Đang trên đường thì khách muốn đi nặng, tài xế xe ôm không tìm được chỗ dừng xe liền bị khách đánh giá: Không có tình người

Một câu chuyện không biết nên thả cảm xúc gì cho phù hợp…

Đời tài xế đúng là muôn hình vạn trạng với những câu chuyện không biết nên cười hay nên khóc.

Mới đây, một tài xế xe ôm công nghệ đã chia sẻ câu chuyện vừa bực mình, vừa buồn cười như sau: ‘Mình đón khách này thì lúc đi ngang qua cầu Phú Mỹ, lúc đi anh khách bị chột dạ đau nặng mà lúc đó đang trên cầu nữa, xuống cầu cũng ra đường lớn ko có siêu thị mini hay nhà vs công cộng gì cả. Mình nói anh ráng chút xíu còn 4km là tới chỗ anh rồi và rồi anh khách đó đánh giá như hình dưới’.

Đang trên đường thì khách muốn đi nặng, tài xế xe ôm không tìm được chỗ dừng xe liền bị khách đánh giá: Không có tình người - Hình 1

Câu chuyện hài hước không biết nên thả cảm xúc gì…

Đọc đến phần đánh giá rất thật thà và ngắn gọn của anh khách, dân mạng không khỏi bật cười. Câu chuyện được nhiều người xem để biết chứ không dám phán xét bên nào đúng bên nào sai.

Đang trên đường thì khách muốn đi nặng, tài xế xe ôm không tìm được chỗ dừng xe liền bị khách đánh giá: Không có tình người - Hình 2

Khách chấm 1 sao kèm lời trách móc tài xế ‘không có tình người ’.

- Mình thấy chẳng trách ai được hết. Bên nào cũng có cái khó riêng của mình. Nên thông cảm cho nhau một chút rồi mọi thứ sẽ ổn.

- Nói chung cái cảm giác muốn đi vệ sinh mà phải nhịn nó cũng khó chịu lắm, nhưng ngặt nỗi đang đi trên đường và tài xế cũng quan sát và tìm nhưng không có chỗ đỗ xe thích hợp. Vậy cũng không nên trách tài xế làm gì.

- Thấy thương cho cả 2 anh, ai cũng có nỗi niềm riêng.

Tuy nhiên, một số bình luận lại cho rằng hành động của tài xế là chạy nhanh đến đếm trả khách cũng là một lựa chọn khôn ngoan.

- Thời buổi này cũng chẳng biết tin ai được. Nhỡ khách bày trò rồi có ý đồ xấu gì sao ?

- Dù sao anh ấy cũng về đến nhà và không sao rồi. Câu nhận xét kia chỉ là hơi trách móc chút xíu thôi, nghĩ tích cực thì nó sẽ không quá to tát đâu.

Đang trên đường thì khách muốn đi nặng, tài xế xe ôm không tìm được chỗ dừng xe liền bị khách đánh giá: Không có tình người - Hình 3

Ảnh minh họa

Hiện tại, câu chuyện tréo ngoe của anh tài xế xe ôm vẫn đang nhận được sự chú ý của dư luận. Hy vọng những lời động viên từ cộng đồng mạng sẽ giúp anh nguôi ngoai và nhanh chóng lấy lại tinh thần trong công việc.

Câu chuyện ấm áp giữa anh xe ôm công nghệ và cô bé bán hàng rong

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát và có sự diễn biến phức tạp ở nhiều nơi. Điều này đã khiến cuộc sống của tất cả mọi người bị đảo lộn và ảnh hưởng, trong đó có những số phận đang ngày đêm vất vả mưu sinh trên các con đường phố thị

Giữa tình hình không mấy lạc quan và khó khăn như thế, hình ảnh và hành động đẹp của anh tài xế xe ôm công nghệ dành cho cô bé bán hàng rong ven đường đã khiến đông đảo cư dân mạng không khỏi xúc động và bàn tán xôn xao.

