Đang “lâm trận” cô vợ dùng chiêu tưởng hot trend mà không ngờ chồng lại hết hồn “chạy mất dép”

“Em chỉ có thể đạt cực khoái khi ân ái nếu được làm hành động mạnh bạo . Thế mà chồng chẳng hiểu cho vợ, lại còn gắt gỏng khó chịu”, Y. kể.

Cuộc yêu ” hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở nếu hai người không cùng chung sở thích, hệ tư tưởng. Trong đó, nếu một người quá ưa sự mạnh bạo còn đối phương lại thích nhẹ nhàng thì hẳn là sự hứng thú sẽ khó mà được đẩy lên mức độ cao nhất. Tuy nhiên, ngay cả khi cặp vợ chồng lâm phải tình cảnh này, hai người vẫn có thể tìm thấy giải pháp. Màn “ân ái” nên là sự linh hoạt thay vì rập khuôn, đó là khi hai người thay đổi vì nhau, tạo ra giới hạn để biết điểm dừng.

Câu chuyện vợ chồng Y. dưới đây chính là tiếng lòng của người phụ nữ trong vấn đề “ân ái” của hôn nhân. Với Y., cô rất yêu ông xã song anh ta chẳng đáp ứng được nhu cầu của vợ, vậy nên mới dẫn tới tranh cãi. Sau cùng, khi cả hai ngồi lại thảo luận, họ đã tìm thấy giải pháp cho chuyện “ân ái” để đạt hiệu quả tốt nhất.

Video đang HOT

Màn “ân ái” bỗng trở thành thảm họa chỉ vì thói quen “bạo” của cô vợ

“Em biết phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn đàn ông, ngay cả em cũng vậy. Thậm chí có nhiều lúc sau khi tàn cuộc, em vẫn hơi thấy hụt hẫng vì chưa được đối phương dẫn dắt đến những cảm xúc đầy phấn khích. Ông xã hiện tại không phải người đầu tiên lấy đi cái ngàn vàng của em, nhưng anh là người em chọn để gắn bó suốt cuộc đời.

Chuyện ân ái của vợ chồng em từ ngày yêu rồi lấy nhau cho tới khoảng 6 tháng đầu hôn nhân vẫn khá tốt. Dư vị mới mẻ có lẽ là một chất xúc tác tuyệt vời. Song về sau, em càng cảm thấy chồng dần trở nên khó tính. Thú thật, em có một thói quen mỗi khi ân ái, đó là cắn. Mọi người không nghe lầm đâu, em thậm chí còn mê cắn rất mạnh vào cổ, vai, ngực của chồng. Vừa được cắn yêu mà vừa làm chuyện ấy thì mới khiến em chạm đến tột đỉnh thăng hoa. Nếu chỉ hoạt động ở phần nhạy cảm thì rất chán.

Đang lâm trận cô vợ dùng chiêu tưởng hot trend mà không ngờ chồng lại hết hồn chạy mất dép - Hình 1

Ảnh minh họa.

Nhưng chồng em thì không thích điều này lắm. Anh ấy kêu đau mặc dù em không dùng lực quá mạnh mà chỉ mang tính chất cắn yêu. Có những khi bất cẩn, em trót tạo vết hickey trên cổ chồng mà anh còn nổi giận, sợ ra công ty mọi người dị nghị. Tại sao lại thế chứ, anh là người đã có gia đình mà phải lo lắng điều vớ vẩn này ư?

Em chỉ có thể đạt cực khoái khi ân ái nếu được làm hành động mạnh bạo. Thế mà chồng chẳng hiểu cho vợ, lại còn gắt gỏng khó chịu. Một hôm, chồng chủ động nói em ngồi nói chuyện, rồi anh đưa em xem hết tấm ảnh vết tích của vợ tạo ra. Bỗng em thấy hối hận và thương chồng lắm. Cuối cùng, sau một hồi bàn bạc, chúng em thống nhất em vẫn có thể ân ái theo kiểu mạnh bạo nhưng nên có chừng mực. Dẫu sao công việc của chồng cũng liên quan tới vẻ ngoài rất nhiều, em chẳng thể ngó lơ mà vô ý được. Nói chung dù rơi vào hoàn cảnh gì thì vẫn có cách thôi các mẹ ạ, quan trọng là mỗi người có muốn hay không”.

