Đăng Quang The Voice: “Tôi đã chủ động nhắn tin xin lỗi anh Tuấn Hưng”

Đăng Quang cho biết anh cảm thấy hối hận về cách hành xử ngây ngô của mình với Tuấn Hưng trong liveshow 5 “The Voice” vừa qua.

Đêm liveshow 5 của Giọng hát Việt – The Voice 2015 khép lại cùng những ồn ào về việc huấn luyện viên Tuấn Hưng mắng học trò Đăng Quang gay gắt trên sóng truyền hình trực tiếp. Những luồng ý kiến trái chiều của khán giả quanh vụ việc này vẫn chưa dừng lại trên các diễn đàn mạng. Người bênh vực, kẻ chê bai và những hoài nghi về chiêu trò, sắp xếp một lần nữa lại được dấy lên. Nhìn lại sự việc đã qua, Đăng Quang – người đang hứng chịu nhiều “gạch đá” từ dư luận đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự cố của mình.

Đăng Quang The Voice: Tôi đã chủ động nhắn tin xin lỗi anh Tuấn Hưng - Hình 1

Đăng Quang trình diễn trong liveshow 5 của “The Voice”

Anh từng chia sẻ mình bị bệnh đau bao tử khá nặng. Đó có phải là lý do chính khiến anh quyết định dừng cuộc chơi tại The Voice năm nay?

Tôi thật sự là bị đau bao tử. Tôi đau từ trước khi thi The Voice. Trước khi có buổi nói chuyện ngày hôm nay, tôi đã đến bệnh viện để tiêm kháng sinh liều nặng. Bệnh của tôi bắt đầu từ lúc còn ở nước ngoài, tôi đi học một mình, xa gia đình và ăn uống không điều độ. Nhiều thứ không tốt cho sức khỏe cứ tích tụ suốt thời gian dài rồi gây ra bệnh. Tôi có nói cho anh Tuấn Hưng mình không khỏe nhưng không kể rõ tình trạng trầm trọng ra sao. Sức khỏe không khả quan làm tôi cảm thấy thiếu tự tin, tôi nghĩ đi tiếp cũng không làm tốt hơn được. Thế nên tôi xin dừng cuộc chơi.

Sao anh không chọn thời điểm khác để xin dừng cuộc chơi mà lại đúng ngay lúc Tuấn Hưng chuẩn bị nhận xét?

Cái ngây ngô của tôi là đã nói không đúng thời điểm. Tôi thấy ân hận về điều này vô cùng. Một đêm bình tĩnh để nghĩ lại, tôi thấy giá như mình chia sẻ suy nghĩ sau khi anh Tuấn Hưngnói xong, hoặc là khi anh Tuấn Hưng đã lựa chọn người nhận xét rồi thì sẽ không đến mức làm tổn thương nhiều người đến thế đâu. Tôi tưởng tượng thế này, tôi sẽ không giành micro từ anhPhan Anh, tôi sẽ xin phép anh Tuấn Hưng cho mình được nói, nếu anh Tuấn Hưng không cho tôi chia sẻ lúc đó thì tôi cũng vui lòng. Tôi thấy mình còn vụng về và ngây ngô quá.

Đăng Quang The Voice: Tôi đã chủ động nhắn tin xin lỗi anh Tuấn Hưng - Hình 2

Đăng Quang song ca cùng Hạ Vy

Anh không giận Tuấn Hưng vì đã gay gắt chỉ trích anh sao? Một người trẻ mới bước vào nghề đã bị đàn anh mắng thậm tệ như thế rất dễ bị tổn thương tâm lý!

Tôi không giận anh Tuấn Hưng, vì lỗi là do tôi gây ra mà. Tôi biết tôi làm anh Hưng giận và buồn lắm. Tôi may mắn vào đội Tuấn Hưng, mọi người đối với nhau như anh em trong nhà, đâu ai mong muốn sẽ có chuyện không hay để tất cả đều phải nặng lòng đâu. Tôi chỉ muốn nói với anh Hưng là tôi xin lỗi anh nhiều lắm, tôi đã xin dừng cuộc chơi không đúng lúc, tôi khiến anh bực dọc trên sóng truyền hình trực tiếp và làm mọi người xung quanh cũng bị ảnh hưởng theo. Những lời anh dạy tôi sẽ nhớ mãi, dù sao đi nữa anh vẫn là người thầy, người anh mà tôi cực kỳ yêu mến. Riêng bản thân mình, thú thật tôi rất buồn. Buồn và thất vọng vì mình hành xử không đúng. Tôi coi đây là bài học đắt giá cho bản thân, suốt cuộc đời này tôi sẽ không bao giờ quên.

