Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: “Em đụng chạm rồi đó!”

5 lần 7 lượt khẳng định không thích con gái miền Tây , phát ngôn gây “sốc” của Hoàng Quân khiến MC Cát Tường vô cùng bức xúc: “Em đánh đồng người miền Tây thế là không được”.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: Em đụng chạm rồi đó! - Hình 1

Tập 42 Bạn Muốn Hẹn Hò chào đón sự xuất hiện của anh chàng kỹ sư Nguyễn Hoàng Quân (sinh năm 1990, làm việc tại TP.HCM) và cô giáo mầm non Thùy Trang (sinh năm 1994, làm việc tại Biên Hoà). Đặc biệt, tại chương trình này, Hoàng Quân đã “lỡ lời” khẳng định mình không thích con gái miền Tây vì cho rằng họ có lối sống khá phóng khoáng khiến MC Cát Tường vô cùng bức xúc.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: Em đụng chạm rồi đó! - Hình 2

Cặp đôi được mai mối trong tập này là Hoàng Quân – Thuỳ Trang

Không rõ vì lý do gì mà anh chàng luôn tâm niệm con gái miền Tây thường sống phóng khoáng. Dù liên tục khẳng định mình không có ý “đánh đồng” tất cả người con gái miền Tây đều như thế, nhưng quan điểm của Hoàng Quân vẫn khiến người xem vô cùng phẫn nộ, cho rằng anh chàng đang phân biệt vùng miền . Phát ngôn của Hoàng Quân khiến MC Cát Tường – một người con của miền Tây – vô cùng bức xúc: “Em đánh đồng người miền Tây thế là không được”.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: Em đụng chạm rồi đó! - Hình 3

Hoàng Quân gây bức xúc khi 5 lần 7 lượt khẳng định không thích bạn gái người miền Tây

Khi được MC Quyền Linh hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, Hoàng Quân khiến người xem tá hoả khi chia sẻ danh sách “tiêu chuẩn” dài dằng dặc của mình. Một trong những yêu cầu mà anh chàng đưa ra có thể kể đến như: Ngoại hình dễ thương, cao 1m63, hiếu thảo, có đạo đức, ưu tiên quê quán miền Nam và Trung, trừ miền Tây. Phát ngôn “không thích con gái miền Tây vì họ sống phóng khoáng” của Hoàng Quân khiến MC Quyền Linh tỏ ra không hài lòng: “Em đụng chạm rồi đó” . Nam chính cho rằng con gái miền Tây sống phóng khoáng về cả vật chất lẫn tinh thần, vô lo vô nghĩ quá.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: Em đụng chạm rồi đó! - Hình 4

Cũng chính từ sau câu nói “không thích gái miền Tây” của Hoàng Quân, có vẻ MC Cát Tường đã “ghim” anh chàng nên liên tục trêu anh rằng: “Đàn ông con trai nghiêm túc gì mà đi giày không cột dây đàng hoàng”. Bản thân Hoàng Quân cũng khá lúng túng và ngại ngùng khi liên tục bị chọc vì quan niệm kỳ lạ của mình. Tình huống trở nên “gượng gạo” hơn khi bạn nữ Thuỳ Trang xuất thân từ Tiền Giang, là một người con gái “miền Tây” chính hiệu.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: Em đụng chạm rồi đó! - Hình 5

Theo Thuỳ Trang, con gái miền Tây vẫn có người rất tốt, ở đâu cũng có người này người kia, cho rằng Hoàng Quân không nên đánh đồng như vậy

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: Em đụng chạm rồi đó! - Hình 6

