Đảng Cộng hòa lo ông Trump gây ảnh hưởng tới cuộc đua Thượng viện

Cuộc đua giành 2 ghế vào Thượng viện Mỹ ở bang Georgia sẽ quyết định đảng Cộng hòa có tiếp tục nắm thế đa số ở viện này hay không.

Việc Tổng thống Trump công kích chính các thành viên đảng Cộng hòa (GOP) ở bang Georgia và việc ông liên tục tuyên bố có gian lận bầu cử ở bang này đã làm gia tăng lo ngại trong số các thành viên của GOP rằng ông có thể gây ảnh hưởng tới việc giành thêm 2 ghế ở Thượng viện trong cuộc đua sắp tới – điều sẽ quyết định đảng nào nắm thế đa số ở Thượng viện.

Đảng Cộng hòa lo ông Trump gây ảnh hưởng tới cuộc đua Thượng viện - Hình 1
Đảng Cộng hòa lo ông Trump gây ảnh hưởng tới cuộc đua Thượng viện. Ảnh: Getty

Tổng thống Trump nhiều lần tuyên bố mà không đưa ra bằng chứng rằng thất bại của ông ở bang chiến địa Georgia là do có gian lận, đồng thời chĩa mũi nhọn vào Thống đốc Brian Kemp và quan chức phụ trách bầu cử Brad Raffensperger, cả 2 đều là thành viên đảng Cộng hòa. Ông Trump chỉ trích rằng 2 quan chức này đã không tích cực để giúp ông đảo ngược kết quả.

Cuối tuần qua, ông Trump tiếp tục công kích Thống đốc Kemp, nói rằng, ông “xấu hổ” vì đã ủng hộ ông Kemp trở thành Thống đốc bang Georgia năm 2018, chỉ trích ông Kemp đã không bác bỏ chứng nhận kết quả bầu cử tổng thống ở bang này.

Những đòn tấn công của ông Trump đã khiến một số thành viên đảng Cộng hòa ở bang Georgia, lo ngại rằng những gì ông Trump làm có thể gây ảnh hưởng tới cuộc đua vào Thượng viện đầu tháng 1/2021 – cuộc đua quyết định đảng Cộng hòa có tiếp tục nắm đa số ở viện này hay không.

Làn sóng kêu gọi tẩy chay bầu cử

Hiện tại, một số đồng minh của Trump, với lý do lo ngại gian lận, đang kêu gọi những người ủng hộ tẩy chay cuộc bầu cử Thượng viện vào đầu năm sau, hoặc viết tên Tổng thống – một lựa chọn không hợp lệ với lá phiếu ở Georgia trong cuộc đua vào Thượng viện.

Lin Wood, một luật sư bảo thủ ở Georgia và là một đồng minh của ông Trump, cũng đang khuyến khích những các thành viên bảo thủ không bỏ phiếu trong cuộc đua Thượng viện. Trong tuyên bố đăng tải trên Twitter ngày 29/11, ông cũng tuyên bố sẽ không bỏ phiếu “trong một cuộc bầu cử gian lận với các máy đếm phiếu sai sót và phiếu bầu qua thư giả mạo”.

Ông Wood đã nộp đơn kiện nhằm trì hoãn thời điểm chứng nhận kết quả bầu cử tổng thống ở Georgia nhưng không thành công và hiện đang chuẩn bị cho một động thái tương tự nhằm ngăn chặn cuộc bầu cử ngày 5/1.

Trong khi đó một số chiến lược gia và quan chức đảng Cộng hòa lo ngại rằng ý tưởng kêu gọi không bỏ phiếu có thể thu hút đông người ủng hộ nếu Tổng thống Trump tiếp tục các cuộc công kích hiện nay.

Nhiều thành viên hàng đầu GOP, bao gồm cả lãnh đạo đa số Thượng viện, Mitch McConnell, không bình luận về các cuộc công kích của ông Trump vào hệ thống bầu cử của Georgia. Nhưng sự gay gắt của người đứng đầu Nhà Trắng đã có những tác động nhất định đến vị thế chính trị của đảng Cộng hòa tại bang chiến địa này – nơi ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden đã đảo ngược sự thống trị của GOP trong nhiều thập kỷ qua với một chiến thắng bất ngờ trước Tổng thống đương nhiệm.

