Đang có 16 vợ và 151 con, người đàn ông 66 tuổi ấp ủ ước mơ “sở hữu” 100 bà xã và 1000 con trước khi qua đời khiến CĐM sốc nặng

Quả thật, ước mơ cao xa của người đàn ông này khiến cho CĐM không khỏi ngạc nhiên.

Mới đây thôi, CĐM đang có một phen xôn xao trước câu chuyện về một gia đình chắc cũng phải thuộc vào diện đông “nhân khẩu” nhất trên thế giới . Cụ thể, đó là về một người đàn ông 66 tuổi, thậm chí còn thất nghiệp từ lâu ở Zimbabwe nhưng lại đang có cho mình tới 16 người vợ, kèm theo đó là 151 đứa con. Nếu chỉ có như vậy thì thôi, nhưng đằng này, dường như những con số kể trên lại chưa thật sự làm Niandoro – nhân vật chính trong câu chuyện cảm thấy thỏa mãn. Thậm chí, ông còn chia sẻ ước mơ trước khi nhắm mắt sẽ thực hiện được việc cưới 100 bà vợ và có 1000 người con.

Đang có 16 vợ và 151 con, người đàn ông 66 tuổi ấp ủ ước mơ sở hữu 100 bà xã và 1000 con trước khi qua đời khiến CĐM sốc nặng - Hình 1

Niandoro và gia đình “bé nhỏ” của mình

Theo đó, chia sẻ với truyền thông địa phương, Niandoro tiết lộ rằng anh phải lập ra hẳn một bản kế hoạch đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt lịch trình “quan hệ” của mình với các bà vợ. Được biết, nhiệm vụ của Niandoro là mỗi đêm phải “thỏa mãn” được ít nhất 4 bà vợ, còn ngoài ra ông chẳng hề có công việc nào khác. Nhân vật chính cũng cho biết thêm rằng tùy theo độ tuổi của từng người vợ, ông sẽ có những phương án, cách tiếp cận và đối xử khác nhau.

Đang có 16 vợ và 151 con, người đàn ông 66 tuổi ấp ủ ước mơ sở hữu 100 bà xã và 1000 con trước khi qua đời khiến CĐM sốc nặng - Hình 2

Đáng ngạc nhiên hơn nữa là Niandoro chia sẻ rằng bản thân mình không hề có áp lực gì, đồng thời các bà vợ cũng cực kỳ hài lòng và tận hưởng cuộc sống hiện tại. Lần gần nhất mà người đàn ông này kết hôn đã là vào năm 2015, sau đó, vì tình hình kinh tế có phần khó khăn mà ông đã tạm dừng kế hoạch có thêm bà xã. Tuy nhiên, điều khiến CĐM phải sốc hơn nữa là khi Niandoro tuyên bố mình không hề có kế hoạch dừng sinh con cho tới khi chết. Ông thậm chí còn đã lên kế hoạch kết hôn với người vợ thứ 17 vào mùa đông năm nay. Niandoro còn gây sốc hơn khi chỉ kết hôn với phụ nữ trẻ vì theo ông, phụ nữ có tuổi thì ham muốn sẽ giảm đi, và cũng không thỏa mãn được ông.

Mặc dù có tới hơn 150 đứa trẻ, nhưng Niandoro không cảm thấy đấy là gánh nặng dù rằng bản thân ông thì thất nghiệp. Gia đình của ông chủ yếu dựa vào nông nghiệp để kiếm sống và gần đây, họ đã được giao 93ha đất gần dãy núi Mvurwi. Hiện tại, 6 người con của ông đang phục vụ trong quân đội, 23 người con trai đã lập gia đình. Mục tiêu của Niandoro chính là hướng tới con số 100 người vợ, kèm khoảng 1.000 người con cho tới trước khi ông nhắm mắt. Và với độ tuổi 66 hiện tại, không nhiều người tin tưởng rằng Niandoro có thể thực hiện được mơ ước của mình.

Cư dân mạng tranh cãi chuyện "có nên vào đại học khi lương cử nhân chẳng bằng cô bán hủ tiếu": Nghề nào cũng có nỗi khổ, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu

Đối mặt những thách thức thực tế từ cuộc sống, không ít cử nhân mới ra trường hoài nghi liệu học đại học có phải là một lựa chọn sáng suốt để thành công trong tương lai?

