Đăng ký tải trước Tuyệt Kiếm Cổ Phong, nhận thú cưỡi & ngoại trang cực chất

Game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong hiện đã chính thức cho phép game thủ đăng ký tải trước trên 2 nền tảng Android iOS .

Đăng ký tải trước Tuyệt Kiếm Cổ Phong, nhận thú cưỡi & ngoại trang cực chất - Hình 1

Sau thời gian chờ đợi, game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức cho phép game thủ đăng ký tải trước trên 2 nền tảng Android và iOS. Đặc biệt, khi game thủ tiến hành báo danh và đăng ký tải trước thành công sẽ ngay lập tức nhận được combo quà tặng cực xịn sò bao gồm: trang phục Đôn Hoàng Chiếu Ảnh và tọa kỵ Hỗn Nguyên Hồ Lô quý hiếm. Đây sẽ là hành trang giúp người chơi có một khởi đầu thuận lợi, rực rỡ hơn trong giai đoạn khởi đầu tại Tuyệt Kiếm Cổ Phong.

Đăng ký tải trước Tuyệt Kiếm Cổ Phong, nhận thú cưỡi & ngoại trang cực chất - Hình 2

Ngay từ thời điểm những thông tin đầu tiên được hé lộ, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt với đồ họa phong cách Cổ Phong hot trend mới mẻ, đẹp không tì vết. Từng cảnh vật, từng chi tiết nhân vật đều được NSX thiết kế tỉ mỉ với các màu sắc tươi sáng, sống động hút mắt. Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ mang đến một thế giới hoàn toàn mới, nơi người chơi được tự do khám phá, chiến đấu và thoải mái thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Đăng ký tải trước Tuyệt Kiếm Cổ Phong, nhận thú cưỡi & ngoại trang cực chất - Hình 3

Ngoài yếu tố đồ họa, Tuyệt Kiếm Cổ Phong còn sở hữu gameplay lôi cuốn, phó bản đầy thử thách, hàng loạt tính năng tương tác cộng đồng thú vị cùng cơ chế PK tay “vạn người mê”. Tất cả những điều đó đã được người chơi tự mình trải nghiệm tại phiên bản quốc tế và kết quả nhận về chính là những lời khen có cánh không ngớt dành cho Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm thực tế vui nhộn như câu cá, hái thuốc, chế đan, chăm sóc mèo, vẽ hình đoán chữ… cũng được tích hợp vào trò chơi , đem lại trải nghiệm thế giới mở đặc sắc vô cùng chân thực.

Video đang HOT

Theo hé lộ từ nhà phát hành SohaGame, Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ sớm được ra mắt ngay trong tháng 6 này, hứa hẹn mang đến một mùa hè đầy thú vị cho cộng đồng game thủ.

"Soi" nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện!

Cùng đến với một vài thông tin chi tiết về Tứ đại phái của bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong.

Sau một thời gian "nhá hàng" thì mới đây, bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức hé lộ các thông tin chi tiết về tứ đại môn phái của mình. Người chơi sẽ được lựa chọn tham gia 1 trong 4 môn phái để bắt đầu hành trình khám phá thế giới Tuyệt Kiếm Cổ Phong bao gồm: Vân Mộng, Bách Hoa, Thanh Vân và Cửu Lê.

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 1

Qua những bức ảnh, video đầu tiên về các môn phái, Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã khiến cộng đồng phải trầm trồ vì thiết kế nhân vật đẹp đến từng chi tiết với cá tính, phong cách riêng biệt không trùng lặp. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết của tứ đại môn phái để có lựa chọn phù hợp với bản thân nhé.

Bách Hoa - Băng Hỏa Song Hành - Tuyệt Kỹ Pháp Trượng

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 2

Môn phái đầu tiên chính là "đại tỷ" Bách Hoa. Với tạo hình đẹp "không góc chết" cùng thần thái đài các kiêu sa, chắc chắn Bách Hoa sẽ khiến cả nam lẫn nữ game thủ phải mê mẩn. Không chỉ đẹp, Bách Hoa còn sở hữu sức mạnh phép thuật với lượng sát thương khổng lồ khiến mọi kẻ địch phải dè chừng.

