Đang ngủ ngon lành thì có vòng tay ôm chặt lấy mình, tôi chưa kịp phản kháng đã c.hết điếng bởi khuôn mặt người đó

Theo dõi VGT trên

Tôi la lên, đẩy anh ta ra thì chồng tôi mới nhào vào.

Tôi và chồng là bạn thân một thời gian mới chuyển sang yêu nhau. Chồng tôi khi bình thường thì không sao nhưng khi có chút rượu bia vào người là biến thành người khác. Thô lỗ, cộc cằn, sẵn sàng ra tay đ.ánh v.ợ trước đông người.

Hồi mới cưới, tôi cũng nhiều lần khóc cạn nước mắt, ôm đồ về nhà mẹ đẻ ở vì không chịu được bản tính ấy của chồng. Anh đến xin lỗi, hứa hẹn, biện minh, tôi lại tha thứ vì còn yêu. Sau mỗi lần như thế, chồng tôi ngưng uống được một thời gian. Nhưng chỉ được vài tháng, chuyện đâu lại vào đó. Cứ thế, tôi tự mua dây buộc mình, tự làm khổ mình suốt 4 năm nay.

Khi tôi mang bầu đứa con đầu tiên, chồng tôi uống say rồi bắt tôi cơm hầu nước rót lúc 12 giờ đêm. Vì bầu bì mệt mỏi, tôi không chịu dọn cơm mà bảo anh tự lấy cơm ăn. Thế là anh đá thẳng vào người tôi. Kết quả, tôi sảy thai. Lần đó gia đình hai bên làm căng lên, tôi nộp đơn ly hôn. Xuống tòa, chồng tôi khóc lóc xin lỗi, tôi lại mềm lòng tha thứ.

Đang ngủ ngon lành thì có vòng tay ôm chặt lấy mình, tôi chưa kịp phản kháng đã c.hết điếng bởi khuôn mặt người đó - Hình 1

Hồi mới cưới, tôi cũng nhiều lần khóc cạn nước mắt, ôm đồ về nhà mẹ đẻ ở vì không chịu được bản tính ấy của chồng. (Ảnh minh họa)

Anh cai rượu bia được một năm. Giờ thì anh bắt đầu uống lại. Một tuần, chồng tôi rủ bạn đến nhà 3 đến 4 lần. Lần nào cũng say xỉn ngập mặt, la cà hú hét tới khuya. Mấy lần đầu tôi còn nể nên chịu đựng, sau thì tôi nhăn nhó ra mặt. Thế mà bạn chồng vẫn cứ mặt dày đến nhà ăn uống. Uống say rồi lại bỏ về, để nguyên bãi chiến trường cho tôi dọn dẹp. Lắm khi tôi vừa lau dọn vừa khóc vì ức chế.

Video đang HOT

Tuần trước, chồng tôi lại rủ bạn về nhậu. Họ nhậu tới 11 giờ vẫn chưa tan cuộc. Tôi mệt mỏi, chán nản bỏ đi ngủ trước.

Đang ngủ ngon lành, tôi bỗng giật nảy mình vì mùi men xộc thẳng vào mũi và một vòng tay ôm chặt lấy người mình. Tưởng chồng, tôi vẫn nằm im, mặc cho anh ta muốn làm gì thì làm. Nhưng mùi men nặng quá, tôi mở mắt ra và c.hết điếng khi thấy không phải chồng mà là bạn chồng.

Đang ngủ ngon lành thì có vòng tay ôm chặt lấy mình, tôi chưa kịp phản kháng đã c.hết điếng bởi khuôn mặt người đó - Hình 2

Tôi không thể chấp nhận nổi một người chồng sáng xỉn chiều say, lại vũ phu như thế nữa. (Ảnh minh họa)

Tôi đẩy anh ta ra, hét lên. Chồng tôi chân nam đá chân chiêu nhào vào. Thấy tôi quần áo xộc xệch trên giường, bạn mình cũng trong trạng thái tương tự, anh đã lao vào chụp lấy tôi định đ.ánh. Tôi vội lao ra khỏi nhà, gọi taxi về thẳng nhà mẹ đẻ. Ngồi trên xe, cứ nghĩ đến cảnh tượng ban nãy, tôi lại thấy ô uế, nhục nhã làm sao. Tất cả cũng do chính chồng tôi gây ra.

