Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin ‘trâu’, nâng cấp camera sáng giá

Samsung Galaxy A50s là phiên bản kế nhiệm của Samsung A50 với nhiều nâng cấp từ cấu hình, màn hình, pin cho đến camera.

Những nâng cấp này có thực sự đáng giá và hài lòng người dùng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá chi tiết Galaxy A50s ngay sau đây nhé.

1. Thiết kế tổng thể

Cảm giác đầu tiên khi cầm Samsung Galaxy A50s là máy tạo cảm giác khá chắc tay, trọng lượng máy không quá nhẹ nên không có cảm giác bị hẫng tay lắm. Mặt lưng được vát cong hai bên giúp ôm tay hơn khi cầm nắm.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 1

Mặt lưng A50s được vát cong 2 cạnh giúp ôm tay khi cầm nắm.

Samsung Galaxy A50s được thiết kế với mặt lưng nhựa giả kính 4 màu sắc đen, trắng, xanh lá và tím. Đặc biệt, mặt lưng này kèm theo họa tiết 3D là những đường chéo lạ mắt, mình đánh giá thiết kế mặt lưng nay khá đẹp mắt và nam tính. Tuy nhiên, mặt lưng lại khá bám vân tay.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 2

Samsung Galaxy A50s có thiết kế mặt lưng chuyển màu 3D với đường chéo đẹp mắt.

Đặc biệt, Samsung đã không loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên Galaxy A50s, điều này thật sự rất đáng khen cho hãng.

2. Màn hình hiển thị

A50s sở hữu màn hình tràn viền Infinity-U với phần khuyết đỉnh được tối ưu hóa diện tích khá nhỏ, tuy nhiên phần viền cằm máy còn khá dày. Kích thước màn hình của máy là 6.4″ có độ phân giải là 1080×2340 trên tầm nền Super AMOLED. Thông số màn hình này hoàn toàn giống đàn anh A50.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 3

Màn hình A50s cho màu sắc hiển thị rực rỡ.

Theo Samsung đây là chuẩn màn hình HDR10 . Qua trải nghiệm của mình thì độ sáng màn hình khá cao nên sử dụng ngoài trời rất ổn. Tấm nền màn hình cho màu sắc tốt, đặc biệt có chế độ tùy chỉnh để giúp màn hình hiển thị sinh động hơn.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 4

Tuy nhiên, phần đuôi máy còn khá dày.

Điều mình thích của màn hình này là hỗ trợ dark mode và giúp tối ưu được nội dung phần khuyết đỉnh khi sử dụng app.

3. Cấu hình phần cứng – Hiệu năng

Giữ nguyên cấu hình trên A50, Galaxy 50s được trang bị bộ vi xử lý Exynos 9610 kết hợp với RAM 4GB. Với cấu hình này, trải nghiệm mở ứng dụng khá nhanh, độ phản hồi tốt.

A50s hỗ trợ đa nhiệm khá mượt, thực tế sử dụng khi mở trên 10 app và game thì máy chưa có tình trạng giật lag và cũng không bị load lại ứng dụng.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 5

Tốc độ CPU trên A50s khá ổn.

Chế độ Game Boost trên A50s giúp tối ưu hóa cấu hình khi chơi game rất ổn. Chế độ này cho phép tối ưu hóa hiệu suất cũng như nhiệt độ của CPU, giúp đồ họa và hiệu năng ổn định trong suốt quá trình chơi game. Trải nghiệm chơi Asphalt 8, Subways Suffer, Dumb Way To Die 3 không xảy ra tình trạng đứng khung hình.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 6

Chế độ Game Boost giúp Galaxy A50s chơi game ổn định hơn.

Để tăng cường khả năng lưu trữ của thiết bị, Samsung cũng cung cấp cho Galaxy A50 và A50s khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ tối đa 1TB.

4. Camera được nâng cấp

Samsung Galaxy A50s sở hữu bộ 3 camera sau bao gồm:

- 1 camera chính 48MP f/2.0.
- 1 camera góc siêu rộng 8MP f/2.2.
- 1 camera đo chiều sâu 5MP f/2.2.

Chiếc Galaxy A50s được nâng cấp phần cứng camera so với A50, máy vẫn có tính năng chụp siêu rộng, chụp xóa phông, chế độ chuyên nghiệp, ảnh chụp thức ăn, đặc biệt là chế độ chụp đêm và tối ưu hóa bối cảnh.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 7

Bộ 3 camera sau với độ phân giải ‘khủng’ trên Samsung Galaxy A50s.

Ảnh chụp ở camera chính cho chi tiết tốt, màu sắc ổn, với camera này mình đánh ở mức đủ dùng. Không cần phải tùy chỉnh cầu kỳ, với người dùng bình thường có thể cầm máy lên và bấm chụp rất nhanh. Tốc độ lấy nét cũng khá tốt cả trong điều kiện thiếu sáng.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 8

Camera chính cho hình ảnh với màu sắc tốt, chi tiết lên khá.

Camera góc siêu rộng trên A50s giúp lấy được nhiều cảnh hơn, chất lượng hình của camera này ở mức khá. Tuy nhiên, cũng giống như đa số camera góc siêu rộng hiện nay thì hình ảnh chụp ra vẫn bị hiệu ứng méo góc. Nhưng nếu người dùng canh góc kỹ hơn vẫn tạo ra được những bức ảnh góc siêu rộng chụp kiến trúc khá ổn.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 9

Camera góc siêu rộng giúp lấy nhiều cảnh vật hơn nhưng không tránh khỏi việc bị méo góc.