Bên cạnh đó, em gái Hoàng Quân cũng tỏ ra khá ưng người “chị dâu tương lai” này

Chia sẻ về chuyện tình cảm, cả Hoàng Quân và Thuỳ Trang có điểm chung là đều từng trải qua một mối tình ở quá khứ, tuy nhiên do đôi bên không còn phù hợp nên đã quyết định dừng lại. Tại đây, Thuỳ Trang cũng tiết lộ rằng mình thích một người đàn ông chững chạc, biết suy nghĩ, lo lắng cho gia đình và có nụ cười tỏa sáng như Noo Phước Thịnh. Chia sẻ của Thuỳ Trang khiến Hoàng Quân gật đầu cười tươi và tự tin khẳng định: “Chắc được”.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: Em đụng chạm rồi đó! - Hình 7

Hoàng Quân vô cùng vui vẻ khi nghe Thuỳ Trang chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng

Nếu bỏ qua định kiến trong quá khứ không thích bạn gái miền Tây thì có thể thấy Hoàng Quân là một chàng trai tốt. Trong quá trình tìm hiểu, Thùy Trang tỏ ra khá “ưng” anh chàng kỹ sư xây dựng này nên đã bấm nút đồng ý ra về cùng anh. Có thể sau lần gặp gỡ này, Hoàng Quân sẽ thay đổi và có cái nhìn đúng đắn, cởi mở hơn, nhờ vào chính Thùy Trang thì sao ?

Cô gái khó tính U30 từ chối chàng trợ lý giám đốc trên show hẹn hò dù thừa nhận... "ế dài"

Dù cô gái đòi hỏi về vấn đề tài chính nhưng phía đàng trai vẫn có cảm tình và mong muốn được cho cơ hội làm quen ở Bạn Muốn Hẹn Hò.

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò số 179 chứng kiến cuộc gặp gỡ của 2 khách mời là chị Châu Ngọc Hạnh (29 tuổi, đang làm quản lý tại công ty nghiên cứu thị trường) và anh Phạm Hữu Thọ (29 tuổi, trợ lý giám đốc sản xuất của công ty gỗ).

Chia sẻ về bản thân, anh Thọ cho biết mình đã trải qua 3, 4 mối tình, gần nhất là cách đây khoảng 2 năm. Lý do chuyện tình của anh không đi đến đâu là bởi sự quan tâm thái quá đến người yêu khiến đôi bên không thoải mái. Tiêu chí đặt ra với đối tượng hẹn hò của anh là da trắng, tóc dài, hoạt ngôn để bù đắp cho anh.

Cô gái khó tính U30 từ chối chàng trợ lý giám đốc trên show hẹn hò dù thừa nhận... ế dài - Hình 1

Nói về tình trường của mình, chị Hạnh có 3 mối tình. Suốt thời gian độc thân, chị gặp khá nhiều người nhưng vẫn chưa chọn được ai ưng ý vì thiếu cảm xúc. Dù đã gần bước sang tuổi 30 nhưng Ngọc Hạnh quan niệm hôn nhân là do mình quyết định, không nhất thiết phải vội vàng. Đến với chương trình, chị muốn tìm một người đàn ông chín chắn, trưởng thành, tính tình điềm đạm.

Cô gái khó tính U30 từ chối chàng trợ lý giám đốc trên show hẹn hò dù thừa nhận... ế dài - Hình 2

Nhà gái thẳng thắn nêu quan điểm về tài chính: " Tài chính của hai người phải tương đối ngang bằng với nhau, nó cũng tạo điều kiện cho tinh thần mình thoải mái, ví dụ đi chơi hay đi du lịch thì rất là dễ dàng. Một điểm nữa là người đàn ông có lòng vị tha. Trong cuộc sống ai cũng có sai lầm chứ không thể nào trọn vẹn được. Có đặc tính này mới đi đường dài được hoặc không thì rất khó để hòa hợp với nhau ".

Cô gái khó tính U30 từ chối chàng trợ lý giám đốc trên show hẹn hò dù thừa nhận... ế dài - Hình 3

Đề cập đến ưu điểm, khuyết điểm, anh Thọ cho hay mình chiều chuộng người yêu nhưng đôi khi quan tâm hơi thái quá, ví dụ nhắn tin hỏi han từ sáng đến tối. Về điểm này, chị Hạnh không đồng tình và cho rằng ai cũng có cuộc sống bận rộn nên cái gì cũng nên vừa phải.

