Đăng status “chê bánh chưng, không ăn thì cút”, NSƯT Xuân Bắc bị dư luận phản ứng dữ dội

Trên Fanpage có 2,4 triệu lượt người theo dõi, NSƯT Xuân Bắc bất ngờ đăng tải bài viết “Cái tát của mẹ” với nội dung và cách sử dụng từ ngữ gây tranh cãi.

Đăng status chê bánh chưng, không ăn thì cút, NSƯT Xuân Bắc bị dư luận phản ứng dữ dội - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mùng 3 Tết, giữa lúc không khí vui xuân đón Tết còn chưa qua đi thì không hiểu vì lý do gì, Xuân Bắc lại bất ngờ chia sẻ bài viết được cho là khá tâm trạng, nhiều ẩn ý, ẩn ức và gây tranh cãi.

Theo đó, bài viết được Xuân Bắc đăng tải trên Fanpapge với tiêu đề “Cái tát của mẹ” có dung lượng 1193 chữ, bắt đầu bằng việc giới thiệu nhân vật “tôi” với một số đặc điểm: “ngoài 50 tuổi, là người trưởng thành, khá từng trải, tham gia một vài nhóm hội, cộng tác viên cho một số trang tin mạng…”. Nhân vật này kể, Tết vừa rồi bản thân vừa bị lĩnh một cái tát lật mặt từ mẹ. Lý do bị “ăn” tát đại khái là vì năm nào ăn bánh chưng mẹ gói, nhân vật này đều chê ngay khi ăn miếng bánh đầu tiên và Tết năm nay cũng vậy. Cái sự chê được lý giải là bởi nhân vật kỳ vọng bánh mẹ mình gói phải vuông, rền, đều, mịn, lá phải đều, phải xanh, miếng thịt phải tươi hồng…

“20h đêm 30 Tết, vừa cắn miếng bánh đầu tiên tôi đã chê. Mồm tôi để chế độ 2 góc- một góc nhai bánh chưng và góc còn lại để chê. Chê không hẳn vì bánh không ngon,cũng không hẳn vì nó quá dở mà vì nó không giống như tôi tưởng tượng,nó không như tôi mong muốn. Tôi chê theo đúng kiểu: Tôi có quyền chê vì Mẹ phải có trách nhiệm nấu bánh theo ý tôi. Và tôi chê túi bụi, chê miệt mài, chê tì tũm. Chê cũng để tôi thể hiện như tôi hiểu về bánh chưng lắm, chê để chứng tỏ tôi cũng có trình độ nhận xét.” – nhân vật trong bài viết vừa tả, vừa diễn giải.

ADVERTISEMENT

Đăng status chê bánh chưng, không ăn thì cút, NSƯT Xuân Bắc bị dư luận phản ứng dữ dội - Hình 2

Video đang HOT

Tạo hình Nam Tào của Xuân Bắc trong chương trình “Táo quân”

Sự chê này được nhân vật trong bài viết tự nhận, kết luận là “ngu” và đỉnh điểm của sự ngu đó là khi có nhiều bạn bè vào “comment” đồng tình vì có ý kiến giống mình. Sau đó, nhân vật “tôi” đưa cho mẹ mình xem những câu chê ấy kèm theo những lời nói đầy tính xây dựng kiểu như ” đã đến lúc phải thay mới, mãi rồi năm nào cũng món này ăn phát ngán, đã quá nhàm” “cần phải tìm một mô típ khác, cần phải thay người gói khác”. Hậu quả là nhân vật bị mẹ mình “tát cho một phát đầu quay như đĩa hát” kèm theo những lời đay nghiến, răn dạy như: ” mấy năm trở đây năm nào mày cũng nói câu này nhưng năm nào mày cũng ăn tụt cả lưỡi”, rồi “trước Tết thì mày gào lên là chờ đợi, là mong muốn, mâm cơm 30 thì mày cắm đầu vào ngấu nghiến….rồi mày chê. Mày là đồ “ăn cháo đá bá t” (!?!).

