Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ

Các ca sĩ Vpop của chúng ta đã có những kỷ niệm “nhớ đời” khi khán giả quá khích ùa lên sân khấu.

Đối với các nghệ sĩ, việc thường xuyên gặp những sự cố từ âm thanh, ánh sáng,… trên sân khấu hoặc khi biểu diễn đã quá đỗi quen thuộc. Ấy vậy, không ít những người nghệ sĩ của chúng ta từng phải run sợ trước những hành động quá khích đến từ người hâm mộ.

Không chỉ chạy ùa lên sân khấu đòi chụp ảnh chung nghệ sĩ, những “fan cuồng” này còn có những hành động nhạy cảm, thiếu lịch sự khiến các ca sĩ phải “đứng hình” mất một lúc. Và cũng tùy hoàn cảnh lẫn bản lĩnh, các nghệ sĩ nhà ta sẽ có cách xử lí khác nhau, người vùng chạy, người vẫn bình tĩnh như 1 vị thần nhưng có người bỗng dưng dính vào “liên hoàn phốt” vô cùng đáng tiếc!

Sơn Tùng “mời lơi” khán giả lên sân khấu và cái kết “chạy mất dép”

Vào một đêm diễn cuối tháng 11/2017 tại Cần Thơ, Sơn Tùng đã tham gia với tư cách một ca sĩ biểu diễn. Tại đây, nam ca sĩ đã “đốt cháy” sân khấu và khán giả bởi những bản hit sôi động cùng phong cách đẳng cấp. Đáng chú ý, tại đêm diễn, Sơn Tùng đã có một sự cố nhớ đời và khiến anh chàng nhớ mãi không thôi.

Cụ thể, khi đang trình diễn ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua, Sơn Tùng đã yêu cầu khán giả tiến gần lại sân khấu để giữ nhiệt cho tiết mục. Không may, chàng trai đã mắc lỗi diễn đạt với câu nói gây hiểu nhầm: “Xin mời tất cả có thể lên đây được không ạ?”.

Sau đó, tất cả khán giả có mặt tại đêm diễn đều ngay lập tức chạy ùa lên sân khấu như ong vỡ tổ thật luôn. Chắc hẳn Sơn Tùng cũng ngờ rằng một câu nói xã giao khuấy động không khí lại thành ra cảnh dở khóc dở cười. Sau đó anh chàng buộc phải chạy vội vào cánh gà để “trú ẩn”.

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 1

Chỉ một câu nói của Sơn Tùng đã làm khán giả “vỡ trận”

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 2

Sơn Tùng bỏ chạy vào cánh gà, khán giả cũng theo sau

Nam khán giả chạy một mạch lên sân khấu chắp tay “vái lạy” diva Mỹ Linh vì hát quá hay

Tháng 5/2015, diva Mỹ Linh từng có cơ hội trình diễn tại đêm nhạc tưởng niệm nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và gặp một khoảnh khắc “không thể tin được”. Cụ thể, trong khi đang thăng hoa với ca khúc Huyền Thoại Mẹ – một trong những sáng tác kinh điển của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thì có một nam khán giả vượt qua vòng tay của bảo vệ để tiến thẳng đến sân khấu và đứng cạnh diva Mỹ Linh.

Trái với những suy nghĩ ban đầu là anh chàng sẽ làm những hành động thiếu tế nhị, “ngông cuồng” đối với diva Mỹ Linh nhưng thật ra nam khán giả chỉ thực hiện sự ngưỡng mộ của bản thân đối với nữ ca sĩ. Anh nhắm nghiền mắt, chắp tay và hướng về phía Mỹ Linh với thái độ “sùng kính”, đôi mắt rưng rưng như đang chực òa khóc.

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 3

Nam khán giả nhắm nghiền mắt và “chắp tay” trước diva Mỹ Linh

Với bản lĩnh sân khấu tu luyện sau rất nhiều năm đi diễn, nữ diva Mỹ Linh vẫn giữ trạng thái bình tĩnh và tiếp tục thăng hoa với phần trình diễn của mình. Hiểu được anh chàng này quá mê giọng hát của mình nên nữ ca sĩ cũng dành sự tương tác nhất định cho nam khán giả. Cuối cùng, bảo vệ cũng đã mời vị khán giả đặc biệt này xuống dưới.

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 4

Khả năng làm chủ sân khấu của diva Mỹ Linh được đánh giá rất cao

Bích Phương bị cướp mic rồi tự dưng dính ồn ào

Vào cuối tháng 10/2019, tại đêm nhạc Ánh Sáng Hạ Long, Bích Phương đã thu hút rất nhiều sự cổ vũ nồng nhiệt đến từ khán giả tại đây bởi phong thái chuyên nghiệp, gợi cảm và visual rất xinh đẹp. Đáng chú ý, tại đây, nữ ca sĩ đã gặp một sự cố nhớ đời và đem đến những rắc rối “từ trên trời đổ xuống” cho Bích Phương.