Camera chụp chân dung cho hình ảnh chụp ổn, lấy nét đúng chủ thể và làm mờ hậu cảnh không bị ‘nhem nhuốt’. Ứng dụng trong việc chụp chân dung người khá tốt, chủ thể hình ảnh nổi bật trên nền bohkeh. Samsung cũng hỗ trợ cho A50s tùy chỉnh mức độ xóa phông và hiệu ứng bohkeh tùy ý.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 10

Hiệu ứng chụp xóa phông trên Samsung Galaxy A50s khá tốt.

Tuy Galaxy A50s hỗ trợ chế độ chụp đêm nhưng khả năng lọc noise, chi tiết hình, màu sắc, ánh sáng vẫn không khác gì mấy so với chế độ chụp thường. Điều này có thể thông cảm cho một smartphone tầm trung với khẩu độ camera không quá cao. Ngoài khả năng quay video 1080p@30fps giống Galaxy A50, A50s còn có thể thu được những thước phim với chất lượng 2160p@30fps.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 11

Chế độ chụp thường và chế độ chụp đêm trên A50s vẫn không khác nhau gì mấy.

Về camera selfie, Samsung cũng mang đến một nâng cấp là tăng thông số camera từ 25MP f/2.0 trên A50 lên 32MP f/2.0 trên Galaxy A50s. Hình ảnh selfie trên A50s cho ra rất tốt với nhiều mức độ làm đẹp khác nhau. Camera selfie cũng có khả năng chụp ảnh xóa phông và chụp góc siêu rộng để chụp nhóm tốt hơn.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 12

Camera selfie có chế độ làm đẹp rất tốt cùng với khả năng chụp góc rộng..

5. Vân tay – Nhận diện gương mặt

Samsung Galaxy A50s sử dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình để mở khóa điện thoại. Tuy nhiên, sau vài ngày sử dụng, mình cảm nhận vân tay này có phần chậm so với các mẫu smartphone khác sử dụng công nghệ này. Thời gian để mở màn hình bằng vân tay mà mình đo được là gần 2 giây.

Mặc dù khi đăng ký vân tay, máy yêu cầu người dùng chạm ngón tay nhiều phần khác nhau xung quanh đầu ngón tay. Nhưng khi mở khóa mình phải đặt tay thật chính xác vào cảm biến thì cảm biến mới nhận vân tay của mình.

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A50s: Pin trâu, nâng cấp camera sáng giá - Hình 13

Samsung Galaxy A50s sử dụng công nghệ vân tay trong màn hình tuy nhiên tốc độ phản hồi khá chậm.

Bên cạnh đó, A50s cũng sử dụng công nghệ mở khóa bằng khuôn mặt, tuy nhiên vẫn cảm biến gương mặt hoạt động khá chậm. Ở chế độ màn hình chờ Always On thì cảm biến phản hồi nhanh hơn ở chế độ màn hình tối hoàn toàn.

Điểm trừ tiếp theo của tính năng nhận diện gương mặt là sau khi cảm biến xác nhận đúng dữ liệu gương mặt thì người dùng phải vuốt màn hình để mở khóa chứ máy không thực hiện mở khóa tự động. Với một vài bản cập nhật thì chắc hẳn tính năng này sẽ sớm được xuất hiện.

6. Dung lượng pin

Về dung lượng pin, Samsung Galaxy A50s đều được cung cấp năng lượng bởi viên pin có dung lượng 4000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Theo như mình canh thời gian, thực tế sạc pin từ 15% đến khi đầy pin trên A50s là 2 giờ. Sau đó, mình để màn hình chờ Always On trong 1 giờ tiếp theo thì máy chỉ còn 97%.

Trải nghiệm xem phim, lướt web trong 20 phút tiếp theo máy đã bị sụt thêm 2% pin. Mình để màn hình chờ Always On với kết nối Wifi từ 12h đêm tới 7h sáng hôm sau, pin từ 95% đã giảm còn 87%.

Nhìn chung, thời lượng pin trên Galaxy A50s khá trâu nên có thể sử dụng thoải mái cả ngày chỉ trong một lần sạc.

7. Tổng kết

Với cấu hình tầm trung, Samsung Galaxy A50s hoàn toàn có thể đáp ứng được những tác vụ hằng ngày của người dùng như lướt web, xem phim, chơi game hay giải quyết công việc. Cụm máy ảnh độ phân giải ‘khủng’ trên A50s phục vụ đầy đủ nhu cầu chụp choẹt của bạn một cách ưng ý nhất. Cùng với viên pin lớn, Samsung Galaxy A50s là mẫu smartphone tốt trong tầm giá.

