Đánh giá camera Galaxy A12: “Nhỏ nhưng mà có võ”!

Với mức giá chỉ chưa tới 4 triệu đồng, Galaxy A12 hiện đang được đánh giá là chiếc smartphone mang tới trải nghiệm camera tốt nhất phân khúc dành cho người dùng trẻ.

Samsung mới đây đã cho ra mắt chiếc Galaxy A12 hoàn toàn mới thuộc phân khúc Galaxy A-series có mức giá rẻ. Chiếc smartphone này được ra mắt nhằm hướng tới đối tượng là những người dùng trẻ, cần một chiếc máy có thiết kế trẻ trung, cá tính, có mức giá hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được vừa đủ những nhu cầu sử dụng cơ bản của giới trẻ hiện nay.

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 1

Mặc dù có mức giá chỉ chưa tới 4 triệu đồng, tuy nhiên Galaxy A12 lại kế thừa nhiều ưu điểm vượt trội từ “người anh em” Galaxy A51, được biết tới như là chiếc smartphone tầm trung bán chạy nhất của Samsung trong năm 2020 vừa qua. Galaxy A12 có thiết kế đẹp, hiệu năng đủ dùng, thời lượng pin trâu và trên hết, camera của máy được đánh giá là vượt trội so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc nhờ cụm 4 camera chính thừa hưởng từ chính chiếc Galaxy A51.

Thông số chi tiết camera Galaxy A12 :

- 48MP, f/2.0: Camera góc rộng, tiêu cự quy đổi 26mm

- 5MP, f/2.2: Camera góc siêu rộng với góc nhìn 123˚

- 2MP, f/2.4: Camera chụp macro cận cảnh

- 2MP, f/2.4: Camera đo chiều sâu

- 8MP, f/2.2: Camera selfie ở mặt trước

Nhìn vào thông số chi tiết của camera trên Galaxy A12, chúng ta có thể thấy ưu điểm tới từ cảm biến chính 48MP độ phân giải cao, giúp máy có thể mang lại những bức ảnh có độ chi tiết cao, sắc nét và chụp tối “ngon” hơn nhờ khẩu độ lớn. Chưa kể với các camera bổ trợ như camera góc siêu rộng, camera đo chiều sâu và macro riêng biệt, người dùng Galaxy A12 hoàn toàn có thể tận dụng để sáng tạo với phong cách nhiếp ảnh di động mới.

Trải nghiệm camera Galaxy A12 ra sao ?

Để kiểm chứng xem Samsung có thể tinh chỉnh camera tốt tới mức nào trên một dòng sản phẩm giá rẻ như Galaxy A12, chúng tôi có thử chụp trong nhiều điều kiện khác nhau, từ đủ sáng, thiếu sáng, ngược sáng cho tới chụp chân dung với hậu cảnh phức tạp. Kết quả cho ra tương đối ấn tượng.

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 2

Điều kiện đủ sáng

Ở điều kiện đủ sáng lý tưởng, ảnh cho ra từ camera chính của Galaxy A12 có xu hướng hơi ám vàng một chút, tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể chỉnh lại ở bước hậu kỳ, hoặc dùng bộ filter mặc định có sẵn trong ứng dụng camera của máy. Ngoài về chất lượng, ảnh cho ra có độ chi tiết cao, sắc nét và có màu khá chân thực so với thực tế.

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 3

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 4

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 5

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 6

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 7

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 8

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 9

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 10

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 11

Một vài hình ảnh chụp với camera chính 48MP của Galaxy A12 ở điều kiện đủ sáng, một số ảnh có sử dụng filter màu có sẵn trong ứng dụng camera

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 12

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 13

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 14

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 15

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 16

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 17

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 18

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 19

Thậm chí chụp chân dung góc rộng cũng “ngon ơ” với camera 48MP của Galaxy A12

Có một điểm hơi bất tiện ở Galaxy A12 là tính năng chụp ảnh HDR của máy buộc người dùng phải kích hoạt thủ công bên trong cài đặt của ứng dụng camera. Thông thường thì người dùng được khuyên là luôn bật tính năng xử lý ảnh HDR để ảnh cho ra không bị cháy sáng hoặc mất chi tiết ở vùng tốt.