Bài học cho chị em phụ nữ: Muốn “ân ái” hết mình thì trước hết phải học cách tôn trọng chồng

Người phụ nữ sẽ trở nên ích kỷ nếu chỉ biết đến ham muốn của bản thân mà không nghĩ cho chồng. Đồng ý rằng mỗi người có một ao ước, sở thích riêng về “cuộc yêu” song điều đó không đồng nghĩa bạn được quyền gạt đi cảm xúc của người đối diện. Trong câu chuyện kể trên, ban đầu Y. không hề để tâm đến cảm xúc của chồng, cho rằng anh ấy sẽ nghĩ mọi thứ hết sức bình thường. Vậy mà thực tế, chồng của Y. lại cực kỳ khó chịu.

Đang lâm trận cô vợ dùng chiêu tưởng hot trend mà không ngờ chồng lại hết hồn chạy mất dép - Hình 2

Ảnh minh họa.

Nếu hành động quá mạnh bạo khi “ân ái”, người đàn ông sẽ cảm thấy đau , từ đó giảm hưng phấn đi đáng kể. Thêm nữa, vì đặc thù công việc, họ cũng muốn giữ hình ảnh trong mắt người khác. Vậy nên “vết tích” từ màn “ân ái” sẽ là một trở ngại lớn đối với họ.

Thay vì chỉ “yêu” một cách quá mạnh bạo, chị em nên tôn trọng chồng và hỏi ý kiến anh ấy xem có muốn như vậy không. Hai người hãy bàn bạc kỹ lưỡng để đưa ra một quyết định thuận lợi nhất. Chẳng hạn bạn vẫn có thể “chơi bạo” nhưng trong khuôn khổ, ví dụ như không tạo ra các vết hickey, hoặc chỉ là “cắn yêu” vào ngực của ông xã, ở mức độ lực vừa phải khiến anh ta phấn khích, hào hứng. Chắc chắn, nếu bạn tinh tế ở chi tiết này, hai người mới thực sự chạm nấc cao nhất về cảm xúc trong mỗi màn “ân ái”.

Cô vợ luôn giữ loại "bảo bối" trong tủ lạnh khiến chồng ngây ngất với "cuộc yêu" đầy ma mị, thì ra hay ho đến thế!

"Còn nhớ lần đầu em dùng loại bảo bối này để thực hành với chồng, lão ấy sướng đến phát ngây dại. Sau đó cứ khi nào thấy thiếu thiếu là lại nhắc vợ đem ra!", V. hào hứng kể.

Một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, thậm chí quyến rũ chưa chắc đã thu hút được nam giới bởi họ sẽ cần một loại vũ khí đặc biệt nữa. Nếu muốn hạ gục hoàn toàn đối phương, phái đẹp nên làm cho các anh phải tò mò, phấn khích và chờ đợi những gì sẽ xảy ra. Chuyện "chăn gối" của vợ chồng cũng vậy, đôi khi "yêu" mãi theo một kiểu truyền thống cứng nhắc chưa phải là tốt. Mặt khác, chị em sẽ ngày một thăng hoa hơn nếu biết tìm tòi, khám phá ra những thứ mới lạ. Tất nhiên, điểm mới đó cần dựa trên giới hạn cơ bản để đảm bảo vợ chồng vẫn thoải mái, sung sướng với "cuộc yêu".

Câu chuyện của cô nàng V. (28 tuổi) dưới đây chính là một ví dụ cho sự khơi dậy cảm giác tò mò từ ông xã. Bằng sự học hỏi, thử nghiệm và quan sát, người phụ nữ này dẫn dụ được chồng đi từ cung bậc này sang nấc thăng hoa khác mà lúc nào cũng tràn ngập hứng khởi.

"Bảo bối" cô vợ luôn giữ trong tủ lạnh giúp chồng ngây ngất với "cuộc yêu" đầy ma mị

"Nói cho mọi người một bí quyết yêu của em để các cô vợ đều có thể áp dụng nhé. Em lấy chồng được 1 năm rồi, cảm xúc vẫn còn hân hoan và mới mẻ lắm. Khoảng hơn một tháng trước em học được trên mạng về cách tạo hứng khởi cho chồng trong khi lâm trận. Nói chung em hay đọc mấy cái này, vừa là để trau dồi chuyện ân ái của vợ chồng mà mình luôn cảm thấy hôn nhân được đổi mới.

