Đang tạo dáng ở thảm đỏ, sao nam Cbiz khiến đồng nghiệp tá hoả vì bất ngờ bỏ chạy: Màn “thoát xác” khiến Cnet cười bể bụng!

Dự thảm đỏ kiện lễ trao giải Kim Kê, sao nam Cbiz Thẩm Đằng đã có màn xuất hiện khó quên khi cùng lúc “chạy sô” tuyên truyền 2 bộ phim .

Tối ngày 28/11, sự kiện lễ trao giải Kim Kê quy tụ dàn sao khủng tại sự kiện đã được diễn ra. Trong khi rất nhiều nghệ sĩ Cbiz biến thảm đỏ thành đấu trường nhan sắc cạnh tranh khốc liệt, thì có một sao nam “chơi trội” hơn hẳn, thậm chí còn khiến cả đồng nghiệp tá hỏa bởi trong lúc đang mải mê tạo dáng, nam diễn viên bỗng… chạy đi mất. Đó chính là Thẩm Đằng .

Ban đầu, Thẩm Đằng xuất hiện cùng dàn cast của bộ phim Cái Ôm Ấm Áp.Nam diễn viên bảnh bao, tạo dáng cùng các đồng nghiệp. Vậy nhưng, trong lúc đang chụp ảnh dở, anh bỗng chạy vội đi mất, để lại đồng nghiệp bên cạnh hoang mang tột độ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Đang tạo dáng ở thảm đỏ, sao nam Cbiz khiến đồng nghiệp tá hoả vì bất ngờ bỏ chạy: Màn thoát xác khiến Cnet cười bể bụng! - Hình 1

Thẩm Đằng chạy vội đi trong lúc tạo dáng trước thảm đỏ

Và rồi, chỉ một vài giây sau, Thẩm Đằng khiến các fan cười té ghế khi cởi bỏ áo khoác ngoài, để lộ trang phục bên trong, cùng với đó… dắt theo chiếc xe đạp, cùng dàn cast bộ phim Xin Chào, Lý Hoán Anh gồm Giả Linh, Trần Hách và Trần Tiểu Văn xuất hiện. Hóa ra, nam diễn viên họ Thẩm phải “chạy sô”, xuất hiện tại thảm đỏ để tuyên truyền hai bộ phim khác nhau.

Đang tạo dáng ở thảm đỏ, sao nam Cbiz khiến đồng nghiệp tá hoả vì bất ngờ bỏ chạy: Màn thoát xác khiến Cnet cười bể bụng! - Hình 2

Màn “thoát xác” ấn tượng của Thẩm Đằng khi hóa thân thành anh chàng thập niên 1990

Đang tạo dáng ở thảm đỏ, sao nam Cbiz khiến đồng nghiệp tá hoả vì bất ngờ bỏ chạy: Màn thoát xác khiến Cnet cười bể bụng! - Hình 3

Thậm chí còn làm một vòng xe đạp quanh thảm đỏ

Đang tạo dáng ở thảm đỏ, sao nam Cbiz khiến đồng nghiệp tá hoả vì bất ngờ bỏ chạy: Màn thoát xác khiến Cnet cười bể bụng! - Hình 4

Đang tạo dáng ở thảm đỏ, sao nam Cbiz khiến đồng nghiệp tá hoả vì bất ngờ bỏ chạy: Màn thoát xác khiến Cnet cười bể bụng! - Hình 5

Dàn cast Xin Chào, Lý Hoán Anh khiến dân tình cười té ghế với cách xuất hiện nổi bật, trang phục cũng ấn tượng không kém

Nghệ sĩ Thẩm Đằng bất ngờ bỏ chạy khi đang tạo dáng ở thảm đỏ sự kiện

Trên MXH, nhiều fan lấy làm thích thú với khoảnh khắc tếu táo này của Thẩm Đằng: “Hahaha, anh ấy là nghệ sĩ bận rộn nhất hôm nay”, “Cần gì trang phục lồng lộn, màn ‘thoát xác’ này của Thẩm Đằng hot nhất hôm nay còn gì”, “Vừa cool ngầu, vừa có thể đem không khí thời kỳ 1990 trở lại, đúng là chỉ có Thẩm Đằng mà thôi”,… Không chỉ vậy, Cnet còn tìm được hẳn khoảnh khắc nam diễn viên họ Thẩm vừa chạy vừa cởi áo cho kịp “sô diễn”.