Câu chuyện ấm áp giữa anh xe ôm công nghệ và cô bé bán hàng rong - Hình 1
Dù có khó khăn đến thế nào, đâu đó trong cuộc sống này vẫn xuất hiện hình ảnh ấm áp tình người đáng quý. (Ảnh: VGP/N.K)

Hành động tặng 20 nghìn đồng đầy ý nghĩa và thấm đượm tình người của anh xe ôm công nghệ

Mới đây nhất, trên một diễn đàn mạng xã hội đưa thông tin về một câu chuyện cảm động giữa anh xe ôm công nghệ và em bé bán hàng rong. Cụ thể, tác giả đăng tải mẫu chuyện này đã ghi lại được khoảnh khắc về hành động ấm áp tình người của anh xe ôm công nghệ dành cho số phận nhỏ bé đã sớm bươn chải với cuộc sống mưu sinh bằng nghề bán hàng rong ven đường.

"...Anh tạt vào, vội vàng móc ví ra tìm tìm đếm đếm rút đưa cho cô bé 20.000. Vừa đưa tiền vừa xua tay nói: "Chú không lấy gì đâu, cầm lấy đang dịch bệnh ngồi đây làm gì về đi" rồi phóng đi rất nhanh... Có lẽ 1 cuốc khách đang đợi, cuốc khách đó có khi chỉ 10 - 20.000..."

Câu chuyện ấm áp giữa anh xe ôm công nghệ và cô bé bán hàng rong - Hình 2
Câu chuyện về hành động tặng 20 nghìn đồng của anh tài xế công nghệ dành cho cô bé bán hàng rong thu hút mạng xã hội. (Ảnh: Hóng)

Số tiền này tuy chẳng đáng là bao nhưng lại khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm và xúc động trước hành động nhân ái của anh xe ôm công nghệ. Anh cũng là người có cuộc sống mưu sinh cực nhọc, có lẽ vài cuốc xe mới đủ tiền để lo cho một bữa ăn nhất là trong thời điểm dịch bệnh khó khăn như hiện nay nhưng khi thấy mảnh đời tội nghiệp, bất hạnh hơn mình lại sẵn sàng san sẻ những gì anh đang có.

Câu chuyện ấm áp giữa anh xe ôm công nghệ và cô bé bán hàng rong - Hình 3
Hình ảnh xúc động giữa ngã tư dừng đèn đỏ giữa hai mảnh đời đang vất vả, vật lộn với cuộc sống mưu sinh. (Ảnh: T.Đ)

Câu chuyện ấm áp giữa anh xe ôm công nghệ và cô bé bán hàng rong - Hình 4
Cô bé nhận ra mình được chụp ảnh vẫn nhoẻn miệng, nheo mắt cười rất tươi. (Ảnh: T.Đ)

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay khi những hình ảnh mang tính lan toả về tinh thần "lá lành đùm lá rách" này xuất hiện trên mạng đã thu hút sự quan tâm không nhỏ với đông đảo dư luận. Đa số cư dân mạng đều khen ngợi trước hành động nhân ái, giàu ấm áp của anh tài xế công nghệ dành cho cô bé bán hàng rong.

Số khác lại bình luận cảm khái rằng đúng là dù có khó khăn thế nào, tấm lòng yêu thương, đùm bọc lẫn nhau giữa người với người trong cộng đồng vẫn có sức sống vô cùng mạnh mẽ. Nhiều người không vì bản thân đang gặp khó khăn mà bỏ qua những mảnh đời bất hạnh hơn đang chống chọi với cuộc sống mưu sinh.

- " Thật cảm động. Tình người ấm áp là đây."

- "Chỉ 20 nghìn thôi nhưng lại giúp mảnh đời bé nhỏ ấy đỡ phần nào gánh nặng cuộc sống."

- "Lá lành đùm lá rách!"

- "Đang khó khăn vì dịch bệnh phức tạp như hiện nay mà gặp ngay những khoảnh khắc ý nghĩa đến thế thật đáng suy ngẫm."

- "Số tiền không nhiều nhưng lại trọn vẹn tình cảm yêu thương."