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 3

Điều khiển thành thạo 2 nguyên tố Băng - Hỏa với các chiêu thức tấn công tầm xa, Bách Hoa có thể khiến đối thủ chịu hàng loạt các hiệu ứng bất lợi như định thân, đánh bay, giảm tốc, cấm khinh công, choáng... vô cùng khó chịu. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ thích lối đánh thả diều, vừa có khả năng bạo phát cao vừa có thể khống chế, quấy rối kẻ địch.

Ngự Hỏa - Tấn công thường liên tục, mỗi lần công sẽ kích hoạt Lưu Hỏa Truy Hồn hoặc Băng Hỏa Ngọc.

Lãnh Nguyệt Vô Thăng (khống chế):

Kỹ năng là hệ Băng gây sát thương mục tiêu, 2s sau gây hiệu ứng Định Thân.

Kỹ năng hệ Hỏa thì sẽ đánh lùi kẻ địch và phát nổ gây hiệu quả Đánh Bay mục tiêu.

Phần Thiên Trận - Gây sát thương sau đó Hỏa Trận sẽ phát nổ khiến mục tiêu bị đánh Bay kẻ địch

Băng Phong Thiên Lí - Sử dụng khi tích tối thiểu 3 điểm nộ (hỏa/băng ngọc), gây sát thương kèm hiệu ứng Giảm Tốc và cấm Khinh Công. Mỗi 1 điểm nộ sẽ tăng 10% sát thương.

Hàn Băng Chùy Tâm - Gây sát thương cho mục tiêu. Nếu mục tiêu Đỡ Đòn sẽ phá hiệu quả Đỡ Đòn kèm Choáng mục tiêu.

Điêu Linh Khước Bộ - Lướt về phía trước, gây sát thương cho kẻ địch trên đường đi đồng thời giảm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của địch.

Vân Mộng - Tuyệt Pháp Trị Liệu - Chiêu Thức Tinh Gọn

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 4

Trái ngược với Bách Hoa, Vân Mộng sở hữu ngoài hình dễ thương, đáng yêu của một "tiểu muội muội". Ngay từ phiên bản quốc tế, Vân Mộng đã được game thủ vô cùng "cưng chiều" bởi vẻ ngoài nhỏ bé nhưng lại có sức mạnh vô cùng ấn tượng.

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 5

Sở trường của Vân Mộng chính là Trị Liệu và Khống Chế. Không chỉ dễ dàng trị liệu từ xa cho đồng đội, cô bạn nhỏ này còn khả năng hồi sinh cực bá đạo. Tuy thuộc lớp nhân vật hỗ trợ nhưng không có nghĩa là Vân Mộng yếu đuối mà ngược lại môn phái này còn sở hữu bộ kĩ năng với sát thương lớn cùng khả năng gây hiệu ứng đánh bay, định thân quấy rối kẻ địch. Vừa gây sát thương, vừa hồi phục HP cho đồng đội, Vân Mộng chính là vị trí không thể thiếu trong mọi đội hình.

Hiểu Phong - Đánh thường, mỗi lần công sẽ kích hoạt Ám Hương Sơ Ảnh.

Lưu Phong Độn Ảnh - Gây sát thương kẻ địch kèm hiệu quả Đánh Bay

Điện Quang Thạch Hỏa - Tấn công liên tục gây hiệu ứng Định Thân

Ngũ Hương Bằng Phi - Tấn công kèm hiệu quả hồi phục HP cho đồng đội trên hướng đánh

Ưng Kích - Gây sát thương cho mục tiêu. Nếu mục tiêu Đỡ Đòn sẽ phá hiệu quả Đỡ Đòn kèm Định Thân mục tiêu.

Điệp Vũ Lưu Phương - Kỹ năng AOE giúp gây sát thương và đồng thời hồi phục HP cho đồng đội trong phạm vi thi triển.

