Đang mặn nồng thì chồng sắp cưới tuyên bố ’sốc óc’, phản ứng của tôi khiến anh tái mặt

Có lẽ anh ấy nghĩ vì mối tình 2 năm mà tôi sẽ đồng ý bất cứ điều kiện gì.

Tôi và chồng sắp cưới tên Hưng yêu nhau được 2 năm nhưng chúng tôi ít có thời gian bên nhau . Bởi lẽ anh làm nhân viên thiết kế cho một công ty nước ngoài đặt trụ sở tại Hà Nội còn tôi lại công tác ở Bắc Giang. Dự định sau khi cưới, tôi sẽ chuyển công tác về cùng chỗ theo chồng.

Nói chung yêu xa nhưng Hưng vô cùng chiều chuộng tôi. Tháng 2 lần anh lên Bắc Giang thăm tôi, lần nào lên cũng hỏi tôi thích đi đâu, hoặc là đưa tôi đi ăn uống hoặc là mua sắm .

Video đang HOT

Hưng cũng chưa bao giờ tiếc tay khi mua những món đồ đắt tiền cho tôi. Hồi trước khi có dịch bệnh , cứ có dịp được nghỉ là anh dẫn tôi đi du lịch , mua quà cho tôi với cả nhà, thích gì được nấy.

Nhiều lần tôi bảo anh tiết kiệm nhưng anh nói đầu tư cho vợ là đầu tư cho tương lai nên có khi anh còn đưa cả thẻ của anh cho tôi thoải mái mà chi tiêu. Mọi người ai nhìn vào cũng vun vén cho 2 đứa, dự là khi dịch bệnh qua đi chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới .

Đang mặn nồng thì chồng sắp cưới tuyên bố sốc óc, phản ứng của tôi khiến anh tái mặt - Hình 1

Đang lúc mặn nồng thì chồng sắp cưới tuyên bố “sốc óc”, phản ứng của tôi khiến anh ta tái mặt (ảnh minh họa)

Thời gian này để phòng dịch bệnh nên công ty cho làm online, vì vậy tôi chuyển xuống Hà Nội ở cùng chồng sắp cưới luôn. Gần nhau, Hưng càng yêu thương và chiều chuộng tôi hơn.

Thế nên bạn bè thường bảo tôi không khéo là mất chàng trai xuất sắc này. Mặc dù Hưng đúng chuẩn “thiếu gia” nhà giàu, lại có ngoại hình bắt mắt cùng với khiếu hài hước dễ thương nhưng tôi cũng thuộc kiểu người không cố đấm ăn xôi nên chỉ cười và nói rằng nếu vì cô gái khác mà Hưng hết tình cảm với tôi thì mối nhân duyên này cũng không cần tiếc nuối.

Điểm trừ duy nhất của anh có lẽ là tư tưởng thích tự do yêu đương. Hôm trước, hai đứa đang cùng nhau xem tivi thì Hưng nói sau này cưới về một nhà tôi không có quyền quản thúc hay gò ép anh bởi vì anh sẽ luôn hoàn thành trách nhiệm của người chồng.

Anh nói nếu anh có mối quan hệ ngoài luồng nào thì tôi hãy coi như đó là điều đương nhiên vì đàn ông ai cũng thế, đi lắm rồi cũng quay về với vợ con chứ anh không có tư tưởng bỏ vợ con theo bồ.

Tôi ngỡ ngàng trước những gì Hưng nói, tức là sau này khi chính thức là vợ chồng thì đương nhiên tôi phải chấp nhận những mối quan hệ với “tiểu tam” của anh ấy?

Khi tôi hỏi “nếu em không đồng ý thì sao ?”, Hưng thản nhiên nói rằng anh là người thẳng thắn không thích giấu giếm chuyện gì nên tôi không đồng ý thì tùy tôi quyết định vì việc anh ong bướm bên ngoài là sẽ có.