Đăng Quang The Voice: Tôi đã chủ động nhắn tin xin lỗi anh Tuấn Hưng - Hình 3

Trước khi Tuấn Hưng nhận xét, Đăng Quang chia sẻ rằng anh muốn dừng cuộc chơi

Việc anh dừng cuộc chơi ồn ào như thế này, ngoài Tuấn Hưng ra thì Hạ Vy cũng là người chịu ảnh hưởng khá lớn. Một số ý kiến cho rằng Hạ Vy được vào vòng trong không phải vì thực lực mà do có sự cố của anh, bất đắc dĩ Tuấn Hưng mới cho vào. Anh suy nghĩ như thế nào về điều này!

Tôi chỉ có thể nói như thế này, chị Hạ Vy đêm qua đã có phần trình diễn rất tốt, dù một vài chỗ vẫn chưa tiết chế được nhưng tôi biết rằng chị Hạ Vy đã cố gắng rất nhiều. Sự cố gắng ấy xứng đáng được một phần thưởng, lúc tôi xin dừng cuộc chơi, tôi không nói là nhường, tôi dừng lại vì tôi không đủ sức khỏe. Trước khi lên hát, tôi đã tiêm kháng sinh khá nhiều, sự mệt mỏi và đau đớn làm tôi mất tập trung. Nhìn lại đêm liveshow vừa qua, khi đã tĩnh tâm suy nghĩ kỹ, tôi thấy chị Hạ Vy xứng đáng. Còn những chuyện không hay mà mọi người đang nghĩ, tôi chẳng biết nói sao cả, chỉ có thể kêu lên rằng tình ngay lý gian mà thôi!

Đăng Quang The Voice: Tôi đã chủ động nhắn tin xin lỗi anh Tuấn Hưng - Hình 4

Sau sự cố vừa rồi, anh và Hạ Vy đã nói chuyện với nhau chưa?

Khi chương trình kết thúc, chị ấy ôm tôi và khóc rất nhiều, tôi dù rất xúc động nhưng cũng không biết làm gì ngoài việc ôm chặt chị và động viên. Tôi và chị Hạ Vy cũng có trao đổi riêng với nhau một số điều, chị ấy mắng tôi vì tôi ngây ngô quá. Cả chị Yến Lê và Thu Thủy cũng mắng. Tôi không buồn ai cả, vì các chị có thương thì mới bực mình đến thế.

Tôi cũng muốn chia sẻ thêm là không hề có chuyện lục đục nội bộ trong đội Tuấn Hưng. Tôi muốn dừng cuộc chơi, đơn thuần chỉ có lý do từ cá nhân, không ai tác động hay làm ảnh hưởng gì đến tôi cả. Nếu nói tôi và anh Tuấn Hưng đã có mâu thuẫn từ trước hay tôi dùng chiêu trò để gây chú ý thì không đúng. Nếu muốn làm thế, tôi đã làm từ lâu chứ không phải bây giờ. Còn với nghi ngờ là ban tổ chức chương trình dàn xếp, tôi cũng khẳng định là không. Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông cho tôi, việc tôi ngây ngô gây ra sự cố không liên quan đến ai cả.

Ngoài Tuấn Hưng và các thí sinh trong đội, những huấn luyện viên khác có chia sẻ với anh điều gì khi chương trình kết thúc không?

Chị Mỹ Tâm đã đến nói chuyện với tôi. Chị làm tôi xúc động và bất ngờ lắm. Thú thật, tôi có thời gian ở nước ngoài, nghe nhạc ngoại là chủ yếu nên tôi không có ấn tượng nhiều về chị Mỹ Tâm. Đêm qua, khi mọi chuyện còn đang rối tinh rối mù, chị Tâm bất ngờ đến bên tôi khuyên nhủ. Chị nói: “Em giống như chị, dù cái ý mình là tốt nhưng lại không biết diễn đạt, không biết nói cho gãy gọn nên làm người khác hiểu lầm. Ý mình từ tốt cũng thành ra xấu là vì thế. Qua sự việc này, em phải rút kinh nghiệm cho bản thân, phải học cách ăn nói gãy gọn và súc tích”.