Cư dân mạng tranh cãi chuyện có nên vào đại học khi lương cử nhân chẳng bằng cô bán hủ tiếu: Nghề nào cũng có nỗi khổ, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu - Hình 1

Có rất nhiều cách để thành công, nhưng chúng ta thường con đường kinh điển nhất, đó là bước chân vào môi trường đại học. Thế nhưng, sau 4 năm học, không phải ai cũng có thể tiến gần tới ước mơ của mình.

Mỗi năm, hàng ngàn sinh viên rơi vào tình cảnh thất nghiệp, hoặc phải làm trái ngành. Người may mắn có việc thì chưa chắc lương đã đủ nuôi sống bản thân. Đứng trước những thách thức thực tế từ cuộc sống, họ bắt đầu cảm thấy hoài nghi về giá trị của tấm bằng mà mình nhận được.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một chủ đề khiến nhiều người tranh luận gay gắt: Học đại học hay bán hủ tiếu? Mọi chuyện bắt đầu từ một dòng tâm sự của nhân viên văn phòng trẻ: "Cô bán hủ tiếu bán 30.000 VNĐ/tô. Mỗi ngày cô bán được 80 tô. Lời mỗi ngày cô lời 800.000 VNĐ. 1 tháng thu nhập khoảng 24 triệu. Trong khi tôi đi làm 5 năm chỉ có 12 triệu VNĐ. Vậy bằng đại học có giá trị gì?" .

Cư dân mạng tranh cãi chuyện có nên vào đại học khi lương cử nhân chẳng bằng cô bán hủ tiếu: Nghề nào cũng có nỗi khổ, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu - Hình 2

(Ảnh: Sinh Viên Plus)

Nhiều người bày tỏ, với mức lương khởi điểm 6 triệu VNĐ/tháng và mức lương 12 triệu VNĐ/tháng sau 5 năm đi làm, sẽ rất khó để thuyết phục sinh viên rằng giáo dục là con đường ngắn nhất để thoát nghèo. Chưa kể, làm kinh doanh bên ngoài không những kiếm được nhiều tiền hơn, mà còn thoải mái về tinh thần.

"Tôi có 11 năm trong ngành khách sạn, lương tính ra chỉ có 300.000 VNĐ/ngày. Nay tôi ra mở quán bán xúp, bánh tráng và trà tắc. Mỗi ngày có thể kiếm 400.000-500.000 VNĐ/tiền lời. Bán buổi chiều, sáng tôi có thời gian đi làm thêm, tưới cây cho nhà hàng, thêm 180.000 VNĐ/buổi. Gấp đôi lương tôi đi làm trước đây. Nhưng thoải mái tinh thần, không áp lực, không bị ai kiếm chuyện, nhất là nhân viên với nhau và cả sếp nữa. Mệt mỏi lắm" , độc giả S.Đ bình luận.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với ý kiến trên. Một số độc giả cho rằng không nên chỉ nhìn vào số tiền mà cô bán hủ tiếu kiếm được mà bỏ qua quá trình vất vả đằng sau.

Cư dân mạng tranh cãi chuyện có nên vào đại học khi lương cử nhân chẳng bằng cô bán hủ tiếu: Nghề nào cũng có nỗi khổ, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Để tăng tính thuyết phục, cư dân mạng đưa ra vô số dẫn chứng. Nhân viên văn phòng thường làm việc cố định từ 8h sáng đến 5h chiều mỗi ngày, trong khi cô bán hủ tiếu phải dậy từ 3-4h sáng để nấu nước lèo và dọn hàng; nhân viên văn phòng được ngồi điều hòa, còn cô bán hủ tiếu phải chịu nóng đứng bán hàng ngoài trời; sau 5-10 năm, nhân viên văn phòng có thể được thăng chức và tăng lương, còn cô bán hủ tiếu thu nhập sẽ vẫn vậy...

"Mẹ mình cũng từng 10 mấy năm buôn bán đồ ăn. Cực lắm. Cực bản thân thức khuya dậy sớm, cực gia đình con gái phải phụ nữa, nên mẹ mình mới nghỉ bán đó. Đôi lúc bán đắt cũng có tiền thiệt nhưng cũng nhiều lúc bán ế rồi lỗ" , độc giả N.T chia sẻ.

Chưa kể, đại học còn đem lại cho một giá trị to lớn hơn cả, đó là tri thức. Nếu biết vận dụng tri thức một cách khôn ngoan, cuộc sống của chúng ta sẽ "dễ thở" hơn rất nhiều.