Những cử tri trung thành của Trump

Lâu nay, các cuộc đua vào Thượng viện Mỹ tại bang Georgia thường đem lại lợi thế cho đảng Cộng hòa. Tuy nhiên, với những thay đổi về nhân khẩu học trong tiểu bang và các chiến lược của đảng Dân chủ nhằm gia tăng sự ủng hộ tại bang này khiến các ứng viên của đảng Cộng hòa phải chuẩn bị cho một cuộc tranh cử gay cấn hơn nhiều.

Buzz Brockway, một thành viên của đảng Cộng hòa tại Georgia nói rằng, Tổng thống Trump có những nhóm cử tri trung thành luôn giành cho ông sự ủng hộ mạnh mẽ, nhưng lại không hoàn toàn ủng hộ đảng Cộng hòa.

Nhận thức được điều này, cả bà Kelly Loeffler và ông David Perdue – hai ứng viên đảng Cộng hòa tranh cử vào Thượng viện Mỹ, đều đang tìm cách tranh thủ sự ủng hộ của nhóm cử tri trung thành của ông Trump bằng cách củng cố khẳng định của Tổng thống trên Twitter rằng cuộc bầu cử năm 2020 là một “trò lừa đảo” và kêu gọi quan chức phụ trách bầu cử bang Raffensperger từ chức.

Đảng Cộng hòa lo ông Trump gây ảnh hưởng tới cuộc đua Thượng viện - Hình 2
Cuộc đua giành 2 ghế vào Thượng viện Mỹ ở bang Georgia sẽ quyết định đảng Cộng hòa có tiếp tục nắm thế đa số ở viện này hay không. Ảnh: Financial Times

Ngay cả Thống đốc Kemp, người đang chuẩn bị tái tranh cử vào năm 2022, cũng không muốn “chọc giận” Tổng thống Trump để mất đi sự ủng hộ từ các cử tri trung thành của ông.

Ngày 30/11, văn phòng của ông Kemp đã ra tuyên bố nhấn mạnh rằng luật Georgia cấm Thống đốc can thiệp vào cuộc bầu cử, đồng thời phản bác tuyên bố của ông Trump rằng ông có thể đảo ngược quyết định của quan chức bầu cử bang bằng một lệnh hành pháp.

Trong khi đó, chiến dịch tái tranh cử Thống đốc của ông Kemp đã gửi một email tới những người ủng hộ, khẳng định ông ủng hộ “điều tra tất cả những bất thường trong qua trình bỏ phiếu” – một động thái cho thấy tầm quan trọng của việc thu hút ủng hộ từ các cử tri trung thành với ông Trump.

Ông Raffensperger, quan chức bầu cử bang Georgia vốn phải chịu sức ép từ sự công kích của những người ủng hộ Trump, ngày 30/11 đã phủ nhận các tuyên bố vô căn cứ đang được Tổng thống và các đồng minh của ông đưa ra, đặc biệt là việc phần mềm mà bang này sử dụng trong việc kiểm phiếu bị nước ngoài thao túng.

Giống như Thống đốc Kemp, ông Raffensperger cũng đang ở trong một vị trí bấp bênh; ngay cả khi ông từ chối thực hiện các bước để đảo ngược mong muốn của cử tri Georgia, ông cũng đang tìm cách thuyết phục các đảng viên Cộng hòa rằng ông sẽ tích cực đưa ra các tuyên bố về gian lận bầu cử.

“Có ai đó đang lợi dụng cảm xúc của những người ủng hộ ông Trump bằng những tuyên bố không tưởng, một nửa sự thật, thông tin sai lệch và nói thẳng ra là chúng cũng đang khiến cho tổng thống hiểu lầm”, ông Raffensperger nói tại một cuộc họp báo vào sáng 30/11.

Newt Gingrich, cựu Chủ tịch Hạ viện từ Georgia và là người ủng hộ Trump, nói rằng sự bất mãn với ông Kemp và ông Raffensperger đã lan rộng trong các nhà hoạt động của Đảng Cộng hòa. Ông cũng dự đoán rằng, cả 2 quan chức này sẽ phải đối mặt không ít khó khăn trong 2 năm tới.

