Đang định ly hôn thì vợ bất ngờ gửi cho que thử thai 2 vạch

Vừa dừng xe trước cổng nhà, tôi đã giật mình khi thấy sắc mặt lạnh tanh của bố mẹ vợ.

Vợ chồng tôi đang sống ở nhà vợ. Nhà tôi đông anh em lại khá chật chội, nhà vợ rộng rãi , tiện nghi hơn. Vợ tôi lại là con gái một nên được bố mẹ cưng chiều và không nỡ để cô ấy phải làm dâu. Cuộc sống ở rể nói chung cũng chẳng thoải mái gì nhưng vì điều kiện không cho phép nên tôi đành phải cố chịu. Dù vậy, tôi vẫn muốn tiết kiệm để mua mảnh đất, xây căn nhà nhỏ sống riêng cho thoải mái.

Tôi đem ý định này nói với vợ. Đúng như tôi dự đoán, vợ tỏ vẻ không vui thấy rõ. Cô ấy nói tôi có phúc mà không biết hưởng. Sống ở nhà cô ấy vừa đầy đủ lại sung sướng, tiết kiệm để làm gì cho khổ sở. Tôi bày tỏ cảm xúc của một người đàn ông đi ở rể thì vợ lại cười cợt, cho rằng tôi suy nghĩ nhiều, quá nhạy cảm. Thấy vợ không hiểu cảm giác của mình, tôi cũng không nói về chuyện ra ở riêng nữa.

Lương mỗi tháng của tôi chỉ tầm 9 triệu, tôi tiêu xài tiết kiệm tối đa, mỗi tháng dành dụm gửi mẹ đẻ giữ 5 triệu. Mấy ngày trước, vợ hỏi tôi tiền để đi mua sắm . Cô ấy đã nghỉ việc 2 tháng nay nên không có tiền tiêu xài. Tôi thật thà nói đã đưa hết cho mẹ giữ rồi. Vừa nghe thế, cô ấy đã sừng sộ mắng mỏ tôi. Tôi bực mình quá, nói lại vài câu thì cô ấy khóc, cho rằng tôi không yêu vợ, luôn có suy nghĩ ra ngoài ở riêng cho sướng thân, khổ vợ.

Đang định ly hôn thì vợ bất ngờ gửi cho que thử thai 2 vạch - Hình 1

Tôi bày tỏ cảm xúc của một người đàn ông đi ở rể thì vợ lại cười cợt, cho rằng tôi suy nghĩ nhiều, quá nhạy cảm. (Ảnh minh họa)

Chán quá, tôi bỏ về nhà bố mẹ đẻ, ở ăn cơm tối luôn và không nghe điện thoại của vợ. Đến 9 giờ tối, tôi về lại nhà vợ. Vừa dừng xe ở cổng, tôi đã nhìn thấy khuôn mặt lạnh tanh của bố mẹ vợ. Họ gọi tôi vào ngồi nói chuyện. Đang giận vợ nên tôi cũng nói thẳng mong ước của mình, mong bố mẹ vợ tác thành. Không ngờ họ lại bênh con gái, cho rằng tôi sướng quá hóa rồ và yêu cầu tôi thu dọn đồ đạc về bên ấy mà ở. Bố vợ còn đanh thép nói không chấp nhận một người con rể ăn cơm nhà vợ không mất tiền mà lại đem tiền gửi về nhà đẻ. Tôi sốc thật sự. Giận dữ, tôi dọn đồ bỏ đi luôn trong đêm.

Hiện tại, vợ đến nhà gọi tôi mấy lần nhưng tôi không về. Tôi còn có suy nghĩ ly hôn vì không tìm thấy sự tôn trọng từ nhà vợ. Ấy thế mà sáng nay, vợ gửi cho tôi cái que thử thai 2 vạch, thông báo có bầu. Tôi điếng người, chẳng còn biết phải làm gì cho đúng nữa. Mong nhận được tư vấn từ mọi người.

(binhminh…@gmail.com)

Lần đầu tiên được chồng tặng quà sau 5 năm cưới nhau, vợ "phản ứng ngược" cương quyết ly hôn ngay khi thấy bộ đồ lót

Nụ cười của Phượng tắt ngấm khi nhìn số size được in trên bộ đ ồ lót chồng tặng. Cô chỉ muốn ly hôn ngay lập tức.