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 5

Vẻ mặt đầy hoang mang của Bích Phương khi bất ngờ bị giật micro

Cụ thể, khi Bích Phương đang trình diễn bản hit Đi Đu Đưa Đi thì có một người đàn ông chạy thẳng lên sân khấu với bộ dạng hốt hoảng và tiến đến giật micro của nữ ca sĩ để tìm con gái của mình. Nam khán giả này giải thích cho hành động “bất đắc dĩ” của mình: “Tôi là khán giả đến đây xem chương trình thôi. Hiện tại, tôi đang lạc cháu bé 4 tuổi, cháu tên là Khánh My. Mong các cô dì chú bác, các anh chị xem bên cạnh có thấy cháu không ạ?”.

Đặc biệt, ồn ào này đến đây chưa kết thúc, trong khi nam khán giả kia túm lấy micro để tìm con thì giọng hát của Bích Phương vẫn vang rất rõ ở phía sau, chỉ đến khi nam khán giả xin BTC “xuống nhạc” thì giọng hát mới ngừng.

Video đang HOT

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 6

Ngay sau đó Bích Phương cũng đã gửi lời nhờ khán giả tìm em bé giúp và hoàn thành màn biểu diễn của mình đầy chuyên nghiệp

Từ đây, cộng đồng mạng đã dấy lên nhiều tranh cãi và cho rằng nữ ca sĩ đã hát nhép tại sự kiện này. Tuy nhiên, có nhiều khán giả đứng về phía Bích Phương và bênh vực cho rằng nữ ca sĩ không hát nhép mà chỉ đang “hát đè” và thủ thuật cũng được rất nhiều ca sĩ Việt Nam lẫn thế giới áp dụng để tránh hụt hơi.

Vào ngày 2/11/2019, Bích Phương đã bị Sở Văn hóa, Thể thaoDu lịch tỉnh Quảng Ninh mời đến trụ sở để làm việc khán giả tố cáo nữ ca sĩ đã hát nhép trong chương trình Ánh Sáng Hạ Long. Đồng thời, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xác minh, phát hiện nữ ca sĩ chưa được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép biểu diễn. Do đó, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu ca sĩ Bích Phương đến trụ sở cơ quan này vào ngày 11/11/2019 để giải trình, làm rõ những nội dung trên.

Ngay lập tức, vào ngày 3/11/2019, Bích Phương đã lên tiếng về vấn đề với một tâm thư rất dài, nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi không hát nhép!”. Cô cho biết mình không hề làm gì sai trên sân khấu đó, trong tình huống mà mình không thể tự mình kiểm soát đó. Và điều đáng chú ý, Bích Phương nhấn mạnh nhiều lần về việc bản thân không hề hát nhép!

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 7

Bích Phương khẳng định bản thân không hề hát nhép

Ngày 5/11/2019, BTC của chương trình Ánh Sáng Hạ Long cũng lên tiếng về sự việc của nữ ca sĩ. Người đại diện khẳng định nữ ca sĩ Bích Phương không hề hát nhép. Người này cũng cho biết thêm rằng: “Khi biểu diễn ngoài trời, những tiết mục có vũ đạo hoặc các màn rap thường được các ca sĩ sử dụng biện pháp hát đè. Bản thu Bích Phương gửi ban tổ chức bật trong chương trình chỉ một vài đoạn có giọng hát chứ không có lời hát ở toàn bộ ca khúc”.

Ngày 12/11/2019, sau khi đưa kết luận ban đầu về việc Bích Phương có vi phạm luật hay không trong sự cố ngày 27/10, ông Bùi Quang Nam – Chánh Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã trả lời báo chí, đưa ra kết luận cuối cùng về sự việc của nữ ca sĩ Bích Phương.

Cuối cùng, phía Sở đã khẳng định Bích Phương quả thực đã hát thật, nhưng việc hát thật trên nền nhạc có sẵn lời hát vẫn không đúng với luật hiện hành nên vẫn đưa ra kết luận nữ ca sĩ phạm luật. Cộng với vấn đề không xin giấy phép biểu diễn là lỗi do ban tổ chức, tổng số tiền nộp phạt của BTC là 9 triệu đồng.

Tuấn Hưng với 2 lần bị khán giả “giật mic” nhưng vẫn xử lý khôn khéo

Trước Bích Phương, Tuấn Hưng cũng là một ca sĩ phải “hứng chịu” việc khán giả “giật mic” và không chỉ là một mà đến tận 2 lần. Vào đầu năm 2018, đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ bị một khán giả tiến lên sân khấu gây sự giật phăng micro thu hút nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Không chỉ giật micro, nam khán giả này còn làm hành động xua tay, đuổi Tuấn Hưng ra khỏi sân khấu. Tuy nhiên, giọng ca Tìm Lại Bầu Trời lại khá bình tĩnh và chỉ giơ hai tay bày tỏ sự ngạc nhiên vì không hiểu vì sao người đó lại làm vậy. Sau đó, Tuấn Hưng cũng nhanh chóng lên tiếng về vấn đề này và cho biết sự việc này không nghiêm trọng, có lẽ anh chàng kia không thích nghe anh hát thôi!