Theo Thế Giới Di Động

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Thả lưới trên sông hậu dính cá trê vàng mừng giật cả mìnhThả lưới trên sông hậu dính cá trê vàng mừng giật cả mìnhKì tích lai tạo giống lúa mới trong thời chiếnKì tích lai tạo giống lúa mới trong thời chiếnShow diễn thời trang của người ngoại cỡShow diễn thời trang của người ngoại cỡLàng tỷ phú - Làng ô nhiễmLàng tỷ phú - Làng ô nhiễmBẫy hoa hồng tập 8: Tống Yến Nhi bị vạch trần khi nằm trong đường dây gái gọi ngàn đôBẫy hoa hồng tập 8: Tống Yến Nhi bị vạch trần khi nằm trong đường dây gái gọi ngàn đôTrải nghiệm cắm trại trên vách núi không dành cho người yếu timTrải nghiệm cắm trại trên vách núi không dành cho người yếu timTrấn Thành dũng cảm trổ tài hít đất, cõng cả Hari Won rồi nhận cái kết đắngTrấn Thành dũng cảm trổ tài hít đất, cõng cả Hari Won rồi nhận cái kết đắngTrường Giang chơi khăm khi ép buộc Anh Đức... cầu hôn "tình cũ" Lâm Vỹ DạTrường Giang chơi khăm khi ép buộc Anh Đức... cầu hôn "tình cũ" Lâm Vỹ DạHương Ly cover một lèo 11 bản hit trên truyền hình, có cả ca khúc lùm xùm với ErikHương Ly cover một lèo 11 bản hit trên truyền hình, có cả ca khúc lùm xùm với Erik"Khi Cây Trà Trổ Hoa" vững ngôi vương rating 4 tuần liền, được quan tâm hơn cả bom tấn Vagabond!"Khi Cây Trà Trổ Hoa" vững ngôi vương rating 4 tuần liền, được quan tâm hơn cả bom tấn Vagabond!Jack tặng hoa MisThy, fan mong họ hẹn hòJack tặng hoa MisThy, fan mong họ hẹn hòPhim 'Melting Me Softly' tập 6: Ra Mi Ran và Kim Soo Ro tranh cãi gay gắt vì Ji Chang Wook, Yoon Se Ah dùng “chiêu” để níu kéo tình yêu?Phim 'Melting Me Softly' tập 6: Ra Mi Ran và Kim Soo Ro tranh cãi gay gắt vì Ji Chang Wook, Yoon Se Ah dùng “chiêu” để níu kéo tình yêu?Giọng hát ngọt, khả năng đọc rap gây bất ngờ của Xuân NghịGiọng hát ngọt, khả năng đọc rap gây bất ngờ của Xuân NghịPhim ‘Joker’ thống trị phòng vé Hàn Quốc tuần thứ 2 liên tiếp - Phim ‘Ngọt ngào điên dại’ của Gong Hyo Jin vượt mốc 2 triệu khán giảPhim ‘Joker’ thống trị phòng vé Hàn Quốc tuần thứ 2 liên tiếp - Phim ‘Ngọt ngào điên dại’ của Gong Hyo Jin vượt mốc 2 triệu khán giảTrailer ‘Dolittle’: Robert Downey Jr. có thể nói chuyện với động vật?Trailer ‘Dolittle’: Robert Downey Jr. có thể nói chuyện với động vật?Tất cả điều bạn cần biết về Apple Tv+ - dịch vụ sẽ ra mắt vào tháng 11!Tất cả điều bạn cần biết về Apple Tv+ - dịch vụ sẽ ra mắt vào tháng 11!Cách ăn trứng vào buổi sáng giúp tăng cường dinh dưỡngCách ăn trứng vào buổi sáng giúp tăng cường dinh dưỡngHôm nay nghe gì: Amee và ViruSs 'tình bể bình’ trong MV mới "Trời giấu trời mang đi"Hôm nay nghe gì: Amee và ViruSs 'tình bể bình’ trong MV mới "Trời giấu trời mang đi"CKTG 2019 – Ngày 1 vòng bảng: GAM gây thất vọngCKTG 2019 – Ngày 1 vòng bảng: GAM gây thất vọngBlack Desert Mobile “thiên vị”Black Desert Mobile “thiên vị”NetEase thử nghiệm game sinh tồn DisorderNetEase thử nghiệm game sinh tồn DisorderBộ Giáo dục cần chủ trì chuyển đổi công lập sang tư thục ở địa bàn có điều kiệnBộ Giáo dục cần chủ trì chuyển đổi công lập sang tư thục ở địa bàn có điều kiệnBreakout – Dark Prison: Game sinh tồn đại dịch zombie chuẩn bị phát hànhBreakout – Dark Prison: Game sinh tồn đại dịch zombie chuẩn bị phát hànhFinal Fantasy: Brave Exvius đến Trung QuốcFinal Fantasy: Brave Exvius đến Trung QuốcDragon Ball Z: Kakarot siêu hoành trángDragon Ball Z: Kakarot siêu hoành trángSquare Enix hé lộ Tam Quốc Chí Loạn Vũ, đẹp đến nao lòngSquare Enix hé lộ Tam Quốc Chí Loạn Vũ, đẹp đến nao lòngCKTG 2019: Faker backdoor dứt điểm trận so tài nghẹt thở giữa SKT và RNGCKTG 2019: Faker backdoor dứt điểm trận so tài nghẹt thở giữa SKT và RNG"Choáng váng đầu óc" với body của “bà mẹ 2 con” làm khuynh đảo 14.000 game thủ mấy ngày gần đây"Choáng váng đầu óc" với body của “bà mẹ 2 con” làm khuynh đảo 14.000 game thủ mấy ngày gần đây5 blogger gốc Việt sống ở Mỹ theo đuổi phong cách gợi cảm5 blogger gốc Việt sống ở Mỹ theo đuổi phong cách gợi cảmT.O.P khẳng định chuyện rời showbiz: Sẽ không có chuyện BIGBANG trở lại trong tương lai?T.O.P khẳng định chuyện rời showbiz: Sẽ không có chuyện BIGBANG trở lại trong tương lai?