Đăng Quang The Voice: Tôi đã chủ động nhắn tin xin lỗi anh Tuấn Hưng - Hình 5

Mỹ Tâm

Tôi biết ơn chị Tâm lắm, vì từ đầu mùa The Voice đến giờ, tôi đâu có cơ hội tiếp xúc nhiều với chị Tâm. Cái chị cho tôi không chỉ là lời khuyên mà còn là động lực phấn đấu, lúc đang rối nhất, hoang mang nhất chị vẫn hiểu và cảm thông cho tôi. Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao chị được nhiều người yêu mến đến thế.

Vì sao anh lại hát ca khúc “Cha và Mẹ” do Tuấn Hưng đặt hàng cho cả đội cùng thu single? Anh không chọn được bài hát khác hay còn có lý do nào nữa?

Như tôi đã nói, tôi thích nghe nhạc ngoại, tôi biết nhiều bài nhạc ngoại và cũng muốn hát những ca khúc đó. Nhưng vào vòng liveshow 5, tôi không thể hát tiếng Anh mãi được, giám đốc âm nhạc đề nghị là tôi phải trình bày một ca khúc tiếng Việt. Tôi chọn đi chọn lại cũng không có bài ưng ý, vì tôi có ý định là hát về tình cảm gia đình, tình yêu cha mẹ. Đến phút cuối thấy tôi loay hoay hoài, anh Hưng đã cho tôi hát bài Cha và mẹ. Tôi cảm ơn anh Hưng nhiều lắm, vì anh đã tin tưởng giao bài hát cho tôi, điều đó chứng tỏ anh đã yêu thương tôi đến nhường nào. Chỉ là trong một phút nhất thời tôi đã phụ lòng anh.

Đăng Quang The Voice: Tôi đã chủ động nhắn tin xin lỗi anh Tuấn Hưng - Hình 6

Tuấn Hưng trò chuyện cùng Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm sau khi xảy ra sự cố với Đăng Quang

Anh đã gửi những tâm sự của mình đến Tuấn Hưng chưa?

Thú thật, tôi chưa dám gặp anh nói chuyện trực tiếp, tôi chỉ nhắn tin cho anh, anh có trả lời là “Đến giờ vẫn không hiểu vì sao tôi lại làm thế”. Tôi hiểu là anh rất buồn. Tôi cũng có nhắn tin lại giãi bày, nhưng những nội dung riêng tư thế này tôi xin phép từ chối trả lời. Tôi muốn giữ lại những điều bí mật cho thầy trò chúng tôi.

Nhiều người nhận xét anh và Tuấn Hưng có sự tương đồng. Cả trong tính cách lẫn ngoại hình. Cả hai đều có một chút ngông, đều yêu thích việc xăm những hình xăm cỡ lớn lên cơ thể. Anh suy nghĩ như thế nào về sự giống nhau này?

Đúng là nhiều người đã từng hỏi tôi về điều này. Tôi không phủ nhận mình và anh Hưng có đôi chút giống nhau. Về hình xăm trên cánh tay, tôi thích nó từ lúc còn đi học. Sau khi sang nước ngoài học, tôi lại càng thích hơn. Tôi đã xin phép mẹ cho xăm lên người. Dù mẹ phản đối rất quyết liệt nhưng tôi vẫn không bỏ cuộc, tôi còn hứa với mẹ là sẽ thường mặc áo tay dài để mọi người không thấy hình xăm của mình.

Riêng tính cách, tôi thấy anh Hưng là người thầy rất thẳng thắn, nam tính và nhiệt tình với mọi người. Tất nhiên sẽ có những lúc mọi người cho ý kiến trái chiều về anh Hưng, song tôi sẽ không nhận xét gì cả. Tôi may mắn làm học trò của anh, tôi biết ơn vì điều này. Tôi từ trước đến giờ vẫn luôn quan niệm, mình gặp gỡ ai trong cuộc đời này cũng là duyên số, mình phải cố gắng học những điểm tốt từ họ, còn điểm xấu thì mình tiếp thu và nhìn nhận một cách khách quan.