"Học có bằng chưa chắc bạn có việc nhưng vẫn phải học để có nền tảng, có kiến thức, để áp dụng, tận dụng được gì trong cuộc sống thì tốt phần đó" , độc giả N.M khuyên mọi người.

Cư dân mạng tranh cãi chuyện có nên vào đại học khi lương cử nhân chẳng bằng cô bán hủ tiếu: Nghề nào cũng có nỗi khổ, quan trọng là bạn cố gắng đến đâu - Hình 4

(Ảnh minh họa)

Nhìn chung, đa số mọi người đều nghĩ rằng việc so sánh giữa nhân viên văn phòng và cô bán hủ tiếu là vô cùng khập khiễng. Bởi lẽ, một bên là người làm công ăn lương, một bên là người làm kinh doanh, bản chất đã không giống nhau nên không thể so sánh được. Mấu chốt quan trọng để thành công nằm trong khả năng của từng người.

"Học đại học ra làm văn phòng lương 6-7 triệu VNĐ là do bạn chưa đủ giỏi. Còn bán hủ tiếu tháng ng ta bán đc 24-25 triệu VNĐ là do người ta bán ngon" , độc giả H.T bày tỏ.

Độc giả T.P cũng có quan điểm tương tự: "Đi làm văn phòng mà sau 5 năm lương vẫn 12 triệu VNĐ/tháng thì nên hỏi lại xem trong 5 năm vừa rồi bạn ấy đã nỗ lực đủ chưa thôi.

Như tôi ra trường cách đây hơn chục năm lương cũng có 4,5 triệu VNĐ thôi (công nhân mà), sau 5 năm thay đổi nhiều nghề thì lên được tầm hơn 40 triệu VNĐ, không cao nhưng vừa đủ chu cấp cho gia đình. Có bằng đại học là có cơ hội cho bạn tiến xa hơn, nhưng bạn có nắm bắt được không là ở bạn chứ không phải ở tấm bằng".

Suy cho cùng, đại học hay bán hủ tiếu cũng chỉ là một con đường, mà thành công lại có rất nhiều lối rẽ. Nếu biết nắm bắt cơ hội và khả năng của mình, chúng ta đều có cơ hội để thành công, dù làm nghề gì đi nữa.

"Kinh doanh bán buôn cũng có nỗi khổ của nó, đi học cũng vậy. Mỗi người đều cần có cho mình một cái nghề để sinh sống và ổn định về sau. Đâu ai dễ dàng một phát lên mây, nói chung là cái nào cũng khó khăn nhưng quan trọng mình nên biết cố gắng và nắm bắt tất cả cơ hội mà mình có được. Hãy làm tốt nhất có thể, tạo cho mình một nghề, một công việc ổn định để sau này có thể lo cho bản thân và gia đình" , độc giả I.A kết luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Hội anh em hộ tống vợ bạn đi đẻ náo loạn khoa sản00:30Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:18Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Netizen dùng giọng "hello mọi người lại là Chao đây” làm clip cà khịa, rich kid 2k3 nói gì mà được khen ứng xử đỉnh?00:49Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33'Thanh nhiệt, giải ngứa' là gì mà đâu đâu cũng thấy nói?00:32

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng tiếp tục gọi tên nghệ sĩ H.L: 'Đánh bạc thua 5 7 chục tỷ, giờ lay lắt qua ngày thôi'
10:52:12 11/06/2021
Lộ ảnh sư cô Thích Tâm Trí thân thiết nắm tay Hoài Linh, còn đưa người cho 'thần y' Võ Hoàng Yên chữa bệnh
22:48:34 11/06/2021
Bà Phương Hằng chỉ đích danh 'Phi Phi cô nương': 'Phi Phi là con quỷ đội lốt người, con rắn độc man rợ'
08:59:52 11/06/2021
Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Cầu thủ Văn Toàn lên tiếng khi người hâm mộ liên tục gọi tên Toàn 'lươn' sau cú ngã mang về quả phạt đền cho tuyển Việt Nam
09:31:59 12/06/2021
Mẹ Hà Nội đẻ lần đầu xinh đẹp vạn người mê, bầu lần 2 tăng vọt 40kg như bị biến hình khiến chồng đi công tác về không nhận ra vợ
08:14:21 11/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn
02:21:30 12/06/2021
Hoá ra người đăng bài “bóc phốt” Thái Công chính là cô hàng xóm trong khu nhà giàu!
22:45:01 11/06/2021
"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang "bẻ lái" status của Duy Mạnh đầy mùi cà khịa, dân mạng đọc mà tức giùm: "Thắng làm vua, thua đổ tại hacker"
11:56:46 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Eriksen tỉnh lại trên đường đến bệnh viện
00:30:53 13/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
TP HCM: Phát hiện chuỗi lây nhiễm tại khu nhà trọ, hàng chục người mắc Covid-19
23:00:26 12/06/2021
Vợ Công Lý phẫn nộ trước gia cảnh của Hồ Văn Cường sau 5 năm đi hát
21:59:16 12/06/2021
Eriksen bất tỉnh ngay trên sân, tính mạng bị đe dọa
00:19:03 13/06/2021
Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?
19:04:37 12/06/2021
Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con
21:42:43 12/06/2021
Sốc: Đang đá, Eriksen đổ gục trên sân nằm bất động
00:15:31 13/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021