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 20

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 2

Ảnh chụp so sánh giữa tắt HDR (trái) và bật HDR (phải). Khi bật HDR , các chi tiết vùng sáng và vùng tối được kéo lại nhiều chi tiết hơn giúp ảnh trở nên hài hòa hơn

Chụp chân dung xóa phông

Chuyển sang chế độ chụp chân dung xóa phông, do Galaxy A12 không được tích hợp camera tele 2x nên máy phải tận dụng sẵn camera chính góc rộng cùng camera đo chiều sâu để chụp chân dung xóa phông. Hiệu ứng xóa phông tất nhiên sẽ không tự nhiên giống với khi chụp bằng ống kính tele, tuy nhiên ở một số trường hợp, kiểu xóa phông với ống kính góc rộng lại cho một cảm giác khá lạ mắt. Camera của máy xử lý phần hậu cảnh khá tốt, không bị cắt lẹm quá nhiều vào chủ thể. Hiệu ứng xóa phông cũng được xử lý mờ dần theo khoảng cách một cách hợp lý.

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 22

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 23

Ảnh xóa phông góc rộng đôi khi cho cảm giác khá lạ mắt

Chụp cận cảnh macro

Một trong những ưu điểm camera thừa hưởng từ Galaxy A51 là camera chụp cận cảnh macro. Galaxy A12 có thể chụp ảnh macro với những vật thể nhỏ ở khoảng cách từ 3 – 5cm khá tốt. Tuy nhiên do chỉ có độ phân giải 2MP và khẩu độ cũng không quá lớn, vậy nên trong quá trình chụp người dùng cần phải set-up ở điều kiện chụp lý tưởng với đầy đủ ánh sáng, nếu không thì ảnh cho ra sẽ không quá xuất sắc.

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 24

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 25

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 26

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 27

Ảnh chụp macro cận cảnh của Galaxy A12, nên có thêm một nguồn sáng phụ để hỗ trợ trong quá trình chụp ảnh

Điều kiện thiếu sáng

Do là chiếc smartphone có mức giá rẻ nên Galaxy A12 không thực sự vượt trội khi chụp ở điều kiện thiếu sáng, máy cũng không có chế độ chụp đêm riêng như các máy cao cấp hơn để cải thiện khả năng chụp thiếu sáng. Nhìn chung thì hình ảnh cho ra ở mức chấp nhận được, đủ sáng và hơi bệt. Đây là tình trạng chung đối với nhiều chiếc smartphone giá rẻ nên chúng ta cũng không cần quá khắt khe với Galaxy A12.

Có một tip nho nhỏ là để cải thiện một chút chất lượng ảnh chụp thiếu sáng, bạn có thể bật chế độ HDR, lúc này các vùng sáng và tối của ảnh sẽ được xử lý để không bị mất quá nhiều chi tiết.

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 28

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 29

Chế độ chụp HDR cũng có ích khi chụp ở điều kiện thiếu sáng

Bất ngờ với camera selfie

Nếu như camera chính của Galaxy A12 thể hiện rất tốt so với những gì mà chúng tôi kỳ vọng thì với camera selfie, máy thậm chí còn khiến chúng tôi bất ngờ hơn nhiều. Mặc dù chỉ có camera selfie đơn độ phân giải 8MP cùng khẩu độ f/2.2, tuy nhiên, ảnh cho ra lại rất ấn tượng và cực kỳ phù hợp với những bạn trẻ muốn “sống ảo”.

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 30

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 31

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 32

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 33

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 34

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 35

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 36

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 37

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 38

Chụp ảnh selfie “sống ảo” với Galaxy A12 thì không còn gì bằng…

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 39

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 40

Chụp selfie “xoá phông” thậm chí còn “ảo” hơn. Tổng thể ảnh có màu sắc nịnh mắt, làm nổi bật được tông màu da hồng hào của các bạn nữ

Tạm kết

Tựu chung lại, Galaxy A12 mặc dù là một chiếc máy có giá thành rẻ chỉ chưa tới 4 triệu đồng, thế nhưng với những gì mà chiếc máy này đem lại, đây xứng đáng là một chiếc smartphone dành cho giới trẻ theo đúng nghĩa: Vừa có thiết kế trẻ trung cá tính, vừa có camera chụp “cực ảo” lại có hiệu năng ổn và thời lượng dùng pin có thể nói là trâu nhất phân khúc nhờ viên pin 5000mAh .

Đánh giá camera Galaxy A12: Nhỏ nhưng mà có võ! - Hình 41

Galaxy A12 – chiếc smartphone phù hợp dành cho người dùng trẻ

Galaxy A12 hiện tại đang có mức giá khoảng 3,8 cho tới 4,1 triệu đồng tùy vào mức chiết khấu của các đại lý bán lẻ và tùy vào từng thời điểm. Đây là một mức giá không quá cao và hoàn toàn phù hợp với người dùng trẻ, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên mong muốn một chiếc smartphone mới có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của mình trong dịp năm mới sắp đến!