“Một vài người bạn rất thân đã nhắn với tôi rằng ‘Tôi có một thống đốc và một quan chức bầu cử là người của Đảng Cộng hòa, nhưng cả 2 đều chẳng giúp ích gì cả, vậy tại sao tôi lại tiếp tục ủng hộ?’”, ông Gingrich nói.

Tuy nhiên, ông Gingrich cho rằng, các thành viên của đảng Cộng hòa sẽ có những biện pháp tích cực để đoàn kết mọi người, bởi cả 2 vị trí này đều có tầm quan trọng về lâu dài.

Cuộc đua quyết định ở Thượng viện

Cho đến nay, Tổng thống Trump giành rất ít thời gian để vận động cho các cuộc đua vào Thượng viện, thay vào đó, ông tập trung nhiều vào cuộc chiến pháp lý nhằm tìm cách đảo ngược kết quả bầu cử tổng thống. Tuy nhiên, các cố vấn đã nhấn mạnh với ông rằng cuộc đua vào Thượng viện là rất quan trọng với đảng Cộng hòa, và vì Phó Tổng thống Mike Pence sẽ tới Georgia vào ngày 5/12 tới, nên ông Trump cũng đã đồng ý tới đây vào cuối tuần này.

Dù vậy, các thành viên đảng Cộng hòa cả trong và ngoài chiến dịch của ông Trump vẫn đang có quan điểm trái chiều về sự xuất hiện của ông tại bang Georgia. Một số người cho rằng, điều này sẽ hữu ích, vì các cử tri trung thành với ông Trump sẽ hưởng ứng lời vận động của ông, giúp các ứng viên Cộng hòa tranh cử vào Thượng viện.

Trong khi đó, một số người khác lo ngại rằng, ông Trump có thể dành phần lớn bài phát biểu của mình để công kích Thống đốc Kemp và các thành viên khác của đảng viên Cộng hòa và điều này sẽ ảnh hưởng tới cuộc đua Thượng viện.

Kể từ khi các bang công bố kết quả bầu cử tổng thống, ông Trump đã liên tục chỉ trích các thành viên đảng Cộng hòa là Thống đốc hay quan chức bầu cử ở những bang chiến địa mà ông để thua đối thủ Joe Biden.

Nhưng không giống như ở các bang khác, nơi mà các cuộc tranh cử vào Thượng viện đã ngã ngũ, bài phát biểu của ông Trump ở Georgia có thể mang lại hậu quả chính trị lâu dài đối với bản thân ông cũng như đối với đảng Cộng hòa.

Hiện, đảng Cộng hòa đã có 50 ghế tại Thượng viện và chỉ cần ít nhất 1 ghế, họ sẽ tiếp tục nắm đa số tại Thượng viện 100 thành viên. Điều này có ý nghĩa quan trọng, mang lại cho đảng Cộng hòa quyền phủ quyết đối với một chương trình nghị sự của ông Biden, cũng như có thể gây ảnh hưởng tới việc bổ nhiệm các vị trí quan trọng.

Ngược lại, nếu cả 2 ghế trong cuộc đua ở Georgia đều thuộc về đảng Dân chủ, cán cân ở Thượng viện sẽ là 50-50 và mấu chốt phá vỡ bế tắc sẽ nằm ở phó tổng thống đắc cử (đảng Dân chủ) – người nắm giữ vị trí Chủ tịch Thượng viện./.

Ông Trump bất bình với kết quả bầu cử, một số lãnh đạo đảng Cộng hòa đồng loạt im lặng

Ngay sau khi các kênh truyền hình và hãng tin AP tuyên bố ông Biden thắng cử, các quan chức hàng đầu của đảng Cộng hòa ở Washington không có phản ứng nào.

Các lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Quốc hội Mỹ im lặng trước nỗ lực bác bỏ kết quả bầu cử của Tổng thống Donald Trump, để Tổng thống đương nhiệm một mình phản đối tin tức về người chiến thắng.

