay, "Fez" đã được cứu vớt khi một công ty game khác nhảy vào hỗ trợ quá trình phát triển. Kết quả cuối cùng là một tựa game Platformer hoàn chỉnh và cực kỳ thành công.

Theo GameK

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đắm đuối với thân hình cực nuột của nữ chủ tịch nổi tiếng nhất làng game, nóng bỏng thế này bảo sao "chạn vương" Doublelift không "chết mê chết mệt"
09:46:57 06/05/2021
Kim Chung Phan công khai tin nhắn tỏ tình của ADC, game thủ lấy sách vở ra mà học đi này!
09:40:50 06/05/2021
"Siêu xạ thủ" Ara công khai người yêu, là gái xinh thích diện áo dài trắng chuẩn gu mà mọi game thủ mê mệt?
08:51:35 06/05/2021
Gosu phát hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile - Tuyệt đỉnh kiếm hiệp hàng đầu Châu Á tại Việt Nam
10:36:27 06/05/2021
Thầy Giáo Ba thẳng thừng thoát trận khi gặp Sena
09:32:04 06/05/2021
Zeros khóa môi bạn gái "cực ngọt", nhưng điều đáng chú ý lại là dòng caption gây nhiều tranh cãi
09:52:20 06/05/2021
Game PC bom tấn 2021 Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đã mở đăng ký sớm
10:51:35 06/05/2021
Chán võ lâm kiếm hiệp? 5 lý do bạn không thể bỏ lỡ Thiên Long Kiếm 2 - Siêu phẩm “Săn Vip Lên Vip” từ Gamota
11:20:06 06/05/2021
Liên Quân Mobile và BLEACH: Hợp tác đặc biệt với các trang phục độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya
22:54:53 06/05/2021
Không còn "lửa" như xưa, tới bao giờ thì tinh thần của dòng game MMORPG cày cuốc mới thật sự trở lại với game thủ Việt?
09:10:20 07/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"
14:50:55 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
Nóng: Bà Phương Hằng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng làm gái bia ôm: “Thằng nào từng đi gặp tao bước ra”
16:26:57 07/05/2021
BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
15:40:07 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021

Tin mới nhất

Ngay bây giờ hội chị em đã có thể vào chơi Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

15:59:11 07/05/2021
Ngôi Sao Lấp Lánh, tựa game mobile thể loại mô phỏng quản lý idol kết hợp thời trang và hẹn hò hiện đại đã chính thức ra mắt vào sáng ngày 7/5/2021. Là tựa game mobile thú vị dành cho các bạn Gái!

Đặc sản của Liên Quân, một siêu phẩm mới sẽ ra mắt tại Chung Kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

15:16:13 07/05/2021
Từ trước đến nay, Liên Quân Mobile luôn biết cách khiến khán giả bất ngờ với những màn Rap Battle cực chiến. Trận chung kết năm nay giữa Team Flash và Saigon Phantom cũng sẽ như vậy.

Game thủ PUBG Mobile bị coi thường học vấn, cộng đồng đăng tải loạt bằng chứng này "phản dame"

14:42:12 07/05/2021
Với mục đích kết nối các game thủ với nhau đồng thời xây dựng hình ảnh mới, xoá mờ định kiến xã hội, một diễn đàn PUBG Mobile đã phát động phong trào thành viên trong group tự khoe thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khoá.

Bom tấn Thiên Long Kiếm 2 chính thức ra mắt, ở đây có Giftcode xịn!

09:17:43 07/05/2021
Ra mắt vào giữa Quý 2, Thiên Long Kiếm 2 đang đặt tham vọng lớn, chuẩn bị ghi lại dấu ấn trên các BXH game MMORPG thời điểm này. Cho đến giờ, hiệu ứng lan tỏa của tựa game mới nhất từ NPH Gamota càng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Bom tấn từng làm mưa làm gió trên PC cách đây 10 năm chính thức công bố lộ trình ra mắt trên Mobile

09:15:09 07/05/2021
Chiều 5/5, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức công bố lộ trình ra mắt game, đồng thời tung TVC chiến binh hấp dẫn và hoành tráng. Như vậy, sau hơn một tháng có mặt tại thị trường game Việt, tựa game MMORPG Fantasy này đã chín...

