Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao 

Nếu thực sự đam mê về hiệu suất và trải nghiệm chơi game trên một mẫu laptop, bạn chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi chiếc Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 1

Laptop chơi game cũng giống như những chiếc xe thể thao, bạn không nhất thiết phải cần nhưng những ai đam mê hiệu năng cao sẽ luôn muốn sở hữu dù đắt đến đâu. Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE chính là một chiếc máy như vậy, hiệu năng vượt trội, màn hình phụ độc đáo, không chỉ phục vụ cho những game thủ chuyên nghiệp mà còn nhắm đến những người sáng tạo nội dung.

Ngoại hình

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 2

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 3

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 4

Mặc dù đây là một chiếc laptop gắn mác ROG nhưng Zephyrus Duo giống hệt với ZenBook Pro Duo 15 OLED tức là nó gần như không khác gì so với một chiếc laptop thông thường hằng ngày, có lẽ là chỉ lớn hơn ultrabook một chút. Điều này với cá nhân mình lại là một điểm cộng vì mình không muốn bị chú ý quá nhiều khi đem chiếc máy này ra ngoài. Chẳng hạn như đem ra ngồi cafe nhẹ nhàng, người khác sẽ thấy bạn chỉ ngồi làm việc bình thường, chăm chú như một chú ong nhưng thực chất bạn lại đang trong những màn đọ súng căng thẳng của CSGO. Cảm giác đó sẽ rất khác khi bạn sử dụng một laptop gaming to, nặng, quá hầm hố, đúng kiểu người khác không biết bạn làm gì thì làm gì cũng thoải mái hơn.Với khối lượng 2,48 kg và kèm theo cả củ sạc khá lớn nhưng vẫn có thể đựng Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE vừa trong ba lô làm việc thông thường dành cho laptop 15 inch trở lên. Cảm giác này rất yên tâm khi bạn biết rằng bên cạnh mình luôn là một cỗ máy mạnh mẽ, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ công việc nào.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 5

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 6

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 7

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 8

Một trong những điểm nổi bật trên mẫu máy này chính là màn hình phụ, còn gọi là ScreenPad Plus, kích thước 14,1 inch, 3840 x 1100 pixel, tấm nền IPS. Khi mở máy ra, màn hình phụ cũng nâng lên một góc 13 độ để nhìn thoải mái hơn và tăng khả năng tản nhiệt. Nếu như cách đây 10 năm thì laptop sẽ khá nghèo nàn về thiết kế, form gập vỏ sò, và giờ chúng ta có laptop 2 trong 1, xoay 180 hoặc 360, và trên chiếc máy này thì là laptop gaming 2 màn hình cực chất lượng.

Về kết nối, Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE có 2 cổng USB-A 3.2 thế hệ 2, một cổng USB-C 3.2 thế hệ 2 để kết nối màn hình, đầu đọc thẻ nhớ microSD, giắc cắm âm thanh kết hợp 3,5 mm, cổng nguồn. Máy còn có cổng Ethernet, một cổng HDMI, hỗ trợ Wi-Fi 6 cũng như Bluetooth 5.2. Mình thích cách bố trí cổng LAN, HDMI ở mặt sau nên dễ dàng đi dây gọn gàng. Nhưng máy sẽ không có webcam.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 9

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 10

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 3

Màn hình và bàn phím

Màn hình chính của máy có kích thước 15,6 inch, Full HD ngoài ra còn phiên bản 4K nữa nhưng tần số quét lên tới 300Hz trong khi bản 4K chỉ có 120Hz và độ sáng đạt tới 300 nit. Chất lượng hiển thị rất tốt khi chơi game, xem phim. Tuy nhiên nếu để nói về độ chính xác màu tuyệt đối thì có lẽ chưa đạt khi so sánh với một màn hình làm việc chuyên nghiệp như ProArt cũng đang kết nối từ chiếc máy này ra, mặc dù độ phủ màu 100% sRGB, 75.35% Adobe RGB.

