“Đánh giá an ninh mạng toàn diện cho doanh nghiệp” cùng đội ngũ chuyên gia của FPT Smart Cloud

Ứng dụng công nghệ của Microsoft, FPT Smart Cloud miễn phí triển khai chương trình đánh giá tổng quan sức khỏe bảo mật thông tin cho doanh nghiệp, qua đó định hướng các giải pháp phù hợp với mô hình của từng đơn vị.

Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, chuyển đổi số đã nhanh chóng trở thành xu thế toàn cầu, đặc biệt tác động tới mô hình hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều này kéo theo việc gia tăng nguy cơ tấn công mạng. Doanh nghiệp số hóa phần nào tạo cơ hội cho tin tặc khai thác lỗ hổng bảo mật để đánh cắp thông tin, phát tán thông tin sai lệch hoặc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Đánh giá an ninh mạng toàn diện cho doanh nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia của FPT Smart Cloud - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chuyển đổi số đồng nghĩa với việc doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ càng cho công tác bảo mật thông tin.

Theo thống kê từ Bộ TT&TT, đến cuối tháng 10/2021, có hơn 7.200 cuộc tấn công mạng, trung bình hơn 23 sự cố trên hệ thống thông tin Việt Nam mỗi ngày, tăng 42,13% so với cùng kỳ năm 2020. Các cuộc tấn công mạng có xu hướng ngày càng phức tạp, trong khi đó các giải pháp bảo mật truyền thống không đáp ứng được sự thay đổi này. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị kĩ càng hơn để đảm bảo quá trình chuyển đổi số an toàn.

Doanh nghiệp Việt gặp khó khăn về bảo mật thông tin

Tại Việt Nam, khái niệm đảm bảo an toàn thông tin không còn quá xa lạ, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn gặp rào cản, nổi bật là khó khăn về nhân lực. Theo báo cáo thị trường nhân lực ngành Công nghệ thông tin Việt Nam (CNTT) của TopDev, trong năm 2021, Việt Nam cần 450,000 nhân lực CNTT, tuy nhiên tổng số nhân sự chuyên ngành ở Việt Nam thời điểm bấy giờ chỉ có 430,000 đồng nghĩa với việc có khả năng thiếu 20,000 vị trí trong năm 2022.

Điều này dẫn đến tình trạng quá tải, gây khó khăn cho bộ phận chuyên trách của từng doanh nghiệp. Tại một số nơi, doanh nghiệp chỉ có khả năng đảm bảo 1-2 nhân sự CNTT phụ trách hàng trăm máy tính cùng nhiều hệ thống máy móc khác cho toàn đơn vị.

Các doanh nghiệp còn phải đối diện với bài toán làm thế nào để tiếp cận được với những chuyên gia năng lực cao nhằm đưa ra giải pháp bảo mật với chi phí phù hợp, để doanh nghiệp ở mọi giai đoạn phát triển đều có thể sử dụng.

ADVERTISEMENT

Đánh giá an ninh mạng toàn diện cho doanh nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia của FPT Smart Cloud - Hình 2

Khó khăn về hạ tầng công nghệ và nhân lực là lý do khiến doanh nghiệp gặp nhiều rào cản về bảo mật thông tin.

Video đang HOT

Chi phí đầu tư cho an ninh mạng cũng là một trong những khó khăn, đặc biệt với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc phải đầu tư lớn về tài chính và nhân lực, trong khi chưa hoàn toàn chắc chắn về hiệu quả, cũng như đối mặt với nguy cơ thất bại, đã tạo rào cản lớn cho doanh nghiệp Việt Nam.

Đặc biệt, để đảm bảo chuyển đổi số hiệu quả, hạ tầng kỹ thuật công nghệ đòi hỏi những tiêu chuẩn nhất định. Trong khi đó, Việt Nam vẫn chưa làm chủ được các công nghệ lõi. Hầu hết các đơn vị vẫn cơ bản sử dụng công nghệ sẵn có trên thế giới, thậm chí là các ứng dụng crack hoặc miễn phí, hoặc những giải pháp rời rạc, thiếu liên kết dẫn đến lỗ hổng về an toàn thông tin.

Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp bảo mật thông tin trên môi trường số

Trước thực trạng trên, FPT Smart Cloud tiên phong triển khai miễn phí chương trình “Đánh giá an ninh mạng toàn diện cho doanh nghiệp”. Hoạt động này nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có quy mô hơn 200 nhân sự hiểu rõ thực trạng bảo mật thông tin, đồng thời tư vấn các giải pháp giúp tối ưu hạ tầng sẵn có tại đơn vị.

Đánh giá an ninh mạng toàn diện cho doanh nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia của FPT Smart Cloud - Hình 3

ADVERTISEMENT

FPT Smart Cloud miễn phí giải pháp bảo mật thông tin doanh nghiệp trên môi trường số

Thông qua công cụ đánh giá an ninh mạng hiện đại và quy trình kiểm tra chuẩn quốc tế Microsoft Zero Trust và CIS Control version 8.0, các chuyên gia của FPT sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ “sức khỏe” bảo mật tổng quát và rủi ro an ninh mạng đang phải đối mặt, đồng thời đề xuất những giải pháp tăng cường bảo mật phù hợp trong ngắn hạn và dài hạn.

Không chỉ giải quyết vấn đề chi phí, chương trình cũng giúp doanh nghiệp nhanh chóng giải bài toán nhân sự và công nghệ, từ đó củng cố hệ thống bảo mật chung để an tâm đóng góp các giá trị cho khách hàng và thị trường.

Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 30/5/2022, các đơn vị đừng quên đăng ký ngay để có cơ hội cải thiện sức khỏe số và tăng cường vị thế doanh nghiệp trên hành trình chuyển đối số toàn cầu.

Link đăng ký tham gia chương trình: https://fptsmartcloud.vn/eshOF

FPT Smart Cloud (FCI) – thành viên tập đoàn FPT – là đơn vị cung cấp giải pháp ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) & Điện toán đám mây (Cloud Computing) hàng đầu tại Việt Nam.
Là đối tác kinh doanh cấp I và đối tác Vàng của Microsoft, FPT Smart Cloud tiên phong giúp doanh nghiệp Việt Nam khai thác và tận dụng tối đa công nghệ điện toán đám mây thông qua các giải pháp, hạ tầng và ứng dụng cao cấp từ Microsoft, tạo đột phá trong hoạt động vận hành doanh nghiệp.

Google tuyển dụng thế nào khi không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm

Hai yếu tố này thường được cân nhắc khi các công ty tuyển dụng. Tuy nhiên, Google lại có cách làm khá khác biệt.

Google được đánh giá là một trong những công ty tuyển dụng tốt nhất, đồng thời sở hữu nhân tài bậc nhất toàn cầu, theo bảng xếp hạng thường niên của hãng nghiên cứu và tư vấn Universum.

Nhưng theo Inc, sức hút của Google không chỉ đến từ tiếng tăm lâu đời mà còn ở cách thức chiêu mộ nhân tài của họ. Có nhiều trường hợp ứng viên gia nhập Google mà không có những hồ sơ bóng bẩy, bằng tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá thuộc Ivy League hay nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

ADVERTISEMENT

Mở rộng phạm vi tìm kiếm

Trên thực tế, tập đoàn công nghệ này đang mở rộng phạm vi ứng tuyển bằng cách không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm.

Cách làm của Google tương tự với "bài kiểm tra hai bàn tay" của CEO Elon Musk tại SpaceX và Tesla. Vị tỷ phú vốn nổi tiếng vì không coi trọng nền giáo dục truyền thống khi đào tạo và tìm kiếm các tài năng nhân sự hàng đầu. "Đại học về cơ bản chỉ để giải trí chứ không phải để học", Musk chia sẻ trong sự kiện Satellite 2020.

