Đặng Luân đang thử nghiệm phản ứng cho sự trở lại: Ngày anh tái xuất không còn xa

Vào ngày 30/ 6, Đặng Luân và trợ lý của anh được phát hiện tại sân bay của Hàng Châu và gây ra một vụ náo động lớn.

Nam diễn viên ăn mặc giản dị cho chuyến đi với áo phông trắng, quần soóc và đội mũ lưỡi trai đen nhưng vẫn thu hút một lượng lớn người hâm mộ.

ADVERTISEMENT

Đặng Luân đang thử nghiệm phản ứng cho sự trở lại: Ngày anh tái xuất không còn xa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Cũng như lần xuất hiện trước đó hồi đầu tháng, ngôi sao bị thất sủng di chuyển nhanh chóng qua đám đông mà không nói một lời và chỉ dừng lại để nhận thư của người hâm mộ.

Trong khi Đặng Luân đã tạm dừng tất cả các dự án của mình, nam diễn viên được cho là vẫn giữ liên lạc với những người hâm mộ của mình và có tin đồn là đang lên kế hoạch cho một buổi họp mặt người hâm mộ tại Hoành Điếm trong tháng này. Có vẻ như Đặng Luân đang kiểm tra trước về phản ứng của công chúng cho sự trở lại của mình.

Đặng Luân đang thử nghiệm phản ứng cho sự trở lại: Ngày anh tái xuất không còn xa - Hình 2

Tuy nhiên, cũng có thông tin rằng Đặng Luân chưa có kế hoạch trở lại ngành giải trí và cũng không có “sự thử nghiệm” hay “kiểm tra” trước nào. Đặng Luân chỉ đơn giản là chỉ đi qua Hàng Châu Thay trước khi lên đường đến Thạch Gia Trang.

Những ngày giữa tháng 3/2022, scandal Đặng Luân trốn thuế, phải nộp phạt tổng số tiền lên tới 380 tỷ đồng khiến cả làng giải trí xứ Trung chao đảo. Chỉ trong thời gian ngắn, từ 1 ngôi sao hạng A được săn đón của Cbiz, Đặng Luân mất trắng sự nghiệp, hình ảnh, thậm chí MXH cũng “bay màu” sạch sẽ.

Trong thời điểm đó, trên mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau 1 thông tin thu hút sự quan tâm lớn từ phía netizen. Blogger có tên “Nước Sốt Vỏ Dưa” bất ngờ chia sẻ 1 bài đăng với nội dung: “Lần này Đặng Luân bị quản lý và studio hãm hại khổ sở rồi. Chỉ đến buổi tối trước khi xảy ra chuyện, nam diễn viên mới biết tin về vấn đề thuế, không kịp nộp bổ sung tiền”.

ADVERTISEMENT

Đặng Luân đang thử nghiệm phản ứng cho sự trở lại: Ngày anh tái xuất không còn xa - Hình 3

Bài viết cho biết thêm, Đặng Luân không biết rõ mình đã nộp bổ sung bao nhiêu lần, còn thiếu bao nhiêu tiền, studio làm việc lơi là, tắc trách.

Sau 1 hồi tính toán, ngôi sao Hương Mật Tựa Khói Sương biết mình còn đóng thiếu khoảng 17 triệu tệ (hơn 61 tỷ đồng), bị phạt tiền gấp 3 lần lên con số trên thành 183 tỷ, cộng thêm 44.550.300 tệ (160 tỷ đồng) và tiền phạt đã đóng trước đó, tổng số tiền phạt phải nộp cho Cục thuế thành 106 triệu tệ (tương đương 380 tỷ đồng). Nguồn tin nhận xét, Đặng Luân trở thành nhân vật bị cơ quan chức lôi ra làm gương trong giới giải trí. Anh bị chính quản lý và studio làm hại.

Hiện tại, không thể xác minh được tin đồn trên mạng xã hội là đúng hay sai, tuy nhiên sự nghiệp của nam diễn viên đã hoàn toàn sụp đổ vì vi phạm pháp luật. Theo thông tin từ Hội nghị Thanh lọc Giới giải trí và Môi trường mạng 2022 (gọi tắt là Thanh Lãng), cơ quan chức năng sẽ ngăn chặn sự trở lại của các nghệ sĩ đạo đức kém, vi phạm pháp luật. Tất cả các nghệ sĩ khi bị đóng tài khoản sẽ không được đổi sang dùng tài khoản khác. Điều này có nghĩa, Đặng Luân bị triệt đường quay trở lại showbiz.

