Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng

Sau đám cưới, tôi và vợ bàn với nhau chưa vội sinh con . Cứ xây dựng kinh tế vững chắc đã, rồi sinh con cũng chưa muộn, vừa nhàn cho bố mẹ và cũng sướng cho bọn trẻ.

Chính vì thế mà tôi lao vào cày cuốc ngày đêm, đi sớm về muộn và thường xuyên đi công tác xa nhà, ít có thời gian dành cho vợ. Tôi và vợ đã ở riêng ngay sau đám cưới vì tôi lo ngại mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu. Chúng tôi thuê nhà trọ ở cách nhà bố mẹ tôi không xa, ông bà đã già yếu, chúng tôi chạy qua chạy lại thăm nom ông bà cũng tiện.

Mọi chuyện cứ thế êm đềm trôi đi, cho đến thời điểm mấy tháng trước khi chúng tôi ra tòa ly hôn. Hôm đó tôi đang đi công tác, mẹ tôi đột ngột gọi điện nói rằng vừa gặp một người rất giống vợ tôi ngồi sau xe gã đàn ông lạ. Chiếc xe phóng vụt qua rất nhanh nên bà cũng không có cách nào kiểm chứng được.

Tôi nghĩ mẹ mình nhìn nhầm vì tôi tin tưởng vào tư cách đạo đức của vợ. Nhưng lần tiếp theo tôi đi công tác, mẹ lại gọi điện kể rằng hôm nay bà vừa ghé qua nhà trọ của vợ chồng tôi chơi. Vợ tôi không có nhà, bà lân la hỏi chuyện vài người hàng xóm. Họ bảo dạo gần đây vợ tôi thường đưa một người đàn ông về chơi và giới thiệu là anh họ. Bà còn nhấn mạnh rằng phải gặng hỏi mãi hàng xóm mới nói, nếu là tôi hỏi thì chắc chắn họ sẽ giữ chặt miệng vì sợ phiền phức.

Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng - Hình 1

Tôi nghĩ mẹ mình nhìn nhầm vì tôi tin tưởng vào tư cách đạo đức của vợ. Ảnh minh họa

Nghe đến đây thì tôi cũng hoảng hốt vô cùng. Vợ tôi làm gì có ông anh họ nào, hơn nữa nếu có thật sao cô ấy không hề nói với tôi một lời? Chẳng lẽ vợ tôi thật sự ngoại tình ư?

Nghe lời mẹ, sau đó tôi giả vờ đi công tác rồi bất ngờ trở lại. Ai ngờ đâu lúc sáng tôi xách hành lý ra khỏi nhà thì đến đêm vợ tôi đã dắt trai về nhà hú hí. Khi đạp cửa xông vào, chính mắt tôi nhìn thấy gã đàn ông đó trong nhà mình. Dù họ vẫn mặc quần áo chỉnh tề nhưng với cánh cửa khóa trái, lại nửa đêm nửa hôm, như thế cũng đủ lắm rồi.

Mọi thứ đã phơi bày ra trước mắt, tôi căm hận giáng cho vợ 2 cái tát rồi vơ quần áo của vợ vứt ra đường đuổi đi. Nhưng vợ tôi vẫn không ngừng kêu oan, nói rằng cô ấy không phản bội tôi. Tôi lắc đầu chán nản, quẳng cho vợ lá đơn ly hôn. Tôi không tung hê mọi chuyện lên đã là tử tế với cô ấy lắm rồi đấy.

Không lay chuyển được tôi, cuối cùng vợ cũng phải đồng ý ký đơn. Sau ly hôn tôi nhanh chóng yêu đương với một người phụ nữ do mẹ tôi giới thiệu. Cô ấy cũng từng ly hôn, đang nuôi một đứa con riêng nhưng là người phụ nữ giỏi giang, tháo khoát, làm ăn rất khấm khá.

Dù cô ấy khá tốt nhưng tôi không có tình yêu với cô ấy. Trong lúc chán nản, trống vắng vì vừa ly hôn vợ, cô ấy lại cứ lăn xả và tôi, mẹ tôi thì hết lời ủng hộ, tôi đành tặc lưỡi chấp nhận.

