Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung

Vừa mới đây, Xiaomi đã giới thiệu đến người dùng Xiaomi Redmi Note 8 Procamera chính sở hữu độ phân giải khủng lên đến 64 MP.

Hãy cùng mình xem qua vài nét ảnh được chụp với Xiaomi Redmi Note 8 Pro để xem rằng chỉ với mức giá tầm trung nhưng với cụm camera khủng nhất trong tầm giá này có thật sự làm nên chuyện?

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 1

Tổng quan Xiaomi Redmi Note 8 Pro.

Cấu hình camera

Xiaomi Redmi Note 8 Pro sỡ hữu cụm camera sau bao gồm:

- Camera chính góc rộng độ phân giải 64 MP, khẩu độ f/1.9
- Một camera góc siêu rộng 8 MP, khẩu độ f/2.2
- Một camera macro 2 MP, khẩu độ f/2.4
- Một camera đo chiều sâu 2 MP khẩu độ f/2.4

Cùng với đó là một camera trước với độ phân giải 20 MP.

Ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 2

Cầu Nguyễn Văn Cừ một ngày nhiều mây.

Trong điều kiện đầy đủ ánh sáng, cụm camera trên Redmi Note 8 Pro làm việc rất tốt. Nhìn vào tổng thể bức ảnh, ta thấy rằng màu sắc được tái tạo tươi tắn và chân thật, không quá rực rỡ hay nhạt nhòa. Các vùng ảnh chênh lệch ánh sáng đều giữ được chi tiết ở mức tốt. Chưa kể đến việc những vùng ảnh phức tạp cũng giữ được chi tiết, có thể thấy rõ nhất chính là ô cửa sổ các tòa cao ốc hay hình dạng các đám mây được lên hình một cách rõ ràng.

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 3

Cầu Ông Lớn dưới ánh nắng rực rỡ.

Trong một tình huống khác, dưới ánh nắng có phần mạnh hơn, ảnh đã có dấu hiệu bị cháy nhẹ ở các vùng sáng, nhưng đổi lại các vùng đổ bóng vẫn giữ các chi tiết vốn có và hạn chế tối đa việc xuất hiện noise. Điều khiến mình thích nhất trong tấm ảnh này chính là màu sắc bầu trời lên hình rất xanh tươi, nhìn vào cho cảm giác thích mắt.

Ảnh chụp trong điều kiện ngược sáng

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 4

Hoàng hôn trên sông Sài Gòn.

Với góc chụp ngược sáng, Redmi Note 8 Pro đã để lộ khuyết điểm của mình. Một số vùng ảnh khi lên hình đã bị mất chi tiết, các vùng tối của bức ảnh xuất hiện dấu hiệu noise nhẹ không đáng kể. Nhưng điểm đáng khen ở đây chính là máy đã giữ lại được nhiều chi tiết ảnh nhất có thể ở các vùng đổ bóng của tòa nhà, cũng như hình dạng của đám mây. Thế mạnh về màu sắc của máy vẫn thể hiện rõ khi màu của bầu trời được tái tạo tươi tắn không khác gì khi chụp trong điều kiện đủ sáng.

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 5

Chụp ngược sáng với chế độ HDR được bật lên.

Chế độ HDR trên thiết bị có lẽ không mấy hữu dụng lắm khi hình được chụp ra gần như không có sự thay đổi quá lớn. Điểm khác biệt đáng chú ý nhất chính là vùng đổ bóng của các tòa nhà đã được làm sáng hơn và cân bằng hơn với bầu trời. Nhưng đáng buồn thay khi mà ở tấm ảnh này, màu sắc của bầu trời lại trở nên nhạt nhòa hơn so với ảnh chụp ở chế độ thông thường.

Ảnh chụp trong môi trường ánh sáng nhân tạo

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 6

Logo nhãn hiệu H&M trong một trung tâm thương mại.

Dưới ánh sáng nhân tạo trong trung tâm thương mại không gây quá nhiều khó khăn cho camera trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro. Logo nhãn hiệu hiện lên rõ nét, không bị cháy sáng ở phần viền chữ. Mặc dù màu sắc bức tường đã có phần nào thay đổi so với thực tế khi phần nào bị ám màu đỏ từ đèn, nhưng đây là việc không thể tránh khỏi cũng như không gây khó chịu quá nhiều cho người nhìn.

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 7

Bức ảnh có độ chi tiết phức tạp hơn dưới ánh sáng nhân tạo.

Trong tình huống bức ảnh có nhiều chi tiết phức tạp hơn, Redmi Note 8 Pro đã không thực sự quá tốt trong công việc tái tạo màu sắc. Màu sắc trên tấm ảnh có phần nào kém rực rỡ hơn so với thực tế, nhất là khi nhìn vào chiếc túi xách không còn bắt mắt như lúc đầu nữa. Có thể một phần do ánh đèn trong trung tâm thương mại có phần hơi ngả vàng, nhưng nếu thật sự như vậy, mình sẽ không đánh giá cao khả năng cân bằng trắng của máy.