Và rồi em biết hóa ra trong tủ lạnh nhà mình có một bảo bối cực đắt giá cho chuyện ấy. Đó chính là những cục đá. Nghe khó tin nhưng cực kỳ hữu ích đấy nha.

Cô vợ luôn giữ loại bảo bối trong tủ lạnh khiến chồng ngây ngất với cuộc yêu đầy ma mị, thì ra hay ho đến thế! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Trước khi vào phòng, em hay chuẩn bị vài viên đá để trong cốc rồi đợi chồng tiến lại gần. Khi ấy, em dùng đá lăn nhẹ trên các vùng nhạy cảm của anh như lưng, cổ, ngực, đùi... Còn nhớ lần đầu em dùng loại bảo bối này để thực hành với chồng, lão ấy sướng đến phát ngây dại. Sau đó cứ khi nào thấy thiếu thiếu là lại nhắc vợ đem ra! Chồng em giật mình, run bắn người, cơ thể đang nóng dần vì phản ứng sinh lý song lại nhận được sự tương phản về nhiệt độ, thành ra mới kích thích như thế.

Sau lần đầu thử nghiệm và rất thành công, những cuộc yêu tiếp theo, em bắt đầu thay đổi hình dạng đá, từ viên thông thường sang các hình dài, tròn đa dạng. Cái này làm rất dễ, em nghĩ mẹ nào cũng thực hiện được thôi. Cá nhân em thấy cách của em sạch sẽ, hiệu quả mà anh nào cũng mê, đảm bảo luôn".

Bí kíp cực đỉnh làm đối phương ngây dại

Tận dụng một loại đồ ở cuộc sống hàng ngày vào "cuộc yêu" là chiêu thuật rất hấp dẫn và kích thích của cô nàng V. kể trên. Đặc biệt vào những ngày hè nóng nực, bổ sung cho ông xã một chút mát lạnh sẽ khiến cơ thể anh ấy như được trung hòa và thoải mái cho tới khi "tàn cuộc". Như V. đã đề cập, sự tương phản về nhiệt độ - một bên hơi lạnh của viên đá và một bên ấm nồng trong hơi thở gấp gáp sẽ tạo nên trạng thái cảm xúc thăng hoa đa dạng đối với các cặp đôi khi quan hệ.

Cô vợ luôn giữ loại bảo bối trong tủ lạnh khiến chồng ngây ngất với cuộc yêu đầy ma mị, thì ra hay ho đến thế! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sử dụng đá viên trong tủ lạnh ở màn dạo đầu, ấy là khi bạn không chỉ làm ông xã giật mình dậy hứng khởi mà còn có thể nhẹ nhàng massage. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, chẳng có gì tuyệt hơn là được vợ di chuyển linh hoạt từng ngón tay đầy mê dại. Một số vị trí nhạy cảm của đàn ông có thể kể đến như cổ, vai, dọc sống lưng, hông, đùi, ngực...

Ngoài ra, các cô vợ cũng nên lưu ý, tùy vào mức độ tan chảy của đá mà bạn cần điều chỉnh tốc độ của đôi bàn tay. Ví dụ như nếu đá tan nhanh thì tốc độ tay cũng cần đẩy lên cao hơn và ngược loại với đá viên tan chậm. Như vậy, chồng bạn sẽ cảm nhận rõ nét từng cảm xúc đang được dồn vào động tác đầy quyến rũ của vợ. Thử nghiệm một chiêu thức mới lạ, chắc chắn sẽ làm bừng lên nhiều xúc cảm của "cuộc yêu" đấy!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Bé gái 8 tuổi gọi điện kêu cứu cầu xin bác sĩ cho mẹ thở oxy nhưng đã không còn kịp02:54Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Chú chó ngủ say như chết khiến sen khóc hết nước mắt00:39CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê01:17Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Thương con cá rô đồng - Tập 24: Thương bỏ làng ra đi, ông Lưu bị bắt01:01Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00

