Đang dựng rạp cưới thì bố vợ bất ngờ nhận được ảnh nóng của con rể tương lai với cô gái khác, song ông lại tuyên bố: “Đã vậy càng phải cưới!”

“Bố em nhìn thấy giật vội điện thoại xem, ông giận tím mặt bấm luôn điện thoại gọi con rể: ‘Con sang ngay nhà gặp bố!’”, cô gái kể lại câu chuyện của mình.

Đang dựng rạp cưới thì bố vợ bất ngờ nhận được ảnh nóng của con rể tương lai với cô gái khác, song ông lại tuyên bố: Đã vậy càng phải cưới! - Hình 1

Ngày con gái lấy chồng là ngày hạnh phúc nhất của người làm cha làm mẹ. Tuy nhiên niềm vui ấy luôn đi cùng nỗi lo lắng bởi ai gả con gái đi mà chẳng lo rằng không biết sau này chàng rể có đối xử tốt với con mình hay không. Ấy vậy mà mới đây trên mạng xã hội lại chia sẻ câu chuyện của một cô gái kể rằng đúng ngày cưới của cô, bố cô đang dựng rạp, kê bàn ghế thì nhận được ảnh nóng của chàng rể tương lai với người đàn bà khác. Cô cứ nghĩ đám cưới của mình thế là “toang” rồi song phản ứng bất ngờ của bố cô mới thật sự làm cả nhà choáng váng.

Cô gái ấy tâm sự: “ Nghĩ lại mà vẫn thấy căng thẳng chị em ạ. Cũng may mọi chuyện đã qua cả rồi chứ không giờ này chắc em chẳng còn lòng dạ đâu mà ngồi gõ bàn phím kể chuyện với cả nhà như thế này.

Chẳng là ngày yêu , lão cũng thật thà kể cho em biết trước khi đến với em lão từng yêu một cô đồng nghiệp cùng cơ quan lão. Lão bảo ngày đó lão yêu con bé đó lắm nhưng sau phát hiện nó bắt cá hai tay nên lão bỏ. Khoảng gần năm sau chắc cô ta bị đá nên lại quay về đòi hàn gắn với lão nhưng lão không chịu.

Đang dựng rạp cưới thì bố vợ bất ngờ nhận được ảnh nóng của con rể tương lai với cô gái khác, song ông lại tuyên bố: Đã vậy càng phải cưới! - Hình 2

Bài chia sẻ của cô gái đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng

Sau thì em với lão gặp nhau rồi bén duyên. Trong khoảng thời gian hai đứa hẹn hò, thi thoảng con bé kia vẫn nhắn tin gọi điện gạ gẫm, thả thính lão. Mấy lần mượn điện thoại của lão chơi điện tử, em mò vào hòm thư đọc được nên trêu: ‘Tiếc thì cứ quay lại đi, em chả giữ’. Lão nghe vậy ôm chặt em bảo: ‘Còn lâu, anh điên gì mà quay lại’.

Được cái lão nhiệt tình, biết cách cư xử nên đến nhà chơi bố mẹ em cũng quý.

Yêu được hơn năm, bố mẹ lão đi xem được ngày thế là nhà em cũng đồng ý cho cưới luôn. Khỏi phải nói, con gái lấy chồng bố mẹ em mừng tới cỡ nào. Đã vậy em còn là con gái lớn nên bố mẹ chuẩn bị cỗ bàn tươm tất lắm. Quê em có tục lệ, con đầu đàn đi xây dựng gia đình bao giờ cũng làm cỗ to, những đứa sau thì làm gói gém thôi cũng được.

Đến gần ngày cưới của em, bố em cứ hớn ha hớn hở còn phải tự mình chọn phông bạt, cổng hoa cho con gái. Nhìn cụ những ngày ấy em vừa buồn cười lại vừa thấy tội. Đúng là các cụ nói cấm sai, không ai yêu con gái bằng bố. Phải những ai đã và đang rục rịch lấy chồng mới hiểu hết được câu nói ấy các chế ạ.