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu 

Galaxy A12 là chiếc smartphone giá rẻ mới thuộc dòng A-series, nổi bật với những ưu điểm về thiết kế, camera chất lượng và thời lượng pin "trâu", trong khi mức giá chỉ chưa tới 4 triệu đồng.

Samsung mới đây đã cho ra mắt chiếc smartphone tầm trung mới thuộc dòng Galaxy A-series có tên Galaxy A12. Chiếc smartphone này nổi bật với thiết kế trẻ trung, cụm camera 48MP chất lượng kèm theo đó là một thời lượng dùng pin "trâu" trong phân khúc, đủ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 1

Vỏ hộp của Galaxy A12 có thiết kế tương tự như nhiều smartphone dòng A và dòng M ra mắt trong thời gian vừa qua

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 2

Bên trong chỉ bao gồm củ sạc nhanh 15W và cáp sạc USB-C, không có ốp lưng

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 3

Như đã đề cập ở trên, mặc dù là dòng smartphone giá rẻ, tuy nhiên không vì thế mà Galaxy A12 có thiết kế "rẻ tiền", thay vào đó, Samsung đã trang bị cho chiếc máy này một mặt lưng với họa tiết sọc chéo trông khá bắt mắt

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 4

Mặt lưng này là mặt lưng nhựa, tuy nhiên, khác với nhiều smartphone khác như Galaxy M51 là mặt lưng nhựa bóng dễ bám bẩn và mồ hôi cũng như dễ bị xước, thì Galaxy A12 có mặt lưng nhám, kèm theo đó là họa tiết sóc chéo cho cảm giác cầm nắm chắc chắn và khá thích tay. Thiết kế mặt lưng này của Galaxy A12 vừa giúp máy trông bớt "rẻ tiền", vừa giúp người dùng không phải vệ sinh máy thường xuyên vì những dấu vân tay

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 5

Hoạ tiết sọc chép ở nửa trên của Galaxy A12. Đây cũng là nơi đặt cụm camera chính hình vuông của máy

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 6

Về thông số, camera của Galaxy A12 bao gồm: một camera góc rộng 48MP f/2.0, một camera góc siêu rộng 5MP f/2.2 với góc nhìn 123 độ, một camera macro 2MP f/2.4 và một camera đo chiều sâu 2MP f/2.4.

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 7

Nửa dưới là khu vực đặt logo "Samsung" quen thuộc, phần này cũng được thiết kế nhám, nhưng không có họa tiết sọc chéo

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 8

Sang tới mặt trước, Galaxy A12 được trang bị một màn hình kích thước lớn 6.5 inch, sử dụng tấm nền PLS IPS cùng độ phân giải dừng lại ở mức HD . Màn hình này cho chất lượng hiển thị ở mức tương đối, không quá xuất sắc tuy nhiên vẫn đủ dùng với đa số nhu cầu sử dụng hàng ngày

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 9

Màn hình này sử dụng thiết kế "giọt nước" Infinity-V, khu vực khía chữ V cũng là nơi đặt camera selfie 8MP f/2.2

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 10

Do sử dụng màn hình LCD nên Galaxy A12 có cảm biến vân tay đặt ở nút nguồn bên cạnh phải của máy ngay phía dưới cụm phím âm lượng

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 11

Cạnh dưới của Galaxy A12 là nơi đặt cổng sạc USB-C, dải loa, mic thoại và jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 12

Trong khi đó cạnh trái là nơi đặt khe cắm sim (máy hỗ trợ 2 sim và thẻ nhớ riêng biệt)

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 13

Về mặt hiệu năng, Galaxy A12 được trang bị con chip MediaTek Helio P35, RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ lưu trữ 128GB

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 14

Galaxy A12 có viên pin dung lượng rất lớn (5000mAh, thực tế 4900mAh), đồng thời hỗ trợ sạc nhanh 15W kèm sẵn trong hộp của máy. Do đó người dùng không cần phải quan tâm về vấn đề dùng pin trên chiếc smartphone này. Máy hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng từ nặng tới nhẹ

Trên tay Galaxy A12: Thiết kế trẻ trung, cụm 4 camera 48MP chất lượng, pin 5000mAh, giá chưa tới 4 triệu - Hình 15