00:00:52

Thanh Vân - Kiếm Thế Vang Danh - Thân Thủ Phi Phàm

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 6

Sử dụng kiếm làm vũ khí, Thanh Vân phái tại Tuyệt Kiếm Võ Lâm nổi bật với vẻ ngoài lạnh lùng, sắc lẹm chết người. Các đệ tử Thanh Vân đều là những anh hùng, chuyên hành hiệp trượng nghĩa, cứu người gặp nạn. Sở hữu thân pháp nhanh nhẹn cùng khả năng sử dụng kiếm tuyệt đỉnh, Thanh Vân chính là "ác mộng" của mọi kẻ địch khi nhắc đến.

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 7

Hai nhánh kỹ năng của Thanh Vân là Khoái Kiếm và Kiếm Ảnh, nhân vật Thanh Vân có thể dồn cả tấn sát thương lên kẻ địch chỉ trong nháy mắt bằng bộ combo hoàn mỹ không chút sơ hở. Thân pháp nhanh nhẹn cùng sát thương cực lớn, Thanh Vân sẽ là nhà vô địch trong những trận đánh cận chiến đơn lẻ.

Kiếm Trảm - Tấn công thường liên tục, mỗi lần công sẽ kích hoạt Lăng Vân Trảm Nguyệt, sau khi dùng thời gian hồi kỹ năng Quét Nghìn Quân giảm 1s

Bình Sa Thu Tận - Đánh Bay các mục tiêu xung quanh

Phá Không Vô Ngân - Lao về phía trước, tấn công mục tiêu kèm hiệu quả cấm Khinh Công và kích hoạt Lăng Vân Trảm Nguyệt

Kiếm Lục Hợp - Gây sát thương liên tục, đòn cuối kèm hiệu quả Đánh Bay

Quét Nghìn Quân - Kỹ năng quét vòng tròn, nếu mục tiêu Đỡ Đòn sẽ phá hiệu quả Đỡ Đòn và xóa Chân Khí

Trục Giang Tam Cố - Lướt về phía trước gây sát thương trên đường đi. Sau khi phóng kỹ năng sẽ kích hoạt kỹ năng Lăng Vân Trảm Nguyệt

00:00:56

Cửu Lê - Dũng Mãnh Vô Song - Tuyệt Kỹ Trường Thương

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 8

Môn phái cuối cùng tại Tuyệt Kiếm Cổ Phong chính là Cửu Lê. Nếu Thanh Vân gây ấn tượng với khả năng dồn sát thương trong chớp mắt thì Cửu Lê chính là tiên phong vững chắc của cả team. Có chỉ số máu và phòng thủ cực cao, Cửu Lê có thể chặn mọi đòn đánh, chiêu thức của kẻ địch mà không hề hấn gì.

Soi nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện! - Hình 9

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa các chiêu thức gây sát thương mạnh mẽ cùng khả năng khống chế kẻ địch, Cửu Lê dễ dàng khiến đẩy lùi kẻ địch, tạo khoảng cách cho các sát thương chủ lực như Bách Hoa có đủ thời gian để thi triển chiêu thức, tiêu diệt kẻ địch.

Thương Kích - Tấn công thường liên tục, mỗi lần công sẽ kích hoạt Phá Lãng Thương, sau khi thời gian cd kỹ năng Liệt Phong Phá giảm 1s

Phân Viêm Thức - Triệu hồi 1 thương ảnh quanh người, Đánh Bay kẻ địch xung quanh. Khi phóng kỹ năng sẽ ở trạng thái Bá Thể

Truy Ảnh Thương - Lướt tới gây sát thương mục tiêu kèm đánh dấu Truy Ảnh Ký đồng thời làm giảm thời gian cd kỹ năng Phá Lãng Thương và kèm hiệu quả cấm Khinh Công

Cuồng Long Thiểm - Sát thương tăng theo lượng HP đã mất, vào trạng thái Bá Thể và sẽ đánh bay với mục tiêu bị đánh dấu Truy Ảnh Ký

