Dành cho Ất Hợi 1995: Năm 2022 mặc dù không dễ dàng nhưng vẫn có thành quả, trong hạn có may trong thử thách có cơ hội

Mặc dù khó khăn bủa vây, nhưng nhìn chung năm 2022 Ất Hợi vẫn sẽ có thành quả, có trái ngọt.

Chỉ là ước mơ của bạn, mục tiêu của bạn trong năm tới chưa chắc đã hoàn thành, nếu Ất Hợi cứ mãi nhìn về quá khứ mà không chịu tiến lên.

Ất Hợi 1995 hay còn gọi là Quá Vãng Chi Trư, vốn được hiểu là con heo của sự hòa thuận, không thích tranh đấu, thường hay hướng về quá khứ. Ất Hợi 1995 mang mệnh Sơn Đầu Hỏa, tức lửa trên núi. Điều này có thấy đây là một người khá nóng nảy, nhưng cũng luôn mong cầu sự ôn hòa, bình yên.

Tính cách của Ất Hợi 1995

Ất Hợi 1995 là người thông minh, sáng dạ, tính tình đơn thuần, đơn giản, không nhiều mưu cũng không lắm kế. Đây là người sống có tình có nghĩa, luôn hết lòng vì gia đình và những người xung quanh.

Là một con heo luôn cầu sự ôn hòa, Ất Hợi 1995 sống khá xuề xòa, không suy tính quá nhiều, không thích đấu tranh và luôn khoan dung với người khác. Bản mệnh này sống nhiệt thành, vui vẻ, sẵn sàng giành việc gian khổ và nhường người khác việc nhẹ nhàng mà không có một lời than thở, kể công hay oán trách.

Dành cho Ất Hợi 1995: Năm 2022 mặc dù không dễ dàng nhưng vẫn có thành quả, trong hạn có may trong thử thách có cơ hội - Hình 1

Vốn là người hòa đồng, năng động, luôn vì người khác nên Ất Hợi có rất nhiều mối quan hệ trong cuộc đời. Ất Hợi 1995 là người ngay thẳng, chính trực, yêu ghét rõ ràng. Nhưng nhược điểm của bản mệnh này là tính cả nể, cả tin nên dễ bị người khác lợi dụng, hãm hại. Dù vậy, Ất Hợi vẫn có rất nhiều mối quan hệ tốt, được quý nhân phù trợ nhiều trong cuộc đời.

Bên cạnh đó, Ất Hợi 1995 là người mang Hỏa mệnh, vì thế đây cũng là một người khá nóng nảy, hấp tấp, đôi khi làm mà không kịp suy nghĩ trước sau. Những người này nhiệt tình mà lại thiếu bình tĩnh, ôn nhu nhưng lại dễ bùng nổ, hấp tấp không biết nhẫn nhịn.

Là lửa, nhưng lúc thì nhen nhóm lúc lại mãnh liệt. Ất Hợi 1995 có tính cả thèm chóng chán, nhanh nóng nhanh lạnh, làm việc gì cũng dựa vào cảm xúc và hứng khởi. Chính vì thế mà để đạt được thành công ở những năm đầu đời, bản mệnh này cần rèn giũa bản thân rất nhiều.

Tuổi trẻ, hay cả ngay bây giờ, Ất Hợi sống và làm việc không theo kế hoạch, không có lộ trình lại càng thiếu sự tính toán. Nên là Ất Hợi cứ thích là làm, sai thì sửa, thất bại thì… buông tay. Bởi người này thiếu sự bền trí bền lòng, thiếu sự kiên trì nhẫn nại.

Trong tình yêu, Ất Hợi 1995 có thể lao vào như con thiêu thân, nhanh chóng, nồng nhiệt, đam mê, hết lòng, sẵn sàng nhường nhịn và chịu phần thua thiệt. Nhưng bởi quá nhanh, quá nguy hiểm, nên Ất Hợi dễ dành tình cảm cho những người không xứng đáng, cố chấp hy sinh nhưng lại chẳng đổi lại được gì, chỉ còn lại những bài học được mất.

