“Dâng mỡ miệng mèo”, bị hàng xóm “đốt” cả tỷ bạc vào trò đỏ đen

Được người bạn cùng quê nhờ thẻ ATM để ngân hàng giải ngân món tiền vay, Trần Văn Sơn đồng ý.

Tuy nhiên, khi tiền chuyển về tài khoản, Sơn… nướng sạch vào trò đen đỏ.

Bị cáo Trần Văn Sơn (SN 1991, trú xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) và anh Tuấn (SN 1981) là đồng hương cùng huyện. Giữa năm 2020, anh Tuấn xuống TP Vinh học nghề, ở trọ cùng chỗ với Sơn. Ở hai xã liền kề nhau, lại có chút quen biết nên cả hai khá thân thiết.

Thời điểm này anh Tuấn và vợ đang làm thủ tục vay vốn ngân hàng để phát triển kinh doanh. Giữa tháng 12/2020, thủ tục, hồ sơ vay vốn hoàn thiện, anh Tuấn nhờ Sơn cho mượn số tài khoản ngân hàng (thẻ ATM do ngân hàng nơi anh Tuấn vay vốn phát hành) để ngân hàng chuyển tiền.

Hai bên thống nhất, khi ngân hàng chuyển tiền vào tài khoản, Sơn sẽ báo với anh Tuấn để cùng đi rút. Nghĩ đồng hương, lại ở cùng nhau nên anh Tuấn yên tâm chờ tiền vào tài khoản mà không hề biết đã dâng mỡ vào miệng mèo.

Dâng mỡ miệng mèo, bị hàng xóm đốt cả tỷ bạc vào trò đỏ đen - Hình 1

Bị cáo Trần Văn Sơn bị truy tố xét xử về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” (Ảnh: Hoàng Lam).

Sơn đã lập gia đình nhưng không có công việc ổn định, cũng không chí thú làm ăn lại đam mê cờ bạc. Gã lập tài khoản trên trang web 88win.com và “nướng” hết tiền vào đó. Bởi vậy, khi anh Tuấn nhờ tài khoản để chuyển tiền, một kế hoạch lừa đảo đã nảy ra trong đầu Sơn.

Ngày 23/12/2020, phía ngân hàng giải ngân 1,26 tỷ đồng theo hợp đồng vay vốn của anh Tuấn vào số tài khoản mang tên Trần Văn Sơn. Trong thời gian này, dù anh Tuấn liên tục hỏi nhưng Sơn nói là chưa thấy tiền chuyển vào. Tuy nhiên, chỉ trong ngày hôm sau, Sơn chuyển 1,199 tỷ đồng từ tài khoản này sang một tài khoản ngân hàng khác mang tên mình rồi… lên mạng đánh bạc.

Chỉ trong vòng một ngày, Sơn “nướng” sạch số tiền trên. Đang “khát bạc”, còn 60 triệu đồng trong tài khoản, Sơn rút ra chơi tiếp và trắng tay.

“Sau khi xác nhận từ phía ngân hàng toàn bộ số tiền vay đã chuyển vào tải khoản mang tên Sơn, chúng tôi liên lạc với Sơn nhưng không được, tìm kiếm khắp nơi cũng không thấy”, anh Tuấn kể lại.

Khi thua sạch hết số tiền của người khác và không còn khả năng để hoàn trả, biết vợ chồng anh Tuấn đang tìm, ngày 28/12/2020 Trần Văn Sơn đến công an đầu thú.

Cơ quan điều tra xác định, tổng số tiền mà Sơn tham gia đánh bạc qua trang web 88win.com (máy chủ đặt ở nước ngoài) là 1,264 tỷ đồng, trong đó có 1,26 tỷ đồng là số tiền của anh Tuấn. Trần Văn Sơn bị truy tố ra trước tòa án xét xử về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Dâng mỡ miệng mèo, bị hàng xóm đốt cả tỷ bạc vào trò đỏ đen - Hình 2

Vì tin tưởng Sơn, vợ chồng anh Tuấn (áo trắng) nhờ số tài khoản của người này để nhận khoản vay hơn 1,2 tỷ đồng từ ngân hàng để rồi mất trắng (Ảnh: Hoàng Lam).