Hiện giờ tôi đang làm đơn ly hôn. Tôi không thể chấp nhận nổi một người chồng sáng xỉn chiều say, lại vũ phu như thế nữa. Chồng tôi sau khi tỉnh rượu lại đến nhà tìm tôi năn nỉ nhưng tôi không bao giờ nhân nhượng nữa. Đời người phụ nữ đúng là giống như canh bạc, may mắn thì gặp người chồng tốt, còn không thì…

Theo tintuconline.com.vn

Phụ nữ à, điều gì cũng có thể vội vàng nhưng lấy chồng thì không

Phụ nữ nên nhớ rằng, một người chồng tốt thì cuộc sống của chúng ta sẽ tốt. Ngược lại, một người đàn ông tồi là một cuộc sống đáng nguyền rủa.

Chọn bạn đời cần thời gian, cần lí trí. Đàn ông có thể lừa dối, dùng phù phiếm che lấp đi nội tâm nhưng thời gian qua đi sẽ chứng minh anh ta là người thế nào.

Trong cuộc đời của người phụ nữ, ai cũng có những lần đưa ra những quyết định nhanh chóng, vội vã. Không ít lần, những quyết định cảm tính đó gây ra sai lầm. Có những sai lầm có thể sửa chữa, làm lại. Nhưng có những điều một khi đã quyết định sai là day dứt và khổ sở cả một đời. Điều gì phụ nữ cũng có thể vội vàng nhưng với việc lấy chồng thì không.

Phụ nữ à, điều gì cũng có thể vội vàng nhưng lấy chồng thì không - Hình 1


Phụ nữ chọn sai chồng thì đau khổ cả một đời - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ độ t.uổi thanh xuân, yêu và kết hôn với một người đàn ông tử tế, thật lòng thương yêu mình thì thật viên mãn. Nhưng cuộc sống, không phải cứ muốn là sẽ được, cứ mong chờ là sẽ tới. Bao nhiêu người phụ nữ chẳng có được một tình yêu trọn vẹn. Bao nhiêu người đàn bà trong chính cuộc hôn nhân của mình phải ngậm đắng nuốt cay. Và nhiều người phụ nữ khi đã làm vợ, làm mẹ vẫn ước ao giá như thời gian quay ngược lại họ sẽ không dại dột mà kết hôn với một người chồng như thế này.

Khổ tâm lớn nhất với phụ nữ chính là yêu sai người và lấy nhầm chồng. Mọi việc khác trên đời đều có thể làm lại, xây dựng lại nhưng cuộc sống gia đình một khi không hạnh phúc thì kéo theo muôn vàn khổ ải. Buông không được mà ở lại cũng chẳng có hạnh phúc. Hôn nhân bất hạnh nhiều khi bắt nguồn từ một quyết định vội vã. Nhiều khi người phụ nữ chưa thực sự hiểu đối phương, bị những hào nhoáng bên ngoài che lấp để rồi đến lúc nhận ra bản chất người bạn đời thì mọi thứ đã muộn màng.

Phụ nữ à, điều gì cũng có thể vội vàng nhưng lấy chồng thì không - Hình 2


Phụ nữ đừng để những phù phiếm bên ngoài của người đàn ông đ.ánh lừa mình - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ chúng ta rất hay bị những thứ bên ngoài của đàn ông thu hút. Chúng ta sống bằng cảm tính nhiều hơn lí trí nên xét đoán một người đàn ông cũng không thật chính xác. Một người đàn ông có vẻ ngoài lịch lãm, ăn nói ngọt ngào, cử chỉ ga lăng, tỏ ra mình giàu có rất dễ chinh phục phụ nữ. Chúng ta nghĩ rằng cưới một người đàn ông như vậy sẽ hạnh phúc, sẽ yên ấm cả đời. Hôn nhân cần rất nhiều yếu tố nhưng để hạnh phúc, nhất định phải dùng chân tâm để đối đãi với nhau.

Phụ nữ có thể vội vàng chọn một công việc, không thích có thể nghỉ. Phụ nữ có thể dễ dàng kết bạn, khi không hợp có thể không gặp gỡ. Nhưng để chọn một người đàn ông để đồng hành cùng mình trong cuộc đời, tuyệt đối đừng vội vàng. Đừng để những phù phiếm bên ngoài che lấp. Hãy dùng lí trí để nhìn thấu chân tâm của họ. Hãy lấy một người mang lại cho chúng ta cảm giác bình yên, hạnh phúc. Khi khổ đau hay có mọi thứ trong tay anh ta vẫn trân trọng và yêu thương bạn.