Google tuyển dụng thế nào khi không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Phương pháp tuyển dụng của Google tương tự với triết lý tìm nhân tài của Elon Musk tại SpaceX và Tesla. Ảnh: Wall Street Journal.

Cụ thể, ở những công ty của Musk, các ứng viên sẽ không phải trải qua vòng kiểm tra bằng cấp. Thay vào đó, họ sẽ được đánh giá dựa trên những kinh nghiệm làm việc trực tiếp và bài kiểm tra chuyên môn thực tế.

Nhưng khác với vị tỷ phú giàu nhất hành tinh, Google còn loại bỏ cả vòng kiểm tra kinh nghiệm. Với những chương trình cung cấp chứng chỉ trực tuyến như Google Project Management Certificate, Google đang nỗ lực loại bỏ những phương pháp tuyển dụng truyền thống.

Một khi hoàn thành các khóa học này, hãng công nghệ sẽ cho các học viên có hứng thú có cơ hội đảm nhiệm một vài vị trí quản lý dự án. Khi tham gia khóa thử thách, ứng viên có thể thể hiện được tư duy, phong cách lãnh đạo, cách giao tiếp cũng như kết quả trực tiếp của công việc giống như vị trí mà Google đang nhắm đến.

ADVERTISEMENT

Điều Google tìm kiếm không phải là những nhà quản lý dự án giỏi nhất mà là những người sở hữu những kỹ năng phù hợp giúp đội nhóm của mình phát triển và tiến bộ rõ rệt. Như vậy, khó học và thử thách mà Google tạo ra giúp họ tìm ra được người thực sự phù hợp.

Các khóa học miễn phí của Google giúp mọi ứng viên đều có cơ hội thử sức với vị trí quản lý dự án. Bằng cách loại bỏ những tiêu chuẩn đánh giá thông thường như trình độ học vấn hay kinh nghiệm, công ty đã tạo ra một mạng lưới ứng viên tiềm năng rộng hơn rất nhiều.

Bằng cấp không quan trọng

Trên thực tế, có rất nhiều công việc không yêu cầu một bằng đại học phải mất vài năm mới có được. Do đó, việc bỏ qua những ứng cử viên không có bằng cấp sẽ gây bất lợi cho các doanh nghiệp trong việc tìm ra những cá nhân xuất sắc và phù hợp nhất.

Tương tự, kinh nghiệm đôi khi không phải là yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá một hồ sơ. Kinh nghiệm bằng 0 giúp nhân viên có góc nhìn mới mẻ hơn trong công việc. Theo Fast Company, công ty công nghệ JumpCrew đã nhận thấy những nhân viên không có kinh nghiệm thường làm việc xuất sắc hơn những người có 10-15 năm làm việc trong ngành.

Google tuyển dụng thế nào khi không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm - Hình 2

Với chiến lược tuyển dụng này, Google có thể tìm ra những nhân sự xuất sắc, phù hợp với tập đoàn. Ảnh: Wall Street Journal.

Đương nhiên, mục tiêu tuyển dụng không phải là thu hút càng nhiều ứng viên càng tốt mà là tìm ra những cá nhân xuất sắc. Do đó, thay vì cố gắng nhận thêm nhiều hồ sơ, Google lại cố gắng đánh giá xem người đó sẽ phù hợp ở vị trí nào. Lúc này, khóa học trực tuyến sẽ giúp họ có được danh sách các ứng cử viên chất lượng nhất.

ADVERTISEMENT

Thông qua khóa học, ứng viên thể hiện thành quả, quy trình tư duy, phong cách lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp của mình. Quan trọng hơn cả, khóa học mô phỏng các vị trí làm việc trong thực tế, giúp chỉ ra năng khiếu của ứng viên phù hợp với từng vai trò.

