Đằng sau tấm HCV SEA Games 30 của bà mẹ một con Như Quỳnh

Đằng sau tấm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam SEA Games 30 là câu chuyện đẹp về tình yêu thể thao của bà mẹ một con Đinh Thị Như Quỳnh.

Ở cuộc đua địa hình khắc nghiệt, Như Quỳnh đã vượt lên tất cả để giành tấm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam . Đó là một kết quả được đáng nể phục khi Như Quỳnh thi đấu ở nội dung không phải sở trường trong nhiều năm qua, dù cô từng xuất thân là VĐV đua xe đạp băng đồng.

Tại cuộc đua sáng nay ở SEA Games 30 , Như Quỳnh cho thấy được ý chí và sự nỗ lực vượt lên chính mình. Hai VĐV chủ nhà Philippines dẫn đầu trong gần 4 vòng đua, còn bám đuổi phía sau là Như Quỳnh cùng các VĐV Thái Lan. Sự phân phối sức hợp lý giúp cho Như Quỳnh và Cà Thị Thơm tăng tốc ở quãng đường về đích, qua đó giành hai vị trí đầu tiên.

Ít ai biết rằng, hai kỳ SEA Games gần nhất thì nội dung xe đạp địa hình băng đồng nữ đã không được các nước chủ nhà tổ chức thi đấu (SEA Games năm 2015 và SEA Games năm 2017). Đó cũng là lý do Như Quỳnh bỏ nội dung băng đồng chuyển sang thi đấu đường trường, dù chị từng tranh tài ở SEA Games năm 2013 ở nội dung địa hình.

Cụ thể, VĐV quê ở Hòa Bình đã đầu quân đội xe đạp Cấp thoát nước Môi trường Bình Dương để thi đấu nội dung xe đạp đường trường từ năm 2015. Dù vậy, SEA Games 30 có nội dung địa hình băng đồng nữ nên Như Quỳnh tập luyện trở lại để tranh tài ở môn thể thao có thể nói là đầy khắc nghiệt và gian khổ này.

Đằng sau tấm HCV SEA Games 30 của bà mẹ một con Như Quỳnh - Hình 1

Như Quỳnh và Cà Thị Thơm rạng ngời đón mừng niềm vui sau khi giành HCV, HCB SEA Games 30 ở nội dung đua xe đạp địa hình. Ảnh: Xuân Thành.

Kể từ tháng 4 năm nay, Như Quỳnh chấp nhận xa con nhỏ để ra Tam Đảo luyện tập. Tình yêu cháy bỏng ở nội dung địa hình đã giúp Như Quỳnh nhanh chóng tìm lại được tố chất của một tay đua đẳng cấp ngày nào. Đó cũng là bệ phóng để Như Quỳnh thể hiện phong độ cực tốt ở SEA Games 30, qua đó mang về tâm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam.

Đằng sau tấm HCV SEA Games 30 của Như Quỳnh là câu chuyện đẹp về tình yêu thể thao của bà mẹ một con, chấp nhận xa gia đình để luyện tập nội dung địa hình gian khó.

Danh sách VĐV giành huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam ở sáng ngày 1/12:

Huy chương vàng

Đinh Thị Như Quỳnh (Đua xe đạp địa hình nữ, nội dung băng đồng)

Đức Hòa – Hải Yến (dancesport, đôi nam nữ nội dung quickstep)

Huy chương bạc

Nguyễn Đức Hòa Nguyễn Thị Hải Yến (2 – Dance Sport nội dung Tango và Waltz)

Vũ Hoàng Anh Minh và Nguyễn Trường Xuân (Dance Sport – Slow Count)

Cà Thị Thơm (Đua xe đạp địa hình nữ, nội dung băng đồng)

Huy chương đồng

Trần Thị Minh Huyền (Wushu – Thái cực quyền nữ)

Trần Xuân Hiệp (wushu) – Trường quyền nam

Theo SaoStar

Đoàn Thể thao Việt Nam quyết tâm giành vị trí thứ 3 tại SEA Games 30

Chỉ còn ít ngày nữa SEA Games 30 chính thức khởi tranh tại Philippines.

Phóng viên Báo Quân đội nhân dân Điện tử đã có buổi trao đổi với ông Trần Đức Phấn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) xung quanh công tác chuẩn bị và mục tiêu của Đoàn TTVN tại đại hội lần này.