“Vì tin Sơn mà tôi mất tiền, gánh nợ ngân hàng, lỡ dở chuyện làm ăn, hàng tháng còn phải còng lưng trả lãi”, anh Tuấn đau đớn vì đặt niềm tin sai chỗ.

Tại phiên tòa, bị cáo Trần Văn Sơn thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố và mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật để làm lại cuộc đời. Trước khi phiên tòa diễn ra, người thân của Sơn đã khắc phục được cho bị hại 10 triệu đồng. Bị cáo Sơn hứa sẽ tác động gia đình để bồi thường cho anh Tuấn.

Có mặt tại phiên tòa, mẹ bị cáo Sơn động viên con yên tâm cải tạo. Bà và gia đình đã thống nhất bán một mảnh đất để thay con đền bù cho nạn nhân. Tuy nhiên, theo xác minh của anh Tuấn, mảnh đất mà gia đình Sơn hứa bán để đền bù là đất chưa có giấy tờ hợp pháp. Do vậy, anh đề nghị Hội đồng xét xử đưa ra bản án thật nghiêm khắc đối với bị cáo.

Dâng mỡ miệng mèo, bị hàng xóm đốt cả tỷ bạc vào trò đỏ đen - Hình 3

Trần Văn Sơn bật khóc khi người mẹ (áo vàng) hứa sẽ bán đất để trả nợ cho con (Ảnh: Hoàng Lam).

Xem xét hành vi phạm tội của Trần Văn Sơn, các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ khác, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo 14 năm tù; buộc bị cáo phải bồi thường toàn bộ số tiền đã chiếm đoạt cho nạn nhân.

Trong quá trình điều tra, cơ quan công an xác định toàn bộ số tiền của anh Tuấn đã bị Sơn sử dụng để đánh bạc. Tuy nhiên, do Sơn đánh bạc trên mạng, máy chủ lại đặt ở nước ngoài nên cơ quan công an chưa chứng minh được Sơn đánh bạc với ai, số tiền thua bạc được chuyển cho người nào. Do vậy, cơ quan chức năng chưa có căn cứ để xử lý Sơn về hành vi “đánh bạc”.

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất?

Để phục vụ "thượng đế", mỗi ngân hàng lại thiết kế những đặc quyền dành riêng cho VIP của mình.

Ngoài điều kiện để trở thành VIP của các ngân hàng là số dư tài khoản tiền tỷ, nhiều người cũng không khỏi thắc mắc thêm những thông tin khác về vị trí khách hàng ưu tiên. Một trong số đó chính là đặc quyền, đặc lợi mà một VIP có được. Và tất nhiên, tương xứng với số dư dài dằng dặc trong tài khoản của VIP, các ngân hàng cũng sẽ thiết kế một danh sách đặc quyền sang - xịn - mịn để phục vụ "thượng đế" cao cấp.

Về cơ bản, dịch vụ dành cho VIP của các ngân hàng không có quá nhiều điểm khác biệt, thường tập trung vào 3 điểm chính: ưu tiên phục vụ (phòng giao dịch riêng, không phải xếp hàng,...), các chính sách ưu đãi (về tiết kiệm, tiền vay,...) và hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên trách (có chuyên viên phụ trách riêng, hỗ trợ 24/7,...). Ngoài ra một số ngân hàng cũng triển khai các sản phẩm đầu tư nhằm mang tới những cơ hội sinh lời tốt hơn cho khách hàng như tư vấn chứng khoán.

Vậy nên muốn biết làm VIP ở đâu sướng nhất thì cứ ngó xem list đặc quyền cơ bản của một số ngân hàng tiêu biểu ở Việt Nam hiện tại. Nhấn mạnh lại rằng dưới đây chỉ là những đặc quyền cơ bản nhất mà thôi. Trong trường hợp muốn tìm hiểu chi tiết hơn về những con số ưu đãi hay dịch vụ cụ thể, đừng quên liên lạc trực tiếp với các ngân hàng nhé!

