Đang mừng thầm vì món hồi môn 3 tỷ của vợ, nghe bố vợ nói 1 câu tôi hủy cưới

Tôi nghe đến đó mà mừng thầm. Số tiền 3 tỷ không hề nhỏ chút nào, cũng đủ mua được một căn hộ khá đẹp rồi. Vậy là vợ chồng tôi sẽ không phải thuê nhà mà có nhà riêng hẳn hoi.

Tôi và Nhi yêu nhau gần một năm thì đôi bên gia đình chính thức gặp mặt bàn chuyện cưới hỏi. Hiện tại ngày ăn hỏilễ cưới đã được ấn định rồi, chúng tôi đang tiến hành chuẩn bị các khâu cho đám cưới.

Hôm trước bố Nhi gọi tôi sang nhà chơi, bảo rằng có chuyện muốn bàn bạc. Cơm nước xong, ông gọi hai đứa ngồi xuống nói chuyện. Ông nói mình chỉ có hai cô con gái là Nhi và em gái Nhi, tài sản, của cải cả đời ông bà làm lụng tích góp được cũng chỉ dành cho hai chị em cô ấy mà thôi. Bởi thế ông sẽ cho Nhi số tiền hồi môn trị giá 3 tỷ đồng, hi vọng vợ chồng tôi bảo ban nhau làm ăn, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tôi nghe đến đó mà mừng thầm. Số tiền 3 tỷ không hề nhỏ chút nào, cũng đủ mua được một căn hộ khá đẹp rồi. Vậy là vợ chồng tôi sẽ không phải thuê nhà mà có nhà riêng hẳn hoi. Nhà tôi điều kiện rất bình thường, bố mẹ hiện tại đã già yếu, chỉ có bố tôi được vài triệu lương hưu mỗi tháng. Vài chục triệu đối với ông bà đã là to rồi, lấy đâu ra tiền trăm tiền tỷ cho con cái mua nhà.

Đang mừng thầm vì món hồi môn 3 tỷ của vợ, nghe bố vợ nói 1 câu tôi hủy cưới - Hình 1

Chuyện con theo họ bố là lẽ thường tình ở đời, trừ phi không có bố mới phải theo họ mẹ. (Ảnh minh họa)

Bản thân tôi và Nhi có công việc nhưng lương không cao lắm. Nếu có nhà riêng thì tiền lương của hai đứa chỉ để chi tiêu và nuôi con thôi, như thế thật tốt biết bao. Tôi cười vui hớn hở rối rít cảm ơn bố vợ tương lai, đồng thời không quên hứa hẹn với ông sẽ đối xử tốt với Nhi cả đời, không bao giờ thay lòng.

Bố Nhi nghe vậy thì gật gù hài lòng nhưng điều kiện tiếp theo mà ông đưa ra khiến tôi phải tím tái mặt mày:

- Cũng chính vì bố chỉ có hai đứa con gái nên muốn cháu ngoại phải mang họ mẹ, để dòng họ nhà bố được lưu truyền, duy trì hương khói. Các con đẻ 2 đứa thì cả 2 đứa đều sẽ mang họ mẹ, bất kể trai gái. Ngoài ra sau này bố mẹ mất đi thì Nhi cũng sẽ là người thờ cúng, mang bát hương về nhà nhang khói. Bố chỉ có những mong ước nhỏ nhoi đấy thôi, con xem thế nào cảm thấy đáp ứng được hay không?

Video đang HOT

Tôi câm nín. Chuyện con theo họ bố là lẽ thường tình ở đời, trừ phi không có bố mới phải theo họ mẹ. Tôi vẫn còn lù lù ở đây mà bố vợ lại đòi con tôi phải theo họ Nhi thì làm sao mà nghe được? Sau này ông bà mất, nhà Nhi không có con trai thì cô ấy đưa bát hương về thờ cúng, điều đó có thể chấp nhận được. Nhưng chuyện để con theo họ mẹ thì tôi không thể nào đồng ý.