Mà bố em cũng tâm lý lắm, gần hôm cưới ông gọi lão tới nhà uống rượu cùng ông rồi bảo: ‘Bố không mong gì bằng mong hai đứa hạnh phúc. Bố gửi gắm con gái bố cho con, nhớ chăm sóc nó thật tốt nhé’.

Thật chứ nghe cụ nói thế mà em ứa nước mắt. Ông thì nhìn em rồi cười khà khà mắng em hâm.

Rồi ngày cưới cũng tới, mặc dù việc dựng rạp đã bố trí thuê người cả nhưng bố em vẫn xắn quần xắn áo trèo lên kiểm tra từng chỗ bắt ốc vít. Ông sợ hôm cưới có gì bất trắc lại khổ.

Xong việc, hai bố con ngồi kể chuyện thì em có tin nhắn mới gửi tới. Mở điện thoại ra xem, chân tay em rụng rời vì đó là loạt ảnh giường chiếu của chồng sắp cưới với tình cũ. Chẳng biết sao nó lại có số điện thoại của em mà gửi ảnh tới. Nó còn nhắn tin khiêu khích: ‘Bên chị anh ấy hạnh phúc thế đấy. Chị nghĩ anh ấy chẳng hợp với em đâu”.

Bố em nhìn thấy giật vội điện thoại xem, ông giận tím mặt bấm luôn điện thoại gọi con rể: ‘Con sang ngay nhà gặp bố!’.

Vừa nhìn thấy con rể tương lai , ông ném ngay cái điện thoại hỏi. Lão nhìn những bức ảnh ấy đỏ mặt tía tai bảo: ‘Đó là quá khứ của con với cô ta cách đây mấy năm rồi. Biết con với L. chuẩn bị cưới nên cô ta cứ gọi điện chèo kéo. Con không chấp nhận, không ngờ cô ta lại gửi ảnh cũ cho L.”.

Đang dựng rạp cưới thì bố vợ bất ngờ nhận được ảnh nóng của con rể tương lai với cô gái khác, song ông lại tuyên bố: Đã vậy càng phải cưới! - Hình 3

Ảnh minh họa

Bố em cau mày, gọi chồng em vào phòng riêng nói chuyện 1 lúc. Em ngồi ngoài hồi hộp tới nín thở. Sau ông gọi em vào hỏi đúng 1 câu: ‘Con tin N. chứ? Tin thì tiếp tục tổ chức đám cưới, không thì tháo rạp luôn’.

Chồng em đứng yên nhìn em không chớp mắt. Suy nghĩ vài giây em gật đầu bảo: ‘Con tin’. Vậy là ông quay lại vỗ vai lão dõng dạc tuyên bố: ‘Con gái bố tin anh thì chẳng lý do gì bố không tin. Thế thì cưới luôn’.

Trộm vía đám cưới của em diễn ra suôn sẻ. Và tất nhiên cái đứa phá đám được phen tức nổ mắt mà chả làm gì được”.

Theo dõi hết câu chuyện của cô gái, ai cũng khen ông bố vợ này quả là bình tĩnh, sáng suốt lại còn tâm lý nữa. Nhiều người còn comment: “ Chỉ có thể là bố “,… hay “Đúng là chỉ có bố mới yêu con gái đến vậy và đủ tỉnh táo để có phán quyết đúng đắn” .

Song đây cũng là bài học cho các bạn trẻ khi yêu phải biết nhìn người mà trao tình cảm đừng để rơi vào cảnh “Trở đi mắc núi, trở lại mắc sông” như chú rể trên. May cho anh con rể này có bố vợ tâm lý, hiểu chuyện chứ phải người khác là bị hủy hôn như chơi ấy chứ.

Theo Helino

Chuyện thật như đùa: Con rể là con ruột, con gái lại là "con người ta"

Khi con gái dẫn bạn trai về ra mắt, ông bố ngớ người khi phát hiện "con rể tương lai" giống y hệt mình

Sau khi thấy cậu "con rể tương lai" giống y đúc mình hồi trẻ, người đàn ông quyết định xét nghiệm ADN và phát hiện cậu ta là con ruột còn con gái lại không chung huyết thống.