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 8

Biểu cảm hoang mang của Tuấn Hưng khi bị giật micro

Tiếp đó, năm 2020, Tuấn Hưng lại tiếp tục bị tình trạng khán giả xông lên sân khấu để cướp micro. Cụ thể, trong khi đang giao lưu, khuấy động khán giả có mặt tại đêm nhạc bất ngờ có một nam thanh niên chạy ùa lên sân khấu và giật phăng chiếc micro từ tay Tuấn Hưng khiến cho nam ca sĩ không kịp phản ứng.

Ngay sau khi “cướp” được micro từ Tuấn Hưng, nam thanh niên lập tức hát vang ca khúc của nam ca sĩ vô cùng “mượt mà”. Tuy nhiên, chỉ trong chốc lát, lực lượng an ninh đã đến và mang anh chàng này rời khỏi sân khấu để không làm gián đoạn chương trình.

Sau khi nam thanh niên này rời đi, Tuấn Hưng không hề tức giận và còn gửi một nụ hôn gió đến bạn “fan cuồng” này. Mặc dù nam ca sĩ đã cố gắng gượng cười nhưng khán giả ai nấy đều cảm nhận được sự hoang mang của giọng ca Nắm Lấy Tay Anh trước sự cố này.

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 9

Nam khán giả kém duyên bỗng dưng chạy ù lên sân khấu và giật micro của Tuấn Hưng để hát

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 10

Ngay lập tức, nam khán giả bị lực lượng an ninh mang đi trước sự hoang mang của Tuấn Hưng

Cố NS Phi Nhung từng bị khán giả chạy lên sân khấu… đòi tiền

Đầu năm 2018, trong chuyến đi lưu diễn tại Cần Thơ cùng con gái nuôi Quỳnh Trang, cố nghệ sĩ Phi Nhung đã gặp phải tình huống trớ trêu. Cụ thể, khi đang giao lưu với các khán giả gần xa, bỗng nhiên có một người phụ nữ lên sân khấu đòi tiền bồi thường vì bị mất vàng tại đêm diễn.

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 11

Người phụ nữ “làm mình làm mẩy” khi bị mất vàng trong khi Phi Nhung đang biểu diễn

Để giải quyết sự cố này và giúp cho buổi diễn được tiếp tục, cố nghệ sĩ Phi Nhung đã đứng ra trấn an và dùng toàn bộ số tiền cát-xê 10 triệu đồng của bản thân để bồi thường cho nữ khán giả này. Trớ trêu thay, sau đó lại có tiếp tục rất nhiều khán giả nhào lên sân khấu với lý do đòi bồi thường giống như vị khán giả trước. Hành động này của Phi Nhung đã ghi điểm rất lớn với người hâm mộ và khiến họ cảm động vì tấm lòng bao la, nhân hậu khi còn sinh thời của cố nghệ sĩ!

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 12

Cố nghệ sĩ Phi Nhung đã quyết định trao cho khán giả này 10 triệu đồng

Bị một khán giả tiến lên sân khấu “đụng chạm”, Bảo Thy có pha xử lý thông minh

Trong một sự kiện vào năm 2015, khi Bảo Thy đang hào hứng trình diễn ca khúc Càng Khó Càng Yêu cho các khán giả thưởng thức, một nam khán giả đã vô tư lên sân khấu và đòi chụp ảnh bằng được với nữ ca sĩ. Sau khi phát hiện được sự việc, nữ ca sĩ đã có pha xử lý tài tình.

Cụ thể, Bảo Thy đã chủ động lùi về sau để né nam khán giả kém duyên này. Tuy nhiên, anh chàng kia vẫn tiếp tục “tấn công”, ra hiệu cho Bảo Thy hãy chụp hình với mình. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã có hành động đẩy nhẹ nam khán giả và nhìn vào hậu trường để mong sự giúp đỡ.

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 13

Bảo Thy đang diễn thì bị một khán giả lên sân khấu yêu cầu chụp hình

Mặc dù đang ở trong tình huống khó xử nhưng giọng ca Công Chúa Bong Bóng đã không phút giây nào bỏ micro và trình diễn một cách đầy chuyên nghiệp. Không lâu sau đó, nam khán giả kém duyên cũng bỏ cuộc và quay về ghế khán giả trước sự phản kháng quyết liệt từ Bảo Thy.