Đáp lại những lời ấy của anh, tôi đứng dậy dọn dẹp đồ đạc và quay về nhà mình luôn. Với phụ nữ, ai mà chịu nổi việc chồng công khai ngoại tình.

Có lẽ anh ấy nghĩ rằng tình yêu 2 năm buộc tôi phải chấp nhận mọi thứ nhưng Hưng đã quá nhầm về tôi. Với tôi hôn nhân phải xuất phát từ việc cả hai bên tôn trọng lẫn nhau và đặt cảm xúc của nhau lên vị trí ưu tiên chứ không phải ích kỷ sống cho bản thân.

Người ta còn phải dành cả đời để học cách yêu thương một người và xây dựng một tổ ấm chứ anh ta lại chỉ mải mê đi tìm cái mới lạ, thỏa mãn những nhu cầu tầm thường mà bắt tôi chấp nhận sao?

Tôi biết nếu tiếp tục với người đàn ông này thì cuộc hôn nhân sau này của tôi sẽ chỉ là những ngày tháng tổn thương và đau khổ. Vì thế, tôi dứt khoát chia tay Hưng cho dù anh có giải thích thế nào.

Buông bỏ một người đàn ông không xứng đáng là thể hiện trách nhiệm của bản thân với tương lai, đau một lần rồi thôi chứ tôi dứt khoát không cố chấp mà đi cùng người không biết đặt cảm xúc cũng như tình yêu của tôi lên vị trí ưu tiên.

Phát hiện chồng sắp cưới lưu một tấm hình trong điện thoại, tôi bí mật điều tra thì nhận cuộc gọi sét đánh từ tiểu tam

Có thể chồng sắp cưới không làm chuyện gì khuất tất, song tất cả điều này vẫn làm tôi thấy bất an về mối quan hệ.

Nếu theo đúng kế hoạch, tháng 5 vừa rồi tôi đã lên xe hoa và bước vào cuộc hôn nhân chính thức. Song vì dịch bệnh bỗng bùng phát trở lại nên đám cưới đã phải lùi để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người. Bên nhà nội thì bảo tôi mau chóng dọn về nhà đó sống cùng, vì dẫu sao cũng đã trở thành người một nhà. Song đằng ngoại thì bố mẹ tôi cứ "giữ", vì thương con gái nên họ muốn tranh thủ nốt vài tháng này sống cùng con. Khi nào làm đám cưới thì chuyển về sống chung cũng chưa muộn.

Thực ra vợ chồng tôi chưa làm giấy đăng ký kết hôn. Hai chúng tôi tư tưởng khá thoáng và cho rằng cần phải sống cùng nhau một thời gian để thấy tình cảm cũng như tâm lý vững vàng. Khi đó đăng ký kết hôn cũng chưa muộn. Theo bàn bạc của cả hai thì khoảng 7 tháng đến 10 tháng sau khi về chung một nhà là thời gian thích hợp. Còn bây giờ chúng tôi nên tập trung vào kiếm tiền cũng như xây dựng mối quan hệ.

Chồng sắp cưới của tôi là một kiến trúc sư tay nghề tốt, trong khi tôi là một người làm về ngân hàng. Hai công việc đều có thu nhập tốt nên riêng về khoản kinh tế chẳng bao giờ phải lo lắng. Anh ấy luôn bận rộn với công việc, chính những ngày bù đầu với dự án là lúc tôi thấy ở anh sự quyến rũ đẩy lên tột cùng. Có lẽ vì sự chăm chỉ mà tôi mới bị anh hạ gục. Chúng tôi yêu nhau khoảng 2 năm thôi, tuy không nhiều như những cặp đôi khác song đôi bên đều đã đến tuổi cập kê. Còn những điều chưa tìm hiểu hết ở nhau thì để dành cho hôn nhân.

