Đang là vợ chồng lại trở thành kẻ thứ 3

Đùng một cái anh nói, vợ cũ của anh quay về, con anh cần mẹ, anh cũng cần có trách nhiệm với con.

Đang là vợ chồng lại trở thành kẻ thứ 3 - Hình 1

Thật ra trẻ nhỏ còn ngây thơ nào biết chuyện gì. Bố đi lấy vợ thì chúng sẽ vui. Tôi cũng có được cảm tình của đứa trẻ con anh, cháu quấn tôi lắm. (ảnh minh họa)

Vậy 2 năm qua, anh cần tôi làm gì, sao khi anh ngỏ lời yêu tôi, cưới tôi, anh không nghĩ đến cái gọi là trách nhiệm kia. Bây giờ tôi bị anh cho ra rìa, cũng vì anh chẳng còn yêu tôi nữa, thấy tôi mãi không sinh được con và vì thấy, người vợ của anh bây giờ giàu có còn tha thiết muốn quay lại bên anh và con anh.

Đau khổ và nhục nhã nhất là, cái ngày tôi nói tôi yêu anh, đưa anh về ra mắt gia đình, tôi đã cố chấp với chính họ hàng, bố mẹ của mình. Khi biết anh từng có vợ con, ai cũng ra sức phản đối. Tôi bảo, bây giờ vợ anh đã có người mới chỉ có con nhỏ là sống cùng anh. Tôi quá yêu anh nên chấp nhận làm mẹ kế của con anh. Vì nghĩ con nhỏ cũng sẽ không có gì trở ngại, đối xử tốt với con thì con cũng sẽ coi mình như người trong nhà.

Thật ra trẻ nhỏ còn ngây thơ nào biết chuyện gì. Bố đi lấy vợ thì chúng sẽ vui. Tôi cũng có được cảm tình của đứa trẻ con anh, cháu quấn tôi lắm. Vì thế, tôi càng có động lực để cưới anh. Cả nhà tôi phản đối, mẹ thì khóc lên khóc xuống vì nói tôi dại, yêu ai không yêu lại yêu người có vợ con, chấp nhận làm vợ lẽ của người ta, lại nuôi con riêng của chồng. Đàn ông trên đời này thiếu gì đâu, tôi lại không phải là người kém cỏi gì, vừa có nhan sắc, vừa có công việc.

Nhưng mà, tôi đã dùng đến nửa năm để thuyết phục mẹ, chứng minh tình yêu của mình cho mẹ hiểu. Thế mà cuối cùng, vì quá thương con gái, mẹ phải chấp nhận chuyện này dù lòng đau đớn. Ngày đó, anh cũng nhiệt tình lắm, quyết tâm lắm, tìm mọi cách để cưới được tôi. Anh thậm chí còn chấp nhận bị bố mẹ tôi mắng mỏ, chấp nhận nghe những điều tiếng ở bên ngoài để có được tôi. Sự kiên định của anh càng làm tôi cảm phục, càng yêu anh hơn và quyết tâm lấy bằng được anh. Tôi hi vọng vào tương lai, vào một người chồng như anh. Tôi tin là mình sẽ có được hạnh phúc…

Chúng tôi cưới nhau, tôi quá hạnh phúc vì được làm vợ của anh. Thật sự, tôi đâu quan trọng chuyện anh có vợ hay không, có con hay không, tôi tin là anh sẽ mang lại cho tôi cuộc sống tốt hơn. Tôi quá yêu anh, và hi vọng chúng tôi sẽ cùng nhau cố gắng để vượt qua mọi chuyện.

Thật ra, nhiều khi tôi nghĩ, mình quá tin anh, không tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao anh bỏ vợ cũng không quan tâm là anh có thật sự ly dị vợ hay không. Vì yêu anh, tôi chẳng bận tâm tới chuyện đó. Nhưng mà chuyện anh ly dị vợ thì đúng, vì chúng tôi đã đăng kí kết hôn. Nếu như anh có lần hai lấy vợ thì mọi chuyện đã bại lộ rồi.