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 14

Nữ ca sĩ chủ động lùi về phía sau, từ chối khéo nhưng nam khán giả vẫn “tấn công”

Đông Nhi, Văn Mai Hương, Quang Lê và loạt ca sĩ sau bị “cưỡng hôn” ngay trên sân khấu

Một trong những hành động quá khích của các bạn “fan cuồng” chính là tiến lên thẳng sân khấu để có thể hôn thần tượng. Không ít ngôi sao Vbiz đã từng phải gặp phải trường hợp này và họ cũng có cách chịu đựng để đợi lực lượng an ninh đến “giải nguy”. Dù rằng gặp phải sự cố ngoài ý muốn nhưng họ vẫn không buông micro và hoàn thành toàn bộ bài hát.

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 15

Đông Nhi bị “cưỡng hôn” bởi một khán giả nam

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 16

Văn Mai Hương bị một nam thanh niên “cưỡng hôn” tại show diễn ở Nhật

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 17

“Tự nhiên anh ấy tiến lại, dừng khoảng 5 giây sau đó nói gì đó rồi hành động luôn” – Thuỳ Chi từng chia sẻ

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 18

Quang Lê “chịu trận” khi bị khán giả hôn má

Đang hát thì khán giả nhao lên: Sơn Tùng chạy vội, Bích Phương bị cướp mic trong hoang mang, riêng Diva này bình tĩnh đến đáng sợ - Hình 19

Nguyên Vũ “giật bắn người” khi nữ khán giả chạy đến hôn mình

Không thể quay MV mùa dịch, ca sĩ Vpop vẫn có hàng loạt nội dung để duy trì độ hot

Mặc dù trong hoàn cảnh dịch bệnh khó khăn, các ca sĩ Vpop vẫn cố gắng hết sức để có thể giao lưu với khán giả qua các series nhạc chất lượng trên mạng xã hội.

Hai tháng qua, guồng quay của Vpop vẫn tiếp diễn, nhưng nhỏ giọt và thiếu yếu tố cạnh tranh. Ảnh hưởng từ dịch bệnh khiến các ngôi sao hàng đầu Vpop tạm gác lại kế hoạch. Mặc dù vậy, để sống chung với dịch, sau thời gian ngắn khủng hoảng ban đầu, các ca sĩ cũng dần tìm ra những cách thức riêng để đỡ nhớ nghề và nhớ khán giả.

Một trong những nội dung được ưa chuộng nhất là các series nhạc đăng tải trên nền tảng youtube hoặc facebook. Không chỉ kết nối khán giả, các sản phẩm được đầu tư chỉn chu với những phong cách độc đáo còn chứng tỏ tư duy âm nhạc cũng như giọng ca chất lượng của ca sĩ tạo ra nó.

Quang Vinh với dự án Quang Vinh Retreat

Không thể quay MV mùa dịch, ca sĩ Vpop vẫn có hàng loạt nội dung để duy trì độ hot - Hình 1

Quang Vinh kết hợp cùng Ali Hoàng Dương trong một bài hát quen thuộc

Những ngày đầu tiên của làn sóng COVID-19 lần thứ 4 tại Việt Nam, Quang Vinh đã thông báo về việc anh chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới, đó là một chương trình như đã hứa với khán giả, nhưng đành tạm gác lại. Ngay sau đó chỉ vài ngày, giọng nam Ngôi nhà hoa hồng thay đổi kế hoạch và ra mắt dự án Quang Vinh Retreat - một series âm nhạc kết hợp du lịch - mang hơi hướng hiện đại, độc đáo nhưng cũng rất tình, đúng chất của hoàng tử sơn ca.

Không thể quay MV mùa dịch, ca sĩ Vpop vẫn có hàng loạt nội dung để duy trì độ hot - Hình 2

Hoàng tử sơn ca - Quang Vinh

Bảo Anh làm mới những điều đã cũ trong Moodshow

Không thể quay MV mùa dịch, ca sĩ Vpop vẫn có hàng loạt nội dung để duy trì độ hot - Hình 3

Moodshow với studio tại gia xịn xò

Loại hình Performance Video cũng được Bảo Anh lựa chọn để ra mắt Moodshow - nơi cover các ca khúc nhạc Hoa lời Việt theo dòng nhạc lofi. Với giọng ca sâu lắng, Bảo Anh luôn biết cách làm hài lòng cả những vị khán giả khó tính nhất. Các bản Pop Ballad và Latin của cô nàng luôn đạt được vị trí cao trên top trending và Moodshow cũng không là ngoại lệ. Được biết đến khả năng hát live như nuốt đĩa, những bản phối Lofi hiện đại được Bảo Anh thể hiện khiến fan say đắm ngay từ những giai điệu đầu tiên.

Vũ ấn tượng với sản phẩm kết hợp mang tính quốc tế

Happy For You - bài hát Vũ kết hợp cùng Lukas Graham trở thành điểm sáng của nhạc Việt mùa dịch. Trưởng nhóm Lukas Forchhammer và Vũ từ khoảng cách xa xôi, đứng cùng nhau trong một khung hình. Performance Video đầu tư đơn giản, nhưng hút hơn 9 triệu lượt xem sau một tháng.