Sau khi rèm được mở ra để đôi bên tìm hiểu về nhau, Ngọc Hạnh bày tỏ quan điểm: " Thực ra em tin tình thương nhiều hơn tình yêu. Tình yêu chỉ lên một đỉnh nào đó rồi sẽ đi xuống dốc, còn đối với thương sẽ là quá trình bền bỉ và duy trì được lâu hơn ".

Cô gái khó tính U30 từ chối chàng trợ lý giám đốc trên show hẹn hò dù thừa nhận... ế dài - Hình 4

Qua thời gian ngắn tiếp xúc, chị nhận xét đối phương là người chân thành, nếu không có duyên làm người yêu thì làm bạn sẽ rất phù hợp. Trái với suy nghĩ đó, anh Thọ cảm mến đối phương và cho rằng đã tới chương trình thì nên cho nhau cơ hội tìm hiểu, biết đâu hòa hợp sẽ tiến tới hôn nhân. Đến giờ phút quyết định, chỉ có phía anh Thọ sáng đèn vì đàng gái vẫn giữ vững suy nghĩ làm bạn sẽ ổn hơn. Tuy không có kết quả tốt đẹp nhưng cả hai đều nhận được lời chúc của hai MC sớm tìm được một nửa của mình.

Chứng kiến màn hẹn hò bất thành, nhiều khán giả cho rằng cô gái hơi tham vọng khi đã cập kề 30. Tuy nhiên, cũng không ít người nhận thấy các tiêu chí của Ngọc Hạnh là thực tế và không có gì quá đáng cả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cận cảnh Trấn Thành để ria mép, nuôi tóc xoăn dài bổ luống gây choáng trên truyền hình
13:27:05 16/10/2021
Nam Em bất ngờ bị nam diễn viên hôn má, ngồi lên đùi trên sóng truyền hình
13:24:27 16/10/2021
Điểm trừ của Running Man mùa 2
19:52:04 16/10/2021
Bất ngờ chưa? Jack & Lucas (NCT) đều bị Running Man cho "bay màu" theo cùng 1 cách!
11:23:49 16/10/2021
NSƯT Vân Khánh kể chuyện “ma cũ bắt nạt ma mới” khi vào Nam lập nghiệp
07:17:27 17/10/2021
Sóng gió của Rap Việt mùa hai
18:19:41 16/10/2021
Jack không còn xuất hiện ở poster Running Man
19:46:19 16/10/2021
Mỹ Linh trong "Cuộc hẹn cuối tuần": Mỗi lần ra album là... muốn ly dị
08:53:42 16/10/2021
Dàn thí sinh Rap Việt mùa đầu sau 1 năm: Quán quân, Á quân "lặn mất tăm", tlinh - MCK chia tay trong tiếc nuối
12:51:21 16/10/2021
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng xuất hiện trên truyền hình quốc gia giữa ồn ào từ thiện
12:43:58 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ ảnh hiếm Phi Nhung bên bố ruột của con gái, danh tính và gia thế khủng gây sửng sốt
11:16:10 17/10/2021
Người thân đăng lại căn nhà của cố NS Phi Nhung tại Mỹ với nhiều kỷ vật, nói 1 câu thôi mà nghe xé lòng
10:51:48 17/10/2021
Quách Tuấn Du hé lộ sự thật về Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nói rõ quan hệ giữa mình với Ngọc Sơn
11:19:48 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Quế Vân xóc xiểm Phương Lê: 'Mặt như bê đê giải phẫu'
13:18:14 17/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng từng xác nhận bản thân đã kết hôn và ly hôn nhiều lần
11:40:10 17/10/2021
Netizen soi thêm loạt hint hẹn hò của Trương Thế Vinh - Trâm Anh, chắc "bằng chứng" sẽ không biết nói dối đâu?
10:46:46 17/10/2021
Hồng Vân lên mặt, nhắc Việt Hương để “mượn gió bẻ măng” ồn ào với bà Hằng: Thắng thua còn chưa rõ?
14:32:16 17/10/2021
"Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia: Khóc ngất khi Hàm Hương qua đời, oán hận Triệu Vy vì tang lễ và sự thật phũ phàng sau 2 thập kỷ
11:05:55 17/10/2021
Sau vụ tai nạn thang máy rơi tự do kinh hoàng đến đổ máu, nam ca sĩ đình đám lần đầu hé lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại
11:32:16 17/10/2021