Tiêu điểm

iPhone 7 Plus 32 GB trở thành chiếc 'iPhone quốc dân' tại Việt NamiPhone 7 Plus 32 GB trở thành chiếc 'iPhone quốc dân' tại Việt Nam
22:57:00 13/10/2019
Huawei sẽ ra mắt smartphone có camera ẩn dưới màn hình vào ngày 17/10?Huawei sẽ ra mắt smartphone có camera ẩn dưới màn hình vào ngày 17/10?
15:37:43 12/10/2019
Bất ngờ với chi phí sản xuất ra 1 chiếc iPhone 11 Pro MaxBất ngờ với chi phí sản xuất ra 1 chiếc iPhone 11 Pro Max
15:05:33 13/10/2019
Apple sẽ tự sản xuất modem 5G cho iPhone 2022Apple sẽ tự sản xuất modem 5G cho iPhone 2022
15:40:41 12/10/2019
Mời chiêm ngưỡng concept iPhone 12 Pro với màn hình tràn viền, 4 camera sauMời chiêm ngưỡng concept iPhone 12 Pro với màn hình tràn viền, 4 camera sau
06:33:20 13/10/2019
Top 10 smartphone Android điểm AnTuTu cao nhất tháng 9/2019: Galaxy Note 10 Plus, Mate 30 Pro ở nửa dướiTop 10 smartphone Android điểm AnTuTu cao nhất tháng 9/2019: Galaxy Note 10 Plus, Mate 30 Pro ở nửa dưới
13:59:20 12/10/2019
Smartphone chuyên game Vivo IQOO NEO 2 xuất hiện điểm trên GeekbenchSmartphone chuyên game Vivo IQOO NEO 2 xuất hiện điểm trên Geekbench
18:01:49 13/10/2019
Độc đáo tai nghe True wireless JBL Tune 120TWSĐộc đáo tai nghe True wireless JBL Tune 120TWS
19:31:54 13/10/2019
Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh thiết kế giống Apple Watch: Pin 14 ngày, giá 'rẻ bèo' 330.000 đồngXiaomi ra mắt đồng hồ thông minh thiết kế giống Apple Watch: Pin 14 ngày, giá 'rẻ bèo' 330.000 đồng
07:33:26 14/10/2019
Galaxy A91 lộ cấu hình với chip Snapdragon 855, sạc nhanh 45WGalaxy A91 lộ cấu hình với chip Snapdragon 855, sạc nhanh 45W
12:09:34 12/10/2019

Thông tin đang nóng

Phạm Băng Băng bị vạch trần có con ngoài giá thú với Trương Kỷ TrungPhạm Băng Băng bị vạch trần có con ngoài giá thú với Trương Kỷ Trung
00:20:49 14/10/2019
Mải mê tìm bạn trai, Trịnh Sảng quên mặc cả quầnMải mê tìm bạn trai, Trịnh Sảng quên mặc cả quần
22:29:11 13/10/2019
Minh Hằng trổ tài nhào lộn giữa chốn đông người khiến khán giả trầm trồMinh Hằng trổ tài nhào lộn giữa chốn đông người khiến khán giả trầm trồ
22:45:24 13/10/2019
Lương Bằng Quang gặp tình cũ trong tiệc sinh nhật Văn Thành CôngLương Bằng Quang gặp tình cũ trong tiệc sinh nhật Văn Thành Công
22:56:26 13/10/2019
Mỹ nhân "Giày thủy tinh": Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng vẫn cô đơn lẻ bóngMỹ nhân "Giày thủy tinh": Sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng
07:57:16 14/10/2019
Tình cũ của Lâm Phong hàn gắn với đại giaTình cũ của Lâm Phong hàn gắn với đại gia
05:50:00 14/10/2019
Sao Việt làm nhiều nghề mưu sinh ở MỹSao Việt làm nhiều nghề mưu sinh ở Mỹ
06:43:36 14/10/2019
Thời niên thiếu khác thường của các ngôi sao Hong KongThời niên thiếu khác thường của các ngôi sao Hong Kong
23:01:50 13/10/2019
Siêu mẫu sớm từ bỏ sự nghiệp, ra Hà Nội cưới thiếu gia giờ như thế nào?Siêu mẫu sớm từ bỏ sự nghiệp, ra Hà Nội cưới thiếu gia giờ như thế nào?
08:07:26 14/10/2019
Gặp ca sĩ Erik ngoài đời, khán giả nhật xét gì?Gặp ca sĩ Erik ngoài đời, khán giả nhật xét gì?
21:47:52 13/10/2019

Tin mới nhất

Những tính năng hấp dẫn sẽ có mặt trên iPhone 12 làm siêu lòng iFan

Những tính năng hấp dẫn sẽ có mặt trên iPhone 12 làm siêu lòng iFan

06:43:47 14/10/2019
Gần đây những thông tin rò rỉ chia sẻ rằng Apple sẽ tung ra 3 phiên bản bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max vào năm 2020. Đây là người kế nhiệm của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.
Một mẫu smartphone nghi là Nokia 5.2 vừa đạt chứng nhận tại Ấn Độ

Một mẫu smartphone nghi là Nokia 5.2 vừa đạt chứng nhận tại Ấn Độ

06:40:10 14/10/2019
Mặc dù HMD mới tung ra thị trường Nokia 6.2 và Nokia 7.2 nhưng hãng không muốn dừng lại ở đó. Mới đây, một smartphone Nokia mới với tên model là TA-1209 đã đạt chứng nhận quan trọng tại Ấn Độ.
Smartphone tiếp theo của Vivo xuất hiện trên TENNAA, có thể là IQOO Lite

Smartphone tiếp theo của Vivo xuất hiện trên TENNAA, có thể là IQOO Lite

06:34:15 14/10/2019
Một thiết bị mới của Vivo với tên mã V1934A / T vừa được tìm thấy trên TENAA. Thiết bị này được cho là smartphone chuyên game IQOO Lite mới. Mặc dù chưa được Vivo xác nhận, nhưng nhiều thông số kỹ thuật của IQOO Lite đã bị rò rỉ.
Đập hộp và trên tay Masstel Tab10 Pro: Máy tính bảng dành cho học sinh, sinh viên

Đập hộp và trên tay Masstel Tab10 Pro: Máy tính bảng dành cho học sinh, sinh viên

06:33:14 14/10/2019
Sắp tới một mẫu máy tính bảng giá rẻ là Masstel Tab10 Pro sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam. Và liệu trong phân khúc giá rẻ thì sản phẩm này có gì để thu hút người dùng hay không?Ngay bây giờ hãy cùng mình trên tay nhanh Masstel Tab10 P...
Samsung Galaxy Watch Active2 lộ giá bán chính thức tại Việt Nam