Không thể quay MV mùa dịch, ca sĩ Vpop vẫn có hàng loạt nội dung để duy trì độ hot - Hình 4

Performance Video trở thành loại hình lý tưởng trong điều kiện hiện tại.

Trở thành singer kiêm producer cùng Vũ Thảo My

Series Live at home với hình ảnh và cách quay dựng đơn giản nhưng chất lượng không phải dạng vừa của Vũ Thảo My được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Quán quân The Voice 2013 cho biết cô tự thu âm bài hát, quay hình và chỉnh sửa clip để gửi đến khán giả các sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất có thể.

Vũ Thảo My là cháu gái ruột của siêu mẫu Vũ Thu Phương, vào năm 2013, cô đã vượt qua những đối thủ nặng ký như Hoàng Tôn, Cát Tường và Hà My để đăng quang ngôi vị Quán quân của chương trình Giọng Hát Việt khi vừa tròn 16 tuổi.

Không thể quay MV mùa dịch, ca sĩ Vpop vẫn có hàng loạt nội dung để duy trì độ hot - Hình 5

Sau 7 năm, Vũ Thảo My lột xác đầy ngỡ ngàng, giọng hát thuộc hàng top trong giới showbiz Việt

SpaceSpeaker và chiến dịch Muzik Dập Dịch

Giữa tháng 8, SpaceSpeakers đã khởi xướng chiến dịch Muzik dập dịch với hi vọng lan tỏa tình yêu âm nhạc, đồng thời dùng âm nhạc để dập tắt dịch bệnh. Hàng loại các rapper hàng đầu Việt Nam như Rhymastic, Binz, Touliver, Soobin, Karik... đã tham gia chiến dịch.

Không thể quay MV mùa dịch, ca sĩ Vpop vẫn có hàng loạt nội dung để duy trì độ hot - Hình 6

Hàng trăm nghệ sĩ hưởng ứng lời hiệu triệu trên mọi nền tảng mạng xã hội

Không những tạo ra sân chơi cho những anh em nghệ sĩ kết nối và lan toả năng lượng tích cực đến cộng đồng, chiến dịch còn giúp quyên góp hơn 100kg gạo cho người dân TP.HCM - gắn âm nhạc với sứ mệnh nhân văn cao đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con gái lai Tây của Đoan Trang hát 'Bụi phấn' nhân ngày Nhà giáo Việt Nam03:20Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới03:57Hoàng Dũng kết hợp á quân Rap Việt GDucky tung dự án âm nhạc online 'Live Session'05:58Quốc An hát về người thầy05:16Giọng hát Đông Nhi ra sao khi vừa ngậm chanh vừa hát?01:56Thương Ngày Nắng Về quá hot: Dân tình đổ xô đi tìm OST, chủ nhân ca khúc chắc chắn gây bất ngờ04:29Giữa tin đồn "toang" với Cindy Lư, Đạt G bỗng tung MV ngọt ngào và tuyên bố chắc nịch: "Đã động lòng với một cô gái!"03:49Sau “Phải Chăng Em Đã Yêu”, Juky San lại gây thương nhớ bằng ca khúc “Bởi Vì Yêu”03:38Karik - Hoàng Dũng và các nghệ sĩ tự hào về MV mới của AMEE, netizen thừa nhận "mê mệt" vì quá cuốn03:23Nhạc Việt nhìn từ 'Em gái mưa'09:19HOT: Rhymastic, Binz, Soobin, Touliver ra mắt MV chung khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'03:24Danh ca Nhật Hạ ra mắt MV 'Căn phòng nhỏ và em' đầy chất thơ04:22Dân mạng nói về 4 chủ nhân "nón vàng" Rap Việt: Liệu có thể nhìn ra được Quán quân mùa 2 chưa?03:58Hoàng Dũng tâm sự áp lực sau hit "Nàng thơ", chia sẻ những khó khăn trong 5 năm đầu đi hát00:36Hồng Gấm mất 4 năm để thực hiện 200 MV nhạc xưa05:59Pixel Neko, Kiên Trịnh, DXY phát hành 3 visualizer khác nhau cho ca khúc kết hợp “Mặt Nạ”01:29Huyền Trang làm người yêu Ngọc Quỳnh trong MV mới05:43Sau thời gian ổn định sức khỏe, Hakoota Dũng Hà trở lại với “Sài Gòn Chiều Nay Có Mưa Bay”04:45Vừa xé xong bảng tên của Kim Jong Kook, Trương Thế Vinh đã tranh thủ ra nhạc mới04:51Kai Đinh kể muôn kiểu cô đơn của người trẻ hiện đại04:48