Đang tạo dáng ở thảm đỏ, sao nam Cbiz khiến đồng nghiệp tá hoả vì bất ngờ bỏ chạy: Màn thoát xác khiến Cnet cười bể bụng! - Hình 6

“Tôi đây bận rộn lắm, phải chạy sô đây này”

Thẩm Đằng có thể trở thành Châu Tinh Trì thứ hai?

Diễn viên hài nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay chính là Thẩm Đằng. Anh sở hữu thành tích 10 tỷ NDT doanh thu, liên tiếp có các tác phẩm ăn khách.

Ngày 8/10, trang Toutiao có bài viết so sánh hai diễn viên hài nổi tiếng Châu Tinh Trì và Thẩm Đằng. Tinh Gia được mệnh danh là "vua hài Hong Kong", trong khi đó, Thẩm Đằng là "diễn viên hài ăn khách nhất Trung Quốc".

Thành tích ấn tượng không thua Châu Tinh Trì

Theo Toutiao , nếu Châu Tinh Trì phải mất 7 năm đóng vai phụ, Thẩm Đằng cũng "tiêu tốn" 15 năm vô danh trước khi bộc lộ khả năng gây cười.

Sau khi tốt nghiệp trường nghệ thuật quân đội, nam diễn viên sinh năm 1979 tham gia vào đoàn kịch Happy Twist. Thế nhưng suốt 15 năm anh không gặt hái được thành công, một phần vì khuôn mặt điển trai khó làm cho người ta cười. Thẩm Đằng từng chia sẻ: "Đã có lúc tôi thực sự tuyệt vọng, dưới khán đài chỉ có 6 người xem tôi diễn".

Thẩm Đằng có thể trở thành Châu Tinh Trì thứ hai? - Hình 1

Thẩm Đằng là diễn viên hài được yêu thích nhất Trung Quốc hiện tại, là gương mặt bảo chứng doanh thu phòng vé.

Thẩm Đằng mới chỉ thành công trong 4 năm trở lại đây, nhưng anh đã được mệnh danh là nam diễn viên bạc tỷ. Năm bộ phim gần nhất của anh là: Chàng ngốc đổi đời đạt doanh thu 1,44 tỷ NDT; Oan gia đổi mệnh tổng thu 2,2, tỷ NDT; Hello Mr Billionaire đạt 2,55 tỷ NDT, Người ngoài hành tinh điên cuồng (2019) có doanh thu 2,2 tỷ NDT, Phi trì nhân sinh thu về 1,7 tỷ NDT.

Hiện tại, Thẩm Đằng là một trong 9 diễn viên của Trung Quốc có tổng doanh thu phòng vé trên 10 tỷ NDT. "Mỗi năm đều có một đến hai bộ phim doanh thu trên 1 tỷ NDT, đây là điều không có ai trong giới giải trí Trung Quốc làm được, trừ Thẩm Đằng", Sina bình luận.

Phong cách hài của Thẩm Đằng ảnh hưởng từ Charlie Chaplin. Anh chia sẻ từ nhỏ đã học theo cách diễn của "vua hề", sử dụng ngôn ngữ cơ thể để diễn xuất. Cũng vì lẽ đó, các tác phẩm của Thẩm Đằng dày đặc các chi tiết gây cười nhưng cũng chứa đựng các vấn đề xã hội sâu sắc.

Thẩm Đằng có thể trở thành Châu Tinh Trì thứ hai? - Hình 2

Phim có sự tham gia của Thẩm Đằng luôn được khán giả đón xem.