Một năm sau ngày ly hôn, tôi chuẩn bị tái hôn vì bạn gái đã mang thai. Thế nhưng có nằm mơ tôi cũng không ngờ được chuyện vợ tôi ngoại tình thật ra là một âm mưu được sắp đặt sẵn. Chính mẹ tôi là tác giả dựng lên tất cả.

Mẹ tôi đã quen biết vợ sắp cưới của tôi từ lâu và rất quý cô ta, lý do không gì khác bởi cô ta có tiền. Thấy cô ta đã ly hôn và có tình ý với con trai mình, mẹ tôi liền lập mưu đổi con dâu. Trong một lần đến chơi phòng trọ các con, bà đã lấy trộm chìa khóa dự phòng vợ tôi để trong tủ.

Đánh đuổi đòi ly hôn vì vợ ngoại tình, 1 năm sau tôi nhận hậu quả cay đắng tận cùng - Hình 2

Biết được sự thật , tôi hối hận vô vàn về sự nóng vội của mình khi trước. Ảnh minh họa

Sau đó bà thuê một gã đàn ông đóng giả người tình của vợ tôi. Gã ta dùng chìa khóa thản nhiên mở cửa vào nhà rồi để tôi bắt gặp được. Tất nhiên gã ta không dám cưỡng ép vợ tôi nhưng chỉ cần để tôi nhìn thấy gã trong nhà mình thì đã mang lại hiệu quả rồi.

Kế hoạch của mẹ tôi thành công rực rỡ. Bà lập tức đứng ra làm mối cho tôi với cô bạn gái hiện tại. Còn vợ tôi oan ức mà không thể giải thích. Gã đàn ông lạ mặt kia đột ngột xông vào nhà nhưng cũng chưa gây ra chuyện gì nghiêm trọng để có thể báo công an.

Biết được sự thật , tôi hối hận vô vàn về sự nóng vội của mình khi trước, giá kể tôi tin tưởng vợ hơn và nghe cô ấy giải thích tường tận. Thực lòng tôi còn yêu cô ấy rất nhiều, một năm qua dù có người mới nhưng tôi vẫn chưa lúc nào không quên được cô ấy. Hiện tại biết cô ấy bị oan, tôi càng thấy áy náy và thương cô ấy vô hạn.

Thế nhưng bạn gái hiện tại của tôi lại đang mang thai. Cô ấy nói nếu tôi không làm đám cưới thì cô ấy sẽ tự tử chết cả mẹ lẫn con cho tôi ân hận cả đời. Mẹ tôi xin lỗi vì việc làm của mình nhưng khuyên tôi rằng cô bạn gái hiện tại thật lòng yêu tôi, cưới một người phụ nữ yêu mình và sẵn sàng làm mọi thứ vì mình sẽ chỉ có lợi đối với tôi mà thôi.

Đối với tôi lúc này thì bước đi tiếp cũng dở mà ngoảnh lại cũng chẳng xong. Nếu cô bạn gái không mang thai thì chuyện còn dễ giải quyết. Tôi phải quyết định thế nào đây? Xin cho tôi một lời khuyên.

Chồng mất 6 năm mới quyết định đi bước nữa, vậy mà ngày tái hôn, bố mẹ chồng cũ lại nỡ làm điều này với tôi

Vì ngay từ đầu bố mẹ chồng cũ đã phản đối nên tôi giấu kín chuyện này. Đám cưới của tôi cũng sơ sài lắm. Tôi lấy chồng lần 2 rồi, chẳng cần phải tổ chức rình rang. Chồng tôi cũng ủng hộ vợ hết mực, mặc dù anh là trai tân và cũng là người con trai duy nhất của cả nhà.

Dù được chồng động viên nhưng tôi vẫn thấy tủi thân vô cùng. Tôi không biết mình đã sai ở điểm gì, có chăng là do số phận bạc đãi tôi quá. Người ta ở tuổi 30 thì vợ chồng hạnh phúc, còn tôi đã 2 đời chồng, lại chưa có đứa con nào.