Ông Trump bất bình với kết quả bầu cử, một số lãnh đạo đảng Cộng hòa đồng loạt im lặng - Hình 1

Người ủng hộ ông Trump đã đổ ra đường trên khắp nước Mỹ để phản đối việc các hãng tin tuyên bố ông Biden chiến thắng. Ảnh: Reuters

Những người này bao gồm cả Lãnh đạo Đa số Thượng viện Mitch McConnell và các thành viên khác trong nhóm lãnh đạo của ông. Ngoài ra, cũng có một số đảng viên Cộng hòa và các nhóm bên ngoài liên kết với đảng như Phòng Thương mại Mỹ đã gửi lời chúc mừng đến tân tổng thống dân cử.

Ông McConnell - Thượng nghị sĩ của bang Kentucky đã đăng lên Twitter vào ngày 6/11 rằng, mọi lá phiếu hợp pháp phải được kiểm đếm và các tòa án luôn sẵn sàng giải quyết tranh chấp. Tuy nhiên, văn phòng của ông không có phản ứng gì về cuộc đua khi được Bloomberg liên lạc vào ngày 7/11.

Bất chấp thất bại trước đối thủ, ông Trump tiếp tục khẳng định sẽ không nhận thua và một số người trong đảng Cộng hòa cho rằng hành động này sẽ kéo dài đến sau nhiệm kỳ của ông.

Một số đồng minh ủng hộ ông Trump nhiệt tình nhất tại quốc hội hưởng ứng tuyên bố của tổng thống. Họ nói rằng cuộc bầu cử vẫn chưa quyết định được kết quả. Tuy nhiên, hầu hết họ không đưa ra cáo buộc về gian lận như ông Trump.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cụ bà 'chết' vì Covid-19 trở về sau 10 ngày
10:52:27 25/01/2021
Đây là cách “Báo đen” Naomi Campbell xử lý “Trà xanh” La Tử Lâm
18:09:22 26/01/2021
Joe Biden nhận được gì sau khi nhậm chức? Những đặc quyền Tổng thống Mỹ
10:56:30 26/01/2021
Đòn 'giận cá chém thớt' của kẻ thất tình
00:07:35 26/01/2021
Thành phố Trung Quốc bị phong tỏa, dân phàn nàn 'thiếu ăn'
17:01:41 25/01/2021
Đứa trẻ 9 tháng tuổi tử vong vì bị cha ép nuốt ma túy
11:11:37 25/01/2021
Thấy đồ đạc tự thay đổi vị trí, bà mẹ sốc khi phát hiện sự thật
11:02:49 25/01/2021
Ông Tập cảnh báo 'Chiến tranh Lạnh mới'
00:01:18 26/01/2021
Gặp lại con gái sau 50 năm
00:15:10 26/01/2021
Nghi phạm thảm sát cả gia đình Mỹ là trẻ vị thành niên
12:43:59 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Đang làm lễ ăn mừng vì chồng vừa thoát chết khi xe bị tông nát giữa đường, sự thật chỉ vỡ lở lúc người đàn ông lạ mặt xuất hiện
17:04:37 26/01/2021
Ngọc Trinh diện quần tụt để lộ cả nội y, vô tình "tố cáo" body gầy gò, vòng 1 căng đầy bỗng “bốc hơi” mất tăm
17:20:38 26/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cặp song sinh tập lẫy cực yêu
20:21:00 26/01/2021
Hoàng Phúc viên mãn bên bà xã Uyên Phương
17:43:58 26/01/2021
Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi 'thả thính' Quỳnh Nga
20:37:06 26/01/2021
Câu chuyện phía sau tấm ảnh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò ở Thái
21:26:50 26/01/2021
NÓNG: Bố Trương Hằng lần đầu phản hồi scandal mang thai hộ, tố Trịnh Sảng quá nhẫn tâm khi ruồng rẫy 2 con
19:57:17 26/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021

Tin mới nhất

Philippines xác nhận lây lan biến thể mới trong cộng đồng

23:10:19 26/01/2021
Tại Philippines, giới chức nước này xác nhận tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng biến thể mới của virus SARS-CoV-2 có nguồn gốc từ Anh.

COVID-19 có thể tạo tiền đề cho các thành phố bền vững trong tương lai

23:08:55 26/01/2021
Cư dân thành phố và các nhà quy hoạch đô thị cần tận dụng những đảo lộn lớn do đại dịch COVID-19 để tạo ra một tương lai bền vững và ít carbon hơn.