Không dừng lại ở đó, người mẹ trong bài viết còn mắng nhân vật con là: “có lớn mà không có khôn”, “mày không ăn thì thôi ai bắt mày”, “mày không ăn thì mày cút”, “mày nghĩ mày có quyền chê à”, “có giỏi năm sau mày gói bánh đi xem nào”... Tiếp đó người bố của nhân vật trong bài viết của Xuân Bắc lên tiếng răn dạy con phải biết chấp nhận và chia sẻ chứ đừng tự cho mình quyền phán xét, không quên kèm câu: “mày không ăn bánh chưng mẹ mày gói thì mày ăn…đào lộn hột đi, ai cấm” (!?!).

ADVERTISEMENT

Cuối bài viết của mình, Xuân Bắc “nửa đùa nửa thật” đây là câu chuyện mà ông anh Xuân Bắc kể và nhân vật “tôi” ở đây là “tôi” văn học.

Đăng status chê bánh chưng, không ăn thì cút, NSƯT Xuân Bắc bị dư luận phản ứng dữ dội - Hình 3

Ngay khi vừa đăng tải, bài viết trên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận và nhận về nhiều ý kiến phản ứng gay gắt. Chưa rõ “ông anh” mà Xuân Bắc nhắc đến ở câu kết bài là ai, liệu có phải ông anh “văn học” như nhân vật “tôi” không, nhưng nội dung câu chuyện trong bài viết lại gây tranh cãi.

Trước tiên, khách quan mà nói, bài viết kể lại câu chuyện về sự ngu mà đứa con tự nhận khi đi chê bánh do mẹ mình gói và phản ứng cực đoan của cả người mẹ lẫn ông bố. Không hiểu từ bao giờ, việc ăn mãi một món chưa ngon và thẳng thắn góp ý lại bị cho là “ăn cháo đá bát”, là “không ăn thì cút” và phải biết cách im lặng chấp nhận, vui vẻ kể cả khi nhai phải sạn, cấm phán xét, nhận xét.

Đứng ở góc độ văn học, bài viết được Xuân Bắc chia sẻ thật sự thiếu tính văn hóa lẫn văn học. Không hiểu anh hay “ông anh” nào đó định cống hiến bài học ý nghĩa sâu xa và nhân văn gì cho mọi người qua bài viết như thế này. Hóa ra không chỉ ở ngoài đường, ngoài chợ mới có nét “văn hóa bún mắng, cháo chửi” và hóa ra không chỉ có khách ăn hàng mới phải nhịn người bán, mà ngay cả trong gia đình, nếu ý kiến gì không vừa lòng cũng có thể bị “mắng, chửi” như thường, thậm chí còn bị bạo lực cả bằng lời nói lẫn hành động. Rốt cuộc, người chê bao giờ cũng là người sai, người có lỗi. Tóm lại, cấm được chê, không ngon cũng phải cố mà nuốt, còn nếu đã không nuốt được thì đừng ăn, thế thôi!

ADVERTISEMENT

Tiếp đó, không hiểu có phải vô tình mà trùng hợp không, bài viết nhắc đến chi tiết nhân vật “tôi” cắn miếng bánh chưng đầu tiên vào đúng 20h đêm Giao thừa, trùng thời điểm chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo quân” (do Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) – Đài truyền hình Việt Nam dàn dựng) bắt đầu phát sóng. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi băn khoăn về sự giống nhau giữa chiếc bánh chưng và chương trình “Táo quân”.

Lại cũng là trùng hợp, mấy năm trở lại đây nhân vật người con năm nào cũng chê bánh chưng mẹ gói, còn chương trình “Táo quân” thì mấy năm trở lại đây, năm nào cũng nhận về không ít lời nhận xét là chưa hay, chưa được, nhàm, nhạt. Có chăng khác nhau ở chỗ, khán giả chê “Táo quân” thì chưa thấy bị đơn vị sản xuất hay những người trong cuộc công khai mắng câu nào, còn người con trong bài viết của Xuân Bắc thì bị cả bố lẫn mẹ đay nghiến mắng mỏ không thương tiếc. Một sự trùng hợp vô cùng kỳ lạ!