Tiêu điểm

Đàm Vĩnh Hưng chính thức comeback với dàn mỹ nhân đình đám ở MV mới
23:58:38 30/11/2021
Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!
23:46:30 29/11/2021
Thiều Bảo Trâm và "duyên nợ" với âm nhạc của Sơn Tùng M-TP
12:11:29 30/11/2021
Karik xác nhận rút khỏi Rap Việt sau mùa 2 để lấy vợ, netizen gọi ngay tên một sao hạng A
11:04:58 30/11/2021
Không phải Sol7, đây là thí sinh team Binz khiến netizen tiếc đứt ruột nếu bị loại
11:14:33 30/11/2021
Sự thật thú vị về nghệ danh giúp Đàm Vĩnh Hưng đổi đời
11:49:40 30/11/2021
Đan Trường mong hết dịch để trở về Việt Nam hát tặng khán giả
12:07:34 01/12/2021
Karik ngượng chín mặt khi bị "hảo học trò" Rap Việt mở ca khúc 18+ ngay trước bàn dân thiên hạ
23:48:38 30/11/2021
Bài thơ của Hoài Linh viết cho cố nghệ sĩ Chí Tài được Tô Hiếu phổ nhạc
21:56:55 30/11/2021
Hồng Ngọc khoe vẻ sexy nóng bỏng, lần đầu song ca cùng Dương Triệu Vũ
11:50:31 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Netizen kéo vào “đạp đổ chén cơm” của Johnny Đặng, sốc với số điểm đánh giá trên Google sau 2 tiếng nổ drama
17:02:18 01/12/2021
Rộ nghi vấn Johnny Đặng - Khoa Pug dàn dựng kịch bản qua điều này!
17:41:34 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021
Ryu Si Won bị đuổi khỏi showbiz vì đánh vợ, nay sống sung sướng khiến dư luận phẫn nộ
18:01:27 01/12/2021
Mẹ Phùng Thiệu Phong rơi nước mắt hối hận, cầu xin Triệu Lệ Dĩnh tái hôn với con trai nhưng ai bị đáp lại phũ phàng
18:49:55 01/12/2021
Quản lý cũ Đông Nhi gay gắt phê phán Thương Tín
17:17:35 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Khung cảnh vườn hồng chín mọng tuyệt đẹp giữa núi rừng Mộc Châu
17:06:29 01/12/2021
Quân đoàn sao đổ bộ siêu họp báo: Yoona xinh mà quá nhạt bên Han Ji Min, Lee Dong Wook soái ngút ngàn, kéo đến Kwang Soo mới bất ngờ
18:54:42 01/12/2021

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Bùi Hoàng Uyên Minh nặng lòng với những ca khúc về quê hương

13:20:23 01/12/2021
Ấn tượng đầu tiên về nhạc sỹ Uyên Minh với mọi người chính là một mái tóc hơi phong trần và nụ cười ấm áp, ít ai biết được trước khi đến với lĩnh vực sáng tác người nhạc sỹ ấy đã từng một ông giáo làng đúng nghĩa

Nhan sắc trẻ đẹp của ca sĩ Hoa Trần trong MV khiến fan khen nức nở

13:20:11 01/12/2021
Ca sĩ Hoa Trần vợ NSƯT Việt Hoàn bất ngờ khi làm MV để bồi hồi nhớ tuổi thanh xuân. Nữ ca sĩ hóa trang thành nữ sinh khiên ai cũng khen trẻ đẹp

Hoá ra producer tài năng đứng sau ngôi vị quán quân của Erik tại The Heroes chỉ là... thực tập sinh

11:51:35 01/12/2021
Tiết lộ mới đây từ phía ekip Erik đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi producer tài năng Ninja Z - đồng đội của nam ca sĩ tại The Heroes đang là thực tập sinh

HOT: Rhymastic, Binz, Soobin, Touliver ra mắt MV chung khiến khán giả 'đứng ngồi không yên'

11:51:01 01/12/2021
Sau gần 1 tuần gây tò mò về dự án mới, SpaceSpeakers đã chính thức phát hành MV Freaky Squad có sự kết hợp của 4 nghệ sĩ Touliver, Rhymastic, Binz, Soobin

Nhạc Trịnh cực thịnh bên những 'áo mới'

10:58:28 01/12/2021
Nhạc của Trịnh Công Sơn vẫn có một sức hút đặc biệt khi nhiều ca sĩ trẻ làm mới những sáng tác của ông theo nhiều cách khác nhau

Bị Da LAB từ chối comeback chung, Emcee L tự phát hành solo bài hát mới

23:49:01 30/11/2021
Bên cạnh phần âm nhạc, Chuyện Đôi Ta hứa hẹn mang đến một kịch bản cảm xúc với sự tham gia từ bộ đôi diễn viên gạo cội của phim truyền hình Việt gồm NSND Lan Hương và NSND Trung Anh

Sân khấu âm nhạc TP.HCM ảm đạm dịp cuối năm

22:00:08 30/11/2021
Sau khi thành phố có thông báo mở cửa trở lại, các sân khấu kịch cũng như âm nhạc ở TP.HCM vẫn im lìm. Mới đây, đạo diễn Thái Huân, Giám đốc sản xuất âm nhạc Hoàng Nhã cùng ê-kíp gây bất ngờ khi giới thiệu The Show Việt Nam