Vietcombank Priority

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất? - Hình 1

1. Đặc quyền phục vụ

- Ưu tiên về khu vực phục vụ.

- Ưu tiên về thứ tự phục vụ.

- Chuyên viên tư vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm.

Video đang HOT

- Hệ thống hỗ trợ 24/7.

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất? - Hình 2

Công Vinh và Thuỷ Tiên tại khu vực phục vụ riêng tại chi nhánh Vietcombank Nam Sài Gòn - nơi chỉ đón tiếp các VIP của ngân hàng này

2. Đặc quyền ưu đãi và sản phẩm

- Gói giải pháp tài chính toàn diện cùng các ưu đãi đặc biệt về lãi suất và phí giao dịch.

- Sản phẩm/ gói sản phẩm thiết kế riêng biệt với mức độ an toàn và sinh lời vượt trội.

- Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ các đối tác của Vietcombank.

3. Đặc quyền chăm sóc

- Các chương trình chăm sóc, tặng quà riêng biệt.

- Tham gia vào các sự kiện đẳng cấp cùng cộng đồng Vietcombank Priority.

4. Đặc quyền tại phòng chờ sân bay

Phòng chờ Vietcombank Priority dành riêng cho khách hàng ưu tiên của Vietcombank tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất? - Hình 3

Phòng chờ của VIP Vietcombank tại sân bay Nội Bài

Techcombank Priority

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất? - Hình 4

1. Các ưu đãi về giá phí của sản phẩm

Được thiết kế hoàn toàn riêng biệt, với tiêu chí "lợi ích dành cho khách hàng là trên hết", các đặc quyền ưu đãi về giá phí của các sản phẩm bán lẻ thực sự sẽ là điểm khác biệt trong dịch vụ của chúng tôi đối với hội viên Techcombank Priority.

2. Tiết kiệm

Lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn và các loại hình tiết kiệm phong phú. Ưu đãi trên tất cả các sản phẩm và trên từng phân hạng hội viên.

3. Tài khoản thanh toán

Không chỉ đa dạng về các gói tài khoản, sản phẩm tài khoản thanh toán của Techcombank Priority còn giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn với thủ tục mở - đóng - quản lý tài khoản đơn giản, nhanh chóng, và được miễn các phí liên quan đến tài khoản.

4. Thẻ

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhiều ưu đãi với sản phẩm thẻ, Techcombank Priority luôn bên bạn ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào. Mọi thanh toán, giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo và tiện lợi nhất. Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí phát hành và phí thường niên.

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất? - Hình 5

Techcombank Priority chuyên phục vụ cho VIP

5. Cho vay

Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi về lãi suất, phí trả nợ trước hạn và hạn mức phê duyệt trước theo quy định của ngân hàng với thủ tục đơn giản.

6. Ngân hàng điện tử

"Kết nối mọi lúc, mọi nơi" - Với dịch vụ ngân hàng điện tử F@st-Banking của Techcombank, dù bạn đang ở đâu và bất kỳ khi nào, chỉ cần có thiết bị kết nối Internet, bạn có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng, an toàn với hạn mức giao dịch lớn.

7. Đầu tư

Các sản phẩm đầu tư an toàn, đa dạng, mức sinh lời cao và đặc biệt có những ưu đãi đặc quyền cho hội viên Priority từ công ty chứng khoán có uy tín và vị thế số 1 trên thị trường Việt Nam về tư vấn và phát hành trái phiếu. Hội viên Priority sẽ được phục vụ tốt nhất nhu cầu đầu tư, đa dạng hóa tài sản của mình.

8. Bảo hiểm

An tâm tận hưởng cuộc sống bên gia đình, không còn nỗi lo về sức khỏe, bệnh tật với các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế toàn diện, kết hợp cả nhân thọ và sức khỏe. Ngoài ra, hội viên Priority còn được hưởng các ưu đãi và đặc quyền ưu việt.

VPBank Diamond

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất? - Hình 6

1. Chăm sóc chuyên biệt

Ngay khi gia nhập VPBank Diamond, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được phục vụ chuyên biệt bởi 1 chuyên viên quan hệ khách hàng ưu tiên.