Toutiao bình luận xét về thành tích phim của Thẩm Đằng thu lãi không hề kém cạnh so với Châu Tinh Trì. Nam diễn viên cũng có lối diễn xuất hài hước duyên dáng, được khán giả rất yêu thích. Các nhà đầu tư phim ảnh đánh giá Thẩm Đằng là gương mặt đảm bảo cả về chất lượng và doanh thu cho một tác phẩm.

Mỗi khi tài tử ra mắt phim mới, luôn có bình luận: "Phim của Thẩm Đằng tôi nhất định sẽ xem" trên các trang mạng.

Thẩm Đằng có xứng đáng để so sánh với Châu Tinh Trì?

Trong khi Thẩm Đằng đang ở thời kỳ sung sức nhất, Châu Tinh Trì tự nhận bản thân "đã hết thời". Một số tác phẩm gần đây của ông như Tây Du - Hàng ma thiên, Mỹ nhân ngư, Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2, Tân Vua Hài kịch dù vẫn đạt doanh thu khả quan, nhưng nội dung bị đánh giá tệ.

Bên cạnh đó, Tinh Gia cũng đánh mất khả năng nâng đỡ các diễn viên mới, vì phim của ông không còn khiến khán giả yêu thích như xưa.

Thẩm Đằng có thể trở thành Châu Tinh Trì thứ hai? - Hình 3

Châu Tinh Trì thừa nhận mình đã hết thời.

Ngược lại, Thẩm Đằng kết hợp tốt với các nghệ sĩ trong cùng nhóm hài Happy Twist như Mã Lệ, Ngải Luân để tạo nên các tác phẩm ăn khách. Hiện tại, Mã Lệ là nữ diễn viên đầu tiên của Trung Quốc đạt doanh thu 2 tỷ NDT. Trong khi đó, Ngải Luân cũng là diễn viên hài yêu thích của khán giả. Sự thành công của Thẩm Đằng không chỉ khôi phục sinh khí cho nhóm hài Happy Twist, còn cứu sự nghiệp của nghệ sĩ khác.

Tuy nhiên, theo Toutiao khán giả thường có sự ưu ái với các huyền thoại như Châu Tinh Trì hơn. Vì vậy, dù chất lượng tác phẩm của Thẩm Đằng không tệ, doanh thu tốt nhưng anh vẫn không được đánh giá cao như Tinh Gia.

Trang này cho rằng so sánh Thẩm Đằng với Châu Tinh Trì không phải để hạ bệ "vua hài Hong Kong". Châu Tinh Trì là huyền thoại giới giải trí, cũng là tượng đài mà nhiều nghệ sĩ trẻ hướng tới. Tuy nhiên, việc nhìn nhận một cách chính xác, khách quan những thành tựu của Thẩm Đằng cũng là điều cần thiết.

Bất chấp ý kiến của Toutiao , một khán giả bình luận dưới bài đăng nhận định Thẩm Đằng vẫn chưa thể thay thế Châu Tinh Trì: "Thẩm Đằng diễn hài duyên dáng và đem lại sự mới mẻ. Tôi thích anh ấy. Nhưng điều Thẩm Đằng thiếu là tạo nên được một trường phái hài đặc biệt, không ai có thể bắt chước, ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả như Châu Tinh Trì với phong cách diễn xuất không giống ai".

Thẩm Đằng có thể trở thành Châu Tinh Trì thứ hai? - Hình 4

Toutiao cho rằng khán giả đánh giá thấp về năng lực, thành tựu của Thẩm Đằng.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng Thẩm Đằng hiện tại tham gia nhiều show giải trí. Điều này giúp anh đến gần với khán giả hơn, nhưng cũng khiến danh hài trở nên nhàm chán.