Liệt Phong Phá - Gây sát thương cho mục tiêu trên đường đánh kèm Giảm Tốc, nếu mục tiêu Đỡ Đòn sẽ phá hiệu quả Đỡ Đòn và làm mới cd kỹ năng Truy Ảnh Thương

Thập Phương Câu Diệt - Kéo mục tiêu và kẻ địch trong phạm vi xung quanh đến gần mình, gây sát thương và hiệu quả cấm Khinh Công

Tạm kết

Qua những thông tin kể trên, có thể thấy mỗi môn phái tại Tuyệt Kiếm Cổ Phong đều sở hữu một vai trò quan trọng, không thể thay thế. Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ được chính thức ra mắt trong tháng 6 này, bạn đọc có thể tiến hành đăng ký tải trước và nhận combo quà tặng thú cưỡi ngoại trang xịn sò

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

PUBG có khả năng phát hành miễn phí, ra mắt webtoon và có vũ trụ của riêng mình - liệu thế là đủ để comeback như xưa?
15:50:13 01/08/2021
Vương Nhất Bác cùng dàn sao Cbiz đổ bộ PUBG Mobile, fan đồng loạt cảm thán: "Chơi game thôi mà, có cần phải đỉnh vậy không?"
13:52:56 01/08/2021
Xuất hiện dự án game Mobile thuần Việt 100% cực thú vị, bất ngờ là đồ án tốt nghiệp của một sinh viên
14:57:04 01/08/2021
Là thủ khoa toàn quốc cũng "nghiện game" như ai, vậy trình học hành của những game thủ, streamer đình đám thì như thế nào?
07:15:37 02/08/2021
Xoài Non hé lộ đang học chơi tựa game mà Độ Mixi, Mimosa làm dậy sóng làng game... để theo nghiệp streamer?
07:16:43 02/08/2021
Sau lùm xùm công khai cổ vũ team đối thủ, nữ streamer JisooGirl chính thức bị T1 chấm dứt hợp đồng
14:53:52 01/08/2021
“Vui Hè ZingPlay” rinh ngay quà hot - Sân chơi tưng bừng của cộng đồng game thủ Việt
17:07:40 31/07/2021
Ngán ngẩm trước tình trạng hack/cheat tràn lan trong PUBG Mobile, rank Chí Tôn toàn "siêu nhân" hack?
17:10:33 31/07/2021
Streamer "nhà người ta" Cris Phan: Nhà biệt thự, bố rất giàu, bản thân có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng!
07:14:27 02/08/2021
Game thủ Free Fire sẽ được nhận ngay quà độc quyền vĩnh viễn từ sự kiện mới với McLaren
17:05:17 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Người dân vượt rào thép gai vận chuyển đồ, rời khỏi khu phong tỏa ở Hà Nội
08:43:55 02/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi
06:17:14 02/08/2021
Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi
07:07:56 02/08/2021
Chưa cưới đã được mẹ chồng trao cho chục cây vàng, 2 sổ đỏ, cô dâu vẫn đùng đùng hủy hôn sau lời ẩn ý: “Bố mẹ cô dạy con quá giỏi”
06:08:57 02/08/2021
'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm
07:12:16 02/08/2021
Hội FA ra mà xem, chị đẹp Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lộ loạt ảnh tình bể bình chẳng khác gì ảnh cưới đây này!
07:50:18 02/08/2021
Bảng giá xe KIA tháng 8/2021
06:58:52 02/08/2021

Tin mới nhất

Tân OMG3Q VNG: Bức phá khỏi khuôn khổ dòng game Đấu Tướng rập khuôn

10:40:48 02/08/2021
Vào ngày 22.7 vừa qua, Tân OMG3Q VNG đã đón nhận bản cập nhập Bảo Vật Thiên Hạ với các vị Kim Tướng, tính năng mạnh hóa và chế độ PvP mới cho người chơi thỏa sức tranh tài.

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

10:40:45 02/08/2021
Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook.