Video đang HOT

Đường đời của Ất Hợi 1995

Vận trình cuộc đời của Ất Hợi 1995 khá nhiều biến động. Những năm đầu đời, bản mệnh này phải chạy ngược chạy xuôi, đối mặt với nhiều biến đổi, lúc tưởng như có được sự ổn định bình an thì ngay sau đó lại phải đối mặt với mất mát, khó khăn, thậm chí là trắng tay.

Là một con heo sống hướng về quá khứ, nên Ất Hợi 1995 thường hay hoài niệm, tiếc nuối, nhung nhớ mãi những chuyện đã qua. Biết rằng điều đó sẽ chỉ mang lại những cảm xúc tiêu cực nhưng việc buông bỏ lại không phải là điều Ất Hợi sẵn sàng làm.

Dành cho Ất Hợi 1995: Năm 2022 mặc dù không dễ dàng nhưng vẫn có thành quả, trong hạn có may trong thử thách có cơ hội - Hình 2

Mặc dù vậy, Ất Hợi 1995 lại có một cuộc đời không quá nhiều biến cố, cũng chẳng lắm thăng trầm. Chỉ một vài lần gặp sóng gió, nhưng khi vượt qua được Ất Hợi chắc chắn sẽ thay đổi, trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Giai đoạn từ năm 2019 – 2025 chính là lúc Ất Hợi sẽ phải đón nhận nhiều gian nan thử thách trong đời mình. Đây là giai đoạn rèn giũa con người của Ất Hợi, nếu thoát được sự lười biếng, nếu không còn cả tin, không còn ngây thơ, Ất Hợi chắc chắn sẽ đi được rất xa trên con đường công danh sự nghiệp.

Năm 2022 của Ất Hợi 1995: Trong hạn có may, trong thử thách có cơ hội

Năm 2022 dự là một năm không phải dễ dàng gì với Ất Hợi 1995. Những gì mà bản mệnh này đã trải qua mấy năm trước sẽ chẳng “xi nhê” gì.

Nhưng đừng vì thế mà Ất Hợi 1995 đã vội lo lắng, nản lòng. Bởi trong hạn luôn có may, trong thử thách luôn có cơ hội.

Đây là năm Ất Hợi cần đề phòng trước những lời rủ rê, trước những cám dỗ về cái lợi trước mắt. Đặc biệt, với những lĩnh vực mang rủi ro cao, Ất Hợi tốt nhất nên tránh xa.

Thử thách xuất hiện để Ất Hợi trưởng thành hơn, bắt đầu phát huy hết những tiềm năng ẩn giấu, thoát khỏi sự lười biếng và thẳng tiến tới thành công.

Mặc dù khó khăn bủa vây, nhưng nhìn chung năm 2022 Ất Hợi vẫn sẽ có thành quả, có trái ngọt.

Chỉ là ước mơ của bạn, mục tiêu của bạn trong năm tới chưa chắc đã hoàn thành, nếu Ất Hợi cứ mãi nhìn về quá khứ mà không chịu tiến lên.

Thần số học: Những con số đại diện cho tấm lòng rộng mở, trái tim biết yêu thương, người sở hữu là người bác ái, vị tha

Đây là những con số mang năng lượng của sự chăm sóc, vị tha, bao dung.

Những người sở hữu con số này thường là người có tấm lòng bác ái, nhân hậu, sẵn sàng hi sinh.

Giống như các bộ môn huyền học khác như Chiêm tinh, Tử vi, Tarot, Thần số học cũng là một bộ môn được rất nhiều người quan tâm. Theo đó, mỗi con số đều mang trong mình một loại năng lượng khác nhau. Những người sở hữu những con số nào đều sẽ phải chịu ảnh hưởng từ con số đó.