Câu chuyện ấm áp giữa anh xe ôm công nghệ và cô bé bán hàng rong - Hình 5
Cộng đồng mạng xôn xao bình luận không ngớt trước hành động sẻ chia vô cùng ấm áp của anh tài xế công nghệ. (Ảnh chụp màn hình)

Hành động đẹp của chàng trai biếu gạo và khẩu trang cho người nhặt ve chai

Hình ảnh đẹp của anh xe ôm công nghệ dành cho cô bé bán hàng rong khiến nhiều người không khỏi nhớ đến câu chuyện của chàng trai trẻ biếu gạo và khẩu trang cho người nhặt ve chai diễn ra cách đây không lâu và mang lại sức lan toả không nhỏ trên mạng xã hội. Vào thời điểm dịch bệnh bùng phát như thế, tinh thần "lá lành đùm lá rách" được anh chàng trong câu chuyện phát huy và đáng được khen ngợi khi anh tận tay đem đến cho người nhặt ve chai những nhu yếu phẩm cần thiết như gạo hay khẩu trang.

Câu chuyện ấm áp giữa anh xe ôm công nghệ và cô bé bán hàng rong - Hình 6
Khi trải qua khó khăn như tình hình dịch bệnh hiện nay, nhiều nơi đã lan toả tinh thần "lá lành đùm lá rách" gây xúc động. (Ảnh: Facebook Nhà Có Chó)

Cụ thể, khi thấy người nhặt ve chai đi ngang qua nhà, em trai của chủ nhân đăng tải câu chuyện đã mang một túi gạo cùng khẩu trang đem tặng hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ phần nào gánh nặng. Thế nhưng bất ngờ thay chính là người nhặt ve chai có hoàn cảnh khó khăn ấy lại chỉ mỉm cười và từ chối: " Hôm qua chú nhận rồi. Con cho người khác nhé."

Câu chuyện ấm áp giữa anh xe ôm công nghệ và cô bé bán hàng rong - Hình 7
Hành động tặng đồ của chàng trai và lời từ chối của người bán ve chai khiến nhiều người không khỏi suy ngẫm về câu chuyện san sẻ và tình nghĩa giữa con người với nhau. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, câu chuyện ấm áp giữa anh xe ôm công nghệ và cô bé bán hàng rong đã và đang thu hút sự chú ý không nhỏ với đông đảo dư luận trên mạng xã hội. Đa số cư dân mạng đều xúc động trước hành động đẹp và ý nghĩa này của anh xe ôm. Không ít người hi vọng tình hình dịch bệnh sớm qua đi và trả lại cuộc sống bình thường, đỡ vất vả hơn cho những mảnh đời khó khăn và bất hạnh này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Quá vật vã, chú cún nhỏ đánh liều, tập hậu cả báo đốm để thỏa mãn và cái kết bất ngờ cộng đồng mạng00:10Video: Đang sửa điện thoại, pin bất ngờ phát nổ trước mặt nhiều người00:31Xót xa hình ảnh chú bò liên tục ngã oạch trên đường trơn trượt do băng tuyết ở Lào Cai00:21Clip: Ô tô vượt ẩu húc bay nữ sinh xuống ruộng rồi rồ ga bỏ chạy khiến nhiều người căm phẫn00:17Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46

