Đáng yêu những em bé sơ sinh ‘hờn cả thế giới’ khiến ai xem xong cũng phải bật cười

Khi bạn mong chờ một đứa bé có gương mặt ngây thơ ngộ nghĩnh, nhưng vừa chào đời bé lại sở hữu một gương mặt hờn cả thế giới khiến bố mẹ và mọi người đều phải cười không nín được.

Người ta vẫn thường nói rằng tâm lý mẹ làm sao thì con sinh ra cũng như vậy, nếu như mẹ vui vẻ thoải mái thì con sinh ra cũng thế và ngược lại. Quan niệm này có lẽ cũng đúng phần nào, khi trước đấy đã có những bà mẹ khi mang thai lúc nào cũng nhăn nhó, bực bội nên đẻ con ra mặt mũi cũng như thế.

Khi chờ đợi đứa trẻ của mình ra đời, chắc hẳn ông bố bà mẹ nào cũng hi vọng đó sẽ là một em bé trắng trẻ o, đáng yêu , bụ bẫm. Nhưng đôi khi, mọi chuyện lạ i trở nên hài hước khi đứa con của họ có một gương mặt hờn cả thế giới , trông như cau có, tức tối điều gì.

Nhiều ông chồng truyền tai nhau không nên làm vợ bực tức trong lúc mang thai để con sinh ra khuôn mặt cũng dễ chịu, nhẹ nhàng. Dù vậy, chẳng lỡ đứa con mặt mày có cau có xíu thì các ông bố bà mẹ cũng không quên ghi lại hình ảnh đáng nhớ và gây bất ngờ quá đỗi của những đứa con thơ.

Dưới đây là những gương mặt hờn cả thế giới khiến bố mẹ và mọi người xung quanh đều không nhin nổi cười. Thậm chí nhiều ông bố bà mẹ cũng khoe những khuôn mặt cáu kỉnh , khó tính của con mình ngay dưới bình luận bài viết để chứng tỏ rằng, tính khí của người mẹ lúc mang bầu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến những đứa trẻ khi mới sinh ra.

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 1

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 2

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 3

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 4

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 5

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 6

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 7

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 8

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 9

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 10

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 11

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 12

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 13

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 14

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 15

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 16

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 17

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 18

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 19

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 20

Đáng yêu những em bé sơ sinh hờn cả thế giới khiến ai xem xong cũng phải bật cười - Hình 21

Những đứa trẻ mang khuôn mặt hờn dỗi cả thế giới khiến dân mạng thích thú.

"Không sinh con có phải là ích kỷ" và quan điểm khiến MXH "dậy sóng"

Một đứa trẻ sinh ra đời không phải chỉ để "vui cửa vui nhà", "cho xong nhiệm vụ" và không nên là kết quả của một quyết định chóng vánh, hay vì lỡ, hay vì do người khác bảo vậy.

20 tuổi, người ta sẽ hỏi bạn rằng có người yêu chưa.

25 tuổi, người ta sẽ hỏi bạn bao giờ lập gia đình.

Ngay sau cột mốc lập gia đình, người ta sẽ hỏi bạn rằng bao giờ có con. Nếu vài tháng chưa thấy vợ chồng "có gì", người ta sẽ hỏi tiếp cho đến một ngưỡng để bản thân tự đưa ra đồn đoán "chắc có vấn đề, hay là "cau điếc"".

Và nếu bạn nói rằng vợ chồng mình không/chưa có ý định sinh con, sẽ là hàng loạt những chỉ trích cho rằng bạn "ích kỷ, thiếu trách nhiệm với bố mẹ, xã hội...". Vậy quyết định không/chưa sinh con có phải là ích kỷ và phải sinh con mới là có trách nhiệm với xã hội này?

Mới đây, một bài chia sẻ về quan điểm của mình xoay quanh việc lựa chọn sinh con hay không đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Được sự đồng ý của tác giả, xin đăng tải về quan điểm đáng suy ngẫm này:

Không sinh con có phải là ích kỷ và quan điểm khiến MXH dậy sóng - Hình 1

(Tranh minh họa của họa sĩ Paul Noth).