Anh yêu tôi, chiều tôi, lúc nào anh cũng nói, sau này tôi sinh cho anh một thằng cu, anh sẽ chiều cưng con hết mực. Tôi lại véo má anh &’không được, con nào cũng là con, anh phải yêu thương chúng như nhau. Em thích con gái, anh thích con trai, xem ai thắng nhé. Với lại, khi có con, chúng ta cũng phải quan tâm tới con của anh, không được làm con buồn đâu nhé!’. Tôi luôn là người biết suy nghĩ, tôi cũng chưa từng nghĩ mình sẽ vì có con mà ngược đại con anh.

Đang là vợ chồng lại trở thành kẻ thứ 3 - Hình 2

Anh yêu tôi, chiều tôi, lúc nào anh cũng nói, sau này tôi sinh cho anh một thằng cuanh sẽ chiều cưng con hết mực. (ảnh minh họa)

Cuộc sống vợ chồng tôi cứ trôi đi như thế, có hạnh phúc, có những xích mích nhỏ. Nhưng mà từ ngày tôi biết mình khó lòng sinh con, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Hơn 1 năm, tôi không thể có bầu, anh sốt sắng đi hỏi hết người này, đến người kia để có cách có con dễ hơn. Nhưng mà, cũng không có kết quả. Rồi, anh bảo tôi khám phụ khoa. Bác sĩ nói, tôi đúng là khó có con thật, tôi cũng lo lắng vô cùng.

Tôi cứ cố gắng bằng mọi cách, tâm lý thoải mái để mau chóng mang bầu. Nhưng mà làm gì thoải mái được. Khi biết vợ khó có con, anh thay đổi hẳn thái độ. Anh ít quan tâm, chiều con anh hơn, và còn hay nói bóng nói gió rằng, sau này con sẽ là con độc trong nhà và anh không có người nối dõi này kia… Nghe anh nói tôi xót xa trong lòng. Người đàn ông hiện đại như anh chưa gì đã nản lòng, nhụt chí, chán nản, cổ hủ như vậy sao.

Anh bắt đầu trở nên khác lạ, anh đi nhậu, đi chơi, tối ngày ngao du với bạn bè. Anh thường xuyên làm những việc gì bên ngoài tôi cũng không hay biết. Về tới nhà thì tỏ vẻ chán đời. Họ chỉ bảo tôi khó có con chứ có bảo tôi vô sinh đâu mà anh lại càu nhàu khó chịu như vậy. Rồi anh quay sang hỏi tôi trước giờ đã làm cái chuyện gì dại dột chưa mà giờ lại khó có con? Ý anh nói là tôi đã từng qua lại với anh, có nạo hút thai gì không vì ngày đó, tôi không còn trong trắng.

Đang là vợ chồng lại trở thành kẻ thứ 3 - Hình 3

Ban đầu anh không hài lòng nhưng mà lâu dần, cô ta miệng lưỡi ngọt ngàoanh lại quay sang làm lành với người phụ nữ ấy. (ảnh minh họa)

Anh làm lòng tôi tan nát. Bao nhiêu lời hứa hẹn yêu đương, bao nhiêu câu nói ngọt ngào, những lời có cánh anh dành cho tôi giờ như khói bụi. Lẽ ra anh phải tạo tâm lý thoải mái cho vợ để tôi mang bầu nhưng anh không làm mà còn gây đau khổ cho tôi bằng những lời xúc phạm và thái độ khó chịu.

Hơn 2 năm bên nhau, tôi chăm sóc con anh chu đáo, lo cho gia đình anh, con anh cũng quý tôi thế mà anh phủi sạch. Chẳng hiểu anh chủ động hay vợ cũ anh chủ động mà tự nhiên cô ta quay về, đến nhà anh, rồi tỏ ra thân tình với gia đình anh. Cô ta nịnh nọt bố mẹ anh, mang tiền về biếu ông bà. Còn con anh, tất nhiên dù có quý tôi con cũng phải quấn mẹ.