Chồng Phượng là một gã keo kiệt. Ngày xưa khi mới yêu, anh ta rất ít khi tặng đồ cho chị. Những ngày kỉ niệm, ngày lễ tình yêu, ngày phụ nữ... Quang toàn dẫn Phượng đến quán ăn, bởi anh nghĩ ít ra mình còn được miếng vào bụng hơn là cho không một món quà. Còn những ngày bình thường, khi 2 người hẹn hò, anh đều bắt chị chia đôi "tình phí".

Quang thường bao biện cho sự hà tiện của mình rằng: Việc anh là để khẳng định đàn ông và phụ nữ bình đẳng. Lúc đó, Phượng đúng là bị tình yêu làm mờ mắt. Cô gật đầu lia lịa trước lối suy nghĩ của Quang. Thậm chí, khi bạn bè của Phượng chê trách, cô còn nói đỡ cho Quang: "Chồng chặt chẽ thì sẽ chịu khó làm lụng. Mình cũng không phải lo lắng anh ấy chơi bời hoang phí".

Lấy nhau về, Phượng mới dần dần ngấm lời can ngăn của bạn bè. Với Quang bây giờ - 365 ngày đều như nhau. Anh chẳng bao giờ nhớ sinh nhật của vợ, mời vợ đi ăn những ngày kỉ niệm thì lại càng không! Lương anh làm, anh giữ. Quang chỉ đưa cho vợ đủ số tiền sinh hoạt hàng tháng, không bao giờ có dư. Chỉ cần Phượng mua một món đồ mới, dù rất nhỏ, Quang cũng đều phát hiện ra và nạt nộ chị một trận.

Ấy thế mà thứ 7 tuần trước, Quang bất ngờ lại mang quà về tặng vợ. Nhưng trái ngược với những gì anh nghĩ, Phượng chẳng hề vui vẻ, thậm chí cô lại đòi ly hôn anh bằng được.

Lần đầu tiên được chồng tặng quà sau 5 năm cưới nhau, vợ phản ứng ngược cương quyết ly hôn ngay khi thấy bộ đồ lót - Hình 1

Nhận được món quà chồng tặng, giác quan thứ 6 mách bảo cô có điều gì đó sai sai. Ảnh minh họa.

Chuyện là, vào hôm thứ 6 tuần trước, Quang gọi điện báo vợ rằng anh không ăn cơm nhà mà đi liên hoan. Sau cuộc gọi đó, anh lặn mất tăm, đêm cũng không về nhà, Phượng gọi đến cháy máy Quang vẫn không hề nghe máy.

Cô còn liên hệ với đồng nghiệp của anh, có người thì nói anh về từ sớm rồi. Có kẻ lại bao che cho Quang, nói rằng chắc say quá nên về nhà người nào đó ngủ thôi. Cả đêm đó, Phượng trằn trọc không thể ngủ nổi, lo lắng khôn nguôi, sợ Quang gặp bất trắc gì đó trên đường về nhà.

Vào 10 giờ sáng hôm sau, Quang từ đâu trở về, gương mặt hớn hở. Anh chạy vào phòng ngủ và ôm chặt lấy Phượng. Cô đang định lên tiếng trách móc chồng thì Quang lại dí vào tay vợ một món quà và nói:

Em mở ra xem đi. Xem có thích không? Anh mua tặng vợ của anh đấy.

Khá bất ngờ, Phượng mở ra xem. Trong hộp quà là bộ đồ l ót màu đỏ, thiết kế ren rất se xy, khêu gợi. Lúc đó Phượng vui, cô tủm tỉm cười vì nghĩ rằng "chắc ngày mai trời mưa to vì ông xã keo kiệt của chị hôm nay đã biết tặng quà cho vợ". Ấy thế nhưng khi cầm bộ đồ ló t lên ngắm nghía, nụ cười của Phượng tắt ngấm.

Số size ghi trên bộ đồ không phù hợp với chị. Phượng mặc áo size lớn nhất vì cô mới sinh em bé chưa được 5 tháng. Nhưng bộ lót này lại dành cho những cô gái có vòng 1 và vòng 3 khiêm tốn hơn. Điều cô không vui hơn cả đó là, Quang đâu phải gã ngờ nghệch, không biết vợ mặc size gì? Ngược lại, anh ta khá rành, bởi trước nay Quang là người cẩn thận, để ý vợ từng tí một. Chẳng có chuyện anh lại không biết vợ không thể ních vào bộ đồ ló t bé cỏn con đó! Hơn nữa, đây cũng không phải phong cách ăn mặc của cô.

Không vui, nhưng Phượng không tỏ thái độ rõ ràng. Cô cũng không trách chồng việc đi nhậu qua đêm không về nữa. Còn Quang, sau đó anh nhận được 1 cú điện thoại và thế là lại vội vã rời đi. Trước khi đi anh còn tắm rửa, diện đồ bảnh bao, xịt nước hoa thơm phức và miệng không ngừng huýt sáo líu lo.