"Cần phải xác định ngay từ đầu với tất cả mọi người rằng mình không phản đối việc đẻ con của bất cứ ai. Đối với mình, việc sinh con đẻ cái không chỉ là quyền bất khả xâm phạm của mọi người, là lựa chọn cá nhân, mà còn là một phần nào đó có thể coi là trách nhiệm đối với xã hội. Mình cũng là một người khá gay gắt với những vấn đề về bảo vệ quyền lợi trẻ em cũng như các vấn đề về cải cách giáo dục. Đối với mình, đây là những điều quan trọng trong việc xây dựng và phát triển một xã hội văn minh và tiến bộ.

Riêng về vấn đề con cái, mình và vợ từ trước khi lấy nhau đã có rất nhiều cuộc thảo luận, trao đổi mang tính lý trí, thậm chí là học thuật về việc có sinh con sau khi kết hôn hay không. Và cho đến thời điểm hiện tại, bọn mình vẫn thống nhất với nhau là sẽ không/chưa có con trong tương lai gần, ít nhất là 5 năm trước mắt.

Hầu hết các cuộc thảo luận của bọn mình đều xoay quanh một số luận điểm sau đây:

Bọn mình chưa sẵn sàng, trong ít nhất là 5 năm trước mắt, cả về tâm lý lẫn kinh tế. Đương nhiên, ở cái lứa tuổi này của bọn mình, có rất nhiều bạn bè xung quanh, có cả các bạn trẻ tuổi hơn đã có đến con thứ 2, thứ 3. Khi nhìn vào các gia đình đó, khi cùng họ chia sẻ về những kinh nghiệm, trải nghiệm trong việc sinh đẻ, nuôi con, những niềm vui và nỗi vất vả, những thay đổi về tâm lý, sức khỏe lẫn kinh tế, thì cả 2 vợ chồng mình thấy bản thân cần phải có sự sẵn sàng.

Với bọn mình, làm cha mẹ là một công việc toàn thời gian, là ưu tiên trên mọi thứ khác của cuộc sống và mỗi người đều cần tập trung dành sức lực, tâm huyết và tình yêu dành cho con. Khi đó có lẽ mình sẽ không có đủ thời gian cũng như năng lượng để thực hiện tiếp những ước mơ đang dang dở và cả hai vợ chồng mình đều nhận thấy bản thân chưa sẵn sàng cho những điều đó.

Vợ chồng mình còn trẻ, phần lớn chặng đường đã đi qua đều dành cho việc học và cũng chỉ mới rời khỏi vòng tay bố mẹ chưa tới 5 năm, chưa kịp hết "trẻ con", chưa kịp làm những gì mình muốn, chơi những thứ mình thích. Bọn mình đều chưa sẵn sàng để dành tiếp 25 năm tiếp theo để hi sinh cho con cái.

Không sinh con có phải là ích kỷ và quan điểm khiến MXH dậy sóng - Hình 2

Với bọn mình, làm cha mẹ là một công việc toàn thời gian, là ưu tiên trên mọi thứ khác của cuộc sống và mỗi người đều cần tập trung dành sức lực, tâm huyết và tình yêu dành cho con. (Tranh minh họa của họa sĩ Snezhana Soosh)

Bản thân ngay lúc này, nhà mình chỉ có 2 vợ chồng, mỗi ngày đi làm về đã cảm thấy kiệt sức, đến bữa cơm nhiều khi còn mệt không buồn nấu chứ chưa nói đến thời gian dành cho các hoạt động khác như thể dục thể thao (vì làm gì còn sức cũng như thời gian). Lắm hôm cố về nấu được bữa cơm (nhiều khi mua sẵn đồ chín ở ngoài), rồi ăn uống rửa bát, giặt giũ, dọn nhà, đổ rác... xong xuôi cũng đã 10 giờ, về muộn chút là coi như đến nửa đêm. Chỉ muốn dành ít thời gian để xem 1 bộ phim mình thích đã lâu hay vẽ một chút những thứ mà lúc đi làm chưa có cơ hội vẽ, nhưng nhiều khi cũng không được vì phải đi ngủ sớm để lấy sức mai đi làm.

