Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

Ban đầu, tôi trách mẹ chồng hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Chồng tôi và mẹ anh ấy không hợp tính nhau , suốt ngày cãi cọ và sinh ra mâu thuẫn . Bình thường với các nhà khác thì mẹ sẽ luôn tìm cách bảo vệ con trai và giữ khoảng cách với con dâu. Nhưng với trường hợp của tôi thì thấy gia đình như chia thành 3 chiến tuyến: Con dâu, con trai và mẹ chồng. Khi bố chồng còn sống, ông ấy còn làm xoa dịu mâu thuẫn trong nhà. Nhưng kể từ ngày ông qua đời, những sự tức giận như càng chồng chất thêm.

Lại nói, ông xã của tôi tính rất gia trưởng, có nhiều lúc tự mình quyết định các công việc hệ trọng mà chẳng hỏi ý kiến trước của những người khác. Điều đó làm cho anh trở nên hung dữ, đến con gái còn sợ chẳng dám chơi đùa với bố. Vả lại, chồng tôi cũng không quá quấn quýt với con gái. Tôi chẳng đòi hỏi chồng phải làm gì cả vì nói thì anh ấy đâu có lắng nghe. Chồng tôi thích con trai, vậy mà đến 6 năm hôn nhân rồi tôi mới chỉ sinh một bé gái.

Video đang HOT

Đôi khi, tôi lo lắng chồng sẽ ngoại tình với một cô gái trẻ để có con trai. Nhưng cách anh đối xử với vợ con, gia đình làm cho tôi lưỡng lự. Về những nghĩa vụ nói chung, ông xã vẫn hoàn thành tốt. Ngoài ra, anh ấy còn bận bịu với công việc, điều này được chứng tỏ qua mức thu nhập đủ nuôi sống cả nhà mà vẫn dư dả nhiều. Song tôi luôn trăn trở rằng liệu với lịch trình bận rộn thì chồng còn có thể gặp gỡ ai bên ngoài không? Thành thực mà nói, với một người vợ nội trợ trong nhà như tôi, thật khó để trả lời nổi.

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ - Hình 1

Ảnh minh họa.

Thế mà đến cuối cùng, ở chính thời điểm này, khi tôi đang sẵn sàng sinh thêm một con nữa, thì phát hiện ra sự thật đau lòng… Chồng tôi đã không còn là người chung thủy giống với lời thề ngày kết hôn nữa.

Khoảng 1 tháng trước, mẹ chồng tôi có đến thăm hai con. Vì bà cũng chỉ có mỗi chồng tôi là con trai nên mới thường xuyên tới đây. Bà ấy ngại các con rể, thành ra chẳng dám tới thăm con gái nhiều. Ngày nào cũng đều như cơm bữa, chồng tôi và mẹ anh ấy cũng cãi cọ. Khi thì là về chuyện đất đai, lúc lại là chuyện đám cưới đám ma trong họ. Sống ở chung cư, tôi rất ngại với hàng xóm. Thậm chí một hôm, bác hàng xóm còn sang hỏi bên nhà này gặp chuyện gì à, khiến tôi câm nín…

Một sáng cuối tuần, chồng tôi báo cắt cơm nhà vì sang ăn tân gia một người bạn. Tôi cũng chẳng mảy may gì, anh ấy có nhiều mối quan hệ bên ngoài, vợ muốn kiểm soát rất khó. Tôi hỏi mẹ chồng muốn ăn gì để tôi đi mua thì bà gắt gỏng “Trời nóng nấu nhẹ nhàng thôi đừng bày vẽ!”

Khi đó, tôi tưởng mẹ chồng bực bội gì mình nên trong lòng rất khó chịu. Ngồi xuống mâm cơm mà tôi còn không thèm mời bà ấy ăn cơm. Nhìn mâm chỉ có mỗi rau muống, vài con tôm, miếng cá, tôi ăn trong ngao ngán. Chuyện bất ngờ xảy ra khi mẹ chồng đùng đùng nổi giận, vứt bát đũa xuống mâm. Tôi gắt “Mẹ làm cái gì đấy? Có chuyện bực thì cũng phải nói đi chứ?”