Tiêu điểm

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời
06:37:02 24/01/2021
Thử thách chịu đựng sự "khiêu khích" của cô đồng nghiệp gợi cảm, nam YouTuber gây sốc khi không vượt nổi ngưỡng 3 phút
20:02:06 23/01/2021
Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm!
06:09:13 25/01/2021
Độ Mixi đăng ảnh khoe giải của Nimo TV, nhưng điều khiến dân tình chú ý lại là biểu cảm 'phụng phịu' của Xemesis
19:09:25 23/01/2021
Sau ồn ào "trà xanh", chiếc đầm Hải Tú diện "cháy hàng" trên mạng
23:19:55 23/01/2021
Cú lừa tình đến từ cô gái 2k "nết na" nhưng đầy drama: Bị trai đòi điện thoại thì "văn vở" và cái kết nổi khắp MXH
15:36:00 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Dàn sao Việt lộng lẫy xuất hiện tại CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Nam Em - Nam Anh chiếm trọn spotlight vì điều này
08:57:49 25/01/2021
Minh Tú và những cái nhất tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020
10:11:36 25/01/2021
NÓNG: Nữ diễn viên sinh năm 1994 của School 2017 bất ngờ tự tử
10:37:44 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng
11:28:48 25/01/2021
Bạn bè xót xa khi Phương Loan đứng khóc ở nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài
09:53:47 25/01/2021
Phương Uyên lên tiếng khi bị nghi "cà khịa" Sơn Tùng là "Ngụy quân tử"
10:22:52 25/01/2021
Ngọc Quyên chia sẻ việc giành quyền nuôi con với chồng cũ: 'Mẹ đánh đổi tất cả một xu cuối cùng để được bên con'
10:29:53 25/01/2021
Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?
11:31:58 25/01/2021
Hình ảnh năm 18 tuổi của Trịnh Sảng được "đào" lại: Visual ngọt ngào trong sáng, đáng tiếc cho 1 nhan sắc nổi bật
09:42:26 25/01/2021

Tin mới nhất

Sở hữu số đo 3 vòng 100-60-98, nữ streamer gợi cảm khiến người xem "chao đảo" theo từng cử động

14:46:13 25/01/2021
Nhân vật chính trong câu chuyện lần này của chúng ta là Yuki Han, một cái tên có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng, chẳng riêng tại Hàn Quốc - quê hương của cô nàng mà còn tại nhiều nước châu Á khác nữa.

Cư dân mạng quan tâm: Ngàn 'like' cho bác tài tốt bụng

14:39:47 25/01/2021
Thấy một cụ bà đang đứng ở dải phân cách loay hoay tìm cách sang đường trong dòng xe nườm nượp, một tài xế đã chủ động dừng xe, bước xuống, đỡ lấy túi đồ rồi đưa cụ bà sang đường an toàn.

Lan tỏa câu chuyện tử tế trên Instagram

14:38:30 25/01/2021
Để lan tỏa sự yêu thương và tích cực, bà Rebecca McDermott và các con trai, Lachlan và Noah, đã tạo ra một tài khoản Instagram để chia sẻ những hành động tử tế quanh thành phố Winnipeg (Canada) nơi mình sinh sống.

Lăn xả, tạo dáng giữa... lòng đường, hầm chui để săn ảnh độc

14:37:46 25/01/2021
 Thời gian gần đây, dư luận ở Đà Nẵng liên tục phản ánh tình trạng các bạn trẻ đua nhau check-in những điểm độc, lạ để có hình ảnh ấn tượng khoe trên mạng xã hội, bất chấp nguy hiểm.

Từ đứa trẻ sinh ra như người bị trói đến cô gái xinh đẹp ngồi xe lăn “bung xõa” đi bar - hẹn hò - làm đẹp, sống và yêu cháy đến tận cùng

13:23:40 25/01/2021
17 năm với cơ số lần phẫu thuật không nhớ hết để kéo bớt 1 đứa trẻ co quắp giãn dần cơ thể ra. Đó là bao nhiêu đau đớn, lì đòn để cuối cùng cho Thương 1 thân hình dễ nhìn, dễ vận động hơn.

Hà Trúc - Quang Đạt lại cua gắt: Đi Gala WeChoice sang như công chúa với hoàng tử, vừa ra phố đã thành sếp và... chị trợ lý

12:07:17 25/01/2021
Nếu như lúc đi sự kiện trông rất gì và này nọ thì ở ngoài đời, cặp đôi Hà Trúc - Quang Đạt lại bình thường cực kì bình thường.

Một trường quốc tế ở Hà Nội đẹp như thước phim Hàn, học phí lại không quá đắt đỏ: Danh sách học sinh cũ có 1 người đang gây bão MXH

12:05:54 25/01/2021
So với nhiều trường quốc tế khác ở Việt Nam thì mức học phí của trường này không quá cao.