Song vì món hồi môn 3 tỷ kia, tôi nể mặt bố vợ tương lai nên nói khéo uyển chuyển từ chối, vậy nhưng đó lại là điều kiện tiên quyết mà ông muốn phải có được.

- Nếu cháu tôi không theo họ mẹ thì dòng họ nhà tôi phải tuyệt tự từ đây hay sao? Vậy tôi chết cũng không nhắm mắt được. Tôi sẽ tìm bằng được chàng rể đồng ý nhận quà và điều kiện của tôi…

Đang mừng thầm vì món hồi môn 3 tỷ của vợ, nghe bố vợ nói 1 câu tôi hủy cưới - Hình 2

Theo mọi người tôi nên chọn lựa thế nào? (Ảnh minh họa)

Ý ông là nếu tôi từ chối tiền và đề nghị kia thì sẽ không cho Nhi làm đám cưới nữa? Biết ông đã quyết ý như vậy nên hôm đấy tôi cũng không tiện tranh cãi, mà xin phép cho thêm thời gian suy nghĩ. Dù nói vậy nhưng trong lòng tôi đã quyết định sẽ hủy cưới. Tôi là đàn ông, làm sao lại hèn đến mức để con mang họ mẹ!

Ai ngờ khi tôi kể chuyện với bạn bè và bố mẹ thì mọi người lại có ý kiến khá là trái chiều. Họ bảo mang họ ai thì vẫn là con của tôi, cũng chỉ trên danh nghĩa mà thôi, cái hư danh ấy không quan trọng bằng vật chất thiết thực. Bố mẹ tôi cũng không quan trọng lắm vì có em trai tôi rồi. Họ bảo tôi muốn ở nhà riêng thì hãy nhượng bộ điều kiện của bố vợ. Chỉ cần nghĩ thoáng lên một chút là được.

Nếu mọi người đều ủng hộ hủy cưới thì tôi còn có quyết tâm, đằng này họ lại khuyên nhủ như vậy khiến tôi cũng dần bị lung lay. Cưới Nhi, tôi sẽ có một người vợ tốt vì trước đó tôi rất hài lòng về cô ấy. Ngoài ra còn có một căn hộ, hai vợ chồng cùng đứng tên đàng hoàng.

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại tôi vẫn thấy không thoải mái cho lắm. Theo mọi người tôi nên chọn lựa thế nào? Có nên nghe theo lời bạn bè và gia đình để con mình sau này mang họ mẹ hay không? Mà làm sao để bố vợ vẫn mua nhà cho nhưng con theo họ tôi thì tốt quá!

Bắt con dâu nghỉ làm nấu 4 mâm tiệc đãi khách, vừa mở lồng bàn cơm mẹ tôi tê tái

Sáng ra anh tôi đi làm. Bình thường chị dâu nấu ăn rất khá, bà tin tưởng lắm nên yên tâm ra ngoài.

Khoảng 10 giờ, bà dẫn bạn về nhà ăn trưa. Mẹ tôi có tư tưởng lấy con dâu về để nhờ vả. Bởi vậy mà ngay sau đám cưới, bà đã bàn giao toàn bộ việc nhà việc cửa, từ cơm nước dọn dẹp hàng ngày cho đến đến các dịp giỗ chạp, tiệc tùng khách khứa cho chị dâu.

Đối với bà, một người con dâu đạt chuẩn là phải vừa ra ngoài kiếm tiền, về nhà lại chu toàn mọi việc, đối nội đối ngoại không chê được điểm nào. Con dâu phải hoàn hảo để nhà chồng được nở mày nở mặt, khiến khách khứa ghé thăm khen ngợi.

Anh tôi thừa hưởng quan điểm của mẹ vì được bà rèn dạy từ nhỏ. Anh cho rằng lấy vợ về để sinh con và chăm sóc nhà cửa, phụng dưỡng bố mẹ. Đó là phận sự của phụ nữ, còn anh mỗi tháng đưa cho vợ 8 triệu để chị dâu chi tiêu là hết trách nhiệm.