Một số người không thích việc tài tử xuất hiện trên truyền hình với khuôn mặt tròn phúc hậu, nói chuyện theo phong cách dễ chịu, không dám đắc tội ai. Họ nhận định diễn viên điện ảnh nên chuyên tâm nghiên cứu diễn xuất và đóng phim thay vì làm nghệ sĩ giải trí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Tỉnh Bách Nhiên | Nam thần Cbiz và nụ hôn nồng cháy cùng Dương Tử trong "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý"06:51'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra00:29Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01

Tiêu điểm

Sao Nhật phá thai sau khi bị xâm hại ở bar
12:21:45 26/01/2021
Nam diễn viên đáng thương nhất Trung Quốc: Tuổi nhỏ bị bỏ rơi nhưng vẫn cố gắng học tập, vừa giàu một cái bố mẹ liền có hành động trơ trẽn
06:09:45 26/01/2021
Những hình ảnh cuối cùng của Song Yoo Jung: Tiếc nuối cho một nhan sắc
13:44:59 25/01/2021
SỐC: Nam rapper 29 tuổi qua đời do tự tử, thi thể được tìm thấy trong tình trạng chảy máu
14:24:50 25/01/2021
NÓNG: Nữ diễn viên sinh năm 1994 của School 2017 bất ngờ tự tử
10:37:44 25/01/2021
Bằng chứng đanh thép chứng minh Trương Hằng chăm lo chu đáo cho 2 con trong khi Trịnh Sảng ruồng bỏ, vô tâm
06:14:31 26/01/2021
Tăng Hoa Thiên, Huỳnh Nhật Hoa viếng nghệ sĩ Lý Hương Cầm
23:26:27 25/01/2021
Bạn gái cũ từng bị hành hung để lại bài đăng hả hê sau cái chết thương tâm của rapper Iron
17:32:31 25/01/2021
An Dĩ Hiên và hai con đi máy bay riêng về nhà chồng
15:34:46 25/01/2021
Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?
07:13:11 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cặp song sinh tập lẫy cực yêu
20:21:00 26/01/2021
Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi 'thả thính' Quỳnh Nga
20:37:06 26/01/2021
NÓNG: Bố Trương Hằng lần đầu phản hồi scandal mang thai hộ, tố Trịnh Sảng quá nhẫn tâm khi ruồng rẫy 2 con
19:57:17 26/01/2021
Câu chuyện phía sau tấm ảnh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò ở Thái
21:26:50 26/01/2021
Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ về ông xã: 'Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để người ta không thấy'
23:06:06 26/01/2021
Sao nữ Trung Quốc không dám sinh con vì sợ mất danh tiếng, quảng cáo
19:50:02 26/01/2021
Cường Đôla mua siêu xe hơn 10 tỷ, đợi 6 tháng để tặng Đàm Thu Trang
21:20:09 26/01/2021
Nhan sắc nữ diễn viên U40 muốn lấy chồng có 30-40 tỷ trong tài khoản
21:15:39 26/01/2021
Hóa ra việc giọng ca "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" quyết định một mình sinh con gái đều được người này ngầm đồng ý?
23:29:27 26/01/2021
Nam Em - Tình yêu như trò đùa: 2 lần làm “trà xanh”, mối tình gần nhất chia tay sau 2 tháng công khai
23:10:37 26/01/2021

Tin mới nhất

Nhan sắc ở tuổi 40 của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun có gì mà được nhận xét vượt trội hơn hẳn Kim Tae Hee?

23:34:47 26/01/2021
Dù đã là mẹ 2 con nhưng ngoại hình của Jeon Ji Hyun vẫn vô cùng mảnh mai.

Lâm Tâm Như bối rối tiết lộ kế hoạch mang thai lần 2, thậm chí con gái nhỏ ngày nào cũng thúc giục

22:54:38 26/01/2021
Cá Heo Nhỏ thường xuyên chia sẻ với Lâm Tâm Như rằng cô bé rất muốn có thêm một đứa em nữa để chơi cùng.

Nancy bùng nổ visual sau vụ lộ ảnh nhạy cảm ở Việt Nam, nữ idol bị gắn mác "xấu nhất lịch sử Kpop" mới là tâm điểm

21:42:16 26/01/2021
Bộ ảnh tạp chí mới của các cô nàng MOMOLAND hiện đang gây sốt, đặc biệt mọi sự chú ý đều đổ dồn về Nancy và JooE.

Vẻ điển trai của nam thần Bành Vu Yến

21:02:02 26/01/2021
Bành Vu Yến là nam thần của nhiều thiếu nữ. Anh có ngoại hình điển trai với nụ cười ấm áp.