Đăng status chê bánh chưng, không ăn thì cút, NSƯT Xuân Bắc bị dư luận phản ứng dữ dội - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tính đến thời điểm này bài viết của Xuân Bắc nhận về hàng nghìn lượt bình luận. Trong đó đa phần đều bày tỏ sự thất vọng, phẫn nộ và bức xúc trước câu chuyện mà nam nghệ sĩ này đăng tải:

-”Chương trình năm nay có thể hay hoặc dở. Nhưng Xuân Bắc viết status này quá dở rồi. Hối không kịp nữa rồi”

ADVERTISEMENT

- “Người trên 50 không ai nói thế”

- “Tôi thật sự sốc khi đọc bài viết về bánh chưng của Xuân Bắc. Tôi không biết chuyện chê bánh chưng là thật hay chỉ là viết lên chuyện. Nhưng dù là thật hay là viết chuyện thì cũng làm tôi bất ngờ và thất vọng vô cùng về Xuân Bắc. Một vị Giám đốc đây sao? Một người mà từ trước đến giờ tôi hâm mộ đây sao?……”.

- “Xin phép có vài lời cho chú. Nếu cháu ko nhầm thì chú đang ví chú là cha, là mẹ của khán giả, và vì khán giả không biết diễn hài (không biết gói bánh ạ) nên chú bắt khán giả chịu đựng một tiết mục nhạt nhẽo, nhàm chán và tầm thường như miếng bánh chưng thiếu muối thiếu đậu xanh thịt mỡ vậy. Tóm lại, chú muốn nói “Chúng mày không biết diễn hài, nên tao diễn chúng mày chỉ được phép khen không khen tao tát lật mặt” có phải không ạ?

Chú là người nghệ sỹ rất thành công nhưng sau bài đăng này của chú, mọi ấn tượng tốt của cháu từ những ngày đầu tiên được xem anh Núi đến nay, đều sụp đổ tan tành…”

Trên các diễn đàn và mạng xã hội, bài viết của Xuân Bắc hiện được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Tuy câu chuyện trong bài viết chỉ dừng lại ở mức độ “kể một câu chuyện”, nhưng câu chuyện lại khiến tất thảy người đọc đều có sự liên tưởng chính vì thế bài viết đó nhận về nhiều phản ứng thể hiện sự bức xúc từ khán giả, dư luận.