Video đang HOT

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 12

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 13

Về bàn phím, mặc dù đây là bàn phím cơ có đèn LED RGB đầy đủ nhưng mặt C lại bị chiếm rất nhiều bởi màn hình phụ vì vậy không còn quá nhiều diện tích để đặt kê tay cho bàn phím. Kể cả bàn di chuột cũng đặt sát mép trái vì vậy dùng rất khó, hầu như mình chẳng dùng bàn phím và bàn di chuột này trừ khi đem ra ngoài.

ScreenPad Plus và loa

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 14

ScreenPad Plus rất hữu ích cho các công việc đa nhiệm.

Nếu bạn là người yêu thích sự đa nhiệm, không muốn bó buộc trong một màn hình duy nhất thì ScreenPad Plus là thứ rất đáng giá. Mình có thể tận dùng khá nhiều tình huống với màn hình phụ này như vừa làm việc ở màn hình chính, bên dưới vẫn xem YouTube. Kéo phần timeline của Adobe Premiere xuống màn phụ để nhìn liveview rộng rãi hơn. Để tận dụng được màn hình này sẽ phụ thuộc nhiều vào người dùng. Nhưng rõ ràng có thêm một màn hình nữa giải quyết được rất nhiều vấn đề. Tuy nhiên khi chơi game, màn hình này lại chưa có nhiều hiệu quả, có lẽ những nhà phát triển game chưa nghĩ tới trang bị này. Vì vậy, màn hình phụ này sẽ phù hợp hơn với những người làm việc hơn là chơi game.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 15

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 16

Chất lượng loa của Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE rất tốt, mặc dù không thể so sánh với Macbook Pro 16 inch nhưng khi bật âm lượng lớn cũng không bị méo tiếng.

Hiệu năng và pin

Phiên bản mình sử dụng đang chạy bộ xử lý Ryzen 9 5900HX, bộ nhớ RAM 32GB, bộ nhớ SSD 1TB và GPU GeForce RTX 3080. Về điểm chuẩn, mình sẽ để tại đây

3DMark: Sky Diver: 29,674; Fire Strike: 20,591; Time Spy: 10.786

Cinebench CPU: 5.488 điểm

GeekBench 5: 1.442 (lõi đơn); 8.395 (đa lõi)

PCMark 10 (Home Test): 6.914 điểm

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 17

Chiến game CSGO cực mượt, trên 200fps, màn hình tần số quét cao đem lại lợi thế lớn khi chơi game, GPU thậm chí còn chưa load hết một nửa, đủ thấy sức mạnh còn dư dả.

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 18

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 19

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 20

Naraka ở max setting cũng rất ổn định ở trên 140fps.

Cấu hình này gần như là cao nhất trên laptop hiện nay vì vậy ít khi nào mình thấy chiếc máy này bị đuối khi chơi những game như Assasin, Naraka hay CSGO. Những công việc tạo nội dung như Adobe Premiere, Photoshop hay Lightroom hoạt động rất trơn tru, mượt mà, đáp ứng công việc nhanh chóng. Khi mở nhiều tác vụ nặng như game và Adobe, mình mới thấy quạt của máy thổi tối đa tuy nhiên hiệu năng không bị tụt trong khoảng 1 giờ hoạt động. Nhưng nhiệt độ khá nóng, do lớp vỏ kim loại tản nhiệt rất đều nên gần như toàn bộ thân vỏ đều nóng thấy rõ. Nhưng đó là khi ép máy hoạt động nặng liên tục còn dùng cơ bản thì quạt rất êm ái và nhiệt độ chấp nhận được.

Zephyrus Duo 15 SE đi kèm với pin 90Wh nếu dùng cơ bản có thể dùng khoảng 3-4 giờ còn chơi game chắc chắn sẽ không đủ.