Bắt con dâu nghỉ làm nấu 4 mâm tiệc đãi khách, vừa mở lồng bàn cơm mẹ tôi tê tái - Hình 1

Anh cho rằng lấy vợ về để sinh con và chăm sóc nhà cửa, phụng dưỡng bố mẹ. (Ảnh minh họa)

Cũng bởi vậy mà vợ chồng anh tôi và mẹ thường mâu thuẫn cãi vã. 8 triệu anh đưa chẳng đủ chi tiêu, chị dâu phải bù thêm gần bằng số đó. Chi tiêu cho cả nhà chứ đâu phải ít ỏi gì, mẹ tôi không có lương hưu. Tiền nong góp tương đương nhưng chị dâu phải gánh bao trách nhiệm mỗi khi về đến nhà, còn anh tôi hết giờ làm được thảnh thơi nghỉ ngơi.

Tôi cũng đi lấy chồng, làm dâu, cùng phận phụ nữ nên khó bề chấp nhận được suy nghĩ của anh tôi và mẹ. Tôi từng khuyên anh nhiều lần mà anh bảo thủ không nghe. Chị dâu có lần tâm sự với tôi rằng chị mệt mỏi quá, chuyện sinh con không muốn nghĩ đến nữa.

Mấy hôm trước, tôi đang ở trên công ty thì mẹ gọi điện khóc mếu kể tội tày đình của chị dâu. Nghe bà nói rõ đầu đuôi, tôi cũng phải há hốc không tin nổi.

Ngay từ tối hôm trước, mẹ tôi đã bảo chị dâu hôm sau xin nghỉ làm ở nhà nấu 4 mâm cơm để bà thết đãi bạn bè đến chơi. Bà bắt chị dâu phải dậy thật sớm chuẩn bị, một mình đảm nhiệm hết 4 mâm cỗ ấy. Mẹ tôi rảnh rỗi nên có tham gia mấy hội nhóm làm thơ, tập dưỡng sinh, các cụ muốn quây quần ăn uống một bữa kỷ niệm ngày thành lập.

Chị dâu không chịu. Chị nói các cụ ra nhà hàng ăn cho tiện, nếu không thì gọi người ta mang cỗ đến. Chị còn công việc, sao có thể nghỉ ở nhà nấu nướng. Mẹ tôi tức quá mách con trai. Chẳng biết đêm đó anh chị nói chuyện với nhau thế nào mà sáng hôm sau chị dâu nghỉ việc ở nhà thật. Chắc hẳn anh bắt vợ nghe lời mẹ.

Anh tôi đi làm, mẹ tôi thấy vậy yên tâm ra ngoài. Bình thường chị dâu nấu ăn rất khá, bà tin tưởng lắm. Khoảng 10 giờ, bà dẫn bạn về nhà ăn trưa. Không thấy con dâu đâu nhưng trong bếp đã bày 4 mâm cơm đậy lồng bàn chờ sẵn.

Bắt con dâu nghỉ làm nấu 4 mâm tiệc đãi khách, vừa mở lồng bàn cơm mẹ tôi tê tái - Hình 2

Ngay từ tối hôm trước, mẹ tôi đã bảo chị dâu hôm sau xin nghỉ làm ở nhà nấu 4 mâm cơm khách. (Ảnh minh họa)

Vậy nhưng khi mở từng mâm cơm ra xem thì mọi người đều giật mình, còn mẹ tôi đã tím tái mặt mày. Trong 4 mâm cơm đó, mỗi mâm chẳng có đồ ăn gì hết, chỉ có duy nhất một lá đơn ly hôn chị dâu đã viết và ký sẵn. Mỗi lá đơn chị nêu một lý do ly hôn khác nhau, ý chị ấy là để cho anh tôi lựa chọn lý do mà anh thấy có thể chấp nhận được nhất rồi ký vào.