Trước làn sóng phản ứng gay gắt trên, Xuân Bắc vẫn chưa có ý kiến phản hồi. Bài viết vẫn được anh giữ trên Fanpage sau gần 1 ngày đăng tải.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Dương Cẩm Lynh được Thanh Thức giúp đỡ, giản dị đi ăn lề đường sau khi trả hết nợ03:11Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Dương Cẩm Lynh và dàn sao từng như bà hoàng, nay sống chật vật, có người chỉ còn 100 ngàn trong túi04:15Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Trường Giang - Trấn Thành: Bỏ tiền tỷ làm phim nhưng quyết không để Nhã Phương - Hari Won đóng chính03:02Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18Uyển Ân tiết lộ lý do không công khai bạn trai, tất cả là vì Trấn Thành?02:55Nhật Kim Anh khoe được chồng cũ làm 1 điều chấn động dịp Tết, con trai ngày càng hiểu chuyện03:22Isaac - Ca sĩ đào hoa nhất Vpop: Hợp tác với ai là được đẩy thuyền, sốc nhất vấn là với sao nam này!04:24Quỳnh Lý - Nam phụ số hưởng ‘Nhà Bà Nữ’: Tắc kè làng phim, dính tin hò em gái Trấn Thành04:57Hồ Ngọc Hà công khai "nhắc tên" chồng cũ đại gia, bức xúc chuyện con trai nhận lì xì 170 triệu đồng?03:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NS Tấn Beo một thời nổi tiếng, U60 đi bán vịt quay nay sống vui vẻ
22:06:12 30/01/2023
Cuộc sống tuổi xế chiều của nghệ sĩ Minh Hoàng ở Mỹ
08:59:02 01/02/2023
Jennifer Phạm du xuân ở Mỹ: Vóc dáng cậu con trai cả lại khiến khán giả chú ý
06:30:46 31/01/2023
Ngọc Lan khoe cơ ngơi kinh doanh mới hoành tráng
10:04:56 31/01/2023
Danh hài Nhật Cường: Nếu trả cát sê đúng cho Trấn Thành thì tôi trả không nổi
20:45:28 31/01/2023
Minh Tú "Tam Ca Áo Trắng": 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn
18:36:44 31/01/2023
Bảo Anh và các tin đồn: Từ lộ video nhạy cảm với “thầy”, tiểu tam cướp chồng cho đến bí mật sinh con
15:55:32 01/02/2023
Trấn Thành phản hồi trước nghi vấn ưu ái mời người quen đóng phim
17:05:04 31/01/2023
Tượng sáp của cố ca sĩ Phi Nhung được bảo quản chu đáo
15:49:27 31/01/2023
Thảo Nhi Lê hé lộ trang phục dạ hội ở Miss Universe 2023, fan sắc đẹp liền chia phe tranh cãi
07:13:12 31/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiện Nhân phản ứng khi bị kêu "chị em" với người yêu đồng giới
17:24:00 01/02/2023
MXH tranh cãi nảy lửa ổ bánh mì 90.000 đồng trên đỉnh núi Bà Đen và sự thật khiến ai cũng “quay xe”?
16:24:46 01/02/2023
Mai Phương Thuý công khai xưng "vợ - chồng" với một sao nam Vbiz, tiết lộ gu độc - lạ khi chọn bạn trai hiện tại
16:08:51 01/02/2023
Bóc giá đồ vợ Song Joong Ki mua cho con đầu lòng: Đẳng cấp giống gu nhà Tom Cruise, rộ luôn giới tính em bé
19:17:14 01/02/2023
Khoảnh khắc chăm con cực nhọc nhưng hài hước của vợ Lê Dương Bảo Lâm
18:58:30 01/02/2023
Lê Phương "lột xác" sau khi giảm 30kg
19:25:59 01/02/2023
Vợ chồng Kha Ly tổ chức sinh nhật trên du thuyền cho mẹ tại Dubai
18:55:27 01/02/2023
Dùng xăng đốt vợ cũ, cả 2 bị bỏng nặng
17:58:20 01/02/2023
Nhã Phương tiết lộ chuyện sinh con lần hai
19:21:16 01/02/2023
Bữa cơm bất ổn của chàng trai U30: Vừa ăn vừa nghe mẹ giục lấy vợ đi
16:10:45 01/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

1 Hoa hậu nhận học bổng hơn 230 triệu đồng của trường đại học hàng đầu ở Úc

21:37:08 01/02/2023
Vào tối ngày 1/2, bà Phạm Kim Dung - đại diện đơn vị chủ quản của Hoa hậu Bảo Ngọc đã thông báo việc nàng hậu sinh năm 2001 nhận được học bổng...

Ngọc Châu lại bị “réo tên” , bóc mẽ loạt “thâm cung bí sử” khiến dân tình há hốc

21:33:08 01/02/2023
Từ nàng hậu được nhận xét lành tính , đi lên bằng lực thực, Ngọc Châu liên tục bị khán giả bóc mẽ đời tư. Đây được cho là nguyên nhân khiến cô không được ủng hộ và out top tại Miss Universe 2022...

Loạt động thái khó hiểu của Bảo Anh khiến công chúng hoài nghi về tin đồn mang thai?

21:30:34 01/02/2023
Bị réo tên vào tin đồn đang mang thai trên MXH, công chúng không khỏi thắc mắc trước những động thái gần đây của Bảo Anh...

Cuộc sống tuổi xế chiều của nghệ sĩ Mạc Can: Đi đứng khó khăn, ngồi một chỗ

21:21:29 01/02/2023
Ở tuổi U.80, nghệ sĩ Mạc Can hiện đang sống cùng con gái tại quận Bình Tân (TP.HCM). Mắc bệnh khớp, ông đi lại khó khăn, chỉ ngồi một chỗ...

Angela Phương Trinh phản ứng bất ngờ khi bị chê ngoại hình cơ bắp

21:18:49 01/02/2023
Từng vấp phải ý kiến trái chiều về ngoại hình, Angela Phương Trinh quyết tâm xả cơ, giảm 6kg để vóc dáng thon thả hơn...

Trà Ngọc diện hở, sánh đôi cùng chồng khi đi dự sự kiện

19:10:00 01/02/2023
Từng gây tranh cãi vì ngoại hình phát tướng sau sinh, người đẹp 9x nay có được diện mạo xinh đẹp và vóc dáng nuột nà hậu giảm cân thành công...