Samsung Galaxy Watch Active2 lộ giá bán chính thức tại Việt Nam

23:09:38 13/10/2019
Trước đó, Samsung đã trình làng chiếc Galaxy Watch Active2 vào ngày 5/8. Và mới đây, trang Facebook Samfans Community Vietnam đã tiết lộ thời điểm đặt trước cũng như giá bán chính thức của chiếc đồng hồ thông minh này tại thị trường Việ...
10 lý do thuyết phục để bạn mua cho mình một chiếc Macbook

10 lý do thuyết phục để bạn mua cho mình một chiếc Macbook

23:08:20 13/10/2019
Điện thoại giờ đây là người bạn đồng hành không thể thiếu trong công việc, học tập cũng như giải trí. Tuy nhiên không thể nào chúng thay thế được laptop đang ngày một mỏng nhẹ, kiểu dáng sang trọng như hiện nay.
Trên tay tai nghe Tekin TWS – i12: Quà tặng 'ngon' khi đặt trước OPPO Reno2 series

Trên tay tai nghe Tekin TWS – i12: Quà tặng 'ngon' khi đặt trước OPPO Reno2 series

23:06:30 13/10/2019
Khi đặt trước bộ đôi OPPO Reno2 và OPPO Reno2 F từ ngày 17/10/2019 - 25/10/2019, các bạn sẽ được tặng một cặp tai nghe không dây Tekin TWS - i12 có hỗ trợ điều khiển bằng cảm ứng.
Ngày cuối tuần với camera của Galaxy A50s: Camera góc rộng hiệu quả

Ngày cuối tuần với camera của Galaxy A50s: Camera góc rộng hiệu quả

19:35:46 13/10/2019
Mặc dù chỉ là smartphone tầm trung nhưng với trang bị tốt, Galaxy A50s hoàn toàn có thể đem lại một ngày cuối tuần thú vị cho bạn
Thông tin cần biết về Google Pixel 4 sắp ra mắt

Thông tin cần biết về Google Pixel 4 sắp ra mắt

19:30:19 13/10/2019
Tuần sau, chiếc smartphone được quan tâm của Google mới được giới thiệu tới người dùng. Thế nhưng, kiểu dáng và tính năng của mẫu điện thoại này đã được tiết lộ bởi nhiều nguồn.
Samsung Galaxy Note 10 Lite giá rẻ, sắp ra mắt đối đầu iPhone 11

Samsung Galaxy Note 10 Lite giá rẻ, sắp ra mắt đối đầu iPhone 11

19:27:02 13/10/2019
Theo nguồn tin Sammobile, Samsung đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc Galaxy Note với mức giá rẻ mang tên Galaxy Note 10 Lite. Mẫu smartphone này sẽ cạnh tranh trực tiếp với iPhone 11 của Apple.
iPhone XR giá rẻ hơn cả iPhone 7 Plus, ồ ạt về Việt Nam

iPhone XR giá rẻ hơn cả iPhone 7 Plus, ồ ạt về Việt Nam

19:25:15 13/10/2019
Mới đây, một lô sản phẩm lớn iPhone XR 64GB khóa mạng đã được đưa về thị trường Việt Nam với giá bán chỉ hơn 8 triệu đồng. Điều này đã tạo nên cơn sốt mới trên thị trường di động.
Những smartphone của Samsung không thể bỏ qua thời điểm hiện tại 2019

Những smartphone của Samsung không thể bỏ qua thời điểm hiện tại 2019

15:35:59 13/10/2019
Những chiếc Samsung dưới đây chắc chắn đáng để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone mới.
Cách điều khiển iPhone và iPad bằng giọng nói

Cách điều khiển iPhone và iPad bằng giọng nói

14:59:06 13/10/2019
Bản cập nhật iOS 13 mang đến khá nhiều tính năng độc đáo, trong đó phải kể đến Voice Control, cho phép người dùng điều khiển iPhone và iPad bằng giọng nói.
Mẹo chụp ảnh lung linh với bộ 4 camera của Realme 5 Pro

Mẹo chụp ảnh lung linh với bộ 4 camera của Realme 5 Pro

14:56:27 13/10/2019
Vài hướng dẫn nho nhỏ sau đây giúp bạn sử dụng thuần thục bộ 4 camera và tính năng chụp ảnh trên Realme 5 Pro, từ đó cho ra những bức ảnh vạn người mê.
Google Pixelbook Go rò rỉ thông tin trước thềm ra mắt

Google Pixelbook Go rò rỉ thông tin trước thềm ra mắt

14:54:41 13/10/2019
Ngày 15/10 tới đây, Google Pixelbook Go sẽ chính thức được trình làng. Đây sẽ là một chiếc máy mới trong dòng Pixelbook được Google phát triển cho nền tảng Chrome OS của mình.
Xiaomi phát triển smartphone màn hình 120Hz, camera zoom quang 5x, zoom tối đa 50x

Xiaomi phát triển smartphone màn hình 120Hz, camera zoom quang 5x, zoom tối đa 50x

14:53:27 13/10/2019
Đây đều là những công nghệ được dự đoán sẽ rất phổ biến vào năm sau
Smartphone 4 camera sau, chip S730G, RAM 6 GB, giá hơn 5 triệu tại Việt Nam

Smartphone 4 camera sau, chip S730G, RAM 6 GB, giá hơn 5 triệu tại Việt Nam

14:51:17 13/10/2019
Realme X2 hàng xách tay hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam với giá 5,49 triệu đồng. Máy được trang bị 4 camera sau, pin 4.000 mAh, Qualcomm Snapdragon 730G, RAM 6 GB.
Chi phí sản xuất iPhone 11 Pro Max chưa tới một nửa giá bán

Chi phí sản xuất iPhone 11 Pro Max chưa tới một nửa giá bán

14:49:44 13/10/2019
Chi phí linh kiện cho iPhone 11 Pro Max là 490,5 USD nhưng giá bán lên tới 1.400 USD
Cận cảnh OPPO Reno2 F: 4 camera siêu "chất", màn hình Panoramic, giá rẻ hơn!