Kết luận

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 21

Đánh giá Asus ROG Zephyrus Duo 15 SE: chất lượng đỉnh cao - Hình 22

Mặc dù 110 triệu đồng là con số không hề nhỏ nhưng với chiếc Zephyrus Duo 15 SE, mình không hoàn toàn coi nó là một chiếc laptop gaming nữa bởi nó còn là một cỗ máy dành cho công việc hoàn hảo, working hard được. Làm việc trên chiếc máy này khiến mình tự tin không bị trễ deadline với sếp. Phải thực sự yêu và hiểu màn hình phụ bạn mới có thể thích chiếc máy này.

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu 

Đại dịch khiến nhu cầu sắm thêm máy tính cho trẻ nhỏ học tại nhà tăng cao, bạn đang phiền não khi chưa tìm được sản phẩm có thiết kế linh hoạt, cấu hình đủ dùng, độ bền cao và chi phí hợp lý ... hãy cùng thử tìm hiểu mẫu Asus BR1100F.

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu - Hình 1

Thiết kế

Là mẫu laptop dành cho trẻ nhỏ, BR1100F tập trung vào sự thân thiện, linh hoạt và đặc biệt phải bền bỉ. Máy được bao bọc bởi lớp vỏ khá độc đáo, phần vỏ chính (màu xám đậm) sử dụng chất liệu nhựa dẻo được chế tác vân lõm giúp việc cầm nắm chắc chắn mà không bị bám dấu vân tay. Bao quanh phần nhựa này là lớp đệm cao su (màu xám nhạt), các góc cạnh đều được vê tròn vừa tăng độ bền cho laptop không lo hỏng nếu vô tình bị rơi vừa bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng.

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu - Hình 2

Theo công bố của Asus, độ bền BR1100F đạt chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD-810H sau khi trải qua rất nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt. Máy có thể chịu được các cú thả rơi ở độ cao tới 120 cm. Bản lề cùng các cổng I/O cũng có thể chịu được các cú va đập, sức căng trong quá trình sử dụng. BR1100F trang bị đầy đủ cổng kết nối gồm cổng USB Type-C 3.2 thế hệ 2, USB 3.2 thế hệ 1 Type-A, HDMI và Ethernet. Cạnh trái máy còn có khe cắm bút Stylus.

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu - Hình 3

Phía trên nắp máy BR1100F trang bị đèn LED Good to go cho phép giáo viên, cha mẹ nhận biết nếu máy gặp phải sự cố internet hoặc vấn đề về nguồn. Trạng thái đèn LED Bật: hoạt động bình thường; Nháy chậm: còn ít hơn 20% pin; Nháy nhanh: không có WiFi hoặc 4G.

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu - Hình 4

Sở hữu thiết kế chắc chắn nhưng BR1100F không hề cứng, thậm chí còn cực kỳ linh hoạt với bản lề bản lề 360, có thể xoay ở mọi góc độ. Nếu trẻ nhỏ muốn tương tác màn hình cảm ứng như máy tính bảng, bạn chỉ cần gập ngược lại 360 hoặc để ở chế độ lều. Khả năng biến hình linh hoạt buộc Asus BR1100F phải trang bị tới 2 camera ở màn hình và trên bàn phím đều có phân giải 13MP nên những hình ảnh ghi lại hay video call, học trực tuyến đều sắc nét và chi tiết. Camera ở trên cạnh màn hình có nắp trượt vật lý để bảo vệ quyền riêng tư.

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu - Hình 5

Màn hình

Asus trang bị BR1100F màn hình 11,6 inch tấm nền IPS LCD với độ phân giải 1366 768 pixels. Màn hình có chất lượng hiển thị ổn, màu sắc chân thực, độ sáng và độ tương phản khá phù hợp với nhu cầu công việc và học tập.Màn hình cũng được chứng nhận bởi TV Rheinland về mức độ phát ánh sáng xanh thấp, giúp bảo vệ đôi mắt trẻ khỏi bị tổn hại. Tuy nhiên nếu hãng nâng cấp độ phân giải cao hơn như ở mức 1920 1080 pixels thì sẽ tốt hơn.