Tin mới nhất

Vân Dung từng bị chê "nói điệu quá"

07:23:01 17/10/2021
Giọng nói do tập luyện theo năm tháng mà có được, là một trong những yếu tố đã tạo nên một Vân Dung không trộn lẫn ngày hôm nay.

Quán thanh xuân trở lại cùng ký ức của những người mê băng đĩa nhạc xưa

07:14:51 17/10/2021
Quán thanh xuân trở lại mang tới kí ức một thời của những người có quãng thời gian say mê băng đĩa nhạc, với những giai điệu của tuổi trẻ đầy sôi nổi.

Hương Giang nhá hàng show mới và chuẩn bị trở lại showbiz?

10:51:00 16/10/2021
Nhiều người hâm mộ mong chờ sự trở lại của Hoa hậu Hương Giang trên show thực tế mới!

Thúy Ngân quả là "nặng ký" ở Running Man: Tỉnh táo nhận ra gián điệp, vượt xà xuất sắc dù bị cà khịa cân nặng

10:45:24 16/10/2021
Cuối cùng thì Thúy Ngân đã chứng tỏ được năng lực của mình ở Running Man Vietnam!

Vua tiếng Việt - tập 7: Dalab quyết tâm soán ngôi vua, Nhật Anh - Trắng TV chỉ mong qua được vòng đầu tiên

08:57:15 16/10/2021
Cùng xuất hiện tại Vua tiếng Việt tập 7, Minh Phương (Dalab) quyết tâm soán ngôi vua, nhưng Bùi Nhật Anh của Trắng TV chỉ mong vượt qua vòng đầu tiên để khoe với mẹ.

IFO Nightly Show số 16: 12 tuổi nghỉ học đi bán xôi, cô gái biến ước mơ chinh phục giáo dục thành hiện thực

08:50:32 16/10/2021
Tập 16 của IFO mùa 7 sẽ chào nhân vật khách mời vô cùng nghị lực, chia sẻ về hành trình theo đuổi đam mê miệt mài và thăng trầm của cô.

Rap fans đòi tẩy chay Rap Việt mùa 2 vì Trấn Thành dẫn chương trình

14:33:38 15/10/2021
Rap Việt mùa 2 quay trở lại hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng cháy. Thế nhưng, không ít người hâm mộ đòi tẩy chay chương trình vì có sự xuất hiện của Trấn Thành.

Dàn Rap Việt mùa 2 so với mùa 1: Karik chăm tập gym nên "mát mẻ" hơn hẳn, Binz không còn "hồng lòe"

11:41:26 15/10/2021
Không biết các HLV và giám khảo của Rap Việt có hẹn nhau mặc trang phục cho đồng bộ không nhỉ?

Xôn xao bài đăng lên kế hoạch nếu Jack "bay màu" tại Running Man Việt, liệu có hiệu quả?

11:34:38 15/10/2021
Biết Jack không xuất hiện trong những tập ghi hình ở Hàn Quốc, nhiều khán giả đã soạn sẵn kế hoạch để hỗ trợ idol.

Rap Việt mùa 2 "nhá hàng" tập 1: Binz vẫn trung thành với "cây" hồng, LK chất nhất dàn HLV!