Thần số học thường được thực hành ngày nay dựa trên những nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Ông là một nhà toán học lỗi lạc và ông cũng tin rằng thế giới vật chất bao gồm các dao động năng lượng từ các con số.

Thần số học: Những con số đại diện cho tấm lòng rộng mở, trái tim biết yêu thương, người sở hữu là người bác ái, vị tha - Hình 1

Mỗi con số mà bạn bắt gặp trong cuộc đời đều sẽ ảnh hưởng lên cuộc sống và vận mệnh của bạn. Đó có thể là những con số trong ngày sinh, con số đường đời, con số nhân cách hay một con số bạn bắt gặp trên đường.

Dưới đây là những con số mang năng lượng của sự chăm sóc, vị tha, bao dung. Những người sở hữu con số này thường là người có tấm lòng bác ái, nhân hậu, sẵn sàng hi sinh.

Số 6

Những người mang năng lượng của số 6 là những người có số 6, 15, 24 trong ngày tháng năm sinh, con số đường đời, con số nhân cách, số định mệnh...

Những người mang năng lượng của số 6 là người có trái tim đầy bao dung, vị tha. Những người này luôn có thể trở thành chỗ dựa cho người khác, họ sẵn sàng vì người khác mà hi sinh chính bản thân mình.

Những người chịu ảnh hưởng bởi năng lượng của số 6 thường là một người luôn quan tâm và chăm sóc cho người khác. Họ sống vì mọi người xung quanh, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Điều này dễ khiến họ trở thành người bị lợi dụng hoặc phải gánh chịu những thiệt thòi trong cuộc đời.

Tuy nhiên, đây là một người có tấm lòng rộng lượng, có thể đồng cảm và thấu hiểu cho hoàn cảnh của người khác. Đối với họ, tình cảm mới là thứ đáng quý còn vật chất, tiền tài, địa vị chỉ xếp sau mà thôi.

Số 2

Những người mang năng lượng của số 2 là những người có số 2, 11, 20, 29 trong ngày tháng năm sinh, con số đường đời, con số nhân cách, số định mệnh...

Những người mang năng lượng của số 2 là những người hòa đồng, nhiệt thành và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Đây là những người giỏi giao tiếp, biết cách thỏa hiệp đồng thời cũng là người nhạy cảm, có trực giác nhạy bén.

Thần số học: Những con số đại diện cho tấm lòng rộng mở, trái tim biết yêu thương, người sở hữu là người bác ái, vị tha - Hình 2

Những người chịu ảnh hưởng bởi năng lượng của số 2 là những người sẵn sàng hi sinh bản thân mình. Đây là người có trái tim nhân hậu, tấm lòng rộng lượng, vị tha, có thể sống vì người khác mà không mong cầu được đền ơn đáp nghĩa.

Đây cũng là những người có khả năng thấu cảm cực kì cao. Họ có thể hiểu được những nỗi đau không nói lên lời, những tổn thương, những khó khăn của người khác. Bằng trái tim đầy yêu thương của mình, họ cũng có thể giúp người khác chữa lành và được an ủi. Những người mang năng lượng của số 2 là những người bác ái, sẵn sàng tha thứ cho người khác, luôn muốn làm mọi người xung quanh vui vẻ nên có xu hướng bỏ qua nhu cầu của chính bản thân mình.

Số 9

Những người mang năng lượng của số 9 là những người có số 9, 18, 27 trong ngày tháng năm sinh, con số đường đời, con số nhân cách, số định mệnh...

Người mang năng lượng của số 9 là những người tốt bụng, bao dung, đôi khi còn cả nể và bao đồng. Những người này thích được ra mặt giúp đỡ người khác, sẵn sàng vì chính nghĩa mà đứng lên bảo vệ người khác.