Phụ nữ à, điều gì cũng có thể vội vàng nhưng lấy chồng thì không - Hình 3


Chọn một người chồng tốt cả cuộc đời phụ nữ sẽ yên ổn - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ nên nhớ rằng, một người chồng tốt thì cuộc sống của chúng ta sẽ tốt. Ngược lại, một người đàn ông tồi là một cuộc sống đáng nguyền rủa. Chọn bạn đời cần thời gian, cần lí trí. Đàn ông có thể lừa dối, dùng phù phiếm che lấp đi nội tâm nhưng thời gian qua đi sẽ chứng minh anh ta là người thế nào. Phụ nữ khôn ngoan không nghe đàn ông hứa mà nhìn những gì đàn ông làm.

Theo phunuvagiadinh.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đêm cuối sắp ly hôn, chồng chạy hổn hển về nhà, trên tay bế đ.ứa b.é đỏ hỏn rồi nói một câu khiến tôi đứng tim
18:45:52 11/07/2024
Mẹ qua đời, tôi muốn đưa bố dượng vào viện dưỡng lão nhưng ông xua tay nói một câu khiến tôi quyết định lắp camera giám sát
18:23:31 12/07/2024
1 năm tôi ngoại tình với 10 cô gái nhưng vợ không hề hay biết cho đến khi cô phát hiện thì trời đất trước mắt tôi như sụp đổ
10:26:46 12/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Đi đón con tan học, tôi choáng váng khi thấy con gái cười nói vui vẻ ngồi trong lòng một người đàn ông, tiến lại gần nghe cuộc trò chuyện mà sốc nặng
10:30:38 12/07/2024
Bị chấn thương nặng, tôi nằm bệnh viện điều trị 3 tuần, vừa trở về nhà, câu "hỏi thăm" của chồng khiến tôi lăn đùng ra ngất
10:38:11 12/07/2024
Cứ 9h tối, cô giúp việc lại mang đồ ăn thừa lén lút đi ra ngoài đưa cho người đàn ông lạ mặt: Bí mật khiến tôi ấm lòng
07:31:16 13/07/2024
Mẹ chồng không trách tội tôi "nặng lời" nhưng bà lại làm việc kinh khủng này trong bữa cơm với thông gia
07:48:10 13/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Choáng váng chiều cao 1m82 của quý tử nhà Jang Dong Gun ở t.uổi 14
07:46:54 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
'Bà mối quốc dân' Cát Tường: Thủ khoa đại học, từng yêu 3 người kém cả chục t.uổi
06:38:37 13/07/2024
Hoàng Thùy đá xéo "kẻ bất nhân" giữa drama với Hương Giang, mượn lời bộ phim siêu hot khiến dân tình xôn xao?
07:25:58 13/07/2024
Từng nhận cát-sê 2 cây vàng mỗi show, U50 Đoan Trường sống một mình không vợ con
07:11:42 13/07/2024
Biệt thự lộng lẫy như cung điện của "phú bà" kín tiếng: Rộng 20.000 m2, mỗi phòng trang hoàng như viện bảo tàng
07:43:20 13/07/2024
Thực hư thông tin Sam sở hữu căn hộ 90 tỷ đồng
07:37:50 13/07/2024

Tin mới nhất

Chồng lén gửi nửa tỷ về cho em trai trả nợ, tôi lên tiếng đòi thì mẹ chồng nói sẽ cầm cố nhà cửa để lấy t.iền trả tôi

08:46:24 13/07/2024
Cả tối hôm đó hai vợ chồng tôi tranh cãi gay gắt. Quá tuyệt vọng, tôi liền bỏ về nhà ngoại ngay trong đêm. Vợ chồng tôi kết hôn đến nay đã được 6 năm, có một con gái 3 t.uổi.