Tiêu điểm

Tuyệt chiêu phòng the khiến chồng ‘phát điên’ vì ‘nghiện’ vợ
07:28:23 23/07/2021
Cô vợ quyết chơi lớn một lần thay đổi chiến thuật "ái ân" rồi nhận về "cuộc yêu" đầy mê dại, chồng cứ ngây ngất không rời!
12:35:57 24/07/2021
Bí quyết để chuyện ấy luôn thăng hoa, phụ nữ thông minh nên học cách áp dụng cho chồng
07:32:45 24/07/2021

Thông tin đang nóng

CSGT dẫn đường, nghìn phương tiện nối đuôi chạy từ thành phố về quê
16:08:41 24/07/2021
NÓNG: Động thái bất ngờ của bồ cũ Rapper Binz giữa ồn ào lộ ảnh nhạy cảm?
14:38:24 24/07/2021
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"
16:08:30 24/07/2021
Sáng cuối tuần đang ngủ nướng, tôi giật mình nghe tiếng chuông điện thoại, đọc tin nhắn bố chồng gửi cho chồng mà cay mắt muốn khóc
14:03:20 24/07/2021
Rủ mãi bạn gái mới chịu qua đêm, vào phòng ngủ lật chăn tôi “mất mật” nhìn cảnh bên dưới
17:36:54 24/07/2021
Nam thần đam mỹ 'Sơn Hà Lệnh' lộ ảnh có bạn gái
15:43:11 24/07/2021
Lý Thần bất ngờ hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng sau 2 năm chia tay
14:07:59 24/07/2021
Em trai danh ca Ngọc Sơn: Là ca sĩ đình đám nhưng bỏ hát làm kinh doanh, thành tỷ phú, sở hữu cơ ngơi đồ sộ
14:50:46 24/07/2021
Bước vào lăng mộ thái giám Lý Liên Anh, đội khảo cổ 'chết khiếp' vì cảnh tượng ám ảnh bên trong quan tài!
14:22:14 24/07/2021
Hà Nội: 4 chùm ca bệnh tiếp tục phát hiện thêm F0
14:59:27 24/07/2021

Tin mới nhất

Tìm hiểu tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với sức khỏe nam và nữ giới

10:55:40 22/07/2021
Xuất tinh ngoài là biện pháp giúp ngăn ngừa tình trạng có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tác hại của việc xuất tinh ngoài đối với cả nam và nữ giới.

Chê vợ ồn ào khi đang hăng say ân ái, ông chồng nhận được lời đáp trả đầy cay đắng

09:24:32 22/07/2021
Mình mà hiền thì từ giờ cho tới mãi về sau sẽ luôn luôn lép vế trước chồng trong mọi cuộc vui. Phụ nữ hiện đại là phải biết vùng lên đúng lúc! - V. kể.

Vừa "ân ái" xong cô vợ ôm mặt òa khóc và cuộc nói chuyện sau đó hé lộ bí mật khiến hai vợ chồng ngỡ ngàng

06:41:35 21/07/2021
Mình đã cố gắng thể hiện nồng nhiệt nhất mỗi lần ân ái nhưng chẳng hiểu sao không đạt đến cực đỉnh thăng hoa, M. cho biết.

Phụ nữ nghĩ gì khi “lên đỉnh”?

06:25:06 21/07/2021
Lần đầu tiên phụ nữ đạt cực khoái có thể họ sẽ nghĩ ồ, chuyện gì đang xảy ra với mình vậy? Hoặc thậm chí không biết chắc chắn nó sắp xảy ra. Vậy bạn có tò mò về những gì phụ nữ nghĩ về cảm giác lên đỉnh của khoái cảm tình dục?

Khi phụ nữ ‘NGỪNG YÊU’ và những thay đổi không thể ngờ đối với sức khỏe của chị em

10:03:40 20/07/2021
Khi ‘ngừng yêu’ cơ thể của người phụ nữ sẽ có những thay đổi khó lường, là phụ nữ bạn cần phải biết đến những điều này nhé.