Dạo gần đây, 2 đứa cũng mới nhận nuôi một con mèo và thế là đã đủ lý do để có thêm những cuộc cãi vã, những căng thẳng, những việc nhà mà trước kia chưa bao giờ có. Đó mới chỉ là một con mèo rất độc lập với những nhu cầu ăn uống, vệ sinh siêu đơn giản mà cả hai đều đã phải có những điều chỉnh nhất định để thích nghi sau vài tháng nuôi. Vậy thì làm sao có thể nói rằng nuôi nấng một đứa con là việc nhẹ tựa lông hồng với cái cớ "trời sinh voi, trời sinh cỏ", "cứ đẻ rồi sẽ biết nuôi"... Đó là một con người với cả một cuộc đời phía trước.

Thường xuyên có những người nói với vợ chồng mình rằng: "Đẻ ra rồi sẽ biết nuôi". Cơ sở ở đâu ra để khẳng định cứ một đứa bé ra đời là bố mẹ của chúng sẽ nuôi dạy được tốt vậy? Nên nhớ rằng ngoài xã hội kia vẫn có những cặp vợ chồng ly hôn vì mâu thuẫn sau khi có con, đẻ con rồi không nuôi dạy được con nên người hay thậm chí là sinh con mà không hề có trách nhiệm, nỡ vứt bỏ con... Với mình, sinh con không phải để "cho xong".

Tiếp nữa là đến quan điểm "làm vậy là ích kỷ, không biết thương bố mẹ; ông bà dù sao cũng muốn có cháu bế, đẻ sớm ông bà chăm cho". Câu hỏi đặt ra của mình là, vậy đứa trẻ sinh ra là cho mình hay cho ông bà? Ai sẽ là người mang nặng đẻ đau, chăm sóc nó những năm sau này? Ông bà có nuôi con mình được mãi hay không và đẻ ra một đứa con rồi vứt toàn bộ trách nhiệm cho ông bà như vậy có được không?

Trong trường hợp đó, ai mới là ích kỷ, ai mới là người không biết thương ai? Ích kỷ với mình là khi đẻ con ra mà không có trách nhiệm nuôi dạy nó, vô tư mà đẻ với suy nghĩ "đẻ cho ông bà chăm"... Đó mới là ích kỷ, không hề quan tâm đến những hậu quả của việc đẻ con thiếu trách nhiệm gây ra.

Một đứa trẻ cần được lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ thay vì lớn lên cùng những chiếc điện thoại thông minh. Nếu đẻ ra mà không có trách nhiệm nuôi nấng, vứt cho con cái iphone thay vì dành thời gian chơi cùng con, không dạy dỗ con để rồi khi con gây phiền toái đến người khác thì tặc lưỡi "nó trẻ con biết gì" thì nên suy nghĩ lại về thời điểm sinh đẻ.

Không sinh con có phải là ích kỷ và quan điểm khiến MXH dậy sóng - Hình 3

Hãy sinh con khi bạn và bạn đời của bạn cảm thấy đã sẵn sàng về tâm lý, về kinh tế, về kiến thức, về trách nhiệm với xã hội để có thể nuôi nấng con mình trở thành một thành viên có ích cho xã hội. (Ảnh minh họa)

Lạ kỳ một điều nữa khi có những người bình luận rất buồn cười về cuộc sống của vợ chồng mình: "Không có con sướng nhỉ, không phải làm điều này, lo điều nọ...". Sự thật thì cái "sướng" đó đâu phải ông trời ban cho, do vợ chồng mình gặp may hay nhờ điều gì nên mới "sướng" vậy. Đó là lựa chọn của vợ chồng mình và nếu như bạn sinh con ra để rồi nhìn cuộc sống của người khác mà thốt ra câu "sướng nhỉ" đầy ghen tỵ như vậy thì có lẽ nên xem lại sự lựa chọn của bạn.

Sau cùng, mình cho rằng đẻ hay không điều đó 100% là quyền quyết định của 2 vợ chồng, là lựa chọn cá nhân, có sự đồng thuận của 2 người, chứ không phải của bất cứ ai khác, bất kể có huyết thống đến thế nào đi nữa. Bởi trách nhiệm nuôi con suy cho cùng, cũng chỉ là của 2 vợ chồng. Trong nhiều trường hợp, thậm chí lựa chọn tối cao của việc sinh con nằm ở người phụ nữ vì họ mới là người mang nặng đẻ đau, gần gũi và chăm sóc con cái nhiều hơn.