Thực ra ở chồng sắp cưới có một chuyện khiến tôi luôn đau đáu. Anh ấy là người song tính, tức là có thể thích được cả phụ nữ lẫn đàn ông. Chồng tôi không phủ nhận chuyện này mà chia sẻ thẳng thắn với bạn gái. Tôi nghĩ nếu anh ấy đã mạnh dạn khẳng định thì có nghĩa không làm chuyện khuất tất sau lưng mình. Chỉ lo rằng anh muốn lấy tôi làm bình phong để che mắt thiên hạ, như vậy người chịu thiệt thòi sẽ là tôi...

Phát hiện chồng sắp cưới lưu một tấm hình trong điện thoại, tôi bí mật điều tra thì nhận cuộc gọi sét đánh từ tiểu tam - Hình 1

Ảnh minh họa.

Khoảng 2 tuần trước, tôi có cầm điện thoại của anh để xem thử vì hơi tò mò một chút. Trong phần album ảnh, chồng sắp cưới lưu đến khoảng 20.000 ảnh, được chia ra làm rất nhiều album khác nhau. Tôi kéo lên trên cùng rồi lướt xuống vô định. Nhưng nào ngờ đập vào mắt là bức hình của anh và một người đàn ông lạ. Trông hai người họ quàng vai nhau và cười rất tươi, thân thiết song đây không phải kiểu của hai người bạn. Trái lại, thấy giống như một đôi tình nhân.

Tôi lập tức chuyển bức ảnh đó qua Airdrop sang máy mình để bí mật điều tra thêm. Và quả là không khó để tìm ra người đó trên zalo của chồng sắp cưới. Tôi đã phải lục tìm rất nhiều bởi chồng có nhiều mối quan hệ làm ăn. Nhưng may sao anh ấy đều lưu tên khách hàng theo quy chuẩn riêng thành ra những người bạn bè chỉ gói gọn trong khoảng nhất định.

Tôi chủ động kết bạn theo số điện thoại với người đàn ông lạ kia. Bức ảnh mà hai người họ chụp cách đây khoảng 3 năm, tức là trước cả khi tôi với anh quen nhau. Thậm chí, nó còn được chuyển vào album riêng, với tấm ảnh duy nhất. Tin nhắn đầu tiên mà tôi gửi cho người đàn ông kia là "Xin chào, mình là T. vợ của anh N. Cậu là bạn anh N. à?"

Không lâu sau, tôi nhận được cuộc gọi điện từ người đàn ông kia. Dù rất run nhưng tôi vẫn bấm nghe. Và rồi "kẻ thứ ba" ấy đã nói hết mọi chuyện:

"Chào chị, em là C. Em biết chị đã tìm ra thứ gì đó nên mới nhắn cho em bất chợt thế này đúng không? Em còn biết anh N. đã nói với chị rằng anh là người song tính. Chẳng giấu gì, em là tình cũ của anh N. Nhưng chúng em đã chia tay từ lâu và làm bạn với nhau chị ạ. Em tin là anh N. vẫn đang rất ổn với mối quan hệ hiện tại nên chị đừng lo nhé. Bây giờ chúng em chỉ là bạn tâm sự về công việc cuộc sống thôi. Nếu chị không tin có thể hỏi anh N. nhé, chào chị".

Vậy ra linh cảm của tôi đúng, hai người họ chỉ là tình cũ. Nhưng vì lý do gì chồng sắp cưới của tôi lại lưu ảnh ở một nơi đặc biệt vậy? Phải chăng anh còn lưu luyến? Tôi rất lo nhỡ đâu chồng dễ thay đổi cảm xúc và chưa biết chừng lại lừa dối tôi. Bỗng tôi thấy ghen tỵ với người đàn ông kia và dấy lên bao trăn trở trong lòng...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Trứng gà giả làm từ cao su gây xôn xao Tiktok: Chuyên gia nói gì?00:37Ronaldo tặng áo cho nữ nhân viên bị anh sút trúng11:48Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34Cười xỉu với biểu cảm của bé gái khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 00:30Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Khách hàng cầm búa gõ vỡ kính cường lực khi kiểm tra 00:46Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Nhâm Hoàng Khang "quay xe", khẳng định việc tung sao kê quỹ Hằng Hữu chỉ là trò hề: "Ở đâu ra mà hack được ngân hàng"03:12Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Về nhà sau cách ly, cụ ông khóc nấc khi phát hiện vợ đã qua đời04:21