Cho chồng 'nhịn yêu' là thiệt chính mình

15:39:38 19/07/2021
Chuyên gia tâm lý cho rằng, mối quan hệ vợ chồng chỉ lãi và hơn các mối quan hệ khác ở việc thỏa mãn nhu cầu tình dục của nhau. Nếu kiêng món đó, vợ chồng sẽ giống như hai kẻ ở chung nhà, anh ta cũng chán, mà bản thân chị em cũng thiệt.

Nữ xinh truyền tai chị em 5 bí mật phòng the để giữ chồng, phụ nữ thông minh đừng nên bỏ lỡ

09:17:15 19/07/2021
Muốn cuộc sống hôn nhân thêm sôi nổi, cuồng nhiệt, kỹ thuật chốn phòng the là điều rất cần thiết mà bạn bất cứ đôi vợ chồng nào cũng nên học hỏi để nâng cao trình độ.

"Cuộc yêu" của cặp vợ chồng mê bóng tối và mẹo thúc đẩy thăng hoa "ân ái" chẳng giống ai nhưng cực hiệu quả

07:24:20 19/07/2021
Được ân ái trong bóng tối bao trùm là một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Khi đó rất nhiều giác quan trỗi dậy và nhạy bén hơn - H. kể.

Khắc phụ những trục trặc hay gặp trước và trong ngày đèn đỏ

09:32:39 18/07/2021
Trước và trong ngày đèn đỏ, không ít chị em có những trục trặc về sức khỏe. Đó không phải là vấn đề lớn nhưng chị em cũng cần biết cách đề phòng và đối phó.

Cô vợ tinh quái bắt trend cực nhanh, "phút mốt" hóa "đại tỷ đọc lệnh" trên giường khiến chồng phấn khích không tưởng

08:53:40 18/07/2021
Cũng bởi những ngôn từ hết sức dị mà vợ chồng em phải dừng trận một lúc vì quá buồn cười.

Kỹ năng tuyệt hảo chốn phòng the để chồng luôn ngất ngây mỗi khi được vợ ‘chiều cho’ khi ‘lâm trận’

06:02:15 18/07/2021
Nếu bạn muốn cuộc sống gối chăn thêm phần độc đáo thì đừng quên học cho mình thêm những kỹ năng này.

3 tư thế yêu độc đáo khiến cả hai luôn tìm được cảm giác lâng lâng mỗi khi ‘giao hoan’

07:51:55 17/07/2021
Nếu bạn đang muốn tìm đến cảm giác mới thì đừng nên bỏ qua tư thế này nhé.

Đang cùng chồng "nhập cuộc" cuồng nhiệt, cô vợ trẻ bỗng bị quát "dừng lại" và lý do không ngờ được tiết lộ vào sáng hôm sau

06:08:59 16/07/2021
Trước giờ em cứ nghĩ đàn ông ai cũng giống nhau, đều mê đắm và muốn chìm trong cái đẹp.

Giả vờ thăng hoa "ân ái" gần 2 năm, cô vợ bàng hoàng khi phát hiện nhật ký của chồng cùng đoạn tin nhắn rùng rợn

06:24:52 15/07/2021
Mình chưa từng nghĩ sẽ ly hôn chồng dù cả hai không hòa hợp trong chuyện ân ái. Và rồi sự thật vỡ lở, mình chẳng thể tin anh ấy lại tha hóa đến vậy, V. bức xúc tâm sự.

Làm sao để khiến nàng cuồng nhiệt?

17:07:56 14/07/2021
Phụ nữ rất đơn giản, họ chỉ cần bạn nhớ thực hiện 4 điều này để khơi gợi cảm xúc yêu trong nàng.

Kinh nghiệm để phụ nữ chủ động hơn chốn phòng the, hãy học ngay đừng nên bỏ lỡ

07:23:00 14/07/2021
Chỉ cần biết đến những tuyệt chiêu này chắc chắn sẽ khiến các cô nàng ‘điên đảo’ mỗi lúc ái ân.

Pha xé váy mãnh liệt của bà mẹ đơn thân khiến trai trẻ "hú hồn" và bài học lớn dành cho chị em khi "lên giường"

05:56:21 14/07/2021
Vì giận Đức, giận cả chính mình nên em mới hành xử căng đến vậy. Suốt bao nhiêu năm qua em thủ tiết, ấy thế nhưng lần ân ái này lại là một nỗi thất vọng tột độ - T. tâm sự.