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu - Hình 6

Bù lại màn BR1100F đa trạm hỗ trợ bút cảm ứng Stylus. Bút có kích thước phù hợp với trẻ nhỏ, tương tác khá mượt và chính xác.

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu - Hình 7

Bàn phím

Bàn phím của BR1100F được thiết kế chìm so với thân máy, phím rộng, độ nảy tốt giúp việc thao tác khá thoải mái và chính xác. Thực sự bàn phím trên BR1100F tốt hơn so cả một số mẫu laptop đắt tiền hơn. Phần ký hiệu của các phím chữ thiết kế to hơn bình thường phù hợp cho trẻ nhỏ tương tác. Bàn phím có thiết kế chống nước nên bạn sẽ không phải quá lo nếu chẳng may trẻ nhỏ vô tình làm đổ ly khi sử dụng.

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu - Hình 8

Đặc biệt bề mặt bàn phím, touchpad, phần kê tay của Asus BR1100F còn được phủ lớp kháng khuẩn Asus BacGuard (theo tiêu chuẩn ISO 22196) có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn hơn 99% trong thời gian 24 giờ cũng như chịu được các sản phẩm vệ sinh chứa cồn. Điều này giúp hạn chế vi khuẩn bám bẩn trên bề mặt tiếp cận trẻ nhỏ.

Hiệu suất

BR1100F trang bị phần cứng gồm chip Intel Celeron N4500 kèm RAM 4GB và 128GB dung lượng lưu trữ eMMC.Máy cũng có khe cắm SSD M.2 cho bộ nhớ tùy chọn lên tới 1 TB. Những thông số cho phép máy xử lý ổn các tác vụ dành cho trẻ nhỏ học tập. Máy sẽ có hiện tượng chậm lag trong một số nhất định khi mở cùng lúc nhiều ứng dụng hoặc nhiều tab chrome.

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu - Hình 9

Tuổi thọ pin

Asus tuyên bố BR1100F có thời lượng pin lên tới 10 giờ, một con số hợp lý với cấu hình máy và nhu cầu sử dụng. Trải nghiệm thực tế, máy đủ dùng cho một ngày lên lớp giúp trẻ nhỏ học tập và giải trí không bị gián đoạn.