Ngay khi Quang vừa rời khỏi nhà, Phượng nhấc máy lên gọi cho ai đó. Gương mặt chị nghiêm nghị lại. Bàn tay nắm chặt đầy căm phẫn.

Đến đêm, Quang mới mò về nhà. Nhưng vừa bước vào trong, anh bỗng khựng lại. Toàn bộ quần áo, đồ dùng cá nhân của Quang đã được dọn sạch sẽ, để dàn hàng ra trước cửa. Người nào đi qua không biết còn tưởng anh chị sắp chuyển nhà. Quang không hiểu chuyện gì xảy ra, liền tức tốc chạy vào phòng ngủ để tìm vợ làm cho ra nhẽ.

Tôi muốn ly hôn - Phượng lạnh lùng nói.

Quang sốc, anh trợn tròn mắt tỏ vẻ oan uổng. Nghĩ vợ vẫn giận mình chuyện đêm qua, Quang xuống giọng:

Thôi nào, thôi nào. Anh đã nói là hôm qua anh say quá nên ngủ nhà thằng Lâm không về rồi còn gì. Em khó tính nó vừa vừa thôi. Cả năm công ty mới liên hoan 1 lần mà em....

Anh đừng nói dối nữa. Tôi đã gọi điện cho anh Lâm rồi. Đêm qua anh không về đó, cũng không đi chung với đám bạn công ty. Anh bỏ về từ rất sớm. Tôi đã cho người theo dõi anh từ sáng, tất tật việc anh làm hôm nay tôi đều biết cả rồi.

Cuối cùng trước áp lực từ phía Phượng, Quang đành phải khai nhận tất cả. Hôm qua anh ta đến nhà nhân tình để ngủ lại. Món quà đó cũng là Quang tặng cho bồ nhân dịp sinh nhật nhưng cô ta không ưng, bắt anh ném đi. Người phụ nữ đó đòi được mua iPhone 12. Tiếc của, Quang đành mang về cho vợ. Nhưng anh không ngờ chỉ 1 chút "lệch sóng", Phượng có thể biết tất cả.

Quang cũng thành thật thú tội rằng, anh bắt đầu "tìm của lạ" kể từ khi vợ mang bầu đến tháng thứ 4. Một lần được bạn dẫn đi mua vui, Quang lại say đắm cô đào ở đó. Anh quỳ sụp xuống để xin lỗi vợ. Quang làm bộ ăn năn thảm thiết để Phượng động lòng. Nhưng ngược lại, cô rất cương quyết. Phượng đuổi anh ra khỏi nhà (căn hộ này Phượng tự mua trước khi cưới) và chỉ nói chuyện với anh khi ở tòa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Về nhà Phi Nhung giữa loạt drama: 4 tầng lầu và chiếc Mẹc to đùng đậu ngay cửa, hàng xóm xôn xao "ủa Hồ Văn Cường có bị nhốt đâu ta"?00:54Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Báo sư tử bị chó ngao Argentina cơ bắp lao vào như mũi tên, kết cục bi thảm cho kẻ trộm gia súc!01:24Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50Phía NS Hoài Linh chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "phân thân" đi đổ bánh xèo vào đúng ngày mổ u tuyến giáp46:21Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Kẻ tát Tổng thống Pháp bị tuyên 18 tháng tù00:31Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Vợ chồng F0 không đeo khẩu trang, nhổ nước bọt trước mặt lực lượng y tế03:45Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53

Tiêu điểm

Bực tức vì ngày nào vợ cũng xới cơm đầy, tôi ném bát bắt xẻ lại một nửa, vợ nghe theo rồi trả lại thứ khiến tôi sợ xanh mặt
17:11:05 11/06/2021
Nửa đêm, chị hàng xóm mắt đỏ hoe dắt theo hai con sang xin ngủ nhờ và tiết lộ bí mật gia đình chị khiến tôi sửng sốt
08:17:11 11/06/2021
3 năm bỏ trốn cùng người tình trở về, tôi sốc phát ngất nhìn căn nhà 3 tầng sừng sững
10:11:54 11/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc, tôi nói đùa một câu, nào ngờ em dâu lại trả lời như tát vào mặt tôi
12:16:15 11/06/2021
3 năm giữ gìn cho bạn gái, tân hôn tôi chạy khỏi phòng khi vừa cởi áo ngủ của vợ
10:08:46 11/06/2021
Chiếc ảnh cưới treo trên tường đột ngột bị tuột móc, thứ rơi ra từ phía sau khiến người chồng phải bàng hoàng run rẩy
05:57:21 12/06/2021
Về nước với ý định ly hôn, vừa nhìn bộ dạng vợ mà tôi bật khóc xin tha tội
21:30:51 11/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Vừa bàn đến chuyện cưới xin, bố vợ tương lai đã đưa ra 4 cuốn sổ đỏ khiến tôi tái mặt vì quá sốc
14:18:18 11/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, "đè bẹp" Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân
17:22:33 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Giữa drama, Nathan Lee kêu gọi khán giả đừng gửi tiền từ thiện cho nghệ sĩ, tuyên bố “Nghiệp quật thì cực gần và siêu lẹ”
17:25:24 12/06/2021
Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?
19:04:37 12/06/2021
TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021