Quan trọng hơn trong chuyện đẻ con, đó không phải là đẻ hay không đẻ, mà là làm sao có trách nhiệm nhất với lựa chọn của mình. Điều mình muốn nhấn mạnh chính là việc nâng cao trách nhiệm của mọi người khi đưa ra quyết định đẻ con.

Một đứa trẻ sinh ra đời không phải chỉ để "vui cửa vui nhà", "cho xong nhiệm vụ" và không nên là kết quả của một quyết định chóng vánh, hay vì lỡ, hay vì do người khác bảo vậy. Hãy sinh con khi bạn và bạn đời của bạn cảm thấy đã sẵn sàng về tâm lý, về kinh tế, về kiến thức, về trách nhiệm với xã hội để có thể nuôi nấng con mình trở thành một thành viên có ích cho xã hội. Đừng đem những quan niệm lạc hậu và định kiến để đè nặng lên vai người khác bởi cuộc đời này vốn đã lắm những lo toan rồi."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Xe máy đâm trúng cửa hàng bên đường, cảnh tượng sau đó khiến tất cả hoảng hốt00:59Sắc thái đối lập của hotgirl Trâm Anh: 30 Tết diện váy ngắn cũn, mùng 1 lại mặc kín bưng00:20Sợ bạn không đến họp lớp, nam thanh niên mang loa kéo đi khắp nơi làm một việc bá đạo khiến ai cũng không dám trốn00:43Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Độc quyền: Hot vlogger Điền Tây Tiểu Ca gửi lời chúc Tết ngọt lịm tới fan Việt, bật mí cuộc sống trước khi nổi tiếng01:18Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Clip: Khoảnh khắc xe khách đâm vào cổng chào ở Hưng Yên, cabin sập, kính vỡ tan tành00:15Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09

Tiêu điểm

Quản lý cũ của Ngô Thanh Vân chỉ trích Lê Linh: “Sự ích kỷ của ông đã giết chết Thần Đồng Đất Việt”
11:14:15 23/02/2021
Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Vụ bé gái 12 tuổi bị nhân tình của mẹ cưỡng hiếp và bạo hành: Hàng xóm tiết lộ hình ảnh rùng rợn qua camera, ai xem cũng sốc
14:19:02 23/02/2021
Cô gái làm "vợ 2" Minh Nhựa tức giận bỏ nhà đi nói gì trước tin đại gia ly hôn?
14:46:46 24/02/2021
Đã tìm ra "thanh niên mách lẻo "xúi" GC report MV của Sơn Tùng?
09:25:57 23/02/2021
Sốc: Thanh niên có gia đình vẫn giở trò biến thái, đi bóp “đào” bị nạn nhân đi đường quyền tại chỗ
12:52:44 24/02/2021
Vợ hai Minh Nhựa có động thái giữa lúc chồng đại gia yêu cầu ly hôn "bà cả"
09:19:11 23/02/2021
Người vợ cả được Minh Nhựa báo ly hôn vì "mất tích" là ai mà dù “không có tài sản chung” với chồng đại gia nhưng vẫn sở hữu vô số siêu xe bạc tỷ?
09:30:19 23/02/2021
Bữa cơm bên đường nấu vội của các tài xế container: Gia đình ở nhà nhìn thấy mà "cay mắt"
21:15:34 23/02/2021
Khi 4 đại gia khét tiếng ly hôn: Minh Nhựa tuyên bố vợ "mất tích", ông trùm cà phê Trung Nguyên có câu nói để đời
06:06:09 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Thêm ca 9 mắc Covid-19, đặc biệt có 6 ca tại ổ dịch mới của Hải Dương
18:06:46 24/02/2021
Cầu thủ bóng đá - chồng diễn viên 'Truyền thuyết Jumong' bị tố tấn công tình dục người khác thời tiểu học
17:33:24 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021
Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần
19:32:51 24/02/2021
Netizen Trung "đào bới" toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý?
17:55:19 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Phi Nhung gây hoang mang khi liên tục trấn an bản thân
19:49:48 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021
Chiếc WC nằm "ngang ngược" đặt ngay giữa cầu thang, đầy đủ tiện nghi không thiếu thứ gì khiến ai nhìn cũng vừa bực vừa cười
20:08:27 24/02/2021

Tin mới nhất

Mới nhất: Rùng rợn dòng trạng thái "cảnh cáo" của thanh niên nghi sát hại nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam?

