Đang làm việc nhà thì tôi bỗng ngất lịm, lát sau tỉnh giấc thấy chồng ngồi kế bên nhưng anh nói ra một điều vô cùng chấn động

Bây giờ tôi rất lo lắng cho tương lai của chính mình.

Lấy chồng là con trai độc đinh, là cháu đích tôn của cả dòng tộc quả thật rất áp lực. Không chỉ bao trách nhiệm gánh vác đặt nặng lên vai mà ngay cả chuyện sinh nở cũng phải tính toán kỹ càng. Chồng tôi năm nay 31 tuổi, tôi thì cũng vừa bước sau tuổi 30 rồi. Nói chung anh ấy ngày xưa thì hứa hẹn, nói là mình tư duy thoáng, không đặt nặng mấy chuyện nối dõi kể trên nhưng đều là lời nói gió bay. Lấy nhau về, chồng tôi gia trưởng hơn và thấy anh cũng chẳng còn dịu dàng như lúc quen biết tìm hiểu.

Trong nhà hay có cỗ bàn tiệc liên hoan đại gia đình, tôi phận dâu trưởng cũng toàn phải quán xuyến, lo tới lo lui chu đáo. May mà trong nhà, mẹ chồng tôi cũng nhanh nhẹn và tháo vát. Bà ấy hay cùng tôi cáng đáng mọi việc, thậm chí còn quan tâm xem tôi có mệt không. So với những người mẹ chồng hắc ám trên phim ảnh thì tôi thấy mẹ chồng của mình tâm lý, không hà khắc và sống thoải mái. Tuy nhiên bố chồng lại rất giống tính của chồng tôi, đó là hơi khó tính, thích chỉ đạo, luôn bắt mọi người làm theo ý mình.

Đang làm việc nhà thì tôi bỗng ngất lịm, lát sau tỉnh giấc thấy chồng ngồi kế bên nhưng anh nói ra một điều vô cùng chấn động - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi lấy chồng từ năm 26 tuổi, tới giờ đã 4 năm rồi. Tuy nhiên, tôi lại đẻ 2 con gái. Nói tới đây chắc mọi người sẽ hiểu những lo lắng mà tôi phải đối diện. Như nhà người ta đẻ 2 con trai hoặc 1 trai 1 gái thì sẽ an tâm không phải trăn trở gì. Đằng này, tôi vẫn còn phải nghĩ tới việc sinh đứa thứ ba.

Chồng không nói hẳn ra ngoài nhưng tôi thừa biết những hi vọng luôn dâng trào trong đôi mắt anh. Tôi còn biết được rằng chồng không phải người sinh lý tốt hay giỏi trong chuyện chăn gối, nhưng anh vẫn cố gắng duy trì quan hệ đều đặn với hi vọng tôi tiếp tục có tin vui. Bao nhiêu đêm tôi ngồi nghĩ đến chảy nước mắt, thương cho chính phận mình. Giá kể ngày xưa lường trước được những việc này thì đã chẳng lấy anh để không phải khổ sở, vất vả như bây giờ.

Tới hồi giữa năm vừa rồi, tôi đã có thêm tin vui, mình lại mang bầu. Sau khi báo cho chồng, chồng tôi cực kỳ vui mừng, anh cứ tủm tỉm cười suốt cả ngày. Nhưng không hiểu sao lần mang thai thứ 3 này, tôi chẳng thấy vui vẻ chút nào. Vì các con còn nhỏ, tôi cũng có nhiều việc phải lo toan nên tôi gửi các bé cho ông bà ngoại chăm sóc. Mẹ tôi xót con gái, còn hỏi tôi mang thai 3 lần thế này có vất vả không. Khi mẹ hỏi như thế, tôi òa khóc, chỉ có hai mẹ con khóc trong phòng, không ai biết cả. Biết thế nào được, đành phải vậy thôi.

Video đang HOT

Và rồi không ngờ, mới đây tôi lại nhận thêm một cú sốc nữa, lần này đến từ chồng mình. Hôm đó tôi đang làm việc nhà, vo gạo rửa rau thì bỗng thấy choáng. Trong cơn quay cuồng, tôi vẫn cố gắng để không ngã mạnh xuống sàn ảnh hưởng tới em bé. Dần dần, tôi thấy mình ngất lịm đi.