Tất nhiên, không phải công ty nào cũng có thể tự tạo ra khóa học để tìm người phù hợp như Google. Theo Inc, điều mà các công ty khác có thể áp dụng là tối ưu tuyển dụng bằng cách tìm kiếm sự phù hợp của nhân sự thay vì chỉ nhìn vào bằng cấp hay kinh nghiệm. Quá trình đào tạo sau tuyển dụng cũng sẽ đóng góp rất lớn, có thể giúp người mới nhanh chóng bắt nhịp thay vì chỉ lôi những kinh nghiệm, cách làm cũ ra.

Chiến lược ưu tiên người phù hợp, có góc nhìn mới do chưa sở hữu kinh nghiệm cũng không phải phù hợp với mọi công ty. Dù sao, đây cũng là cách làm để nhà tuyển dụng trở nên khác biệt trong thị trường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Phát biểu thô thiển về phụ nữ trên TikTok, Phó chủ tịch Apple bị thôi việc
17:43:36 30/09/2022
Nga yêu cầu Apple giải thích lý do gỡ ứng dụng VK trên App Store
22:19:33 30/09/2022
Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác hình thức lừa đảo 'khóa thuê bao điện thoại'
13:31:24 30/09/2022
85 ứng dụng cần gỡ khỏi điện thoại ngay nếu không muốn bị mất tiền oan
23:29:15 30/09/2022
Lý do Jobs chọn tên công ty là Apple
23:44:08 29/09/2022
Top điện thoại tầm trung cấu hình mạnh được giảm giá nhiều nhất cuối tháng 9
17:21:11 29/09/2022
Lần đầu tiên xử phạt đại lý ủy quyền vì sai phạm quản lý thông tin thuê bao
23:41:41 29/09/2022
YouTube chuẩn bị có màn “lột xác” về giao diện, sẽ đẹp và mềm mại hơn
21:52:51 29/09/2022
Apple huỷ kế hoạch tăng sản lượng iPhone
23:46:16 29/09/2022
Cách Lazada tranh 'ngôi vương' thương mại điện tử với Shopee ở Đông Nam Á
23:00:42 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'
06:47:51 01/10/2022
Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?
07:18:29 01/10/2022
NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội
07:20:47 01/10/2022
Trợ thủ đắc lực của bà Phương Hằng bị tuyên 3 năm 6 tháng tù: Không phục, sẽ kháng cáo
08:26:04 01/10/2022
10 ứng viên sáng giá vương miện Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022
06:44:37 01/10/2022
MC Phan Anh ‘comeback' kêu gọi ủng hộ từ thiện miền Trung, hứa minh bạch nhưng vẫn bị CĐM cà khịa
04:36:37 01/10/2022
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây choáng với cuộc sống hiện tại sau 2 năm ly hôn chấn động
07:25:08 01/10/2022
Shark Bình đáp trả 'xanh rờn' khi bị chê không có tình nghĩa, '5 thê 7 thiếp' vì si mê Phương Oanh
09:56:58 01/10/2022
Hot lại lời Lệ Quyên: 'Hồ Ngọc Hà có 50% bản chất đàn ông'
07:20:36 01/10/2022
Song Hye Kyo để tóc 'hack tuổi', xinh như công chúa
07:23:48 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

LG ra mắt loạt sản phẩm loa âm thanh mới tại Việt Nam

11:16:31 01/10/2022
LG mới đây đã giới thiệu 4 sản phẩm loa mới tại thị trường Việt Nam thuộc dòng loa di động XBOOM Go và dòng Sound Bar ở phân khúc tầm trung. Các phiên bản loa năm 2022 được LG nâng cấp ở đa dạng khía cạnh khi tích hợp nhiều công nghệ âm...