Những cơ chế kỳ quặc khiến game thủ phát ngán trò chơi điện tử (P.1)

09:12:27 07/05/2021
Game thế giới mở đem đến rất nhiều sự thú vị cho người chơi khi được khám phá thỏa thích, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải dành quá nhiều thời gian cho việc thu thập nguyên liệu, rồi sau đó là chế tác là cả một công đoạn dài d...

Game mobile Phong Khởi Trường An tặng iPhone 12 cho gamer đăng ký sớm 

19:43:34 05/05/2021
Khi tham gia đăng ký sớm game mobile Phong Khởi Trường An, game thủ có thể giành lấy cơ hội nhận được hàng loạt quà tặng vô cùng giá trị như iPhone 12, AirPods 2,...

Tân OMG3Q VNG giữ top trên App Store và Google Play 

19:19:39 05/05/2021
Trong tuần đầu ra mắt, Tân OMG3Q VNG ngay lập tức khẳng định vị thế tựa game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới khi liên tục giữ top trên các bảng xếp hạng.

Có dàn PC trăm triệu, cuộc sống có giàu sang thì những ngày “trốn ba trốn má” như thế này vẫn là kỷ niệm vui nhất

10:13:28 05/05/2021
Cuộc sống bây giờ của chúng ta thật đủ đầy, tiện nghi thì cũng thật là đầy đủ, con cái của chúng ta bây giờ có thể nói là không thiếu bất cứ một thứ gì. Chúng được tiếp xúc với công nghệ, với internet, với một thế giới đầy rẫy những kiế...

Những lý do khiến cho FPS luôn là các "nạn nhân" hàng đầu của hack cheat trong làng game

10:10:38 05/05/2021
Kể ra thì cũng đúng thôi, khi nếu như chúng ta nhìn lại trong quá khứ, đã có không biết bao nhiêu những siêu phẩm bị tàn phá nặng nề bởi nạn hack cheat vô tội vạ như CS:GO, PUBG... hay quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam hơn thì ...

Quá ít đối thủ “cùng cấp”, Thiên Long Kiếm 2 sắp chiếm trọn “spotlight” ngày 6/5 tới?

09:52:05 05/05/2021
Chỉ còn chưa đầy 48h nữa, bom tấn Thiên Long Kiếm 2 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Tải ngay nhận luôn Vip 5! Nói về Thiên Long Kiếm 2 là nhắc tới 1 pha đột phá đầy ấn tượng, được hứa hẹn sẽ trở thành cuộc cách mạng trong ...

Chuyển nhầm số ngân phiếu cực lớn lên tới gần chục triệu VNĐ trong VLTK 1 Mobile, game thủ “khóc” cầu cứu VNG

08:57:11 05/05/2021
Mới đây, cộng đồng game thủ VLTK 1 Mobile đã được phen tròn mắt với câu chuyện vô cùng hy hữu. Cụ thể, bằng một cách thần kỳ nào đó mà một game thủ VLTK 1 Mobile đã chuyển nhầm số lượng ngân phiếu lên tới 30.000 cho người chơi khác.

MC Minh Anh của Free Fire "biến hình" thành thục nữ, khán giả đứng ngồi không yên vì quá xinh đẹp!

08:47:20 05/05/2021
Nàng MC Minh Anh liên tục gây thương nhớ mỗi khi xuất hiện trong các giải đấu của Free Fire. Xinh đẹp, tài năng và luôn bốc lửa trong mọi sự kiện là những lời nhận xét có cánh từ phía cộng đồng mạng dành cho MC Minh Anh trong các giải đ...

Dòng game bắn súng sinh tồn đã đến hồi thoái trào? 

17:48:14 04/05/2021
4 năm sau khi PUBG ra đời và tạo nên cơn sốt bắn súng sinh tồn, dòng game từng rất được yêu thích đang gặp nhiều khó khăn để giữ sức thu hút riêng.