Phóng viên (PV): Xin ông cho biết công tác chuẩn bị, mục tiêu và tâm thế của các vận động viên (VĐV) trước khi xuất quân tham dự SEA Games 30 như thế nào, thưa ông?

Ông Trần Đức Phấn: Theo kế hoạch, ngày 26-11 Đoàn TTVN sẽ lên đường sang Philippines tham dự SEA Games 30.

Đoàn TTVN tham gia tranh tài ở 43/56 môn thi của đại hội, dù gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là việc nước chủ nhà Philiipines cắt giảm nhiều nội dung thế mạnh trong nhóm các môn thể thao Olympic, ASIAD, nhưng Đoàn TTVN vẫn quyết tâm phấn đấu giành từ 65 HCV trở lên, đứng tốp đầu khu vực, giữ vững thành tích các môn Olympic.

Đoàn Thể thao Việt Nam quyết tâm giành vị trí thứ 3 tại SEA Games 30 - Hình 1

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn TTVN.

Thời gian qua, Bộ VHTT&DL đã đầu tư trọng điểm 66 VĐV trong năm 2019, hướng mũi nhọn vào các môn thi đấu Olympic (điền kinh, bơi, rowing, bắn súng, cử tạ, thể dục dụng cụ, taekwondo, karatedo, đấu kiếm...). Đây cũng chính là các nội dung TTVN nhắm tới HCV.

Sau thời gian chuẩn bị tích cực, nghiêm túc và đầy trách nhiệm của cán bộ, chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên, giờ phút này, Đoàn TTVN đã tự tin, sẵn sàng tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 30 tại Philippines.

PV: Để có thể tranh chấp vị trí ở tốp đầu, VĐV, HLV của Đoàn TTVN cần phải nỗ lực như nào để đạt được mục tiêu đề ra?

Ông Trần Đức Phấn: Đoàn tham dự SEA Games 30 với 856 thành viên, trong đó 568 vận động viên thi đấu trên 40 môn và phân môn thể thao. Trong quá trình chuẩn bị, mặc dù có lúc, có giai đoạn còn những khó khăn, hạn chế về điều kiện đảm bảo, đặc biệt là sự cắt giảm các nội dung thế mạnh trong nhóm các môn thể thao Olympic, Asiad. Xong, với tinh thần Việt, các vận động viên, huấn luyện viên của Đoàn TTVN đã vượt qua vượt qua tất cả, quyết tâm phấn đấu giành từ 65 huy chương vàng trở lên, đứng vị trí tốp đầu khu vực, giữ vững thành tích các môn Olympic như: Điền kinh, bơi, thể dục, đấu kiếm, vật...

Trong đó, đội tuyển bóng đá nam và nữ được kỳ vọng giành thứ hạng cao nhất tại SEA Games 30. Đây cũng là cuộc tổng rà soát lực lượng chuẩn bị cho Đoàn TTVN thực hiện nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

PV: SEA Games năm nay, nước chủ nhà đã đưa ra số lượng môn và phân môn thi đấu kỷ lục so với các kỳ đại hội trước. Điều đó đã gây áp lực thế nào cho Đoàn TTVN?

Ông Trần Đức Phấn: Năm nay chỉ tiêu có khác so với năm trước. Nước chủ nhà đưa ra quá nhiều môn thể thao, hơn 60 môn và phân môn nên đó cũng là một áp lực chung cho tất cả các quốc gia chứ không chỉ riêng Việt Nam.

Đối với Việt Nam, chúng ta đưa đến đại hội hơn 30 môn có khả năng để tham gia tranh chấp. Tuy nhiên, thời gian vừa qua cũng như sắp tới, do sự phát triển của một số môn thể thao đặc biệt ở đấu trường châu lục như Đại hội thể thao châu Á (ASIAD), việc có thêm một số môn thể thao đối kháng, các môn võ như Kurash, Sambo, Jujitsu... nên Đoàn TTVN cũng cử các VĐV tham dự dưới hình thức chuyển đổi các môn thể thao.

Trên cơ sở đó TTVN có thể định hướng cho việc phát triển các môn thể thao này trong tương lai để tham gia các sự kiện thể thao, đặc biệt là Đại hội thể thao châu Á và Đại hội thể thao châu Á trong nhà.