Điểm cộng trong tấm hình này là chi tiết hoa văn các túi xách được lên hình rất chi tiết và rõ ràng. Kể cả những vùng ảnh nhỏ và xa hơn cũng đều giữ được chi tiết một cách trọn vẹn nhất.

Ảnh chụp ban đêm

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 8

Sài Gòn về đêm dưới ống kính của Xiaomi Redmi Note 8 Pro.

Chụp đêm luôn là thử thử thách đối với bất cứ ống kính máy ảnh nào và Xiaomi Redmi Note 8 cũng không phải ngoại lệ. Ảnh đã bắt đầu xuất hiện nhiều vùng noise và màu sắc ảnh cũng phần nào bị bệt lại. Ánh sáng từ các tòa nhà phát ra không còn được lung linh như thực tế. Đối với mình, chụp đêm sẽ là một điểm trừ của Xiaomi Redmi Note 8 Pro.

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 9

Chế độ chụp đêm trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro.

Xiaomi Redmi Note 8 Pro trang bị sẵn cho người dùng chế độ chụp đêm, nhưng theo ý kiến riêng của mình, hình chụp bằng chế độ chụp đêm trên máy không quá xuất sắc. Bầu trời đêm đã bị cháy một phần nhỏ và các ánh đèn màu cũng không rực rỡ hơn được bao nhiêu so với chụp tự động.

Chế độ chụp đêm giúp người dùng lấy được những áng mây nhưng việc này cũng không gây ấn tượng quá nhiều cho mình vì dù có thể hiện rõ ràng hình dạng các đám mây nhưng với màu bệt và noise rõ ràng như vậy thì cũng không mấy được việc.

Ảnh chụp chân dung bằng camera sau

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 10

Ảnh chụp ở chế độ chân dung trên Xiaomi redmi Note 8 Pro.

Chế độ chân dung trên máy sẽ giúp người dùng có những tấm ảnh xóa phông ảo diệu hơn. Sắc độ da không bị thay đổi nhiều, trông vẫn tự nhiên và tràn đầy sức sống, máy không tác động quá mạnh vào việc làm đẹp ở chế độ chân dung, nhiều khuyết điểm trên mặt vẫn còn sót lại. Các đường nét xóa phông sắc sảo và chính xác kể cả vùng khó xử lý như tóc.

Đối với một số người dùng có vẻ như máy xóa phông sẽ không đủ mạnh, nhưng theo ý kiến của riêng mình thì việc xóa phông của máy rất nhẹ nhàng, không hề bị quá gắt như một số smartphone khác, việc này phần lớn sẽ giúp tấm ảnh trông mượt mà và dễ chịu hơn rất nhiều.

Ảnh chụp selfie

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 11

Ảnh chụp selfie trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro.

Với camera trước 20 MP, ảnh selfie trên Redmi Note 8 Pro cho ra thật sự ấn tượng. Màu da được tái tạo hài hòa không bị tái nhợt cũng như quá rực rỡ, dù đã được xử lý qua các hiệu ứng làm đẹp nhưng da mặt trông vẫn rất tự nhiên. Khả năng xử lý xóa phông của máy tốt, dù cho một số vị trí các đường ranh còn bị lỗi, nhưng nhìn vào tổng thể bức ảnh vẫn có những điểm đáng khen.

Ảnh chụp macro

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 12

Ảnh chụp macro dưới ống kính của Xiaomi Redmi Note 8 Pro.

Khả năng chụp macro của máy không gây cho mình quá nhiều ấn tượng. Mặc dù phải công nhận rằng màu sắc được máy xử lý rất tốt, vẫn giữ được độ tươi vốn có, không bị bệt màu quá nhiều. Nhưng với mình điểm trừ ở đây chính là khả năng làm mờ phông của máy. Phông nền được làm mờ rất ít, thậm chí khó nhận biết. Đây có lẽ sẽ là một điểm trừ khá lớn cho Redmi Note 8 Pro.

Ảnh chụp góc siêu rộng

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 13

Ảnh chụp góc siêu rộng.

Một điểm đáng khen trên Redmi Note 8 Pro là ảnh chụp góc siêu rộng của máy không bị giảm chất lượng quá nhiều như trên một số dòng máy khác. Màu sắc hình ảnh có phần bị bệt nhẹ nhưng không đáng kể. Hình bị bóp cong khá nhiều và dễ nhận thấy bằng mắt thường nên sẽ không phù hợp để chụp các cảnh quan kiến trúc, tòa nhà cao tầng.

Ảnh chụp bằng camera 64 MP

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 14

Ảnh chụp bằng camera 64 MP.