Người chịu ảnh hưởng bởi năng lượng của số 9 là những người luôn mong muốn một thế giới hòa bình, tràn ngập tình yêu. Những người này không mong gì khác hơn là cuộc sống của những người xung quanh mình được hạnh phúc, bình an.

Đây cũng là những người biết yêu thương, biết chia sẻ, không bao giờ nói "không" khi ai đó cần sự giúp đỡ. Những người này cũng là người có trái tim đồng cảm, luôn thấu hiểu người khác và có thể tha thứ cho những sai lầm của những người xung quanh. Người mang năng lượng của số 9 là những người sống không tính toán, một khi đã cho là cho không hề có ý muốn nhận lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường
06:44:10 26/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Tử vi ngày 26/1/2022: Tuổi Dậu trăn trở tương lai, tuổi Hợi đào hoa nở rộ
18:53:53 25/01/2022
Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến
06:42:49 26/01/2022
Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ
23:16:55 26/01/2022
Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ
06:42:06 26/01/2022
Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng
23:10:45 26/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022 nắng Xuân ấm áp, 3 con giáp tích cực 'cày cuốc' cuối năm, làm 1 hưởng 10, tha hồ tiêu Tết thả ga
06:40:42 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
Bạn trai say rượu không trả lời tin nhắn, cô gái nổi cơn ghen chạy đến đốt nhà khiến 46 người vô tội chết thảm
15:06:49 27/01/2022
MỚI NHẤT: Trang Nemo hiền lành, quay clip cúi đầu xin lỗi sau lùm xùm với Trần My
12:48:23 27/01/2022
Mỹ nhân "1990" đang phát biểu bị người lạ giật micro tìm người yêu
13:06:50 27/01/2022
Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!
14:20:47 27/01/2022
Trương Ngọc Ánh chụp ảnh cùng con gái, thần thái ái nữ được khen ngợi
13:00:30 27/01/2022
Chung Lệ Đề mang thai lần 4 ở tuổi 52, mẹ chồng cổ hủ ép sinh con trai bằng được?
12:50:56 27/01/2022
Hoa hậu Thu Hoài chê tlinh "hỗn mà nghĩ mình cá tính" sau màn trả lời phỏng vấn sượng trân với Trấn Thành tại Gala Rap Việt
14:16:08 27/01/2022
Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng
14:32:42 27/01/2022
Rùng mình khoảnh khắc tàu khách đâm thẳng vào ô tô tải khiến đầu máy bị lật, hất văng toa khỏi đường ray
14:36:40 27/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ

06:11:37 27/01/2022
Bước sang ngày 25 tháng chạp, 3 con giáp vận trình hanh thông và suôn sẻ khi nhận nhiều phúc báo để đón một cái tết vạn sự hanh thông

6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc

06:10:18 27/01/2022
Theo tử vi học, tuổi Tuất, Thìn, Tỵ là 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, giàu sang vô đối trong 6 ngày cuối tháng 12 Âm lịch

Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng

06:08:33 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, cuộc sống phất lên giàu sang phú quý

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn

06:02:22 27/01/2022
Tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ có vận số cực kỳ đỏ trong năm Nhâm Dần 2022, vì vậy, sau 4 ngày nữa, những con giáp này có thể yên tâm về một cuộc sống cực kỳ may mắn, hanh thông, tiền về ào ào, làm gì cũng có quý nhân đưa đường dẫn lối

Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài

05:57:41 27/01/2022
Sau 2 ngày nữa, tức khoảng thời gian cận kề tết Nhâm Dần 2022, lá số tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ là những con giáp được thần Tài ưu ái nhất, số gặp quý nhân rất lớn nhờ vậy là một khoản tiền không nhỏ sẽ đổ về tay những con giáp này ...