22:02:51 24/02/2021
Hiện cư dân mạng đang tấn công Facebook của một thanh niên được cho là hung thủ sát hại nữ sinh 16 tuổi.

Đọ cuộc sống sang chảnh của 4 "bóng hồng" làm vợ 2 của đại gia

21:40:35 24/02/2021
Kể từ khi kết hôn, cuộc sống của những người đẹp này ngày càng viên mãn hơn khi không những có gia đình hạnh phúc mà còn sống trong nhung lụa.

Anh chàng khoe chiếc bánh sinh nhật vu vơ mà hút hơn 22k like, đọc dòng chữ phía trên cái hiểu liền!

21:32:35 24/02/2021
Những chiếc bánh kem gia công ở những hàng bánh truyền thống vẫn được dân tình yêu thích dù vô số cửa tiệm cao cấp với những lò nướng long lanh mọc lên.

Được chồng tặng cả chục thỏi vàng đựng trong hộp sang chảnh, người phụ nữ hý hửng mở ra thì phát hiện sự thật "cay đắng"

21:31:17 24/02/2021
Nhìn qua thôi, ai cũng nghĩ giá trị món quà hẳn không tầm thường chút nào bởi nó được đựng trong chiếc hộp đẹp thế cơ mà...

Bà nội 76 tuổi phát âm "y" thành "i cờ rét", giới trẻ nghe xong lý giải chỉ biết thán phục thời "ông bà anh"

21:28:30 24/02/2021
Từ trước đến nay, ai cũng biết tiếng Việt nằm trong top khó phát âm nhất thế giới bởi sự đặc trưng thanh điệu, cấu trúc câu thay đổi hết sức linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu chịu tìm hiểu từ thời ông bà ngày xưa thì độ khó của phát âm còn đư...

Sợ sinh viên xuống tinh thần khi học online, thầy giáo có cách cổ vũ đáng yêu hết nấc, lũ học trò cười thích thú

21:08:22 24/02/2021
Hội nhất quỷ nhì ma luôn nghĩ ra được những xu hướng cực kì mới mẻ và thú vị, đồng thời họ cũng là những người có khả năng đu trend nhanh nhất.

Vợ chủ tịch Taobao khoe dự án nghệ thuật rộng 1500m2, phải chăng là đòn phản công trực diện với nhân tình của chồng trong tương lai?

21:03:58 24/02/2021
Sau sự phản bội của chồng, Đổng Hoa Hoa đã không cúi đầu trước số phận mà vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ, từ một người vợ đảm đang trở thành người phụ nữ của công việc.

Cưới vào mùa lũ, cô dâu về nhà chồng bằng chậu tắm em bé

21:02:24 24/02/2021
Rước dâu bằng siêu xe đã xưa rồi Diễm, giờ đây phải căn cứ vào tình hình thực tế, lựa chọn phương tiện đưa nàng về dinh thuận lợi mà độc lạ mới đúng trend.

Nghiền ăn xoài, nam sinh mang cả balo xoài lên lớp học, giờ ra chơi tha hồ ‘mlem mlem’ cho đã thèm

20:52:50 24/02/2021
Nam sinh này gây bất ngờ khi mang cả balo xoài cùng với đó là túi muối chấm cay cay khiến dân mạng phát thèm.

CLIP: Rùng mình nam thanh niên lết ra khỏi đường ray thoát chết trong tích tắc

20:52:40 24/02/2021
Mới đây mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn trên đường ray tàu hỏa khiến nhiều người thót tim vì chỉ chậm vài tích tắc nam thanh niên có thể bị tàu hỏa tông phải.

Hotgirl có 'tâm hồn căng mọng' nói gì sau bức ảnh khiến một cuộc tình tan rã?