Thời xưa, vì giữ gìn tiết phong nên không ít người phụ nữ từng dại khờ tin vào tình yêu, để lại hậu quả nên phải tìm "người đổ vỏ", làm nhiều vấn đề phức tạp xảy ra. Tuy nhiên, kiểu "oan gia ngõ hẹp", con anh lại là con tôi, con tôi lại không phải con tôi thế này thì đúng là hi hữu.

Con anh là con tôi, con tôi lại là con nhà người ta

Theo thông tin ghi nhận được, sự việc "dở khóc dở cười" này xảy ra tại Trung Quốc. Cô gái Guo Xiu dẫn bạn trai là Xiao Wang về nhà ra mắt bố mẹ, sau một khoảng thời gian yêu đương thắm thiết thì muốn được tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, đây chính là cội nguồn của mọi câu chuyện.

Chuyện thật như đùa: Con rể là con ruột, con gái lại là con người ta - Hình 1

Guo Xiu và Xiao Wang quyết định kết hôn sau khi tìm hiểu và yêu thương trong thời gian dài (Ảnh Minh Họa)

Trong buổi gặp mặt lần đầu, cậu con rể đã khiến bố vợ "tương lai" giật mình vì chẳng nghĩ rằng trên đời lại có người giống y hệt mình hồi trẻ như thế. Hơn thế, khi gặp mặt thông gia, ông cũng vô tình hội ngộ với người yêu cũ sau vài chục năm xa cách. Cũng vì lí do đó mà người đàn ông này mất mấy đêm để suy nghĩ và đưa ra một quyết định táo bạo là xét nghiệm ADN. Điều bất ngờ tưởng chừng vô lí xảy ra khi tờ xét nghiệm ghi tên Xiao Wang lại chính là con trai máu mủ với mình.

Chuyện thật như đùa: Con rể là con ruột, con gái lại là con người ta - Hình 2

Điều bất ngờ tưởng chừng vô lí xảy ra khi tờ xét nghiệm ghi tên Xiao Wang lại chính là con trai máu mủ ruột già với mình.

Trên cơ sở đó, khi chất vấn "người yêu cũ", mẹ chàng trai thú nhận rằng ngay sau khi vượt rào với ông thì bà đã có con. Nhưng vì bố mẹ ông ngăn cấm, lại không thấy phản hồi từ "tình yêu" lại sợ đàm tiếu nên bà quyết định kết hôn gấp với một người khác sau khi được mai mối. Về phần "bố vợ tương lai" của Xiao Wang, lúc tìm lại thì đã thấy bà lên xe hoa nên bỏ cuộc và kết hôn.

Chuyện thật như đùa: Con rể là con ruột, con gái lại là con người ta - Hình 3

Đám cưới vẫn diễn ra sau câu chuyện li kì này (Ảnh minh họa)

Nhưng đó chỉ mới là một nửa của câu chuyện, đám cưới chắc lẽ sẽ bị hủy nếu không có trường hợp hi hữu tiếp theo xảy ra. Ngay sau khi bị bố ngăn cấm đến với bạn trai, cô con gái cũng tuyên bố sẽ xét nghiêm ADN, nếu cả hai chung huyết thông thì mới buông tay. Thật ngạc nhiên, cô gái không phải là con ruột của ông. Không có chuyện "ăn ốc đổ vỏ" thứ hai, chỉ đơn giản bà vợ sau mấy lần sinh non nên đã nhận nuôi một cô gái trong lúc dưỡng sinh ở nhà mẹ đẻ. Vì thế hóa ra cô gái hơn 20 năm mà ông chăm bẵm lại là con nuôi, còn con rể tương lai lại chính là con ruột.

CĐM: "Vậy bây giờ gọi con dâu hay con gái, xưng bố vợ hay bố chồng?"

Trường hợp hi hữu tưởng đùa mà thật 100% này đang được cộng đồng mạng truyền tay với tốc độ chóng mặt. Hóa ra, đâu chỉ phim ảnh mới khiến người ta "chết điếng" vì chuyện "ăn ốc đổ vỏ", cuộc sống có không ít những điều kì lạ hơn thế nhiều.