Món ngon nhất phải để sau cùng. Khả năng chụp ảnh bằng camera 64 MP được Xiaomi nhấn mạnh rất nhiều trên Redmi Note 8 Pro. Dưới chế độ chụp ảnh này, tệp hình ảnh cho ra sẽ có dung lượng khá lớn, có thể lên đến hơn 15 MB nên sẽ gây tốn rất nhiều bộ nhớ lưu trữ. Đổi lại người dùng sẽ có một tất ảnh chi tiết đáng kinh ngạc. Mình đã thử cắt một góc rất nhỏ từ tấm ảnh trên để xem thử và kết quả đã gây được sự ấn tượng với mình.

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 15

Ảnh cắt từ hình chụp bằng camera 64 MP trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro.

Dù được cắt ở mức rất nhỏ nhưng hình ảnh vẫn giữ được từng chi tiết vốn có, các đường vân trên thành cầu và màu sắc thành cầu không hề bị mất đi.

Một điều đáng tiếc là dù đã có camera độ phân giải khủng, ảnh chụp với chi tiết cao với dung lượng lớn, nhưng mình lại không thể tìm thấy chức năng lưu định dạng ảnh RAW trên Redmi Note 8 Pro. Nếu tấm ảnh trên được lưu với dịnh dạng file RAW, mình nghĩ đây sẽ còn ấn tượng hơn rất nhiều nữa nếu kết hợp với khả năng xử lý hậu kỳ của định dạng ảnh thô này.

Quay video trên Redmi Note 8 Pro

Quey video kiểm tra chống rung trên Xiaomi Redmi Note 8 Pro.

Thêm một điểm công cực lớn cho camera đến từ Xiaomi. Từ video ta có thể thấy mình vừa chạy xe vừa quay phim trên một đoạn đường không hề bằng phẳng nhưng video vẫn giữ được độ ổn định đáng kinh ngạc. Đặc biệt hơn nữa, lúc xe chạy qua các đoạn gờ giảm tốc, video chỉ bị rung rất nhẹ đến bất ngờ. Phải công nhận khả năng chống rung trên Redmi Note 8 Pro thật sự quá đã.

Kết luận chung

Xiaomi Redmi Note 8 Pro là một chiếc điện thoại được trang bị cụm bốn camera độ phân giải khủng nhưng chỉ với mức giá tầm trung đã đưa mình đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hình ảnh cho ra có màu sắc tươi tắn và giữ được độ chi tiết tốt.

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 16

Trên tay Xiaomi Redmi Note 8 Pro.

Thế mạnh của máy chính là khả năng tái tạo màu sắc và giữ được chi tiết hình ảnh. Điểm yếu của máy có lẽ là chế độ chụp xóa phông và chụp macro khi mà phông nền được xóa không đủ mạnh, trong nhiều trường hợp sẽ khiến một số đối tượng người dùng thõa mãn.Khả năng chống rung trên máy cũng là một điểm cộng phải nhìn nhận khi Xiaomi đã trang bị chống rung rất tốt cho Redmi Note 8 Pro.

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 8 Pro: Ống kính khủng trong phân khúc tầm trung - Hình 17

Camera 60 MP trên thiết bị.

Điểm nổi bật nhất của Redmi Note 8 Pro chắc chắn chính là khả năng chụp bằng camera 64 MP. Hình ảnh cho ra cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt. Nhưng đáng tiếc thay Xiaomi lại không trang bị chức năng lưu file ảnh thô cho máy. Nhưng với đà này, người dùng có quyền hy vọng Xiaomi sẽ ra mắt một chiếc camera phone thực thụ trong tương lai không xa.