Đoàn Thể thao Việt Nam quyết tâm giành vị trí thứ 3 tại SEA Games 30 - Hình 2

Bộ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch trao cờ cho Trưởng đoàn Trần Đức Phấn.

PV: Ông có nhận xét gì về các quốc gia có khả năng tranh chấp vị trí trực tiếp với Việt Nam?

Ông Trần Đức Phấn: Với số lượng môn đưa ra như quy định, Đoàn TTVN phải đấu vào 3 nước đứng đầu. Đó cũng là một mục tiêu khá khó khăn trong năm nay. Trừ nước chủ nhà Philippines và Thái Lan là một nước mạnh trong khối ASEAN, chúng ta phải đối đầu với 3 quốc gia mạnh nữa là Indonesia, nước vừa tổ chức ASIAD nên vẫn rất mạnh ở các nội dung Olympic ASIAD; tiếp đến là Malaysia (nước đầu tư rất nhiều cho các nội dung của ASIAD, đặc biệt là các môn thể thao đồng đội, thể thao biển và cuối cùng là Singapore, một nước đầu tư nhiều cho các môn thể thao đối kháng.

Trên cơ sở tính toán về mặt cơ học, Việt Nam phải giành khoảng 65 HCV trở lên thì mới có cơ hội tranh chấp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng toàn đoàn, bởi những quốc gia cạnh tranh trực tiếp có rất nhiều nội dung thế mạnh ở các môn mà Việt Nam không có nội dung thi đấu, như một số nội dung thể thao biển.

PV: Theo ông, môn thi đấu và vận động viên nào sẽ đoạt HCV đầu tiên cho Đoàn TTVN?

Ông Trần Đức Phấn: Hiện nay theo lịch thi đấu một số môn võ hầu như lịch thi ở phía sau. Những môn thể thao tập thể và ngày thi đấu nhiều là bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ. Có lẽ phải bước vào ngày thi đấu chính thức thứ hai, Việt Nam mới có môn thi có khả năng giành huy chương.

Những môn quan trọng của Việt Nam như điền kinh, bơi lội phải đến ngày thi đấu thứ 4 chúng ta mới thi. Năm nay cũng là năm đầu tiên nước chủ nhà đưa môn vật và cờ vua vào thi đấu, đây cũng là môn chủ lực của Việt Nam, đặc biệt là cờ vua nhưng số lượng nội dung thi đấu rất ít (4 nội dung).

Bộ môn vật có tới 14 nội dung thi đấu thì chắc là Philippines cũng đầu tư rất nhiều. Tuy nhiên, vật là thế mạnh của Việt Nam, chúng tôi sẽ thi đấu hết mình để bù cho những nội dung không phải là sở trường khác.

PV: Đây là lần mấy ông làm Trưởng đoàn TTVN và lần này khác những lần trước như thế nào?

Ông Trần Đức Phấn: Đây là lần thứ 8 tôi đảm nhiệm vị trí vinh dự này, do đó cũng có một số kinh nghiệm và bài học được rút ra.

Năm nay, tham dự SEA Games, chúng tôi còn có thêm nhiệm vụ là học tập và cử một số VĐV đi cọ sát, chuẩn bị cho Đại hội lần thứ 31 sẽ được tổ chức ở Việt Nam vào năm 2021. Đây cũng là cuộc tổng rà soát, chuẩn bị lực lượng kế cận. Phương án tổ chức SEA Games ở Việt Nam đã được Chính phủ phê duyệt, Việt Nam dự kiến tổ chức tối đa 40 môn thi.

PV: Trân trọng cảm ơn ông và chúc Đoàn TTVN hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại SEA Games 30.

SEA Games 30 với sự tham gia của 11 nước Đông Nam Á, khai mạc ngày 30-11, kết thúc ngày 10-12. 8.750 VĐV tranh tài 56 môn tại 44 địa điểm thi đấu. Hoạt động chính của SEA Games 30 diễn ra tại khu liên hợp thể thao của thành phố New Clark, tỉnh Tarlac trên đảo chính Luzon của Philippines.