Chồng đi công tác xa, vợ ở nhà ngóng từng phút giây được "ân ái" nhưng lại xảy ra tình huống ngoài dự tính và cách xử lý

06:02:03 13/07/2021
Em là người đứng giữa cũng rất khó xử. Một bên là chồng, một bên là em gái mình, biết phải làm sao đây? - M. tâm sự.

Lợi ích tuyệt vời của quan hệ tình dục mà rất nhiều người đều không hề hay biết

05:57:36 13/07/2021
Đừng nghĩ việc quan hệ chỉ mang đến chuyện thỏa mãn cho bạn, đó còn là cách để giúp bạn đẩy lùi các căn bệnh sau đây.

Bí quyết xóa "lười yêu"

08:39:20 12/07/2021
19 có thể khiến các cặp đôi lười ‘yêu’ hơn, nhưng vẫn có cách để giúp hai bạn tăng cường kết nối.

Đây mới là thời điểm tốt nhất trong ngày để cải thiện chuyện yêu

07:44:53 12/07/2021
Thông thường hầu hết mọi người đều chọn làm chuyện ấy vào ban đêm hay sáng sớm mà không biết trong ngày còn có 1 thời điểm khác rất lý tưởng để làm chuyện ấy.

Mỗi khi kết thúc "cuộc yêu", vợ đều làm 1 việc ngỡ tốt cho cả 2 và cú đấm tường của chồng khiến cô hiểu ra nhiều điều

06:14:10 12/07/2021
Em có những lý do riêng của mình mà chỉ phụ nữ hiểu được. Đôi lúc em thấy cực kỳ áp lực bởi cuộc yêu mà không dám nói cho chồng biết, Y. kể.

Tìm lại hưng phấn tuổi xế chiều

09:10:51 11/07/2021
Tuổi xế chiều không phải là dấu chấm hết của chuyện quan hệ tình dục. Lúc này đó không đơn thuần là câu chuyện của ham muốn, mà còn là câu chuyện của sức khỏe.

Thói quen cần sửa trước khi quá muộn trong những lần ân ái

09:07:37 11/07/2021
Có những đêm sau khi tàn cuộc, chồng em chỉ làm vài thao tác rồi chìm vào giấc ngủ. Để lại em ngồi bơ vơ một mình rất tủi thân..., T. tâm sự.

Yêu theo cách này, hưng phấn ngất ngây

15:19:05 10/07/2021
Nếu chuyện yêu rơi vào nhàm chán, hãy thử những điều sau.

Làm sao để hồi lại "lửa yêu" với chàng?

15:14:32 10/07/2021
Có những lúc bạn cảm thấy chán yêu, cao hơn là sợ yêu, cứ thấy chồng lộ ham muốn là lại tìm cách trốn. Vậy phải làm sao?

2 tư thế quan hệ khiến nàng luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi ánh đèn phòng ngủ vừa tắt

16:23:36 09/07/2021
Thay đổi tư thế thường xuyên sẽ giúp cho cả hai cảm thấy thích thú hơn, cuồng nhiệt hơn. Nếu bạn đang muốn có cuộc yêu đầy thú vị thì hãy áp dụng các tư thế quan hệ sau đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

Siêu xe 10 năm tuổi Aston Martin V12 Zagato được tái sản xuất

Siêu xe

19:58:54 24/07/2021
Mẫu xe thể thao kết hợp giữa 2 thương hiệu Aston Martin và Zagato này đã tái sản xuất với số lượng giới hạn.

Cách làm chân gà rút xương sốt cay hao cơm, ăn là ghiền

Ẩm thực

19:57:23 24/07/2021
Cách làm chân gà rút xương sốt cay .Cùng vào bếp  thưc hiện ngay món chân gà rút xương sốt cay cực thơm ngon và hấp dẫn nhé!

Trời ơi tin được không: Xuân Trường được Vũ "gạ kèo" song ca

Bên lề sân cỏ

19:52:44 24/07/2021
Quả này Trường Híp đổi nghề thành ca sĩ luôn rồi quý vị ạ! Sắp tới không biết nên gọi Trường là cầu thủ hay ca sĩ đây nhỉ?