Theo Thế Giới Di Động

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mớiMàn trình diễn tại 'MAMA 2019' khiến fan lo lắng hơn bao giờ hết về tình trạng sức khỏe đáng báo động của Suga và V (BTS)Tựa game mới từ ‘cha đẻ’ của DanganronpaGame độc lạ ‘Tôi là Đấng Cứu Thế’Tiến Linh: 'Đêm nay chắc chắn U.22 Việt Nam sẽ mất ngủ vì hạnh phúc'Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!Kiên quyết xử lý "cà phê đường tàu" tại địa bàn phường Khâm ThiênĐỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và sao Việt đi bão mừng U22 Việt Nam chiến thắngTop 1 cấp độ LMHT thế giới vẫn cày lên được lv2000 dù Riot đã đóng cửa chế độ 3v3Tông trúng nam sinh, tài xế hoảng hốt lao xuống bế nạn nhân đi cấp cứuCận cảnh phái ‘sư cọ’ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, ra mắt ngày 09/12Clip: Văn Hậu lạnh lùng lập cú đúp, 3-0 cho U22 Việt NamClip: Hùng Dũng ghi bàn đẳng cấp, nhân đôi cách biệt cho U22 Việt NamXót xa với hình ảnh Đoàn Văn Hậu ghi bàn vào lưới Indonesia với đầu gối đầy máuEm bé nghịch ngợm nhảy múa lộn nhào trong túi ối chẳng hề hay biết mình đã được đưa ra khỏi bụng mẹLý do camera không quay cận Jungkook (BTS) trong phần kết màn 'Boy With Luv' tại MMA và MAMA 2019Cổ vũ tuyển Việt Nam “giàu có” như trường nhà người ta: Làm hẳn MV hoàng tráng, khắp nơi trong trường chỗ nào cũng có cờ đỏ sao vàngDân mạng nghi ngờ Chị Chị Em Em "mượn" ý tưởng loạt phim hot, "gọi hồn" tác phẩm 18+ ăn khách xứ Hàn?Dàn sao Việt tin tưởng U22 Việt Nam vô địch SEA GamesHot girl trổ tài dự đoán tỉ số trận chung kết U22 Việt Nam - U22 IndonesiaQuỳnh Trần JP 'khóc nấc' khi kể lại những khó khăn trong hành trình 'tìm con'Trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Indonesia chung kết SEA Games 30

Tiêu điểm

3 điểm đẳng cấp của Xiaomi Mi Note 10 mà bạn nên biết
05:55:55 10/12/2019
Apple Watch tại Việt Nam có thể dùng eSIM từ 13/12
09:52:36 09/12/2019
Đánh giá camera Xiaomi Mi Note 10: Vừa 'đỉnh' vừa 'đã'?
14:49:40 10/12/2019
Video quảng cáo Galaxy A51 tiết lộ các biến thể màu sắc, thiết kế và cấu hình chi tiết
05:52:53 10/12/2019
Thế hệ iPhone 2020 sẽ có tổng cộng 6 phiên bản, iPhone sẽ rẻ hơn hay lại là một cú đội giá thông qua công nghệ 5G của Apple?
13:55:26 10/12/2019
iPhone X được chào bán giá 6 triệu đồng tại Việt Nam
09:47:38 09/12/2019
Hơn 3 triệu, chiếc smartphone bí ẩn sở hữu chip SD6xx, pin 4000 mAh, lại có tới 3 camera
14:45:53 09/12/2019
Galaxy S10 Lite, Note 10 Lite, Galaxy A51 và Galaxy A71 bất ngờ lộ giá bán trước ngày ra mắt, chỉ từ 9.6 triệu đồng
18:42:39 10/12/2019
Tính năng SOS của Apple Watch tiếp tục cứu sống hai người bị mắc kẹt trên biển
13:57:42 09/12/2019
Redmi K30 với chip Snapdragon 765G lộ điểm benchmark khủng, cao hơn cả Snapdragon 845
23:29:52 09/12/2019

Thông tin đang nóng

HLV Indonesia: 'Chúng tôi là đội chơi tốt hơn'
21:48:26 10/12/2019
Thầy giáo dạy thể dục ở Huế bị nữ sinh tố “gạ tình”, khen “hàng to, thầy tán em được không”
14:53:30 10/12/2019
Muôn kiểu ăn mừng chiến thắng của sao Vbiz: Huỳnh Lập, BB Trần lên đồ đi bão, Sam hát tặng Văn Hậu liền 3 bài!
21:20:33 10/12/2019
Hoàng tử lai 17 tuổi đang được săn đón của Kpop
15:02:43 10/12/2019
Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!
21:48:26 10/12/2019
Con trai Nhật Kim Anh bụ bẫm, đáng yêu trong tiệc sinh nhật của bà nội
19:49:34 10/12/2019
Hé lộ loạt ảnh thân mật của Dương Mịch - Nguỵ Đại Huân trước khi lộ ảnh qua đêm cùng nhau
18:12:36 10/12/2019
Bắn tiếng Anh đến mức đương kim Hoa hậu phải trầm trồ, Lương Thùy Linh vẫn trượt suất tiến thẳng vào Top 40 Miss World
15:57:14 10/12/2019
Xót xa với hình ảnh Đoàn Văn Hậu ghi bàn vào lưới Indonesia với đầu gối đầy máu
20:31:05 10/12/2019
Em bé nghịch ngợm nhảy múa lộn nhào trong túi ối chẳng hề hay biết mình đã được đưa ra khỏi bụng mẹ
19:54:28 10/12/2019

Tin mới nhất

Vsmart Live xuất hiện trong top 10 smartphone Android mạnh nhất tháng 11/2019

23:57:59 10/12/2019
Vsmart Live đã xuất hiện trong danh sách smartphone tầm trung còn với phân khúc cao cấp, đứng đầu vẫn là ROG Phone II

Sudio ra mắt liền 3 tai nghe true wireless tại Việt Nam

23:43:43 10/12/2019
Mới đây, thương hiệu Sudio đến từ Thụy Điển chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với chủ đề Sudio in Asean - The beginning of new Dawn được tổ chức tại TP.HCM.