Theo quân đội nhân dân

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ronaldo để mất hợp đồng 190 tỷ đồng/năm vào tay Messi
21:28:46 23/01/2021
Tình cũ Ronaldo vẫn vui vẻ khoe thân bất chấp tin đồn ly hôn
22:31:13 23/01/2021
Bạn gái Dybala là người lưỡng tính
13:56:09 23/01/2021
Báo Thái Lan: "HLV Kiatisuk thắng điên rồ cùng HA Gia Lai"
17:38:47 23/01/2021
Báo Thái Lan vẽ ra tương lai u ám cho thủ thành Văn Lâm
18:35:25 23/01/2021
HLV Kiatisuk song ca cùng fan sau chiến thắng của HAGL
06:05:11 23/01/2021
Brooklyn xăm cả thư tình của vợ sắp cưới
14:01:39 24/01/2021
Đồng đội thời C. Ronaldo ra mắt MU ngày ấy và bây giờ
05:56:31 23/01/2021
Messi lần đầu vắng mặt ở đội hình tiêu biểu năm của game FIFA
11:53:46 23/01/2021
Tiền đạo Gramoz viết tâm thư phân trần mình bị oan
11:45:31 24/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Bạn thân hé lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm vào đêm Sơn Tùng lộ diện, nhắn gửi ai đó: "Đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc"
21:14:21 24/01/2021
Dàn mỹ nhân lắm thị phi của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2
19:58:40 24/01/2021
Elly Trần nói về 'trà xanh' cực gắt giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm
20:40:56 24/01/2021
Nhân viên "nhọ" nhất Cbiz: Kết hôn khổ sở vì Luhan, du lịch vướng Song Song chia tay, chăm vợ bầu thì gặp ngay Hoa Thần Vũ
19:42:34 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'
20:01:57 24/01/2021

Tin mới nhất

Hà Nội FC thua trận thứ 2 liên tiếp, Arsenal sớm trở thành cựu vương

11:41:53 24/01/2021
Có lợi thế thi đấu trên sân nhà nhưng Hà Nội FC để thua ngược trước B.Bình Dương.

Con trai Hùng Dũng tinh nghịch trên sân trước trận Hà Nội FC gặp CLB Bình Dương

08:33:40 24/01/2021
Bé Titi (con trai cầu thủ Hùng Dũng) chơi đùa trên sân Hàng Đẫy trước trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB Bình Dương diễn ra vào lúc 19h15 ngày 23/1.

Hai tình cũ đả kích nhau vì tiền của Maradona

07:20:51 24/01/2021
Veronica Ojeda mỉa mai Rocio Oliva lợi dụng lúc huyền thoại Maradona qua đời tiêu nhiều tiền trong thẻ tín dụng của ông trước khi bị hủy thẻ.

Văn Quyết: Sau "Quả bóng vàng" là "VĐV tiêu biểu toàn quốc"

06:37:23 24/01/2021
Một năm đại thành công của cầu thủ CLB Hà Nội khi sau những danh hiệu vẻ vang trên sân cỏ, Nguyễn Văn Quyết lần đầu tiên đứng đầu cuộc bình chọn Vận động viên tiêu biểu toàn quốc.

Những chuyện thú vị về Thomas Tuchel

20:46:19 23/01/2021
Nếu kịch bản HLV Thomas Tuchel được Chelsea mời về thế chỗ HLV Frank Lampard xảy ra như lời đồn đoán đang râm ran, chiến lược gia người Đức này hứa hẹn sẽ trở thành nhân vật giàu sức hút ở Premier League. Tạm gác yếu tố chiến thuật sang...

HLV Lampard nổi giận đùng đùng, mắng té tát phóng viên

18:28:40 23/01/2021
Sau khi đọc bài phân tích chê bai Chelsea, HLV Lampard đã nổi giận đùng đùng và mắng té tát phóng viên trong phòng họp báo.

Mourinho chúc mừng… đểu Klopp và Liverpool

16:37:52 23/01/2021
Liverpool thua sốc Burnley, HLV Mourinho lên tiếng chúc mừng về kỷ lục của thầy trò Klopp nhưng không quên nhấn mạnh điều đáng chú ý sau đó…

Huấn luyện viên Kiatisuk có chiến thắng đầu tay, Barcelona gặp khó ở Cúp nhà Vua

13:47:43 23/01/2021
Sông Lam Nghệ An có bàn thắng vươn lên dẫn trước, nhưng Hoàng Anh Gia Lai đã tận dụng lợi thế hơn người để giành chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới. Trong một diễn biến khác, kết quả bốc thăm vòng 1/8 Cúp nhà Vua Tây Ban Nha đã đẩy câu...