2. Giao dịch ưu tiên

Tại chi nhánh và phòng giao dịch của VPBank, quý khách luôn được ưu tiên thứ tự giao dịch mà không cần phải xếp hàng chờ đợi.

Tận hưởng không gian giao dịch sang trọng tại các trung tâm VPBank Diamond trên toàn quốc.

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất? - Hình 7

Trung tâm VPBank Diamond Bến Thành phục vụ chuyên biệt cho khách hàng ưu tiên

3. Bộ sưu tập đặc quyền lý tưởng

Mỗi khách hàng cao cấp của VPBank Diamond sở hữu 2 lượt sử dụng bất kỳ đặc quyền trị giá 500 USD (khoảng 11,5 triệu đồng) trong bộ sưu tập ưu đãi Sức khỏe - Ẩm thực - Du lịch - Nghỉ dưỡng - Dịch vụ tại nhà bên cạnh đặc quyền sử dụng các gói dịch vụ tài chính cao cấp từ VPBank Diamond. Ngoài ra, đặc quyền lý tưởng còn cung cấp dịch vụ tư vấn y tế 24/7 miễn phí không giới hạn số lượt.

4. Tích điểm đổi quà cho mọi giao dịch - VPbank Diamond Loyalty

Mỗi bước chân trải nghiệm của khách hàng tại VPBank Diamond đều sẽ được ghi dấu tại bộ sưu tập điểm thưởng mang tên VPBank Diamond Loyalty - Chương trình tích điểm đổi quà dành cho khách hàng ưu tiên VPBank.

Theo đó, VPBank Diamond Loyalty không chỉ tặng điểm cho tất cả các giao dịch thẻ, tiết kiệm trực tuyến, Ngân hàng điện tử, tài khoản thanh toán, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, bảo hiểm... mà còn gia tăng điểm cộng vào các ngày sinh nhật, kỉ niệm năm giao dịch,... Kho quà tặng VPBank Diamond Loyalty luôn được cập nhật với nhiều lựa chọn hấp dẫn: Tiền mặt, dặm bay Vietnam Airlines, điện thoại thông minh, đồ gia dụng, lượt sử dụng miễn phí phòng chờ sân bay VPBank Diamond Elite,...

5. Tài khoản số đẹp

Mỗi khách hàng ưu tiên đều có thể thiết kế một tài khoản thanh toán mang thương hiệu cá nhân với dãy số tài khoản do chính khách hàng lựa chọn.

6. Đặc quyền gia đình

Vợ/chồng của khách hàng ưu tiên được định danh là khách hàng ưu tiên với các quyền lợi tương đương mà không cần bất kỳ yêu cầu tài sản nào.

7. Dịch vụ phòng chờ sân bay VIP

Chỉ cần đến phòng chờ sân bay VPBank Diamond Elite, xuất trình CMND/Hộ chiếu/Thẻ Diamond Pass, đặc quyền của quý khách tại phòng chờ sẽ lập tức có hiệu lực.

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất? - Hình 8

VPBank Diamond Elite Lounge ở sân bay Nội Bài

8. Quà tặng tri ân

Sinh nhật của quý khách, những ngày lễ Tết và các dịp đặc biệt trong năm là thời điểm VPBank Diamond gửi tới quý khách những món quà ý nghĩa thay lời tri ân sự tin tưởng và đồng hành của quý khách.

Vietinbank Premium

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất? - Hình 9

1. Đặc quyền phục vụ

- Được nhận diện bằng thẻ nhận diện riêng.

- Được ưu tiên phục vụ, thực hiện giao dịch.

- Không gian giao dịch chuyên biệt.

- Được phục vụ tận nơi theo yêu cầu.

- Đội ngũ chuyên biệt.

- Có hotline riêng phục vụ khách hàng ưu tiên.

- Có website thông tin riêng dành cho khách hàng ưu tiên.

2. Giải pháp tài chính

- Ưu đãi lãi suất tiền gửi.

- Gói tài khoản thanh toán Premium Account.

- Thẻ ghi nợ quốc tế Premium Banking.

