Đảng Cộng sản Trung Quốc lần đầu đối thoại với chính đảng các quốc gia Asean

Ngày 26/11, Hội nghị đối thoại đầu tiên giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc với chính đảng các nước Asean do Ban liên lạc đối ngoại trung ương Trung Quốc và chính quyền khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây phối hợp tổ chức đã diễn ra tại thành phố Nam Ninh , Quảng Tây.

Hội nghị thu hút sự tham gia của các đại biểu của gần 40 đảng ở các nước Asean cùng đại sứ các nước Asean tại Trung Quốc theo hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Đồng chí Tống Thao, Trưởng Ban liên lạc đối ngoại trung ương Trung Quốc nhấn mạnh, hội nghị đối thoại giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc và các đảng các nước Asean lần đầu được tổ chức thể hiện niềm tin chính trị hai bên đã được nâng lên một tầm cao mới. Đảng Cộng sản Trung Quốc nguyện sát cánh cùng các chính đảng các nước Asean xây dựng nhận thức chính trị chung, đi sâu hợp tác kinh tế thương mại, thúc đẩy giao lưu nhân dân, đưa quan hệ Trung Quốc – Asean ngày một phát triển, kiên định chủ nghĩa đa phương và hợp tác quốc tế, duy trì hoà bình, ổn định thế giới , cùng xây dựng cộng đồng chung vận mệnh.

Video đang HOT

Đảng Cộng sản Trung Quốc lần đầu đối thoại với chính đảng các quốc gia Asean - Hình 1

Đồng chí Lộc Tâm Xã, Bí thư khu ủy Khu tự trị Quảng Tây cho biết, Quảng Tây sẽ nắm chắc cơ hội từ các hiệp định quan hệ đối tác kinh tế toàn diện khu vực, trên cơ sở các diễn đàn hợp tác như Hội chợ Trung Quốc – Asean, tận dụng tối đa kênh giao lưu hợp tác giữa các chính đảng, góp phần kết nối hợp tác các địa phương trong và ngoài nước, thúc đẩy hợp tác đầu tư kinh tế thương mại, sản xuất quốc tế, sáng tạo công nghệ, kinh tế số.v.v…, đóng góp vào sự phát triển trong quan hệ Trung Quốc – Asean.

Trong khuôn khổ hội nghị, các chính đảng đã tiến hành thảo luận xoay quanh các chủ đề “chung tay đánh bại những thách thức từ dịch bệnh”, “cùng thúc đẩy kinh tế, an sinh xã hội ”.v.v…Lãnh đạo chính đảng các nước Campuchia, Lào, Myanmar, Philippine, Thái Lan.v.v… đánh giá cao những thành tựu phát triển to lớn của Trung Quốc dưới sự lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc lãnh đạo, đứng đầu là đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình, đồng thời cảm ơn sự giúp đỡ của Trung Quốc đối với các nước Asean trong phòng chống dịch bệnh. Các chính đảng các nước Asean mong muốn cùng Đảng Cộng sản Trung Quốc kiên định chính sách láng giềng hữu nghị, thúc đẩy hiểu biết và lòng tin lẫn nhau, nỗ lực thúc đẩy khu vực phát triển, kiên trì chủ nghĩa đa phương, lấy hợp tác đoàn kết để ứng phó với khó khăn, thách thức, duy trì và bảo vệ môi trường phát triển hòa bình ổn định của khu vực.

Hội nghị đã thông qua Sáng kiến chung thúc đẩy hợp tác Trung Quốc – Asean trong thời đại mới của Đảng Cộng sản Trung Quốc và chính đảng các nước Asean.

Giữa căng thẳng, Trung Quốc gửi cảnh báo đáng ngại về Biển Đông với Australia

Chuyên gia cho rằng Canberra không nên coi nhẹ lời đe dọa tàu chiến Australia ở Biển Đông mà truyền thông Trung Quốc đưa ra giữa lúc căng thẳng hai nước leo thang.

Trong một bài xã luận đăng tải hôm 1/12, tờ Hoàn Cầu Thời báo trực thuộc Nhân dân nhật báo của Đảng Cộng sản Trung Quốc cảnh báo các chiến hạm của Australia tránh xa Biển Đông nếu không muốn nuốt phải thuốc đắng.