Galaxy A12 hiện đang được bán ra chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá bán lẻ đề nghị là 4.29 triệu đồng, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, một số đại lý đang bán ra chiếc máy này với mức giá chỉ khoảng 3.7 - 3.8 triệu đồng. Máy có 3 tùy chọn màu sắc là xanh dương, đen và trắng

Cấu hình chi tiết Galaxy A12:

- Màn hình: 6.5 inch, LPS IPS, HD

- CPU: MediaTek Helio P35

- RAM: 4/6GB

- ROM: 128GB

- Camera: 48MP 5MP 2MP 2MP

- Camera selfie: 8MP

- Pin: 5000mAh, sạc nhanh 15W

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Apple iPad Pro 2021 sẽ đi kèm chipset siêu khủng A14
15:14:43 02/03/2021
Bảng giá iPhone đầu tháng 3 - iPhone 12 giảm 7 triệu, iPhone Xs Max chỉ còn 12,19 triệu
13:43:29 03/03/2021
Samsung Galaxy A02 giá 2,59 triệu đồng
11:09:16 02/03/2021
Xiaomi Redmi Note 10 lộ thiết kế cùng chipset Snapdragon 678
11:17:23 02/03/2021
Chiêm ngưỡng bản dựng iPhone 2021 Pro với Touch ID dưới màn hình, bỏ cổng kết nối
13:45:17 02/03/2021
OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3
23:30:13 02/03/2021
Mẫu iPhone màn hình gập có thể ra mắt vào năm 2023?
11:16:19 02/03/2021
Đã có thể jailbreak toàn bộ iPhone từ iOS 14.3 trở xuống 
13:48:38 02/03/2021
CEO Xiaomi xác nhận màn hình Super AMOLED cho dòng Redmi Note 10
13:44:16 03/03/2021
Toàn cảnh về công nghệ sạc nhanh trên smartphone
13:45:47 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Sau Tóc Tiên, đến lượt vợ Rhymastic khoe tài chụp ảnh của chồng, nhìn thành quả phô diễn trọn body "mlem" mà ai cũng ao ước
17:38:55 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021

Tin mới nhất

iPad gắn vàng, kim cương

19:32:38 03/03/2021
iPad Pro Grand Apple được trang trí bằng một kg vàng 18 karat hình cây táo cùng hai câu nói nổi tiếng của Steve Jobs và Tim Cook.

Xiaomi bán Mi 11 tại Việt Nam, giá 21,99 triệu đồng

19:29:00 03/03/2021
Xiaomi Mi 11 là smartphone đầu tiên trên thị trường dùng chip Snapdragon 888, hỗ trợ 5G và có camera 108 megapixel.

Apple iPhone SE 3 ra mắt vào 2022 với vi xử lý nâng cấp và hỗ trợ 5G

08:40:09 03/03/2021
Thông tin mới đây cho biết Apple sẽ không ra mắt thiết bị kế nhiệm của iPhone SE 2020 trong năm nay mà sẽ là năm sau, 2022.

ROG Phone 5 sẽ có biến thể trang bị RAM lên tới 18GB?

08:39:57 03/03/2021
Khi những chiếc smartphone trang bị RAM 8GB không còn hiếm trên thị trường, các nhà sản xuất smartphone lại muốn nâng lên con số mới vượt cả mức mà các mẫu laptop thông thường sở hữu.

iPhone Fold sẽ có màn hình 7,5 inch

11:08:15 02/03/2021
iPhone 13 được cho là sẽ có màn hình 120 Hz, trong khi mẫu iPhone có thể gập đôi sẽ xuất hiện trong vòng hai năm tới.

Những smartphone 5G tốt nhất nên mua đầu năm 2021 

16:01:23 01/03/2021
Các nhà mạng điện thoại đang triển khai mạng 5G tại Việt Nam, nếu muốn chuẩn bị trải nghiệm sớm tốc độ đến từ 5G, ngay ở thời điểm này bạn có thể lựa chọn một số smartphone đã sẵn sàng hỗ trợ.

iPad Pro 2021 sẽ được trang bị chip xử lý mạnh gần bằng chip M1 của máy tính Mac

15:52:14 01/03/2021
iPad Pro 2021 sẽ được trang bị chip xử lý A14X Bionic, dựa trên chip A14 của dòng iPhone 12.