Đằng sau thương vụ IPO “bom tấn” của Porsche

11:08:13 01/10/2022
Ngay cả khi các thị trường toàn cầu đang hứng chịu nỗi lo suy thoái và lạm phát gia tăng, nhà sản xuất xe thể thao nổi tiếng, Porsche, đã lần đầu ra mắt công chúng (IPO) đặc biệt thành công

5 món đồ công nghệ mà bạn không nên tiếc tiền khi mua sắm

11:05:34 01/10/2022
Thiết bị công nghệ ngày nay rất đa dạng với nhiều lựa chọn. Tuy nhiên có những món đồ công nghệ mà khi mua sắm bạn không nên tiếc tiền mà mua giá rẻ bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến công việc, sự an toàn của bạn

Hóa đơn năng lượng tăng cao, người dân châu Âu đua nhau mua máy sưởi, chăn điện

11:03:51 01/10/2022
Hóa đơn năng lượng đang tăng vọt cũng như việc thiếu khí đốt là lý do khiến Amy phải từ bỏ việc điều chỉnh hệ thống điều nhiệt sang chế độ nóng nhất và buộc phải tìm cách chuẩn bị các thiết bị sưởi để tiết kiệm năng lượng

Google khai tử dịch vụ stream game trực tuyến Stadia

11:03:34 01/10/2022
Google mới đây đã tuyên bố trên một bài blog rằng hãng sẽ dừng dịch vụ Stadia - nền tảng stream game trực tuyến do Google phát triển

Chỉ vì một câu nói đùa trên TikTok, Phó Chủ tịch cấp cao của Apple bị sa thải

10:58:25 01/10/2022
Đầu tháng này, Daniel Mac - nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên TikTok - đã gặp Tony Blevins tại một triển lãm ô tô. Khi TikToker này hỏi Tony Blevins hiện đang làm công việc gì để kiếm sống, Phó Chủ tịch cấp cao của Apple đã đáp lại m...

Thêm thông tin rò rỉ mới về Snapdragon 8 Gen 2

10:58:17 01/10/2022
Quay trở lại vào tháng 6, một Tipster đáng tin cậy từ Digital Chat Station tuyên bố rằng Snapdragon 8 Gen 2 (SD8550) sẽ xuất hiện với cấu hình lõi cấu hình CPU với 1 2 2 3, bao gồm 1 Cortex-X3, 2 Cortex-A720, 2 Cortex-A710 và 3 lõi Cort...

Lỗi Invalid Meeting ID và cách khắc phục đơn giản, nhanh chóng

10:56:49 01/10/2022
Zoom là ứng dụng học trực tuyến có thể làm việc và học tập ở mọi nơi miễn có điện thoại hay laptop. Tuy nhiên, Lỗi Invalid Meeting ID là một trong số các vấn đề hay gặp của người dùng khi trải nghiệm. Vậy phải khắc phục lỗi này như thế ...
ADVERTISEMENT

Hậu vận sóng gió của Masayoshi Son: Thừa nhận thất bại vì tham 'liều ăn nhiều', bất lực nhìn Vision Fund thua lỗ chục tỷ USD

10:53:03 01/10/2022
Theo thông tin của tờ Financial Times, Softbank sắp sa thải 30% lực lượng nhân sự tại Quỹ Vision khi tập đoàn Nhật Bản tìm cách cắt giảm mạnh chi phí. Động thái này diễn ra sau khi Softbank chịu mức thua lỗ hàng quý cao kỷ lục giữa bối ...

Gmail: Thu hồi email gửi nhầm nhanh chóng trong 30 giây

10:41:06 01/10/2022
Gmail là dịch vụ email miễn phí có lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay, từ người dùng cá nhân cho đến người dùng trong môi trường doanh nghiệp

Apple và các công ty như Meta, Google đã đăng ký khai thuế tại Việt Nam

10:38:32 01/10/2022
Theo thông tin mình đọc được từ VTV, Bộ Tài chính cho biết rằng, ngoài Apple hiện đã có hơn 30 nhà cung cấp nước ngoài, trong đó có nhiều tập đoàn lớn đã thực hiện khai thuế tại Việt Nam, chi tiết thế nào mời bạn đọc tiếp ở phía bên dướ...