Tin mới nhất

Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi

22:56:26 12/06/2021
Hoàng hiểu ra 1 điều, chỉ cần mình vô tâm 1 chút, vợ mình có nhếch nhác thế nào trong mắt mình thì vẫn có thể lọt vào tầm nhìn của 1 ai đó trong thiên hạ.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó

20:48:47 12/06/2021
Nhìn bố cởi đồ ra thay rồi leo lên giường nằm, đứa nào cũng ngơ ngác chẳng hiểu gì.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting

13:47:08 12/06/2021
Theo mọi người tôi có nên tới đám cưới phanh phui sự thật về con người em không?

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Đêm muộn thấy chồng lên mạng tìm cách diệt muỗi, tôi tưởng anh lo cho vợ con nhưng rồi phải tức nghẹn khi nghe thấy lời lẩm bẩm của anh

11:10:36 12/06/2021
Mỗi lần tôi hờn dỗi anh đều tuyên bố con đã có tôi chăm rồi cần gì anh phải để ý nữa.

Nếu tôi nói ra bí mật của chị dâu, chắc chắn anh trai sẽ ly hôn vợ ngay tức thì

10:49:39 12/06/2021
Nghe anh trai than phiền chị dâu chi tiêu hoang phí, tôi muốn phanh phui con người thật của chị ấy. Thế nhưng chồng tôi ra hiệu cấm nói.

Chồng suốt ngày cằn nhằn, cáu gắt vợ nhưng đến khi xem đoạn camera ghi lại vài cảnh tượng mà anh ta xấu hổ vô cùng

05:51:50 12/06/2021
Toàn bộ cảnh tượng trong 2 ngày qua khiến Nam không tin nổi.

Mẹ chồng còn dư một căn nhà nhưng không cho con trai ra ở riêng, tới lúc tôi bí mật qua đó thì phát hiện cảnh tượng bàng hoàng

05:49:09 12/06/2021
Bây giờ thì tôi đã hiểu vì sao mẹ chồng giữ khư khư căn nhà đó cho riêng mình.

Dẫn bạn trai về ra mắt, anh đùng đùng nổi giận và tuyên bố chia tay ngay khi nhìn thấy mẹ tôi

05:45:40 12/06/2021
Vừa nhìn thấy mẹ tôi, bạn trai ném mạnh giỏ hoa quả xuống đất rồi đùng đùng bỏ đi, mặc cho tôi ra sức níu kéo anh ở lại.

Bạn trai bị ốm, tôi tìm đến nhà thăm và choáng váng khi có 3 đứa trẻ chạy ra mở cổng

05:41:56 12/06/2021
Nhìn 3 đứa trẻ dễ thương tranh nhau mở cửa, tôi chưa kịp cảm ơn đã nghẹn họng với lời giới thiệu của bọn nhỏ.

Đi công tác về bất ngờ lúc nửa đêm, tôi bàng hoàng thấy vợ quỳ gối dập đầu trước osin

21:43:19 11/06/2021
Lại gần tôi càng bàng hoàng khi phát hiện đó là tiếng của vợ, kinh hãi hơn nữa là vợ tôi đang quỳ dưới chân bác giúp việc, dập đầu khóc lóc xin bác ấy tha cho điều gì đó.

Chồng muốn tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con

21:25:39 11/06/2021
Trước khi kết hôn, anh nói sẽ để tôi đi làm, nhưng bây giờ lại tìm mọi cách bắt tôi nghỉ việc, ở nhà sinh con...

Bạn gái từng làm tiếp viên karaoke trước khi yêu tôi

21:22:26 11/06/2021
Bạn gái thú nhận, cô ấy từng làm tiếp viên quán karaoke trước khi quen và yêu tôi...