- Thẻ tín dụng Quốc tế Premium Banking.

- Ưu đãi lãi suất vay vốn.

- Sản phẩm bảo hiểm.

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất? - Hình 10

Khu vực giao dịch chuyên biệt cho VIP ở Vietinbank

3. Giá trị gia tăng

- Sự kiện đặc biệt dành cho khách hàng ưu tiên.

- Ưu đãi phát hành thẻ Priority Pass và dịch vụ phòng chờ VIP tại sân bay.

- Danh sách các điểm ưu đãi thẻ Premium Banking của các lĩnh vực.

BIDV Premier

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất? - Hình 11

1. Đặc quyền golf

Ưu đãi lên tới 50% phí sân cỏ và giảm thêm 300k/ lượt đặt chơi dành riêng cho các chủ thẻ cao cấp của BIDV.

2. Hệ thống điểm ưu đãi

Nhằm mang đến quý khách cơ hội trải nghiệm dịch vụ xứng tầm, BIDV xây dựng một hệ thống điểm ưu đãi dành riêng với hàng trăm thương hiệu cao cấp và uy tín trên toàn quốc.

3. Quyền lợi dành riêng

Khi trở thành khách hàng ưu tiên của BIDV, quý khách được phát hành ngay thẻ nhận diện khách hàng ưu tiên (BIDV Premier) với các tính năng vượt trội, xứng tầm với các đặc quyền dành riêng.

Hưởng cả loạt đặc quyền sang - xịn - mịn khi làm VIP của ngân hàng: Ở đâu sướng nhất? - Hình 12

Chủ thẻ cao cấp của BDIV Premier sẽ nhận nhiều ưu đãi khi chơi golf

4. Lãi suất và phí

BIDV dành riêng cho khách hàng ưu tiên những ưu đãi về lãi suất và giá phí vượt trội khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BIDV.

5. Hỗ trợ thông tin 24/7

Với hệ thống các kênh hỗ trợ đa dạng, hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp về dịch vụ khách hàng, BIDV luôn đồng hành với quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, nhằm mục tiêu mang đến khách hàng các lợi ích cao cấp.

6. Tiện ích dành riêng cho khách hàng ưu tiên

Đưa đón sân bay bằng xe sang, phòng khách hạng thương gia tại sân bay, tặng dặm Vietnam Airlines, bộ phát wifi du lịch, chăm sóc sức khoẻ y tế, tặng hoa và quà cao cấp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ sinh viên vay 12 triệu đồng, phải trả hơn 300 triệu đồng
21:27:10 07/12/2021
Vụ chủ shop Mai Hường hành hạ nữ sinh trộm váy: Công an đang xem xét xử lý mẹ chồng
22:52:04 07/12/2021
Công an vào hiện trường vụ thầy giáo nghi dâm ô học sinh ở Nghệ An
09:28:59 07/12/2021
Nghệ An: Một thầy giáo trẻ của trường tiểu học bị bắt vì nghi dâm ô học sinh
08:58:34 07/12/2021
Trà Vinh: Bênh bạn gái bị đòi nợ, mang hung khí truy sát nhóm chủ nợ
22:43:54 07/12/2021
Thu giữ 5 tấn quần áo tại shop Mai Hường, trừ hàng Việt Nam: Điều tra dấu hiệu trốn thuế
15:46:11 07/12/2021
Thanh niên dương tính SARS-CoV-2 kề dao vào cổ bé 7 tuổi để cướp tiệm vàng
21:04:06 07/12/2021
Tên trộm bỏ lại bạn gái để thoát thân
16:01:15 07/12/2021
Ninh Thuận: Triệt phá đường dây sản xuất ma túy quy mô lớn
16:43:38 06/12/2021
Truy tố cựu nhà báo Mai Phan Lợi cùng đồng phạm vì tội trốn thuế
22:45:57 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời
10:13:23 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Ngọc Trinh liên tục để lộ khuyết điểm trên cơ thể, đánh mất 'điểm vàng' giữ suốt 17 năm qua
11:22:30 08/12/2021
Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?
10:37:44 08/12/2021
Chị dâu suốt ngày mặc áo khoác kể cả lúc ăn cơm, tôi "đứng tim" khi phát hiện bí mật của chị ấy trong một lần vào phòng đột ngột
09:41:34 08/12/2021
Phi Thanh Vân nhiễm Covid-19, vừa thở oxy vừa livestream
10:20:18 08/12/2021
Tạ Hiền lúc trẻ đẹp cỡ nào mà 10 Tạ Đình Phong cũng không bằng?
10:11:15 08/12/2021
Nghe lén được bố mẹ đẻ nói chuyện trong phòng, tôi khóc nghẹn và phẫn uất với chồng mình
08:31:01 08/12/2021
3h sáng Matt Liu check-in trong phòng ngủ nhà Hương Giang luôn rồi đây
08:40:33 08/12/2021
Một tình bạn tan vỡ: Có phải Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí Phương Anh sau đoạn teaser bánh kem "trà xanh" kém duyên?
08:51:00 08/12/2021