IDC: AirPods giúp thị trường thiết bị đeo tăng gần gấp đôi

23:39:39 10/12/2019
Theo đó, doanh số thiết bị đeo thông minh trên toàn cầu trong quý 3/2019 đạt 84,5 triệu chiếc, tăng đến 94,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Redmi K30 5G ra mắt: cảm biến Sony 64MP, 5G, màn 120Hz giá chỉ từ 6,6 triệu đồng

23:37:51 10/12/2019
Sau nhiều chờ đợi, mẫu smartphone tầm trung mới nhất của Redmi - thương hiệu con thuộc Xiaomi (Trung Quốc) đã chính thức ra mắt.

Smartphone chạy Harmony OS sẽ xuất hiện vào năm 2020

23:35:21 10/12/2019
Trong một cuộc họp báo, Chủ tịch Huawei Wang Chenglu đã xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu đặt cược vào Harmony OS cho một số smartphone của hãng vào đầu năm tới. Tuy nhiên, ông không tiết lộ dòng sản phẩm nào sẽ nhận được hệ điều hành mới.

Rất nhiều lý do để đặt mua Honor 9X ngay hôm nay

20:54:54 10/12/2019
Honor 9X là chiếc smartphone nằm trong phân khúc tầm trung với nhiều điểm nổi bật, đặc biệt nếu bạn đặt mua ngay lúc này sẽ nhận được phần quà giá trị.

OPPO giới thiệu kính AR đầu tiên của hãng

20:28:42 10/12/2019
Tại hội nghị OPPO Inno Day 2019 đang diễn ra, công ty Trung Quốc hôm nay đã công bố kính AR đầu tiên. Thông báo được đưa ra vào thời điểm mà OPPO đã tiết lộ rằng họ hiện đang tập trung vào việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình.

Trên tay loa Bluetooth Huawei Soundstone: 'Cặp bài trùng' của Huawei MediaPad M5 Lite!

17:41:52 10/12/2019
Từ nay đến hết ngày 13/12, nếu là một trong 500 khách hàng đặt trước Huawei MediaPad M5 Lite tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà thiết thực trong đó phải kể đến chiếc loa Bluetooth Huawei Soundstone.

Dòng Galaxy A 2020 của Samsung có thể sử dụng giải pháp 5G cao cấp của MediaTek

17:39:19 10/12/2019
Theo một báo cáo của BGR.in trích dẫn từ nguồn tin từ Đài Loan của Samsung, dòng sản phẩm Galaxy A 2020 hoặc ít nhất là một số model trong loạt sản phẩm sắp ra mắt, có thể được trang bị chipset Dimension 1000 5G của MediaTek.

HP ProBook 450 G7: Người bạn đồng hành cùng các doanh nhân

17:38:32 10/12/2019
HP ProBook 450 G7 kế thừa những đường nét truyền thống của thương hiệu ProBook suốt thời gian qua với sự kết hợp hài hòa giữa tông màu tối trên bàn phím - màn hình và màu bạc của vỏ nhôm phay xước.

Một số người dùng báo cáo vấn đề định vị GPS của iPhone 11

17:37:38 10/12/2019
Cụ thể, một số người dùng báo sự cố ảnh hưởng đến ứng dụng theo dõi Strava, trong khi những người khác nói rằng nó cũng ảnh hưởng đến các ứng dụng khác, như Waze.

Nhờ iPhone 11, thời lượng pin smartphone Android được cải thiện

17:36:09 10/12/2019
Sau khi Apple quyết định nâng cấp thời lượng pin cho iPhone 11, các hãng điện thoại Android chắc chắn cũng phải chạy theo.

Đánh giá chi tiết Realme 5s: Thiết kế đậm 'âm hưởng Noel'

13:56:24 10/12/2019
Mang màu sắc tươi sáng đậm âm hưởng Noel, Realme 5s đã gây ấn tượng với mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, chiếc smartphone này còn sở hữu viên pin lên đên 5.000 mAh cho phép bạn sử dụng liên tục đến hơn 17 tiếng đồng hồ.

Galaxy A51 lộ thiết kế, màu sắc và cấu hình hấp dẫn như thế này đây hỏi sao nhiều người không chờ mua

13:54:46 10/12/2019
Nhiều khả năng Galaxy A51 sẽ ra mắt tại sự kiện ngày 12/12 tới tại Việt Nam, hoặc được công bố cùng với Galaxy A71 thay vì xuất hiện đơn độc. Mới đây, video quảng cáo Galaxy A51 đã bị rò rỉ trên YouTube.