Mẹ tôi tức đến tím mặt vì bị con dâu chơi xấu, mất mặt trước bạn bè, khách khứa. Bà gọi ngay cho con trai, anh tôi lao về nhà nhưng cho chị dâu không nghe máy khi anh điện. Sau đó chị nhắn tin lại, tuyên bố ý chị đã quyết rồi, anh đừng nói thêm gì nữa, hãy ký đơn rồi ra tòa ly hôn.

Mẹ tôi rất bức xúc trước hành động của con dâu nhưng bà cũng không muốn anh chị ly hôn vì sẽ xấu mặt gia đình. Ngoài ra thì chị dâu hơi bướng nhưng nhà tôi vẫn được mọi người khe có nàng dâu xinh đẹp, giỏi giang. Bà bảo tôi đến thuyết phục chị dâu mà tôi thấy khó khăn quá. Xin chị em cho tôi vài cách để chị ấy quay về với anh tôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đại gia Dũng Lò Vôi đi thăm vợ ở tù, bà Phương Hằng khóc nức nở vì nhớ con và Đại Nam?04:16MỚI: Dũng Taylor dẫn luật quốc tế, sẵn sàng qua Tây Ban Nha “giải cứu” Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh04:16Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm?04:57Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh trắng án, có thể kiện ngược cô gái đã tố cáo mình nếu chứng minh được 1 điều03:43Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh vướng bê bối đời tư ở Tây Ban Nha, luật sư tiết lộ điều bất ngờ03:39Cha nữ sinh lớp 12 bị tai nạn giao thông đau lòng kể lại cái chết của con gái trước thềm thi THPT03:19Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh bị điều tra: Bộ Ngoại giao nhận tin bất ngờ từ cảnh sát Tây Ban Nha03:53Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dính lùm xùm, GS Tây Ban Nha: "2 nghệ sĩ Việt về nước nếu được xử trắng án"03:37Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?01:22Lưu Hương Giang ngồi bệt dưới sàn xắn quần cho Hồ Hoài Anh, dành sự ưu tiên cho chồng giữa tâm bão04:07Mẹ Hồ Hoài Anh mất liên lạc với con trai, Học viện Âm nhạc Quốc gia liền đưa ra thông báo khẩn04:45Ông Dũng "lò vôi" tung ảnh bà Hằng và con riêng từng vướng vào tệ nạn, hé lộ mối quan hệ thật sự?03:32Lộ clip giang hồ khét tiếng Hải "bánh" rơi nước mắt khi nghe ca khúc "Mẹ tôi": Hối hận vì lầm lỗi03:27Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh rộng đường trở về nước vì 1 quy định ở Tây Ban Nha?05:15Giáo sư nổi tiếng Tây Ban Nha nói thẳng về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, tiết lộ tình tiết nghiêm trọng08:34Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã có luật sư riêng, đang tại ngoại và chờ gặp thẩm phán04:00Minh Hằng ốm nhom, mặt mụn sau gần 1 tháng lấy chồng, cuộc sống hôn nhân không như mơ?03:14Hoàng Nguyên Vũ chửi nhóm khách đem 18kg hải sản vào nhà hàng chế biến, la ó vì phụ thu 4,5 triệu04:52Đại biểu Quốc hội lên tiếng chuyện loạt nghệ sĩ bênh vực Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, suy nghĩ lệch lạc01:50Người yêu Khá Bảnh bất ngờ lên xe hoa dù trước đó hứa hẹn đợi chồng đi 'trại' về?04:03