Đặng Luân đang thử nghiệm phản ứng cho sự trở lại: Ngày anh tái xuất không còn xa - Hình 4 ADVERTISEMENT

Một số nguồn tin cho biết Đặng Luân chịu áp lực lớn. Nam diễn viên xoay xở tiền bạc để đền bù hợp đồng cho đối tác. Theo Sohu, Đặng Luân đang cố gắng duy trì hoạt động của nhà hàng lẩu và tiệm trà sữa. Đây được coi là “cần câu cơm” của nam nghệ sĩ sau khi bị cấm sóng.

Ngày 16/3, Cục Thuế Thượng Hải thông báo Đặng Luân trốn thuế, phải nộp phạt 16,6 triệu USD. Trước khi vướng bê bối, Đặng Luân có sự nghiệp tươi sáng.

Đặng Luân đang thử nghiệm phản ứng cho sự trở lại: Ngày anh tái xuất không còn xa - Hình 5

ADVERTISEMENT

Do vi phạm pháp luật, Đặng Luân bị xóa tên khỏi loạt tác phẩm đưa anh tới đỉnh cao danh tiếng như Hương mật tựa khói sương, Nghìn lẻ một đêm, Bởi vì được gặp em, Người bạn thật sự của tôi… 17 nhãn hàng hủy hợp đồng quảng cáo với nam diễn viên.

Theo Sina, sự nghiệp của Đặng Luân bị sụp đổ chỉ trong vài giờ. Nguồn tin từ ngành giải trí chia sẻ với Sohu, nam diễn viên ước tính thiệt hại hơn 300 triệu NDT (47,2 triệu USD).

Đặng Luân đang thử nghiệm phản ứng cho sự trở lại: Ngày anh tái xuất không còn xa - Hình 6

Đặng Luân sinh năm 1992, là ngôi sao truyền hình được yêu thích tại Trung Quốc. Từ năm 2018, sau thành công của bộ phim Hương mật tựa khói sương, Đặng Luân vươn lên trở thành sao hạng A. Trước bê bối trốn thuế, tương lai sự nghiệp của nam diễn viên được đánh giá là đang rộng mở.

Đặng Luân đang thử nghiệm phản ứng cho sự trở lại: Ngày anh tái xuất không còn xa - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nguyên nhân thực sự khiến Đặng Luân bị tố trốn thuế: Có thế lực đằng sau

Đặng Luân từng là nam diễn viên được chào đón nhất nhì Hoa ngữ. Anh tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng như Hương Mật Tựa Khói Sương, Sở Kiều Truyện, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập...

Nam diễn viên được khen ngợi là người có ngoại hình, năng lực, EQ cao. Thế nhưng, sự nghiệp của anh tụt dốc không phanh sau bê bối trốn thuế. Từ đây, nam diễn viên bị phong sát hoàn toàn, không còn cơ hội xuất hiện trên truyền hình.

ADVERTISEMENT

Nguyên nhân thực sự khiến Đặng Luân bị tố trốn thuế: Có thế lực đằng sau - Hình 1

Đáng nói, trước khi bị cáo buộc, Đặng Luân không nhận được bất cứ tin tức nào. Theo người trong ngành, vì nam diễn viên không nghe lời tư bản nên mới gặp chuyện.

Nguồn tin cũng cho biết, Đặng Luân muốn tự thành lập tổ chức của mình. Tư bản đứng sau cảm thấy khó chịu khi nam diễn viên có ý định riêng. Do vậy, người này biết Đặng Luân sắp gặp chuyện nhưng không đứng ra giải quyết.

Nguyên nhân thực sự khiến Đặng Luân bị tố trốn thuế: Có thế lực đằng sau - Hình 2 ADVERTISEMENT

Kể từ khi vướng bê bối, Đặng Luân hoàn toàn vắng bóng trên màn ảnh. Người hâm mộ chỉ thấy nam diễn viên trong một lần xuất hiện tại sân bay Hàng Châu.