Chuyện thật như đùa: Con rể là con ruột, con gái lại là con người ta - Hình 4

Trước sự việc lạ lùng này, cộng đồng mạng thi nhau nhau đưa ra những lời bàn tán về mối quan hệ phức tạp của gia đình

"Giờ tao mới hiểu tại sao trái đất lại tròn. Vậy rốt cuộc sẽ thành ông nội hay ông ngoại nhỉ?"

"Làm tao nhớ câu gì mà bọn "trẻ trâu" hay nói ấy. Kiểu hôm nay em chia tay anh nhưng sau này, em nhất định sẽ sinh con trai, con trai em sẽ cưới con gái anh. Thôi, dù sao cũng trong cái rủi có cái may, ít ra thì may mắn còn lấy được nhau. Chứ cô dâu là con ruột nữa thì đúng là tội á"

Chuyện thật như đùa: Con rể là con ruột, con gái lại là con người ta - Hình 5

Đúng là trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra. Sự việc con ông, con tôi thế này khiến cộng đồng mạng chẳng biết nên thả "sad" hay "haha" nữa nhưng may mắn là trong cái vô lý có sự hợp lí nên cặp đôi Guo Xiu và Xiao Wang mới có thể bên nhau.

Trong trường hợp "dở khóc dở cười" như thế này, bạn nghĩ gì về việc người mẹ của chú rể và câu chuyện "cất giấu thân phận" thực sự của con trai mình nhỉ?

Ảnh: Ifeng

Theo Yan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Lại xuất hiện "thần y" chữa câm điếc bằng cách tát và rút lưỡi giống Võ Hoàng Yên, 10 giây nói được ngay?00:32

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Kinh dị: Lỡ làm bạn gái buồn, thanh niên livestream chặt luôn đốt ngón chân để tạ lỗi, quyết không đi bác sĩ nối lại
22:08:58 10/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
HOT: Bị bạn gái cũ “mỉa mai” , Lương Bằng Quang mắng câu xanh rờn: “Đeo dai hơn đĩa luôn đó”
15:37:25 11/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời
14:14:13 11/05/2021
Tại sao meme "còn cái nịt" bỗng nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội, bạn đã biết đến trào lưu này hay chưa?
08:30:02 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Thu Hoài “dạy dỗ” Kiều Minh Tuấn, Khả Như.... vì PR “bẩn” tiền ảo: “Đừng bán danh dự với giá rẻ mạt ấy”
16:48:55 12/05/2021
Khánh Vân của Vbiz "có this có that": Người đang chinh chiến Miss Universe ở Mỹ, người tự hổ thẹn vì bận ở nhà... làm bài tập
15:44:11 12/05/2021
Nóng: Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm… và loạt nghệ sĩ bị “ném đá” vì PR bẩn cho tiền ảo - Nathan Lee chửi xối xả
15:03:24 12/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19
18:07:13 12/05/2021
Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?
16:46:32 12/05/2021
Khánh My chửi xéo Ngọc Trinh sau mối thù 'xài chung' tình cũ?
14:54:39 12/05/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh tiết lộ không bao giờ sử dụng biện pháp an toàn khi 'lếu lều' với hôn phu
14:05:50 12/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân khoe vòng 3 95cm, tự tin bước vào bán kết Miss Universe
17:27:10 12/05/2021
Thu Hoài nhắn nghệ sĩ chơi tiền ảo: 'Đừng để người khác phải nhảy cầu'
14:08:19 12/05/2021
Khánh Vân đeo trang sức 843 viên đá quý đọ sắc với Miss Universe 2019
14:14:57 12/05/2021

Tin mới nhất

Shark Phú tạo ra màn tranh cãi kịch liệt vì đầu tư với câu nói”anh chỉ quan tâm đến em thôi”

18:02:05 12/05/2021
Kết thúc màn thuyết trình, nữ CEO đồng ý với con số 1,5 tỷ cho 10% cổ phần mà Shark Phú đưa ra. Tuy nhiên sau khi chương trình lên sóng, mọi chuyện không chỉ dừng lại tại đó mà dấy lên màn tranh cãi dữ dội, cho rằng Shark Phú quyết định...