'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun gây ngỡ ngàng với sắc vóc tuổi 40

20:29:13 26/01/2021
Sau khi sinh 2 con trai, Jeon Ji Hyun vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nổi bật giữa rừng mỹ nhân showbiz Hàn.

Hé lộ hình ảnh bên trong đám tang thành viên hụt BTS, chị gái lên tiếng quyết giữ kín nguyên nhân tử vong

20:02:31 26/01/2021
Gia đình nam rapper thành viên hụt BTS quyết định dừng điều tra và giữ kín nguyên nhân anh qua đời.

Bành Vu Yến yêu đương đồng giới với Đường Vũ Triết ? | Sự nghiệp huy hoàng của “Nam thần kinh”

20:00:55 26/01/2021
Mạng xã hội Trung Quốc hiện đang vô cùng xôn xao thông tin Bành Vu Yến đang theo đuổi Đường Vũ Triết và sẽ sớm công bố mối tình đồng tính với khán giả.

Nam ca sĩ Hàn nói chuyện với mẹ sau 21 năm

19:53:37 26/01/2021
Jun Jin đã mất liên lạc với mẹ ruột 21 năm. Nhờ ê-kíp sản xuất show Đồng sàng dị mộng, thành viên nhóm Shinhwa mới có cơ hội gặp lại bậc sinh thành.

Lời nhắn cuối của rapper Iron trước khi mất ở tuổi 29

19:43:08 26/01/2021
Bài viết hứa hẹn trở lại đường đua âm nhạc từ tháng 9/2020 cũng chính là thông điệp cuối cùng Iron gửi đến người hâm mộ trước khi qua đời hôm 25/1.

Vợ Châu Kiệt Luân gây tranh luận vì nói dối, kém duyên

19:34:25 26/01/2021
Côn Lăng chỉ là người mẫu hạng B nhưng được chú ý vì kết hôn với Châu Kiệt Luân. Thời gian gần đây, cô có những hành động bị cho là thiếu chuyên nghiệp.

Kiều Nhậm Lương | Bí ẩn cái chết đầy uẩn khúc, Vương Tư Thông nằm trong vòng nghi vấn?

17:45:45 26/01/2021
Cho đến giờ, sự ra đi đột ngột của Kiều Nhậm Lương vẫn khiến công chúng bàng hoàng và xót xa. Những tình tiết rúng động cùng với những chi tiết đáng ngờ bị lật lại, ngoài ra còn có một nhân vật khác bị réo tên liên tục đó chính là Vương...

Thái Tư Bối phủ nhận được đại gia có vợ tặng nhà, xe

17:36:57 26/01/2021
Diễn viên TVB Thái Tư Bối đang giàu lên nên bị nghi ngờ cặp kè đàn ông có vợ. Tuy nhiên, cô phủ nhận.

SỐC: Sau Trịnh Sảng, "Song Hye Kyo Trung Quốc" lộ hợp đồng nhờ người mang thai hộ?

17:16:45 26/01/2021
Trương Vũ Kỳ - mỹ nhân được mệnh danh Song Hye Kyo Trung Quốc hiện đang vướng vào scandal nhờ người mang thai hộ.

Sao nhí Hotel Del Luna thủ vai IU lúc nhỏ gây ngỡ ngàng sau 2 năm: Xinh cỡ nào mà được dự đoán là nữ thần tương lai?

16:24:18 26/01/2021
Chỉ mới 13 tuổi nhưng sao nhí từng đóng vai IU thời nhỏ trong Hotel Del Luna đã sở hữu nhan sắc vạn người mê.

Cặp đôi idol đã ly hôn "bóc phốt" nhau: Đằng gái tố đằng trai vô tâm lúc vợ mang bầu, nam idol tố mẹ vợ độc miệng đáng sợ

16:14:23 26/01/2021
Cặp đôi idol chóng vánh nhất Kpop đã lần đầu gặp lại nhau sau 2 năm ly hôn.

Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua

15:35:25 26/01/2021
Trước đây, Angela Baby từng vướng tin đồn nhờ người mang thai hộ nhưng hai vợ chồng đã đứng ra phủ nhận.

Động thái đáng chú ý của Son Ye Jin sau khi được bạn trai Hyun Bin công khai “tỏ tình” tại lễ trao giải

15:12:05 26/01/2021
Động thái mới nhất của Son Ye Jin sau khi công khai tình cảm với Hyun Bin khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Không phải BLACKPINK, đây mới là 3 nữ hoàng quảng cáo Kpop: Visual đỉnh của chóp với 3 điểm chung, hot suốt 10 năm

14:19:34 26/01/2021
Không chỉ là idol nổi tiếng, có sự nghiệp âm nhạc và phim ảnh thành công, bộ 3 IU, Yoona, Suzy còn là những nữ hoàng quảng cáo hàng đầu của showbiz Hàn.

Những hình ảnh tại tang lễ của rapper Iron: Lạnh lẽo, vắng tanh

14:14:14 26/01/2021
Hình ảnh nơi diễn ra lễ tang của nam rapper lắm tài nhiều tật có lẽ sẽ khiến nhiều người chạnh lòng.

Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?

13:51:25 26/01/2021
Trịnh Sảng từ một nữ diễn viên luôn được nhắm vào những vai diễn ngây thơ, ngọt ngào và dịu dàng, vậy nhưng chỉ trong vòng bốn ngày, những tình tiết rúng động chưa bao giờ xuất hiện trong lịch sử showbiz Hoa ngữ được truyền thông khai t...

Top nam thần Hàn Quốc được xem là người cha tuyệt vời sau khi lập gia đình: Chỉ với câu nói này, Hyun Bin xuất sắc chiếm lĩnh vị trí đầu tiên

13:17:06 26/01/2021
Cư dân mạng cũng đang mong ngày, Hyun Bin và Son Ye Jin về chung một nhà.

Vóc dáng người mẫu của Quan Hiểu Đồng

12:34:16 26/01/2021
Quan Hiểu Đồng có chiều cao 1,73 m thuộc dạng hiếm so với các minh tinh Hoa ngữ.

Không còn hình ảnh ngọt ngào, Song Joong Ki giờ lạnh lùng, tàn ác thế này đây!

10:46:53 26/01/2021
Có lẽ các fan ruột sẽ khá lạ lẫm với tạo hình lần này của sao Hậu duệ mặt trời.

Xa Thi Mạn từng quay phim đến kiệt sức

10:45:53 26/01/2021
Xa Thi Mạn vừa tiết lộ về trải nghiệm đáng nhớ trên con đường diễn xuất của mình.

Nhân viên quỳ xuống khi nhận cháo từ Lâm Thoại Dương

10:42:20 26/01/2021
Lâm Thoại Dương hiện là ông chủ của công ty lớn. Mới đây, hình ảnh nam diễn viên Đài Loan phát cháo cho nhân viên gây ra tranh cãi.

Song Ji Hyo "xuyên không" hóa nữ sinh thập niên 1980, nhưng lại nhận ý kiến trái chiều vì tạo hình "lố"

10:32:28 26/01/2021
Tạo hình nữ sinh thập niên 1980 của Song Ji Hyo khiến người hâm mộ không ngừng bàn tán.

Có thể bạn quan tâm

Sẵn sàng tâm thế cho giai đoạn mới

Đời sống

05:43:41 27/01/2021
Hành trình xây dựng nông thôn mới (NTM) có điểm khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc, bởi mục tiêu cuối cùng hướng tới là thực sự nâng cao đời sống của người dân cả về vật chất và tinh thần. Với tinh thần đó, các xã NTM, NTM nâng cao t...

Dấu ấn thể hiện tầm nhìn chiến lược của Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn

Thế giới

05:24:22 27/01/2021
Gần đến dịp kỷ niệm 105 năm Ngày sinh cố Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn (23-1-1916 - 23-1-2021), trong tâm trí tôi lại hiện lên hình ảnh vị Bộ trưởng Bộ Công an lâu năm nhất (1952-1981). Bằng tài năng, đức độ và tầm nhìn chiến lược, ông đã có...