Lường Chính: 9x mang ước mơ khởi nghiệp với Cyber Game

11:53:45 25/01/2021
Là một chàng trai 9x nhưng lại quyết tâm khởi nghiệp bằng việc kinh doanh phòng game chuyên nghiệp, Lường Chính khiến không ít người phải ngạc nhiên, cũng như phần nào đó phải ngưỡng mộ anh.

Clip: CSGT bị thanh niên chạy xe máy kéo lê trên phố Sài Gòn

11:44:27 25/01/2021
Chứng kiến sự việc xảy ra, nhiều người có mặt thời điểm đó trên đường không khỏi hoảng sợ.

Mẹ lơ là ít phút, bé trai suýt mất mạng vì chơi trò thắt dây treo cổ ngay cánh cổng nhà mình

11:43:27 25/01/2021
Liên tiếp những trường hợp trẻ em rơi vào tình trạng nguy kịch, thậm chí là tử vong sau khi chơi trò treo cổ đã khiến rất nhiều người bàng hoàng, sợ hãi.

Đám cưới ngoài trời đẹp như phim: Chú rể lái xe máy chở cô dâu vào lễ đường, nhan sắc dàn khách mời toàn 'cực phẩm'

09:07:56 25/01/2021
Đoạn clip trong tiệc cưới của cặp đôi sau khi được chia sẻ đã gây sốt mạng xã hội. Dân tình ai cũng trầm trồ cách tổ chức hôn lễ độc đáo cũng như ngoại hình xuất sắc của cô dâu - chú rể lẫn dàn khách mời.

Những nữ tiếp viên hàng không "hot" MXH bầu bí đẹp nõn nà, riêng người cuối lên cân biến dạng

08:58:51 25/01/2021
Liệu những nàng hotgirl tiếp viên hàng không vốn có nhan sắc đẹp, vóc dáng chuẩn khi mang bầu sẽ thay đổi ra sao?

Chồng nhà người ta không bao giờ gây thất vọng: Thương vợ sinh con vất vả liền tặng 9 viên kim cương kèm câu nói mát lòng mát dạ

08:56:07 25/01/2021
Chứng kiến vợ chịu đau đớn để sinh con cho mình, người chồng đã tặng vợ món quà đắt đỏ và nói ra một câu khiến nhiều chị em ao ước.

Trở thành tỷ phú công nghệ giàu nhất thế giới, Elon Musk có người mẹ nổi tiếng và vĩ đại thế nào?

08:54:07 25/01/2021
Maye Musk - mẹ tỷ phú Elon Musk không chỉ nổi tiếng với nhan sắc và sự nghiệp thành công mà còn có cách giáo dục ba con được nhiều người ngưỡng mộ.

Thử soi trà sữa vỉa hè dưới kính hiển vi: TikToker nhận về 7 triệu view trong một ngày, khiến hàng ngàn người sợ hãi không dám uống

08:45:54 25/01/2021
Khi soi trà sữa ở mức phóng đại gấp 40 lần, tài khoản Tik tok này cho biết trong loại nước này có lẫn nhiều cặn bẩn, bột chưa tan hết.

Kết hôn với chàng trai người Anh sau 14 ngày gặp mặt, cuộc sống của cô gái Việt ở trời Tây khiến tất cả bất ngờ

08:43:20 25/01/2021
Chỉ muốn yêu và lấy chồng Tây nhưng lại trải qua nhiều đổ vỡ trong các mối quan hệ trước đó, cô gái quê Đồng Nai không ngờ có ngày cô lại yêu nhanh, cưới vội và có cuộc sống như mơ với anh chàng người Anh.

Thiếu nữ đón Xuân hoài cổ giữa Sài Gòn

08:10:25 25/01/2021
Tết tới gần, bạn trẻ khoe hình chào Xuân bên những khu phố tràn ngập sắc hoa đào, hoa mai, bánh chưng, câu đối đỏ…

Cô gái bị cha ruột tạt axit trở thành người mẫu

08:08:25 25/01/2021
May mắn sống sót sau khi bị cha đẻ tạt axit, Anmol Rodriguez (26 tuổi, Ấn Độ) đã từng bước làm lại cuộc đời, trở thành người mẫu, nhân vật truyền cảm hứng trên mạng xã hội.

