Đánh ghen hài nhất hệ mặt trời; Kẻ thứ 3 lạy lục xin tha nhưng vẫn cãi mình “rất yếu ớt”

Theo lời trình bày lòng vòng của kẻ thứ 3 , cô vợ làm việc tại nhà em đồng hao với hắn, rồi một ngày anh ta đến chơi với chủ nhà thế nào lại “cuỗm” ngay cô người làm.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip dài hơn 9 phút ghi lại toàn cảnh “3 mặt 1 lời” của anh chồng bắt quả tang tại trận vợ cùng kẻ thứ 3 . Điều đáng nói là anh rất kiên nhẫn và bình tĩnh bắt 2 kẻ gian phu quỳ xuống để “thành khẩn khai báo”.

Anh chồng tức giận chỉ thẳng tay yêu cầu 2 kẻ đang quỳ bên dưới:

“Nói nhỏ và tường thuật tất cả từ đầu chúng mày hành động như nào” ?

Câu chuyện có vẻ khá dài với lời trình bày quanh quẩn của kẻ thứ 3. Được biết, cô vợ làm việc tại nhà em đồng hao với người đàn ông kia. Rồi chẳng hiểu anh ta đến chơi với chủ nhà thế nào lại “cuỗm” ngay cô người làm.

Đoạn đối thoại giữa 2 người đàn ông có phần nào “tấu hài” khiến dân tình nghe xong đều ngao ngán:

- Anh không làm gì bất chính với vợ em. Cô H. nói đúng, anh không vào nhà nghỉ Xuân gì đấy…

- Em muốn anh nói cái tin nhắn vừa rồi anh hẹn ở nghĩa trang Tân Độ.

- Anh có hẹn cô H. 15 phút ở đường nghĩa trang Tân Độ. Cô H. lúc đó đội mũ, đeo khẩu trang anh không làm gì hết. Anh nói sai anh cắt lưỡi…

Đến khi người chồng bức xúc xưng mày tao vì kẻ thứ 3 không chịu nhận tội thì anh ta van xin: “L. ơi anh xin L., anh nhục nhã lắm rồi…”.

Thêm 1 người phụ nữ nữa xông vào can ngăn nhưng anh chồng khẳng định mình đang rất bình tĩnh. Lúc này 2 người họ mới dồn đôi gian phu kia ép phải khai thật. Kết quả là “cú bẻ lái” hài hước đến đau lòng:

“Có gặp nhau 15 phút và tình dục của tôi không có là gì cả, rất yếu ớt”.

Cô vợ chọn cách im lặng trong khi người tình thì quỳ lạy van xin:

“H. ơi giúp anh H. ơi, L. ơi anh xin L. tha cho anh lần này”.

Đánh ghen hài nhất hệ mặt trời; Kẻ thứ 3 lạy lục xin tha nhưng vẫn cãi mình rất yếu ớt - Hình 1

Màn đối chất vẫn diễn ra trong không khí căng thẳng:

- Tao hỏi lại chúng mày lần nữa, mày có ngủ với vợ tao ở nghĩa trang Tân Độ không?

- Chỉ có đứng thôi chứ không ngủ, không nằm. Anh xin L. cho anh 1 đường sống, còn vợ con anh… không ngủ với nhau, chỉ đứng thôi nhưng có sự việc ấy xảy ra.

- Sao con kia bảo nằm ở dưới bờ cỏ?

- Không, đứng thôi, nằm bẩn nằm làm sao được.

Sao thời gian ngoan cố cuối cùng anh ta cũng thú nhận:

“Có 1 lần làm tình dục với nhau”.

Đúng như cô vợ khai nhận thì cách đây nửa tháng 2 người đã có quan hệ sai trái, thậm chí họ còn ngang nhiên quan hệ ngoài cánh đồng gần nghĩa trang .

Anh chồng khá bình tĩnh nhưng vẫn không chịu bỏ qua, yêu cầu vợ mình phải thừa nhận mọi tội lỗi. Song điều đáng nói là sự việc xảy ra khi có cả các con của họ ở đấy. Anh chồng gọi con vào để chứng kiến và đây là điều gây nên nhiều tranh cãi, đa số không ai ủng hộ cách làm này của anh.

Mặc dù mục đích của anh chồng là buộc vợ mình và kẻ thứ 3 phải thú nhận nhưng trong khi cô vợ thành thật khai báo thì người đàn ông kia lại quanh co. Lý lẽ anh ta đưa ra hết sức buồn cười. Dù quan hệ bất chính với vợ người khác nhưng cố gắng lấp liếm và liên tục xin tha.

Chưa biết những người trong cuộc sẽ giải quyết chuyện ô uế này ra sao nhưng quả nhiên đàn ông đánh ghen cũng thâm thúy hơn phụ nữ. Có vẻ như chuyện ngoại tình này mới được nhen nhóm thì đã bị phát hiện. Thật đáng buồn cho kẻ mang tiếng là trụ cột gia đình nhưng phải quỳ sụp van xin chồng người khác, tự nhận mình yếu sinh lý nhưng vẫn thích cặp bồ, sợ vợ con biết mà hèn nhát không dám đối mặt.

Đánh ghen hài nhất hệ mặt trời; Kẻ thứ 3 lạy lục xin tha nhưng vẫn cãi mình rất yếu ớt - Hình 2

Cả 3 người họ đều không xảy ra trận “hỗn chiến” hay va chạm nào nhưng sự việc lại quá nhức nhối. Hóa ra có những nỗi nhục nhã, ê chề còn đau đớn hơn cả bị tra tấn thể xác. Trách sao được trong vài phút ham muốn mà mất đi cả gia đình, danh dự.

Đây cũng là bài học lớn cho các cặp vợ chồng. Đừng nghĩ ngoại tình 1 lần với 15 phút thì không có tội, đã phản bội số lượng bao nhiêu cũng thế mà thôi. Điều đáng buồn nhất là phụ nữ vẫn biện minh bằng lý do bị cô đơn, chồng không cảm thông gì đó mà “chẳng may” lao vào vòng tay đàn ông khác. Và rồi, khi nhận ra kẻ thứ 3 ấy chẳng ra gì thì đã quá muộn.

Tuy nhiên, mâu thuẫn tình cảm là việc riêng của 2 người, muốn thế nào tuyệt đối đừng lôi con trẻ vào. Chúng không có tội, lại càng không có nghĩa vụ và trách nhiệm làm công cụ cho bố sỉ nhục mẹ, làm vũ khí để đôi bên “tấn công” nhau.

Có thể nói những vụ đánh ghen, bắt gian tại trận luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Nhưng có lẽ nhục nhã nhất đối với kẻ phản bội không phải bị đánh mà chính là sự giày vò trong lương tâm.

Đánh ghen hài nhất hệ mặt trời; Kẻ thứ 3 lạy lục xin tha nhưng vẫn cãi mình rất yếu ớt - Hình 3

Đánh ghen hài nhất hệ mặt trời; Kẻ thứ 3 lạy lục xin tha nhưng vẫn cãi mình rất yếu ớt - Hình 4

Bồ nhí chọc cho chính thất ghen

Mấy chị đang lo giữ chồng nên nhớ: nếu bồ nhí mà cố ẩn mình, cố giấu, thì các bà vợ lớn không thể nào biết được.

Kính gửi chị Hạnh Dung,

Em viết thư này không nhằm hỏi chuyện gì cho riêng em. Chẳng qua em thấy nhiều chị đau khổ vì chồng có bồ nhí rồi mấy chị bắt ghen, đánh ghen. Ai đó biểu không nên ghen, mấy chị cho rằng người đó chưa hiểu cảm giác của người trong cuộc. Em thấy mấy chị sai, hay cố tình không hiểu. Em hiện cũng đang là một cô "bồ nhí" như thế.

Mấy chị đang lo giữ chồng nên nhớ: nếu bồ nhí mà cố ẩn mình, cố giấu, thì các bà vợ lớn không thể nào biết được. Các bà vợ khui ra bí mật của chồng, biết chồng có mèo, chính là vì bồ nhí cố tình để hở, để chọc cho vợ ghen. Đều là mục đích của bồ nhí bọn em cả.

Cứ nghĩ coi, đàn ông ham của lạ vậy thôi, chứ mười ông đến tám ông đi với bồ nhí mà nơm nớp lo sợ vợ biết, vợ ho một tiếng là chạy về nhà ngay. Thời gian, kinh tế, tình cảm dành cho bồ thậm thụt, chỉ là miếng dư miếng rớt so với "cả cục" ở nhà. Bồ nhí trẻ hơn, đẹp hơn, cung phụng nhiều thú vui hơn, nhưng bù lại chẳng được bao nhiêu, trong khi các bà vợ hiên ngang đàng hoàng chính thất.

Vậy nên, phải chọc cho bả ghen, cho bả nếm mùi đau khổ mới được, cho bả đầu bù tóc rối, thành con điên trong mắt mọi người. Vợ mà nổi ghen, ghen càng điên cuồng rũ rượi, bồ nhí càng sung sướng hả hê. Ghen còn là cách để bồ nhí chứng minh rằng mình kèo trên đâu phải kèo dưới, mình nắm trái tim lão chồng, mình phải đánh đu cho nhà cửa đảo điên, cho khẳng định đất này thêm chủ mới.

Đâu phải ghen là không được gì, thực ra chỉ có các bà vợ là không được. Hễ vợ bắt đầu ghen, các ông chồng cũng bắt đầu trả giá: quà, tiền, phần thì bù đắp, phần thì bồi thường để chia tay cho êm thấm.

Kết quả tốt nhất là nhà các chị chia hai, bồ nhí hưởng một nửa. Kết quả có tệ nhất cũng là em được đền bù, chấm dứt mối quan hệ đã không còn mang lại lợi lộc gì. Đó, em thấy các chị vợ hầu như chẳng biết gì về tâm lý này, các chị cứ bảo nhau ghen tuông không giải quyết được gì, nhưng lại không hiểu sao các vụ đánh ghen, bắt ghen cứ liên tục xảy ra...

Bồ nhí (TP.HCM)

Bồ nhí chọc cho chính thất ghen - Hình 1

Bồ nhí ở trong bóng tối cũng thiệt thòi đủ đường nên rất thích "quậy" - Ảnh minh họa

Từ bộc bạch của một cô "bồ nhí", Hạnh Dung viết đôi dòng gửi chị em thân quý,

"Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng" - binh pháp dù không dạy riêng cho chị em phụ nữ, nhưng xem ra dùng được. Bỏ thời gian vào diễn đàn "những người thứ ba", mới hay cũng trăm ngả tâm sự khác nhau, hiểu được tâm tư ấy, ắt có cách chế ngự những kẻ thứ ba chen vào giữa gia đình. Chuyện ghen như trên, là một ví dụ.

Khi biết cơn uất hận, đau khổ đến điên dại của mình chẳng qua nằm trong sự điều khiển của người khác, chắc mình sẽ tỉnh trí lại được, sớm hơn, ít ra là không tự hành hạ mình, không mất ăn mất ngủ đến kiệt quệ sức lực, mòn mỏi dung nhan.

Về phía các cô bồ mà nói, kể ra, khi chấp nhận làm người thứ ba, hoặc là họ tự thấy mình thua kém gì đó không thể kiếm một ông chồng chính thức, hoặc họ kỳ vọng vào vụ gieo gặt ngắn ngày, "đánh quả" kiếm bộn tiền rồi rút. Cả hai ngả này đều rủi ro cao.

Vì vậy, trông vào địa vị vững chắc của các bà vợ, họ ghen tức, họ tự hỏi mình đang là ai, đang là gì? Chọc cho ghen, chính ra là để đổi chỗ nỗi ghen tức ấy. Khi các bà vợ chính nổi cơn ghen, địa vị của các cô bồ được nâng lên đáng kể. Bởi khi bắt ghen, đánh ghen, các bà đã tự hạ mình xuống ngang hàng với cô bồ rồi.

Nhưng vậy không có nghĩa là không ghen. Chỉ là, ghen cho hiệu quả, sao cho đừng rơi vào cái bẫy mong đợi của người khác. Bỏ công sức, bỏ thời gian vào đúng chỗ, quản lý chặt các nguồn thu chi, thắt chặt các mối dây ràng buộc gia đình, con cái, giữ cho mình tâm thế đáng mặt chính thất...

Bản chất của vụ ghen tuông này phần nào đó như một vụ nổ mìn khai mỏ. Khi nguồn tài nguyên đã cạn, các tay thợ đào mỏ sẽ bỏ đi nơi khác mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Vì sao Nhà hát gần 200 tỷ đồng ở Huế mới dùng đã hỏng?01:01Bắt đầu kéo cáp điện cho toàn tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên00:40Đồng loạt ra quân đầu xuân xây dựng cầu Mỹ Thuận 201:03Khánh Hòa cách ly từ dân, quân đến du khách từ Hải Dương01:10Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Xe đưa rước công nhân tông gãy trụ điện, 1 người chết, 1 người bị thương01:12Tình huống trẻ nhỏ ngồi sau, tự mở cửa rồi ngã khỏi xe ô tô đang chạy00:24Người đi mua vàng Thần Tài ngày càng đông00:49Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện bia mang tên Hoàng Sa, Trường Sa03:58Phố cá lóc nướng đông nghẹt ngày vía Thần tài, nhiều gia đình "hốt bạc" khi bán sạch 2.000 con trong một buổi sáng01:44Xiaomi Mi 11 5G ra mắt tại Việt Nam, giá bán ấn tượng02:40Thâu đêm lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên người đến TPHCM sau Tết02:50Xây nhà vệ sinh bằng chai nhựa tặng trường tiểu học miền biên viễn Cao Bằng02:57Trường ĐH ở Việt Nam mua 100.000 liều vắc xin Covid-19 cho sinh viên, giảng viên?02:36Tuyến đường huyết mạch quốc lộ 5A vắng lặng giữa mùa dịch Covid-1901:00Cháy nhà gần chợ, khu phố náo loạn00:42Tin dịch Covid-19 hôm nay 25.2 tại TP.HCM: 14 ngày liên tiếp không có ca nhiễm cộng đồng02:00

Tiêu điểm

Vụ tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc: Công an làm việc với 6 tài xế
13:46:33 28/02/2021
Đèo Bảo Lộc kẹt cứng sau tai nạn liên hoàn
01:33:45 27/02/2021
Ảnh: Nữ sinh Sư phạm khóc nức nở, từ TP.HCM ra Hà Nội tiễn người yêu lên đường nhập ngũ
10:52:26 27/02/2021
12 giảng viên khoa Hàn Quốc học Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn xin nghỉ việc
14:21:21 27/02/2021
Giá vàng hôm nay 27/2: Rơi xuống mức thấp nhất hơn 6 tháng
07:12:54 27/02/2021
Thị trường ô tô tỉnh lẻ vào “tầm ngắm” các hãng xe
10:31:48 27/02/2021
Bệnh nhân COVID-19 'siêu lây nhiễm' ở ổ dịch Cẩm Giàng xuất viện
20:25:20 26/02/2021
GTNFoods (GTN) trình cổ đông kế hoạch sáp nhập vào Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam (VLC)
14:20:54 27/02/2021
Nam Định: Hàng nghìn công nhân công ty giày da Nam Hà đình công
05:24:13 28/02/2021
Nam điều dưỡng kể chuyện 6 lần cách ly, đón con chào đời qua điện thoại
09:02:16 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Trương Quỳnh Anh trổ tài đổ bánh xèo ngay tại sự kiện nhưng nhan sắc và độ sexy của cô nàng mới khiến dân tình chú ý
16:51:19 28/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc lên hương nhưng vẫn bị đàn chị Lý Băng Băng “chặt đẹp”
14:43:00 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Khánh Vân (Mắt Biếc): Lột xác 180 độ với vòng 1 căng đầy, còn kéo khoá quần lấp ló nội y
14:40:21 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc
14:01:25 28/02/2021
G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý
14:27:09 28/02/2021

Tin mới nhất

Cán bộ biên phòng Hà Tĩnh góp sức cùng cấp ủy địa phương biên giới

19:48:19 28/02/2021
Cụ thể hóa các nghị quyết, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, từ tháng 9/2020 đến tháng 2/2021, BTV Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã có quyết định chỉ định 17 cán bộ biên phòng tham gia cấp ủy cấ...

Hải Phòng: Cho mở lại nhà hàng, quán cà phê

17:52:26 28/02/2021
Trước diễn biến của công tác phòng dịch COVID-19, Hải Phòng đã có những chỉ đạo mới, trong đó không cấm các hoạt động của quán cà phê, nhà hàng.

Thủy Tiên xây nhà cộng đồng chống lũ - Dân mạng tranh cãi gay gắt

17:46:22 28/02/2021
Tối mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã cập nhật tiến độ xây dựng 10 nhà cộng đồng tránh bão lũ ở một số địa phương thuộc tỉnh Hà Tĩnh, giúp bà con có chỗ trú ẩn khi lũ lớn.

Nông sản hết cảnh đổ xuống sông Hồng nhưng khách mua trả tiền 'tùy tâm'

17:24:31 28/02/2021
Cơn mưa phùn cuối tháng 2 không thể kìm chân người nông dân thôn Đông Cao, xã Tráng Việt, huyện Mê Linh (Hà Nội) ra đồng thu hoạch nông sản vì càng nhiều túi cà chua, túi rau... được đóng lên xe tải là còn hi vọng vớt vát vốn liếng.

Lâm Đồng: Xe máy gây tai nạn chết người trên đường liên thôn

17:07:26 28/02/2021
Đang đi bộ trên đường liên thôn, ông Sài bị tai nạn do nam thanh niên điều khiển xe máy tông trúng, khiến ông tử vong trên đường tới bệnh viện cấp cứu.

Đà Nẵng xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên từ 3/3

16:48:08 28/02/2021
Từ 3/3, Đà Nẵng xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên những trường hợp có nguy cơ nhằm phát hiện sớm người nhiễm virus SARS-CoV-2.

Học sinh bị tấn công mạng khi học trực tuyến

16:36:01 28/02/2021
Trong thời gian học trực tuyến để phòng chống dịch COVID-19, nhiều học sinh bị tấn công mạng khiến phụ huynh lo lắng và đề nghị Bộ Công an xử lý hành vi này.

Hơn 3.000 thanh niên Nghệ An lên đường nhập ngũ

16:21:00 28/02/2021
Hôm nay, hơn 3.000 thanh niên ở Nghệ An lên đường nhập ngũ, trong đó 3.104 người tham gia nghĩa vụ quân đội và 246 người đi nghĩa vụ công an.

Xâm nhập mặn ở đồng bằng sông Cửu Long đạt đỉnh từ ngày 1 đến 3-3

16:18:57 28/02/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, xu thế xâm nhập mặn từ ngày 1 đến 10-3, ở đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng dần và đạt mức cao nhất tuần vào ngày 1 đến 3-3.

Thực hiện nghiêm tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng "chống dịch như chống giặc"

16:16:14 28/02/2021
Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu đề nghị Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, các đơn vị, địa phương quán triệt, thực hiện nghiêm tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ chống dịch như chống giặc; huy động sự vào cuộc của cả hệ ...

TP.HCM: Cháy nhà lúc giữa trưa tại Q.Bình Tân

16:14:08 28/02/2021
Một vụ cháy nhà xảy ra lúc giữa trưa cuối tuần tại con hẻm ở Hương Lộ 2 (Q.Bình Tân, TP.HCM) khiến nhiều người lo sợ ngọn lửa cháy lan.

Giá xăng, dầu, sắt thép tăng đẩy CPI tháng 2 cao nhất 8 năm qua

16:11:52 28/02/2021
Giá xăng, dầu, sắt thép, lương thực, thực phẩm tăng giá đẩy chỉ số giá tiêu dùng tháng 2/2021 tăng 1,52% so với tháng trước - cao nhất 8 năm.

Tránh xe máy đi ngược chiều, xe đầu kéo lật nghiêng lúc lên dốc QL279

16:10:11 28/02/2021
Phanh gấp để tránh chiếc xe máy đột ngột xuất hiện ngay đầu xe, chiếc xe đầu kéo bị lật nghiêng trên QL279 qua xã Sơn Dương, TP Hạ Long.

Hà Nội: Các trường học tất bật phun khử khuẩn chuẩn bị đón học sinh

15:59:25 28/02/2021
Học sinh trên địa bàn TP. Hà Nội sẽ quay trở lại trường học từ ngày 2.3.2021. Hiện các trường đang tất bật tiến hành phun khử khuẩn, vệ sinh lớp học để đảm bảo an toàn cho học sinh khi quay lại học tập.

Đại học Huế xét nghiệm COVID-19 cho 4.000 sinh viên quay trở lại học tập

15:48:18 28/02/2021
Đại học Huế đã bắt đầu làm xét nghiệm COVID-19 cho khoảng 4.000 sinh viên thuộc các trường thành viên quay trở lại học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021.

Sau thanh tra, tiếp tục yêu cầu rà soát toàn bộ việc nhập phế liệu trước 1.3

15:22:20 28/02/2021
Bộ TN-MT mới có văn bản đề nghị các tỉnh, thành phố báo cáo công tác nhập khẩu, sử dụng phế liệu làm nguyên liệu sản xuất trước ngày 1.3.

Quảng Ninh tìm cách ‘giải cứu’ nông sản ế ẩm vì dịch Covid-19

15:01:24 28/02/2021
Nông sản tại Quảng Ninh đang gặp khó khăn khâu tiêu thụ do dịch Covid-19. Tại TX.Đông Triều, người nông dân hết cảnh ế ẩm, còn ngư dân H.Vân Đồn vẫn đứng ngồi không yên.

10 điều nhỏ dễ thương để mỗi ngày đều tràn đầy niềm vui

14:53:26 28/02/2021
Thời cổ đại, Hoàng đế La Mã Marcus Aurelius Antoninus, có câu nói nổi tiếng: Hạnh phúc không ở đâu xa, tất cả nằm trong chính bạn, trong cách suy nghĩ của bạn.

Trung tâm y khoa chuyên sâu quốc tế Bernard chính thức đi vào hoạt động

14:49:42 28/02/2021
Sáng 27.2, Trung tâm y khoa chuyên sâu quốc tế Bernard (Bernard Clinic - chi nhánh Công ty cổ phần Bệnh viện quốc tế Bernard 1) đã tổ chức lễ tri ân đội ngũ y bác sĩ (BS), đồng thời công bố chính thức đi vào hoạt động phòng khám đầu tiê...

Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM nhận giải thưởng 'thành tựu y khoa Việt Nam 2020'

14:37:21 28/02/2021
Ngày 26.2.2021, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM được vinh danh tại Lễ trao giải Thành tựu y khoa Việt Nam 2020 cho thành tựu phẫu thuật tim nội soi, ít xâm lấn.

20 triệu liều vắc-xin COVID-19 bị vứt sọt rác? Bài học từ chính nước Mỹ, và điều may mắn của Việt Nam

14:21:30 28/02/2021
Bài viết dưới đây của chuyên gia giúp bạn hiểu hơn về nguy cơ hao hụt vắc xin COVID-19 và những bài học rút ra từ nước Mỹ.

Vì sao an ninh học đường lỏng lẻo?

14:20:28 28/02/2021
Nhiều phụ huynh đã bàng hoàng, lo lắng về an ninh học đường trước sự việc một nhóm côn đồ mang hung khí ngang nhiên xông vào Trường THPT Đốc Binh Kiều (H.Tháp Mười, Đồng Tháp) bắt 3 học sinh lớp 12 đem đi hành hung.

Những cô gái lên đường tòng quân

14:18:38 28/02/2021
Năm nay, nhiều nữ tân binh tình nguyện viết đơn xin nhập ngũ để thực hiện ước mơ của mình với màu áo lính.

TP.HCM: Hơn 17.000 người trong cộng đồng được lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên

14:05:40 28/02/2021
Theo ngành Y tế, Thành phố đã lấy mẫu xét nghiệm giám sát ngẫu nhiên tại sân bay, bến xe, ga tàu 17.168 trường hợp, trong đó 16.441 âm tính và 727 đang chờ kết quả.

Thấy ô tô lạ đậu trước nhà, giám đốc đập phá xe tan nát

14:01:23 28/02/2021
Thấy ô tô đậu chắn trước cửa nhà, Giám đốc Ban quản lý dự án các công trình đầu tư, xây dựng huyện liền dùng gạch đá đập phá làm xe hư hỏng nhiều chỗ.

Tây Nguyên nới lỏng biện pháp phòng chống dịch, nhưng vẫn dừng lễ hội

13:55:15 28/02/2021
Ngày 28/2, thông tin từ UBND tỉnh Đắk Nông cho biết, tỉnh này quyết định dừng hoạt động chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 tại xã Đắk Ru (huyện Đắk R’lấp) kể từ ngày 1/3.

Nữ đạo diễn 92 tuổi khuyên người trẻ: 'Không sân si, sống bao dung sẽ hạnh phúc'

13:43:12 28/02/2021
Ở tuổi ngoài 90, nữ đạo diễn Xuân Phượng vẫn hằng ngày điều hành phòng tranh, viết sách, cập nhật thông tin trên mạng xã hội. Bà chia sẻ bí quyết để tâm an và sống thọ, làm việc tốt như vậy là nhờ học cách bao dung.

Thu hồi quản lý ủy thác các tuyến quốc lộ không làm tốt bảo trì

13:22:59 28/02/2021
Tổng cục Đường bộ VN sẽ xem xét thu hồi ủy quyền quản lý quốc lộ nếu các sở GTVT không làm tốt công tác bảo trì.

Chỉ số giá tiêu dùng vọt tăng 1,52% trong tháng Tết

13:21:04 28/02/2021
Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 2/2021 tăng tới 1,52% so với tháng trước. Đây là mức tăng cao nhất của chỉ số giá tháng Hai trong 8 năm gần đây.

Có thể bạn quan tâm

Bale xứng đáng được đá chính ở Tottenham

Bóng đá thế giới

19:59:16 28/02/2021
Sẽ không ngạc nhiên nếu như tối nay cái tên Gareth Bale xuất hiện trong đội hình xuất phát của Tottenham. Ngôi sao người Xứ Wales chứng tỏ anh xứng đáng được trao một suất đá chính sau khi đã thể hiện phong độ thuyết phục trong những tr...

Clip: Hàng ngàn người chen chúc chờ cáp treo lên núi Bà Đen, cảnh tượng biển người "dập dờn" như sóng khiến dân tình choáng ngợp

Netizen

19:58:53 28/02/2021
Vừa là đầu năm mới, vừa nhân dịp cuối tuần, hàng ngàn du khách đã ùn ùn kéo về núi Bà Đen (Tây Ninh) để đi lễ chùa và vãn cảnh. Cảnh tượng biển người chen chúc tại khu vực chờ cáp treo khiến dân tình không khỏi choáng ngợp.

Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD

Sao việt

19:57:16 28/02/2021
Theo lời người em của Hoàng Anh, mẹ Quỳnh Như đang bóp méo sự thật. Số tiền 2.000 USD bà đưa cho con rể là góp vốn bán hàng online để con gái bà lấy lãi hàng tháng.

Cảnh sát Myanmar bắn chết 4 người biểu tình

Thế giới

19:54:34 28/02/2021
Cảnh sát Myanmar nổ súng giải tán đoàn biểu tình phản đối chính quyền quân sự, khiến ít nhất 4 người chết, nhiều người bị thương.

Cách nấu chè sâm bổ dưỡng thanh nhiệt, giải độc cơ thể

Ẩm thực

19:53:56 28/02/2021
Chè sâm có vị thanh mát, nhiều chất bổ, là món ăn được nhiều người yêy thích và phù hợp để thanh nhiệt, giải độc cơ thể.

Sao Việt trong cuộc đua bikini nóng bỏng: Ai cũng tự tin khoe ngực đầy eo thon

Phong cách sao

19:47:17 28/02/2021
Quả thực là cuộc đua bikini của sao Việt ngày càng táo bạo với những thiết kế khoét sâu hơn, hở nhiều hơn để khoe tối đa vóc dáng.

Hoa hậu bóng đá nữ Việt Nam Ngọc Châm chia sẻ lý do ly hôn chồng

Show việt

19:41:30 28/02/2021
Phía sau hậu trường chương trình Cơ hội đổi đời, cựu tiền đạo bóng đá nữ quốc gia Ngọc Châm đã có những tâm sự xúc động về cuộc sống hôn nhân.

Tử vi tuần mới 1/3 - 7/3 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cần tự tin hơn

Trắc nghiệm

19:35:04 28/02/2021
Kim Ngưu cần phải tự tin và mạnh dạn hơn nữa, hãy chủ động đứng ra nhận những công việc mới mẻ mình chưa từng phụ trách...

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

Phỏng vấn sao

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Đồng Tháp phát hiện 1 thuyền viên dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

19:19:22 28/02/2021
Theo Sở Y tế, tỉnh Đồng Tháp vừa phát hiện thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 và cách ly ngay khi nhập cảnh.

Mercedes-Benz S 450 4MATIC 2021 được ra mắt tại Australia

Ôtô

19:07:59 28/02/2021
Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới được ra mắt tại Australia với phiên bản S 450 4MATIC và S 450 L 4MATIC.

Thác lớn nhất Bắc Mỹ đóng băng

Du lịch

19:00:17 28/02/2021
Thác Niagara đóng băng một phần vì trời lạnh sâu và tuyết rơi dày nhưng vẫn thu hút du khách đến tham quan, chụp hình.

V.League sắp trở lại: Hình hài một chiếc áo

Bóng đá việt nam

18:59:58 28/02/2021
Trái bóng V.League sẽ lăn trở lại vào giữa tháng 3. Quá nhiều điều để chờ đợi cho sự kiện này bởi hầu hết các đội bóng đều có những chuyển đổi về lượng và chất.

Gặp lại chị dâu cũ, tôi bàng hoàng vì không ngờ cuộc sống của chị lại thay đổi khủng khiếp đến thế

Tâm sự

18:39:40 28/02/2021
Nhìn chị dâu cũ cùng cháu gái trong bộ dạng lam lũ, khổ sở mà tôi bàng hoàng, chết sững vì không sao tin nổi.

Bác sĩ hầu tòa trực tuyến trong lúc đang mổ cho bệnh nhân

Chuyện lạ

18:28:27 28/02/2021
Vị bác sĩ xuất hiện trong video trực tuyến xét xử vi phạm giao thông, trong lúc ông đang phẫu thuật cho một bệnh nhân. Thẩm phán đã đình chỉ phiên tòa.