"Australia nên kiềm chế sự kiêu ngạo của mình. Đặc biệt tàu chiến của họ không được tiếp cận các vùng ven biển của Trung Quốc để phô trương sức mạnh. Nếu không sẽ nuốt phải thuốc đắng ", tờ này viết.

Bài xã luận được đăng tải trong bối cảnh căng thẳng Australia - Trung Quốc gia tăng sau khi người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc đăng ảnh một người trong bộ quân phục Australia cầm dao dí vào cổ một đứa trẻ Afghanistan. Thủ tướng Scott Morrison khẳng định bức ảnh này là giả mạo, thái quá và yêu cầu Bắc Kinh xin lỗi.

Giữa căng thẳng, Trung Quốc gửi cảnh báo đáng ngại về Biển Đông với Australia - Hình 1

Tàu chiến HMAS Ballarat của hải quân Australia bên cạnh các tàu của Hải quân Mỹ ở Thái Bình Dương. (Ảnh: Getty Images)

Liên quan tới vụ việc, Thời báo Hoàn cầu cáo buộc chính phủ Morrison ngạo mạn, chỉ trích việc lực lượng đặc nhiệm Australia sát hại dân thường, tù nhân Afghanistan là chà đạp lên nhân quyền.

Australia từng từ chối đề nghị tăng các chuyến tuần tra tự do hàng hải tại Biển Đông do Mỹ đề xuất. Tuy nhiên, theo Rowan Callick, nhà phân tích làm việc tại Viện châu Á, trường Đại học Griffith bang Queensland, nếu Australia thay đổi chiến lược, "có thể sẽ xảy ra điều gì đó hoặc cũng có thể không".

"Tôi không nghĩ Hoàn Cầu Thời báo là phương tiện để đưa ra những thông điệp mang tính chiến lược cao. Đó là một phương tiện đánh vào tâm lý chung. Nếu Nhân dân Nhật báo đưa ra bài xã luận về điều này, rằng các tàu của Australia nên đề phòng, điều đó sẽ đáng lo ngại hơn", ông Callick phân tích.

Tuy nhiên cựu nghị sĩ đảng Lao động Michael Danby nhận định bài xã luận thể hiện một cảnh báo rõ ràng, theo sau hoạt động gần đây của tàu hộ vệ lớp Anzac HMAS Ballarat.

Hồi tháng 10, HMAS Ballarat hội quân cùng tàu khu trục USS John S. McCain của Mỹ tiến hành tập trận chung tại Biển Đông.

"Đó là một mối đe dọa. HMAS Ballarat đã ở Biển Đông gần đây cùng với lực lượng của Mỹ. Điều đó rất đáng ngại. Nó cho thấy có thể phát sinh một sự cố" , ông Danby nói.

Giữa căng thẳng, Trung Quốc gửi cảnh báo đáng ngại về Biển Đông với Australia - Hình 2

Bức ảnh gây tranh cãi mà người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc đăng tải gần đây. (Ảnh: Twitter)

Hồi tháng 7, 5 chiến hạm Australia di chuyển gần các thực thể Trung Quốc chiếm đóng trái phép thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam nhưng không tiến vào khu vực 12 hải lý. Các chiến hạm này chạm mặt tàu hải quân Trung Quốc trước khi di chuyển tới Biển Philippines để diễn tập chung.

Năm 2019, các phi công lái trực thăng của Hải quân Australia bị chiếu tia laser trong đợt diễn tập trên Biển Đông.

Cùng thời điểm này, các chiến hạm Australia bị tàu quân sự của Trung Quốc theo sát khi đi qua khu vực Biển Đông.

Theo cây viết Andrew Tillett của Australian Financial Review , các tàu chiến của Australia thường xuyên bị hải quân Trung Quốc bám đuôi ở Biển Đông nhưng cho tới nay các cuộc đầu chỉ giới hạn ở những thách thức bằng lời nói chứ không phải là các cuộc đụng độ trực diện.

Giới chức quân sự Australia hiện không xác nhận liệu có bất cứ tàu Australia đang được triển khai ở Biển Đông hay không. Tuy nhiên, ở thời điểm này, hải quân Australia thường rút lực lượng triển khai ở nước ngoài về để hỗ trợ công tác cứu trợ thảm họa ở Australia và Thái Bình Dương.