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nói đoạn, mẹ chồng nói đi đến một nơi với bà ấy. Địa chỉ bà đã ghi rõ ràng ra giấy. Linh cảm có chuyện chẳng lành, tôi cũng lấy xe đưa mẹ chồng đi. Ngờ đâu đến nơi, tôi bàng hoàng vì ô tô của chồng đậu ở trước cửa. Đặc biệt, bên ngoài sân còn trồng rất nhiều loại cây mà ông xã thích. Có khi nào…

Và rồi mẹ chồng tôi đã giải thích: “Xin lỗi con, mẹ đã giấu con những điều này nhưng mẹ cũng chỉ mới phát hiện ra mà thôi. Chồng con ngoại tình với gái, lại còn xây hẳn nhà cho con bé kia ở. Nghe đâu chúng nó có con với nhau rồi. Mẹ nghe lén điện thoại mới biết mà chưa bắt tận tay nên không dám kể với con.

Giờ nhìn từ ngoài vào, chắc con cũng biết sự thật đúng không?”

Tôi quay xe chở mẹ về nhà vì không muốn tin vào sự thật. Tối hôm đó, khi ngồi đối chất giữa ba người, chồng đã thú nhận tất cả. Anh vẫn ngang nhiên như thể chẳng làm gì có lỗi với vợ và với mẹ. Tôi khóc hết nước mắt, giận hờn một chút thì chồng lại bảo viết đơn ly hôn đi. Đau lòng đến cùng cực, không thể ngờ hôn nhân suốt 6 năm qua gìn giữ lại đang có nguy cơ đổ sông đổ bể. Nhưng tủi thân hơn là khi tôi nghĩ về con gái và cả mẹ chồng nữa. Tôi đã trách nhầm bà ấy rồi, nếu không có mẹ, chắc chắn chẳng bao giờ tôi biết sự thật…

Tủi thân vì một mình gánh vác trả nợ cho chồng

Chồng nợ vài trăm triệu đồng, một mình tôi gánh vác trả nợ, bố mẹ chồng có tiền nhưng không trả giúp anh xu nào...

Chồng hơn tôi 5 tuổi, chúng tôi cưới nhau được 5 năm. Trước khi cưới, bố mẹ đẻ cho tôi của hồi môn hơn 1 tỷ, tôi dùng số tiền đó mua một căn hộ chung cư ở ngoại thành và cho thuê, mỗi tháng cũng được 6 triệu đồng.

Tủi thân vì một mình gánh vác trả nợ cho chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Thu nhập của tôi mỗi tháng được 15 triệu đồng, cộng với khoản thuê nhà cũng được 20 triệu, đủ tôi chi tiêu hàng tháng và lo cho hai đứa con. Chúng tôi sống với bố mẹ chồng, mỗi tháng tôi đưa bố mẹ 6 triệu tiền chi tiêu ăn uống, còn lại tiền đóng học tiền chi tiêu ốm đau của 2 đứa trẻ, nên tằn tiệm lắm mới đủ.

Chồng tôi trước đây thu nhập mỗi tháng cũng hơn 10 triệu, nhưng cách đây 2 năm anh bỏ ra ngoài kinh doanh cùng với bạn, rồi bị người ta lừa mất 400 triệu đồng, anh phải vay lãi đen để bù vào.

Bố mẹ chồng không mảy may lo lắng gì, sợ lãi chồng lãi, nợ chồng nợ, rồi không có tiền trả xã hội đen xử, nên tôi phải cầm cố sổ đỏ ngôi nhà mua từ tiền hồi môn của bố mẹ tôi để lấy tiền trả nợ cho chồng.