Cận cảnh Asus BR1100F: laptop dành cho học sinh giá từ 9,69 triệu - Hình 10

Tạm kết

Về tổng thể, Asus BR1100F là một mẫu laptop dành cho học sinh sinh viên hỗ trợ việc học hành là chính nên với cảm nhận cá nhân sản phẩm ổn. Nếu bỏ qua vài điểm như độ dày của máy và viền màn hình, độ phân giải màn hình chưa cao, hiệu năng chỉ ở mức đủ dùng Asus BR1100F ổn với ngoại hình chắc chắn, khả năng biến hình linh hoạt, màn cảm ứng đa chạm hỗ trợ bút Stylus tiện lợi. Bạn hoàn toàn yên tâm về sức khoẻ và độ bền của máy khi trẻ nhỏ học tập hay giải trí bằng máy Asus BR1100F.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Karina (aespa) đã tậu iPhone 13 mới nhưng tại sao lại bỏ qua 2 màu hot nhất?
08:48:09 03/12/2021
2 smartphone tầm giá 5 triệu có hiệu năng mạnh lại chống nước cực tốt cho bạn 
10:51:46 03/12/2021
Apple tiếp tục gặp vấn đề với iPhone 13 
13:10:29 03/12/2021
Điện thoại POCO lại phát nổ: Chuyện gì đang xảy ra vậy? 
13:06:49 03/12/2021
Song Kang vừa "tậu" chiếc iPhone kén người mua nhất thế giới, cơ bắp cuồn cuộn mà dùng chiếc iPhone này cứ thấy sai sai? 
08:45:09 03/12/2021
Apple ra mắt mặt đồng hồ mới nhân ngày thế giới phòng chống AIDS 
14:19:13 03/12/2021
Google đang sản xuất smartwatch đầu tiên của riêng mình, ra mắt vào đầu năm 2022, cạnh tranh trực tiếp Apple Watch 
15:03:58 03/12/2021
Galaxy A73 bất ngờ xuất hiện kiểu dáng thiết kế hấp dẫn 
10:46:28 03/12/2021
CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: AirB có chất âm tương đương sản phẩm giá gấp đôi, đeo cả ngày không đau tai 
11:46:29 03/12/2021
Laptop dành cho các bé học sinh Acer TravelMate B3: Thời lượng pin tốt, độ bền chuẩn quân đội, giá chỉ 10 triệu đồng 
16:03:41 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Mẹ nữ sinh 17 tuổi bị chủ shop đánh đập, làm nhục: Con gái vẫn rất sốc, dù vay mượn 5 triệu để bồi thường nhưng chủ shop ép viết giấy nợ 10 triệu
18:34:16 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021
Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên lọt Top 5, hở bạo với bộ váy dạ hội phô diễn vòng 1 "căng đét"
18:49:18 04/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021

Tin mới nhất

Những smartphone Android mạnh mẽ nhất trong tháng 11  

20:00:30 04/12/2021
AnTuTu vừa công bố danh sách smartphone có hiệu suất tốt nhất vượt qua nền tảng thử nghiệm của hãng trong tháng 11/2021

Tai nghe AirB và AirB Pro chính thức ra mắt ngày 5/12 

18:02:43 04/12/2021
Sự kiện ra mắt AirB và AirB Pro sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến, phát sóng trên kênh YouTube cũng như fanpage chính thức của Bphone

Redmi K50 ra mắt tháng 2/2022, có tới 4 phiên bản 

17:57:43 04/12/2021
Xiaomi đang lên kế hoạch cho ra mắt thế hệ Redmi K50 series, kế nhiệm cho dòng K40 đã khá thành công trước đó. Ở thế hệ lần này, nhiều nguồn tin cho rằng Xiaomi không chỉ ra mắt một hoặc hai phiên bản, thay vào đó có tới tận bốn phiên b...

"Bố bỉm" Bi Rain bị soi dùng chiếc ốp iPhone độc đáo, nhưng giá cũng đắt muốn xỉu! 

16:44:42 04/12/2021
Bi Rain sử dụng một chiếc ốp lưng đến từ hãng phụ kiện đình đám được rất nhiều sao Hàn sử dụng, chính là Casetify. Chiếc ốp của nam diễn viên có giá khoảng 1,4 triệu đồng

FPT Shop & F.Studio mở bán MacBook Pro 14/16 2021 chính hãng đầu tiên 

16:00:33 04/12/2021
MacBook Pro 14/16 2021 chính hãng đã được mở bán đầu tiên tại FPT Shop & F.Studio với con chip M1 Pro & M1 Max hiệu năng ấn tượng

Sắp hết năm rồi, có những lựa chọn smartwatch và smart-band nào mới ra mắt để bạn tự thưởng bạn thân? 

14:19:21 04/12/2021
Đối với những bạn quan tâm đến sức khỏe bản thân, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao thì việc trang bị thêm một sản phẩm đeo tay sẽ là điều không thể thiếu! WeBuy đã đi chợ những lựa chọn mới được ra mắt trong thời gian gần đây để ...

realme Pad sắp ra mắt tại VN: Lựa chọn tốt trong phân khúc máy tính bảng giá rẻ 

14:13:05 04/12/2021
realme Pad được dự kiến sẽ sớm ra mắt tại thị trường Việt Nam với mức giá hấp dẫn