Thiều Bảo Trang, Liz Kim Cương đạt bốn điểm 10 ở show vũ đạo

21:59:41 30/11/2021
Trong đêm thi chung kết đầu tiên của Sàn đấu vũ đạo, đội Liz Kim Cương - Lit Nguyễn đạt mức điểm tuyệt đối là bốn điểm 10

Tùng Dương sau 20 năm ở nhạc Việt

21:59:02 30/11/2021
Live show Con đường âm nhạc kể lại quãng đường hoạt động chuyên nghiệp của Tùng Dương - từ cậu bé 7-8 tuổi bộc lộ tố chất âm nhạc qua phát hiện của nhạc sĩ Trần Tiến, cho đến một Tùng Dương chạm tới độ chín sự nghiệp ở tuổi 38

Nhạc Việt nhìn từ 'Em gái mưa'

21:58:39 30/11/2021
Em gái mưa, sáng tác của Mr Siro qua phần trình bày của Hương Tràm, cán mốc 500 triệu lượt nghe trên Zing MP3 sau 4 năm phát hành là thông tin đáng chú ý nhất của nhạc Việt đại chúng tuần qua

Ca sĩ Hoa Trần mừng tuổi mới bằng MV nhớ lại tuổi thanh xuân

21:57:54 30/11/2021
Thuở ở lại là MV với bản mashup các ca khúc: Một thời con gái của Ngọc Lễ, Nuối tiếc của Hồ Hoài Anh, Phố xa của Lê Quốc Thắng, Mơ hồ nhạc Hoa lời Việt

Alex Dương comeback với sản phẩm âm nhạc mới được quay tại Đà Lạt

15:31:03 30/11/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, Alex Dương bất ngờ thả thính khán giả bằng một đoạn teaser chưa đến một phút của MV sắp ra mắt. Sản phẩm âm nhạc lần này của anh chàng mang tên Suy nghĩ trong anh

Ca sĩ Trùng Dương cover ‘Em không sai chúng ta sai’ đầy tình cảm

13:56:21 30/11/2021
Cover lại ca khúc Em không sai chúng ta sai của giọng ca sinh năm 97 - Trùng Dương đã chạm đến trái tim người nghe

Yanbi comeback bằng ca khúc tặng bạn gái trước thềm Giáng sinh

13:01:29 30/11/2021
Yanbi chủ nhân bản hit Thu Cuối từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc vừa mới cho ra mắt ca khúc mang tên Chúng ta sẽ không thể quên kết hợp cùng Rapper MDA

Cẩm Ly thán phục trước giọng hát của nam điều dưỡng lớn tuổi

12:35:45 30/11/2021
Trước khi đến với phần trình diễn của thí sinh Nguyễn Phương Thảo, khán giả đã cảm phục khi nghe câu chuyện của chú. Trong lúc dịch bệnh COVID-19 bùng phát, chú đã phụ trách việc xử lý nhiễm khuẩn toàn bệnh viện, trong đó bao gồm việc v...

Giải mã thành công của Erik tại The Heroes 2021

12:35:31 30/11/2021
The Heroes đã khép lại sau nửa năm với ngôi vị quán quân thuộc về Erik. Qua từng vòng đấu, Erik đã liên tục giành chiến thắng và ấn định bằng một cái kết đầy ngọt ngào

Giật mình với những cameo "không mời mà xuất hiện" trong MV Việt: Đen Vâu hỗ trợ Sơn Tùng, "chàng tiên cá" lăn xả dưới nước cho Hương Tràm?

11:06:29 30/11/2021
Dù được đầu tư với số tiền không nhỏ nhưng đôi mắt cú vọ của các thánh soi vẫn bắt sống được loạt lỗ hổng trong các MV của những ca sĩ nổi tiếng

Karik có thiếu công bằng ở Rap Việt?

11:05:45 30/11/2021
Karik gây tranh cãi dữ dội khi chọn nữ rapper Sidie đi tiếp sau trận freestyle tranh vé vớt thay vì 2Can hay Mai Âm Nhạc và Killic

Từ Lisa (BLACKPINK) đến aespa "xuất hiện" tại Rap Việt: "câu view" hay chỉ là sự trùng hợp?

11:05:10 30/11/2021
Dù phải hoãn ngày lên sóng khá lâu do ảnh hưởng dịch bệnh nhưng không thể phủ nhận, cộng đồng rap fan nói riêng và khán giả đại chúng nói chung vẫn dành một sự quan tâm đặc biệt cho cuộc thi hot nhất về rap hiện nay

Hải Tú từng bẽn lẽn gọi Sơn Tùng là "niềm tự hào của đất nước" và rồi nở nụ cười thật tươi...