Sony Xperia 3 được phát hiện trên Geekbench với chip SD865, RAM 12GB

09:01:38 10/12/2019
Hôm nay, điện thoại này vừa được phát hiện trong cơ sở dữ liệu của trang đo hiệu năng Geekbench, và nhờ đó mà một vài thông tin cấu hình của máy đã được tiết lộ.

Tai nghe true wireless của Realme sẽ ra mắt với tên là Realme Buds Air vào ngày 17/12

05:54:55 10/12/2019
Vài ngày trước, một báo cáo đã tiết lộ ngày ra mắt của chiếc tai nghe true wireless đầu tiên của Realme.Hôm nay, chuyên gia rò rỉ Mukul Sharma vừa tiết lộ rằng mẫu tai nghe này sẽ được Realme đặt tên là Realme Buds Air và nó sẽ được trì...

Sếp Qualcomm giải thích tại sao Snapdragon 865 không tích hợp modem 5G

05:51:14 10/12/2019
Qualcomm gần đây vừa chính thức trình làng chipset cao cấp mới là Snapdragon 865 cùng 2 SoC tầm trung khác là Snapdragon 765/765G được sản xuất trên quy trình 7nm của TSMC và 8nm của Samsung.

Vivo X30 lộ ảnh trên tay trước ngày ra mắt

05:49:37 10/12/2019
Vivo X30 sẽ được công bố vào ngày 16 tháng 12 và chúng ta đã biết khá nhiều thứ về thiết bị. Từ màn hình đục lỗ OLED cho đến thiết lập quad-cam với zoom lai 60x và chipset Exynos 980.

Galaxy A51 có thể sẽ nhận được các bản cập nhật bảo mật theo quý

05:48:08 10/12/2019
Mặc dù Galaxy A51 vẫn chưa chính thức hoạt động nhưng Samsung đã liệt kê thiết bị này trong bản tin cập nhật bảo mật Android. Điều chú ý là điện thoại được Samsung được lên lịch để cập nhật bảo mật theo quý.

Khám phá vẻ đẹp cổ kính và thanh bình của Chiang Mai qua ống kính OPPO Reno2

23:54:21 09/12/2019
Thái Lan từ lâu đã trở nên quá quen thuộc với các bạn trẻ Việt với Bangkok, Pattaya hay Phuket... Nhưng nếu muốn rời xa sự ồn ào, khói bụi và tìm sự thanh bình, không thể không nhắc đến Chiang Mai.

Đập hộp và khám phá loa di động đậm chất retro Divoom DiToo

23:51:45 09/12/2019
Divoom DiToo là một chiếc loa đặc biệt nhất trong số những chiếc loa của Divoom bán ra tại thị trường Việt Nam. Kiểu dáng retro như một máy chơi game khiến các bạn 8x, 9x nhớ nhiều về thời thơ ấu...

Xiaomi giới thiệu Mi Note 10 và Mi Note 10 Pro tại Việt Nam giá từ 12,9 triệu

23:39:55 09/12/2019
Chiều ngày 09/12/2019 Xiaomi Việt Nam chính thức giới thiệu bộ đôi Mi Note 10 và Note 10 Pro cùng hàng loạt sản phẩm vali, máy lọc không khí thê hệ mới.

Mải nhìn Galaxy S/Note, đừng bỏ quên những lần đi đầu về công nghệ trong phân khúc của Galaxy J/A

23:29:20 09/12/2019
Thị trường smartphone tầm trung hiện nay trở nên sôi động và đa dạng lựa chọn hơn bao giờ hết. Ở đó sự dẫn đầu gắn liền sứ mệnh tiên phong đột phá của dòng Galaxy J/A từ Samsung tạo nên cột mốc giá trị mới để phân khúc này thêm hấp dẫn ...

Redmi K30 vừa đạt chứng nhận BIS của Ấn Độ trước ngày ra mắt

23:14:54 09/12/2019
Trước thời điểm ra mắt chỉ vài giờ, phiên bản Redmi K30 4G vừa đạt chứng nhận BIS của Ấn Độ, một dấu hiệu cho thấy máy đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

Vivo V17 lộ video thực tế với thiết kế như Galaxy M30s

23:14:03 09/12/2019
Hôm nay một video trên thực tế điện thoại này vừa bất ngờ được chia sẻ trên mạng và nhờ đó mà chúng ta có thêm được những thông tin thú vị về thiết kế của máy.

Trang đặt trước OPPO Reno 3 và Reno 3 Pro 5G đã được tạo

23:13:07 09/12/2019
OPPO sẽ sớm ra mắt các điện thoại Reno 3 series tại Trung Quốc. Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng dòng sản phẩm này sẽ bao gồm Reno 3 và Reno 3 Pro.

iPhone SE 2 giá rẻ sắp ra mắt có tên gọi hoàn toàn mới?