Đang làm việc nhà thì tôi bỗng ngất lịm, lát sau tỉnh giấc thấy chồng ngồi kế bên nhưng anh nói ra một điều vô cùng chấn động - Hình 2

Ảnh minh họa.

Hình như sau đó, chồng tôi đi làm về và đã đỡ tôi vào phòng. Thực ra đây không phải lần ngất đầu tiên của tôi. Hồi sinh 2 bé gái trước, cơ thể tôi đã thấy mệt mỏi, rệu rã rồi. Lúc tỉnh dậy, thấy chồng ngồi kế bên và có nấu cháo, pha nước cam cho vợ. Thấy sắc mặt của anh có vẻ đang rất lo lắng. Tôi động viên bảo chắc là do trúng gió hoặc tụt huyết áp thôi.

Không ngờ, sau đó chồng tôi thở dài và bắt đầu hạ giọng:

“Lần này em mang thai lại mệt như 2 lần trước, anh không biết đứa bé sẽ là trai hay gái. Nhưng nếu là gái, em có thể tha thứ cho anh không? Anh thực sự vẫn yêu em và các con, nhưng anh cũng cần một đứa con trai nối dõi. Nếu không thì bố mẹ anh sẽ chẳng còn mặt mũi nào nhìn họ hàng. Anh biết mình quá đáng và lo xa, nhưng anh vẫn cần nói trước. Thôi em nghỉ ngơi đi. Đừng nghĩ nhiều ảnh hưởng tới con”.

Lúc chồng dứt lời và đi ra khỏi phòng, không hiểu sao tôi lại chẳng rơi giọt nước mắt nào. Phải chăng lo lắng tới tột độ nên bây giờ cảm xúc chai lỳ? Tất cả phải chờ vào lúc tôi sinh em bé này. Thật lòng cuộc hôn nhân này quá mệt mỏi, tôi đã sai ngay từ đầu rồi…

Vừa sinh con không lâu thì mẹ bạn trai cũ gửi quà, mở hộp ra tôi khóc cạn nước mắt

Suốt 3 năm qua tôi không nhận được bất kỳ tin tức nào về Tuân.

Hiện tại tôi đã kết hôn và vừa sinh con trai đầu lòng cách đây không lâu. Cuộc sống hôn nhân của tôi hiện tại rất êm ấm. Chồng thương vợ, bố mẹ chồng là người hiểu biết, yêu con quý cháu, chúng tôi lại có thêm thành viên nhỏ trong gia đình rồi, thật sự tôi không mong muốn gì hơn nữa.

Vậy nhưng cách đây 1 tuần, tôi bỗng nhận được một hộp quà mà tên người gửi đối với tôi vừa quen thuộc lại cũng rất xa lạ. Người đó không ai khác chính là mẹ của bạn trai cũ của tôi! Đã 3 năm kể từ ngày chúng tôi chia tay, tại sao đột nhiên bác ấy lại gửi quà tặng tôi?

Tôi và Tuân từng có thời gian yêu nhau hơn 2 năm rất sâu đậm. Hai đứa đã thề nguyền hẹn ước và vạch ra biết bao kế hoạch về tương lai có nhau. Vậy nhưng đúng vào lúc tôi bị tai nạn, có khả năng phải cưa một bên chân thì Tuân đột ngột nói lời chia tay.

Vừa sinh con không lâu thì mẹ bạn trai cũ gửi quà, mở hộp ra tôi khóc cạn nước mắt - Hình 1

Tôi và Tuân từng có thời gian yêu nhau hơn 2 năm rất sâu đậm. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy tôi vừa phải chịu đựng nỗi đau về thể xác nhưng nó cũng chẳng thấm tháp gì so với nỗi khổ sở về tinh thần. Người đàn ông tôi yêu nhất, cứ ngỡ rằng sẽ nắm tay nhau đi đến đầu bạc răng long, người tưởng sẽ không rời bỏ tôi bất kể có khó khăn gì - cuối cùng lại đang tâm bỏ lại tôi khi tôi đối mặt với nguy cơ bị tật nguyền một bên chân.