Tôi là người truân chuyên trong chuyện tình cảm. Người chồng trước đây của tôi qua đời vì bạo bệnh. Ngày ấy kinh tế chẳng có, tôi vay mượn khắp nơi để đưa anh đi chạy chữa. Khi sức khỏe của anh yếu hơn, biết mình chẳng thể nào qua khỏi, anh dặn tôi: "Sau này nếu có tình cảm với ai, em cứ đến với họ. Kể cả 1 năm hay nửa năm cũng được, anh không bắt em phải ở vậy cho đến khi hết tang".

Nghe anh nói, tôi đau lòng hứa sẽ làm tròn bổn phận một người vợ với anh đến ngày cuối cùng. Thế rồi 10 ngày sau, anh ra đi. Tôi ở vậy, không con cái, hàng ngày về nhà lại hương khói, cúng cơm cho người chồng đã khuất. Còn đối với bố mẹ anh, tôi chưa bao giờ cãi lại dù chỉ một câu.

Trước đây tình cảm của tôi và bố mẹ chồng cũ rất tốt. Ông bà đối xử với tôi như con gái. Chỉ có điều, họ quan niệm khi chồng đã mất, tôi phải ở vậy thủ tiết thờ chồng. Thú thật tôi đã từng nghĩ đến chuyện này. Nhưng một người phụ nữ ở cái tuổi ngoài 20 đã chấm dứt cuộc sống tình cảm của mình như vậy, làm sao tôi có thể chịu được? Chưa kể những người bạn tôi lần lượt đi lấy chồng, sinh con khiến tôi khao khát có một đứa con vô cùng.

Chồng mất 6 năm mới quyết định đi bước nữa, vậy mà ngày tái hôn, bố mẹ chồng cũ lại nỡ làm điều này với tôi - Hình 1

Ảnh minh họa

Thấm thoắt chuyện cũ đã qua được 6 năm, tôi cũng tìm được hạnh phúc mới. Mặc dù vấp phải ý kiến phản đối từ nhà chồng cũ, tôi vẫn quyết định sẽ làm lại cuộc đời thêm một lần nữa. Chồng hiện tại của tôi tên Cường. Anh tốt lắm, biết tôi nặng tình với chồng cũ, anh đồng ý để tôi đưa bát hương về thờ cúng. Sau một năm tìm hiểu, tôi quyết định đi đến hôn nhân với Cường.

Vì ngay từ đầu bố mẹ chồng cũ đã phản đối nên tôi giấu kín chuyện này. Đám cưới của tôi cũng sơ sài lắm. Tôi lấy chồng lần 2 rồi, chẳng cần phải tổ chức rình rang. Chồng tôi cũng ủng hộ vợ hết mực, mặc dù anh là trai tân và cũng là người con trai duy nhất của cả nhà.

Đám cưới của tôi diễn ra khá riêng tư. Thế nhưng buổi trưa, khi mọi người đang ngồi ăn có thì có vài đứa trẻ đi qua rồi hắt mắm tôm vào sân nhà tôi. Lúc đó tôi có nhìn và nhận ra, những đứa trẻ ấy đều là hàng xóm nhà chồng cũ của tôi.

Chẳng cần giải thích mọi người cũng hiểu ai đã gây ra chuyện này. Tôi chỉ cảm thấy tủi thân. 6 năm qua tôi ở vậy, không hôn thú, không con cái, ai hiểu cho nỗi cô đơn của tôi? Mọi người luôn bắt tôi phải thủ tiết thờ chồng, nhưng ở cái tuổi này, chẳng lẽ tôi không thể sinh con? Tôi rất muốn đến nhà mẹ chồng cũ để nói chuyện một lần cho ra lẽ, nhưng lại sợ tình cảm cả hai càng rạn nứt hơn. Theo mọi người, tôi có nên về đó và nói tiếng thanh minh với bà không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:462 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44