Angela Chu - “Hiện tượng dao kéo” tiết lộ độ chiều vợ của chồng đại gia Thái và dàn siêu xe trăm tỷ

17:53:41 12/05/2021
Nói về độ yêu chiều vợ thì chồng của hiện tượng PTTM Angela Chu là một ví dụ của những ông chồng cưng vợ như trứng mỏng. Từng xây hẳn cho vợ nhà mới khi vợ than thở nhà gỗ tối quá, giờ đây đại gia Thái Lan còn thay gái xinh thực hiện ướ...

3 thanh niên mặc váy hồng làm phù dâu, nét mặt bối rối khiến dân mạng cười nắc nẻ

17:06:53 12/05/2021
Điểm chung của các chàng là có mái tóc dài bồng bềnh, mặc váy hồng nhạt, trên tay cầm bó hoa tươi thắm.

Chủ quán cafe 'kêu cứu' sắp phá sản vì 'khách mọc rễ 5-7 tiếng, wifi trà đá free nhưng chỉ uống cốc nước 20k'

17:04:50 12/05/2021
Thời buổi kinh tế khó khăn mà khách liên tục ngồi hàng giờ liền khi chỉ gọi cốc café 20k, sử dụng wifi, trà đá miễn phí khiến chủ quán than thở không biết nên từ bỏ việc kinh doanh không.

Thông tin hiếm hoi về vợ cũ lớn hơn đại gia Dũng “lò vôi” 6 tuổi

17:02:44 12/05/2021
Đại gia Dũng “lò vôi” từng gắn bó và có 3 con chung với người vợ tào khang Trần Thị Tuyết.

Hết Ngọc Trinh đòi nợ 46 tỷ, giờ trợ lý Thúy Kiều cũng đăng đàn đòi cái gì đây?

17:00:21 12/05/2021
Mới đây, netizen lại được phen dậy sóng khi Ngọc Trinh đăng tải status đòi nợ 46 tỷ đồng rồi nhanh chóng xoá đi khi gây ra tranh cãi.

Giữa "bão" tranh cãi của netizen, nữ CEO xinh đẹp được Shark Phú rót vốn đang làm gì?

16:58:46 12/05/2021
Đến thời điểm hiện tại cả phía nữ CEO, Shark Phú và chương trình vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về tranh cãi của dân mạng.

Về nhà ra mắt, cô gái điếng người khi nghe lỏm được cuộc trò chuyện của mẹ người yêu và màn "bùng nổ" sau đó

16:57:32 12/05/2021
Mang tiếng là người yêu đi làm lương cao, nhưng chưa bao giờ anh tặng quà mà mình không tặng lại món quà có giá trị cao hơn, cô gái chia sẻ.

Nhân viên Starbucks bị khách dí chiếc order nhìn tức muốn "lòi bản họng", lên mạng than thở thì bị... đuổi việc luôn

16:53:52 12/05/2021
Anh chàng nhân vật chính đã đăng tải đơn order lên Twitter cá nhân và đùa rằng làm đơn này xong muốn nghỉ việc, vậy là nơi làm việc Starbucks cho anh toại nguyện luôn!

Gặp gỡ nữ sinh từng gây “sốt” vì vẻ đẹp trong veo, sau hai năm thay đổi phong cách: Sexy, quyến rũ, khó lòng nhận ra

16:52:21 12/05/2021
Hai năm trước, cộng đồng mạng sốt sình sịch vì một cô nữ sinh với nụ cười tỏa nắng trong tài áo dài. Khi ấy, dù không trang điểm cầu kỳ nhưng cô nàng 10X đến từ Bình Thuận này cũng khiến người xem ngẩn ngơ thương nhớ bởi vẻ đẹp trong ve...

"Cô" mèo số hưởng khiến tất cả ghen tị: Được tổ chức sinh nhật riêng, có cả bánh kem và món cá rán yêu thích

16:50:07 12/05/2021
Một tài khoản đã đăng tải hình ảnh bữa tiệc sinh nhật dành riêng cho mèo cưng lên mạng xã hội cùng dòng chia sẻ: Anh trai tôi và chồng tôi tổ chức sinh nhật cho Mèo. Anh tôi không biết các con đẻ ngày nào nhưng rất nhớ ngày Mèo đẻ. Anh ...