Sử hộ vương – Tựa game "năm đó chúng ta đều xua đuổi" đã lặng lẽ bán fanpage, dự án tham vọng chính thức bị khai tử

14:46:29 04/05/2021
Sau hàng loạt phát ngôn gây sốc lẫn hình ảnh minh họa gây nhiều tranh cãi, mới đây nhất cộng đồng mạng vô tình nhận ra fanpage chính thức của Sử hộ vương đã... bị bán.

Bí kíp thành công của Genshin Impact: Tập trung vào Otaku, waifu, hướng game thủ "trả tiền theo thứ họ muốn chứ không phải vì họ cần"

14:44:09 04/05/2021
Theo tiếng Nhật, Otaku thường là cụm từ được dùng để ám chỉ những con người có lối sống biệt lập với xã hội, và đặc biệt là bị ám ảnh mạnh mẽ bởi anime, manga. Thậm chí, đôi lúc cụm từ này còn được dùng với ý nghĩa mang tính hơi phân bi...

Hai bom tấn mất tích đầy bí ẩn của VNG và Garena, dù đã Việt hóa 100%, trong đó có cả huyền thoại "chính chủ"

14:40:15 04/05/2021
Đến lượt Garena thì đây còn là một pha mất tích khó hiểu hơn nữa của NPH Esports hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vào năm 2017, thời điểm mà VNG chuẩn bị phát hành Crossfire Legends thì cũng là lúc Garena giới thiệu dự án game bắn súng..

Tuyết Ưng VNG làm ông tơ bà nguyệt, kết dây tơ hồng cho game thủ trong các hoạt động cặp đôi

14:35:46 04/05/2021
Đấu PK Phu Thê, Thí Luyện Gia Tộc cùng nhiều tính năng mới khác được Tuyết Ưng VNG cập nhật tại phiên bản Tàng Kiếm Hữu Tình sẽ là cơ hội tốt để người chơi giao lưu cùng bằng hữu và kết dây tơ hồng với người thương.

Gần 2 năm sau khi ngừng phát hành tại Việt Nam, cộng đồng fan cứng Super Cells vẫn hoạt động sôi nổi và nhiệt huyết

14:27:44 04/05/2021
Đã gần 2 năm kể từ khi chính thức rút những tác phẩm của mình khỏi thị trường Việt Nam, tuy vậy, cộng đồng những người hâm mộ Super Cells vẫn đang hoạt động sôi nổi và có được sự tương tác mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Chơi game không xấu, nhưng có nhiều ca đột tử vì cày game quá độ là hồi chuông cảnh báo về sở thích chơi điện tử thâu đêm suốt sáng của game thủ!

09:02:30 04/05/2021
Chơi game là hình thức giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn chơi game liên tục tring thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Thậm chí, có người đã mất đi tính mạng vì thói quen chơi điện tử mất kiểm soát.

Có thể bạn quan tâm

Mô hình Trung tâm “một cửa” liên ngành: Nơi bảo vệ khẩn cấp cho phụ nữ và trẻ em

Đời sống

20:27:21 07/05/2021
Nhằm đánh giá nhu cầu, từng bước đề xuất thí điểm mô hình Trung tâm một cửa liên ngành bảo vệ khẩn cấp phụ nữ bị bạo lực giới và trẻ em bị xâm hại, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, Hội LHPN Việt Nam vừa tổ chức Hội thảo Công bố kết quả k...

Quá xinh đẹp và gợi cảm, hot girl Việt bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài, được khen ngợi giống Phạm Băng Băng như đúc

Netizen

20:26:40 07/05/2021
Vốn đã nổi danh là đất nước thường xuyên sản sinh ra những mỹ nhân, những nàng hot girl kiệt xuất, câu chuyện các cô gái xinh đẹp Việt Nam được khen ngợi trên nhiều trang báo nước ngoài đã không còn là điều quá xa lạ.

Lịch thi đấu chung kết Europa League 2020/2021: MU quyết đấu Villarreal

Bóng đá thế giới

20:26:34 07/05/2021
Cập nhật lịch thi đấu trận chung kết Europa League 2020/2021 giữa MU với Villarreal diễn ra trên sân vận động Arena Gdansk.