WPS Office là gì? Ưu nhược điểm của WPS Office

10:37:07 01/10/2022
Nếu nhắc đến Microsoft Office có lẽ không lạ lẫm gì với chúng ta. Song, còn 1 ứng dụng nữa cũng hữu ích không kém Microsoft Office chính là WPS Office có thể sử dụng trên smartphone và laptop

Thăm “vườn thú 3D” với ứng dụng Google

10:31:38 01/10/2022
Ứng dụng tìm kiếm Google dành cho điện thoại ẩn chứa một tính năng vô cùng thú vị giúp người dùng có thể thăm vườn thú 3D thực tế ảo với vô vàn mô hình động vật khác nhau

Google cải thiện giao diện Play Store cho máy tính bảng. Sẽ có Pixel Tablet trong tương lai?

10:23:23 01/10/2022
Google mới đây đã cải tổ lại giao diện Play Store dành cho các thiết bị màn hình lớn như máy tính bảng. Giao diện mới hoạt động như thế nào? Liệu sẽ có máy tính bảng Pixel mới? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu nhé

Hướng dẫn cách đeo tai nghe đúng cách tránh hại thính giác, nghe nhạc hay hơn

09:57:13 01/10/2022
Đeo tai nghe đúng cách đóng vai trò quan trọng mà bất kỳ ai cũng nên chú ý. Điều này không chỉ giúp chất lượng âm thanh tuyệt hơn mà còn bảo vệ thính giác của bạn

Hướng dẫn cách sạc tai nghe Bluetooth đúng cách, an toàn và tăng tuổi thọ cho tai nghe

09:52:51 01/10/2022
Dòng tai nghe Bluetooth đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, vì sự nhỏ gọn, linh động, không dây nhợ lòng thòng
ADVERTISEMENT

Apple sẽ mất đến một thập kỷ để dịch chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc

09:49:01 01/10/2022
Một báo cáo mới đây đã ước tính rằng Apple sẽ mất ít nhất 8 năm để di chuyển ít nhất là 10% sản lượng của họ ra khỏi Trung Quốc

Làm mới ứng dụng trong nền là gì? Nên sử dụng hay tắt?

09:35:31 01/10/2022
Làm mới ứng dụng nền gây ảnh hưởng rất nhiều đến dữ liệu di động và thời lượng pin trong điện thoại.  Vậy làm mới ứng dụng trong nền là gì ? Nên sử dụng hay tắt ? Cùng chúng mình tìm hiểu ngay dưới đây nha

Google One là gì? Sự khác biệt giữa Google One và Google Drive

09:24:47 01/10/2022
Là người dùng sử dụng các sản phẩm của Google vậy bạn đã từng nghe nói đến Google One chưa. Đây là ứng dụng lưu trữ dùng trên laptop hay smartphone được ra đời năm 2018 và hiện nay cũng chưa có nhiều người biết đến. Để tìm hiểu Google O...

Tìm hiểu chi tiết về các loại Switch bàn phím cơ phổ biến hiện nay

09:22:17 01/10/2022
Sử dụng laptop nhưng chưa chắc bạn đã biết hết tất cả các linh kiện của thiết bị. Trong số đó, switch bàn phím cơ là thuật ngữ quan trọng nhưng không phải ai cũng biết

Hướng dẫn chụp ảnh video cực nhanh trên Firefox

09:18:43 01/10/2022
Firefox tuy không phải là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Chrome nhưng trình duyệt này lại có rất nhiều tính năng tiện dụng mà Chrome không có

Phần mềm quen thuộc có khả năng đánh cắp tài khoản Facebook, thẻ ngân hàng

23:24:40 30/09/2022
Ứng dụng thời tiết được người Việt quan tâm trước bão Noru Công dân không nhận được những tiện ích này nếu không cài ứng dụng định danh điện tử VNeID 5 loại ứng dụng trên điện thoại Android mà bạn cần gỡ bỏ ngay bây giờ

Trung Quốc: Chiến dịch dọn sạch tiền điện tử diễn ra thành công

23:19:21 30/09/2022
Kết quả đó nhờ việc Bắc Kinh trong nhiều năm qua liên tục thực hiện các biện pháp nhằm siết chặt tài sản kỹ thuật số. Chính phủ Trung Quốc năm 2012 đã ban hành lệnh cấm hoàn toàn đối với tất cả hoạt động giao dịch và khai thác tài sản k...