Tin mới nhất

Dân ném bom xăng khi bị cưỡng chế nhà làm 3 công an bị thương

12:23:51 08/12/2021
Trong lúc thực hiện cưỡng chế nhà, chủ nhà không hợp tác, ném bom xăng vào lực lượng chức năng khiến 3 cán bộ công an nhập viện

Xét xử nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến

11:12:33 08/12/2021
Sáng 8/12, Tòa án Nhân dân TPHCM xét xử bị cáo Trần Vĩnh Tuyến - nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM, cùng đồng phạm, về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản gây thất thoát lãng phí

Vụ 2 cô gái bị đánh hội đồng dã man: Xác định nhóm đối tượng tham gia

09:21:26 08/12/2021
Liên quan đến vụ việc 2 cô gái trẻ bị nhóm đàn chị đánh hội đồng tại Thanh Hóa gây xôn xao dư luận, cơ quan chức năng cho biết, bước đầu đã xác định được các đối tượng tham gia

Chiếm đoạt hơn 23 tỷ đồng, cựu công an bị phạt tù

09:21:22 08/12/2021
Giang nói dối mình quen lãnh đạo UBND Hà Nội, nhận hàng chục tỷ đồng của nhiều người có nhu cầu mua ki-ốt phố cổ, xin vào ngành công an,... rồi chiếm đoạt

Người phụ nữ bị bắt cùng 10 bánh heroin

09:18:59 08/12/2021
Vân khai nhận vận chuyển thuê 10 bánh heroin cho một người quen đang sống tại Lào về giao cho đối tác để lấy 50 triệu đồng tiền công

Ông Vũ Huy Hoàng sắp hầu tòa, xin giảm nhẹ hình phạt

09:16:10 08/12/2021
Cựu Bộ trưởng Công Thương kiến nghị tòa phúc thẩm xem xét giảm nhẹ hình phạt, đánh giá toàn bộ hành vi của bị cáo trong vụ án để xác định lại tội danh

Trói bảo vệ Điện Máy Xanh, cướp 1,5 tỷ đồng

09:07:19 08/12/2021
Đột nhập Điện Máy Xanh ở Hà Nội trong đêm, Nguyễn Minh Chức (24 tuổi) khống chế, trói bảo vệ cửa hàng rồi lấy đi nhiều tài sản với tổng trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng

Khởi tố 97 bị can trong chuyên án 920G xăng lậu, xăng giả

09:04:26 08/12/2021
Tính đến thời điểm này liên quan đến chuyên án xăng lậu, xăng giả, công an đã khởi tố 97 bị can, tạm giữ hơn 3 triệu lít xăng dầu giả, hơn 100 tỷ đồng tiền mặt và nhiều ngoại tệ, phong tỏa 51 tài khoản với số tiền gần 300 tỷ đồng

Công an đã xác định nguyên nhân hai nữ sinh bị đánh hội đồng thô bạo tại Thanh Hoá

09:01:06 08/12/2021
Do có mâu thuẫn trong việc góp tiền đi ăn, nhóm nữ sinh trên địa bàn phường Tĩnh Hải (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) đã lao vào đánh hội đồng bạn