Tích trữ hàng lít nước phở cấp đông trong chai nhựa vào ngày đầu Hà Nội giãn cách, người đàn ông "lo xa" khiến ai nấy bật cười

Netizen

19:50:40 24/07/2021
Những chia sẻ trong bài viết của người đàn ông này đã khiến cư dân mạng cảm thấy tò mò, thú vị.

Những mẫu xe máy có giá thấp nhất ở từng phân khúc tại Việt Nam

Xe máy

19:50:09 24/07/2021
Với số tiền chưa đến 20 triệu đồng, người dùng tại Việt Nam đã có thể mua được một mẫu xe số phổ thông. Xe máy là phương tiện giao thông chính tại Việt Nam, thị trường xe máy trong nước khá đa dạng về kiểu dáng, công nghệ lẫn giá bán.

Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 

Clip hay

19:50:08 24/07/2021
Phát hiện thấy con rắn hổ mang mò vào cắn chết 2 con chó con, chó mẹ đã liều mình chống trả kẻ thù để bảo vệ những đứa con còn lại.

Jeep Wrangler phiên bản kỉ niệm 80 năm ra mắt, hầm hố và mạnh mẽ

Ôtô

19:49:03 24/07/2021
Jeep Wrangler 80th Anniversary Edition ra mắt với màu ngoại thất Sarge Green phổ biến và nhiều chi tiết độc quyền, có giá bán từ 1,57 tỷ đồng.

Karlie Kloss gợi cảm ra phố cùng con trai 4 tháng tuổi

Sao âu mỹ

19:47:58 24/07/2021
Karlie Kloss trang điểm nhẹ nhàng, phối đồ gợi cảm khoe dáng thon ra phố cùng con trai 4 tháng tuổi, thu hút mọi ánh nhìn.

Người Lâm Đồng dậy sớm, hái trăm tấn rau chi viện TP.HCM và các tỉnh chống Covid-19

Đời sống

19:47:16 24/07/2021
Chiều 24.7.2021 có 17 chuyến xe chở đầy rau, củ, quả từ Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) hướng về TP.HCM và các tỉnh để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 và các khu cách ly.

Bộ GD-ĐT: Đặc cách cho thí sinh không thể thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vì Covid-19

Học hành

19:42:17 24/07/2021
Bộ GD-ĐT khẳng định, thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Bình Phước: Công trình xây dựng tập trung 78 lao động vi phạm Chỉ thị 16

Pháp luật

19:37:59 24/07/2021
Công trình xây dựng trường học tại TP.Đồng Xoài có 78 lao động đang làm việc đã vi phạm quy định về hạn chế tập trung đông người theo Chỉ thị 16.

Trải nghiệm "Một ngày làm Scottie Pippen" trong căn nhà của chính chủ nhân với giá bất ngờ

Sao thể thao

19:37:20 24/07/2021
Scottie Pippen đã đăng đàn cho thuê căn nhà trị giá 2 triệu đô với giá thấp đến bất ngờ.

Nếu Steve Jobs còn sống, chắc ông sẽ lại mắng khách hàng "cầm sai cách rồi" khi dùng pin sạc MagSafe thế này 

Đồ 2-tek

19:35:39 24/07/2021
Có vẻ như người tiêu dùng nên cẩn thận trong việc bấm các nút trên điện thoại khi đang sạc bằng viên pin này. Hãy chắc chắn rằng đã cầm chắc điện thoại, nếu như không muốn nói lời tạm biệt với nó và nghe tiếng Steve Jobs thì thầm bên ta...

'Cá voi Bitcoin' thức giấc sau 3 năm, gom hàng ồ ạt 

Thế giới số

19:32:40 24/07/2021
Hàng loạt ví cá voi Bitcoin đột nhiên thu mua vào hàng nghìn Bitcoin chỉ qua 1 tuần sau khi đã không hoạt động kể từ tháng 12/2018.

Đội tuyển gặp khó

Bóng đá việt nam

19:16:07 24/07/2021
Chỉ còn hơn một tháng nữa là Đội tuyển bóng đá Việt Nam bước vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á với 5 đối thủ rất mạnh.