Giả thầy cô lừa sinh viên nộp tiền học lại, thi lại

16:34:04 12/05/2021
Một số người đã giả dạng thầy cô để lừa đảo sinh viên Trường ĐH Công nghệ giao thông vận tải (Hà Nội) đóng tiền thi lại, học lại.

Xôn xao bức ảnh con ếch khổng lồ, câu chuyện phía sau khiến dân mạng thêm lo lắng

16:28:43 12/05/2021
Một đoạn video cũng xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy con vật khổng lồ ngồi chễm chệ trên đầu gối của một cư dân địa phương.

Meghan Markle lôi cả Công nương Diana vào cuộc chiến thách thức Hoàng gia Anh, bằng chứng ở một món phụ kiện nhỏ xíu

16:26:58 12/05/2021
Dù đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle vẫn chẳng ngại dùng lại những món trang sức của Công nương Diana.

Thấy đồng nghiệp bị phụ huynh mắng "Hối hận khi sinh ra", hot girl phim 18+ lao vào bênh vực, phản pháo mãnh liệt

16:25:16 12/05/2021
Nhiều người có thể cho rằng các diễn viên, hot girl phim 18 luôn thành đạt, nổi tiếng và sở hữu thu nhập khủng so với các công việc khác.

Món ăn của Việt Nam nhắc đến là đỏ mặt nhưng nhiều người thích mê, đôi khi còn phải "tranh nhau"

16:18:40 12/05/2021
Một trong những bộ phận của con gà được sử dụng làm món ăn khiến rất nhiều người yêu thích, đặc biệt còn được gọi là ngọc, chính là kê gà (ngọc kê). Đây là một món ăn khiến cho khá nhiều người bối rối, thậm chí dở khóc dở cười vì nó.

Mẹ ung thư nằm viện, từ thái độ của chồng người vợ quyết tâm làm đơn ly hôn nhưng vướng "rào cản" bất ngờ

16:14:18 12/05/2021
Chồng mình lên viện đúng 1 lần duy nhất vào cuối tuần cùng anh họ mình, trông giúp 1 đêm và đưa cho mình mấy triệu. Sau đó thì không thấy xuất hiện hay hỏi han gì nữa.

Hiện tượng “dao kéo” Việt khoe nhẹ món quà chồng tỷ phú tặng: Villa 230 tỷ chứ nhiêu!

16:07:14 12/05/2021
Nói về độ yêu chiều vợ thì chồng của hiện tượng PTTM Angela Chu là một ví dụ của những ông chồng cưng vợ như trứng mỏng.

Chồng đưa 50k, "khoán" vợ đi chợ mua thức ăn cho cả ngày, ai ngờ tới bữa nhìn mâm cơm mà anh không cất được thành lời

16:05:38 12/05/2021
Tháng này nhiều việc phát sinh nên thiếu tiền, em đành bảo chồng đưa thêm để mua thức ăn. Không ngờ anh ấy rút ví cho 50k..., người vợ kể.

Con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn lần đầu tiên hé lộ mối quan hệ nhà chồng - nàng dâu hào môn

15:59:54 12/05/2021
Chia sẻ của Vân Tiny khiến nhiều người phải trầm trồ vì mức độ quan tâm của gia đình ông trùm điện tử Sài Gòn cho con dâu.

Những bóng hồng của Shark Tank từng khiến Shark Phú muốn đầu tư giờ ra sao?

15:58:18 12/05/2021
Trước Nguyễn Thị Thu Hằng, từng có nhiều nữ CEO được Shark Phú chú ý, ngỏ lời muốn mở két xuất vốn.

Lo sợ lộ nội y sẽ bị phạt, nữ streamer xinh đẹp quyết tâm "thả rông" mọi lúc trên sóng, lách luật siêu bá đạo

15:49:31 12/05/2021
Với những diễn biến phức từ vô số các vụ việc hớ hênh của những cô nàng streamer trong thời gian gần đây, không lạ khi đa phần các nền tảng phát sóng đều đã và đang siết chặt các quy định, điều khoản của mình.

Hot girl tổng đài đang "gây bão" mọi mặt trận MXH: Thành tích học tập không nổi trội nhưng nhờ điểm này mà khiến bao người mê

15:34:46 12/05/2021
So với các hot girl từng gây bão mạng xã hội khác, thành tích học tập của Trà My không quá nổi trội. Tuy nhiên cô bạn lại có thời sinh viên đáng ghen tị.