Tôi biết phụ nữ mà bị tật nguyền thì sẽ xấu xí lắm. Chẳng những không thể đi làm bình thường mà chuyện sinh con đẻ cái, chăm sóc gia đình, làm vợ làm dâu cũng ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng việc Tuân quay lưng không một lần ngoảnh lại vẫn khiến tôi khổ sở suốt cả năm trời sau đó.

Thật may mắn là cuối cùng đôi chân của tôi cũng được chữa khỏi lành lặn, không để lại di chứng gì. Thời điểm đó tôi muốn đến trước mặt Tuân để cười vào mặt anh. Nhưng tôi không làm sao tìm được Tuân cả, hỏi mẹ anh và bạn bè quen biết thì mọi người đều nói Tuân chuyển công tác các vào Nam rồi.

Rồi cuộc sống của tôi cũng bình thường trở lại nhưng tận sâu trong trái tim tôi vẫn chứa đựng một nỗi sợ hãi về sự phản bội của người đàn ông. Sau nhiều thử thách tôi mới quyết định kết hôn với người chồng bây giờ. Anh rất hiền lành, chăm chỉ làm ăn lại thật thà và thương yêu vợ con.

Suốt 3 năm qua tôi không nhận được bất kỳ tin tức nào về Tuân. Mang theo sự tò mò khó hiểu cùng với cảm giác xao động khó gọi được tên trong lòng, tôi mở chiếc hộp mà mẹ Tuân gửi cho mình. Để rồi khi nhìn rõ những món đồ và lá thư gửi kèm trong đó, tôi phải khóc nghẹn không thành tiếng.

"Hôm nay là ngày giỗ đầu của thằng Tuân. Cho đến lúc nguy kịch nó vẫn nhớ đến cháu. Vậy nên bác gói ghém tất cả những kỷ vật này gửi cho cháu, mong cháu hãy trân trọng để nó được vui lòng. Sau ngày hôm nay bác sẽ sang nước ngoài sống với con gái. Hi vọng cháu được bình an".

Vừa sinh con không lâu thì mẹ bạn trai cũ gửi quà, mở hộp ra tôi khóc cạn nước mắt - Hình 2

Thậm chí sau đó bác ấy cũng không hề thông tin cho tôi biết. (Ảnh minh họa)

Trong lá thư mẹ anh kể lại cho tôi nghe mọi chuyện, về lý do tại sao anh lại bỏ tôi đúng lúc tôi cần anh nhất. Hóa ra trước khi tai nạn xảy ra với tôi thì Tuân đã phát hiện bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, khó mà qua khỏi nhưng anh đắn đo khổ sở mãi không biết phải nói với tôi ra sao. Trùng hợp tôi bị tai nạn, anh liền viện cớ đó để rời xa, khiến tôi căm hận mà quên anh hoàn toàn để bắt đầu cuộc sống mới.

2 năm bệnh nặng, những ngày tháng anh chống chọi với bệnh hiểm nghèo cũng chỉ có mẹ anh ở bên cạnh, còn tôi không hay biết gì. Thậm chí sau đó bác ấy cũng không hề thông tin cho tôi biết. Lúc này chuẩn bị rời Việt Nam sang nước ngoài định cư với con gái, bác ấy mới quyết định gửi thư và giao những kỷ vật Tuân để lại cho tôi bảo quản.

Chồng tôi về nhà đúng lúc, sau khi biết chuyện anh cũng vô cùng xúc động và cảm phục người yêu cũ của vợ chứ không hề ghen tuông. Tôi thật may mắn khi có được hai người đàn ông yêu thương mình nhất mực trong đời. Mặc dù Tuân không còn nữa nhưng chắc chắn là cả đời này tôi cũng sẽ luôn giữ anh ở một vị trí trang trọng nhất trong tim.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Đẳng cấp lái xe nâng 01:01Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46Rùng mình màn kịch gian xảo của nữ sinh viên giết cha giấu xác: "Gì đâu mà tàn độc như vậy"03:19Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03Tai nạn đã xảy ra nửa tháng, tài xế giờ mới hoàn hồn chia sẻ clip, phụ huynh xem mà sợ! 00:38