Cuộc chạy đua ‘ngoại giao vaccine’ tại Trung Đông

23:07:32 26/01/2021
Pfizer hay Sinopharm? Tại Trung Đông và Bắc Phi, các đơn đặt hàng vaccine ngừa COVID-19 đang bị ảnh hưởng bởi yếu tố ngoại giao và hậu cần.

Bộ trưởng Quốc phòng Colombia qua đời sau khi mắc COVID-19

23:02:58 26/01/2021
Ngày 26/1, Chính phủ Colombia thông báo Bộ trưởng Quốc phòng Carlos Holmes Trujillo đã qua đời vì bệnh viêm phổi do virus liên quan đến COVID-19.

Các nhà sản xuất vaccine gấp rút đổi kế hoạch ứng phó biến thể virus SARS-CoV-2

22:56:20 26/01/2021
Virus SARS-CoV-2 đang biến đổi nhanh hơn những gì chúng ta nghĩ và chúng có thể tiếp tục phát triển đến mức tránh né được các loại vaccine hiện hành.

Bốn nước khởi động cuộc tuần tra chung thứ 101 trên sông Mekong

22:53:40 26/01/2021
Nhân viên thực thi pháp luật của Trung Quốc, Lào, Myanmar và Thái Lan đã tham gia cuộc tuần tra chung lần thứ 101 trên sông Mekong để bảo vệ tuyến đường thủy này khỏi các hoạt động tội phạm.

Bị phạt 60 ngày tù vì lừa phụ nữ cởi áo ngực

22:31:35 26/01/2021
Johnathon Lomeli, 23 tuổi, lấy cớ kiểm tra an ninh để lừa một cô gái cởi áo ngực.

Giám đốc Huawei có thể mắc kẹt giữa Canada và Mỹ

22:21:58 26/01/2021
Nỗ lực chống dẫn độ của giám đốc Huawei có thể kéo dài và gặp khó do những thỏa thuận có đi có lại giữa Washington và Ottawa, theo chuyên gia luật Canada.

Iran kêu gọi Biden gỡ trừng phạt

22:18:21 26/01/2021
Iran kêu gọi Biden gỡ những lệnh trừng phạt mà họ cho rằng đang gây tổn hại cuộc chiến chống Covid-19 tại quốc gia Hồi giáo này.

Twitter khóa vĩnh viễn tài khoản CEO ủng hộ Trump

22:15:42 26/01/2021
Twitter khóa vĩnh viễn tài khoản của giám đốc điều hành công ty MyPillow Mike Lindell, người thúc đẩy cáo buộc cuộc bầu cử tổng thống bị gian lận.

Những 'xác sống' ám ảnh châu Âu giữa Covid-19

22:05:00 26/01/2021
Nhiều công ty châu Âu đang trở thành doanh nghiệp xác sống, vẫn tồn tại nhờ trợ cấp chính phủ, nhưng không còn khả năng tái đầu tư hay vực dậy.

Ngoại giao vaccine của Trung Quốc vướng trở ngại

22:02:28 26/01/2021
Vaccine Covid-19 được Trung Quốc kỳ vọng sẽ mang lại chiến thắng địa chính trị vang dội, song ở một số nơi, chúng lại đang nhận về chỉ trích.

Duterte kêu gọi trẻ em ở nhà xem TV

22:01:35 26/01/2021
Tổng thống Duterte tái áp đặt lệnh cấm trẻ em 10-14 tuổi rời nhà, kêu gọi xem TV thay vì ra ngoài, giữa lúc chủng nCoV mới tấn công Philippines.

Trung Quốc kêu gọi Biden 'rút bài học từ sai lầm' của Trump

21:57:32 26/01/2021
Trung Quốc bày tỏ mong muốn hợp tác và hy vọng Biden có thể rút ra bài học từ chính sách sai lầm với Bắc Kinh của người tiền nhiệm.

Tòa Ấn Độ gây phẫn nộ vì phán quyết về tấn công tình dục

21:52:02 26/01/2021
Một tòa thượng thẩm ở Ấn Độ gây phẫn nộ khi phán quyết việc sờ soạng trẻ em qua quần áo không cấu thành hành vi tấn công tình dục.