Ấm áp Cây mùa xuân

12:45:54 23/01/2021
Cựu trung phong số một Việt Nam Nguyễn Cao Cường dẫn đoàn cầu thủ một thời của bóng đá miền Bắc thi đấu với hai đội bóng cựu Công an TP.HCM và Hữu Nghị FC Sài Gòn.

Văn Thanh cao hứng gọi bầu Đức và HLV Kiatisuk là "hot boy"

10:37:27 23/01/2021
Sau chiến thắng đầu tay dưới thời HLV Kiatisuk, các cầu thủ HAGL trong đó có Văn Thanh tỏ ra vô cùng phấn khích. Hàng tấn áp lực đè nặng lên vai họ đã được cởi bỏ phần nào.

HLV Zinedine Zidane nhiễm COVID-19

23:48:11 22/01/2021
Theo thông tin được tờ Marca Tây Ban Nha cho biết vào ngày 22/1, HLV CLB Real Madrid ông Zinedine Zidane đã dương tính với COVID-19.

Công Phượng được bố và bầu Đức động viên sau chiến thắng

21:43:40 22/01/2021
Bầu Đức và ông Nguyễn Công Bảy - bố tiền đạo Công Phượng - xuống sân chia vui cùng HAGL sau chiến thắng 2-1 trước SLNA.

Filip Nguyễn thông báo tin vui với người hâm mộ

21:15:42 22/01/2021
Bạn gái của Filip Nguyễn đã hạ sinh bé trai đầu lòng và thủ thành Slovan Liberec không thể giấu nổi niềm vui to lớn này.

Vợ Công Phượng kín đáo tới sân Pleiku cổ vũ HAGL

19:51:30 22/01/2021
Viên Minh có mặt trên sân Pleiku cổ vũ cho đội bóng HAGL trong trận đối đầu SLNA tại vòng 2 V.League 2021.

Wanda Nara giành chiến thắng trước Google và Yahoo vì 'băng s.e.x'

19:38:46 22/01/2021
Wanda Nara - cô vợ kiêm người đại diện của Mauro Icardi (PSG) tiết lộ cô đã giành chiến thắng từ từ những gã khổng lồ công nghệ Google và Yahoo vì đã chia sẻ những tin đồn thất thiệt rằng nàng WAGs lẳng lơ này có băng s.e.x.

Sinh nhật buồn của Essien và câu chuyện cầu thủ Real chỉ quan tâm bản thân

19:35:39 22/01/2021
Nội bộ Real Madrid mâu thuẫn không phải chuyện mới xảy ra gần đây. Cách đây 9 năm, chuyện buồn cũng từng xảy ra trong sinh nhật của Michael Essien khiến HLV Mourinho chỉ còn cách an ủi cậu học trò.

Vợ Ter Stegen phủ nhận đụng đến dao kéo

19:31:21 22/01/2021
Vợ Ter Stegen phủ nhận đụng đến dao kéo, Embolo leo mái nhà trốn cảnh sát... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 22/1.

Brooklyn và vợ sắp cưới yêu nhau qua những hình xăm

19:10:23 22/01/2021
Cậu cả nhà Becks vừa bổ sung thêm loạt hình xăm là những dòng chữ thể hiện tình cảm nồng nàn với người đẹp Nicola Peltz trên tay.

Sốt vụ đụng độ giữa Klopp và HLV của Burnley trong đường hầm

19:05:21 22/01/2021
HLV Jurgen Klopp và Sean Dyche đã có xung đột dữ dội trong đường hầm sân Anfield khi không khí trận đấu sôi sục trong giờ nghỉ giải lao giữa trận Liverpool thua sốc Burnley 0-1 ở vòng 20 Ngoại hạng Anh diễn ra rạng sáng nay (22.1, giờ V...