Trong lần lộ diện hiếm hoi, Đặng Luân chỉ nhận thư và từ chối quà tặng của fan. Nam diễn viên tỏ ra khá kín tiếng và không giao lưu với mọi người.

Nguyên nhân thực sự khiến Đặng Luân bị tố trốn thuế: Có thế lực đằng sau - Hình 3

ADVERTISEMENT

Fans vẫn mong chờ ngày thần tượng có thể tái xuất giới giải trí. Tuy nhiên, nhiều người nhận định trốn thuế là tội lớn.

Vì thế, tài tử họ Đặng có thể không còn cơ hội quay lại. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng phải đối mặt với việc đền bù hợp đồng.

Nguyên nhân thực sự khiến Đặng Luân bị tố trốn thuế: Có thế lực đằng sau - Hình 4

Theo người trong ngành, Đặng Luân đã chấp nhận việc mình không còn là diễn viên nổi tiếng. Vì thế, anh quyết định lui về phía sau và mở cửa hàng ăn uống.

Ngày 2/6 vừa qua, truyền thông xứ Trung đưa tin nam diễn viên Đặng Luân lần đầu xuất hiện sau bê bối trốn thuế. Có nhiều người hâm mộ đã đứng chờ tại sân bay Hàng Châu, chuẩn bị thư và quà cho ngôi sao Hương mật tựa khói sương.

Nhiều người nhận xét Đặng Luân gầy hơn, trông thiếu sức sống. Nam diễn viên nhận thư của fan, từ chối quà tặng. Anh không trò chuyện với người hâm mộ.

Sự xuất hiện của Đặng Luân khiến những người yêu mến nam diễn viên kỳ vọng sẽ có kỳ tích xảy ra và Đặng Luân có thể trở lại giới giải trí. Tuy nhiên, theo Sohu, Đặng Luân có thể đang xử lý những vụ kiện với đối tác chịu ảnh hưởng từ bê bối của anh.

Sau khi thông tin trốn thuế được công khai, Đặng Luân đã lên tiếng xin lỗi. anh đã khai man và không nộp 47,66 triệu nhân dân tệ (172 tỷ đồng) tiền thuế thu nhập cá nhân từ năm 2019 đến năm 2020. Anh cũng đã nộp thiếu 13,99 triệu nhân dân tệ (50 tỉ đồng) tiền thuế trong cùng kỳ.

Nam diễn viên họ Đặng thừa nhận hành vi sai trái và đã bị cơ quan thuế phạt tổng cộng 106 triệu nhân dân tệ (380 tỷ đồng) do các lỗi nộp chậm, nộp thiếu thuế.

ADVERTISEMENT

Nguyên nhân thực sự khiến Đặng Luân bị tố trốn thuế: Có thế lực đằng sau - Hình 5 ADVERTISEMENT

Ngay sau khi sự việc này nổ ra, Đặng Luân biến mất trên trên mọi nền tảng truyền thông của Trung Quốc. Tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Weibo với hơn 40 triệu người theo dõi của anh đã bị xóa. Tất cả thông tin về Đặng Luân "mất tích" trên tất cả mạng xã hội và các bộ phim mà anh tham gia đóng vai chính, bao gồm Hương mật tựa khói sương, Nghìn lẻ một đêm...

Các thương hiệu, nhãn hàng mà anh làm gương mặt đại diện cũng lập tức hủy hợp đồng, trong đó đáng chú ý có Bvlgari. Thương hiệu này dường như gặp vận rủi với các đại sứ thương hiệu của mình. Chỉ vài tháng trước, họ mất hợp đồng với Ngô Diệc Phàm sau khi nam ca sĩ này vướng vào nghi án quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Đặng Luân gây chấn động dư luận khi là ngôi sao hàng đầu Cbiz.Trong suốt 10 năm theo nghề diễn viên, Đặng Luân ít khi vướng phải những ồn ào về đời tư hay sự vụ tai tiếng.

Nguyên nhân thực sự khiến Đặng Luân bị tố trốn thuế: Có thế lực đằng sau - Hình 6

Đặng Luân ra mắt vào năm 2013 khi được chọn đóng vai phụ trong bộ phim lãng mạn "Không phải hoa chẳng phải sương" do nữ sĩ Quỳnh Dao biên kịch. Nhưng phải đến năm 2017, tên tuổi của anh mới được biết đến nhiều hơn sau khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình cổ trang "Bạch Lộc Nguyên".