Gác hình tượng lầy lội, Lan Ngọc khoe sắc vóc chuẩn "đại mỹ nhân"

18:49:23 01/02/2023
Dù từng đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều về thân hình có phần mỏng manh quá mức nhưng không thể phủ nhận sức hút ngày càng lớn của mỹ nhân đến từ TP.HCM...

Thanh Thanh Huyền lộ nhan sắc thật trước thềm cuộc thi Miss Charm

17:23:38 01/02/2023
Trở về Việt Nam sau khóa huấn luyện tại Philippin, Mc Thanh Thanh Huyền rạng rỡ đến sân bay tiễn Hoa hậu Hoàng Thanh Nga tham dự Mrs Universe 2023. Hiện tại, người đẹp gốc Nha Trang cũng đang gấp rút rèn luyện kỹ năng trước thềm nhập cu...
ADVERTISEMENT

Kikki Lê: Nữ hoàng drama “team sang” nay im hơi lặng tiếng, biến mất khỏi showbiz?

15:21:07 01/02/2023
Kikki Lê từng là cái tên bảo chứng cho drama đấu tố của showbiz Việt khi châm ngòi cho nhiều scandal ồn nhất làng mốt. Thế nhưng Kikki Lê hiện biến mất khỏi showbiz khiến nhiều người không khỏi thắc mắc nàng hậu hiện ra sao...

Đinh Mạnh Ninh: Ca sĩ đa tài nhưng lận đận tình duyên, chưa hết sốc sau đám cưới hụt với bạn gái cũ

15:12:40 01/02/2023
Đinh Mạnh Ninh cho biết, anh từng có mối tình kéo dài hai năm với bạn gái không hoạt động showbiz. Cả hai đã xác định chuyện lâu dài và đã về ra mắt gia đình hai bên nhưng cuối cùng người ấy lại nói lời chia tay. Biến cố này khiến nam c...

Trịnh Kim Chi từng có mối tình 9 năm với Quyền Linh, nay viên mãn

14:58:41 01/02/2023
Trịnh Kim Chi là nữ diễn viên không còn xa lạ với nhiều khán giả truyền hình. Đến nay, cô có cho mình sự nghiệp liên quan tới diễn xuất vững chắc và một gia đình viên mãn...

Kỳ Duyên "tung thính" ngập trời, Minh Triệu bình luận một câu fan cười không ngớt

14:23:27 01/02/2023
Mới đây, Kỳ Duyên lại tiếp tục quăng thính cho Minh Triệu bằng loạt ảnh tình cảm của cả 2 kèm dòng chú thích nịnh nọt : Từ xinh đẹp bắt đầu bằng chữ T : Tove (xinh dep tuyet dep), Tullia (yen binh), Trieu ... ...

Chà Mi "Team ảo": Từ cô gái bán rau đến người mẫu quốc tế và cuộc sống hôn nhân kín tiếng tại Anh

14:22:57 01/02/2023
Có một tuổi thơ cơ cực và nghèo khổ, ít ai ngờ được Chà Mi sau đó đã trở thành nữ người mẫu đắt giá hàng đầu từ trong nước đến quốc tế. Sau thời gian làm mưa làm gió trên sàn catwalk, Chà Mi bất ngờ lấy chồng, gác lại hào quang với cuộc...

Em gái Trấn Thành và tình tin đồn 'dính như sam' từ hậu trường đến sự kiện PR 'Nhà bà Nữ', đẹp đôi quá mức rồi!

13:59:55 01/02/2023
Uyển Ân - em gái Trấn Thành và bạn trai tin đồn có nhiều cử chỉ thân thiết trong suốt quá trình ghi hình và quảng bá Nhà bà Nữ ...

Kiều Minh Tuấn- Cát Phượng "kèn cựa" hậu chia tay: Người có tình yêu mới, người lột xác như nam thần

13:52:57 01/02/2023
Cả Kiều Minh Tuấn và Cát Phương hiện đều có những thay đổi chóng mặt về ngoại hình sau khi chia tay. Trong khi Cát Phượng ngày càng trẻ trung, có tình yêu mới thì Kiều Minh Tuấn cũng không vừa khi lột xác chuẩn nam thần...