Ban đầu anh không hài lòng nhưng mà lâu dần, cô ta miệng lưỡi ngọt ngào, anh lại quay sang làm lành với người phụ nữ ấy. Có khi tôi ở nhà, anh cũng tỏ thái độ thân thiết, mà người đàn bà kia thì trơ trẽn vô cùng. Có thể đây là kế hoạch chị ta muốn giật lại chồng, muốn đẩy tôi ra khỏi cái nhà này. Gia đình anh cũng quý mến chị ta. Tôi ra rìa là đương nhiên vì bây giờ, anh đâu còn yêu tôi nữa. Chị ta thì là mẹ của con anh, là con dâu, cũng là người có tiền, anh lại hám tiền nên bây giờ, anh cứ dính lấy chị ta như hình với bóng.

Dù không nói với tôi về một quyết định nào khác nhưng thái độ của anh khiến tôi hiểu, anh đã không còn coi tôi ra gì, tôi không có vị trí nào trong gia đình này nữa. Đang là vợ chồng danh chính ngôn thuận, tự nhiên vợ cũ quay về, thế là tôi thành người thứ ba, có khổ thân tôi không chứ?

Bạn bè tôi bảo phải làm tới cùng, cho anh ta sáng mắt ra, nhưng mà để làm gì khi mà tôi không thể có con và anh ta không còn yêu tôi nữa. Giữ được người chồng này nhưng có đảm bảo anh ta sẽ lại không đi gái gú bên ngoài hay không, tôi chán lắm rồi. Bỗng nhiên tôi thành người thứ ba vô tội, một người vì quá yêu anh mà bất chấp cãi lại gia đình nhưng bây giờ lại nhận được kết quả bi thảm thế này đây? Có phải là quá khổ cho tôi hay không? Tôi ân hận lắm rồi!

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
Giải mã sát nhân tập 1Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dãy núi cầu vồng tại Trung QuốcKhách nước ngoài: 'Hít thở không khí Hà Nội như hút thuốc lá vậy'So sánh tâm trí như một nhà tù, Alec Benjamin hát về việc chạy trốn khỏi chính mình trong “Mind Is A Prison”Tất bật nhưng vẫn không quên lời hứa với fan, Charli XCX chính thức phát hành đĩa đơn “Bricks”Lynk Lee phát hành ca khúc mới từng có trong đoạn điệp khúc ấn tượng “Rapcoustic 5” với Đen Vâu'Học muội Park Bo Gum' Uyên Ngô tung MV debut bắt tay cùng Trang Pháp, Lục Huy (Uni5)Xbox Series X – Cỗ máy mới của Microsoft trình làng game thủNetEase công bố các thông tin chi tiết về Naraka BladepointCùng chiêm nghưỡng đoạn trailer mới nhất của Nine to Five6 tựa game được ‘hóng’ nhất sau The Game Awards 2019"Sởn da gà" với trailer tuyệt đỉnh của Ghost of Tsushima - Game bom tấn samurai hot nhất 2020Nhận ngay tựa game miễn phí 100% trên Steam, rất hay và giải trí - Draw SlasherTìm hiểu về Onmyoji: The Card Game - Game mobile thẻ bài siêu phức tạp"Bằng chứng" hẹn hò rõ ràng của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Sếp thân thiết với gia đình nhà gái thế này cơ!'Ông trùm JYP' Park Jin Young đích thị là CEO chịu chơi nhất KPOP: 47 tuổi vẫn comeback đều đều và thần thái đầy mìnhLàm em khổ lắm chứ đâu sung sướng như người ta nghĩCô gái bị đuổi việc âm mưu "trả thù sếp"Tỷ phú Trần Đình Long – chủ tịch tập đoàn Hòa Phát, ông trùm ngành thép việtNguyễn Hà Đông - cha đẻ Flappy Bird và áp lực khủng khiếp vì thành công quá sớmTrò chơi dễ gây mất "tình anh em" nhất trên đờiBuổi chiều lênh đênh trên sông ăn cá nướng trên ghe thật là ngonÔng bố cẩn thận đưa con vào tận phòng phỏng vấn và cái kếtNgười trẻ và đam mê giữ lửa cải lương tuồng cổBiến thức ăn thành tác phẩm nghệ thuậtTrường xây bằng rác thải nhựa ở Bờ Biển NgàXôn xao clip nhân viên quán bún ngan Nhàn cãi nhau tay đôi với khách, bà chủ bỗng dưng "mát tính" ngồi im re bất ngờBé Sa mukbang ngày càng chuyên nghiệp: biểu cảm đâu ra đấy, lại còn giơ ngón tay cái khen đồ ăn ngon nữa chứ!'Giáng sinh đen': Món quà 'đẫm máu' hoàn hảo cho tín đồ phim kinh dịBệnh viện chung tay nói không với rác thải nhựaThu Trang - Quốc Trường gây bất ngờ với phim kinh dị 'Đôi mắt âm dương'