Bây giờ, chồng quay lại đi làm công ăn lương, nhưng thu nhập mỗi tháng chỉ vài triệu đồng, tôi không dám kê vì sợ anh bỏ việc, đi buôn lại gây thêm nợ. 20 triệu từ tiền thu nhập của tôi bây giờ mỗi tháng phải trích ra gần một nửa để trả nợ cầm cố sổ đỏ, nhưng bố mẹ chồng không hỗ trợ, cũng không hỏi han gì đến khoản nợ do con trai họ làm ra, mà coi đó là việc tôi phải làm.

Tiền ăn hàng tháng đóng cho ông bà 6 triệu đồng bố mẹ chồng vẫn bắt tôi phải đóng đầy đủ, tháng nào chậm là mẹ chồng nhắc nhở, rồi có khi dùng những lời lẽ khó nghe để nói với vợ chồng tôi. Trước đây tôi chẳng dám trách, vì nghĩ bố mẹ chồng về hưu cũng không dư giả gì.

Nhưng vừa rồi, bố mẹ chồng bán được mảnh đất hơn 1 tỷ đồng, họ đem đi gửi ngân hàng lấy lãi hàng tháng, nhưng không hề đoái hoài gì đến khoản nợ của chồng tôi, không hỗ trợ tôi trả nợ cho con trai họ. Tôi cảm thấy mình tủ thân vô cùng, lấy chồng chẳng được nhờ chồng, lại còn lo trả nợ cho anh mấy năm nay vẫn chưa hết. Hết rồi, liệu anh có lại làm ra nợ nữa không?

Tôi nói với bố mẹ chồng, thì họ nói đó là nợ kiếp trước tôi phải gánh, họ không có nghĩa vụ phải trả nợ cho con trai, lấy vợ xong là hết trách nhiệm?. Bố mẹ còn như vậy, thì tôi người dưng, sao phải gánh nợ cho anh?.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Chó và vịt chơi trốn tìm rượt bắt siêu lầy lội 00:34Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Cô giáo bất lực khi trò tranh thủ bán hàng trong giờ học online 01:59

Tiêu điểm

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Tên thật ít ai biết của dàn nhóc tỳ đình đám showbiz Việt
08:14:38 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Ca sĩ Việt có cha mẹ nổi tiếng
07:43:31 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Vừa xách túi đậu phụ về chồng đã lườm nguýt, vợ tức mình đưa ra quyết định cực gắt khiến anh điếng người
06:02:52 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?
09:01:12 28/07/2021

Tin mới nhất

Vợ xin phép về chăm mẹ đẻ ốm, tôi đến nhà đồng nghiệp thì sững sờ nhìn thấy cảnh tượng ở căn hộ bên cạnh

11:45:42 28/07/2021
Cô ấy nói dối để đi ăn chơi nhàn nhã, trong khi đó ở nhà không ai chăm sóc bố mẹ tôi, nhà cửa bừa bộn hết cả.

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!

22:13:30 27/07/2021
Vừa thấy tôi mở miệng vay tiền, chị đồng nghiệp của chồng đã cười ngặt nghẽo. Chị ấy nói với tôi: Nhà này đóng cửa đi ăn mày à?.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng

12:11:40 27/07/2021
Cho cô bạn thân vay tiền hơn 2 năm mà tôi không thấy cô ấy có động thái trả nợ.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Có thể bạn quan tâm

Vẻ nữ tính đương đại nhuốm màu nghệ thuật nổi bật trong loạt hình quảng bá mới của Dior

Thời trang

12:06:32 28/07/2021
Dior ra mắt loạt hình nằm trong chiến dịch quảng bá BST Thu Đông 2021 được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Elizaveta Porodina.

Du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm nên đi đâu, chơi gì vui nhất?

Du lịch

12:06:08 28/07/2021
Bạn có kế hoạch dành 2 ngày cuối tuần để khám phá cảnh đẹp tại đảo ngọc Cô Tô? Vậy hãy cùng lưu lại những kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm tự túc kèm chi phí cho chuyến đi sắp tới nhé.