Tiêu điểm

Về nước để ly hôn, nhìn thấy vợ ở sân bay, tôi "đứng hình”
18:43:08 07/07/2022
Đưa mẹ chồng đi ăn buffet nhưng bà chỉ ăn mỗi củ khoai rồi bế cháu đi loanh quanh, về đến nhà tôi đã khóc sau khi chợt hiểu ra
15:05:59 06/07/2022
Ngày thứ 3 kết hôn chồng đánh tôi chảy máu mũi, bố mẹ đẻ đến cùng với 200 triệu khiến tôi bất ngờ
15:35:39 06/07/2022
Mẹ chồng hà khắc nhét vào tay tôi thứ này trong ngày ra tòa ly hôn khiến tôi bật khóc nức nở
22:42:45 06/07/2022
Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt
15:41:14 06/07/2022
Mẹ chồng khó chịu vì tôi luôn từ chối nấu ăn, nhưng chính thế mà sau này bà phải cảm ơn và tôn trọng tôi hơn
15:11:35 06/07/2022
Trả giúp chị dâu khoản nợ 800 triệu
10:57:23 06/07/2022
Con dâu sinh liền một mạch hai đứa cháu, tôi vui mừng cho nó một căn nhà thì một tháng sau đã thấy hối hận
14:57:49 06/07/2022
Đêm tân hôn mẹ chồng vào tận phòng rồi tiết lộ điều khủng khiếp khiến con dâu suy sụp vì sốc nặng
12:51:32 06/07/2022
Đại gia vừa thử lòng, chân dài đã chạy "mất dép"
18:38:04 07/07/2022

Thông tin đang nóng

Kim Nam Joo: Từ chối vô số mỹ nam để lấy người từng ly dị, đẻ con đầu lòng bị nghi của người khác
17:05:03 07/07/2022
Hoa hậu Phạm Hương diện bikini khoe dáng nóng bỏng khi về Việt Nam
16:54:55 07/07/2022
Tạm biệt hình tượng 'cô bé đô con', Angela Phương Trinh tái xuất nền nã, dịu dàng với áo dài
17:48:42 07/07/2022
Thi tốt nghiệp THPT: Vì lời hứa với con, người mẹ ngồi đợi con không rời
17:39:27 07/07/2022
Phùng Ngọc Huy: Chưa đoàn tụ con gái, thân thiết bên "tình tin đồn"
20:19:44 07/07/2022
Sự nghiệp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trước khi lấy chồng
21:16:57 07/07/2022
Mỹ nhân "Chiếc lá cuốn bay" mắc bệnh khó sinh con, phải trữ đông noãn
18:06:04 07/07/2022
Gần 1 năm rời công ty, Hồ Văn Cường luôn được ba mẹ đồng hành
17:52:13 07/07/2022
Tiến sĩ luật Đặng Anh Quân - "cố vấn pháp lý" của bà Hằng liên tục bị Công an mời lên làm việc
17:16:38 07/07/2022
Mẹ chồng ốm nặng tôi lo toàn bộ 200 triệu chi phí, chị dâu là người chăm sóc nhưng sau khi ra viện, bà cay nghiệt đuổi tôi ra khỏi nhà
18:07:01 07/07/2022

Tin mới nhất

Biết tin tôi có bầu đứa con thứ hai, chồng cũ đưa ra đề nghị oái oăm

23:09:56 07/07/2022
Sau khi ly hôn, cuộc sống của tôi chẳng dễ dàng gì. Với mức lương chỉ có 4 triệu/tháng, tôi còn không lo nổi cuộc sống của hai mẹ con. Bố mẹ tôi thương con gái nhưng tiền bạc cũng chẳng dư dả gì. Họ cho tôi mảnh đất nhỏ, tôi tự xoay tiề...

Không thể hiểu nổi: Đàn ông lang chạ vẫn nói 'một lòng' với vợ con

18:24:08 07/07/2022
Cũng có thể ngày mai một trong hai chúng tôi sẽ mắc sai lầm và khiến hôn nhân tan vỡ. Nhưng tôi sẽ luôn dặn lòng mình hôm nay phải sống hết mình với 4 chữ tình nghĩa vợ chồng

Con dâu tá hỏa vì trong nhà thất lạc đồ đạc, tiền bạc là bị mẹ chồng vu cho trộm cắp

18:16:29 07/07/2022
Tôi năm nay 37 tuổi, kết hôn được 12 năm. Tôi đã có hai con, đứa lớn học lớp 4 còn đứa bé năm nay vào lớp 1. Từ khi kết hôn đến nay tôi sống ở nhà chồng cùng với bố mẹ chồng. Bố chồng tôi là người thoải mái, luôn lấy gia đình làm trọng ...