Chuỗi cung ứng của Apple xác nhận sẽ có iPhone 13 với dung lượng 1TB

15:50:58 01/03/2021
Mặc dù phải đến tháng 9 thì những chiếc iPhone 13 (hoặc iPhone 12s) mới chính thức được ra mắt. Nhưng hiện tại đã xuất hiện một số thông tin rò rỉ rất thú vị. Ví dụ như sẽ có ít nhất một mẫu iPhone 13 có thiết kế không cổng kết nối, dựa...

Microsoft tiết lộ sẽ ra mắt Surface Duo 2, có nhiều nâng cấp đáng kể

15:49:38 01/03/2021
Microsoft Surface Duo là một chiếc smartphone Android màn hình kép, đã từng gây thất vọng lớn khi được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Surface Duo chỉ được trang bị chip xử lý Snapdragon 855 (chip xử lý thế hệ cũ tại thời điểm ra mắt), cũ...

Galaxy M12 sẽ trang bị màn hình 90Hz, giá dưới 4 triệu đồng, ra mắt ngày 11/3

15:48:26 01/03/2021
Galaxy M12 là chiếc smartphone dòng M đầu tiên được trang bị màn hình tần số quét cao.

Zulihome - Điểm đến tin cậy cho gia đình Việt muốn mua robot hút bụi thông minh

15:47:07 01/03/2021
Ngay từ khi thành lập và phát triển, Zulihome đã chứng minh được sự uy tín với khách hàng bằng việc cung cấp robot hút bụi thông minh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Tablet giá gần 6 triệu đồng có chế độ trẻ em

11:22:41 01/03/2021
Tab M10 FHD Plus của Lenovo có tính năng quản lý trẻ em, kết nối 4G và thiết kế cổ điển.

4 smartphone nổi bật bán trong tháng 3

11:21:05 01/03/2021
Hai smartphone cao cấp Xiaomi Mi 11, Oppo Reno5 5G nổi bật về cấu hình, camera, cùng hai sản phẩm giá rẻ của Samsung, Realme sẽ ra mắt thị trường tháng này.

Những smartphone chính hãng sắp bị ngừng bán ở Việt Nam

22:38:07 28/02/2021
Oppo Find X2, Galaxy Z Flip hay Vivo X50 Pro là những sản phẩm cao cấp, còn ít hàng tại một số hệ thống.

Rò rỉ Honor Magic màn hình gập sắp ra mắt cùng nhiều thiết bị mới

22:35:36 28/02/2021
Honor đang có kế hoạch ra mắt thêm smartphone tầm trung mới và đặc biệt là mẫu smartphone gập đầu tiên của họ, Honor Magic.

Samsung Galaxy Xcover 5 được chứng nhận Bluetooth, render rò rỉ hé lộ thiết kế chắc chắn

22:34:16 28/02/2021
Một render báo chí về Samsung Galaxy Xcover 5 đã xuất hiện, cung cấp cái nhìn về độ cứng cáp trong cách vẻ ngoài của smartphone được xây dựng. Hình ảnh được chia sẻ bởi Evan Blass, người đã tuyên bố Xcover 5 không phải là phiên bản kế t...

Huawei ra mắt P40 bản 4G với thiết kế và cấu hình không đổi, giá 14.2 triệu đồng 

14:11:41 28/02/2021
Sau gần 1 năm ra mắt thì mới đây, Huawei lại tiếp tục giới thiệu thêm một phiên bản 4G của chiếc Huawei P40.

Cận cảnh Redmi K40: Thiết kế giống Mi 11, màn hình 120Hz, bỏ jack tai nghe, tặng kèm củ sạc 33W 

13:35:47 28/02/2021
Redmi K40 là dòng smartphone cao cấp nhất được Redmi giới thiệu với mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn.

OPPO Find X3 có điểm trên Master Lu, xác nhận sử dụng Snapdragon 870

11:07:32 28/02/2021
OPPO dự kiến sẽ tung ra dòng Find X3 vào tháng tới và mới đây điểm chuẩn của mẫu máy này đã có trên Master Lu.

Nâng cấp từ Mi 10 lên Mi 11 chính hãng, người dùng sẽ nhận về những gì?

11:06:19 28/02/2021
Mới đây, Xiaomi đã chính thức đem mẫu Mi 11 về Việt Nam, đây là smartphone trang bị chip Snapdragon 888 đầu tiên trên thế giới và sở hữu rất nhiều nâng cấp so với người tiền nhiệm.

Có thể bạn quan tâm

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

Nhạc quốc tế

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

Trắc nghiệm

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...