Tiêu điểm

Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Bị chồng đuổi ra khỏi nhà, tôi vừa xách đồ bế con ra đầu ngõ thì mẹ chồng cũng hớt hải chạy theo với bộ dạng khiến tôi dở khóc dở cười
17:19:02 15/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Sáng cuối tuần, chồng vui vẻ mặc chiếc áo sơ mi vợ gấp gọn đặt sẵn ở đầu giường, song mảnh giấy nhỏ rơi ra mới khiến anh sợ toát mồ hôi
19:28:02 15/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh
06:49:04 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Ơn giời Dương Tử đã từ bỏ váy trễ vai: Visual "lên hương" vùn vụt, bao khuyết điểm biến mất hoàn toàn
06:08:31 17/04/2021
Huỳnh Hiểu Minh rối loạn nhịp tim sau khi giảm 15 kg
06:39:32 17/04/2021
Nghịch lý tại nước dẫn đầu thế giới về tiêm vaccine Covid-19
01:42:43 17/04/2021
Thanh Lam được khen 'hồi xuân' nhờ tình yêu với bạn trai bác sĩ
06:27:21 17/04/2021
Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi
07:31:05 17/04/2021
Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"
07:56:51 17/04/2021
Nguồn gốc của chiếc nhẫn đính hôn Hoàng thân Philip tặng Nữ hoàng Elizabeth II
06:53:42 17/04/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở

08:16:12 17/04/2021
Đang nói chuyện, bất ngờ tôi nghe thấy tiếng hét lớn của chồng trên phòng ngủ, tôi định chạy lên xem có chuyện gì. Thế mà mẹ chồng kéo tôi lại...

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay

21:59:05 16/04/2021
Phút giây đó, tôi tuyên bố xóa nợ cho vợ trước sự giận dữ của bố mẹ còn mình thì đến ôm chặt người đó cảm ơn.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

7 năm khinh rẻ chẳng ngó ngàng, mẹ chồng bỗng xách giỏ quà sang thăm, lời đề nghị tiếp theo khiến chúng tôi điêu đứng

21:51:04 16/04/2021
Cứ nghĩ mẹ chồng có ý tốt, ai ngờ chưa ngồi ấm ghế, mẹ chồng đã đưa ra lời đề nghị phi lý.

Mang tiếng làm dâu nhà giàu nhưng mỗi ngày em sống khổ sở ê chề đến mức không biết giấu mặt vào đâu

20:32:09 16/04/2021
Mỗi sáng cầm 100 nghìn đồng đi chợ mà em buồn thắt lòng. Có ai làm dâu nhà giàu mà khổ sở như em không?

Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi

20:27:37 16/04/2021
Suốt quãng đường về nhà, tôi lâng lâng khi nghĩ đến vợ. Vậy mà cô ấy lại không thích món quà ấy, còn bảo nó quá thô thiển.

Đêm tân hôn bị chồng mở miệng chê "hàng second hand", nàng dâu 27 tuổi uất nghẹn vì oan

20:24:35 16/04/2021
Trinh tiết của phụ nữ luôn là chủ đề mà cánh mày râu không thể vượt qua.

Mẹ chồng hoạnh hoẹ chuyện tiền bạc, tôi chỉ cười khẩy nói lại một câu khiến bà ngậm ngùi im lặng

20:13:15 16/04/2021
Mẹ chồng khó chịu vì con trai đưa hết tiền lương cho vợ, bĩu môi chê bai đủ thứ trên đời, con dâu như tôi bất ngờ đáp trả một câu khiến cả nhà chỉ biết im lặng.

Tôi muốn đón mẹ chồng về ở chung vì chị dâu quá đáng

20:09:32 16/04/2021
Bức xúc với anh chồng và chị dâu, vợ chồng tôi đón mẹ chồng lên thành phố ở cùng nhưng tôi cũng lo lắng không biết quyết định này có đúng đắn không.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món cháo gà nấm hương vừa bổ dưỡng vừa ngon tuyệt cú mèo!

Ẩm thực

08:29:01 17/04/2021
Khi ốm hoặc cơ thể mệt mỏi thì chắc hẳn ai cũng thấy ngán cơm và các món ăn nhiều dầu mỡ hoặc mùi vị quá nồng, đậm, trong lúc này thì chắc những món cháo thanh đạm lại là vị cứu tinh.

Việt Nam có 1 cái nhất mà không một quốc gia nào "chặt" được trong mỗi kỳ thi Hoa hậu!

Thời trang

08:28:17 17/04/2021
Nước bạn cũng chẳng thiếu gì những bộ óc phong phú và đong đầy chất xám, nhưng để nâng tầm sáng tạo lên 1 đỉnh cao thế này thì chắc chỉ mới Việt Nam làm được.

Mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan thị trường Việt Nam

Làm đẹp

08:26:17 17/04/2021
Chạy theo lợi nhuận, coi thường sức khỏe người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh vẫn bất chấp tung ra thị trường những sản phẩm hóa mỹ phẩm kém chất lượng.

Tuyển tập 5 kiểu tóc xuất sắc nhất của sao Cbiz: Chị em thích cắt ngắn hay nuôi dài cũng đều tìm được "chân ái"

Phong cách sao

08:21:43 17/04/2021
Nếu đã tham khảo chán chê sao Hàn các kiểu tóc đẹp xinh nhưng vẫn chưa tìm được phương án tốt nhất, bạn hãy thử chuyển hướng sang học hỏi vài kiểu sau đây của các sao Cbiz xem.

Top 10 ôtô bán chạy nhất tại Việt Nam quý I/2021: Hyundai Accent không đối thủ

Ôtô

08:18:45 17/04/2021
Trong quý I năm 2021, Hyundai Accent dẫn đầu danh sách những ôtô bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam. Doanh số của mẫu sedan hạng B này đạt mức 4.808 chiếc.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết

Sao việt

08:14:33 17/04/2021
Những ồn ào xoay quanh Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cuộc hôn nhân xuất hiện ngoại tình đều không thoát khỏi 2 loại kết cục này

Tình yêu

08:11:13 17/04/2021
Bạn cảm thấy rằng ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần thì kiểu nào có thể chấp nhận và tha thứ được? Đôi khi chính việc ngoại tình đã là điều không thể nào tha thứ trong một cuộc hôn nhân rồi. Đâ...

Giá lúa gạo hôm nay 17/4: Đi ngang sau một tuần biến động tăng giảm trái chiều

Đời sống

08:04:53 17/04/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đi ngang sau một tuần biến động theo chiều hướng tăng trở lại. Cùng với giá lúa gạo trong nước, giá gạo xuất khẩu cũng ghi nhận ổn định từ giữa tuần đến nay.

14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?

Sao âu mỹ

08:00:59 17/04/2021
Pax Thiên hiện tại đã trở thành một chàng trai cá tính, vạm vỡ và rắn rỏi.

Nữ tiếp viên hàng không gợi cảm ở Đài Loan

Người đẹp

07:54:13 17/04/2021
Xinh đẹp và theo đuổi phong cách gợi cảm, Wang Mei - nữ tiếp viên của hãng hàng không tại Đài Loan (Trung Quốc) - thu hút nhiều người theo dõi trên mạng.

Chelsea vs Man City: Khó cho Thomas Tuchel

Bóng đá thế giới

07:51:36 17/04/2021
Trận Chelsea vs Man City được coi là quan trọng hơn với Thomas Tuchel và các học trò nên họ chắc chắn sẽ dồn toàn lực cho đấu trường này.

Hằng Túi tâm sự chuyện mệt mỏi nhất khi nuôi con, 90% mẹ bỉm sữa đều giơ tay đồng cảm vì đó là điều phụ huynh nào cũng sợ

Netizen

07:47:15 17/04/2021
Dù có là bà mẹ siêu nhân, hot mom nổi tiếng nhất MXH hay nữ doanh nhân tỷ phú, Hằng Túi cũng rất sợ điều này giống hàng triệu chị em bỉm sữa khác.

Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz

Sao châu á

07:44:47 17/04/2021
Ở tuổi ngoài 40, Kim Hyun Joo đã có sự nghiệp vững chắc với khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Cô vẫn xinh đẹp rạng ngời sau nhiều năm lẻ bóng.

Ai là kẻ thù không đội trời chung với 12 cung Hoàng đạo: Người không chịu hít chung bầu không khí, người "né như né tà"

Trắc nghiệm

07:40:42 17/04/2021
12 cung Hoàng đạo nhất định không đội trời chung với ai?

Siêu xe Ferrari mới của Nguyễn Quốc Cường có gì đặc biệt?

Siêu xe

07:34:29 17/04/2021
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa đặt mua chiếc Ferrari SF90 Stradale theo diện chính hãng. Tại Mỹ, siêu xe này có giá khởi điểm khoảng 511.000 USD.