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm

Sao việt

18:29:38 27/01/2022
Bức ảnh này của Thu Minh từng bị chê kém sang, thừa táo bạo

Messi không lên tuyển Argentina đá cúp thế giới

Bóng đá thế giới

18:20:41 27/01/2022
HLV Lionel Scaloni của đội tuyển Argentina đã tiết lộ lý do Lionel Messi không được gọi vào đội tuyển khi chân sút 7 lần giành Quả bóng vàng mong muốn hồi phục hoàn toàn sau lần bị mắc COVID-19

Tử hình kẻ đoạt mạng người yêu sau khi bị hủy hôn

Pháp luật

18:17:29 27/01/2022
Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên chị T. hủy hôn trước đám cưới 2 tháng. Quá tức giận, Bình đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến người yêu tử vong

Ngày 27/1: Cả nước có 15.727 ca mắc COVID-19, Hà Nội tiếp tục nhiều nhất, hơn 2.900 F0

Sự kiện nóng

18:13:38 27/01/2022
Bản tin dịch COVID-19 ngày 27/1 của Bộ Y tế cho biết có 15.727 ca mắc COVID-19 tại 63 tỉnh, thành phố; Hà Nội vẫn nhiều nhất với hơn 2.900 F0; trong ngày có hơn 21.000 trường hợp khỏi bệnh và 146 ca tử vong

4 học sinh Tuyên Quang nhập viện do pháo tự chế phát nổ

Sức khỏe

18:08:57 27/01/2022
Sau tiếng nổ lớn khả năng do pháo tự chế phát nổ, 4 học sinh ở Tuyên Quang bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu

Thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, kit xét nghiệm Covid-19 tại Quảng Trị

Đời sống

18:06:13 27/01/2022
Thanh tra tỉnh Quảng Trị sẽ tổ chức thanh tra việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vắc xin, thuốc phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh này trong vòng 1 tháng

Vụ chồng cấm vợ biếu Tết bố mẹ đẻ quá 200k: Lấy người thương mình thì sẽ thương cả nhà mình, ngược lại thì…

Netizen

18:05:33 27/01/2022
Phải thừa nhận rằng ngoài niềm vui hân hoan đón năm mới thì Tết đến với trăm nghìn khoản phải chi cũng khiến nhiều người đau đầu. Với những người chơi hệ đã kết hôn thì có một khoản không thể thiếu là biếu Tết 2 bên nội ngoại

Có thể bạn chưa biết: Chiếc "iPad" đầu tiên không phải do Apple sản xuất?

Đồ 2-tek

18:03:28 27/01/2022
Apple đã phải bỏ ra một số tiền khổng lồ để có thể sở hữu cái tên iPad

Triệu Lệ Dĩnh nói 1 câu khiến Cnet xót xa khi bị hỏi có sợ mất quyền nuôi con không

Sao châu á

17:58:57 27/01/2022
Dù đã đường ai nấy đi nhưng giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn còn một sợi dây liên kết là con trai Tưởng Tưởng

Mảnh vỡ tên lửa rơi xuống mặt trăng và nguy cơ ô nhiễm vũ trụ

Thế giới

17:56:32 27/01/2022
Giới chuyên môn cho rằng sự việc sắp xảy ra trên mặt trăng là lời cảnh tỉnh rằng đã đến lúc cần có quy định liên quan rác thải vũ trụ

Người trẻ đã quen diện áo dài trong Tết

Thời trang

17:53:24 27/01/2022
Vài năm gần đây, nhiều bạn trẻ lựa chọn áo dài để mặc trong dịp Tết Nguyên đán, phối hợp cùng nhiều phụ kiện nhằm đảm bảo tính hiện đại nhưng vẫn tôn trọng truyền thống

"Siêu quái vật" team Rhymastic buồn rười rượi khi rớt top 3 Rap Việt, tiết lộ đoạn tin nhắn xúc động từ mẹ

Show việt

17:48:37 27/01/2022
Khoảnh khắc Lil Wuyn buồn rười rượi sau khi trượt khỏi top 3 Rap Việt mùa 2 khiến netizen vô cùng đồng cảm