Mê mẩn gu thời trang đẳng cấp của 'nữ thần phim truyền hình'

Phong cách sao

12:03:59 28/07/2021
Người hâm mộ liên tục bắt gặp Tăng Hoàn Đình trong những set đồ hàng hiệu cực đắt đỏ và xa xỉ như Dior, YSL, Gucci, Louis Vuitton, Versace, Prada, Salvatore Ferragamo...

Tống Thiến bị La Vân Hi đánh cắp trái tim ở Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

Phim châu á

12:03:43 28/07/2021
Câu chuyện tình này vô cùng ngược tâm. Đó cũng là lý do vì sao vai diễn nặng ký này lại được giao phó cho nữ thần Kim Ưng - Tống Thiến.

Kinh ngạc những tác phẩm nghệ thuật ghép từ đá

Chuyện lạ

12:03:40 28/07/2021
Dưới đây sẽ là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của Justin Bateman.

Nữ sinh giành 2 chứng chỉ ngoại ngữ hot nhất trong một năm khiến dân mạng trầm trồ

Netizen

12:03:12 28/07/2021
Trong một năm bận rộn học tập và ôn thi tốt nghiệp, nữ sinh Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam vẫn giành được 2 chứng chỉ ngoại ngữ hot nhất hiện nay khiến không ít người phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Hot girl khoe ảnh nóng bỏng, dạy cách giữ khuôn ngực đẹp chuẩn

Người đẹp

12:02:12 28/07/2021
Tăng Trí Hi cho biết, để giữ khuôn ngực của mình luôn đầy đặn, cô luôn mặc áo lót.

Salad gà dễ làm ngon cơm

Ẩm thực

12:00:26 28/07/2021
Chỉ cần sáng tạo và biến tấu một chút bạn sẽ có một món ăn độc đáo  mới lạ đầy hấp dẫn từ thịt gà , vậy còn chần chừ gì nữa hãy vào bếp làm luôn món salad gà theo công thức nấu ăn dưới đây bạn nhé.

Cô gái hóa trang giống người nổi tiếng

Làm đẹp

11:59:10 28/07/2021
Rachel Brobbin có thể biến mình thành nhiều nhân vật trong phim lẫn ngoài đời.

An Giang tiếp tục đứng ở vị trí thứ tư điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông

Học hành

11:56:34 28/07/2021
Nhiều năm gần đây, tỉnh An Giang luôn nằm trong tốp 10 tỉnh có điểm trung bình các môn thi cao nhất cả nước và có 2 năm liên tục đứng ở vị trí thứ tư.

Cách người Nhật trồng wasabi thật

Clip hay

11:56:32 28/07/2021
Được nuôi dưỡng bởi những dòng suối tinh khiết từ trên núi, một số loại wasabi tốt nhất thậm chí còn mọc hoang ở thành phố Izu, tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.

AhaMove vẫn cho shipper chạy sau 18h, nhiều người bật khóc khi bị phạt 2 triệu đồng

Sự kiện nóng

11:53:42 28/07/2021
Câu chuyện hiện đang rất được dư luận quan tâm và đồng cảm cho các shipper.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp may mắn được Thần Tài nâng đỡ, tiền của dồi dào, công việc thăng hoa ai cũng ngưỡng mộ

Trắc nghiệm

11:50:32 28/07/2021
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 28/7/2021 hôm nay, tài tinh đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những tuổi Thân nhanh nhẹn, thông thái.

MV 'Nắm đôi bàn tay': Được nhiều nhưng vẫn mong manh

Nhạc việt

11:48:08 28/07/2021
Dù chỉ lướt qua có vài giây trong MV với một nụ cười và một cử chỉ rất teen, sự xuất hiện của cái tên đình đám Sơn Tùng M-TP cũng đủ đảm bảo để Nắm đôi bàn tay thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Bé gái chơi ngoan cùng thú cưng 

Hài hước

11:46:50 28/07/2021
Cô bé cùng hai người bạn thân xem phim, tựa vào nhau ngắm cảnh, chơi đồ hàng, thỉnh thoảng còn làm trò cùng chó và mèo.