Diễn xuất của anh trong bộ phim này được giới phê bình đánh giá cao. Sau đó, anh góp mặt trong "Sở Kiều truyện" và vào vai nhân vật phụ Tiêu Sách. Nam diễn viên sinh năm 1992 nhận được nhiều sự chú ý hơn sau hai dự án phim này và giành Giải Nghệ sĩ đột phá của năm tại Đêm hội Weibo 2017.

ADVERTISEMENT

Bước ngoặt trong sự nghiệp của Đặng Luân phải kể đến là vai diễn Húc Phương trong "Hương mật tựa khói sương" vào năm 2018. Đặng Luân được ví như nổi tiếng chỉ sau một đêm với tạo hình cổ trang điển trai và phong trần.

Nguyên nhân thực sự khiến Đặng Luân bị tố trốn thuế: Có thế lực đằng sau - Hình 7

Sau thành công của "Hương mật tựa khói sương", Đặng Luân trở thành cái tên được săn đón nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ.

Anh tích cực tham gia các chương trình nổi tiếng khác như Happy Camp, Bố ơi mình đi đâu thế mùa 5, Minh tinh đại trinh thám... Tên tuổi lên như diều gặp gió, Đặng Luân cũng trở thành cái tên được săn đón của các nhãn hàng, thương hiệu trong nước cũng như quốc tế.

Trong mắt khán giả, Đặng Luân gây ấn tượng không chỉ nhờ tài năng diễn xuất mà còn có đời tư trong sạch, ít thị phi.