Australia chưa xem xét hộ chiếu tiêm chủng đối với sinh viên quốc tế

21:49:31 26/01/2021
Thủ tướng Australia Scott Morrison khẳng định còn quá sớm để xem xét hộ chiếu tiêm chủng cho sinh viên nước ngoài trong năm nay.

Ba người quyền lực nhất Mexico đều nhiễm nCoV

21:47:38 26/01/2021
Ba người đứng đầu lĩnh vực chính trị, tôn giáo, và kinh tế Mexico đều đã nhiễm nCoV, cho thấy mối đe dọa của đại dịch với nước này.

Iran cảnh báo dừng hoạt động thanh sát hạt nhân của IAEA

21:45:46 26/01/2021
Iran tuyên bố sẽ dừng cho phép Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) hoạt động thanh sát nếu các bên tham gia JCPOA không tuân thủ đầy đủ thỏa thuận.

Trung Quốc nói chỉ 'xích mích nhỏ' với lính Ấn Độ ở biên giới

21:41:33 26/01/2021
Báo Trung Quốc cho biết binh sĩ nước này và lính Ấn Độ không nổ ra đụng độ mới ở biên giới, mà chỉ là sự cố xích mích nhỏ.

Italy, Ba Lan chỉ trích Pfizer chậm cung ứng vaccine COVID-19

21:38:14 26/01/2021
Ngày 25/1, Chính phủ Italy đã gửi thư thông báo chính thức tới hãng dược Pfizer (Mỹ), kêu gọi hãng này tôn trọng cam kết cung ứng vaccine COVID-19 theo hợp đồng.

Fauci kể lại nỗi sợ khi Trump đề xuất 'tiêm chất khử trùng'

21:36:28 26/01/2021
Tiến sĩ Fauci nói ông đã lo sợ mọi người có thể hành động ngu ngốc khi Trump đề xuất tiêm chất khử trùng để chữa Covid-19 năm ngoái.

Đề xuất đặt tên Trump cho đường cao tốc Florida

21:33:44 26/01/2021
Hạ nghị sĩ Anthony Sabatini đề nghị đặt tên cựu tổng thống Trump cho một đoạn đường cao tốc ở bang Florida.

Nút Trump gọi nước ngọt tái xuất trên bàn Biden

21:26:40 26/01/2021
Biden đưa trở lại Bàn Kiên định chiếc nút Trump từng sử dụng để gọi nước ngọt có ga, song chưa rõ mục đích sử dụng của tân tổng thống.

Tướng Campuchia bị điều tra cáo buộc bắt, tống tiền 4 người Việt

21:23:57 26/01/2021
Chuẩn tướng Hin Sok Kheng, phó cảnh sát trưởng tỉnh Takeo, bị điều tra với cáo buộc giam giữ trái phép 4 người Việt và đòi tiền chuộc.

Máy bay săn ngầm Nga áp sát Mỹ

21:20:47 26/01/2021
Quân đội Mỹ phát hiện biên đội máy bay săn ngầm Tu-142MZ Nga tiến vào Vùng nhận diện phòng không Alaska, nhưng không xâm phạm không phận Mỹ.

Biden sa thải bác sĩ điều trị Covid-19 cho Trump

21:18:21 26/01/2021
Biden đã chọn một quan chức khác thay thế vị trí bác sĩ Nhà Trắng của Sean Conley, người từng phụ trách điều trị Covid-19 cho Trump.

Twitter khóa tài khoản đe dọa Trump

21:14:32 26/01/2021
Twitter khóa một tài khoản dường như thuộc về lãnh tụ tối cao Iran do đăng ảnh mô tả Trump và bóng một máy bay ném bom rình rập.

Người Anh nổi giận

21:11:55 26/01/2021
Sự phẫn nộ của người dân đổ dồn về chính quyền Thủ tướng Boris Johnson, cho rằng xử lý kém cỏi khiến số ca tử vong do Covid-19 vượt 100.000.

Chi 27.000 USD mua đồ chơi hình ngựa

21:10:13 26/01/2021
Bộ sưu tập những chú ngựa Pony của cô Beatrice Salt, 27 tuổi, ở Birmingham đã lên đến gần 600 món, tiêu tốn 27.000 USD và phủ kín 75% diện tích phòng làm việc.