Đăng Quang The Voice: Tôi đã chủ động nhắn tin xin lỗi anh Tuấn Hưng - Hình 7

Hữu Toàn – người từng thi cùng anh trong vòng Đối đầu đã có những chia sẻ “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Sau khi sự cố vừa rồi xảy ra, anh suy nghĩ gì về chia sẻ này?

Anh Hữu Toàn là một người rất giỏi, với năng lực của anh, tôi nghĩ sẽ làm được nhiều điều đặc biệt. Tôi may mắn giành vé đi tiếp chứ không nghĩ đến chuyện hơn thua với anh ấy bao giờ. Tôi có thấy dòng chia sẻ của anh Toàn sau khi sự cố xảy ra. Chắc là anh cũng buồn và muốn nhắc nhở tôi phải tôn sư trọng đạo. Anh Toàn nói đúng, một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy, tôi không quên điều này bao giờ cả.

Bố mẹ đã dành cho bạn những lời khuyên như thế nào trong sự cố này?

Đêm liveshow 5 vừa rồi, bố mẹ tôi cũng có mặt ở phim trường ghi hình trực tiếp. Chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối, bố mẹ đã rất giận. Bố mẹ mắng tôi là tại sao lại làm thế, sao không chọn thời điểm thích hợp hơn mà chia sẻ. Tôi biết bố mẹ lo cho tôi lắm, bố mẹ sợ tôi làm chuyện dại dột rồi tâm lý bị ảnh hưởng. Tôi cảm thấy có lỗi khi làm bố mẹ mình lo lắng, buồn phiền. Riêng ý kiến của khán giả gửi đến tôi, tôi trân trọng tất cả, dĩ nhiên sẽ có người chê, người khen, song tôi đã học được nhiều điều sau tất cả!

Xin cám ơn Đăng Quang vì đã dành thời gian trò chuyện!

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quán thanh xuân: "Sởn da gà" khi loạt ca khúc nhạc phim Việt ngày xưa vang lên01:38:20Vừa gặp ở show hẹn hò đã chủ động hôn đối phương, nữ giám đốc 23 tuổi xinh như hoa gây 'náo loạn'30:50Lam Trường giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi01:59:40Chung kết Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành - Phương Thanh ôm nhau khóc vì xúc động09:31Nam chính "Người ấy là ai" từng có clip triệu view khi song ca với Hiền Hồ!04:21Người ấy là ai: Trúc Nhân hết "dọa đánh" Quang Trung, nguýt Trấn Thành lại giận dỗi cực phẩm08:08"Hẹn ăn trưa": Nữ dược sĩ xinh đẹp bị bạn trai cắm sừng gặp ngay trai tân U40 chưa biết mùi đàn bà29:03Lynk Lee thích mặc váy của chị em gái, có cảm xúc với con trai từ mẫu giáo, luôn nghĩ mình là công chúa11:31Nữ chính "Người ấy là ai?" tập 10: Không mặc đầm dạ hội, vừa lộ diện khán giả đã chê vì make-up quá tệ09:02Trấn Thành bị Hari Won "lột" hết phụ kiện hàng tỷ đồng trên sân khấu01:37Tham gia show hẹn hò, cô nàng U30 gây sốc vì còn 'dây dưa' với người cũ28:31"Bạn muốn hẹn hò": Chàng tài xế tặng nữ chính dây chuyền vàng ngay trên sân khấu khiến Hồng Vân bày tỏ "sốc nhất từ trước đến giờ"27:44Lục tung mạng xã hội tìm kiếm info nữ chính tập 10 'Người ấy là ai', dân mạng phát hiện một sự thật ngỡ ngàng06:17"Vợ chồng son": Bị gái xinh xem thường, chàng kiến trúc sư giả nghèo đi tán tỉnh nào ngờ cái kết quá ngọt ngào25:33Phản ứng ngại ngùng của Phạm Thừa Thừa khi gặp Cúc Tịnh Y03:30"Đừng bắt em phải quên": Bố làm giám đốc nhưng Ngọc (Quỳnh Kool) lại "tằn tiện" diện 1 đôi giày suốt hơn 20 tập01:203 con không cùng bố, “nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh chỉ muốn bình yên bên một người00:39Ơn giời: Lynk Lee khéo léo xử lý những pha "gần gũi", "đòi hôn" của Trường Giang04:11Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!”02:11:31Từ Nghệ Dương lên tiếng sau khi mất suất debut với BonBon Girls 303, Hoàng Tử Thao ra sức ủng hộ tinh thần01:20Dương Mịch khoe dáng thon và độ trẻ trung dù diện đồ kín đáo trong 'Trốn thoát khỏi mật thất'12:49Lựa chọn số phận - Tập 16: Cường (Hà Việt Dũng) được đồng nghiệp của bố đề nghị giao án hình sự01:29Sau khi được nữ chính Người ấy là ai tập 10 lựa chọn, cực phẩm xanh lá thú nhận mình đã trải qua… 5 mối tình03:16Hari Won tiết lộ Trấn Thành rất thích mặc đồ đôi, bật mí bí kíp nói dối để giữ lửa gia đình00:38Khả Như "mặt sưng", đứng hình khi bị gọi nhầm thành... Khả Ngân01:38Mix-In Show: "Cầu cứu" Denis Đặng, Nguyễn Trần Trung Quân cũng chưa nhận ra hit bự của chính mình!03:26Triệu Lệ Dĩnh sẽ là PD cho 'Thanh xuân có bạn 3' với sứ mệnh biến cô gái bình thường trở thành nữ thần?05:34Kim Tử Hàm - Ngô Tuyên Nghi: Hai đại mỹ nhân của nhà Yuehua hội tụ, nhan sắc một chín một mười00:47Khương Trinh Vũ viết lời tạm biệt 'Sáng tạo doanh 2020': Tình cảm này tồn tại mãi trong tim01:24'Happy Camp': Dương Mịch diện áo đỏ năng động 'quẩy nhẹ' trên nền nhạc Mojito01:32