Chelsea bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel, hợp đồng 18 tháng

Bóng đá thế giới

05:03:48 27/01/2021
Chelsea xác nhận bổ nhiệm HLV Thomas Tuchel ngồi vào ghế nóng thay cho Frank Lampard, theo bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng.

Ca sĩ Cara cá tính đi dự sự kiện

Phong cách sao

05:02:32 27/01/2021
Khác với vẻ cá tính trên các show truyền hình, trong một sự kiện khai trương mới đây, Cara Phương xuất hiện đầy trẻ trung và có những khoảnh khắc cưng xỉu.

Khoe cận cảnh vòng một hơn 1m sau khi phẫu thuật giảm bớt số đo, hot girl Hải Dương vẫn khiến cộng đồng mạng choáng váng

Người đẹp

04:25:02 27/01/2021
Hình ảnh của cô nàng hot girl mới đây nhận về không ít ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Hair stylist người Hàn mách chọn màu tóc hợp với tông da mỗi người, hóa ra đây lại là cách đơn giản nhất để F5 nhan sắc

Thời trang

04:09:34 27/01/2021
Bên cạnh kiểu cắt thì màu nhuộm cũng là yếu tố quan trọng cần lưu tâm khi làm tóc. Chọn được màu tóc hợp với làn da, tôn da sẽ giúp bạn lên hương nhan sắc của mình.

6 lọ toner chứa AHA bạn nên dùng từ bây giờ, để đến Tết da căng bóng không tì vết

Làm đẹp

03:55:44 27/01/2021
Chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa là đến Tết Tân Sửu. Nhưng 6 loại toner dưới đây lại có thể đánh nhanh, thắng nhanh, hiệu quả chỉ sau 2 tuần!

Thu Quỳnh khoe ảnh sánh đôi với Mạnh Trường trong phim mới

Phim việt

23:52:20 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp Thu Quỳnh đã hé lộ tạo hình đầy bất ngờ của mình trong phim mới.

Facebook bắt đầu trả tiền tin tức tại Anh

Thế giới số

23:49:52 26/01/2021
Facebook ra mắt sản phẩm Facebook News tại Anh từ ngày 26/1 và bắt đầu trả tiền bản quyền cho các nhà xuất bản.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè "hiệu quả" đến bất ngờ!

Nhạc quốc tế

23:48:05 26/01/2021
Tình huống dở khóc dở cười của một fan Kpop khi đòi nợ bạn mình trên video trình diễn của thần tượng đã khiến khán giả có một phen cười nghiêng ngả.

Lan Phương nhí nhảnh như trẻ con trong chương trình "Trạng nguyên nhí"

Show việt

23:46:49 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương đã đăng tải những hình ảnh vô cùng nhí nhảnh khi tham gia chương trình Trạng nguyên nhí trên VTV3.

Bắt đối tượng tàng trữ, mua bán hơn 1.500 linh kiện súng hơi

Pháp luật

23:46:38 26/01/2021
Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa bắt một đối tượng tàng trữ, mua bán hàng nghìn linh kiện, cụm chi tiết linh kiện để lắp ráp súng hơi khí nén và hàng nghìn viên đạn chì.

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn

Hậu trường phim

23:45:15 26/01/2021
Diễn viên Đăng Dũng gặp không ít khó khăn khi thể hiện nhân vật Ba Toàn sau này trở nên điên loạn, hoang tưởng.

Cáo bỏ chạy vì đụng phải gà 'ninja'

Hài hước

23:39:50 26/01/2021
Ngay cả khi đã bắt được một con gà, cáo vẫn bị một con gà nghĩa hiệp khác lao vào tấn công để giải cứu đồng loại.

Kibum hé lộ lý do thực sự rời Super Junior: "Em đã từng muốn chết khi nghe phần hát của mình"

Show quốc tế

23:27:42 26/01/2021
Sau nhiều năm, Heechul và cựu thành viên Super Junior Kibum đã ngồi cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm khó thể nào quên.