11:25:42 15/10/2021
Fan Rap Việt đã đứng ngồi không yên khi xem đoạn clip nhá hàng tập 1 của chương trình!

Siêu Mẫu Châu Á mới lên sóng đã bị lộ kết quả, đại diện Việt Nam đi đến tận Chung kết?

10:30:27 15/10/2021
Liệu đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh hay Wiwi Nguyễn có vượt được thành tích Á quân Asias Next Top Model của Minh Tú với SupermodelMe?

Nghe tin H'Hen Niê làm HLV The Next Face, netizen lo lắng: "Không khéo thành Phạm Hương thứ 2"

10:28:13 15/10/2021
Liệu show thực tế mới có khiến HHen Niê mất đi hình ảnh Hoa hậu quốc dân trong lòng người hâm mộ?

Dũng hớn và những trải nghiệm khó quên tại Chúng tôi chiến sĩ

08:05:09 15/10/2021
Đến với chương trình Chúng tôi chiến sĩ, diễn viên Mạnh Dũng đã có những trải nghiệm khó quên khi tham gia thử thách vượt tường 1m8.

Chính thức: Jack "bay màu" hoàn toàn khi Running Man tung poster chỉ có 8 thành viên!

21:59:24 14/10/2021
Như vậy là chỉ có 8 thành viên Running Man Vietnam tham gia ghi hình ở Hàn Quốc!

Liên Bỉnh Phát ngơ quá là ngơ: Lần thứ 2 liên tiếp bị Trường Giang lừa xé bảng tên tại Running Man

14:13:41 14/10/2021
 Trừ chiến thắng ở tập 1, Liên Bỉnh Phát trong những tập tiếp theo đều bị hạ gục do mắc chung một lỗi.

Trường Giang xuất sắc vào vai "nô lệ" của Karik: Lên chiến thuật tỉ mỉ nhưng bị "phản bội" phút cuối!

14:11:01 14/10/2021
Chiến thắng của Karik trong tập 4 Running Man phần lớn là nhờ công của Trường Giang!

Rap Việt mùa 2 tung video chào sân quá ngầu của bộ 6 quyền lực: Sân khấu thiếu Suboi có hay hơn mùa 1?

14:04:44 14/10/2021
Màn chào sân của bộ sậu quyền lực Rap Việt mùa 2 sẽ tạo trend như ở mùa 1?

Đức Phúc đăng ảnh dìm hàng Erik nhân sinh nhật, fan bất ngờ réo gọi tên HLV Rap Việt

13:58:04 14/10/2021
Tấm hình siêu ngố tàu của bộ đôi bạn thân Đức Phúc - Erik làm fan cười không ngớt.

2 bản hit của tlinh bất ngờ được réo gọi sau khi chia tay MCK: "Bài hát tiên tri à?"

13:52:18 14/10/2021
MCK lại còn từng biểu diễn cả 2 ca khúc này với bạn gái cũ nữa chứ!

Người đàn ông mang… lợn đến show hẹn hò tặng bạn gái gây sốt trở lại sau 3 năm

13:39:40 14/10/2021
Chú lợn nơ nồng - món quà của nhà trồng được cực kỳ chân thực của chàng trai Bình Dương tặng cô bạn gái mới quen đã khiến khán giả phải vỗ tay tán thưởng.

Có thể bạn quan tâm

5 tai nghe Earbuds hay giá dưới 1 triệu 

Đồ 2-tek

15:37:33 17/10/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe giá rẻ chất lượng tốt, hãy tham khảo 5 mẫu tai nghe dưới 50 USD sau đây.

Nam sinh học cùng lúc hai văn bằng, có học bổng loại A Đại học Ngoại Thương

Học hành

15:37:16 17/10/2021
Lê Nguyễn Đức Anh (sinh năm 2001, Hà Nội) được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi khả năng học tập đáng nể; học 17 môn/học kỳ, giành hai học bổng loại A của Đại học Ngoại thương.