Tiêu điểm

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội
22:50:00 23/01/2022
Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất
12:02:06 24/01/2022
Em chồng đưa con về ngoại ăn Tết, vợ tôi liền sửa soạn hành lý tuyên bố điều "sét đánh"
13:19:00 23/01/2022
Đêm tân hôn nhận điện thoại từ vợ cũ, tôi hóa đá nghe những tiếng rên rỉ truyền đến
13:02:28 23/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn
21:08:04 24/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Sát Tết bỗng dưng nhận hóa đơn 6 triệu tiền điện ở nhà cũ bỏ không, tôi tá hỏa phát hiện mẹ chồng lén lút làm một việc động trời
16:34:49 23/01/2022
Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa
21:11:08 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Biến căng: 1 nữ diễn viên tố bị nam ca sĩ đình đám hiếp dâm ngay tại trường quay MV khi chỉ mới 19 tuổi
09:46:14 25/01/2022
NÓNG: Nghi án nổ súng bắn cha ruột rồi ôm bom tự tử cùng người tình
09:47:53 25/01/2022
Vụ cướp 3 tỷ ngân hàng ở Hải Phòng: Bạn gái dùng tiền cướp được mua iPhone, MacBook... đối diện mức án nào?
08:16:17 25/01/2022
Cô gái tố Lều Phương Anh tiểu tam hé lộ ngày bố mẹ ra tòa
07:34:31 25/01/2022
Linh Ngọc Đàm xúng xính về quê ăn Tết với style "full đen", dân tình mê đắm trước visual đỉnh cao
06:44:37 25/01/2022
Chụp chung với Park Shin Hye ở siêu đám cưới, sao nhí Vườn Sao Băng bỗng gây bão MXH: Lột xác gì mà đỉnh quá vậy?
07:16:11 25/01/2022
Biệt thự khủng của siêu mẫu Thúy Hạnh ngập tràn không khí Tết
07:12:05 25/01/2022
Học sinh tiểu học làm văn tả chị gái, chỉ viết sai đúng 1 TỪ mà "nhân vật chính" toát mồ hôi: Thế này chị còn dám nhìn mặt ai hả em?
06:07:02 25/01/2022
Vẻ ngoài già nua khó nhận ra của Châu Nhuận Phát ở tuổi 66
07:07:30 25/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022

Tin mới nhất

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng

22:44:32 24/01/2022
Tôi sống thiện lành mà anh chị ấy đối xử với tôi tệ bạc quá

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc

21:36:30 24/01/2022
Bà bảo vì Hà đã có một đời chồng, không xứng đáng đi cổng chính nhà tôi nữa nên cô ấy phải đi cổng phụ

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Chồng bỗng dưng cạo đầu, biết lý do, tôi bật khóc nức nở

21:12:50 23/01/2022
Chồng tôi bỏ đi một lúc rồi quay về với cái đầu trọc lóc

Định ly hôn thì phát hiện bức thư sau ảnh cưới, đọc nội dung mà tôi hối hận van xin vợ tha thứ

21:00:11 23/01/2022
Nếu không có chiều hôm qua, có lẽ tôi đã đánh mất một người quan trọng của cuộc đời rồi

Thất thểu về nhà với nỗi đau bị thất nghiệp, tôi càng đắng lòng khi nghe câu nói của chồng

20:55:20 23/01/2022
Tôi đã mong chờ một hành động an ủi hay đơn giản chỉ là một lời nói động viên. Nhưng không, tất cả những gì tôi nhận lại chỉ là sự tổn thương

Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng

17:45:45 23/01/2022
Thật không ngờ em dâu lại phải chịu đựng nhiều điều oái oăm như thế?

Vào phòng ngủ bạn gái thấy quần áo đàn ông, tưởng bị cắm sừng nhưng sự thật mới khiếp đảm

13:16:43 23/01/2022
Giận sôi người, tôi lao ra ngoài kéo Duyên vào phòng, chỉ cho cô ấy thấy tủ quần áo rồi bắt Duyên giải thích

Đêm tân hôn, mẹ chồng bỗng chạy xộc vào phòng tôi, cầu xin cứu giúp bà

10:07:29 23/01/2022
Sự xuất hiện đột ngột của mẹ chồng làm chúng tôi vô cùng ngạc nhiên

Phát hiện que thử thai của con gái trong thùng rác, tôi bàng hoàng khi biết thông tin về bố đứa bé

09:58:22 23/01/2022
Con gái tôi hiền lành, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc học, có biết yêu đương đâu mà mang thai được?