Tiêu điểm

Choáng váng vì phát hiện chồng ngoại tình với người đàn bà hơn chục tuổi, cô vợ ly hôn nhanh chóng và cái kết bất ngờ
14:23:15 13/12/2019
Đến viện hiến tuỷ cho mẹ, cả 3 cậu con trai đều sững sờ khi mình không phải con ruột của bà, bất ngờ nhất là uẩn khúc phía sau
22:51:44 13/12/2019
Nửa đêm bỗng nhận được tin nhắn của vợ, mắt nhắm mắt mở đọc xong tôi hết hồn choàng tỉnh
11:14:45 13/12/2019
Ngày bị hủy hôn, cô gái lao ra đường để tự vẫn nhưng anh tài xế kéo lại và cái kết sau đó mới thực sự bất ngờ
18:54:08 14/12/2019
Bị em chồng chê ít học, chị dâu cười nhẹ rồi tiết lộ sự thật giấu kín bao năm khiến ai cũng ngỡ ngàng
18:49:02 14/12/2019
Con trai vừa lên chức giám đốc, mẹ chồng liền đuổi con dâu ra khỏi nhà, nào ngờ bị đáp trả: Anh ấy vừa chuyển hết tài sản sang tên con
22:45:32 13/12/2019
Chồng nói dối đi công tác để đưa bồ vào viện đẻ, ngờ đâu vợ đã đứng sẵn ở phòng sinh cùng bó hồng đỏ và làm điều bất ngờ
22:17:08 13/12/2019
Chồng qua đêm với đồng nghiệp trong chuyến công tác
14:34:00 13/12/2019
Đàn ông có 'cậu nhỏ' càng lớn càng dễ bị 'cắm sừng'
14:25:25 13/12/2019
Ngày cưới, mẹ đẻ cầm giúp phong bì 10 triệu dì cho mà xe rước râu đã đi hơn 40km, chồng vẫn bắt quay về lấy
18:51:31 14/12/2019

Thông tin đang nóng

"Bằng chứng" hẹn hò rõ ràng của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Sếp thân thiết với gia đình nhà gái thế này cơ!
08:35:07 15/12/2019
Ly hôn khi chồng không đồng ý ở riêng
08:50:11 15/12/2019
6 điều xảy ra khi đàn ông lâu ngày không quan hệ
08:54:48 15/12/2019
Nghiệt ngã thay, em yêu chị mà lại đẩy chị tới anh mình
08:57:22 15/12/2019
Ngắm 2020 Yamaha FreeGo vừa ra mắt, so kè Honda Air Blade
08:39:24 15/12/2019
Tôi níu giữ em trong vô vọng
08:54:43 15/12/2019
7 ngày tới, 3 con giáp này tiền về ngập đầu không đếm xuể, quý nhân đi theo phù trợ suốt tuần
09:25:38 15/12/2019
Ba nước cờ lợi hại áp dụng xuyên suốt trong 21 ngày giúp Lương Thùy Linh lập kỳ tích tiến thẳng top 12 Miss World
08:56:55 15/12/2019
Những tạo hình cổ trang đẹp như tiên tử của dàn tiểu hoa đán Hoa Ngữ
09:53:03 15/12/2019
Canh Tý 2020, 3 con giáp đổi vận bất ngờ, thăng hoa rực rỡ
09:35:43 15/12/2019