Món thịt cuốn cải thảo cho bữa ăn thêm ngon

Ẩm thực

15:36:29 17/10/2021
Món thịt cuốn cải thảo có hương vị thật lạ nhưng lại vô cùng cuốn hút. Phần thịt vàng thơm giòn giòn, nước sốt béo thơm cộng với vị ngọt của rau khiến bạn ăn không bị ngấy mà lại cực kỳ ngon miệng. 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mừng sinh nhật 5 tuổi cùng 25 triệu game thủ 

Game online

15:33:52 17/10/2021
Xác định mục tiêu đồng hành lâu dài và bền vững cùng game thủ Việt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã gặt hái nhiều thành tích và chào đón sự kiện sinh nhật tuổi thứ 5 đáng nhớ.

Bản quyền truyền hình: Miếng bánh dát kim cương

Bóng đá việt nam

15:32:19 17/10/2021
Có hai phương thức thường được đề cập đến trong việc kiếm tiền từ V.League cũng như các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp, đấy là quảng bá thương hiệu hình ảnh và bán bản quyền truyền hình. Ở phương thức đầu tiên, bóng đá Việt Nam đã và đa...

Lời khai của người đốt 2 ôtô do ghen tuông 

Clip hay

15:29:43 17/10/2021
Bức xúc khi vợ có quan hệ tình cảm với cấp trên, Khổng Minh Toàn mua xăng đốt 2 chiếc ôtô.

Bái phục trước sự hiện đại của Nhật Bản: Bán kem lại còn bán luôn cả "khí lạnh" để khách mang đi không bị chảy

Netizen

15:22:30 17/10/2021
Phải công nhận rằng Nhật Bản luôn khiến người ta bất ngờ bởi việc đi trước thời đại của mình.

Nike thống lĩnh thị trường giày Premier League

Bên lề sân cỏ

15:12:45 17/10/2021
Cầu thủ nổi tiếng luôn đóng vai trò định hướng về phong cách thời trang cho NHM của họ, từ chuyện quần áo, xe cộ, kiểu tóc cho tới mẫu giày thi đấu mà họ sử dụng. Các bạn có bao giờ tò mò về việc mẫu giày bóng đá của hãng nào đang thống...

Quan hệ bên ngoài có thai không, tỷ lệ mang thai có cao không?

Kiến thức giới tính

15:09:17 17/10/2021
Quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Trên thực tế, quan hệ tình dục cọ xát bên ngoài cũng có thể mang thai nhưng tỷ lệ mang thai rất thấp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Tròn mắt nhìn nữ chính Squid Game bung xoã hở bạo liệt: Hết “thả rông” đến xẻ ngực sâu hoắm, khoe body 0% mỡ thừa làm 7 triệu người mất máu

Sao châu á

15:06:17 17/10/2021
Trong suốt sự nghiệp, nữ chính Squid Game - Jung Ho Yeon đã chụp nhiều bộ ảnh sexy táo bạo đúng kiểu siêu mẫu chuyên nghiệp, khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng vì quá khác hình ảnh của cô trong phim.

Người trẻ Sài Gòn “vui như Tết” vì sắp được vi vu

Du lịch

15:06:16 17/10/2021
Sau một thời gian dài bó chân một chỗ, giờ đây các bạn trẻ đã có thể thỏa sức khám phá, hòa mình vào thiên nhiên để tạm quên đi những áp lực, căng thẳng vì dịch Covid-19.

“Vợ hờ” vừa dứt tình, Đàm Vĩnh Hưng còn đối mặt với án tù tươi ở Mỹ vì kết hôn giả để nhập tịch?

Sao việt

15:02:42 17/10/2021
Mới đây nhất, sáng ngày 16/10, cư dân mạng dậy sóng khi xuất hiện thông tin cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên của Đàm Vĩnh Hưng.