Redmi Note 11 Pro+ phiên bản Vương Nhất Bác: Thiết kế độc lạ, mặt lưng kính 3D, giá chưa tới 10 triệu đồng

14:06:20 04/12/2021
Một phiên bản giới hạn đặc biệt lấy chủ đề về chính nam diễn viên Vương Nhất Bác, đại sứ thương hiệu của Redmi tại Trung Quốc

Đây là 5 tai nghe nhét tai In Ear giá rẻ, đẹp, bền hiện nay  

11:03:35 04/12/2021
So với dòng chụp tai over-ear thì tai nghe in-ear không được đánh giá cao bằng nhưng vẫn là dòng tai nghe được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay

Hai trong những iPhone thành công nhất thời đại của Apple sắp “lỗi thời” 

11:00:50 04/12/2021
Apple dự kiến bổ sung iPhone 6 và 6 Plus vào danh sách sản phẩm lỗi thời ở tất cả các quốc gia sớm nhất vào ngày 31/12

Hình ảnh smartphone được chờ đợi nhất của Xiaomi lộ diện 

10:58:38 04/12/2021
Đây sẽ là một trong những chiếc smartphone cao cấp nhất trên thị trường ra mắt trong tháng 12/2021 và thách thức nhiều ông lớn như Galaxy S22

Tin vui dành cho chủ nhân Galaxy Note 10  

10:56:16 04/12/2021
Gia đình Galaxy Note 10 sắp chính thức nhận được bản cập nhật giao diện người dùng One UI 4.0!

"Quái thú" chơi game năm 2022 lộ diện với tốc độ sạc 165W 

10:54:08 04/12/2021
Giờ đây, chiếc smartphone chơi game Nubia Red Magic 7 đã nhận được chứng nhận 3C khả năng sạc nhanh lên tới 165W

Lần đầu tiên sau 6 năm, BKAV sẽ nâng cấp dung lượng pin cho Bphone

13:05:03 03/12/2021
Dung lượng pin của Bphone 1 là 3000mAh, cũng được đánh giá là tốt khi so sánh với một số smartphone cao cấp khác như iPhone 6 Plus (2915mAh) hay Galaxy S6 (2550mAh)

Đã rõ kỳ phùng địch thủ tiếp theo của Galaxy S22 Ultra - Oppo Find X4 Pro 

21:28:52 02/12/2021
Oppo đã chính thức xác nhận Oppo Find X4 Pro sẽ được lên lịch ra mắt vào Quý 1/2022 và sử dụng chip mới của Qualcomm

Đến Galaxy A33 cũng được Samsung trang bị tính năng cao cấp 

21:26:11 02/12/2021
Samsung dự kiến sẽ phát hành Galaxy A33, A53, A53 5G và A73 5G được công bố trong khung thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, và tất cả chúng sẽ có chứng nhận chống nước IP68

Phương Linh JSC là nhà phân phối sản phẩm tai nghe Padmate tại Việt Nam

20:23:12 02/12/2021
Padmate thành lập vào năm 2010 và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các công ty đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ trên toàn cầu

iPhone 13 giúp Apple dẫn đầu thị trường Trung Quốc 

18:09:28 02/12/2021
Apple đã làm gì để chiều lòng người tiêu dùng tại thị trường tỷ dân và trở thành thương hiệu di động dẫn đầu tại đây?

MacBook Pro 16 inch gặp lỗi không thể sạc bằng MagSafe 

17:15:19 02/12/2021
Nhiều người dùng đã tố MacBook Pro 16 inch (2021) không thể sạc pin bằng MagSafe khi tắt máy và Apple đã trả lời là đang tìm nguyên nhân

Đánh giá OPPO A95: Thời trang, pin khủng, đầy đủ "điện nước" trong tầm giá dưới 7 triệu đồng

17:03:07 02/12/2021
Tuy không mang quá nhiều đột phá, nhưng OPPO A95 hứa hẹn sẽ phủ sóng trên tay người dùng trẻ vì trang bị tất tần tật những tính năng mới so với các sản phẩm trong cùng phân khúc

Có thể bạn quan tâm

CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên lọt vào Top 5 Miss Grand 2021, chắn 1 suất Á hậu Hoà bình đầu tiên của Việt Nam!