Giám đốc điều hành Viện Chính sách Chiến lược Australia Peter Jennings nhận định Hoàn Cầu Thời báo thường phản ánh phần nào sự giận dữ của truyền thông Trung Quốc và điều này không nên xem nhẹ.

"Vấn đề bây giờ là nó nghe giống hệt như phát ngôn của Bộ Ngoại giao... Chính sách ngoại giao chiến lang của Trung Quốc được thể hiện trong bài xã luận này. Vì vậy từ quan điểm quốc phòng, chúng ta phải xem xét nó một cách nghiêm túc. Các tuyên bố này sẽ không xuất phát từ một tòa soạn báo, nó có sự cân nhắc của chính quyền", ông Jennings cho biết.

Ông này kêu gọi Australia nên tập hợp các nước "cùng chí hướng" để bảo vệ nguyên tắc tự do hàng hải trước mối đe dọa của Trung Quốc và biến nó thành một vấn đề quốc tế.

Ngoài quân sự, bài xã luận của Hoàn Cầu Thời báo cũng nhắc tới vấn đề thương mại khi chỉ trích Australia định đệ đơn khiếu nại lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) về việc Trung Quốc áp thuế lên hàng hóa của nước này.

"Australia đối xử với thiện chí của Trung Quốc bằng cái ác. Thật không đáng để tranh cãi. Nếu họ không muốn làm ăn với Trung Quốc thì hãy cứ như vậy. Chính trị, quân sự và văn hóa của họ nên tránh xa Trung Quốc - hãy giả sử hai nước không trên cùng một hành tinh", bài xã luận khẳng định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Nga khai hỏa tên lửa "không thể cản phá" nhanh gấp 7 lần tốc độ âm thanh00:46Bố mẹ lơ đãng, bé 18 tháng tuổi trôi ra biển00:42Kinh hoàng bão cát "nuốt chửng" thành phố Trung Quốc01:32Trung Quốc chỉ đạo khẩn sau vụ 12 người chết trong tàu điện ngầm ngập lũ01:46Những hình ảnh về đợt mưa lũ kinh hoàng "nghìn năm có một" ở Trung Quốc02:00Video mưa lũ dữ dội cuốn trôi đập nước Trung Quốc00:18Thượng Hải tối đen "như ngày tận thế" khi bão đổ bộ01:55Mưa lũ phá hủy 2 đập thủy điện ở Trung Quốc01:59Thủ tướng lâm thời Haiti từ chức sau khi tổng thống bị ám sát02:13MacKenzie Scott - Cuộc hồi sinh đầy ngưỡng mộ trở thành nữ tỷ phú giàu nhất thế giới sau khi ly hôn05:13Khoảnh khắc lở đất đánh sập cầu, đè bẹp nhiều ôtô ở Ấn Độ02:04Phụ nữ Việt ở Singapore sốc vì bị hỏi ‘cô làm ở quán karaoke hả?’01:50Cứu cô gái suýt bị dòng lũ xiết hút xuống cống00:26Trung Quốc cấp tập sơ tán dân sau trận lũ lịch sử01:22Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ ngủ gật khi phát biểu00:55Giàn nổi Trung Quốc suýt lật úp, nhiều người rơi xuống biển00:15Nga hé lộ thiết kế tiêm kích 'Chiếu tướng'01:18Nguy cơ xuất hiện siêu biến chủng nguy hiểm hơn Delta ở Indonesia02:41Tổng thống Afghanistan bình thản cầu nguyện giữa mưa rocket02:32