Bắt Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng

21:20:24 07/12/2021
Ông Nguyễn Quang Trung - Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng - bị bắt tạm giam để điều tra hành vi vi phạm quy định về quản lý tài sản gây thất thoát lãng phí

Trung tướng Tô Ân Xô: "Tội phạm mạo danh người quen lãnh đạo cấp cao để lừa đảo"

16:09:21 07/12/2021
Theo Trung tướng Tô Ân Xô - Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an, các đối tượng mạo danh cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Tòa án, người quen lãnh đạo cấp cao để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Cướp tại Đồng Nai, bị bắt truy nã ở Đắk Nông

15:57:34 07/12/2021
Ngày 7/12, lãnh đạo Công an huyện Đắk Glong (Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa bắt đối tượng bị truy nã là Dương Chí Hướng (33 tuổi, trú tại xã Bình Minh, huyện Tráng Bom, tỉnh Đồng Nai)

Bắt giữ tên cướp manh động dùng dao khống chế con trai chủ tiệm vàng để cướp

15:55:33 07/12/2021
Tên cướp hết sức manh động đã dí dao vào cổ con trai chủ tiệm vàng để uy hiếp nhưng không thành, vừa tháo chạy thì bị người dân khống chế, bắt giữ

TP.HCM: Bắt giữ kẻ trộm lấy xe máy chở bình oxy cho bệnh nhân Covid-19 trở nặng

14:56:25 07/12/2021
Phát hiện chiếc xe máy của chị N. đang dựng bên hông nhà, không người trông coi nên Linh dùng đoản bẻ khóa lấy trộm xe cùng 1 bình oxy chạy đi

Rút giấy phép nhiều cơ sở kinh doanh karaoke ở Bắc Giang do vi phạm phòng, chống dịch Covid-19

11:32:32 07/12/2021
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang đã ra các quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh karaoke đối với nhiều cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn do có các vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Viện trưởng VKSND Tối cao ra Chỉ thị "nóng" liên quan giải quyết yêu cầu bồi thường

11:27:20 07/12/2021
Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao vừa ban hành Chỉ thị về tăng cường trách nhiệm công tác quản lý, giải quyết yêu cầu bồi thường nhà nước trong tố tụng hình sự thuộc trách nhiệm của Viện Kiểm sát nhân dân

Gia tăng tình trạng giả danh công an, viện kiểm sát lừa đảo qua mạng

11:20:05 07/12/2021
Trong thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Lào Cai xuất hiện tình trạng tội phạm thông qua việc sử dụng các dịch vụ viễn thông để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân

Chở theo trẻ em dàn cảnh mua trà sữa để trộm iPhone ở Gò Vấp

09:33:12 07/12/2021
Người đàn ông yêu cầu làm bốn ly trà sữa để cô gái phân tâm nhằm trộm chiếc điện thoại iPhone để trên quầy

Vụ tha tù sớm cho Phan Sào Nam: Đã có bao nhiêu cán bộ lãnh đạo bị kỷ luật?

09:21:06 07/12/2021
Liên quan đến vụ giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù với Phan Sào Nam, đến nay đã có nhiều cán bộ lãnh đạo bị xử lý kỷ luật. Mới đây nhất, một đại tá và một thượng tá công an bị cách chức tất cả chức vụ Đảng

Không xử lý 80 thanh tra giao thông, CSGT trong vụ logo 'xe vua'

09:04:34 07/12/2021
VKSND Tối cao cho rằng không đủ căn cứ xử lý hình sự 80 thanh tra giao thông và cảnh sát giao thông nhận tiền bảo kê xe quá tải

Kẻ đâm đối phương do mâu thuẫn tiền bạc bị khởi tố

08:49:00 07/12/2021
Bị can khai nhận do mâu thuẫn về tiền bạc và thường xuyên bị chửi bới nên đã mang dao bầu tới để đe dọa, dằn mặt đối phương

Khởi tố 15 người trong đường dây đánh bạc hơn 1.000 tỷ đồng

07:48:16 07/12/2021
Tổng số tiền liên quan đến các giao dịch trong đường dây đánh bạc qua mạng tại Sóc Trăng được thống kê lên đến hơn 1.000 tỷ đồng, liên quan 15 người