Tin mới nhất

Phụ nữ có những tính cách này sẽ lận đận với hai đời chồng

19:00:32 14/12/2019
Đây là những nét tính cách khiến phụ nữ khổ cả đời, lận đận với hôn nhân, có thể trải qua hai đời chồng, sống mệt mỏi và lao đao.

‘Lắc đầu’ trước những việc này, đàn bà lấy chồng vô tâm đến mấy cũng không khổ

18:58:15 14/12/2019
Dù có lấy nhầm chồng vô tâm, đàn bà khôn ngoan cũng sẽ không khổ khi biết lắc đầu trước những việc này, càng tỏ ra không biết càng có phúc.

Nếu hôn nhân không hạnh phúc, phụ nữ trung niên nhất định phải làm được những điều này

18:56:04 14/12/2019
Nếu hôn nhân không hạnh phúc, phụ nữ trung niên nhất định phải làm được những điều này để tự tạo niềm vui cho mình trong phần đời còn lại.

Đàn bà khôn cần biết 3 thứ “không thiếu”, 2 người “không đợi”

18:46:54 14/12/2019
Là phụ nữ, già hay trẻ, có gia đình hay còn độc thân cũng cần biết những thứ cần và không cần sau đây

Có nên tiết lộ bí mật động trời của bản thân cho chồng sắp cưới?

10:05:58 14/12/2019
Tôi trước kia là một người nửa nam nửa nữ, đi học thường bị bạn bè trêu khiến tôi buồn lắm. Nhà chỉ có hai mẹ con, mẹ rất thương tôi khi nhìn thấy con mỗi buổi đi học về quần áo bẩn thỉu rách rưới vì đánh nhau với chúng bạn chọc ghẹo mì...

Vào ngày tân gia, chị dâu dẫn con đang học lớp 1 ra rồi tuyên bố sẽ cho con nghỉ học nếu mẹ tôi không chuyển đồ đạc ra khỏi nhà

10:03:33 14/12/2019
Tôi uất ức thay cho mẹ nên lớn tiếng mắng lại, gây gổ ngay trong ngày tân gia của anh trai.

Uốn lưỡi đổi cách nói một chút, hai vợ chồng đang "chiến" mấy cũng "hòa"

10:01:15 14/12/2019
Hôn nhân khó tránh khỏi những va chạm, nhưng làm sao để chúng trở thành gia vị thúc đẩy mối quan hệ phát triển cần sự nỗ lực từ hai phía.

Bí quyết trở thành người vợ hoàn hảo trong mắt chồng cho các chị em

09:58:02 14/12/2019
Bất cứ người đàn ông nào cũng mong vợ mình là người phụ nữ hoàn hảo, bởi vậy phụ nữ đừng quên bỏ qua những bí quyết dưới đây để giữ cho gia đình luôn hạnh phúc.

Lương tháng 50 triệu vẫn bị vợ cằn nhằn mang ra so sánh với “chồng nhà người ta”

09:55:44 14/12/2019
Ở công ty, tôi như một biểu tượng thành công có thu nhập khủng, nhưng về nhà tôi lại bị vợ cằn nhằn vì lương chỉ 50 triệu đồng, rồi mang so sánh với chồng người ta.