Tiêu điểm

Bi Rain nghiêm khắc chấn chỉnh thí sinh "I-LAND" vì thái độ thiếu tôn trọng: "Khán giả sẽ không hiểu cho các bạn đâu"
00:30:47 12/07/2020
Những 'gương mặt vàng trong làng mai mối' khiến dân mạng gật gù: 'Lý do ế là đây chứ đâu'
10:46:51 12/07/2020
Dở khóc dở cười với những lần dàn cực phẩm "Người ấy là ai" bị nghi Tím lịm tìm sim!
18:43:49 11/07/2020
Lena - Bạn gái tin đồn của Grey D (Monstar): Công khai song tính, từng hẹn hò cùng Phạm Đình Thái Ngân
00:33:06 12/07/2020
"Tình trẻ" Phượng Chanel vượt mặt Trung Dũng, chiến thắng Tình Bolero 2020
08:24:30 11/07/2020
Nam chính "Người ấy là ai" từng có clip triệu view khi song ca với Hiền Hồ!
11:46:14 11/07/2020
Dàn cast "Running Man" đời đầu sau 10 năm: Lee Kwang Soo thăng hạng, Song Joong Ki ồn ào chuyện hôn nhân
10:40:22 12/07/2020
Hóa ra nhóm Cờ cá ngựa diện đồ sặc sỡ vì mê Lọ Lem, Trúc Nhân được giao hẳn vai... mẹ ghẻ độc ác
09:54:48 12/07/2020
Sau khi được nữ chính Người ấy là ai tập 10 lựa chọn, cực phẩm xanh lá thú nhận mình đã trải qua… 5 mối tình
09:19:47 11/07/2020
Ơn giời: Lynk Lee khéo léo xử lý những pha "gần gũi", "đòi hôn" của Trường Giang
10:10:17 11/07/2020