Sau 1 năm mặt bị bỏng nặng, Hồng Ngọc giờ xuất hiện rạng rỡ

Sao việt

20:26:09 07/05/2021
Từng khiến fan xót xa khi đăng tải hình ảnh 2/3 gương mặt bị bỏng nặng, chịu nhiều đau đớn, ca sĩ Hồng Ngọc giờ đây đã lấy lại sự tự tin, nhan sắc xinh đẹp.

Bắt nhóm người chuyên đào trộm mộ lấy tài sản

Pháp luật

20:21:13 07/05/2021
Công an huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum) vừa bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện hành vi xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt người đã khuất.

Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ

Sao châu á

20:20:06 07/05/2021
Trương Gia Nghê được truyền thông ưu ái phong danh hiệu Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược vì nhan sắc xinh đẹp, thần thái ngút ngàn lấn lướt nữ chính Ngô Cẩn Ngôn hay thậm chí cả tường thành nhan sắc Tần Lam.

Cao thủ miền Tây và độc chiêu bắt ba khía bằng rập chuột

Sáng tạo

20:19:02 07/05/2021
Chỉ với chiếc rập chuột người dân Cà Mau có thể bắt được mấy kg ba khía chỉ trong vài giờ đồng hồ mà chẳng phải tốn sức đi soi vào ban đêm.

Người phụ nữ trải qua 3 cuộc hôn nhân đầy nước mắt

Tâm sự

20:14:28 07/05/2021
Trong chuyến công tác về huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), câu chuyện về người phụ nữ trải qua những ngày tháng tủi hơn vì bị bạo hành khiến chúng tôi vô cùng ngậm ngùi.

Tăng cường quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam-Cuba

Thế giới

20:11:47 07/05/2021
Sáng 7/5, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã điện đàm với Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa Cuba Bruno Rodriguez Parrilla để trao đổi về phương hướng, biện pháp tiếp tục tăng cường mối quan hệ truyền thống hữu nghị đặc biệt, hợp ...

Khác biệt nhỏ trên iPhone 12 màu tím so với phiên bản cũ 

Đồ 2-tek

20:07:58 07/05/2021
iPhone 12 phiên bản màu tím là thiết bị đầu tiên được Apple áp dụng cách gán số serial mới sau nhiều năm.

Hàng chục người dân nghi bị ngộ độc sau khi ăn bánh mì

Sức khỏe

20:05:02 07/05/2021
Sau khi ăn bánh mì ở một tiệm tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) 39 người dân phải nhập viện vì ngộ độc.

Top 5 máy lạnh được yêu thích nhất năm 2021 

Thế giới số

19:59:18 07/05/2021
Những mẫu máy lạnh được đề cử trong danh sách đều đáp ứng các yêu cầu như: vận hành êm ái, tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe người dùng.

Bình Thuận tạm dừng thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021

Học hành

19:56:22 07/05/2021
 Ngày 7-5, ông Phan Đoàn Thái, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận, đã ký Thông báo về việc tạm dừng thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021.

Tạm biệt hình ảnh nhu mì, “nàng Kiều” Trình Mỹ Duyên nóng bỏng rực rỡ chưa từng thấy

Phong cách sao

19:53:01 07/05/2021
Trên phim Kiều, Mỹ Duyên nhìn dịu dàng, nhu mì bao nhiêu thì bây giờ lại trở thành cô gái hiện đại và nóng bỏng bấy nhiêu.

Xuất hiện chủng virus siêu lây nhiễm, Bộ Y tế nâng cảnh báo chống dịch lên mức cao nhất

Sự kiện nóng

19:49:45 07/05/2021
Đã có gần 20 tỉnh thành ghi nhận bệnh nhân COVID-19, xuất hiện chủng virus siêu lây nhiễm, nguy cơ dịch bệnh rất cao, Bộ Y tế thông báo nâng mức cảnh báo dịch lên mức cao nhất tại cơ sở y tế.