Faker hé lộ lý do thất bại khi gặp kẻ xấu cố tình troll rank, fan nghe xong chỉ biết xuýt xoa

10:40:40 02/08/2021
Tối 31/7, T1 hạ Fredit BRION với chiến thắng 2-1. Sau trận đấu, Faker có buổi phỏng vấn chia sẻ về mùa giải hiện tại của T1 và vấn đề được rất nhiều người quan tâm, vấn nạn troll rank, dàn xếp tỉ số ở LMHT.

Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt

09:19:56 01/08/2021
Tuần vừa qua, có nhiều tựa game hấp dẫn mới được ra mắt trên toàn cầu, trong đó có những thương hiệu đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ.

Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký trước tại Việt Nam

17:13:32 31/07/2021
Thế giới Ragnarok hoàn toàn mới - một phiên bản gắn liền trọn vẹn với những ký ức đẹp nhất của bạn sẽ ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 9 năm nay!

HOT: Cầu thủ Duy Mạnh chính thức trở thành đại diện hình ảnh của UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành

09:26:17 31/07/2021
UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành tiếp tục chứng minh độ xịn miễn bàn khi kết hợp với loạt ngôi sao bóng đá và BLV hạng A.

Giãn cách xã hội khiến BXH Store "đảo chiều": Sự thống trị của các game "vui - nhanh - free to play", TOP 1 đáng suy ngẫm

09:26:13 31/07/2021
Những ngày này, BXH Store Việt Nam chứng kiến sự lên ngôi của các tựa game nhanh - vui - giải trí thay vì những cái tên mệt đầu.

Tái hiện chất nhập vai chuẩn “kiếm hiệp Kim Dung”, tựa game này đang là... “hot trend” trong giới game thủ

09:26:09 31/07/2021
Đã rất lâu rồi, cộng đồng game thủ mê kiếm hiệp Kim Dung mới được trải nghiệm cảm giác nhập vai bánh cuốn đến thế...

Gamer Tân Minh Chủ tiếp tục được "ngồi mát ăn bát vàng": Ký danh 7 ngày nhận ngay quà HOT, KNB "vào túi" ầm ầm

09:25:58 31/07/2021
Tháng 7 quả là thời điểm cơn mưa quà đối với cộng đồng Tân Minh Chủ, ưu đãi ngập tràn, không chời lúc này còn chờ bao giờ nữa đây?

“Xuýt xoa” bộ sưu tập “xế hộp” của anh em làng game: 10 điểm về độ sang - xịn - mịn!

07:09:26 31/07/2021
Streamer, game thủ Việt không chỉ được fan yêu thích mỗi khi lên sóng mà còn khiến không ít người ngưỡng mộ khi sở hữu ôtô giá trị hàng tỷ đồng.

Ngắm nhan sắc hot TikToker "người yêu tin đồn" của Bụt, mặt cực xinh và body cực "mlem mlem"

06:59:04 31/07/2021
Hot girl 2k4 Lê Thị Khánh Huyền đang được cộng đồng mạng quan tâm bởi tin đồn tình cảm với chàng Bụt.

Xoài Non giải thích việc thân thiết như chị em ruột với bạn gái tin đồn của ViruSs, chính chủ lập tức lên tiếng đính chính?

06:57:59 31/07/2021
Ngay sau khi Xoài Non nhắc về mình trong khi được fan hỏi thì Sunna đã có động thái đầy bất ngờ.

Góc bạn gái nhà người ta: Rambo Cao Lãnh "thuê gái chơi game", người yêu hot girl cũng cảm thấy "rất bình thường" thôi!

06:57:06 31/07/2021
Người yêu của Rambo - hot girl bánh tráng Bảo Trân nổi tiếng với khuôn mặt xinh xắn, dễ thương cùng thân hình quyến rũ. Dù có cô người yêu tuyệt vời như vậy, thế nhưng Rambo vẫn thường xuyên thuê gái để chơi game - cũng là một phần để t...

Thiều Bảo Trâm làm "chuyên gia tư vấn tình cảm", gặp trường hợp gì mà phải chốt hạ chia tay ngay và luôn?

06:55:52 31/07/2021
Lời tư vấn của Thiều Bảo Trâm hẳn rất đúng ý của hội chị em, thế nên các chàng game thủ cũng đừng quá vô tư nhé!