20:51:27 24/02/2021
Vì quá xinh đẹp, đặc biệt là sở hữu vòng 1 quá căng mọng, cô nàng bất đắc dĩ trở thành nguyên nhân của một vụ đánh ghen mạng.

Sau sự cố méo miệng, 'cô dâu' Cao Bằng tự tin khoe gương mặt mới khác lạ

20:49:42 24/02/2021
Sau thời gian thực hiện cuộc đại phẫu gặp biến chứng lệch mặt, hiện tại, cô dâu Thu Sao ở Cao Bằng đã tự tin khoe diện mạo mới.

Ngắm hoa khôi các trường ĐH: Không chỉ nhan sắc khuynh nước khuynh thành mà học vấn cũng cực đáng nể

20:48:25 24/02/2021
Loạt ảnh của các Hoa khôi - đại diện tiêu biểu cho sắc đẹp và tài năng của nhiều trường Đại học tiêu biểu trên cả nước dưới đây khiến người xem không khỏi xuýt xoa vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp.

Học online sợ trò không chú ý, giảng viên đưa ra 2 câu hỏi cao tay để giải quyết vấn đề

20:37:56 24/02/2021
Đúng là đẳng cấp giảng viên đại học, luôn biết cách khiến sinh viên phải ngỡ ngàng với những quyết định của mình.

Loạt Tiktoker cố đốt tuyết để chứng minh thuyết âm mưu bão tuyết giả ở Mỹ do chính phủ tạo nên

20:30:12 24/02/2021
Bên cạnh những nỗ lực khắc phục thảm họa bão tuyết tại Texas, Mỹ, nhiều TikToker lại lan truyền thuyết âm mưu tuyết là giả và do chính phủ tạo ra.

Cá mập mang thai mắc lưới, ngư dân sững sờ khi nhìn thấy cảnh tượng trong bụng con vật còn dân mạng nghĩ ngay đến "Baby Shark"

20:26:28 24/02/2021
 Sau khi những bức ảnh về con cá mập kỳ lạ được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng liên tưởng ngay đến nhân vật cá mập con trong clip nổi tiếng trên Youtube.

Livestream với quá nhiều cảnh nóng, nữ streamer sexy phải nhận 3 án phạt liên tiếp chỉ trong 1 tháng

20:25:03 24/02/2021
Sau khi 2 lần bị cấm vì quá nóng bỏng, nữ streamer Indiefoxx tiếp tục nhận án phạt từ nền tảng Twicth thêm một lần nữa.

Con trai đưa mẹ giữ tiền lì xì sau Tết nhưng kèm theo tờ giấy vay nợ, đọc nội dung khiến dân mạng vỗ tay thán phục vì IQ quá cao

20:23:55 24/02/2021
Nhìn vào tờ giấy đính kèm này nhiều bố mẹ sẽ phải bật ngửa vì bất ngờ nhận ra con cái thông minh hơn chúng ta tưởng.

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt

20:22:55 24/02/2021
Chị Nguyễn Ái Phi (32 tuổi, quê Cà Mau, hiện đang sống ở Thụy Điển) kết hôn với ông xã là anh Michael Tooma (45 tuổi, người gốc Iraq) đến nay đã được 6 năm.

Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết

20:14:52 24/02/2021
Người chủ tiết lộ, anh đã nuôi chú chó 16 năm, vào thời điểm quay clip, có lẽ nó biết thời gian sống của mình không còn nhiều, nên quyết định bỏ nhà tìm nơi vắng vẻ và trốn ở đó cho tới khi qua đời.

Bẻ lái từ buôn quần áo sang bán khoai tây chiên, cô gái hút khách rần rần vì chiến lược kinh doanh ''đi đu đưa đi'' bá đạo

20:10:44 24/02/2021
 Cái khó ló cái khôn, cứ tưởng cô gái sẽ gặp khó khăn về kinh tế khi cửa hàng quần áo của mình đóng cửa. Ai ngờ cô lại có duyên với việc bán khoai tây chiên.

Lộ video nói xấu phụ huynh học sinh, hiệu trưởng và ban giám hiệu trường tiểu học từ chức

19:50:15 24/02/2021
Hiệu trưởng và ban giám hiệu trường tiểu học Oakley Union đã phải thôi học sau khi bị rò rỉ video nói xấu và mỉa mai phụ huynh học sinh.

Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!

19:41:32 24/02/2021
Trong video mới trên YouTube, nhiều người đã chú ý đến sự xuất hiện của Suri - con gái út của Minh Nhựa với người vợ đầu.

Tỷ mẩn lắp ráp bàn để làm clip, nữ YouTuber thu hút cả triệu lượt view chỉ với 5 phút lên sóng

19:39:31 24/02/2021
Thời gian gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ rộ lên và lan truyền tay nhau một kênh YouTube khá đặc biệt.

16 bức hình chứng minh sống chung với hội bừa bãi ở bẩn là cơn ác mộng, xem xong chỉ muốn ở một mình cho nhẹ lòng

19:34:22 24/02/2021
Sống với người khác dưới một mái nhà là một trải nghiệm có một không hai. Nhưng trong mảnh đất của sự chia sẻ, không có người đúng hay người sai, chỉ có chúng ta sai thôi!

Vợ thiếu gia giàu nhất nhì Singapore: Gia thế cùng khí chất hiếm ai sánh bằng, "chim quý quả phải ở lầu son!"

19:31:45 24/02/2021
Không mang nhan sắc khuynh thành nhưng vợ thiếu gia giàu nhất nhì Singapore lại có khí chất cùng tài năng hiếm ai có được.

Đầu bếp Gordon Ramsay mất gần 60 triệu bảng vì Covid-19

17:50:28 24/02/2021
Do đại dịch Covid-19, chuỗi nhà hàng của đầu bếp Gordon Ramsay bị ảnh hưởng nặng nề, chịu thiệt hại không nhỏ.

Cô gái khiếm thính trở thành streamer nổi tiếng Trung Quốc

17:49:24 24/02/2021
Leona Fu là hot girl nổi tiếng mạng xã hội. Mất thính lực từ khi còn nhỏ, cô đã nỗ lực học nói để theo đuổi ước mơ.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng

Thế giới

01:29:56 25/02/2021
Một đoàn tàu 113 toa đã va chạm với một chiếc xe tải ở trung tâm bang Texas, Mỹ ngày 23/2, gây ra một vụ nổ kinh hoàng.

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

Để lại xe máy, nam thanh niên nghi nhảy cầu tự tử

Đời sống

01:02:55 25/02/2021
Phát hiện chiếc xe máy cùng ví tiền bỏ lại trên cầu Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An), nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã báo cơ quan chức năng.

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối

Sao châu á

23:43:50 24/02/2021
Thái tử phi Yoon Eun Hye chính là một trong những mỹ nhân đời đầu mở đường định nghĩa nhan sắc chuẩn Hàn

Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh

Nhạc quốc tế

23:41:15 24/02/2021
Jennie từng bị chê là bất tài khi diễn chung với G-Dragon. Nhưng giờ đây cô đã trở thành idol sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, thậm chí nắm giữ trái tim tiền bối của mình.

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

Trắc nghiệm

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh

Phim việt

23:25:55 24/02/2021
Trong tập 39 (tập 2 của phần 2), nhân vật ông Phương do NSND Trung Anh đảm nhận đã xuất hiện.

Mất Ronaldo và cuộc khủng hoảng bóng đá Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

23:25:17 24/02/2021
Bóng đá Tây Ban Nha đang thoái trào. Từ Real, Barca tới Atletico, tất cả đều đánh mất mình khi vươn ra đấu trường châu Âu.

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

Phim châu á

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Mino Raiola - 'tay cò' bị ghét nhất làng bóng đá

Bên lề sân cỏ

23:14:53 24/02/2021
Sir Alex Ferguson từng gọi Mino Raiola là kẻ rác rưởi khi chứng kiến những tác động của tay cò này với Paul Pogba.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

Hậu trường phim

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ"

Show quốc tế

23:08:28 24/02/2021
Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi nghe biệt danh G-Dragon phiên bản nữ được fan vô cùng quan tâm.

Dự đoán các xu hướng skincare được yêu thích năm 2021

Làm đẹp

23:07:00 24/02/2021
Đây sẽ là những xu hướng skincare được ưa chuộng trong năm 2021. Hãy cùng khám phá nhé!