Nguyên nhân thực sự khiến Đặng Luân bị tố trốn thuế: Có thế lực đằng sau - Hình 8 ADVERTISEMENT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 03:20Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Trương Bá Chi nhọc nhằn làm mẹ đơn thân 3 đứa con, 5h sáng phải dậy, Tạ Đình Phong nào hay biết04:28“Em gái BTS” NewJeans vừa debut đã bị chê tơi tả: Hanni - Idol gốc Việt ăn mặc không hợp tuổi05:41Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện, quyết không tha cho kẻ xấu vì dám đụng chạm đến người này03:15Hyun Bin đi công tác nhưng lòng bồn chồn, tức tốc làm 1 việc trấn an bà xã Son Ye Jin03:43Dương Mịch cho Lưu Khải Uy 400 tỷ nuôi con vẫn bị mắng vô trách nhiệm, gia đình chồng cũ “cà khịa”04:01Jennie tủi thân vì hội chị em BLACKPINK từ chối đi shopping chung, bị cô lập hay còn lý do nào khác?04:02Miyeon và những thành viên hụt của BLACKPINK: Người may mắn tỏa sáng, kẻ chật vật đến mức giải nghệ 04:14Triệu Lệ Dĩnh và ekip Dữ Phượng Hành bị tố đạo nhái Lưu Diệc Phi - Dương Dương03:35Hyun Bin xuất hiện với ngoại hình già nua xuống sắc, fan than trời vì không nhận ra04:30Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu03:20Kang Tae Oh hé lộ sự thật về cảnh hôn gây sốt với Park Eun Bin03:55BLACKPINK đạo nhái aespa: Fan đưa ra loạt bằng chứng khó chối cãi04:17Triệu Lộ Tư được Ngô Lỗi công khai bảo vệ khi bị chê béo 'ú nu' 03:55Triệu Vy ăn mặc trẻ trung, tinh thần thoải mái xuất hiện tại sân bay sau một năm bị cấm sóng04:29Son Ye Jin vướng nghi vấn mang song thai khi chia sẻ điều này lên trang cá nhân04:07Văn Vịnh San: Mỹ nữ phá hoại truyện Kim Dung, Tạ Đình Phong mê đắm nhưng suốt đời cũng không có được 06:28Jennie (BLACKPINK) bị thương, V (BTS) lo sốt vó cho bạn gái?04:09
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chương Tử Di từng ôm hôn thắm thiết thiếu gia Hồng Kông ngay trên phố, bị gia đình bạn trai cấm yêu
16:30:47 09/08/2022
Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 
18:24:02 10/08/2022
Quách Phú Thành kém bố vợ 2 tuổi nhưng trẻ trung đáng kinh ngạc
23:35:07 10/08/2022
Trương Bá Chi hiếm hoi lộ diện cùng 3 con, diện mạo bé út chiếm trọn spotlight
15:22:26 09/08/2022
Vương Hạc Đệ - thảm họa diễn xuất mới
06:31:43 10/08/2022
Song Joong Ki bất ngờ nhận tin vui liên quan đến Song Hye Kyo giữa tin đồn tái hợp
05:58:59 11/08/2022
Jang Hyuk - Nam tài tử xứ Hàn suýt mất sự nghiệp vì lỗi lớn, hôn nhân viên mãn bên cô vợ hơn tuổi
18:52:43 09/08/2022
'Vua truyền hình Hong Kong' Mã Quốc Minh đã dọn về sống chung với bạn gái?
07:30:53 10/08/2022
Diễn viên được yêu thích nhất Thái Lan
15:16:24 10/08/2022
Triệu Lộ Tư cực kỳ được ưu ái trong Cbiz, lý do phía sau đầy bất ngờ 
08:53:16 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội
07:15:38 11/08/2022
HOT: Chính thất dùng chày giã tiêu gõ boong boong, bắt ghen tận giường chồng cùng nhân tình
08:16:14 11/08/2022
Cindy Lư bị rò rỉ tin nhắn nói xấu Hoài Lâm và bạn gái mới: Ngán, không hiểu sao ngày xưa yêu được!
10:23:09 11/08/2022
Lời kể nhức nhối của nạn nhân vụ 8 người mẫu bị quan hệ khi quay MV
08:07:27 11/08/2022
Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt
10:05:21 11/08/2022
Trà My Idol kể chuyện tâm linh khi mang thai Hayden, vào chùa vuốt tượng chú tiểu ai ngờ đẻ ra con trai giống hệt
10:59:20 11/08/2022
Đã tìm thấy thiếu nữ câm điếc mất tích bí ẩn khi đi xem phim ở TP.HCM
10:16:39 11/08/2022
Vụ clip vợ bầu cầm chày đập đầu 'tiểu tam': Chi tiết gây tranh cãi dữ dội
08:27:16 11/08/2022
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cát sê bất ngờ của Hồng Nhung
08:15:59 11/08/2022
NSƯT Xuân Hinh công khai mối quan hệ thật với Thanh Thanh Hiền, nhận xét bất ngờ về Xuân Bắc
09:06:53 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lý Tiểu Lộ bị chỉ trích vì ăn mặc phản cảm đi chùa

13:55:44 11/08/2022
Là sao nữ thị phi sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ mới đây tiếp tục gây tranh cãi khi diện trang phục phản cảm chụp ảnh tại chùa. Theo đó, đoạn video được nữ diễn viên đăng tải thu hút nhiều bình luận trái chiều

Rosé (BLACKPINK) được tạp chí Mỹ vinh danh

13:30:28 11/08/2022
Nữ ca sĩ Hàn Quốc Rosé là gương mặt châu Á hiếm hoi xuất hiện trong danh sách nghệ sĩ nổi bật dưới 25 tuổi (Power of Young Hollywood Impact Report 2022) của tờ Variety

Thư Kỳ chúc mừng sinh nhật chồng, mong chồng sẽ "đẹp trai hơn Lưu Đức Hoa"

13:17:51 11/08/2022
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã kết hôn được 6 năm. Tuy nhiên, cả hai không phải là một trong những cặp đôi thường xuyên bày tỏ tình cảm với nhau trên mạng

HyunA - Mỹ nhân gợi cảm là ngoại lệ của Kbiz và mối tình thị phi với Dawn

13:11:44 11/08/2022
Từ khi ra mắt, HyunA đã vướng nhiều tai tiếng vì theo đuổi hình ảnh sexy táo bạo. Tuy nhiên, cô nàng cũng chính là người phá vỡ những quy luật hà khắc của làng giải trí xứ Hàn

Lý Tiểu Lộ mặc trang phục phản cảm

12:40:21 11/08/2022
Lý Tiểu Lộ chia sẻ cô đang ở Vân Nam để tu tập. Tuy nhiên, nữ diễn viên mặc trang phục gợi cảm, không phù hợp hoàn cảnh

“Em gái BTS” Kim Garam viết tâm thư sau khi bị đuổi khỏi nhóm, bị HYBE lợi dụng PR cho NewJeans?