Cái kết đắng chát cho gã chồng bội bạc bỏ vợ lúc hoạn nạn

09:53:05 14/12/2019
Nhà Huy và Tố đều thuộc dạng khá giả nhất nhì xã. Huy thì chơi bời, gái gú có tiếng, còn Tố thì ngoan hiền, xinh xắn. Ấy vậy nhưng họ đến với nhau vì môn đăng hộ đối chứ chẳng phải xuất phát từ tình yêu.

Gái xinh lo sốt vó bạn trai 'có vấn đề' vì hơn nửa năm vẫn thấy 'yêu chay'

09:51:11 14/12/2019
Cần nói ngay rằng mặc dù hiện nay quan điểm yêu là phải sex đang ngày càng chiếm tỷ lệ lớn, nhưng không có nghĩa là không còn những người coi chuyện tình dục phải gắn với hôn nhân hoặc mối quan hệ có sự cam kết lâu dài.

Đau đầu với "bệnh than"

09:49:21 14/12/2019
Cuộc sống mỗi người mỗi cảnh, quan trọng là biết cách dung hòa, sắp xếp sao cho êm đẹp. Có những chị dù rất bận rộn nhưng lúc nào nhìn cũng chỉn chu, tươi rói, nỗ lực làm việc hiệu quả, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.

Chồng nghi ngờ tôi mang bầu với người khác

09:46:29 14/12/2019
Chồng khăng khăng tuần thai lệch so với ngày hai vợ chồng thân mật nên cho rằng tôi ngoại tình.

Những lời nói dối muôn thuở của đàn ông mà phụ nữ nào cũng dễ dàng tin

09:44:02 14/12/2019
Hãy luôn tỉnh táo và tin vào trực giác của mình để tránh bị tổn thương khi sự thật không như bạn muốn.

Bỏ về ngoại vì bị chê ăn bám, nàng dâu làm 1 việc khiến mẹ chồng khóc ròng xin lỗi

09:42:03 14/12/2019
Năm lần bảy lượt bà Thanh chê con dâu Đi làm lấy đảm chứ lương vài đồng bạc thì ăn thua gì, khiến Mai giận tím người. Cô quyết định không giải thích, chỉ khăn gói về ngoại chơi 2 tuần mà cả nhà chồng đã loạn cào cào.

Rút 200 triệu đưa mẹ chồng chữa ung thư, tôi sốc khi tình cờ thấy bà ở trung tâm thương mại nhưng lời bào chữa của chồng càng khiến tôi tức điên hơn

09:39:21 14/12/2019
Tôi không phải keo kiệt với mẹ chồng nhưng 200 triệu không phải là ít. Vả lại mục đích mà bà sử dụng rất không đúng đắn thì sao tôi chịu đựng được.

Chồng lén lút cặp bồ với đồng nghiệp, tôi mỉm cười tha thứ nhưng khiến họ độn thổ giữa cơ quan vì màn trả đũa thâm độc

09:37:26 14/12/2019
Tôi đương nhiên không thể tha thứ cho chồng vì chuyện lén qua lại với đồng nghiệp. Tuy nhiên, xác định đường ai nấy đi tôi nghĩ phải khiến cho họ phải hứng chịu cảm giác đau đớn, bẽ bàng 1 phen.

Đi tìm ông già Noel

09:35:14 14/12/2019
Bắt đầu từ năm ngoái, xóm Đường Tàu đã xuất hiện ông già Noel đi chia quà cho bọn trẻ.

Chồng đang ôm người tình trong nhà nghỉ thì hoảng hồn nhận được thiệp mời cưới của vợ, sự thật phía sau mới thật sự khiến anh sốc ngất

09:29:43 14/12/2019
Vừa thấy người tình, Lâm liền lao vào như hổ dữ đói mồi, ngờ đâu đúng đoạn cao trào thì lễ tân gõ cửa bảo: Vợ anh nhờ em đưa cho anh chiếc phong bì này.