Tôi bị hắt hơi mẹ chồng không cho ngồi vào bàn ăn, tức quá tôi làm một việc khiến chồng ngớ người

18:00:08 07/07/2022
Tôi là một cô gái rất kĩ tính, chăm chỉ và khắt khe với bản thân. Ở nơi làm việc, tôi luôn được sếp khen thưởng và cho mức lương cao. Nói chung bản thân tôi kiếm ra tiền để chi tiêu thoải mái, có thể biếu xén bố mẹ

Tâm sự ông chồng "cái gì cũng có" vẫn bị châm chọc là "thiếu" một điều

17:26:59 07/07/2022
Tôi năm nay 38 tuổi, là chủ một doanh nghiệp nhỏ. Tôi có đủ một vợ, hai con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh, thế nhưng trong mắt một số người, tôi vẫn thiếu , vì chỉ có hai cô con gái

Vợ của người cũ mỉa mai tôi: "Cảm ơn chị đã rời bỏ anh ấy"

16:04:28 07/07/2022
Tôi nhìn lại mình một lần nữa trước gương, sau khi yên tâm rằng mình đã đủ xinh đẹp, tôi liền bước xuống nhà, gọi một chiếc taxi

Mẹ chồng cổ hủ thích xen vào chuyện nuôi con của con dâu, tôi có nên "cấm cửa" mẹ chồng?

15:26:16 07/07/2022
Tôi kết hôn được gần 3 năm, hiện tại vợ chồng tôi ở riêng và vui mừng đón cô con gái đầu lòng từ đầu năm nay. Khi cưới xong, tôi cảm thấy hạnh phúc vì được hai bên gia đình thương yêu, tạo điều kiện rất nhiều cho chúng tôi. Tôi chỉ phải...

Điêu đứng khi nhận được quà không rõ người gửi trong đám cưới

14:19:43 07/07/2022
Tôi không muốn nghe ai nhắc đến bố mình. Bởi ông ấy bỏ mẹ con tôi từ hồi tôi còn chưa tròn một tuổi. Nghe mẹ kể sau đó ông ấy có tìm về vài lần nhưng không gặp tôi. Tôi cũng không bận tâm mấy. Càng lớn, tôi càng mặc định mình không có b...

Ứa nước mắt khi nhìn phòng tân hôn do bố mẹ chồng tương lai chuẩn bị

10:51:50 07/07/2022
Tôi yêu một người đàn ông không giàu có. Gia đình anh ấy sống nhờ nghề làm nông, chăn nuôi. Vì thế, dù bận rộn, vất vả thì tiền bạc cũng không dư dả, nhà cửa cũng tuềnh toàng. Khi dẫn tôi về nhà ra mắt, Hoàng, người yêu của tôi, còn sợ ...

Bàng hoàng khi chị giúp việc đưa người đàn ông lạ mặt đến nhà

22:35:13 06/07/2022
Chị Hương làm giúp việc trong nhà tôi cũng ngót nghét 7 năm, từ hồi tôi mới mua nhà tới tận bây giờ. Chị ấy vốn ở nông thôn, chân chất, thật thà lại siêng năng. Vì không có chồng nên chị ấy làm giúp việc toàn thời gian cho nhà tôi. Sống...