Có thể bạn quan tâm

Cách pha chế Soda hấp dẫn

Ẩm thực

12:20:56 25/01/2022
Nước soda không chỉ có tác dụng giải khát mà nó còn là thức uống rất tốt cho hệ tiêu hóa. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, để có công thức riêng cho mình làm nên 1 thức uống độc đáo chiêu đãi bạn bè và người thân. Nhanh tay cùng thực hiệ...

Thuê ô tô tự lái rồi đặt giấy tờ giả để cầm cố, chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

12:18:50 25/01/2022
Sau khi thuê xe ô tô tự lái, Phạm Xuân Hùng đã lên mạng xã hội đặt làm giả giấy đăng ký xe ô tô để cầm cố, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

Những bộ phận trên xe ô tô cần kiểm tra trước khi đi chơi Tết

Ôtô

12:18:36 25/01/2022
Năm cũ qua đi, năm mới lại tới, đây là thời gian cho những chuyến đi đoàn viên, những chuyến đi chơi Tết. Sau một năm dài cày cuốc, liệu xế yêu có thực sự sẵn sàng cho những chuyến đi dài sắp tới không?

5 lý do LG NanoCell 4K là TV của gia đình bạn trong năm nay 

Thế giới số

12:18:00 25/01/2022
Dòng TV NanoCell hiện đại từ LG mang đến góc nhìn rộng hơn, màu sắc rực rỡ hơn cùng hàng loạt tiện ích cao cấp sẽ nâng cấp trải nghiệm của bạn và gia đình trong năm mới 2022

Vì sao iPhone 14 Pro lại có 2 phần đục lỗ trên màn hình? 

Đồ 2-tek

12:15:34 25/01/2022
Do một số hạn chế về công nghệ, Apple chưa thể đưa toàn bộ cụm Face ID xuống dưới màn hình. Bên cạnh đó, thiết kế có phần kỳ lạ của iPhone 14 Pro sẽ khiến cho máy trở nên dễ nhận diện hơn

Ngỗng hổ báo đánh lợn bị chó con dằn mặt 

Hài hước

12:07:18 25/01/2022
Bà đã nghe câu quả báo nhãn tiền chưa?, chó con said

Những cú đánh khó tin trong bida lỗ

Clip hay

12:04:46 25/01/2022
Muốn thực hiện được những pha đánh đỉnh cao như thế này, bạn chỉ cần làm y hệt video là thành công!, một người dùng hài hước bình luận khi xem video

Phố trong làng - Tập 44: Bố đẻ của Ngọc lộ diện

Phim việt

12:00:23 25/01/2022
Người đàn ông có quyền thế luôn được bà Mây giấu kín đã lộ diện trong tập 44 Phố trong làng. Đây cũng chính là bố đẻ Ngọc

7 nguyên nhân khiến mái tóc xơ xác

Làm đẹp

11:58:06 25/01/2022
Thời tiết hanh khô, những cơn gió lạnh có thể khiến tóc khô, dễ gãy và rụng. Thời tiết lạnh cũng có thể làm khô da đầu, gây bong tróc, gàu, ngứa và kích ứng

Cảm hứng bất tận: Đông Nhi xinh đẹp giữa không gian Tết Tây Bắc

Show việt

11:56:56 25/01/2022
Xuất hiện trong chương trình Cảm hứng bất tận, nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ mang đến một tiết mục vô cùng sôi động và ngập tràn màu sắc núi rừng Tây Bắc

Chevrolet Corvette Z06 phiên bản kỉ niệm 70 năm “bất ngờ” bị lộ ảnh

Siêu xe

11:51:34 25/01/2022
Theo kế hoạch mà nhà sản xuất Hoa Kỳ dự kiến thì mẫu Chevrolet Corvette Z06 70th Anniversary đặc biệt sẽ được sản xuất vào giữa năm 2023, tuy nhiên thời điểm này hàng loạt hình ảnh mới về mẫu xe này đã bất ngờ xuất hiện. 

Hé lộ cảnh quay tuyệt đẹp của phim mới "Về chung một nhà"

Hậu trường phim

11:49:20 25/01/2022
Bộ phim sắp lên sóng Về chung một nhà lại tiếp tục khiến fan mong ngóng với cảnh quay tuyệt đẹp tại Mộc Châu