12:05:27 11/08/2022
Kim Garam - cựu thành viên nhóm Le Sserafim bất ngờ lên tiếng khẳng định không bắt nạt, tẩy chay bạn học. Nhiều người cho rằng công ty chủ quản đã lợi dụng nữ thần tượng để PR cho gà nhà

Lưu Diệc Phi xuất hiện sau vụ bị tẩy chay

11:28:28 11/08/2022
Nữ diễn viên là cái tên được mong đợi nhất ngành giải trí Trung Quốc hiện nay. Sự xuất hiện của cô ở sự kiện thu hút truyền thông và người hâm mộ

Triệu Vy lộ diện sau 1 năm phong sát: Ăn mặc lôi thôi, để lộ hình xăm mới

11:26:34 11/08/2022
Những người hâm mộ của Triệu Vy bày tỏ sự vui mừng khi được gặp lại thần tượng sau thời gian dài. Theo giới thạo tin showbiz, nữ minh tinh không còn cơ hội trở lại giới giải trí vì đã bị ngầm cấm sóng. Tuy nhiên, cô vẫn đứng sau đầu tư ...
ADVERTISEMENT

Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối sao tác couple vì nam chính không phải là Dương Dương?

11:05:14 11/08/2022
Dù không có tác phẩm đại bạo bảo chứng tên tuổi, thế nhưng những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài nhan sắc cực phẩm thì việc tạo couple với bạn diễn nam cũng là một trong nh...

Nữ ca sĩ viết tâm thư sau khi bị đuổi khỏi nhóm

10:29:40 11/08/2022
Kim Ga Ram khẳng định không bắt nạt, tẩy chay bạn học. Cô từng hoạt động trong nhóm Le Sserafim nhưng bị công ty cắt hợp đồng từ tháng 7

Trương Bá Chi đáp đúng 3 từ khi bị hỏi lý do ly hôn Tạ Đình Phong, chồng cũ nghe xong có hổ thẹn?

10:22:55 11/08/2022
Dù mọi chuyện đã trải qua gần 11 năm, nhưng cuộc hôn nhân đứt gánh giữa đường của hai ngôi sao Hoa ngữ vẫn là đề tài nhiều người quan tâm. Mới đây, cư dân mạng tiếp tục đào lại những phát ngôn của Trương Bá Chi về nguyên nhân đồng ý chi...

Vợ chồng ‘Dương Quá’ Lý Minh Thuận: Tình yêu 20 năm chưa bao giờ tắt từ trái tim tổn thương

09:40:04 11/08/2022
Nhắc đến Lý Minh Thuận và Phạm Văn Phương, người ta sẽ nghĩ ngay đến cặp Dương Quá - Tiểu Long Nữ đẹp từ trong phim ra đời thực. Chàng là tài tử hàng đầu Singapore, còn nàng được ví như quốc bảo nhan sắc . Họ bén duyên khi cùng đóng Thầ...

Kim Tae Hee gây sốt với nhan sắc ở tuổi 42

09:24:12 11/08/2022
Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí cho tới nay, Kim Tae Hee luôn được công nhận là tường thành nhan sắc của Kbiz

Lý Vĩnh Hào kết hôn sau lùm xùm với Hoa hậu 'Hồ ly tinh'

09:18:55 11/08/2022
Sáng 11/8, báo chí Hong Kong đưa tin Lý Vĩnh Hào chính thức tuyên bố kết hôn với bạn gái người Đài Loan sau 2 năm tìm hiểu

Jisoo, Lisa công khai mê mẩn “Nữ luật sư kỳ lạ” Park Eun Bin, còn bắt chước làm 1 hành động đáng yêu

09:10:23 11/08/2022
Ngay từ những ngày đầu lên sóng, phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo của Park Eun Bin và Kang Tae Oh đã tạo nên cơn sốt tại thị trường nội địa và nhiều quốc gia châu Á. Phim nhận được một lượng lớn người hâm mộ thuộc nhiều độ tuổi, ngàn...