Thầy giáo "triệu view" tiktok chỉ cách xác định và chữa các loại đau đầu: Ai cũng từng bị nhưng không ngờ lại đơn giản và dễ làm đến thế

14:09:05 12/05/2021
Theo như lời của thầy giáo nổi tiếng Davos Lingo, bạn cần xác định chính xác vị trí đau đầu để có cách chữa đau đầu tại nhà hiệu quả nhất.

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết "khởi nghiệp" chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng

14:03:48 12/05/2021
Thảo tự nhận mình may mắn nên mới vô tình chọn được việc nhẹ lương cao, song không phải ai cũng thành công với 2 chiếc que móc như bà mẹ 2 con xinh đẹp này.

Xoài Non mắc 3 nhược điểm "khó nói" nhưng luôn có mẹo lên đồ "hack" dáng đỉnh phết chứ đùa!

13:58:45 12/05/2021
Theo dõi hình ảnh của Xoài Non, hẳn không ít người phải trầm trồ bởi visual xinh đẹp, hoàn hảo của cô nàng này.

Nhà 4 người lớn, 2 con nhỏ, chi tiêu hết 15 triệu/tháng, vợ vẫn bị chồng chê "phá của, hoang phí"

13:55:29 12/05/2021
Bị chồng chê trách là không biết co kéo, cân đối chi tiêu, vợ bức xúc lên mạng giãi bày, ngay lập tức được 500 chị em mách nước phương án giải quyết.

Thanh niên đầu trần lái xe máy sang đường ẩu và cái kết

13:10:21 12/05/2021
Phóng từ trong hẻm ra đường lớn, tuy nhiên thanh niên điều khiển xe máy không thèm quan sát, dẫn đến va chạm với một xe máy khác.

Cư dân mạng quan tâm: Truy tìm nhóm côn đồ chém người

13:09:41 12/05/2021
Sau khi mua đồ, 2 người lên ô tô hiệu BMW rời đi thì nhóm thanh niên chạy xe máy đuổi theo rồi ném đá vào xe. Khi 2 người vừa bước xuống xe liền bị nhóm nọ xịt hơi cay rồi chém tới tấp.

Xôn xao chuyện học sinh yếu được cô giáo "tư vấn" không nên thi lớp 10, hội phụ huynh đưa ra tranh cãi trái chiều

12:38:18 12/05/2021
Trên các hội nhóm, diễn đàn về giáo dục, nhiều phụ huynh và cả giáo viên bày tỏ sự bức xúc vì cho rằng có hiện tượng học sinh được tư vấn không thi lớp 10 công lập.

Có thể bạn quan tâm

Những biện pháp phòng ngừa rubella ở phụ nữ mang thai hiệu quả

Sức khỏe

19:30:27 12/05/2021
Rubella là một loại bệnh thường thấy ở phụ nữ mang thai, phòng ngừa rubella ở phụ nữ mang thai là điều mà rất nhiều bà bầu quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phòng ngừa căn bệnh này hiệu quả.

Samsung ra mắt bộ sản phẩm gia dụng Bespoke 

Thế giới số

19:25:36 12/05/2021
Samsung vừa tổ chức sự kiện giới thiệu hàng loạt thiết bị gia dụng mới. Hãng cũng cho biết sẽ mở rộng thị trường kinh doanh dòng tủ lạnh Bespoke.

Gal Gadot từng bị đạo diễn ‘The Avengers’ uy hiếp

Hậu trường phim

19:23:51 12/05/2021
Trong quá trình quay bổ sung cho tác phẩm Justice League, nữ diễn viên Gal Gadot đã bị Joss Whedon đe dọa.

Bellerin dẫn đầu đợt 'xả hàng' của Arsenal

Bóng đá thế giới

19:22:08 12/05/2021
Cũng là dẫn đầu nhưng Hector Bellerin nhiều khả năng sẽ phải dẫn đầu một hoạt động mà anh chẳng lấy gì làm thích thú: đợt thanh lý cầu thủ rầm rộ của Arsenal trong mùa Hè năm nay.