Tiêu điểm

Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn
21:24:26 15/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Biết chồng ngoại tình, tôi lập tức về nhà làm 2 mâm cơm thịnh soạn đãi cả nhà
21:22:11 15/09/2021
Vừa ra cửa nhận túi đồ ăn bạn gửi, chồng đã cầm quẳng vào thùng rác rồi buông lời khiến tôi bẽ bàng
23:16:51 15/09/2021
Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình
22:23:50 16/09/2021
Bầu nghén nhờ chồng mua đồ ăn vặt, hơn 9 tháng sau anh đưa ra tờ giấy khiến tôi muốn ly hôn gấp
09:32:33 16/09/2021
Sang nhà em dâu thấy cảnh chướng mắt, tôi lên tiếng cảnh cáo và phải câm nín trước câu nói của em trai
08:21:21 16/09/2021
Mẹ chồng quắc mắt "hoang phí thế này thì trả tiền điện nước", tôi liền đưa ra 1 thứ khiến bà câm nín
22:11:46 16/09/2021
Chủ nhà tháng nào cũng hỏi vay tiền vì mẹ ung thư, đến khi tôi mủi lòng thì bị mắc mưu mất trắng gia sản
17:36:09 15/09/2021
Bố mẹ bạn gái ép ngủ chung phòng, nửa đêm nghe 4 chữ này tôi bỏ chạy vội
12:57:59 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
ĐỘC QUYỀN: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng trước thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh
11:22:02 17/09/2021
Cận cảnh chồng thùng giấy chứa 18.000 tờ sao kê 177 tỷ kêu gọi cứu trợ miền Trung của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh!
15:08:50 17/09/2021
Phạm Hương lần đầu hé lộ chân dung mẹ chồng giàu có quyền lực, chỉ 1 khoảnh khắc là biết yêu chiều cháu nội cỡ nào
10:59:11 17/09/2021
22 ngày Phi Nhung chuyển viện điều trị Covid-19, Facebook chính chủ có chia sẻ đầu tiên
13:09:32 17/09/2021
ĐỘC QUYỀN: Thuỷ Tiên và Công Vinh ra khỏi ngân hàng, đứng một mình bên 8 thùng sao kê
14:26:59 17/09/2021
Võ Hạ Trâm khoe khung ảnh "như hai giọt nước" với con gái lai Ấn Độ
11:33:37 17/09/2021

Tin mới nhất

Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời

13:42:55 17/09/2021
Tôi cố ý dậy sớm hơn chồng, muốn chuẩn bị bữa sáng cho anh. Vậy nhưng khi tôi đẩy cửa bếp bước vào thì phải giật mình thấy trong đó có người.

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ

13:06:49 17/09/2021
Nhìn nụ cười trấn an và những lời động viên xoa dịu của vợ mà tôi càng thương cô ấy vô cùng.

Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc

12:28:00 17/09/2021
Mặc dù tôi cũng là con dâu nhưng không bao giờ toan tính nhiều như ả ta.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

22:17:28 16/09/2021
Tuần vừa rồi đến nhà Tuấn chơi, tôi thật sự choáng khi biết lý do anh ấy đến với tôi.

Từ "nhà quê học làm sang" đến con dâu "vàng mười" sau giãn cách

22:07:17 16/09/2021
Bà Mai xưa nay vốn là người trọng hình thức và tiếng tăm nhất trong họ. Chẳng thế mà bà cứ buồn mãi cái chuyện con dâu bà xuất thân từ nông thôn.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

21:57:37 16/09/2021
Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: Thật đáng ngưỡng mộ.