Phản ứng của mẹ khi con trai nói sẽ không lấy vợ

13:15:24 06/07/2022
Chào mọi người. Tôi tên Hùng, năm nay 28 tuổi. Hiện tại, tôi vẫn chưa lập gia đình và chắc chắn là cả đời này, tôi sẽ không lấy vợ. Bởi tôi không có cảm xúc với người khác giới

Mẹ nghẹn ngào bật khóc khi lật cuốn nhật ký viết dở của con trai

13:03:13 06/07/2022
Tôi lấy chồng năm 20 tuổi, khi bản thân vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Thú thật là lúc lên xe hoa, tôi đã có thai được 6 tháng. Về ở với nhau chưa được bao lâu, tôi bắt đầu nhận ra chồng mình có nhiều thói hư tật xấu. Để rồi...

Tưởng chồng là 'trai bao' phục vụ người đàn bà lớn tuổi nhưng tôi bật khóc khi biết sự thật

15:35:47 05/07/2022
Tôi sốc khi thấy chồng mình đang ngồi cafe cùng một người phụ nữ lớn tuổi, thậm chí người này còn dựa đầu vào vai chồng tôi

Căn nhà 3 phòng ngủ nhưng không có bếp và nỗi ân hận của bố sau hơn 20 năm

15:27:19 05/07/2022
Rèm cửa đung đưa khiến tôi thấy bóng mẹ thấp thoáng ngoài phòng khách. Chắc bà dậy sớm tập thể dục hoặc lạ nhà mới nên khó ngủ. Ngoài cửa sổ bầu trời đã đổi màu khác, cam hồng lẫn với tím. Lâu lắm rồi mới được trông thấy cảnh đẹp đẽ như...

Nghe chị chủ nhà nói mà tôi bật khóc

15:07:37 05/07/2022
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, sau khi học xong cấp 3, tôi phải đi kiếm tiền để phụ bố mẹ nuôi 2 em nhỏ. Có một bác cùng làng đã xin cho tôi làm giúp việc trong một gia đình giàu có ở thành phố

Chiều cháu, ông bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà

14:52:17 05/07/2022
Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình tứ đại đồng đường. Có lẽ ở thời đại bây giờ chẳng còn mấy gia đình sống chung nhiều thế hệ với nhau như gia đình tôi

Gặp lại bạn trai cũ mà tôi không dám cho con mình nhận bố

10:57:52 05/07/2022
Do phòng trọ cũ đắt quá nên mẹ con tôi phải chuyển đến nơi ở mới. Bác chủ nhà thương tình mẹ con tôi khó khăn nên lấy giá rẻ hơn một nửa so với những người khác

Vợ đang mang thai đòi ở chung cư cách nhà mẹ chồng 20km, tôi 'chết ngất' khi biết lý do

09:33:54 05/07/2022
Mẹ và vợ mới của tôi không hợp nhau sau một thời gian ở chung, để tránh việc mẹ chồng - nàng dâu bất hòa, nghe lời thủ thỉ của vợ, tôi đã chủ động ra ở riêng dù thời điểm đó vợ đang mang thai

Chồng lén lập quỹ đen từ lâu, vợ choáng váng khi biết sự thật chồng dùng số tiền đó để làm gì

07:35:35 05/07/2022
Tôi kết hôn được 6 năm, gia đình tôi tương đối hòa thuận. Chồng tôi có trách nhiệm với gia đình, đảm bảo cho cuộc sống của vợ con luôn đầy đủ. Dù lấy nhau mới chỉ được chừng đó năm, song vợ chồng tôi có đầy đủ mọi thứ với một ngôi nhà r...