Có thể bạn quan tâm

Bỏ túi 3 cách nấu gà kho măng câc loại để đổi vị cho bữa ăn hàng ngày

Ẩm thực

14:26:55 08/12/2021
Là món kho quen thuộc trong các bữa cơm gia đình việt, gà kho măng mang lại hương vị thơm ngon đậm đà. Hôm nay mời bạn cùng vào bếp  biến tấu cách làm gà kho măng với 3 phiên bản mới lạ, đáp ứng sở thích của các tín đồ yêu thích măng nh...

Hỗ trợ lao động thất nghiệp tại hòa nhập thị trường lao động

Đời sống

14:25:14 08/12/2021
Thống kê của Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội, qua 11 tháng năm 2021, số lượng lao động làm hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn Thành phố là trên 60.600 người, giảm 20% so với cùng kỳ năm ngoái

Con trai 5 tháng tuổi của Nick Cannon qua đời vì ung thư

Sao âu mỹ

14:24:02 08/12/2021
Vợ chồng Nick Cannon đưa con trai ra biển chơi lần cuối khi biết tin cậu bé không còn chữa trị được nữa

Thị trường ô tô sôi động khi các mẫu xe mới này sắp được ra mắt

Ôtô

14:23:13 08/12/2021
Thị trường ô tô trở nên sôi động dịp cuối năm nhờ vào chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ và các mẫu xe mới sắp chào bán tại Việt Nam

Phạm Hương hiếm hoi nhắc đến chồng đại gia, 1 chi tiết là biết cưng quý tử tài phiệt cỡ nào!

Sao việt

14:20:23 08/12/2021
Lâu lắm rồi mới nghe Phạm Hương nhắc đến chồng ở Mỹ

Maranon đòi 'đốt lưới' chủ nhà AFF Cup

Bóng đá việt nam

14:19:30 08/12/2021
Hai trận đấu bảng A AFF Cup 2020 rất đáng xem sẽ diễn ra từ 16 giờ 30 hôm nay 8-12

Không thể tin nổi: Bphone mới "cháy hàng" sau chưa đầy 10 phút mở bán 

Đồ 2-tek

14:18:48 08/12/2021
Bphone A40, A50 và A60 là ba trong số bốn mẫu Bphone thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung sẽ được BKAV tung ra trong tháng 12. Mới đây, BKAV đã chính thức mở chương trình đặt móng cho ba mẫu mẫu Bphone này

Clip: Khoảnh khắc 2 ngôi nhà bị nước lũ cuốn trôi trong chớp mắt 

Clip hay

14:14:18 08/12/2021
Mưa lớn trên đảo Lombok của Indonesia đã khiến 2 ngôi nhà bị cuốn trôi và phá hủy khiến người dân chỉ bất lực đứng nhìn

"Vú em" nhà đại gia vừa tậu xe hơi bạc tỷ, khoe nhan sắc nuột nà như hotgirl

Netizen

14:12:50 08/12/2021
Chăm chỉ làm việc cho nhà đại gia, cô nàng Thiên Kim, vú em của bé Hana vừa khoe tự mua được xe hơi bạc tỷ

Người dân sẽ mua thuốc chữa COVID-19 như mua thuốc cảm cúm?

Sức khỏe

14:08:44 08/12/2021
Khi mà các thuốc kháng virus được sản xuất đại trà, ngành y tế sẽ tham mưu Chính phủ cho bán tại các nhà thuốc

Gần 70 y bác sĩ ở Tây Ban Nha mắc Covid-19 sau tiệc Giáng sinh

Thế giới

14:05:44 08/12/2021
68 y tá và bác sĩ tại Tây Ban Nha đã có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 sau khi tham dự một bữa tiệc Giáng sinh

Sự lột xác của Benedict Cumberbatch

Phim âu mỹ

14:03:51 08/12/2021
Trong The Power of the Dog, Benedict Cumberbatch vào vai một chủ trang trại hủy hoại hạnh phúc của những người xung quanh