ASUS ROG Zephyrus M16 và S17 sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ 11 dành cho game thủ và nhà sáng tạo nội dung 

Game offline

19:21:33 12/05/2021
Tại sự kiện ROG For Those Who Dare: Unleash the Tiger Inside chính thức giới thiệu ROG Zephyrus M16 và ROG Zephyrus S17 sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 11.

Những điểm nhấn trên Xiaomi Mi 11 Lite 5G: người dùng khó bỏ qua 

Đồ 2-tek

19:17:56 12/05/2021
Thiết kế mỏng nhẹ, sắc màu cá tính, hiệu năng mạnh mẽ, camera độc đáo, kết nối tốc độ với 5G và Wifi 6 ... Xiaomi Mi 11 Lite là sự lựa chọn hợp lý cho những ai đang kiếm tìm smartphone trong phân khúc 10 triệu đồng.

Tuanzebe đưa công nghệ vào bóng đá khiến CĐV MU tức sôi máu

Bên lề sân cỏ

19:16:34 12/05/2021
Hậu vệ Axel Tuanzebe của MU bị phát hiện sử dụng một chiếc dây đeo thông minh khi đội nhà để thua Leicester 1-2 ngay tại thánh địa Old Trafford tại vòng 36 Ngoại hạng Anh 2020/21.

Đột nhập tiệm vàng, trộm 300 lượng

Pháp luật

19:09:10 12/05/2021
Nam thanh niên che kín toàn thân, dỡ ngói tiệm kim hoàn Anh Trung đột nhập, vô hiệu hóa hệ thống camera giám sát rồi lấy 300 lượng vàng 18K.

Ông bố lặng người vì bỉm rơi vào bát cơm 

Hài hước

19:02:50 12/05/2021
Đang ăn cơm, ông bố bỗng đứng hình khi bỉm cậu con trai ném rơi gọn vào trong bát khiến cả nhà không thể nhịn cười.

Thủ tướng Ấn Độ hủy dự G7

Thế giới

18:59:17 12/05/2021
Thủ tướng Narendra Modi sẽ không đến Anh dự hội nghị thượng đỉnh G7 tháng tới vì tình hình đại dịch Covid-19 trầm trọng ở Ấn Độ.

Kim Jung Hyun lên tiếng sau bê bối với Seo Ye Ji, tiết lộ bị bệnh nặng trước khi họp báo với Seohyun

Sao châu á

18:52:07 12/05/2021
Sau thời gian dài im ắng với scandal bị bạn gái điều khiển dẫn đến xa lánh bạn diễn nữ, mới đây sáng 12/5, đại diện pháp lý của Kim Jung Hyun vừa đưa ra tuyên bố chính thức để giải quyết các vấn đề nêu trên.

Đấu Trường Chân Lý: Riot "khai tử" meta Vayne, Lissandra Tiên Hắc Ám, cộng đồng khó hiểu về trường hợp buff Katarina 

Esport

18:43:07 12/05/2021
Bản cập nhật 11.10 của Riot hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Đấu Trường Chân Lý.

Vợ chồng không có tiền thì hạnh phúc tự ra đi?

Tình yêu

18:41:02 12/05/2021
Bản chất tiền tự thân nó không xây dựng được hạnh phúc, cũng như không có sức phá hủy hạnh phúc của con người. Nhưng vợ chồng quản tiền không tốt thì hạnh phúc tự ra đi.

Chuyển 3 thuyền viên trên tàu PVT Neptune dương tính SARS-CoV-2 đi điều trị

Sự kiện nóng

18:35:46 12/05/2021
Tàu PVT Neptune quốc tịch Panama cập cảng Vũng Tàu, qua xét nghiệm cho thấy trên tàu có 3 thuyền viên dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Khu vườn 200m2 thay đổi cuộc sống của cô gái thành thị chính hiệu 

Du lịch

18:34:02 12/05/2021
Muốn tìm cách tạo ra sự thay đổi trên Trái Đất, cô gái bắt đầu từ việc thay đổi cuộc sống của chính mình với mảnh đất ngay dưới chân bằng cách trồng cây, làm vườn.