Thông tin đang nóng

Nóng: Bắt quả tang Hoa hậu Việt Nam tại Úc 2015 bán dâm giá 30000 USD, mẫu nam Lục Triều Vỹ điều hành đường dây đi khách này
17:31:35 12/07/2020
Chân dung Hoa hậu người Việt tại Úc bị nghi bắt quả tang bán dâm vào chiều ngày 12/7: Mặt ngây thơ, sống sang chảnh - hàng hiệu
18:28:25 12/07/2020
Gia thế ‘khủng' ít ai biết về Hoa hậu bị nghi bắt quả tang bán dâm chiều 12/7: Xài đồ hiệu không xem giá
20:12:06 12/07/2020
Lục Triều Vỹ - "Tú ông" điều hành đường dây bán dâm 30 nghìn đô có thói quen "khoe hàng" trên mạng xã hội
19:12:23 12/07/2020
Lễ 49 ngày mất của trùm sòng bạc: Bà Hai không xuất hiện, rể Harvard lộ diện cùng Đậu Kiêu, chồng Ming Xi vẫn buồn bã
17:57:19 12/07/2020
Triệt phá đường dây người mẫu bán dâm hàng chục nghìn USD ở TP.HCM
19:25:25 12/07/2020
Hồng Đăng khiến fan phát cuồng khi đăng ảnh đóng phim mới cùng Hồng Diễm, tạo hình xuất sắc nhất từ trước đến nay
20:44:23 12/07/2020
Hoa hậu vướng ồn ào bán dâm 30000USD từng khiến CĐM dậy sóng vì những 'bộ cánh' gợi cảm
23:04:03 12/07/2020
Jolie Nguyễn từng bị Kỳ Duyên "cạch mặt" vì sân si, dính tin đồn hẹn hò rapper "hư hỏng" BinZ
21:05:25 12/07/2020
Nhan sắc con gái nhà tỷ phú mới đính hôn với Brooklyn Beckham
18:38:12 12/07/2020

Tin mới nhất

Hát liên khúc 7 bài hát kinh điển, Quách Ngọc Ngoan xuất sắc "vượt mặt" Trung Dũng giành Quán quân Tình Bolero 2020

21:55:15 12/07/2020
Với việc chênh lệch chỉ 1 điểm, Quách Ngọc Ngoan đã xuất sắc trở thành Quán quân của Tình Bolero 2020 - Phiên bản Nghệ sĩ.

Nam chính "Người ấy là ai?" phản bác tin đồn đồng tính, tố cáo có người giả mạo

21:52:22 12/07/2020
Nam chính Người ấy là ai? tập 10 - Hoàng Tâm khẳng định tất cả thông tin đang lan truyền trên MXH là không đúng sự thật.

Những nữ chính xuất chúng nhất của "Người ấy là ai?” 3 mùa

21:49:51 12/07/2020
Đây đều là những cái tên gây được nhiều sự chú ý khi ngồi ghế nữ chính trong Người ấy là ai?.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Triệu Lệ Dĩnh chiếm vị trí center mà không ai dám giành, đồng nghiệp còn núp sau lưng

21:49:47 12/07/2020
Triệu Lệ Dĩnh được ưu ái đứng ở vị trí trung tâm mà đáng lý ra phải dành cho Huỳnh Hiểu Minh.

Xấu hổ như Huỳnh Thánh Y: Nhập tâm hát rồi khóc lóc nhưng vô tình để lộ mắt bị lác, netizen ồ ạt cười chê

21:42:38 12/07/2020
Hát hò diễn xuất vô cùng nhập tâm nhưng cuối cùng Huỳnh Thánh Y lại bị lộ khuyết điểm lớn.

Hậu "Người ấy là ai?": Thanh Tâm chất vấn Quang Lâm cực gắt chuyện bị "lơ đẹp" khiến chàng bác sĩ trẻ "câm nín"

21:40:19 12/07/2020
Đây là lần đầu tiên cặp đôi Thanh Tâm - Quang Lâm xuất hiện cùng nhau sau khi kết đôi thành công trong Người ấy là ai?.

"Họa mi" Khánh Linh trở lại mới mẻ trong Không khoảng cách

19:32:20 12/07/2020
Trong chương trình Không khoảng cách tháng 7, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của Khánh Linh qua 10 ca khúc với các phong cách khác nhau.

Hè vui khỏe: Bạn đã biết kỹ năng sinh tồn trong môi trường nước?

19:30:29 12/07/2020
Trong Hè vui khỏe số thứ 5, các bạn nhỏ sẽ cùng làm quen với khái niệm hoàn toàn mới: sinh tồn trong môi trường nước với kĩ thuật nổi ngửa và nổi sấp.

Hương Giang lấy D-Gragon làm ví dụ để cứu thí sinh

19:27:07 12/07/2020
Tập 7 của Nhà thiết kế tương lai nhí là vòng thi Thiết kế đồ bảo hộ lao động cho các nhân viên làm vệ sinh môi trường. Không có thí sinh nào bị loại sau tập này.