Vợ ghen với bức ảnh chụp mình và chồng ngày trẻ

21:02:41 26/01/2021
Nhìn thấy bức ảnh chồng và một người phụ nữ trẻ thân mật, Leonora cầm dao tấn công anh ta mà không ngờ cô gái đó chính là mình và từng xinh đẹp như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Nam Em - Tình yêu như trò đùa: 2 lần làm “trà xanh”, mối tình gần nhất chia tay sau 2 tháng công khai

Sao việt

23:10:37 26/01/2021
Sở hữu vóc dáng của người mẫu, gương mặt xinh đẹp nhưng chuyện tình cảm của Nam Em thì không mấy thuận lợi.

5 thói quen đơn giản giúp da bạn đẹp hơn

Làm đẹp

23:00:36 26/01/2021
Các hoạt động kém lành mạnh hàng ngày có thể khiến da bị xỉn màu, mất độ đàn hồi.

Lâm Tâm Như bối rối tiết lộ kế hoạch mang thai lần 2, thậm chí con gái nhỏ ngày nào cũng thúc giục

Sao châu á

22:54:38 26/01/2021
Cá Heo Nhỏ thường xuyên chia sẻ với Lâm Tâm Như rằng cô bé rất muốn có thêm một đứa em nữa để chơi cùng.

Cứ mãi chọn đồ thế này thì style của bạn không bao giờ khá lên nổi

Thời trang

22:52:55 26/01/2021
Dưới đây là một số lỗi mix đồ mà các nàng thường mắc phải, tuy nhiên cách khắc phục cũng không quá khó và bạn hoàn toàn có thể học theo.

Chia sẻ thông tin “bắt cóc trẻ em”, một người phụ nữ bị xử phạt

Pháp luật

22:49:41 26/01/2021
Chia sẻ thông tin sai sự thật trên mạng xã hội, một người phụ nữ ở TP Móng Cái (Quảng Ninh) bị cơ quan công an xử phạt.

Thiều Bảo Trâm và vô số lần "mượn" ý tưởng diện đồ từ Black Pink: Nhờ thân hình siêu nuột mà vẫn đẹp theo một cách riêng

Phong cách sao

22:48:38 26/01/2021
Style của Black Pink chính là nguồn cảm hứng dạt dào cho rất nhiều người, trong đó có Thiều Bảo Trâm.

Cô gái quyến rũ nhất show 'Too Hot To Handle' đẹp hút hồn ở biển

Người đẹp

22:47:43 26/01/2021
Chloe Veitch khoe sắc vóc quyến rũ ngọt ngào giữa nắng gió biển trời ở Dubai mới đây khiến fan khó rời mắt.

Kho vải rực đỏ, nhà xưởng đổ sập, gần trăm cảnh sát căng mình chống cháy

Đời sống

22:46:26 26/01/2021
Kho vải rộng hàng trăm mét vuông ở huyện Hóc Môn, TP.HCM bốc cháy dữ dội, nhà xưởng bằng tôn đổ sập, gần trăm cảnh sát đang nỗ lực dập lửa.

Truyền hình AVG và Smart Media công bố hợp tác 

Thế giới số

22:43:48 26/01/2021
Công ty cổ phần Nghe Nhìn Toàn cầu - AVG và Công ty cổ phần Truyền thông, Quảng cáo Đa phương tiện - Smart Media JSC vừa chính thức công bố hợp tác chiến lược với nhau.

Bị vợ bán mất bộ sưu tập bài ma thuật giá rẻ như cho, game thủ cay cú đòi ly hôn ngay tắp lự

Netizen

22:23:23 26/01/2021
Theo ước tính của bài thủ này, những lá bài Magic The Gathering bị vợ đem bán có giá lên tới 700 nghìn yen, tương đương 155 triệu VND.

Mua yến sào để biếu Tết, chuyên gia đưa ra nguyên tắc phân biệt để tránh mua phải hàng giả

Sáng tạo

22:22:05 26/01/2021
Vào thời điểm cận Tết như hiện nay, yến sào càng trở nên đắt khách vì nhu cầu mua hàng đi biếu, đi tặng dịp Tết rất cao.