Chị gái 36 tuổi hoảng sợ sau lời cầu hôn vội vã của tiến sĩ

09:26:31 14/12/2019
Lần gặp thứ hai (chỉ sau lần gặp thứ nhất 1 ngày) ở quán cafe, vị tiến sĩ đã ngỏ lời cầu hôn tôi.

Vợ không thể ngờ chồng làm việc này khi thấy mình 'nguội ngắt chuyện phòng the'

09:24:27 14/12/2019
Hai bạn nên đến chuyên gia nếu không tự tìm được cách. Nên nhớ rằng, bạn không có lỗi khi trở nên lãnh đạm với tình dục, nhưng sẽ có lỗi nếu không cùng chồng tìm cách khắc phục nó.

Vợ chồng làm cách này sẽ tránh được xung đột gia đình

09:09:00 14/12/2019
Im lặng là cách tốt nhất để người bạn đời tự ngẫm lại hành vi của mình mỗi khi xung đột xảy ra giữa hai người, chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Hoa, Tổng đài tư vấn tâm lý tình cảm 1088 cho biết.

Theo chồng về nước, chồng cặp bồ bỏ rơi 3 mẹ con tôi

09:06:22 14/12/2019
Giờ tôi chỉ muốn chết đi, nhưng nghĩ tới 2 con tôi không thể làm điều đó.

Chỉ cần chăm chỉ làm 5 việc này sớm muộn gì cũng giàu, gia đình viên mãn

09:04:13 14/12/2019
Cuộc sống hôn nhân không phải bất cứ lúc nào cũng theo ý mình, tuy nhiên mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn chăm chỉ làm những việc này.

Sợ vợ bòn tiền cho nhà ngoại, mỗi ngày chồng chỉ đưa đúng 100 nghìn tiền chợ và cái kết sốc sau 2 năm

09:01:40 14/12/2019
2 năm sau, một lần Quân vô tình đọc được tin nhắn chuyển khoản đến máy vợ và phải choáng toàn tập với một loạt số 0.

Hoa trên đỉnh Pù Ngùa

08:59:01 14/12/2019
Mỷ rất sợ màu hoa vàng của cây ngón. Màu vàng ấy như màu nắng quái của một buổi chiều tai nghiệt, ám vào lòng Mỷ nỗi đau đứt ruột.

Có thể bạn quan tâm

Biệt thự giá 250 triệu USD cho người siêu giàu ở Mỹ

Sáng tạo

10:03:27 15/12/2019
Biệt thự Bel Air Spec Manor được 300 công nhân xây dựng trong hơn 4 năm. Nó có diện tích 3.530 m2 với 12 phòng ngủ, 21 phòng tắm, 3 gian bếp, rạp chiếu phim và bể bơi vô cực 26 m.

10 bài thuốc trị cảm cúm hiệu quả

Sức khỏe

10:01:30 15/12/2019
Cảm cúm là vấn đề sức khỏe thường gặp nhất trong năm, nhất là vào mùa đông, khi chênh lệch nhiệt độ ngày đêm lớn và không khí ô nhiễm nặng.

Siêu xe hậu duệ của McLaren F1 huyền thoại sẽ có thiết kế khí động học “xịn” nhất Thế giới

Siêu xe

10:01:11 15/12/2019
Cũng do nhà thiết kế thiên tài Gordon Murray chấp bút, GMA T.50 được coi là McLaren F1 tái hiện bằng các công nghệ của Thế kỷ XXI.

TTTM, siêu thị Hà Nội lung linh sắc màu đón Giáng Sinh 2019

Du lịch

10:00:38 15/12/2019
Lúc này, các trung tâm thương mại, siêu thị lớn tại Hà Nội đều đã được trang hoàng lộng lẫy, chuẩn bị đón mùa Giáng Sinh 2019 và năm mới 2020 sắp tới.