Ly hôn 3 năm nhưng vợ cũ vẫn giữa hình cưới cũ, tôi tìm hiểu nguyên nhân thì "hóa đá" trước lý do được tiết lộ

08:40:25 13/07/2024
Sau khi ra tòa ly hôn, vợ tôi nuôi con còn tôi chu cấp t.iền mỗi tháng. Nhưng số t.iền tiết kiệm là của hai vợ chồng, nên sau khi ly hôn tôi cũng cố gắng vay mượn để trả lại cô ấy một nửa.

Tình cờ gặp lại người yêu cũ, nghe anh nói đúng một câu mà đêm về nằm ôm chồng nhưng lòng tôi lại dậy sóng

08:36:47 13/07/2024
Sau 2 năm yêu nhau thì chúng tôi về một nhà. Giờ gia đình nhỏ của tôi đã có tiếng con trẻ hạnh phúc. Những chuyện về người yêu cũ tôi đã không còn nhớ tới nữa.

Chưa kịp động phòng, chồng đã ôm sạch t.iền vàng mất tích, sáng hôm sau lúc tôi đang đau đớn vật vã chồng ôm về 'vật lạ' khiến tôi sốc nặng

08:27:58 13/07/2024
Đây, chồng đền cho vợ đêm tân hôn không có mặt. Chồng chỉ cần một đêm thôi đã k.iếm t.iền vàng được gấp 4 lần số cũ . Tôi và chồng chỉ vừa mới lấy nhau gần đây.

Vừa đón con chào đời tại bệnh viện, tôi choáng váng trước lời đề nghị chấn động của vợ, nghe xong mà ngớ người

08:23:00 13/07/2024
Sau khi con đầu lòng chào đời, vợ tôi được đưa vào phòng hậu sinh. Thấy con nhỏ xíu nằm trong khăn mà tôi hạnh phúc vô cùng.

Cưới nhau 3 tháng, vợ nằng nặc đòi ly hôn, tôi đồng ý rồi sau đó c.hết sững trước sự thật đớn đau cô ấy giấu kín

08:19:00 13/07/2024
6 tháng sau ly hôn, tôi nghe tin Yến mang thai. Bố mẹ tôi nghe thế thì mừng ra mặt vì nghĩ là Yến đang mang thai cháu nội của mình.

Chồng ngoại tình còn lớn tiếng đuổi tôi khỏi nhà giữa đêm mưa, hành động và lời bộc bạch 'choáng' của anh hàng xóm khiến tôi mất ngủ

08:12:18 13/07/2024
Hóa ra anh lên ứng dụng hẹn hò, tìm bạn tình khi bản thân đã có gia đình! Giữa hai người họ không chỉ dừng ở trò chuyện qua mạng mà còn hẹn nhau vào khách sạn.

Từng hận chồng vì bỏ mẹ con tôi theo người phụ nữ khác, nhưng đến khi nhìn thấy mặt đ.ứa b.é tôi buông bỏ hết mọi oán hận

08:06:23 13/07/2024
Thấy tôi chỉ sinh được một đứa con gái, tôi nghe họ hàng nói bóng gió cẩn thận chồng ngoại tình. Tôi chẳng màng để tâm, vì con nào thì cũng là của trời cho.

Ngay trong đêm tân hôn, tôi sốc nặng vì chồng đẩy ngã mình xuống giường, rồi buông lời đuổi về nhà ngoại

08:01:29 13/07/2024
Ngay trong đêm tân hôn, tôi bị chồng trả ngay về nhà mẹ đẻ. Tôi không thể tưởng tượng được cuộc hôn nhân mình mơ ước lại trở nên như thế này.

Nghe lời dụ dỗ của con rể, mẹ chồng tôi qua nhà con gái sống, chưa đầy một tuần bà đã bị đuổi về với đôi mắt sưng húp

07:27:02 13/07/2024
Các em đã làm gì mà mẹ chồng tôi khóc đến sưng cả mắt thế này? Lương hưu của mẹ chồng tôi khá cao, 10 triệu một tháng, bằng với số t.iền mà tôi làm vất vả cả tháng mới kiếm được.

Bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình, lời tuyên bố của anh ta khiến tôi sốc nặng

07:21:08 13/07/2024
Chồng mắc lỗi còn mở miệng ra thách thức ly hôn khiến tôi suy sụp suốt hơn một tuần qua. Vợ chồng tôi kết hôn cách đây 9 năm.