Tiêu điểm

CDC Mỹ công bố phát hiện mới về biến thể Delta
01:34:11 01/08/2021
Mỹ: Ca Covid-19 tăng gấp đôi, ca tử vong tăng 300% vì Delta hoành hành
22:22:25 31/07/2021
Có thể xuất hiện biến thể COVID-19 siêu đột biến, khiến 1/3 số người mắc tử vong
00:00:20 01/08/2021
Bé sơ sinh mang phôi thai trong bụng
22:54:09 31/07/2021
Cách Mỹ giải bài toán vaccine COVID-19 sắp hết hạn
01:29:01 01/08/2021
Biến thể Covid-19 kháng vắc xin 'chắc chắn' sẽ xuất hiện
11:43:30 02/08/2021
Trung Quốc đang trải qua đợt lây nhiễm tồi tệ nhất sau Vũ Hán
20:21:56 31/07/2021
Nguy cơ xuất hiện những biến thể nguy hiểm mới của virus SARS-CoV-2
23:42:04 31/07/2021
COVID-19 tại ASEAN hết 1/8: Vượt 150.000 ca tử vong; Campuchia tiêm trộn vaccine mũi 3
00:36:44 02/08/2021
Trung Quốc có thêm 55 ca nhiễm mới - Số ca nhiễm và tử vong tại Thái Lan lập các mốc mới
01:03:38 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Phẫn nộ: Gái xinh gây sốc khi lên cầu Trường Tiền - Huế vô tư quay clip câu view
16:26:47 02/08/2021
Huấn 'hoa hồng' gặp nạn: Range Rover tiền tỉ cắm đầu xuống cống, bánh trước gãy gập hoàn toàn
14:25:58 02/08/2021
Khoảng 50 triệu liều Pfizer sẽ về Việt Nam dịp cuối năm
13:50:35 02/08/2021
Em dâu khóc ngất vì osin có bầu, tôi đến an ủi thì “phát điên” nhìn vật ở góc phòng
14:08:29 02/08/2021
Chân dung hai người phụ nữ tặng phong bì tiền cho người dân về quê tránh dịch
17:27:06 02/08/2021
Lộc Hàm (Luhan) cùng rời EXO nhưng trái ngược Ngô Diệc Phàm cỡ nào?
15:21:21 02/08/2021
Vợ hiếu thảo tặng bố mẹ chồng điều hòa, tờ giấy trong túi xách cô ấy khiến tôi đơ người
14:03:21 02/08/2021
Hoắc Kiến Hoa bị khui lại quá khứ bê bối: Khiến Dương Tử mang thai, lạnh nhạt với Lâm Tâm Như
14:33:25 02/08/2021
Hari Won gửi tiền từ thiện cho Hàn Quốc, liền bị mắng: "Ăn cây táo rào cây sung"
13:06:55 02/08/2021
Ra ngoài ăn đổi gió, vừa cầm điện thoại của chồng lên tôi chết lặng thấy thứ tự kết nối
13:26:24 02/08/2021

Tin mới nhất

Vingroup trao tặng cộng đồng 500.000 lọ thuốc điều trị COVID-19, dự kiến lô đầu tiên sẽ về TP.HCM trước 5/8

18:10:16 02/08/2021
Dưới sự hướng dẫn của Bộ Y tế, Tập đoàn Vingroup vừa đàm phán thành công đơn hàng đặc biệt - 500.000 lọ Remdesivir, thuốc điều trị COVID-19 được FDA Mỹ cấp phép.

Mỹ công bố hiệu quả đột phá của vắc xin Covid-19

18:04:17 02/08/2021
Một nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng hơn 99,99% những người tiêm đầy đủ vắc xin sẽ không phải nhập viện hoặc tử vong khi mắc Covid-19 đột phá (ca nhiễm ở người đã được tiêm vắc xin đủ liều).

Nhận diện chiến lược của Trung Quốc qua cuộc gặp với Taliban ở Thiên Tân

17:30:29 02/08/2021
Cả Trung Quốc và lực lượng Taliban tại Afghanistan đều có những tính toán riêng khi gặp nhau hồi tuần trước, trong bối cảnh Mỹ bắt đầu rút quân khỏi quốc gia nằm ở Trung Á.

Vì sao giá vaccine COVID-19 ngày càng đắt đỏ?

17:21:50 02/08/2021
Vaccine được xem là cứu cánh cho thế giới để sớm đạt miễn dịch cộng đồng và trở lại bình thường song giá thành sản xuất vaccine COVID-19 vẫn còn là ẩn số.

Những ngày tháng lo sợ của bin Laden trước khi bị tiêu diệt vì một sơ hở

17:14:13 02/08/2021
Trước khi bị đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt, trùm khủng bố al-Qaeda Osama bin Laden tỏ ra lo sợ khi đang mất dần tầm ảnh hưởng trong khi nơi ẩn náu suốt 5 năm không còn an toàn.