Vợ Harry Kane ba lần 'sinh thôi miên'

15:12:15 22/01/2021
Bà xã Kate của tiền đạo Harry Kane chia sẻ bức ảnh bế cậu con trai mới sinh Louis cùng những tâm sự tích cực về phương pháp đẻ thường theo kiểu thôi miên.

Có thể bạn quan tâm

Đại biểu dự Đại hội XIII: Nêu cao tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân

Đời sống

05:44:42 25/01/2021
Trước thềm đại hội, các đại biểu bày tỏ niềm vinh dự, nêu cao tinh thần, trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân đóng góp vào thành công chung của Đại hội.

Nam thanh niên bị xe buýt cán tử vong

Sự kiện nóng

05:40:06 25/01/2021
Cú va chạm với xe buýt số 20 trên đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 (TP.HCM) khiến nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Đi tour du lịch Cao Bằng nên chọn ăn những loại đặc sản nào?

Du lịch

05:02:36 25/01/2021
Nằm trên đường biên giới Việt - Trung, là một tỉnh thuộc miền núi phía Bắc Việt Nam, Cao Bằng hấp dẫn nhiều du khách không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên, núi non hùng vĩ mà còn bởi những món đặc sản phong phú và vô cùng đa dạng.

Saigon Phantom lấy lời Sơn Tùng M-TP để nói chia tay cùng 1 tuyển thủ

Esport

04:57:37 25/01/2021
Saigon Phantom chính thức chốt sổ đội hình trước thềm ĐTDV mùa Xuân 2021. Duy nhất một thành viên ra đi, đó là Goro.

Ra giá 7 triệu đồng để được "add friend", nữ streamer với gần 2 triệu follower trở mặt khi bị fan đặt câu hỏi "cực gắt"

Game online

04:55:37 25/01/2021
Thẳng thừng báo giá 7 triệu đồng cho một lượt add friend, nữ streamer bị fan nghi ngờ đang đào mỏ từ người hâm mộ.

Gần 100 cảnh sát 'đột kích' phá sới bạc tinh vi ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:50:49 24/01/2021
Sau thời gian điều tra, lên kế hoạch phá án, gàn 100 cảnh sát tham gia triệt phá sới bạc lớn hoạt động rất tinh vi ở Lạng Sơn, tạm giữ 42 người.

Thế giới ghi nhận trên 99,4 triệu ca mắc, 2,13 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:42:44 24/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 24/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận hơn 99,4 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó hơn 2,13 triệu người tử vong do COVID-19.

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để "xứng mặt đàn ông"?

Sao việt

23:30:00 24/01/2021
Không xứng mặt đàn ông là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại.

Giảm cân cấp tốc đón Tết, học sao Việt chiêu lạ "ép kí": Người ăn chay, người chỉ uống bột

Phong cách sao

23:13:15 24/01/2021
Võ Hoàng Yến chỉ chăm chăm uống thứ bột vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bảo Thy lại lười ăn mà uống thứ nước màu xanh đỏ, Hoàng Thuỳ Linh lại chỉ o bế thứ hạt thần kì, Châu Bùi lại kiêng luôn thịt.

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

Netizen

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”

Thời trang

23:12:13 24/01/2021
Thay đổi kiểu tóc những ngày cận Tết, người mẫu Hiền Trần nhận cái kết không thể cay đắng hơn.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera 

Đồ 2-tek

23:08:23 24/01/2021
0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.

'Bond girl' Ana de Armas gợi cảm mê mẩn trên tạp chí sau chia tay Ben Affleck

Sao âu mỹ

23:04:23 24/01/2021
Ana de Armas vừa có bộ ảnh thời trang gợi cảm táo bạo trên tạp chí The Sunday Times Style số tháng 1/2021.

Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ

Sức khỏe

23:01:39 24/01/2021
Cho trẻ ăn uống sai cách là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bệnh “trẻ hóa”, và sỏi thận ở trẻ nhỏ chính là minh chứng điển hình.

Knet nhớ Suzy làm idol lắm rồi: Diễn concert solo mà khiến dân tình "điên đảo", thần thái tới nhan sắc đều "đỉnh của chóp"! 

Sao châu á

22:35:17 24/01/2021
Đẳng cấp nhan sắc và thần thái của Suzy vẫn không thay đổi qua thời gian, dù cho đã nhiều thế hệ idol debut.