Chồng ung dung đứng ngoài như những ngày không có dịch

21:47:31 16/09/2021
Cô đã từng có tổ ấm hạnh phúc. Vợ chồng cùng có thu nhập, không phải lo nghĩ đến tiền. Đại dịch ập đến khiến mọi thứ sụp đổ. Thế nhưng, anh vẫn an yên, tự tại. Dù anh cố ghi điểm nhưng cô thấy anh không hề muốn thay đổi.

Mẹ chồng đưa 300 triệu kèm lời đề nghị khiến tôi rơi nước mắt

21:38:18 16/09/2021
300 triệu với tôi là một số tiền rất lớn. Nhưng nhận tiền của mẹ rồi ra đi, tôi lại thấy không đành.

Bữa tiệc đầu tiên toàn món mẹ chồng nấu

21:23:31 16/09/2021
Anh mang bữa tối mà mẹ nấu vào tận phòng khuyên tôi ăn nhiều để mau khỏe lại. Nhìn bát súp nóng hổi anh đặt trước mặt, tôi thầm cảm ơn vì những điều mẹ đã làm.

Những cung bậc yêu thương ở các lứa tuổi

21:20:01 16/09/2021
Tình yêu là loại tình cảm không bao giờ cạn trong mỗi con người, chỉ có điều, đôi khi nó tiềm ẩn đâu đó trong cách thể hiện theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trong từng giai đoạn tuổi tác khác nhau.

Hôn nhân hạnh phúc nhờ có mẹ ở bên

21:17:13 16/09/2021
Tôi yêu chồng bằng tất cả trái tim mình, nhưng cũng bị dao động nhiều bởi những lời góp ý, bàn tán. Trong những thời điểm khó khăn nhất, mẹ là người sát cánh bên tôi.

Đâu rồi câu chuyện rôm rả trong những bữa cơm chiều?

21:13:16 16/09/2021
Tôi vào nhà mở tủ lạnh, sắp xếp chuẩn nấu bữa tối. Thường thì vợ tôi đi làm cả ngày đến tối mới về, còn bọn trẻ thì đi học về đến nhà cũng khá muộn…

Sau 7 năm yêu ngọt ngào, lấy về vỡ mộng vì vào phải nhà gia trưởng

21:05:40 16/09/2021
Phụ nữ không cần tiền mà cần có thật nhiều tiền, để tự lo được cho mình, cho con và cho bố mẹ, ngẫm ra thật đúng với những người thiếu may mắn bước chân vào hôn nhân bất hạnh mà không thể thoát ra.

Bà mẹ đơn thân biết cách gột rửa ưu phiền

21:02:29 16/09/2021
Giống như nhiều phụ nữ đơn thân, cô gồng mình tỏ ra mạnh mẽ. Cô không cho phép mình đau buồn trước mặt mọi người và luôn thể hiện sự hoàn hảo trong mắt các con.

Chồng phân biệt đối xử nội ngoại, vợ ý kiến lại giở "giọng Chí Phèo"

20:52:48 16/09/2021
Ai cũng thương mẹ cha, con gái đi lấy chồng phần thương ấy còn nhiều hơn gấp bội. Được tấm chồng tốt hiểu cho lòng vợ, hết sức báo đáp bố mẹ vợ thì đỡ lo, vớ phải chồng ích kỷ so đo, vợ nào chịu được.

Chồng "lọt mắt xanh" sếp nữ, vợ không ghen còn có hành động... khác người

20:46:45 16/09/2021
Một cô vợ có lẽ sẽ khiến nhiều người phải mắt chữ O mồm chữ A khi có cách ứng xử lạ đời trước sự việc chồng lọt tầm ngắm của sếp nữ, thậm chí còn được sếp tỏ tình.

Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc?