Đảng Cộng hòa Mỹ kết luận nCoV lọt từ phòng thí nghiệm

16:24:57 02/08/2021
Đảng Cộng hòa Mỹ công bố báo cáo nói rằng nCoV lọt ra từ phòng thí nghiệm ở Trung Quốc, dù cộng đồng tình báo vẫn chưa kết luận.

Meghan có thể tranh cử tổng thống Mỹ

16:16:13 02/08/2021
Meghan có thể tham gia chính trường và trở thành ứng viên tổng thống Mỹ khoảng 10 năm tới, theo nhà viết tiểu sử Anh Tom Bower.

Giám đốc tình báo Nga khen ngợi CIA

16:11:49 02/08/2021
Giám đốc tình báo đối ngoại Nga nói CIA là cơ quan tình báo mạnh và quyền lực hàng đầu thế giới với nguồn lực tài chính khổng lồ.

Anh tiêm liều vaccine Covid-19 thứ ba

15:56:39 02/08/2021
Kể từ tuần đầu tháng 9, Anh bắt đầu tiêm liều vaccine tăng cường (liều thứ ba) cho 32 triệu người tại 2.000 hiệu thuốc.

Việt Nam kêu gọi ASEAN tận dụng cơ hội mua sắm vaccine

15:51:54 02/08/2021
Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đề nghị ASEAN tận dụng cơ hội mua sắm, chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine trong lễ khai mạc Hội nghị AMM-54.

Chai rượu 'cứng đầu' trong lễ hạ thủy tàu ngầm Mỹ

15:48:18 02/08/2021
Con gái cựu tư lệnh hải quân Mỹ rất chật vật để đập vỡ chai rượu theo nghi thức trong lễ hạ thủy tàu ngầm Hyman G. Rickover.

Austin Russell: Bỏ học, xem youtube để trở thành tỷ phú trẻ nhất hành tinh

15:40:49 02/08/2021
Russel sinh vào ngày số Pi 14/3/1995 tại California (Mỹ). Từ thuở bé, ông đã bộc lộ tố chất thần đồng.

Nghị sĩ Mỹ hoàn tất đề xuất cơ sở hạ tầng nghìn tỷ USD

15:25:20 02/08/2021
Các thượng nghị sĩ Mỹ hoàn thành đề xuất cơ sở hạ tầng lịch sử trị giá hàng nghìn tỷ USD, dự kiến được thông qua trong vài ngày.

Mỹ vứt bỏ hàng triệu liều vaccine Covid-19

15:23:44 02/08/2021
Thống kê từ 10 bang cho thấy Mỹ đã lãng phí hơn một triệu liều vaccine Covid-19 kể từ khi bắt đầu chiến dịch tiêm chủng từ tháng 12/2020.

Chiến binh tuổi teen giúp Nhà Trắng đập tan tin giả vaccine

15:22:19 02/08/2021
Các ngôi sao, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đang trở thành những chiến binh giúp Nhà Trắng chống lại vô số thông tin sai lệch về vaccine Covid-19.

Trung Quốc đưa tăng chủ lực tới Nga đua tài

15:11:43 02/08/2021
Đoàn tàu chở những chiếc xe tăng chủ lực Type-96 của đội Trung Quốc dự Army Games 2021 tiến vào biên giới Nga hồi tuần trước.

Bỏ chạy khi thấy thi thể bạn trong lớp giải phẫu

15:09:01 02/08/2021
Enya Egbe bỏ chạy khỏi lớp giải phẫu tại Đại học Calabar và bật khóc sau khi phát hiện thi thể sắp thực hành chính là bạn mình.

Vận động viên Belarus xin tị nạn ở Nhật

15:02:32 02/08/2021
Vận động viên chạy nước rút Belarus Timanovskaya xin tị nạn ở Nhật sau khi chỉ trích huấn luyện viên.

Chính biến đẩy Myanmar lún sâu bờ vực 'quốc gia siêu lây nhiễm'

14:59:17 02/08/2021
Chuyên gia cảnh báo Myanmar đối diện khủng hoảng y tế, không chỉ người dân trong nước mà cả khu vực sẽ gánh hệ lụy.