Thời trang hở như không hở đầy tinh tế của hot girl chương trình hẹn hò

07:52:37 25/01/2021
Hot girl nổi tiếng Hà thành chọn phong cách thời trang vừa trong sáng nhẹ nhàng, vừa quyến rũ sang chảnh một cách tinh tế.

Tưởng follow được trai đẹp là bản sao Jackson (GOT7), fan thất vọng khi chứng kiến anh chàng trên sóng livestream

06:02:24 25/01/2021
Bảo hot boy này xấu thì cũng không phải, chỉ là nhan sắc anh chàng hơi thua kém kì vọng của nhiều người.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Hơn 70 tuổi, người phụ nữ này vẫn giữ được thân hình hoàn hảo nhờ không ăn 1 thực phẩm, thường xuyên làm 1 việc

23:07:06 24/01/2021
Một số người trong chúng ta dành cả đời để tìm kiếm công thức cho thân hình hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng thành công. Còn với người phụ nữ hơn 70 tuổi này thì lại hết sức đơn giản.

Lại thêm một bàn tay vàng trong làng bốc biển, Vision ngũ quý giá "gấp thếp" mấy lần!

23:01:30 24/01/2021
Sau khi may mắn bốc được biển số 555.55 cho chiếc Honda Vision của mình, chủ chiếc xe này đã bán lại với giá gấp ba lần số tiền bỏ ra lúc mua xe.

MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend

22:56:50 24/01/2021
Chương trình điểm tuần của VTV luôn được nhiều người mong chờ vào cuối tuần bởi nơi đây luôn có những màn cà khịa mang tầm vũ trụ.

Hai đứa trẻ lấm bẩn từ đầu đến chân, nhìn hình ảnh chiếc giường người mẹ còn ám ảnh hơn nữa!

22:52:00 24/01/2021
Trẻ con đúng là rất biết cách nghịch ngợm và đương nhiên, cách chúng ra chiêu khiến người lớn phải ngao ngán lắc đầu!

Kinh ngạc cách người đàn ông “chặt” gà bằng dao rọc giấy, chỉ 30s đã làm sạch, khúc nào chặt ra khúc đó gọn gàng

22:50:21 24/01/2021
Nếu ai đã từng ám ảnh về việc phải thịt cả đống gà trong ngày Tết thì video này là để dành cho bạn.

Có thể bạn quan tâm

Mâm cơm của 2 mẹ con ngon tới ngỡ ngàng, chị em ai cũng muốn xin bí quyết!

Ẩm thực

14:47:37 25/01/2021
Những mâm cơm của 2 mẹ con lúc nào cũng đẹp mắt lại đa dạng ai nhìn cũng thấy thích mắt.

Đây là kiểu phụ nữ mà đàn ông có ‘cho vàng’ cũng không dám phản bội, luôn giữ bên mình như ‘báu vật’

Tình yêu

14:45:44 25/01/2021
Giữ chồng không phải là dễ, thay vì cứ tìm cách giữ họ tại sao chị em không chú tâm bồi đắp và trau dồi bản thân, hoàn thiện chính mình để chồng phải giữ ngược lại bạn.

HLV Kiatisuk giải thích lý do chưa sử dụng Tuấn Anh trên báo Thái Lan

Bóng đá việt nam

14:44:49 25/01/2021
Việc tiền vệ Tuấn Anh chưa ra sân phút nào ở V-League, dưới thời HLV Kiatisuk được báo chí Thái Lan quan tâm, bởi truyền thông đất Chùa Vàng đánh giá Tuấn Anh là tiền vệ hàng đầu Việt Nam.