22:53:53 09/12/2019
Apple bắt đầu có cách đặt tên không theo quy luật từ năm 2017 với việc ra mắt của iPhone 8 và iPhone X. Năm sau đó, người dùng chứng kiến loạt iPhone mới với các tên gọi iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max.

LG ra mắt TV 8K giá 199 triệu đối đầu với Samsung QLED 8K

22:24:24 09/12/2019
Sau chiếc Samsung QLED 8K được Samsung giới thiệu vào đầu năm nay, LG cũng chính thức trình làng mẫu LG TV NanoCell 8K tại thị trường Việt Nam với mức giá ngang ngửa.

Xiaomi đưa smartphone chụp ảnh 108 MP về Việt Nam, giá từ 12,99 triệu đồng

22:23:32 09/12/2019
Về mặt cơ bản Mi Note 10 được xem như phiên bản quốc tế của Mi CC9 Pro (vốn dành cho thị trường Trung Quốc) và Mi Note 10 Pro là model cao cấp hơn với một số nâng cấp về mặt phần cứng.

Đánh giá tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: "đánh tạp" tốt ở tầm giá dưới 1 triệu đồng

22:22:09 09/12/2019
Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm trên thị trường tai nghe không dây hoàn toàn (true wireless), Tronsmart đã tỏ rõ sự tiến bộ vượt bậc của mình với chiếc Spunky Beat cả ở khía cạnh thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Tiếp tục phát huy, thương...

Vivo V17 phiên bản mới ra mắt: Màn hình đục lỗ, cụm 4 camera 48MP, sạc nhanh Dual Engine, giá 7.3 triệu đồng

20:23:51 09/12/2019
Hôm nay (9/12), Vivo đã chính thức ra mắt chiếc điện thoại mới thuộc dòng V của hãng có tên là Vivo V17 tại Ấn Độ, sau chiếc Vivo V17 Pro đã công bố hồi tháng 10.

Cách để đảo màu màn hình trên Mac

20:23:13 09/12/2019
Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng hoặc trang web có giao diện màu sáng trên Macbook và muốn đổi sang màu tối cho dễ chịu với mắt hơn, thì đây là cách dành cho bạn.

Cách hạn chế pin điện thoại bị hao hụt nhanh

13:56:59 09/12/2019
Trong năm 2019 này, nhiều mẫu điện thoại thông minh đã được các hãng trang bị pin có dung lượng lớn hơn nhưng chúng vẫn bị hao hụt rất nhanh. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, có lẽ là bạn cần tham khảo một vài cách hướng dẫn hạn ch...

Trên tay Plantronics BackBeat Pro 5100: TWS in-ear thể thao siêu nhỏ gọn, thoải mái, chất âm tốt

09:53:54 09/12/2019
BackBeat Pro 5100 của hãng âm thanh Mỹ Plantronics sở hữu ngoại hình gọn nhẹ, giống một món đồ trang sức hơn là một chiếc tai nghe. Với chất âm thiên sáng sở hữu lượng bass mạnh mẽ, kháng mồ hồi và nước, đây là chiếc tai nghe thể thao đ...

Trải nghiệm camera trên Huawei Mate 30 Pro

09:50:07 09/12/2019
Mate 30 Pro có khả năng chụp tối tốt, hệ thống AI nhận diện khung cảnh hoạt động hiệu quả nhưng da mặt đôi khi bị xử lý hơi nhiều.

Đến cả Galaxy S11e năm sau cũng có 5G và sạc nhanh

09:48:36 09/12/2019
Năm nay chỉ có Galaxy S10 5G cao cấp có được vinh dự kết nối 5G nhưng dường như năm tới mọi thứ sẽ khác. Theo chứng nhận 3C, Samsung Galaxy S11e - số model SM-G9810 cũng sẽ có kết nối 5G. Đây được xem là tin vui với nhiều người dùng.

Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite sẽ mở màn cho “đại chiến” smartphone năm sau

09:46:29 09/12/2019
Theo một nguồn tin trong ngành công nghiệp, công ty công nghệ Hàn Quốc hiện đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh dòng Lite tại một sự kiện vào giữa tháng 1. Ấn Độ sẽ là thị trường đầu tiên nhận điện thoại trước khi mở rộng ra thị ...

Camera 108MP trên Galaxy S11 cần cải tiến những gì để thành công

09:32:36 09/12/2019
Nâng cấp từ con số 12MP hiện tại lên 108MP đồng nghĩa với độ phân giải tăng tới 9 lần, nó cũng đồng nghĩa với việc CPU, chip xử lý hình ảnh... phải hoạt động nhiều hơn rất nhiều để xử lý hình ảnh cuối cùng.

Có thể bạn quan tâm

'Soái ca' như Văn Hậu: Vừa ăn mừng với đồng đội xong đã 'tặng nóng' HCV cho bạn gái xinh đẹp

Sao thể thao

23:57:33 10/12/2019
Văn Hậu khiến hội chị em xuýt xoa trước hành động bạn trai quốc dân khi vừa ăn mừng với đồng đội xong đã đưa hẳn huy chương vàng cho bạn gái Hoàng Anh.