Ốc Thanh Vân xúc động với ước mơ một đám cưới nhỏ không thể thực hiện của cặp đôi khuyết tật

18:21:48 12/07/2020
Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo với câu chuyện xúc động của cặp đôi vận động viên khuyết tật Văn Nguyên và Thu Đông sẽ được phát sóng vào 21h35 Chủ nhật (12/7) trên VTV9.

Bằng sự liều lĩnh, nam sinh Bắc Ninh xuất sắc giành vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia

18:19:36 12/07/2020
Bằng sự liều lĩnh cùng vốn kiến thức vững chắc, Tạ Quang Hưng (THPT chuyên Bắc Ninh, Bắc Ninh) đã xuất sắc giành tấm vé vào vòng thi Quý IV Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Kim Tử Hàm - Ngô Tuyên Nghi: Hai đại mỹ nhân của nhà Yuehua hội tụ, nhan sắc một chín một mười

08:49:56 12/07/2020
Kim Tử Hàm và Ngô Tuyên Nghi xuất hiện trong cùng chung khung hình đã hấp dẫn nhiều lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Sân khấu cuối cùng của Rocket Girls 101: Cùng mặc lại trang phục đầu tiên khi đến 'Sáng tạo 101'

19:28:58 11/07/2020
Hình ảnh Rocket Girls 101 diện trang phục đầu tiên khi đứng trên sân khấu Sáng tạo 101 đã khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bồi hồi.

Trấn Thành cà khịa: “Mấy người mà đẹp, tinh tế, sống sâu sắc như Hương Giang, Trúc Nhân thường ế tới giờ đó quý vị!”

10:12:47 11/07/2020
Sự hiện diện của nhóm Cờ Cá Ngựa khiến Trấn Thành sôi nổi hơn hẳn tại Người ấy là ai?.

3 con không cùng bố, “nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh chỉ muốn bình yên bên một người

09:47:36 11/07/2020
Kiều Trinh là một trong những nghệ sĩ Việt lận đận chuyện tình duyên khi có 3 đứa con với 3 người đàn ông khác nhau.

BTV Mai Ngọc đóng vai ác trong chương trình mới

09:35:57 11/07/2020
Sắp tới, khán giả sẽ được gặp BTV Mai Ngọc trong một vai trò mới là huấn luyện viên của chương trình Đường tới Cầu vồng 2020.

BB Trần - Hải Triều đồn Puka là 'con giáp thứ 13' phá hoại gia đình Lâm Vỹ Dạ

09:30:00 11/07/2020
Trong tập Kỳ tài thách đấu lên sóng mới đây, ba chàng trai Mạc Văn Khoa, Liên Bỉnh Phát và Quang Trung vào vai người đi thuê nhà và đau đầu bày mưu tính kế để xin con gái chủ nhà Lâm Vỹ Dạ lùi thời hạn đóng tiền nhà.

Lần đầu tiên trong 'Người ấy là ai': Nam chính phải đưa giấy đăng kí kết hôn để xác nhận không 'tím'

09:27:33 11/07/2020
Tham gia chương trình Người ấy là ai, nam chính Khắc Thế (Kinh doanh Spa và phụ kiện điện thoại) chia sẻ mình là người đã có gia đình và không thuộc giới tình thứ ba như giám khảo Hương Giang, Quang Trung suy đoán.

Bị Trường Giang chuốc say, Lynk Lee nghi ngờ nam MC 'có ý đồ' với mình

09:22:54 11/07/2020
Trong tập 8 Ơn Giời! Cậu Đây Rồi lên sóng vào ngày 12/7 tới đây, dàn khách mời toàn những cái tên hot bao gồm nhóm Cờ Cá Ngựa Quang Trung, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, ca sĩ Lynk Lee... sẽ xuất hiện và mang đến những tiếng cười cho khán ...

Triệu Lệ Dĩnh sẽ là PD cho 'Thanh xuân có bạn 3' với sứ mệnh biến cô gái bình thường trở thành nữ thần?

09:04:48 11/07/2020
Nhiều người bất ngờ thông tin Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai trò PD của Thanh xuân có bạn 3.