LANIT: Nhà cung cấp dịch vụ SERVER, VPS hàng đầu cho các doanh nghiệp Việt

23:17:11 30/09/2022
Thành lập năm 2017, với phương châm lấy sự hài lòng khách hàng làm thước đo cho sự thành công. LANIT nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ tốt với chi phí hợp lý. Đến nay, LANIT đã khẳng định thương hiệu và định hình trong tâm ...

Bộ giải pháp tích hợp Intel® IoT RFP Ready Kits - trải nghiệm mới trong ngành bán lẻ

23:14:41 30/09/2022
Nền kinh tế phục hồi là lúc 2 công nghệ IoT solutions trở thành công cụ giúp thay đổi vận mệnh của doanh nghiệp với các giải pháp thông minh, tối ưu, mang lại hiệu quả vượt trội cho hoạt động sản xuất và bán hàng

Thay đổi để bắt kịp xu hướng Hybrid working

23:10:45 30/09/2022
Hybrid Working hay làm việc kết hợp những năm gần đây đã trở thành xu thế được lực lượng lao động, chủ doanh nghiệp đánh giá cao và nhận định có thể trở thành hình thức làm việc phổ biến trong tương lai

Những tỷ phú nổi tiếng từng nếm trải thất bại trước khi ‘hái trái ngọt’

23:05:20 30/09/2022
Elon Musk hiện là người giàu nhất thế giới với tổng giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 253 tỷ USD, theo Bloomberg Billionaire Index. Thế nhưng, vị tỷ phú nổi tiếng ngông cuồng cũng từng có những năm tháng chẳng hề suôn sẻ

Tỷ phú Masayoshi Son tính sa thải 30% nhân sự ở Vision Fund

23:01:56 30/09/2022
SoftBank Group bắt đầu sa thải nhân viên tại quỹ đầu tư Vision Fund đang làm ăn thua lỗ, dự kiến họ cắt giảm ít nhất 30% nhân sự, Bloomberg News dẫn nguồn cận tin cho biết. Những nguồn tin này cho hay tập đoàn có trụ sở tại Tokyo bắt đầ...

Cứ 10 nhân công thì bị thay thế bằng 1 robot, vì sao Trung Quốc làm vậy dù giá lao động rất rẻ?

22:58:50 30/09/2022
Theo thống kê của Liên đoàn Robot học Quốc tế (IFR, viết tắt của International Federation of Robotics ), số lượng robot công nghiệp được giao tới Trung Quốc tăng 45% trong năm 2021 so với năm 2020. Các robot này là những thiết bị đa ứng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cfoon's Home – không gian kết nối năng động

Sáng tạo

11:15:56 01/10/2022
Công trình kiến trúc này là tổ hợp không gian của nhiều chức năng: phòng khám, văn phòng làm việc, nhà ở, sân thể thao

Thiên Tử soi sáng bản mệnh, hai tuần đầu tháng 10 tới, 3 con giáp chuyển mình giàu sang, làm ăn bứt tốc, thu bạc gom vàng

Trắc nghiệm

11:15:37 01/10/2022
Dần là con giáp cá tính, mạnh mẽ và vô cùng thông minh. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám vượt lên chính mình để chinh phục đỉnh cao danh vọng nên càng về hậu vận con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, sung sướng như tiên

Đưa '578' dự Oscar: Rộng cửa cho phim vừa thất bại phòng vé vừa bị chê chất lượng?