Phi công Nga dùng GPS Mỹ ném bom phiến quân Syria

14:57:08 02/08/2021
Phi công tiêm kích bom Su-34 Nga mang theo thiết bị định vị vệ tinh GPS của Mỹ trong buồng lái khi tiến hành không kích phiến quân tại Syria.

Biểu tình chống phong toả biến thành bạo lực, Đức bắt 600 người

13:48:59 02/08/2021
Biểu tình chống phong toả biến thành bạo lực, Đức bắt 600 người

Thành phố 24 triệu dân nguy cơ bị nhấn chìm

13:47:24 02/08/2021
Lagos, thành phố hơn 24 triệu dân, đang phải hứng chịu đợt lũ lụt nghiêm trọng bất thường và nguy cơ bị nhấn chìm vì nước biển dâng.

Nhà vô địch Olympic Israel không thể lấy vợ

13:41:12 02/08/2021
Artem Dolgopyat, người giành huy chương vàng Olympic cho Israel, không thể lấy vợ tại quê nhà do anh không phải người Do thái.

Cuộc đời đen tối của tử tù già nhất nước Mỹ

13:39:09 02/08/2021
Walter Leroy Moody với trí tuệ lỗi lạc nhưng trái tim không lương thiện đã khởi nguồn trong phong trào đánh bom đinh, bị tử hình ở tuổi 83.

4 tên tội phạm ngạo nghễ khét tiếng ở miền Tây nước Mỹ

13:31:17 02/08/2021
Cướp, nã đạn không tiếc tay, những sát thủ cao bồi miền Tây luôn bị truy tìm nhưng lại được hư cấu thành người hùng trượng nghĩa trong nghệ thuật.

Mỹ tăng sức ép với binh sĩ chưa tiêm vaccine Covid-19

13:20:35 02/08/2021
Lầu Năm Góc thông báo toàn bộ binh sĩ và nhân viên phải khai báo về việc tiêm vaccine Covid-19, người chưa tiêm phải tuân thủ quy định chống dịch.

Mỹ, Anh dọa đáp trả Iran vì vụ tập kích tàu dầu

13:18:39 02/08/2021
Mỹ và Anh cáo buộc Iran đứng sau vụ tập kích tàu dầu Mercer Street khiến hai người thiệt mạng, đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả tương xứng.

Thống tướng Myanmar làm Thủ tướng

13:16:18 02/08/2021
Thống tướng Min Aung Hlaing, người đứng đầu chính quyền quân sự, trở thành Thủ tướng chính phủ lâm thời Myanmar, được thành lập 6 tháng sau cuộc đảo chính.

Israel hủy 80.000 liều vaccine Pfizer

13:14:15 02/08/2021
Giới chức Israel đang chuẩn bị tiêu hủy khoảng 80.000 liều vaccine Covid-19 của Pfizer vừa hết hạn vào cuối tháng 7.

Nghị sĩ Cộng hòa bị chỉ trích vì nói đùa lấy búa đánh Pelosi

13:10:20 02/08/2021
Nghị sĩ Kevin McCarthy phải đối mặt những lời kêu gọi từ chức hoặc xin lỗi sau khi đùa rằng sẽ đánh Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi bằng búa gỗ.

Có thể bạn quan tâm

Đứng tim với màn Cosplay Zero Two trong Darling In The Franxx 

Cosplay

18:44:54 02/08/2021
Bản cosplay Darling In The Franxx nhân vật Zero Two - waifu nổi tiếng theo phong cách 18 sau bảo đảm sẽ khiến anh em ngất ngây bởi vẻ đẹp trong trẻo pha lẫn sự gợi cảm, quyến rũ và đầy quỷ quái của cô nàng này.

Thoát nạn đuối nước, nam thanh niên bị phạt vì đi bơi khi giãn cách xã hội

Đời sống

18:43:51 02/08/2021
Đồng Nai đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 nhưng hai thanh niên vẫn rủ nhau đi tắm hồ. Sau đó một người tử nạn, người còn lại thoát chết nhưng bị xử phạt hành chính.

3 giờ sáng nghe tiếng nước chảy, vợ lọ mọ đi xem thì ôm mặt khóc vì hành động của chồng trong nhà tắm

Tâm sự

18:42:49 02/08/2021
Giật mình tỉnh dậy giữa đêm khuya, em thấy lạ khi nghe tiếng nước chảy trong nhà tắm. Đến khi thấy chồng làm việc này mà em ôm mặt khóc nức nở.