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính chăm chỉ bán thịt nướng lề đường ở tuổi xế chiều

09:04:49 11/08/2022
Triển hộ vệ Hà Gia Kính không còn xuất hiện bên cạnh Bao đại nhân mà đứng cạnh quầy thịt nướng khiến nhiều người không khỏi thích thú, tò mò. Sau giải nghệ, Hà Gia Kính dùng phần lớn thời gian để mở rộng kinh doanh, rèn luyện sức khỏe v...
ADVERTISEMENT

'Chị cả TVB' Tiết Gia Yến suýt mất thị lực

08:12:45 11/08/2022
Tiết Gia Yến tiết lộ ở tuổi ngoài 70, thị lực của bà giảm sút rõ rệt. Năm ngoái, nữ diễn viên kỳ cựu suýt mất thị lực do thoái hóa điểm vàng. Tuy nhiên bà may mắn được chẩn đoán và điều trị kịp thời

Kim Woo Bin và màn tái xuất ấn tượng sau 6 năm điều trị ung thư

07:47:24 11/08/2022
Kim Woo Bin đã chính thức quay trở lại làng giải trí sau 6 năm gián đoạn kể từ khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào tháng 5/2017

Mối tình ồn ào, sóng gió từng được công khai của Chương Tử Di

23:31:23 10/08/2022
Trước khi yên bề gia thất bên rocker Uông Phong, trở thành bà mẹ bận rộn và hạnh phúc, Chương Tử Di từng có tình trường ồn ào. Một trong những mối tình tiêu tốn giấy mực của cô là với một thiếu gia

Ca sĩ Nhật Bản bị tẩy chay vì đời sống tình ái tai tiếng

20:16:07 10/08/2022
Dù đang có quan hệ tình cảm, Katsuki Motodaka và nữ ca sĩ Yuri Saito lại hẹn hò cùng lúc nhiều người khác giới khiến công chúng bức xúc

Hà Gia Kính bán hàng rong

20:12:06 10/08/2022
Sau giải nghệ, Hà Gia Kính dùng phần lớn thời gian để mở rộng kinh doanh, rèn luyện sức khỏe và trải nghiệm cuộc sống

Nam diễn viên bị chỉ trích thô lỗ

20:07:58 10/08/2022
Nam diễn viên Sung Hoon tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi đứng xếp hàng chờ trước quán ăn. Khán giả cho rằng anh không tìm hiểu kỹ format chương trình

Show Trung Quốc bị chỉ trích vì ép nghệ sĩ ăn cám heo, giun dế

20:04:56 10/08/2022
Thử thách nghệ sĩ ăn sống động vật hoang dã, uống chất thải là chiêu trò gây chú ý của show truyền hình Trung Quốc những năm qua

NewJeans tiếp tục gặt thành tích mới: Lên hẳn BXH Billboard tại Mỹ, không hổ danh ‘em gái BTS’

17:37:19 10/08/2022
Trang âm nhạc uy tín Billboard (Mỹ) ngày 9/8 (giờ địa phương) đã công bố bảng xếp hạng mới nhất (tuần ngày 13/8). Theo đó, ca khúc ra mắt Attention của nhóm nữ tân binh NewJeans đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard Global (không bao gồm M...

Lâm Tâm Như: Tài hoa không bàn cãi và cuộc hôn nhân tốn nhiều giấy mực với Hoắc Kiến Hoa

16:17:22 10/08/2022
Lâm Tâm Như được mệnh danh là một trong những mỹ nữ hàng đầu của Đài Loan. Đã bước qua ngưỡng 40 tuổi đã lâu nhưng trông cô vẫn hết sức trẻ trung, dường như thời gian đã bỏ qua nhan sắc của mỹ nhân 7x này. Cô được khán giả chú ý đến nhờ...