Ớn lạnh với những thị trấn ma có tiếng trên thế giới

Du lịch

23:56:19 10/12/2019
Ghé thăm những thị trấn ma nổi tiếng này bạn sẽ không khỏi rợn tóc gáy khi nghe về những câu chuyện huyền ảo, những oan hồn vất vưởng.

Trọng Hoàng: '10 năm trước phải xin lỗi, hôm nay đã được cảm ơn'

Bóng đá việt nam

23:53:52 10/12/2019
Cầu thủ chạy cánh của U22 Việt Nam không giấu nổi sự xúc động khi cùng lứa đàn em giành tấm HCV lịch sử nội dung bóng đá nam tại SEA Games 30.

Xiaomi vẫn còn "ánh sáng cuối đường hầm", nhưng hoàn toàn không phải nhờ smartphone hay các dịch vụ Internet

Thế giới số

23:49:17 10/12/2019
Lei Jun đã luôn nói tôn chỉ tồn tại của Xiaomi là dùng smartphone giá rẻ để thúc đẩy doanh số từ các dịch vụ Internet. Chiến lược ấy cho tới ngày hôm nay vẫn chưa được chứng minh.

Muller chỉ rõ nguyên nhân khiến Bayern gục ngã 2 trận liên tiếp

Bóng đá thế giới

23:46:07 10/12/2019
Bayern Munich đã thua 2 trận liên tiếp tại Bundesliga nên trụ cột của họ có lý do không hài lòng.

Rớt nước mắt với hình ảnh bầu Đức khi Việt Nam vô địch SEA Games

Bên lề sân cỏ

23:41:37 10/12/2019
Trong ngày U22 Việt Nam đăng quang chức vô địch SEA Games, bầu Đức đã để lại hình ảnh nghẹn ngào.

Cuối năm, nhiều mặt hàng thực phẩm đồng loạt tăng giá

Mua sắm

23:33:23 10/12/2019
Giá nhiều loại thực phẩm đồng loạt tăng khiến nhiều người nội trợ tìm mọi cách để tránh lạm chi. Hàng loạt biện pháp tiết kiệm chi phí được áp dụng nhưng người tiêu dùng vẫn quay cuồng với giá.

Top 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượt

Game offline

23:30:32 10/12/2019
2D không phải là lỗi thời, những tựa game sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng chúng được tạo ra trên nền đồ họa 2D không phải vì nhà sản xuất không làm được game 3D mà là do những tựa game này chỉ hay nhất khi là game 2D.

Cúng Rằm chọn đúng 5 loại hoa này, tiền tài tíu tít, buôn gì đắt nấy

Trắc nghiệm

23:29:41 10/12/2019
Không phải loài hoa nào cũng thích hợp để dâng cúng lên ban thờ vào các ngày như Rằm, mùng Một, giỗ chạp... Sau đây là những loại hoa nên đặt trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà.Không phải loài hoa nào cũng thích hợp để dâng cúng lên b...

Bà xã Đạo diễn Võ Thanh Hoà - Mai Bảo Ngọc hé lộ dự án mới với vai trò nhà sản xuất

Phim việt

23:28:12 10/12/2019
Xuất thân là một nữ diễn viên phim truyền hình, điện ảnh với nhiều vai diễn gây được ấn tượng mạnh với người xem như: Chàng khờ mất vợ, Nếu còn có ngày mai, Hoán Đổi.... Cô nàng Mai Bảo Ngọc quyết định đứng bên cạnh, trở thành nhà sản x...

Mai Thanh Hà chuộng gu thời trang thanh lịch

Phong cách sao

23:21:42 10/12/2019
Diễn viên Mai Thanh Hà khoe dáng mảnh mai và vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính với các thiết kế kín đáo, chỉn chu khi xuống phố.

Cô gái Hà thành tập gym tiêu mỡ vẫn có vòng 1 đầy đặn 96 cm nhờ massage

Làm đẹp

23:17:05 10/12/2019
Nhờ kiên trì với bài tập squat và massage, Xuân Anh đã sở hữu số đo vàng: 96-60-96 (cm).

4 người đàn bà có mặt đẹp, thân hình hoàn mỹ nhất thế gian theo khoa học

Người đẹp

23:16:00 10/12/2019
Body hoàn mỹ của những người đẹp này được ca ngợi là có kết cấu hoàn hảo nhất.

Đường Yên hạ sinh cặp song sinh?

Sao châu á

23:13:08 10/12/2019
Một nguồn tin chia sẻ việc Đường Yên đã sinh con đầu lòng và sẽ công bố trong thời gian tới.