Sao việt

21:49:22 04/12/2021
Thể hiện vô cùng xuất sắc,đại diện Việt Nam lọt vào top 5 chung cuộc Miss Grand 2021

Có trên 200 triệu người khắp thế giới thuộc nhóm bắt buộc tiêm vaccine COVID-19

Thế giới

21:48:38 04/12/2021
Chính phủ nhiều quốc gia trên thế giới đã mất kiên nhẫn với những người nhất quyết không tiêm vaccine COVID-19 và một số nước thậm chí đã áp dụng quy định bắt buộc tiêm chủng nhằm hạn chế số trường hợp tử vong cũng như làn sóng lây nhiễ...

Messi rạng rỡ bên bộ sưu tập Quả bóng vàng

Sao thể thao

21:47:45 04/12/2021
Siêu sao người Argentina tạo kỷ lục khó xô đổ với lần thứ 7 giành giải Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng

Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên

Sao châu á

21:37:48 04/12/2021
Mới đây, nữ diễn viên Han Ji Min thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi có những tiết lộ liên quan đến nam tài tử đình đám xứ Hàn Hyun Bin, thậm chí còn làm rộ tin nghi vấn cả hai từng hẹn hò

Những lần để tóc xoăn hiếm hoi của Kim Duyên lại được khen hết lời

Phong cách sao

21:36:56 04/12/2021
Miss Universe 2021 đã bắt đầu vào những ngày thi đầu tiên tại Israel sau thời thời gian tạm hoãn vì ảnh hưởng của Covid-19. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Kim Duyên trở thành nàng Á hậu đầu tiên được trao vương miện trước khi dự thi

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

Phỏng vấn sao

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Mở nhiều tài khoản ngân hàng “ma”, chiếm đoạt 130.000 USD

Pháp luật

21:32:36 04/12/2021
Chỉ trong 2 ngày, các đối tượng đã rút được hơn 2,6 tỷ đồng và chuyển toàn bộ số tiền trên cho Triều

'Nghẹt thở' với cung đường ngoằn ngoèo dài bất tận chạy thẳng đến chân trời

Du lịch

21:30:55 04/12/2021
Cung đường Tsugaru Iwaki là một trong những đường đi thử thách nhất trên Trái đất. Nằm ở phía Bắc vùng Tōhoku của Nhật Bản, con đường với 66 ngã rẽ ngoạn mục này sẽ khiến bạn say lòng khi chỉ nhìn qua

Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển

Game offline

21:27:17 04/12/2021
Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi sáng với làng game Việt Nam khi đây là quãng thời gian bùng nổ của không ít những siêu phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt

Chỉ còn 01 ngày để đăng ký chơi trước Gunny Origin

Game online

21:25:55 04/12/2021
Được biết, tựa game mobile Gunny Origin sẽ thử nghiệm trong tháng 12 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người chơi cũng có thể thỏa sức tung hoành ở các bản đồ Gunny Origin bằng nền tảng giả lập APK nếu không dùng hai hệ điều hành...

Xuất hiện 14 F0 là giáo viên và học sinh THCS chưa rõ nguồn lây ở Lào Cai

Sự kiện nóng

21:22:49 04/12/2021
Chiều ngày 4/12, Sở Y tế tỉnh Lào Cai thông tin trên địa bàn xuất hiện thêm 10 F0 chưa rõ nguồn lây

Johnny Đặng sẵn sàng “khô máu” với netizen bằng 1 động thái bất ngờ trên trang cá nhân

Netizen

21:13:11 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực