Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà

Tuyệt vọng và chán nản, tôi quay về nhà mẹ đẻ muốn trút bầu tâm sự với bà. Ai ngờ đâu vừa bước vào sân thì giật mình khi thấy một chiếc ô tô lạ.

Cách đây một tuần, tôi bỗng nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ hoắc. Họ bảo thấy chồng tôi vào nhà nghỉ với một người phụ nữ trẻ đẹp, dặn tôi cẩn thận kẻo mất chồng.

Hỏi thêm thì người đó không giải thích gì. Sau đó tôi chú tâm để ý chồng chồng mà không thấy điều gì lạ ngoài việc dạo gần đây tần suất quan hệ của chúng tôi giảm bớt. Nhưng do công việc của anh căng thẳng áp lực, suy giảm ham muốn cũng là điều bình thường. Tôi quyết định tin tưởng chồng, có lẽ kẻ kia chỉ muốn phá hoại gia đình tôi mà thôi.

Vậy nhưng ngày hôm qua là cuối tuần, chồng tôi bảo rằng vẫn phải làm thêm. Anh vừa đi khoảng một tiếng thì tôi tiếp tục nhận được tin nhắn từ số điện thoại kia. Họ báo hẳn số phòng khách sạn, địa chỉ rõ ràng, giục tôi đến mà bắt quả tang. Đã đến nước đó thì tôi làm sao có thể làm ngơ được nữa.

Khi cửa phòng khách sạn mở ra, thấy chồng quấn chiếc khăn tắm còn trên giường là một người phụ nữ không mảnh vải che thân, trời quanh tôi như sụp đổ. Không còn nghi ngờ gì nữa, người chồng hiền lành, chu đáo tâm lý mà tôi tin tưởng và yêu thương đã phản bội vợ rồi!

Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà - Hình 1

Tuyệt vọng và chán nản, tôi quay về nhà mẹ đẻ muốn trút bầu tâm sự với bà. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Anh quỵ lụy xin tôi tha thứ, thề thốt rằng cô ta chỉ là một cuộc chơi qua đường. Hai người quen nhau ở quán cafe, cô ta nhiều lần dụ dỗ quyến rũ nên anh mới yếu lòng. Người duy nhất anh yêu chỉ có tôi. Dù thế nào thì vẫn chẳng thể thay đổi được sự thật là anh đã ngoại tình và tôi thì không bao giờ chấp nhận điều đó.

Bắt quả tang chồng ở khách sạn xong, cả người tôi như cạn kiệt sức lực, không còn chút động lực và tinh thần nào nữa. Sao số phận tôi lại bất hạnh như thế? Đây đã là cuộc hôn nhân thứ hai, cả hai mối lương duyên của tôi đều tan vỡ chỉ vì chồng ngoại tình.

Trước đây chồng có tiền lắm gái theo đã đành, lần này tôi đã chủ ý chọn người đàn ông hiền lành, thật thà, ai ngờ vẫn chẳng thể được ấm êm. Lẽ nào trên đời này tôi không thể tìm được một người đàn ông tử tế chung thủy suốt đời?

Tuyệt vọng và chán nản, tôi quay về nhà mẹ đẻ muốn trút bầu tâm sự với bà. Ai ngờ đâu vừa bước vào sân thì giật mình khi thấy một chiếc ô tô lạ. Đứng ngoài cửa nhìn vào, tôi thấy mẹ đang đứng cùng một người đàn ông trẻ tuổi ở phòng khách, bà còn hồ hở đến một xấp tiền khá dày.

Khi người đàn ông đó quay mặt lại, tôi càng kinh hãi khi nhận ra đó chính là chồng cũ của tôi. Hóa ra chiếc ô tô kia là của anh ta. Sau khi chúng tôi kết hôn được hơn một năm thì chồng cũ làm ăn phất lên. Cũng từ đó anh ta bắt đầu có những cuộc vui chơi ngoài luồng bên ngoài. Tuy về nhà vẫn quan tâm và đối xử tốt với vợ nhưng tôi không bao giờ chấp nhận điều đó, kiên quyết đòi ly hôn. Vấn đề là tại sao lúc này anh ta lại xuất hiện ở đây?

- Con về rồi đấy à? Vào rửa mặt mũi chân tay, thay quần áo rồi cả nhà mình đi ăn nhà hàng một bữa linh đình nào! Chỉ là một thằng đàn ông đi ngủ với gái thôi, làm sao mà phải tiếc, bỏ nó đi con ạ. Vẫn còn người tốt luôn thương nhớ con, sẵn sàng đối xử tốt với con đây này!

Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà - Hình 2

Chồng cũ và mẹ tôi mỗi người một câu khiến tôi choáng váng mặt mày. (Ảnh minh họa)

Nói xong mẹ tôi nhìn sang con rể cũ. Sao mẹ biết tôi sáng nay đi đánh ghen? Rõ ràng tôi chưa hề tiết lộ với bà nửa lời. Trước sự chất vấn của tôi, hai người ấy đành thú nhận là chuyện ngoại tình của chồng tôi do bàn tay của họ thiết lập. Cô ả kia là gái làm tiền được chồng cũ thuê quyến rũ chồng tôi. Rồi họ nhắn tin báo địa chỉ để tôi đến đánh ghen.

- Anh làm vậy cũng bởi vì vẫn còn rất yêu em. Dù em đã kết hôn nhưng anh không để ý, hãy li rồi quay về bên anh nhé. Dẫu chuyện kia là anh thiết lập thì anh ta cũng đã thật sự ngoại tình. Với kiểu đàn ông đó, không sa ngã lúc này cũng sẽ ngoại tình lúc khác mà thôi.

- Đúng đấy con ạ, đàn ông thằng nào chẳng giống nhau. Thế thì cứ lấy người giàu có, yêu chiều mình không sung sướng hơn bao nhiêu à? Con rể còn cho mẹ 20 triệu đi mua sắm đây này. Hơn nữa nó biết lỗi rồi, lại chẳng để ý con tái hôn.

Chồng cũ và mẹ tôi mỗi người một câu khiến tôi choáng váng mặt mày. Chuyện đã đến nước này, ly hôn là điều không thể thay đổi. Nhưng tôi có nên quay về với chồng cũ? Có đúng là đàn ông ai cũng vậy, thế thì cứ chọn người giàu và chiều mình không phải là tốt nhất hay sao?

Vợ anh tìm đến tận nơi chúng tôi ở để đánh ghen

Anh dọn đồ đến sống cùng với tôi, nhưng đến khi vợ anh tìm đến tận nhà đánh ghen, tôi mới biết anh chưa ly hôn...

Vợ anh tìm đến tận nơi chúng tôi ở để đánh ghen - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi và bạn trai quen nhau cách đây 2 năm, lúc đó chúng tôi chỉ đi chơi cùng nhau trong một nhóm bạn, nhưng sau lần đầu gặp nhau, anh luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho tôi.

Anh thường xuyên nhắn tin cho tôi, rồi mua cho tôi quà và động viên những lúc tôi cảm thấy buồn. Dần dần, tôi cũng có tình cảm với anh, nhưng sau đó tôi lại biết anh đã có gia đình nên từ chối gặp gỡ.

Bạn trai như biết được suy nghĩ của tôi, nên anh nói anh và vợ không hạnh phúc, không thể sống cùng với nhau, thời gian gần đây anh nói hai người đã ly hôn nên anh nói muốn dọn đồ đến sống với tôi, cũng là để chứng minh rằng anh và vợ đã không còn chung sống, cũng không còn giàng buộc về mặt pháp luật.

Thấy anh rất quan tâm đến tôi, yêu tôi, nên tôi cũng nghĩ sẽ có hai đứa cơ hội, sống với nhau một thời gian nếu thực sự hợp nhau chúng tôi sẽ làm đám cưới. Vì tôi cũng không quan trọng chuyện anh đã từng có gia đình hay trai tân, chỉ cần anh yêu thương và sẵn sàng chia sẻ với tôi mà thôi.

Trong thời gian sống với tôi, tôi không thấy anh điện thoại hay nhắc gì đến vợ cả, nên nghĩ mọi chuyện giữa họ đã chấm dứt, chỉ đến khi vợ anh tìm đến tận chỗ tôi và anh ở để đánh ghen, tôi mới biết rằng họ chưa hề ly hôn và những gì anh nói với tôi chỉ là giả dối.

Tôi yêu cầu anh giải thích nhưng anh chỉ im lặng không nói gì, trước mặt vợ anh và tôi, những lời anh nói xấu với tôi về vợ anh, về mối quan hệ giữa hai người anh không dám nhắc lại. Còn vợ anh thì một mực nói rằng tôi là loại gái hư, quyến rũ đàn ông có vợ, rồi bố mẹ tôi không dạy nổi tôi nên mới để tôi đi phá hoại gia đình người khác.

Vợ anh và hai người đàn bà nữa lao vào đánh tôi, xé áo của tôi, nhưng anh cũng chỉ đứng nhìn và nói được vài câu bảo họ bình tĩnh, chứ không bênh vực hay bảo vệ tôi như những gì anh đã hứa trước đó.

Tôi đã sai khi tin vào những gì anh nói, anh hứa với tôi, sai khi quen một người đàn ông có vợ và nghĩ rằng anh sẽ tử tế với mình như những gì anh đã nói ra. Bây giờ thì mọi sự ân hận đều đã muộn màng, tôi mang tiếng là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, nhưng mọi người đâu có biết rằng, tôi cũng là nạn nhân của sự lừa dối mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:34Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Nam sinh ngổ ngáo bị cô giáo trẻ dạy cho một bài học 00:57Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P2) 00:30Shop online Mèo Thoại bị "chơi xấu": Tài khoản lạ đặt loạt đơn trị giá chục triệu rồi biến mất, số tiền bùng hàng đã lên tới 100 triệu00:40Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Bà Phương Hằng hé lộ nguyên nhân cái chết Chí Tài, có liên quan đến Hoài Linh và Võ Hoàng Yên03:02Chú chó giận dỗi vì đang giỡn mà bị cô chủ đánh thật 00:27Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:56Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Nữ tài xế lùi ôtô tông cửa cổng 00:34Chú chó bị đồng bọn xúi dại nhảy từ nóc nhà xuống đất 00:32Thấy xe con định vượt, tài xế container bỗng ra tín hiệu, cứu 3 mạng người trong vài giây00:21Chồng bị vợ lừa mà vẫn hí hửng 00:37Chú chó bối rối khi được cả nhà hát mừng sinh nhật 00:46

Tiêu điểm

Lo không có tiền về quê ăn Tết, mẹ chồng tài trợ ngay 6 chỉ vàng và tiết lộ bí mật "khủng" của bà
18:48:21 22/01/2022
Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Lúc nguy kịch cô bạn thân bỗng cho tôi mảnh đất 4 tỷ, bí mật phía sau mới rụng rời
18:35:37 22/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Mang quà đến nhà ve vãn sếp, tôi trắng bệnh bỏ chạy khi nhìn rõ mặt vợ anh
12:16:59 22/01/2022
Trong bữa cơm, vợ bỗng nói một chuyện khiến tôi bàng hoàng, không ngờ cô ấy có ý định đáng giận đến thế!
18:44:43 22/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Anh rể hỗn láo khiến mẹ tôi tức tối bỏ về, vô tình quay lại bà bật khóc
12:10:22 22/01/2022
Buổi ra mắt đầu tiên, người yêu nói một chuyện với bố mẹ tôi khiến phụ huynh đứng hình
22:35:39 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở
23:53:10 23/01/2022
Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra
23:03:13 23/01/2022
DJ Mie vướng nghi án "nâng cấp" body sau loạt ảnh diện đồ ôm sát
23:33:13 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Tháo bỏ nhẫn cưới hậu ly thân chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh thay thế bằng món đồ giá 3 tỷ?
21:50:06 23/01/2022
Đông Nhi diện áo gài mong manh như Ngọc Trinh, "báu vật" mẹ bỉm liền mất hút
23:51:13 23/01/2022
Riêng gì H’Hen Niê, Thuỳ Tiên cũng sắm đồ ở chợ: Hoa hậu vẫn bình dân như người thường! 
23:50:05 23/01/2022
Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?
23:30:02 23/01/2022
Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội
22:50:00 23/01/2022

Tin mới nhất

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ

21:00:11 23/01/2022
Nếu không có chiều hôm qua, có lẽ tôi đã đánh mất một người quan trọng của cuộc đời rồi

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm

13:16:43 23/01/2022
Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé

09:58:22 23/01/2022
Con gái tôi hiền lành, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc học, có biết yêu đương đâu mà mang thai được?

Vừa tính toán tiền tiêu Tết, tôi đã méo mặt khi nhận cuộc gọi từ mẹ chồng, càng điêu đứng với yêu cầu quá đáng của chồng

18:55:58 22/01/2022
Tôi gấp sổ chi tiêu lại, bực tức đến mức chẳng còn muốn về quê nữa

Nhiều khi nghe những câu chồng thốt ra mà tôi tức đến nghiến răng nghiến lợi

18:52:54 22/01/2022
Đưa ít tiền thì thôi đi, anh lại còn khinh tôi ra mặt. Cứ mở miệng là chồng tôi sẽ bảo công việc của tôi vớ vẩn, kiếm ra tiền mà không sang

Cưới về 4 năm mới có bầu, ngày tôi đi đẻ, nghe lời mẹ chồng nói với bác sĩ mà tôi ứa nước mắt

18:42:07 22/01/2022
Tôi còn nghĩ mẹ chồng tôi cũng sẽ chọn cháu nội vì đây là niềm mong mỏi của bà. Ngờ đâu, tiếng mẹ chồng gào khóc vang đến tai làm tôi nghẹn lòng

Vừa mua nhà mới ăn Tết, ngày nào về tôi cũng thấy một người đàn ông ngồi chình ình trong phòng ngủ mà không phải chồng

18:38:50 22/01/2022
Cả tháng nay tôi vắt óc ra nghĩ đủ mọi cách để đuổi người này đi nhưng anh ta vẫn mặt dày khiến tôi tức điên!

Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng

06:50:55 22/01/2022
Mẹ chồng tôi tức giận vì con trai khinh thường con dâu nên đã ra tay làm một việc khiến anh phải sợ hãi

Tặng chị dâu thỏi son cả triệu đồng, nào ngờ chị ấy đem vứt thẳng vào sọt rác trước sự kinh ngạc của tôi

06:48:33 22/01/2022
Tôi nhìn chị dâu, sững sờ, choáng nặng vì không thể tin nổi

Một lần trót dại rủ chồng ra ban công, ngay hôm sau tôi đã nhận được lời góp ý từ cô hàng xóm đến mức sững sờ xấu hổ

06:46:33 22/01/2022
Sáng hôm sau dậy đi chợ sớm, tôi gặp mấy bà hàng xóm đang ngồi tụm lại với nhau, nhìn tôi và xì xào

Thấy bó hoa đặt trên bàn, tôi hí hửng đem cắm vào bình thì chết đứng với hành động sau đó của chồng

06:43:39 22/01/2022
Anh hất tôi té ngã rồi gắt gỏng với vợ

Gặp tình cũ ở siêu thị, anh chỉ mỉm cười chào rồi làm một việc khiến tôi đứng hình giữa chốn đông người

06:37:21 22/01/2022
Tôi không biết lý do của sự tử tế ấy là gì, nhưng rõ ràng lòng tôi thấy ấm áp vô cùng

Vợ con mong chờ về ăn Tết từng ngày, còn tôi không dám nói ra sự thật kinh khủng mà mình đang phải đối mặt

06:34:53 22/01/2022
Nếu nói ra tình trạng của mình, tôi sợ vợ sẽ bỏ rơi 3 bố con mất

Mẹ vợ vừa về mẹ tôi báo mất 5 cây vàng, tôi đuổi vợ đi rồi phải tím tái

22:05:52 21/01/2022
Tôi bảo vợ gọi điện ngay cho mẹ, yêu cầu bà trả lại 5 cây vàng cho mẹ tôi. Tôi sẽ bỏ qua vì nghĩ cho hai đứa con thôi

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tới 6h sáng 24/1: Thế giới vượt 351 triệu ca mắc; Ca mắc mới ở Nga cao kỷ lục 3 ngày liền

Thế giới

07:35:34 24/01/2022
Theo số liệu của WHO, trong khu vực bao gồm 53 quốc gia, trong đó một số nằm ở Trung Á (theo phân chia khu vực của WHO), biến thể Omicron chiếm 15% số ca mắc COVID-19 mới tính đến ngày 18/1, cao hơn một nửa so với tuần trước đó. Tại Liê...

Sao livestream bán hàng: Người kiếm bộn tiền, người bị cười chê hết thời

Sao châu á

07:29:20 24/01/2022
Ảnh hưởng của dịch Covid-19 hay ánh hào quang của sự nổi tiếng mai một khiến nhiều nghệ sĩ chấp nhận kém sang để livestream bán hàng

HOT: Chị gái Đặng Thu Thảo livestream đáp trả Phương Lê, kể "góc khuất" của Thùy Tiên nhưng lời nói lại mâu thuẫn đến khó hiểu

Sao việt

07:25:14 24/01/2022
Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã kể lại những chuyện xảy ra giữa em gái mình và Phương Lê

Nhật Hạ tặng fan hai MV lãng mạn mới “Như chút nắng hư hao” và “Mong Manh”

Nhạc việt

07:19:36 24/01/2022
Những sản phẩm âm nhạc mới, được Nhật Hạ liên tiếp giới thiệu tới người hâm mộ, trong khoảng thời gian ngắn

TP Hồ Chí Minh: Chăm lo Tết cho thanh thiếu nhi bị ảnh hưởng vì dịch COVID-19

Đời sống

07:14:10 24/01/2022
Tại Nhà Văn hoá Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh (Quận 1), chương trình Vòng Tay Việt do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp cùng Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã trao quà và lì xì cho 295 em học sinh ở 22 ...

“Lỗi đánh máy” Nissan Almera bị đình chỉ dán nhãn năng lượng

Ôtô

07:04:14 24/01/2022
Cục Đăng kiểm Việt Nam đã chính thức ra văn bản yêu cầu nhà phân phối Nissan tại Việt Nam đình chỉ việc dán nhãn năng lượng trên chiếc Nissan Almera phiên bản VL

2 cách làm cá diêu hồng kho tiêu thơm ngon đậm đà hương vị cho bữa cơm

Ẩm thực

07:00:12 24/01/2022
Cá diêu hồng là một loại cá vô cùng quen thuộc và có thể chế biến thành nhiều món ăn, đặc biệt là các món kho. Hôm nay hãy cùng vào bếp và thực hiện 2 cách làm cá diêu hồng kho tiêu đơn giản đậm đà cho gia đình nhé!

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau vòng 23: MU lọt tốp 4, Liverpool 'thổi lửa' vào Man City

Bóng đá thế giới

06:48:33 24/01/2022
Cập nhật bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (Premier League) 2021/2022 sau vòng 23, Liverpool phả hơi nóng vào Man City, MU tiến vào tốp 4

U23 Việt Nam ở lại Hà Nội, không về quê ăn Tết

Bóng đá việt nam

06:43:02 24/01/2022
Các cầu thủ và ban huấn luyện đội U23 Việt Nam sẽ không về quê nghỉ Tết Nhâm Dần, mà ở lại Hà Nội tập luyện đến khi sang Campuchia dự giải U23 Đông Nam Á 2022

Top 10 môtô Ducati đời 2022 đáng sở hữu nhất

Xe máy

06:34:25 24/01/2022
Kênh Motor TV vừa gợi ý cho khách hàng 10 môtô Ducati đời 2022 đáng sở hữu nhất. Cùng điểm qua những cái tên đáng chú ý này

Khối tài sản "khủng" Khánh Vy VTV sở hữu ở tuổi 23

Netizen

06:08:32 24/01/2022
Mới chỉ ngoài 20 tuổi nhưng Khánh Vy đã sở hữu tài sản nhà, xe, hàng hiệu... khiến nhiều người ngưỡng mộ

10 gam màu "chuẩn chỉnh" giúp căn bếp nhỏ trở thành điểm nhấn khó quên cho ngôi nhà

Sáng tạo

05:53:43 24/01/2022
Tạo một không gian nấu nướng bằng những gam màu tràn đầy cảm hứng, vui vẻ, thư thái sau mỗi ngày đi làm về là điều cần thiết để tránh cảm giác mệt mỏi cho những ai bước vào bếp