Mâu thuẫn vợ chồng chưa xử lý xong, em gái lại thêm lời khiến tôi điên đầu

07:16:01 13/07/2024
Lần nào cãi nhau, nếu có lỗi, tôi đều xin lỗi vợ. Nhưng lần này, đứng giữa vợ và em gái, tôi không biết phải làm thế nào? Tôi sinh sống ở Hà Nội, lấy vợ người Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm nhân viên bảo vệ trộm cắp tại NovaWorld và sân bay Phan Thiết

Pháp luật

13:48:22 13/07/2024
Để triệt phá thành công vụ án, Công an TP Phan Thiết đã mất nhiều tháng truy vết do nhóm nhân viên bảo vệ hoạt động rất chuyên nghiệp.

Dự đoán ngày mới 14/7/2024 cho 12 con giáp: Mão hạnh phúc, Thân đột phá

Trắc nghiệm

13:47:01 13/07/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Mão hạnh phúc khi thổ lộ tình cảm thành công.

Tăng Thanh Hà khoe ảnh hội ngộ cùng bạn thân, chụp vội vàng mà nhan sắc vẫn "đỉnh"

Sao việt

13:42:49 13/07/2024
Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh hội ngộ cùng bạn thân. Trong ảnh, chỉ là 1 bức sefile vội vàng nhưng nhan sắc của mẹ 3 con vẫn cực kỳ xuất sắc.

5 người ở Đồng Nai bị chó dại cắn do chủ thả chạy rông

Sức khỏe

13:39:59 13/07/2024
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đồng Nai vừa thông tin về việc ghi nhận 5 trường hợp bị chó dại cắn tại huyện Vĩnh Cửu.

Con nuôi Nguyễn Ánh 9: Từ chối sự nổi tiếng vì không muốn đ.ánh đổi

Tv show

13:39:50 13/07/2024
Ca sĩ Diệu Hiền vừa có những phút trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật. Cô nghẹn ngào khi nhắc lại biến cố mất giọng hát khiến bản thân rơi vào khủng hoảng.

Xin chó của 1 người Trung Quốc về nuôi, hai vợ chồng già ở TP Hải Dương bị cắn 10 nhát

Tin nổi bật

13:35:50 13/07/2024
Vợ chồng ông N.V.T. (74 t.uổi) và bà Đ.T.Đ. (62 t.uổi) ở thôn Phạm Xá, xã Ngọc Sơn (TP Hải Dương) bị chó của gia đình cắn nhiều nhát ở vùng tay, chân, ngực.

Tranh chấp đất đai, em trai cầm rìu tấn công chị gái

Thế giới

13:24:25 13/07/2024
Sự việc xảy ra vào ngày 9/7, tại làng Penakacherla, quận Anantapur, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Một người đàn ông đã tấn công chị gái mình bằng rìu trong một cuộc tranh chấp về một ngôi nhà.

BABYMONSTER bị ILLIT "vượt mặt", fan ê chề, cúi đầu quê độ vì sa sút đẳng cấp

Sao châu á

13:12:30 13/07/2024
BabyMoster mới đây vừa khiến fan hụt hẫng khi bất ngờ không có mặt trong danh sách dàn nghệ sĩ trẻ tham dự Lễ hội 2024 K-World Dream Awards. Đây là sự kiện lớn tại Hàn Quốc, nhưng 7 cô gái nhà YG lại không được góp mặt.

Bình Thuận: Phát hiện con suối La Ngâu đẹp như nước ngoài, phù hợp cho mùa hè

Netizen

13:10:53 13/07/2024
La Ngâu đang nổi lên như một điểm nóng mới thu hút đông đảo du khách, nhất là những tín đồ đam mê khám phá và cắm trại. Nơi đây hứa hẹn mang đến vẻ đẹp như tranh vẽ. Nếu bạn đang ấp ủ dự định cho một chuyến du lịch thì đây là một gợi ý ...

Katy Perry đã hết thời

Nhạc quốc tế

13:01:45 13/07/2024
Tuy nhiên, xem xong Woman s World, phải nói rằng đây lại là một nốt trầm nữa, kéo sự nghiệp của Katy Perry đi xuống thêm một nấc thang.

Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn

Phim châu á

12:35:28 13/07/2024
Bộ phim này mới lên sóng tập 1 đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả về nội dung kịch tính lắm drama cũng như diễn xuất của dàn cast.