20:44:04 16/09/2021
Nhiều người vẫn ví Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc, xinh đẹp, thông minh cũng không bằng may mắn. Thế nhưng nếu nghĩ thế mà đem cuộc đời mình ra đánh cược, bất chấp thua thắng ra sao thì quá mạo hiểm.

Vợ đột ngột biến mất, để tôi vật vã chăm con, đến khi cô ấy được đưa về, tôi không tin vào mắt mình nữa

20:42:22 16/09/2021
Vừa thấy vợ, tôi định mắng cho một trận thì người phụ nữ kia lớn tiếng quát tôi trước.

Cả nhà khốn khổ vì tính hay suy diễn của mẹ chồng

20:30:31 16/09/2021
Con dâu về quê thăm bố mẹ đẻ, mang ra rất nhiều rau quả, trứng gà, gạo nếp sạch làm quà cho bố mẹ chồng. Nhưng cả nhà chưa kịp vui mừng thì mẹ chồng đã quát váng lên rằng: Nhà tôi không thiếu tiền để cô phải đi ăn xin từng mớ rau, quả t...

Mẹ chồng trách móc 'ăn bám thì đừng đòi hỏi', nàng dâu mang ra một tập giấy cùng lời giải thích khiến bà phải ngậm ngùi

20:09:42 16/09/2021
Một người phụ nữ dù chỉ làm công việc nội trợ nhưng vẫn có thể nhận được sự tôn trọng tuyệt đối nếu biết rõ giá trị của bản thân không gói gọn trong bốn bức tường.

Biết tin vợ bị ung thư, chồng buông thõng một câu chát chúa khiến tôi câm nín

13:05:05 16/09/2021
Biết rằng em tôi có lỗi, nhưng suy cho cùng chồng tôi cũng biết việc đầu tư sẽ gặp nhiều rủi ro cơ mà.

Bạn trai nói đến với nhau, chia tay đều do định mệnh

13:02:35 16/09/2021
Ngày mới yêu, anh nói chúng tôi yêu nhau là định mệnh, còn bây giờ, chia tay cũng là do định mệnh.

Có thể bạn quan tâm

Taliban cấm nữ giới vào Bộ Phụ nữ

Thế giới

16:38:55 17/09/2021
Taliban không cho phép các nhân viên nữ vào trụ sở Bộ Phụ nữ ở thủ đô Kabul và chỉ cho phép nhân viên nam vào làm việc.

Chiến lược thu hoạch: Lý do iPhone chẳng có gì mới nhưng Apple vẫn thu về cả đống tiền mỗi năm, là công ty giá trị bậc nhất thế giới 

Thế giới số

16:36:26 17/09/2021
Chiến lược kinh doanh cho sản phẩm đang bắt đầu hot và một sản phẩm đã bước qua giai đoạn thoái trào của vòng đời là vô cùng khác nhau.

Xôn xao clip thanh niên đạp cửa bắt quả tang đôi tình nhân đang 'mây mưa' trong phòng trọ, nghi bị bạn gái phản bội

Netizen

16:35:05 17/09/2021
Đang ân ái bên nhau, cặp đôi bất ngờ khi có người đạp cửa xông vào. Tại thời điểm bị bắt quả tang, cặp đôi chưa kịp chỉnh tề lại quần áo.

Rosé chia sẻ về lần đầu dự thảm đỏ thời trang lớn nhất thế giới

Sao châu á

16:33:18 17/09/2021
Rosé (BlackPink) tiết lộ người đầu tiên cô báo tin tham dự Met Gala là chị gái mình.

Apple nói rằng iPhone 13 mini có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max về thời lượng sử dụng pin

Đồ 2-tek

16:32:45 17/09/2021
Thử nghiệm của Apple đã cho một kết quả đáng ngạc nhiên, đó là iPhone 13 mini có thể đánh bại iPhone 12 Pro Max trong bài thử nghiệm thời lượng pin phát video trực tuyến.

Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng

Sao việt

16:29:36 17/09/2021
Thủy Tiên đã có những chia sẻ đầu tiên xoay quanh vấn đề sao kê từ thiện, và đặc biệt là tin đồn rầm rộ cả tối qua về buổi tập dượt với ngân hàng.

HOT: 2 trường ĐH Đầu tiên công bố xét tuyển bổ sung thêm thí sinh

Học hành

16:23:42 17/09/2021
Với hơn 100 chỉ tiêu thí sinh xét tuyển bổ sung, đây là 2 trường ĐH đầu tiên công bố tuyển sinh toàn quốc với nhiều phương thức.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu. Công Phượng hào hứng tập luyện

Bóng đá việt nam

16:21:20 17/09/2021
Bóng đá Việt Nam hôm nay: Futsal Việt Nam được thưởng 500 triệu sau trận thắng Panama. Công Phượng hào hứng tập luyện.

Chúc mừng 4 cung hoàng đạo thành công rực rỡ khó ai sánh bằng ngay trong tuần mới (20-26/9)

Trắc nghiệm

16:20:27 17/09/2021
Song Tử hãy cho bản thân mình được xả hơi, thư giãn một chút trong tuần này. Bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian vừa qua rồi mà, nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian ngắn sẽ giúp đầu óc của bạn được tỉnh táo hơn.

Lạng Sơn: Nữ sinh bị bạn bắt quỳ gối, “đi đường quyền” liên hoàn vào mặt

Sự kiện nóng

16:11:50 17/09/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội một em nữ sinh ở huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn bị bạn học đánh dã man ngay tại lớp. Hình ảnh ghi lại đang được chia sẻ liên tục trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, gây xôn x...

Cảnh quay khiến Kim So Yeon căng thẳng

Hậu trường phim

16:09:03 17/09/2021
Nữ diễn viên Kim So Yeon tiết lộ cảnh quay nhân vật Cheon Seo Jin đẩy Oh Yoon Hee xuống vách đá trong Penthouse khiến cô thấy căng thẳng.

Selena Gomez bị bệnh Lupus, đôi tay run rẩy làm gì cũng khó khăn khiến fan xót xa

Sao âu mỹ

16:05:30 17/09/2021
Selena Gomez là nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất đình đám Hollywood đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm nhất của cuộc sống khi phải đối mặt với căn bệnh Lupus ban đỏ và chứng trầm cảm trong suốt nhiều năm.

Bìa album thời “ơ kìa” của sao Việt: Mỹ Tâm nổi loạn với tóc tém, 1088 chuẩn “oppa” nam thần, nhìn sang MTV “giận tím người”

Nhạc việt

16:04:37 17/09/2021
Âm nhạc được xem như món ăn tinh thần đồng hành cùng bao thế hệ khán giả. Đặc biệt, cuối những năm 1990 đến giữa thập niên 2000 được xem là giai đoạn bùng nổ nhất của làng nhạc Việt với hàng loạt nhóm nhạc, ca sĩ ra đời.

Cô chủ nhỏ “hô biến” căn hộ studio 35 mét vuông thành nơi ở đầy đủ tiện nghi: Tổng chi phí vỏn vẹn 180 triệu đồng!

Sáng tạo

16:04:37 17/09/2021
Chị Nguyễn Hồng Nhung hiện là chủ sở hữu một chuỗi kinh doanh homestay. Mới đây, chị Nhung đã chia sẻ thành quả cải tạo công trình của mình trong nhóm Nghiện nhà trên Facebook.

Nhan sắc tranh cãi của Karina (aespa): Từ chê mạt sát đến khen xinh như AI, là đối thủ của Lisa rồi lại vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Nhạc quốc tế

16:00:29 17/09/2021
Ngay trước cả khi chính thức debut, Karina đã nhận được sự chú ý của cộng đồng fan Kpop. Cô nàng từng xuất hiện trong khúc WANT của Taemin, đồng thời còn dính đến nhiều tin đồn tiêu cực liên quan đến nói xấu tiền bối.