Thử sức chiến đấu với các siêu anh hùng DC trên tựa game dành riêng cho người chơi hệ Android

17:46:42 30/07/2021
DC Battle Arena là một tựa game đối kháng kinh điển với lớp nhân vật là các anh hùng của vũ trụ DC Comics. Dù chỉ mới xuất hiện trên hệ điều hành Android nhưng tựa game đã gây được ấn tượng mạnh mẽ, thú hút hàng trăm nghìn người chơi tr...

Bom tấn nhập vai Fantasy sắp phát hành tại Việt Nam khiến báo chí quốc tế bất ngờ vì tặng hẳn game thủ PS5

17:44:21 30/07/2021
Tuần vừa qua, Cloud Song VNG đã phủ sóng khắp các trang tin và nhận được sự chú ý của game thủ khi công bố mức đầu tư lên đến 1 tỷ đồng cho chương trình Đăng ký sớm.

Đầu tư 1,4 tỷ đô mua một studio của Warner Bros, EA quyết làm "ông trùm" trong làng game thể thao thế giới

17:31:52 30/07/2021
Trong những năm gần đây, với sự lan rộng của các sự kiện thể thao và sự bình thường hóa của dịch bệnh, sự phát triển của các trò chơi di động thể thao toàn cầu là tương đối nhanh chóng..

Tựa game Anime với nội dung “người lớn” phát hành toàn cầu, thú vị là game thủ Việt “không bị ra rìa”

10:48:09 30/07/2021
Girl Cafe Gun là tựa game có nội dung tương đối thú vị. Với một lối chơi nhập vai bắn súng kết hợp với đồ họa Anime cùng yếu tố gacha cũng như hẹn hò giả lập.

Tam Quốc Ca Ca bùng nổ ngày ra mắt, vượt mặt loạt bom tấn leo TOP 1 App Store chỉ sau 1 ngày mở cửa!

10:48:03 30/07/2021
Ngay khi tiến hành mở cửa server, đã có hàng trăm nghìn anh em game thủ ồ ạt tấn công, mở đầu cho một ngày ra mắt đầy bùng nổ của Tam Quốc Ca Ca.

Mừng 6 tháng ra mắt toàn "thành tích khủng", Tân Minh Chủ tung "đại hội kỷ niệm" với chuỗi sự kiện ưu đãi cực lớn

10:47:59 30/07/2021
Sau 6 tháng chính thức ra mắt, Tân Minh Chủ đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ chiến thuật Kim Dung

Có thể bạn quan tâm

‘Cờ tới tay ai người đó phất’, đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ sống ‘ngập trong tiền vàng’ vận may kéo đến ầm ầm

Trắc nghiệm

11:44:56 02/08/2021
Tử vi học đã chỉ rõ, mọi xui xẻo, kiếp nạn đều ở lại phía sau để nhường chỗ cho may mắn, phúc lộc ập vào nhà Sửu trong 3 ngày tới. Từ đây, Sửu sẽ có công danh rộng mở, bứt phá ngoạn mục, kiếm thật nhiều tiền. Hơn thế, họ còn có cơ may t...

Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!

Show việt

11:44:21 02/08/2021
Dù đã hứa không làm gì người yêu sau khi vào khách sạn, nếu đụng tay chân là... chó, nhưng cuối cùng chàng trai Anh Tú vẫn không thể giữ lời.

Fan Ngô Diệc Phàm chia 2 phe: Người động viên "vào tù cũng hãy viết nhạc", kẻ không nghe nổi nhạc của tội phạm

Nhạc quốc tế

11:44:19 02/08/2021
Đa số các bình luận đều bày tỏ sự thất vọng khi không thể nghe nổi ca khúc mà mình từng rất thích sau tin Ngô Diệc Phàm bị bắt.

Biến thể Covid-19 kháng vắc xin 'chắc chắn' sẽ xuất hiện

Thế giới

11:43:30 02/08/2021
Nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, được nhóm cố vấn khoa học của chính phủ Anh công bố, nói họ “gần như chắc chắn” rằng sẽ xuất hiện một biến thể SARS-Cov-2 khiến các vắc xin hiện tại thất bại.

Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ rất "cuồng" con gái: Tôi thấy các bé gái là không kìm được lòng

Show quốc tế

11:40:57 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ về việc thích có con gái trên sóng truyền hình.

3 công nhân chạy xe máy từ Bình Dương về Nghệ An dương tính Covid-19

Sự kiện nóng

11:40:55 02/08/2021
3 công nhân chạy xe máy từ Bình Dương về Nghệ An, chốt kiểm soát thì được phát hiện dương tính với Covid-19.

Diệp Tử My “Nhục Bồ Đoàn” bốc lửa nhất phim Châu Tinh Trì, về già tiều tụy không nhận ra

Sao châu á

11:36:33 02/08/2021
Trong vũ trụ điện ảnh Châu Tinh Trì có không ít mỹ nhân xinh đẹp động lòng người, trong đó Diệp Tử My từng được biết đến là mỹ nhân bốc lửa nhất. Thế nhưng sau cái chết đột ngột của người bạn đời, nữ diễn viên sống cô độc, lặng lẽ ở tuổ...

Khánh Hòa: Kiểm soát người chạy xe máy về quê tránh dịch Covid-19 qua địa bàn tỉnh

Đời sống

11:34:18 02/08/2021
Sáng 2.8, UBND tỉnh Khánh Hòa ra văn bản kiểm soát chặt người về quê tránh dịch Covid-19 bằng xe máy qua địa bàn tỉnh và dừng chân tại một số điểm trên địa bàn, có nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ngành truyền thông, quan hệ công chúng sẽ lấy điểm chuẩn cao

Học hành

11:23:53 02/08/2021
Lãnh đạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đưa ra những phân tích về khả năng biến động mức điểm chuẩn các ngành học của trường để các thí sinh có thể tham khảo, cân nhắc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2021.

Một đường cắt tóc sai lầm của B Trần tuổi 30 làm bác sĩ Phong của Cây Táo Nở Hoa bỗng hoá "dân chơi xóm"

Sao việt

11:22:42 02/08/2021
Bác sĩ Phong (B Trần) của Cây Táo Nở Hoa nay trông khác quá mọi người ơi.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan trong 5 năm 'trảm tướng' tới 4 lần

Bóng đá thế giới

11:21:36 02/08/2021
Kể từ khi giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan vào tháng 2/2016, ông Somyot Poompunmuang đã sa thải 4 huấn luyện viên.

Những idol K-pop lén lút "đổi nghề" khi đến Việt Nam

Hài hước

11:17:18 02/08/2021
Các ngôi sao thần tượng thường xuyên bị bắt gặp lén lút đổi nghề khi sang Việt Nam, khiến fan được phen cười vỡ bụng.

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro, Mac mini và Mac Pro chạy chip M1X vào cuối năm 2022 

Đồ 2-tek

11:14:38 02/08/2021
Theo phóng viên Mark Gurman, Apple đang cố gắng chuyển toàn bộ dòng máy Mac của mình sang sử dụng chip Apple Silicon trong thời hạn 2 năm như đã hứa.

Showbiz ai như Mỹ Tâm: Dừng lại hát ủng hộ show từ thiện bên đường, mời ca sĩ khiếm thị làm khách mời và ra MV chung luôn!

Nhạc việt

11:13:39 02/08/2021
Mỹ Tâm luôn được biết đến là nữ ca sĩ có tấm lòng vàng trong showbiz. Sự gần gũi, ấm áp, chân thành của Mỹ Tâm trong những chuyến đi từ thiện hay những khoảnh khắc đời thường luôn là những điều mà khán giả trân trọng.

Google dừng hỗ trợ đăng nhập và các ứng dụng trên các thiết bị Android thấp hơn 3.0 

Thế giới số

11:11:52 02/08/2021
Dù sao thì những người còn sở hữu các thiết bị này đến nay chủ yếu là các nhà sưu tập.