Có thể bạn quan tâm

Irene cảm thấy tự ti khi hoạt động solo đếm trên đầu ngón tay, fan phẫn nộ vì SM đối xử bất công giữa các thành viên Red Velvet

Nhạc châu á

23:59:39 12/07/2020
Irene hiện đang quảng bá trong nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet là IRENE & SEULGI. Monster - ca khúc debut của họ đang nhận được phản ứng tích cực của công chúng, bản thân Irene cũng thoát mác bình bông visual khi cho thấy sự tiến bộ vư...

Chân dung cựu kỹ sư Google kiếm tiền kỷ lục mùa dịch

Thế giới số

23:57:40 12/07/2020
Nhà sáng lập Pinduoduo trải qua 6 tháng đầu năm 2020 cực kì thành công, kiếm thêm tới 17,9 tỷ USD cũng như trở thành người giàu thứ 3 Trung Quốc khi giá cổ phiếu của hãng tăng vọt.

Dota 2: Việt Nam thua ngược Philippines tại Chung kết Tổng giải đấu tiền SEA Games 31

Esport

23:55:36 12/07/2020
Neon Esports, đại diện cho Philippines, đã giành chức vô địch Razer SEA Invitational 2020 sau khi hoàn tất màn lội ngược dòng trước 496 Gaming của Việt Nam ở trận Chung kết Tổng cách đây ít giờ.

8 smartphone dưới 7 triệu đồng mới giảm giá

Đồ 2-tek

23:50:26 12/07/2020
Oppo A52 giảm từ mức 5,99 triệu đồng xuống 5,03 triệu đồng. Máy có màn hình dạng đục lỗ, sử dụng tấm nền IPS 6,5 inch độ phân giải FullHD với chế độ bảo vệ mắt và cảm biến vân tay ở nút nguồn.

World of Warcraft sắp ra mắt nhân vật đồng tính và chuyển giới

Game offline

23:48:42 12/07/2020
Thông báo về các nhân vật đồng tính xuất hiện trong thời gian nhạy cảm tạo ra nhiều nghi vấn trong cộng đồng World of Warcraft.

Hàng thủ mắc sai sót, Thanh Hóa thua đậm chủ nhà Sài Gòn FC

Bóng đá việt nam

23:48:29 12/07/2020
Liên tiếp mắc những sai sót ở hàng thủ, Thanh Hóa đã thua đậm 0-3 trước chủ nhà Sài Gòn FC trên sân Thống Nhất trong khuôn khổ vòng 9 LS V.League 2020 tối nay (12-7).

Bộ trưởng Giáo dục Mỹ tuyên bố sẽ yêu cầu các trường học mở cửa trở lại

Thế giới

23:48:02 12/07/2020
Bộ trưởng Giáo dục Mỹ Betsy DeVos ngày 12/7 cho biết bà dự định sẽ yêu cầu các trường học ở Mỹ mở cửa trở lại trong học kỳ mùa Thu tới.

Điểm danh 6 kiểu mũ cói hot nhất Hè 2020: Kiểu tai bèo buộc dây

Thời trang

23:32:35 12/07/2020
Một mùa hè nắng gắt bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc nón rộng vành để che mát cho khuôn mặt. Thế nhưng diện một set đồ thời thượng mà chiếc nón kém sang sẽ làm cho bạn trở nên mất điểm.

Xử lý nam thanh niên mang thẻ phóng viên “rởm” định qua mặt CSGT

Tệ nạn

23:23:21 12/07/2020
Chạy quá tốc độ, Nguyễn Thanh Phan còn sử dụng tấm thẻ phóng viên rởm với mục đích qua mặt lực lượng chức năng.

Hyun Bin lần đầu chính thức lộ diện sau tin đồn tái hợp với Song Hye Kyo, ngoại hình thay đổi rõ ràng

Sao châu á

23:21:00 12/07/2020
Hyun Bin đã bay sang Jordan để quay phim. Đây là lần đầu tiên anh xuất hiện chính thức trước báo giới xứ Hàn sau khi dính tin đồn với tình cũ.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội

Sao việt

23:16:21 12/07/2020
Tất cả họ đều bước vào con đường này vì cùng một lý do, muốn có tiền trang trải cuộc sống, mua đồ hiệu đi siêu xe giống như những người khác.