3 thanh niên lăng mạ lượng chức năng khi được yêu cầu khai báo y tế

Pháp luật

18:40:10 02/08/2021
3 đối tượng điều khiển xe máy từ Hải Dương sang Hải Phòng, khi đến chốt kiểm soát dịch Covid-19, được yêu cầu khai báo y tế đã tỏ ra bất hợp tác, thậm chí còn lăng mạ lực lượng chức năng tại đây.

Messi bị cấm tập với Barca, khó đấu Ronaldo ngày 8/8

Bóng đá thế giới

18:40:03 02/08/2021
Leo Messi không được phép tập luyện cùng Barca do chủ nhân 6 Quả bóng vàng vẫn chưa ký hợp đồng mới với CLB.

Hình ảnh bố trông con siêu "lầy" khiến dân tình không thể nhịn cười, bảo sao các mẹ cứ lo nơm nớp khi giao con cho chồng

Netizen

18:36:32 02/08/2021
Nhiều mẹ thừa nhận họ luôn cảm thấy nóng ruột khi để chồng trông con, nhưng nhìn thế này thì đúng là ái ngại thật.

Jisoo thắng áp đảo "mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm khi đụng hàng, nguyên nhân chỉ bởi 1 đôi giày

Phong cách sao

18:33:28 02/08/2021
Hình ảnh thanh lịch, sang chảnh của Jisoo được đánh giá ưng mắt hơn hẳn Cảnh Điềm.

Với 5 triệu đồng để cải tạo, chàng trai Hà Nội có ngay phòng ốc siêu xịn sò như studio tạp chí

Sáng tạo

18:33:23 02/08/2021
Phòng có tới 3 mặt bằng kính vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm khiến màn cải tạo của Thiên Nguyễn càng thêm xuất sắc.

Loài chim ruồi có thể chết nếu không ăn trong 3 tiếng 

Clip hay

18:32:57 02/08/2021
Tập trung chủ yếu trên dãy Andes (khu vực Ecuador), chim ruồi đuôi vợt là loài động vật trao đổi chất nhanh nhất thế giới, nhịp tim mỗi phút có thể lên đến 1.260.

2 loại "nước thần" mà phụ nữ Nhật dùng để rửa mặt: Trắng da, ngừa nám mà còn chống nắng rất tốt

Làm đẹp

18:31:36 02/08/2021
Bạn hoàn toàn có thể cải thiện làn da của mình bằng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn. Việc dùng thường xuyên không những giúp cải thiện về độ mịn màng mà còn chống lão hóa hiệu quả.

Điểm chuẩn xét tuyển đại học năm 2021: Thi tốt nghiệp dưới 20 điểm vẫn có thể lựa chọn hàng loạt trường xịn sò ở Hà Nội

Học hành

18:29:24 02/08/2021
Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải... là những cái tên thí sinh có thể cân nhắc nếu điểm thi dưới 20 điểm.

Sao nữ ‘Hospital Playlist’ đóng phim cùng Song Joong Ki

Hậu trường phim

18:24:45 02/08/2021
Nữ diễn viên Shin Hyun Bin cùng Song Joong Ki góp mặt trong bộ phim truyền hình giả tưởng Chaebol Family’s Youngest Son của kênh Jtbc.

3 lý do nên ăn tỏi để phòng chống ung thư

Sức khỏe

18:24:43 02/08/2021
Tỏi là một loại gia vị vô cùng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sau đây là 3 lý do mà bạn nên sử dụng tỏi trong thực đơn của mình để phòng bệnh ung thư.

3 mẹo mua quần áo trên mạng có giá tốt

Thời trang

18:24:12 02/08/2021
Trong giai đoạn giãn cách xã hội, nhiều người tiêu dùng không thể mua sắm quần áo trực tiếp tại cửa hàng.

Thực đơn cơm tối 6 món ngon đẹp mà nấu nhẹ nhàng 30 phút là xong hết!

Ẩm thực

18:23:38 02/08/2021
Toàn món đơn giản thôi nhưng ăn rất ngon mà quan trọng là nấu cực nhanh!