Mai Phương xuất hiện tại nhà của chồng cũ Lệ Quyên, Ngọc Châu chạy show ‘mệt nghỉ’ giữa lùm xùm

13:38:18 01/02/2023
Mới đây, Mai Phương có bài viết đầu tiên trên mạng xã hội sau thời gian dài im ắng vì dính lùm xùm. Nàng hậu khoe loạt ảnh selfie trên trang cá nhân. Đính kèm những hình ảnh với biểu cảm nhí nhố, người đẹp bày tỏ: Mùng 9 rồi, cả nhà mìn...
ADVERTISEMENT

Thiên An khoe sắc vóc nuột trong đồ tắm lại bị ái nữ chiếm spotlight

13:31:42 01/02/2023
Gác lại sự nghiệp nghệ thuật một thời gian để trọn vẹn làm mẹ đơn thân, cuộc sống Thiên An nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ...

Bảo Anh dạo này: Chăm chỉ khoe sắc vóc gợi cảm, vướng nghi vấn mang thai vì khoảnh khắc ở sự kiện

12:35:33 01/02/2023
Dễ dàng nhận ra từ thời điểm giữa năm 2022 đến nay, Bảo Anh rất chăm chỉ đăng ảnh khoe sắc vóc thon gọn, nuột nà trên trang cá nhân...

Hậu chia tay ngay lễ Valentine: Cát Phượng có tình yêu mới, Kiều Minh Tuấn thì sao?

12:31:24 01/02/2023
Thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đường ai nấy đi khiến công chúng không khỏi xôn xao. Hiện tại, đã hơn 8 tháng kể từ thời điểm xác nhận chia tay, cuộc sống của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có nhiều sự thay đổi...

Hoa hậu Bảo Ngọc “b.ắn” tiếng Anh, “nhai mic” ngang ngửa Thùy Tiên khi cùng làm diễn giả

11:30:17 01/02/2023
Chưa bao giờ làm khán giả thất vọng về khả năng tiếng Anh, Hoa hậu Bảo Ngọc tự tin thuyết trình trước đám đông. Tại chương trình Tedxtalk, đương kim Miss Intercontinental 2022 đã nói về hành trình mang sắc đến với cuộc thi và giành được...

Em gái kín tiếng của Trấn Thành: Từng có ý định nối gót anh trai, hiện tại hạnh phúc bên chồng ngoại quốc

11:00:31 01/02/2023
Ngoài Uyển Ân, Trấn Thành còn có một cô em gái khác tên là Huỳnh Mi. Không như em út nối nghiệp Trấn Thành, Huỳnh Mi lựa chọn cuộc sống kín tiếng mà hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc...

Diễn viên Công Ninh cưới vợ kém 22 tuổi bị nói ông cháu nay viên mãn

10:56:37 01/02/2023
Thừa nhận bản thân là một người ghen tuông nhẹ nhưng đối với anh đây chính là cách để giữ lửa hạnh phúc. Dù hay quên sinh nhật và số điện thoại bà xã, Công Ninh luôn là người biết cách tạo niềm vui cho gia đình...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đằng sau vụ chia tay ầm ĩ của Shakira và Pique

Sao thể thao

21:57:27 01/02/2023
Bảy tháng sau khi chính thức đưa ra tuyên bố, cuộc chia ly giữa Shakira và Pique vẫn chưa hết ồn ào. Không đơn giản chỉ là kết thúc của chuyện tình 11 năm, sự tan vỡ giữa họ kéo theo một loạt những câu chuyện đầy bất ngờ...

Cá sấu bị sư tử “tẩn nhừ xương” khi giành xác voi

Lạ vui

21:49:58 01/02/2023
Vì tranh giành xác của con voi mà con cá sấu đã bị hai chú sư tử tấn công rất d.ã m.an. Sau đó, nó buộc phải buông bỏ miếng ăn để trốn chạy...

Sau ngày vía Thần Tài: 3 tuổi THỤ LỘC đầy kho, tiền tiêu xả láng

Trắc nghiệm

21:49:55 01/02/2023
Tam Hội giúp sức mang đến thời điểm đầy ắp niềm vui cho tuổi Dậu trên phương diện công danh sự nghiệp. Ngay từ sau ngày vía Thần Tài, bản mệnh cảm nhận được may mắn đang dần hé cửa với mình...