Có thể bạn quan tâm

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 21: Giang nhất quyết không chịu đi trăng mật

Phim việt

00:12:20 08/07/2022
Năm lần bảy lượt Việt (Việt Anh) hủy chuyến đi trăng mật vì lý do này lý do khác nên Giang (Lã Thanh Huyền) đã nhất quyết không chịu đi

Cuộc sống tươi đẹp: Ngắm bộ ảnh cưới tình bể tình của cặp đôi ông bà khắc khẩu

Show việt

00:09:41 08/07/2022
Bà Trần Bích Thủy và ông Trần Đồng Lạc là hai nhân vật khách mời đầu tiên của Cuộc sống tươi đẹp được mời trong chuyến đi trải nghiệm

OMG 3Q: Loạt sự kiện Đại Tiệc Mừng Lễ “đốn tim” game thủ

Game online

23:59:39 07/07/2022
Mừng lễ 30/4 - 1/5, OMG 3Q mang đến chuỗi hoạt động cực hot với kho phần thưởng cực khủng dành cho game thủ.Là một tựa game đã vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ, OMG 3Q đang tiếp nối thành công với hàng loạt sự kiện hot trong ch...

Chủ tịch của Thương ngày nắng về: Ngoài đời là ông chủ tiệm may, U70 sống bình yên bên vợ

Hậu trường phim

23:56:19 07/07/2022
Chuyên trị đóng vai phản diện mưu mô, xảo quyệt trên màn ảnh, nhưng ở ngoài đời NSND Tiến Đạt lại là con người khác hẳn. Ở tuổi U70, ông có cuộc sống bình yên bên vợ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp hút mắt với váy màu vàng rực rỡ

Phong cách sao

23:55:01 07/07/2022
Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà đẹp hút mắt trên thảm đỏ họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 với bộ váy màu vàng rực rỡ, khoe đôi chân dài cực phẩm 1,1m

Mỹ nhân cổ trang được yêu thích hiện nay: Diễn xuất ấn tượng, tạo hình đẹp bất chấp

Phim châu á

23:52:42 07/07/2022
Đây cũng là bộ phim cổ trang hiếm hoi của Hàn Quốc lên sóng trong tháng 7

Beyond Good and Evil 2 vẫn đang được ‘tích cực phát triển’

Game offline

23:51:46 07/07/2022
Dù có những tin đồn về việc tựa game rơi vào địa ngục phát triển và hủy bỏ dự án, Beyond Good and Evil 2 vẫn đang được thực hiện tích cực

Doanh thu phòng vé 2022 vẫn chưa hồi phục hoàn toàn

Phim âu mỹ

23:48:58 07/07/2022
Mặc dù doanh thu vẫn chưa thể phục hồi như thời chưa có đại dịch nhưng việc khán giả quay trở lại rạp phim đã là một tín hiệu đáng mừng

AFC điểm mặt Quang Hải, Minamino ở Pháp

Bóng đá việt nam

23:46:59 07/07/2022
Trang chủ LĐBĐ châu Á điểm mặt những ngôi sao trong khu vực vừa chuyển đến giải bóng đá Pháp thi đấu và thu hút sự chú ý lớn xuyên lục địa

Tài năng trẻ Dembele có bến đỗ mới

Bóng đá thế giới

23:39:11 07/07/2022
Dembele đầu quân cho Brest, đội bóng đang chơi ở Ligue 1 (Pháp), theo dạng chuyển nhượng tự do. Tài năng trẻ này ký hợp đồng 4 năm tại đội bóng mới. Dembele ra mắt Brest vào hôm qua (6/7)

Loạt smartphone cao cấp giảm giá nhiều nhất đầu tháng 7, lên tới 9 triệu 

Đồ 2-tek

23:38:42 07/07/2022
Cả iPhone và các mẫu điện thoại cao cấp Android đang được giảm giá mạnh trong thời gian này.Cùng điểm qua những smartphone cao cấp được giảm giá nhiều nhất thời gian này

Ukraine cắm cờ trên Đảo Rắn

Thế giới

23:31:00 07/07/2022
Trong đoạn video do Chánh Văn phòng Tổng thống Ukraine, ông Andriy Yermak đăng tải, 3 binh sỹ đang đứng gần một lá cờ Ukraine lớn, được dựng lên gần một ngôi nhà bị phá hủy do pháo kích. Các binh sỹ đã nhặt những mảnh gạch vụn lớn từ ng...