Park Eun Bin: Sao nhí Giày Thủy Tinh học vấn đáng nể, sau 24 năm nỗ lực bỗng vụt sáng kỳ tích

16:00:20 10/08/2022
Từ sao nhí một thời, Park Eun Bin đã trở thành nữ diễn viên nhận được sự chú ý nhiều nhất hiện nay và thậm chí còn đổi đời sau tác phẩm thành công kỳ tích
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mặt trận mới trong cuộc chiến công nghệ giữa Mỹ và Trung Quốc

Thế giới

13:55:25 11/08/2022
Cuộc chạy đua công nghệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã tác động tới mọi thứ, nhưng có một chiến trường mới đang xuất hiện, nằm ẩn sâu hơn. Đó là các bộ phận cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh, máy tính, ô tô và thiết bị gia dụng

Mẹ Rabiot gây áp lực với Man Utd

Bóng đá thế giới

13:52:50 11/08/2022
Báo chí Italy tiết lộ gia đình tiền vệ Adrien Rabiot đưa ra nhiều đòi hỏi với MU về đãi ngộ của cầu thủ người Pháp

Mỹ nhân Việt "tự tin" khoe vết rạn, minh chứng cho tình mẫu tử

Sao việt

13:52:47 11/08/2022
Sau khi sinh con, dàn người đẹp Việt phải đối mặt với vấn đề rạn da, tuy nhiên vì là dấu vết của một quá trình chào đón thiên thần nhí nên họ vô cùng hạnh phúc và tự hào

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam thoát án sau khi đấm đối thủ mẻ răng

Bóng đá việt nam

13:48:33 11/08/2022
Cựu hậu vệ U23 Việt Nam Dương Văn Khoa thoát án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF dù có hành động tấn công cầu thủ Nam Định

Mùa hè mà không làm dưa chuột muối xổi thì thật thiếu sót, thêm vào món nào cũng đều ngon

Ẩm thực

13:37:43 11/08/2022
Làm một hũ dưa chuột này, chị em có thể để dành ăn cả tuần với cơm trắng, salad, cháo, súp hoặc làm món ăn kèm.Cùng vào bếp làm ngay món này nhé

Chị giúp việc sắp lấy chồng nhưng lại nhờ vả một chuyện khiến tôi khó xử

Tâm sự

13:35:25 11/08/2022
Chị giúp việc đã ở nhà tôi suốt 10 năm nay. Chị ấy vốn là trẻ mồ côi, lớn lên ở mái ấm chung nên không có nhà cửa. Vì thế từ lâu nay, vợ chồng tôi đã không còn xem chị ấy như người làm công nữa mà giống như một người chị gái trong nhà

Cá heo dỗi, chê đồ ăn quá ít

Clip hay

13:30:37 11/08/2022
Để thuyết phục cá heo đang hờn dỗi chịu biểu diễn, chàng trai phải nhượng bộ đưa cả thùng thức ăn ra làm hòa

Khi bạn bị Thần may mắn giơ bảng 'chê'

Hài hước

13:18:41 11/08/2022
Có những người vận xui rủi đeo bám từ việc này đến việc khác, tới mức... chán chả buồn nói!

Bố Quang Linh lộ diện, ngoại hình được khen như “thanh niên”

Netizen

13:06:05 11/08/2022
Thời gian gần đây, cái tên Quang Linh Vlogs phủ sóng gần như toàn bộ mạng xã hội bởi những hoạt động thiện nguyện của mình cùng team Châu Phi tại Angola

Bale 'quên' bóng đá và golf, có niềm vui mới tại Mỹ

Sao thể thao

12:56:53 11/08/2022
Kể từ lúc gia nhập Los Angeles, cựu ngôi sao Real đã có 4 lần ra sân cho CLB, đóng góp 2 bàn thắng, lần lượt trước Kansas City và Salt Lake

Lộ lý do Mike Tyson chia tay ba chú hổ cưng

Bên lề sân cỏ

12:48:15 11/08/2022
Lộ lý do Mike Tyson chia tay ba chú hổ cưng; Dusan Tadic bị cướp tấn công; Fan cuồng bị bồ bỏ vì mê đá bóng... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 11/8

Đàm Vĩnh Hưng chính thức công bố live concert tiền tỷ

Nhạc việt

12:15:07 11/08/2022
Tối 10/08, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật, ấm cúng với giới truyền thông và khách mời để chính thức công bố thông tin live concert mang tên The Portrait với sự góp mặt của Diva Hồng Nhung, ca sĩ Uyên Linh và nhóm nh...