Cựu Tổng Giám đốc DAB Trần Phương Bình tiếp tục bị truy tố trong vụ gây thiệt hại hơn 5.000 tỷ đồng

Pháp luật

21:44:32 01/02/2023
Viện KSND tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Trần Phương Bình (SN 1959, cựu Tổng Giám đốc Ngân hàng Đông Á - DAB) về tội “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” gây thiệt hạ...

Động đất độ lớn 6,0 tại Philippines

Thế giới

21:32:49 01/02/2023
Philippines nằm trên Vành đai lửa Thái Bình Dương, nơi có các hoạt động địa chất dày đặc. Do đó, nước này thường hứng chịu các trận động đất và có nhiều núi lửa còn hoạt động...

Vợ Hồ Ca lộ diện, nhan sắc không kém minh tinh

Sao châu á

21:24:51 01/02/2023
Không lâu sau khi tin tức Hồ Ca đã lấy vợ, sinh con được công bố, danh tính bạn đời của anh đã được hé lộ. Cô nhỏ hơn chồng gần 12 tuổi và có cuộc sống khá kín tiếng...

Mẹ ốm nặng khi biết thân thế bạn trai của chị tôi

Góc tâm tình

21:24:05 01/02/2023
Chị tôi ngoại hình ưa nhìn, nói năng nhẹ nhàng, công việc ổn định và tính tình rất tốt. Có nhiều anh chàng tán tỉnh nhưng chị không thích ai. Tiêu chuẩn chọn chồng của chị không cao, chị bảo chỉ cần trái tim rung động là đủ...

Cảnh phim gây xúc động trong ‘Khóa học yêu cấp tốc’

Phim châu á

21:12:20 01/02/2023
Trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc Khóa học yêu cấp tốc, phân đoạn nữ chính Nam Haeng Seon (Jeon Do Yeon đóng) bảo vệ anh trai bị tự kỷ trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi vì lấy nước mắt người xem...

Chàng trai từng khiến Ngọc Lan ‘phát cuồng’ kết hôn sau 6 tháng được mai mối

Tv show

20:50:18 01/02/2023
Cặp đôi Nguyễn Đình Kim và Phạm Thị Diễm Tuyết từng được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối trong chương trình Bạn muốn hẹn hò đã tổ chức lễ cưới chỉ sau 6 tháng quen biết và tìm hiểu...

Ngô Kiến Huy làm 'tình địch' của Lê Dương Bảo Lâm trong 'Khi ta hai lăm'

Phim việt

20:45:55 01/02/2023
Xuất hiện với hình tượng soái ca trong Khi ta hai lăm, Ngô Kiến Huy khiến nữ chính Midu xao xuyến từ đó vô tình trở thành tình địch của Lê Dương Bảo Lâm...

Những mẹo đơn giản để đàn ông trông trẻ hơn so với tuổi thực, thách thức thời gian

Làm đẹp

20:40:12 01/02/2023
Đừng để tuổi tác khiến bạn nghĩ mình đã già đi, có nhiều cách để giúp đàn ông trẻ hóa vượt thời gian...

Mỹ nhân vừa ra mắt ở sóng giờ vàng VTV: Từng gây thất vọng với phim đầu tay, lần này tiến bộ thấy rõ

Hậu trường phim

20:01:50 01/02/2023
Ngoài những gương mặt quen thuộc của vũ trụ phim ảnh VTV, Đừng Nói Khi Yêu còn giới thiệu một nhân tố mới, thuộc bộ tứ diễn viên chính là Trình Mỹ Duyên...

Lê Thị Dần bức xúc lên tiếng khi bị nói nổi tiếng, giàu sang rồi bỏ chồng

Netizen

19:45:38 01/02/2023
Nổi lên từ Thách thức danh hài, Lê Thị Dần nắm bắt tốt cơ hội để làm giàu, thay đổi cuộc sống. Dù cuộc sống phú quý, tình cảm vợ chồng của nữ diễn viên vẫn luôn mặn nồng, mặc kệ những lời thị phi...