Tôi bị người đàn ông có vợ đeo bám

21:14:55 11/06/2021
Ông ta đeo bám tôi, khoe khoang mình giàu có và sẽ cho tôi cuộc sống đủ đầy nếu chấp nhận làm vợ bé...

Chồng liên tục bỏ đi chơi game, vài tháng mới về nhà

21:12:41 11/06/2021
Mỗi lần giận nhau với tôi, hoặc có tiền là chồng lại bỏ đi chơi game, hết sạch tiền mới về nhà...

Vợ đi cả đêm không về nhưng khẳng định mình không sai

21:10:39 11/06/2021
Gần 20 năm chung sống, tôi với vợ chẳng tìm được tiếng nói chung, bởi trong mắt cô ấy tôi chỉ là thằng hèn...

Có thể bạn quan tâm

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định

Bóng đá thế giới

00:47:37 13/06/2021
Một khoảnh khắc kinh hoàng đã xảy ra khi tiền vệ Christian Eriksen của Đan Mạch đang thi đấu thì bất ngờ đổ gục xuống sân, nằm bất động khiến trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan tại Euro 2020 phải tạm hoãn.

Số ca COVID-19 tăng mạnh, dân Matxcơva không làm việc một tuần để chống dịch

Thế giới

23:59:57 12/06/2021
Người dân Matxcơva sẽ trải qua một tuần không làm việc để hãm lại đà tăng mạnh của các ca COVID-19.

Đi khám vì bị sốt, 3 người ở quận Tân Phú được xác định mắc Covid-19

Sự kiện nóng

23:53:44 12/06/2021
Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC), các trường hợp này đều đã được Bộ Y tế công bố.

Hết sờ vùng cấm trai trẻ, “Cô đào” Megan Fox vô tư thả rông vòng 1 khi ra đường

Sao âu mỹ

23:46:21 12/06/2021
Megan Fox để lộ khuôn ngực đầy đặn của mình trong một chiếc áo MESH lấp lánh.

Văn Hậu cùng đồng đội thư giãn ở bể bơi

Bóng đá việt nam

23:45:37 12/06/2021
Dàn sao tuyển Việt Nam có những phút nghỉ ngơi sau 2 chiến thắng liên tiếp ở vòng loại World Cup 2022.

Kate Middleton mặc lại đồ bình dân vẫn ngời ngời khí chất Hoàng gia

Phong cách sao

23:42:15 12/06/2021
Chẳng phải món đồ gì đắt tiền, Kate Middleton vẫn tái sử dụng cả món thời trang bình dân.

Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?

Thời trang

23:34:14 12/06/2021
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính sáng tạo hơn mà còn khiến cho người khác có cái nhìn đúng hơn về bạn.

Hà Tĩnh mưa lớn do bão số 2, tuyến đầu chống dịch đội mưa trực chốt

Đời sống

23:30:50 12/06/2021
Do ảnh hưởng của bão số 2 trên địa bàn Hà Tĩnh, gió to, mưa lớn khiến công việc phòng, chống dịch gặp nhiều khó khăn. Lán trại của lực lượng chức năng bị dột, nước thấm ướt chăn màn.

Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!

Du lịch

23:29:44 12/06/2021
Đợi hết dịch, hãy xách ba lô lên và đi, tới những điểm cắm trại cách không xa thị thành nhưng lại giống lắm - một ốc đảo bình yên - để sống chậm lại một nhịp và nạp đầy năng lượng tươi mới.

Sản phẩm hỗ trợ các nàng tập luyện, giữ dáng tại nhà

Làm đẹp

23:27:44 12/06/2021
Thảm yoga, dây đàn hồi kháng lực và dụng cụ hỗ trợ gập bụng giúp chị em duy trì tập luyện, kiểm soát cân nặng thời dịch ngay tại nhà.

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

Sao việt

23:15:33 12/06/2021
Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

Hộp sọ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến dân tình xôn xao tưởng là chim khổng lồ, để rồi ngã ngửa khi biết sự thật

Netizen

23:15:14 12/06/2021
Một hộp sọ có mỏ rất dài, kích cỡ lớn ngang ngửa một người trưởng thành. Nó thuộc về sinh vật gì?

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

Nhạc quốc tế

23:06:42 12/06/2021
Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.

Sắc vóc 'Mỹ nhân quyến rũ nhất hành tinh'

Người đẹp

23:00:06 12/06/2021
Teyana Taylor - ca sĩ vừa được bình chọn Người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh - có cơ bụng sáu múi, làn da nâu bóng khỏe.