11:05:07 30/11/2021
Từ nửa đêm cho đến tận thời điểm hiện tại, cả MXH xôn xao trước loạt động thái dồn dập từ phía Sơn Tùng, M-TP Entertainment lẫn Hải Tú trong dịp mừng sinh nhật lần thứ 24

Mạng xã hội rầm rộ tin nữ tân binh sinh con đầu lòng cho sao hạng A nhưng JustaTee bỗng dưng bị netizen gọi tên?

11:05:02 30/11/2021
Cộng đồng mạng đã nhiệt tình nhẩm tính lại các cột mốc thời gian và khoảng thời gian theo tin đồn khớp với thời điểm nữ tân binh này mất tích khỏi mạng xã hội

Có thể bạn quan tâm

Netizen lựa nhanh 4 phim cổ trang hay nhất 2021: Bom tấn của Kim Yoo Jung cũng phải lép vế trước nữ thần SNSD

Phim châu á

22:31:54 01/12/2021
Màn ảnh Hàn cho ra mắt khá nhiều phim cổ trang trong năm 2021 nhưng đâu mới là cái tên ấn tượng nhất?

CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng

Sao việt

22:31:25 01/12/2021
Tiếp nhận góp ý của người hâm mộ, Thùy Tiên cùng nhà thiết kế đã cho thay đổi và làm mới chiếc đầm dạ hội sao cho phù hợp với đêm thi

Chia tay sau 8 năm yêu, cặp đôi cùng bị trầm cảm, đến bệnh viện chữa tình cờ gặp lại thế là... yêu tiếp

Netizen

22:31:03 01/12/2021
Theo đó, hai người này đều hướng nội và âm thầm cho rằng đối phương đã thực sự hết yêu mình

Ông Trump nói Meghan "thiếu tôn trọng" Nữ hoàng Anh

Thế giới

22:29:54 01/12/2021
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích Meghan Markle lợi dụng chồng, Hoàng tử Harry, và thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh Elizabeth II

Jennie (BLACKPINK) xả ảnh hậu trường không PTS: Visual đẹp điên đảo, vòng 1 lấp ló “đốt mắt” fan

Sao châu á

22:19:26 01/12/2021
Loạt khoảnh khắc không qua chỉnh sửa của Chanel sống Jennie khiến người hâm mộ bấn loạn

Phim mới của Marvel vừa chiếu đã lập kỷ lục "chán chẳng buồn nói", fan quốc tế ngán ngẩm vì thành viên Avengers nhạt nhẽo nhất lịch sử

Phim âu mỹ

22:18:01 01/12/2021
Bộ phim mới xoay quanh một thành viên Avengers của Marvel vừa ra mắt đã có thành tích siêu tệ hại, fan cũng ngán ngẩm

Money Heist bản Hàn tung clip "chốt đơn" tài tử siêu hot của Squid Game, netizen náo loạn: "Tin tưởng tuyệt đối vào diễn xuất này!"

Hậu trường phim

22:15:58 01/12/2021
Gương mặt đảm nhiệm nhân vật Berlin trong Money Heist bản Hàn đang khiến netizen nháo nhào vì độ hot

Đại học Quốc gia Hà Nội thành lập Trường Quốc tế và Trường Quản trị và Kinh doanh

Học hành

22:15:58 01/12/2021
Thực hiện Nghị quyết số 3768/NQ-HĐ ngày 24.11.2021 của Hội đồng Đại học Quốc gia Hà Nội do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng Nguyễn Kim Sơn ký, ngày 1.12.2021 Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Lê Quân đã ký ban hành quy...

Những concept chụp ảnh cưới tại biển ấn tượng không nên bỏ qua

Thời trang

22:12:38 01/12/2021
Đồng thời, biển sẽ luôn mang đến những nguồn cảm hứng bất tận cho các cặp đôi và ekip để có một bộ ảnh cưới lung linh, xuất thần

Đàm Thu Trang diện đồ 'lady boss' kín đáo chẳng cần khoe body mà vẫn cực thu hút, sang trọng

Phong cách sao

22:12:02 01/12/2021
Xuất thân là một người mẫu, Đàm Thu Trang có gu thời trang ổn định. Đặc biệt, sau khi làm vợ Cường Đô La, style của cô nàng ngày càng trưởng thành và đẳng cấp hơn

V làm 1 hành động lạ với Jungkook tại concert BTS mà hút luôn 9 triệu views, phải thực sự tinh ý mới nhận ra

Nhạc quốc tế

22:11:32 01/12/2021
Không phải tự nhiên mà V và Jungkook lại là 2 thành viên BTS được fan đẩy thuyền nhiều nhất trong nhóm. Bộ đôi em út nhà BTS thường xuyên có những khoảnh khắc tâm đầu ý hợp, quan tâm nhau vô cùng đáng yêu trên sân khấu

Miss Universe: Kim Duyên mặc áo dài trắng thăm 'Bức tường than khóc' tại Israel

Du lịch

22:10:55 01/12/2021
Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã lựa chọn mặc áo dài trắng khi đi thăm di tích lịch sử nổi tiếng tại Israel