Hậu trường phim

11:14:37 01/10/2022
Việc 578: Phát đạn của kẻ điên được chọn dự sơ loại Oscar 2023 đang gây nhiều tranh luận. Đây là phim hành động thất bại ở phòng vé, chất lượng gây tranh cãi

Tranh cãi nảy lửa vì sao nhà vệ sinh ở châu Á chỉ dùng vòi xịt

Du lịch

11:14:12 01/10/2022
Du khách châu Âu khi đến châu Á bị sốc văn hóa vì nhiều nơi sử dụng vòi xịt mà không phải giấy vệ sinh; trong khi khách châu Á đến châu Âu thì ngược lại. Tại nhiều quốc gia ở châu Á, người ta sử dụng nhiều phương pháp để thay cho giấy v...

Việt Nam đánh bại tuyển Nhật, tại sao không?

Bóng đá việt nam

11:13:44 01/10/2022
Team 1 của Nhật có 5 cầu thủ thì hết 3 tây (Brazil) nhưng thầy trò Diego Raul của Futsal Việt Nam (VN) ngại ngùng gì?!

Vừa mua thùng sữa mới về, con có hành động khiến người mẹ nhìn vào muốn 'ngất xỉu'

Netizen

11:12:06 01/10/2022
Bên cạnh bỉm thì sữa là một sản phẩm không thể thiếu được với các gia đình nuôi con nhỏ. Có nhiều mẹ than phiền rằng số tiền chi cho 2 món đồ này chiếm kha khá số tiền tiêu dùng trong tháng. Tuy nhiên vì sức khỏe cũng như đầu tư để phát...

Galaxy S23 Ultra lộ ảnh rò rỉ với thiết kế... giống hệt S22 Ultra

Đồ 2-tek

11:11:26 01/10/2022
Chuyên gia rò rỉ OnLeaks mới đây đã tiếp tục đăng tải các hình ảnh rò rỉ mới về chiếc Galaxy S23 Ultra. Trái với kỳ vọng về một thiết kế mới mẻ thì người dùng lại cảm thấy thất vọng vì gần như Galaxy S23 Ultra không có bất cứ sự khác bi...

Mỹ Anh: “Đối thoại” để trưởng thành trong âm nhạc

Nhạc việt

11:10:15 01/10/2022
Lớn lên trong một gia đình có truyền thống âm nhạc nhưng Mỹ Anh đã và đang bứt phá khỏi cái bóng của gia đình. Cô nàng GenZ chọn đi theo bản sắc riêng và đối thoại với chính mình trên hành trình định nghĩa bản thân

NSƯT Đức Khuê - Đời tư bình lặng, hạnh phúc khi được khán giả ''quen mặt, nhớ tên'' 

Sao việt

10:56:40 01/10/2022
Là 1 trong những diễn viên quen thuộc với khán giả Việt Nam, trong suốt cuộc đời hoạt động nghệ thuật của mình, NSƯT Đức Khuê đã chứng minh cho công chúng thấy bản thân có thể cân được tất cả các vai diễn lẫn thể loại phim ảnh. Từ các v...

Phim chữa lành đáng xem nhất hiện tại: Nội dung hay nhưng kém tiếng, nữ chính tiến bộ rõ rệt

Phim châu á

10:55:15 01/10/2022
Bộ phim này có nội dung khá ổn nhưng lại không được nhiều người biết đến

9 dấu hiệu chứng tỏ có người âm thầm ngưỡng mộ bạn

Tình yêu

10:55:09 01/10/2022
Khi bạn nhận thấy có một ai đó luôn chú ý đến bạn, đây có thể là dấu hiệu tốt cho thấy ai đó thầm ngưỡng mộ bạn. Điều này bao gồm cả những ánh nhìn trộm ngại ngùng, xuất hiện mọi nơi bạn đến, nụ cười pha chút bối rối

Anna Bắc Giang thừa nhận lừa đảo với Công an: Dùng lời nói, nhắn tin câu nhử tạo dựng lòng tin

Pháp luật

10:55:03 01/10/2022
Theo báo cáo của Công an TP.Phan Thiết gửi Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận và các cơ quan liên quan, cô này đã thừa nhận hai trong nhiều vụ việc mà các nạn nhân tố cáo lừa đảo