Cận cảnh OPPO Reno2 F: 4 camera siêu "chất", màn hình Panoramic, giá rẻ hơn!

13:49:51 13/10/2019
Cùng sở hữu 4 camera, màn hình tràn viền Panoramic, sạc nhanh... nhưng giá bán của OPPO Reno2 F sẽ tốt hơn rất nhiều so với người anh Reno2.
Đánh giá chi tiết OPPO K5: Mọi thứ đều rất ấn tượng!

Đánh giá chi tiết OPPO K5: Mọi thứ đều rất ấn tượng!

13:48:02 13/10/2019
Chuyên trang igeekphone đã có trên tay OPPO K5 và sau thời gian trải nghiệm đã đưa ra những đánh giá ban đầu về sản phẩm này. Nào hãy cùng xem thông tin bên dưới nhé!
Laptop Acer Aspire A514 và những điểm nhấn đáng “gom lúa” để mua

Laptop Acer Aspire A514 và những điểm nhấn đáng “gom lúa” để mua

11:39:18 13/10/2019
Hiện tại, đã có vô vàn những mẫu laptop ấn tượng về cả thiết kế mỏng nhẹ, cấu hình cao lẫn giá bán hơp lý. Nếu bạn còn đang là sinh viên thì tại sao không xem qua mẫu laptop Acer Aspire 5 A514-52-516K với sự nổi bật là con chip Intel th...
Asus giới thiệu chiếc laptop 'siêu mỏng cánh' ZenBook S13 UX392 tại Việt Nam

Asus giới thiệu chiếc laptop 'siêu mỏng cánh' ZenBook S13 UX392 tại Việt Nam

10:54:32 13/10/2019
ZenBook S13 là chiếc laptop hoàn hảo cho những youtuber thích di du lịch hay những người có gu thời trang, phong cách đơn giản tinh tế.
Màn hình điện thoại Android giật, lag và nhiều lỗi? Hãy thử ‘làm mới’ màn hình theo cách dưới đây

Màn hình điện thoại Android giật, lag và nhiều lỗi? Hãy thử ‘làm mới’ màn hình theo cách dưới đây

06:42:01 13/10/2019
Khác với các thiết bị iOS, độ ổn định màn hình của các smartphone Android thường trở nên kém hơn và xuất hiện hiện tượng, giật lag, độ trễ cao sau vài năm sử dụng.Tuy nhiên trước khi suy nghĩ đến việc chuyển sang một thiết bị mới, hãy t...
Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S10 Lite với chip Snapdragon 855, sạc nhanh 45W

Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S10 Lite với chip Snapdragon 855, sạc nhanh 45W

06:37:52 13/10/2019
Trước đó, đã có tin đồn Samsung sẽ phát hành một chiếc Galaxy Note có giá phải chăng với tên mã là SM-N770F. Thì mới đây, lại có thông tin cho biết, hãng cũng đang phát triển thêm một chiếc Galaxy S giá rẻ mới có tên mã SM-G770F, dự kiế...
Apple bắt đầu thử nghiệm macOS Catalina 10.15.1

Apple bắt đầu thử nghiệm macOS Catalina 10.15.1

06:35:46 13/10/2019
Chỉ vài ngày sau khi phát hành hệ điều hành Mac mới nhất của mình, Apple đã bắt đầu thử nghiệm bản beta của macOS Catalina 10.15.1
Realme X2 Pro lộ video trên tay thực tế

Realme X2 Pro lộ video trên tay thực tế

06:34:39 13/10/2019
Có vẻ như càng gần ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về flagship Realme X2 Pro lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc. Mới đây nhất, điện thoại này vừa xuất hiện trong một video trên tay thực tế, qua đó xác nhận các chi tiết thiế...
OnePlus 8 ra mắt vào năm sau có thể tích hợp kết nối mạng 5G

OnePlus 8 ra mắt vào năm sau có thể tích hợp kết nối mạng 5G

21:57:33 12/10/2019
Dòng OnePlus 7T đã được công bố trên toàn cầu tại London vào hôm qua và tất cả các model thuộc dòng này chỉ có kết nối 4G LTE, mặc dù trước đó, công ty đã tung ra biến thể OnePlus 7 Pro 5G vào đầu năm nay.
Realme tiết lộ chi tiết 4 camera mặt sau, xác nhận ngày trình làng Realme X2 Pro

Realme tiết lộ chi tiết 4 camera mặt sau, xác nhận ngày trình làng Realme X2 Pro

21:56:25 12/10/2019
Hãng smartphone Realme chuẩn bị ra mắt chiếc điện thoại cấp cao đầu tiên của họ, đó chính là Realme X2 Pro. Hôm nay, Realme đã xác nhận ngày ra mắt Realme X2 Pro đồng thời, hãng cũng chia sẻ những thông tin chi tiết về bộ 4 camera mặt s...
Đánh giá chi tiết Realme 5: Bản rút gọn của Realme 5 Pro nhưng trải nghiệm đầy đủ

Đánh giá chi tiết Realme 5: Bản rút gọn của Realme 5 Pro nhưng trải nghiệm đầy đủ

20:56:40 12/10/2019
Realme 5 là phiên bản rút gọn hơn của Realme 5 Pro từ cấu hình, màn hình, cho đến camera. Tuy nhiên, Realme 5 vẫn có điểm nổi bật so khi so sánh với đàn anh là dung lượng pin khủng. Vậy máy có đáp ứng được nhu cầu người dùng với cấu hìn...
5 lý do giúp Xiaomi Redmi Note 8 phá đảo phân khúc giá rẻ

5 lý do giúp Xiaomi Redmi Note 8 phá đảo phân khúc giá rẻ

20:53:17 12/10/2019
Smartphone đến từ thương hiệu Xiaomi chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng. Điển hình là chiếc Redmi Note 8, chỉ với 4 triệu đồng, mà mẫu điện thoại này được trang bị đến 4 camera sau, cấu hình khủng trong phân khúc và còn nhiều điểm nhấn...
Xiaomi Mi 9 SE, Mi 8 SE và Mi Max 3 chính thức 'lên đời' MIUI 11

Xiaomi Mi 9 SE, Mi 8 SE và Mi Max 3 chính thức 'lên đời' MIUI 11

15:41:51 12/10/2019
Sau loạt smartphone giá rẻ dòng Redmi cập nhật MIUI 11, Xiaomi tiếp tục tung bản cập nhật này cho những sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp.
Google Pixel 4 lộ nhiều ảnh báo chí trước ngày ra mắt

Google Pixel 4 lộ nhiều ảnh báo chí trước ngày ra mắt

15:39:04 12/10/2019
Dự kiến, Google sẽ chính thức ra mắt bộ đôi flagship Pixel 4 và Pixel 4 XL tại một sự kiện diễn ra vào ngày 15/10 tới đây.
Bí kíp chụp ảnh đẹp của iPhone 11 không nằm ở máy ảnh

Bí kíp chụp ảnh đẹp của iPhone 11 không nằm ở máy ảnh

14:00:58 12/10/2019
Trên những chiếc smartphone mới, khâu xử lý ngay sau khi chụp ngày càng quan trọng, thậm chí vượt qua cả ống kính, cảm biến để trở thành yếu tố quyết định chất lượng.
Note 10 Lite mà Samsung sắp cho ra mắt có gì đặc biệt?

Note 10 Lite mà Samsung sắp cho ra mắt có gì đặc biệt?

09:51:50 12/10/2019
Samsung đã cho ra mắt Galaxy Note 10 và Note 10 plus cách đây hai tháng. Nhưng đó chưa phải là những sản phẩm cuối cùng trong dòng Note 10. Samsung sẽ sớm tung ra một mẫu điện thoại giá rẻ hơn với cái tên Note 10 Lite.
Vivo V17 Pro: Chơi thật nhiều, nghe thật phiêu, chụp không thiếu

Vivo V17 Pro: Chơi thật nhiều, nghe thật phiêu, chụp không thiếu

06:18:57 12/10/2019
Như vậy là Vivo V17 Pro đã chính thức đến tay người dùng được một tuần. Trong mùa mua sắm cuối năm này, chiếc smartphone với 6 camera nổi bật và một cấu hình tầm trung nhưng hiệu năng tốt sẽ là một lựa chọn được nhiều người cân nhắc.
So sánh OnePlus 7T Pro vs iPhone 11: Bạn nên mua điện thoại nào?

So sánh OnePlus 7T Pro vs iPhone 11: Bạn nên mua điện thoại nào?

06:17:11 12/10/2019
OnePlus 7T Pro là một trong những điện thoại Android tốt nhất trên thị trường hiện nay, nhưng đối thủ iPhone 11 giá rẻ tới từ Apple sẽ là đối thủ đáng gờm của chiếc máy này.
Đây là những siêu phẩm chiến game đỉnh nhất hiện nay

Đây là những siêu phẩm chiến game đỉnh nhất hiện nay

06:14:21 12/10/2019
Ngoài iPhone 11 Pro Max và Galaxy Note 10 còn rất nhiều những đại diện ưu tú khác đến từ nhiều hãng khác nhau, tất cả đều là những sát thủ trong làng game mobile hiện nay.
Xiaomi được đồn sẽ sớm đưa dòng Mi Note trở lại

Xiaomi được đồn sẽ sớm đưa dòng Mi Note trở lại

06:09:20 12/10/2019
Trở lại vào tháng 6, CEO Lei Jun của Xiaomi đã làm rõ chiến lược dòng sản phẩm của thương hiệu này trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Shark Liên: “Tôi muốn mọi người nhớ đến tôi là một người tốt bụng chứ không phải giàu có. Nếu giàu có là giàu tình giàu nghĩa, không phải giàu tiền”

Shark Liên: “Tôi muốn mọi người nhớ đến tôi là một người tốt bụng chứ không phải giàu có. Nếu giàu có là giàu tình giàu nghĩa, không phải giàu tiền”

Netizen

09:49:04 14/10/2019
Ngoài các danh xưng lớn lao như “nữ doanh nhân thành đạt”, Shark Liên có chăng cũng giản dị chỉ là một người truyền cảm hứng xuất hiện trên sóng truyền hình với nhiều vai trò khác nhau.
Báo Indonesia "soi" ĐT Việt Nam "từng chân tơ kẽ tóc" ở vòng loại World Cup

Báo Indonesia "soi" ĐT Việt Nam "từng chân tơ kẽ tóc" ở vòng loại World Cup

Bên lề sân cỏ

09:48:59 14/10/2019
Trước thềm đại chiến ở vòng loại World Cup 2022, giới truyền thông Indonesia rất tích cực đưa những thông tin xoay quanh ĐT Việt Nam.
Ngủ quá nhiều có thể khiến bạn trở thành “não cá vàng”

Ngủ quá nhiều có thể khiến bạn trở thành “não cá vàng”

Sức khỏe

09:48:40 14/10/2019
Ngủ quá nhiều có thể khiến con người bị giảm trí nhớ, phản ứng chậm, đờ đẫn, tăng nguy cơ suy giảm nhận thức và mắc bệnh Aizheimer cùng vô vàn tác hại khác.
Tổng thống Putin : Ông Donald Trump không có lỗi trong quan hệ Nga - Mỹ

Tổng thống Putin : Ông Donald Trump không có lỗi trong quan hệ Nga - Mỹ

Thế giới

09:48:24 14/10/2019
Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa lên tiếng khẳng định rằng, Tổng thống Mỹ Donald Trump không có lỗi trong việc thất bại cải thiện quan hệ song phương với Nga, mặc dù đây là lời hứa của ông lúc tranh cử.
Lợi ích và tác hại của việc thủ dâm

Lợi ích và tác hại của việc thủ dâm

Kiến thức giới tính

09:47:31 14/10/2019
Có phải bạn vẫn thường tự sướng vì vô số lợi ích của thủ dâm như giải tỏa tâm lý, giúp ngủ ngon hay thậm chí là giảm nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục? Tuy nhiên nếu quá lạm dụng, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tác hại của việc...
Vũ Duy Khánh bức xúc vì hot girl 17 tuổi bán hàng online tự nhận là bạn gái

Vũ Duy Khánh bức xúc vì hot girl 17 tuổi bán hàng online tự nhận là bạn gái

Sao việt

09:45:22 14/10/2019
Một hot girl 17 tuổi tên H.K.A tung ảnh nhắn tin yêu đương với Vũ Duy Khánh nhưng anh khẳng định không biết thiếu nữ này là ai.
“Thánh nữ Kimochi” lên tiếng về sự thật việc hát dở ở Giọng Ải Giọng Ai

“Thánh nữ Kimochi” lên tiếng về sự thật việc hát dở ở Giọng Ải Giọng Ai

Nhạc việt

09:44:29 14/10/2019
Sau màn song ca gây tranh cãi với Orange ở Giọng Ải Giọng Ai, Trang Kimochi đã trải lòng về sự thật này. Bên cạnh đó, cô lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian dài bị trầm cảm và chuyện bị so sánh với hiện tượng mạng Trang Hý.
Estonia - Đức: Bùng nổ hiệp 2, SAO Juventus suýt thành tội đồ

Estonia - Đức: Bùng nổ hiệp 2, SAO Juventus suýt thành tội đồ

Bóng đá thế giới

09:42:30 14/10/2019
ĐT Đức gặp nhiều khó khăn trong hiệp 1, đặc biệt sau chiếc thẻ đỏ của ngôi sao thuộc biên chế Juventus.
Chẳng riêng Huỳnh Hiểu Minh, những "nam thần" C-biz này dường như đã bị thời gian "bỏ quên"

Chẳng riêng Huỳnh Hiểu Minh, những "nam thần" C-biz này dường như đã bị thời gian "bỏ quên"

Sao châu á

09:41:17 14/10/2019
Trẻ mãi không già thật sự rất đúng khi nhắc về nhan sắc của các sao nam dưới đây. Cùng so sánh họ ở 2 mốc thời gian là 2014 và 2019.
Còn đâu một thời điển trai nhất nhì Hollywood, Tom Cruise giờ đây phát tướng đến mức khó nhận ra

Còn đâu một thời điển trai nhất nhì Hollywood, Tom Cruise giờ đây phát tướng đến mức khó nhận ra

Sao âu - mỹ

09:39:15 14/10/2019
Nam tài tử Tom Cruise nhận về nhiều lời phàn nàn về thân hình tăng cân đến mức có cả vòng một và gương mặt lão hoá ở tuổi 57.
Chưa dứt 'cơn bay', nhóm thanh niên đã bị Cảnh sát 141 bắt giữ

Chưa dứt 'cơn bay', nhóm thanh niên đã bị Cảnh sát 141 bắt giữ

Tệ nạn

09:38:38 14/10/2019
Khi dừng chiếc xe máy Exciter chở 3 nam thanh niên, tổ công tác Y3/141 nhận ra các đối tượng vẫn đang có dấu hiệu không tỉnh táo.
Thắng dễ Atlanta, Element Mystic trở thành nhà Vô địch Contenders Gauntlet 2019

Thắng dễ Atlanta, Element Mystic trở thành nhà Vô địch Contenders Gauntlet 2019

Esport

09:35:23 14/10/2019
Đại diện số hai của Hàn Quốc chỉ cần 5 map đấu để kết thúc cặp Bo7 trở thành nhà Vô địch Contenders Gauntlet 2019.
Thả lưới trên sông hậu dính cá trê vàng mừng giật cả mình

Thả lưới trên sông hậu dính cá trê vàng mừng giật cả mình

Clip hay

09:32:56 14/10/2019
Sáng nay 2 chị em ra con sông lớn gần nhà thả lưới trên sông, đây là 1 nhánh của Sông Hậu nước chày mạnh. Chúng em giăng 2 tay lưới thả không ngờ dính nhiều cá và bắt được con cá trê vàng.
Bắt 2 đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp táo tợn

Bắt 2 đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp táo tợn

Vụ án

09:31:30 14/10/2019
Thanh niên sức dài vai rộng nhưng lại ham chơi nên các đối tượng ở Thanh Hóa đã rủ nhau đi cướp tài sản để có tiền tiêu xài.
Hướng dẫn cách làm kim chi bắp cải tím mới lạ và ngon miệng

Hướng dẫn cách làm kim chi bắp cải tím mới lạ và ngon miệng

Ẩm thực

09:22:30 14/10/2019
Hãy cùng đổi vị cho món kim chi của bạn thêm tuyệt với hương vị bắp cải tím tuyệt ngon các bạn nhé.