Hết nhiệm kỳ, H'Hen Niê lên đồ sành điệu hết cỡ - Lệ Quyên khoe street style chất chơi như gái đôi mươi

Phong cách sao

10:00:03 15/12/2019
HHen Niê lột xác ấn tượng với màn street style chất khỏi bàn, hưởng ứng không khí lễ hội.

Tin tức bóng đá các giải châu Âu hôm nay 15/12/2019: Ngoại hạng Anh, Cúp C1, Tây Ban Nha, Ý

Bóng đá thế giới

09:58:21 15/12/2019
Hàng loạt tin tức nóng hổi và mới nhất về Ngoại hạng Anh, Series A, cúp C1 châu Âu hay các siêu sao bóng đá thế giới... được cập nhật trong ngày 15/12.

Những nốt thăng hoa trong bản hòa ca “đi nhặt hạt sương nghiêng”

Thời trang

09:58:05 15/12/2019
BST Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng của NTK Nguyễn Công Trí cuối cùng cũng đã hạ cánh tại Việt Nam sau thời gian khuynh đảo Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Xuân Hè 2020 và nhận được cơn mưa lời khen trên những tạp chí uy tín nhất thế...

Những lời khai và trích phần xét hỏi tại phiên tòa phúc thẩm của Hồ Duy Hải

Pháp đình

09:57:54 15/12/2019
Theo biên bản ghi chép tại phiên tòa phúc thẩm, chúng tôi xin trích đăng nguyên văn, để bạn đọc có cái nhìn khách quan.

Không tính xe đua, đây là chiếc Toyota Yaris thương mại “khủng” nhất từng được chế tạo!

Ôtô

09:57:07 15/12/2019
Hệ dẫn động 4 bánh hiệu năng cao, động cơ tăng áp mạnh mẽ và thiết kế cực ngầu như siêu xe là những điều mà các fan đang mong chờ với Toyota Yaris GR.

EXO đón album thứ tư lọt vào Billboard 200, dẫn đầu BXH doanh số nhạc số toàn cầu

Nhạc châu á

09:55:34 15/12/2019
Tuần này, số 4 đã trở thành con số may mắn của EXO khi nhóm vừa có album thứ tư tiến vào BXH Billboard 200 và ca khúc thứ tư dẫn đầu BXH World Digital Song Sales (doanh số ca khúc nhạc số bán ra toàn cầu).

Khám phá nhiều vụ làm giả giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ

Vụ án

09:52:01 15/12/2019
Thời gian qua, tình hình tội phạm làm giả giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ vẫn còn phức tạp.

Hương vị Tết ở làng nghề làm bánh đa nem nổi tiếng xứ Thanh

Ẩm thực

09:51:21 15/12/2019
Càng gần đến ngày Tết cổ truyền, làng nghề làm bánh đa nem xã Thiệu Châu (nay là xã Tân Châu) huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa càng trở nên nhộn nhịp.

Hoaprox tiếp tục đại diện Việt Nam góp mặt trong Album EDM được Billboard phát hành

Nhạc âu - mỹ

09:50:32 15/12/2019
Sau khi góp mặt vào album tập hợp những sản phẩm âm nhạc hay nhất Châu Á thuộc thể loại nhạc điện tử của Billboard, Hoaprox tiếp tục là đại diện Việt Nam Nam tham gia album Electronic Asia Vol 3 - 15 Of Best New Electronic Hits From Asi...

Hà Nội : Người dân hốt hoảng phát hiện xác thai nhi bọc trong túi ni lông ở bãi rác

Đời sống

09:49:09 15/12/2019
Vụ việc xảy ra vào chiều 14/12, tại một khu đất, đoạn gần Tổng Cục 2 Bộ Quốc Phòng thuộc địa bàn phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Nằm mơ thấy chó con là điềm báo may mắn hay xui xẻo?

Trắc nghiệm

09:39:52 15/12/2019
Nằm mơ thấy chó con là báo hiệu điều gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người bởi chó là loài trung thành và gần gũi với con người nên rất dễ xuất hiện trong giấc chiêm bao.