'Mặt cười' trên sao Hỏa thay đổi gây sốc sau gần 10 năm

Chuyện lạ

14:43:08 25/01/2021
Khu vực có tạo hình giống khuôn mặt mỉm cười trên sao Hỏa đã biến đổi cả về hình dạng lẫn màu sắc do sự xói mòn nhiệt.

Đạo diễn ‘The Fast and the Furious’ bị cáo buộc xâm hại tình dục

Hậu trường phim

14:43:04 25/01/2021
Nữ diễn viên Asia Argento tố cáo Rob Cohen, đạo diễn phần phim mở màn loạt Fast and Furious, có hành vi xâm hại tình dục với cô.

Facebook trả lời trước sự cố hàng loạt người dùng bị đăng xuất tài khoản 

Thế giới số

14:42:34 25/01/2021
Như vậy, người dùng có thể không cần lo lắng rằng tài khoản của họ bị hacker tấn công.

Tiết lộ "bí mật" cú sút phạt của Bruno Fernandes tung lưới Liverpool

Bóng đá thế giới

14:38:27 25/01/2021
Sau trận đấu với Liverpool, HLV Solskjaer đã chia sẻ về cú sút phạt thành bàn của Bruno Fernandes vào lưới Liverpool.

Nước nghèo thiếu vắc-xin, nước giàu cũng sẽ thiệt hại

Thế giới

14:37:38 25/01/2021
Với việc độc quyền cung cấp vắc-xin COVID-19, các nước giàu có thể gây ra không chỉ thảm kịch nhân đạo, mà những hậu quả nặng nề về kinh tế cuối cùng cũng sẽ tác động xấu đến các nước giàu với mức độ không kém gì ở thế giới đang phát tr...

“Xóm sân si”, “Chuyện xóm tui” là 2 web drama chạm đến trái tim người xem

Phim việt

14:37:31 25/01/2021
Ngôi Sao Xanh 2020 đã tìm ra được chủ nhân ở cả hai giải thưởng web drama Nam, nữ diễn viên xuất sắc nhất là Duy Khánh và Khả Như. Bên cạnh đó, phim web drama hay nhất cũng đã chính thức xướng tên Chuyện xóm tui của nữ danh hài Thu Tran...

Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?

Sao việt

14:36:41 25/01/2021
Bố mày hết tiền rồi đó, mua kính gửi về cho bố nha - Hoài Linh nói với con trai.

508 PSE PHEV - mẫu xe mạnh nhất của Peugeot được ra mắt tại Đức

Ôtô

14:32:47 25/01/2021
Peugeot vừa giới thiệu biến thể sedan và wagon của 508 PSE PHEV tại Đức. Xe được trang bị động cơ tăng áp 1.6L và 2 động cơ điện có tổng công suất là 355 mã lực.

Gạo ST25 làm nóng thị trường quà Tết

Đời sống

14:32:28 25/01/2021
Dù đã có thêm nguồn cung nhưng vẫn xảy ra tình trạng cháy hàng cục bộ gạo ST25 phân khúc cao cấp do nhu cầu tiêu dùng, biếu tặng gia tăng

Thi thể nam thanh niên nằm bên lề đường

Pháp luật

14:27:44 25/01/2021
Người dân phát hiện thi thể nam thanh niên nằm bên lề đường Trần Hưng Đạo (Bình Thuận) với vết đâm ở cổ. Cảnh sát đã tạm giữ một nghi can để điều tra.

Nữ golf thủ xinh đẹp Jessica Korda lần thứ 6 vô địch ở LPGA Tour

Sao thể thao

14:25:25 25/01/2021
Jessica Korda, tay golf xinh đẹp người Mỹ đã gây ấn tượng mạnh ở giải Diamond Resorts Tournament of Championship 2021 để lần thứ 6 giành danh hiệu ở LPGA Tour trong sự nghiệp.

SỐC: Nam rapper 29 tuổi qua đời do tự tử, thi thể được tìm thấy trong tình trạng chảy máu

Sao châu á

14:24:50 25/01/2021
Bài viết này bao gồm các mô tả về hành vi tự tử hoặc tự làm hại bản thân có thể làm phiền một số độc giả.