Tin mới nhất

Hộp sọ bí ẩn dạt vào bờ biển khiến dân tình xôn xao tưởng là chim khổng lồ, để rồi ngã ngửa khi biết sự thật

23:15:14 12/06/2021
Một hộp sọ có mỏ rất dài, kích cỡ lớn ngang ngửa một người trưởng thành. Nó thuộc về sinh vật gì?

Nữ hoàng Anh gây xôn xao MXH khi "mượn" thanh kiếm để cắt bánh, thể hiện đẳng cấp qua loạt cử chỉ trong sự kiện

23:11:40 12/06/2021
Một loạt biến cố đau thương ập đến cũng không thể khiến Nữ hoàng Anh gục ngã. Bà đã cho thấy sự kiên cường, mạnh mẽ và đẳng cấp hơn người của mình trong sự kiện hôm 11/6.

Màn nấu phở bò Việt Nam như chơi nhạc của anh Tây khiến dân mạng phát sốt, thành quả sau cùng khá ngon nhưng vẫn bị bắt lỗi sai không thương tiếc

23:08:14 12/06/2021
Anh Tây đã có màn sáng tạo đặc sắc với món phở bò Việt Nam nhưng mà cái kết thì lại vô cùng gây ngỡ ngàng.

Người phụ nữ 5 con đã hai lần ly hôn hạnh phúc trong mối quan hệ với trai trẻ kém 16 tuổi

21:54:46 12/06/2021
Coree có 5 đứa con từ cuộc hôn nhân trước, sau khi bắt đầu mối quan hệ với Melvin, cặp đôi tiếp tục có một cặp sinh đôi.

Mạng xã hội 'ngập lụt' khen chê tác phẩm điện ảnh 'Điên Tối', 'hóng' phim có phần tiếp theo

21:50:00 12/06/2021
Không chỉ là những lời khen, cộng đồng mạng đã chỉ ra những điểm chưa hoàn toàn hài lòng với tác phẩm điện ảnh đang được chiếu online Điên Tối. Các phần tiếp theo của bộ phim cũng được mong chờ nhằm thỏa mãn cơn khát của giới mộ điệu.

Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện

20:49:52 12/06/2021
Sự thật đằng sau câu chuyện lại khá khác so với những thông tin lan truyền trên mạng.

Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng

18:45:06 12/06/2021
Bên cạnh bà Phương Hằng, ông Dũng lò vôi cũng nhận được rất nhiều sự chú ý bởi loạt biểu cảm lật như bánh tráng trong các buổi lên sóng cùng vợ.

Xuất hiện thánh dự đoán, tiên tri chính xác từng chi tiết trận khai mạc Euro 2020

16:53:07 12/06/2021
Màn dự đoán siêu chính xác của fan hâm mộ này đã được chính trang chủ của UEFA Euro 2020 đăng bài tôn vinh.

Nam sinh tuyên bố được 10 điểm thi Toán trên sóng VTV ngày ấy: Tưởng "nổ" mà thật, cuộc sống hiện tại mới bất ngờ

16:50:43 12/06/2021
 Sau 1 năm gây bão mạng xã hội, Anh Tuấn hiện một lần nữa được cộng đồng mạng quan tâm.

Hào hứng bổ quả sầu riêng ngay trên cây, thanh niên "chết lặng" khi nhìn thấy thứ hiện ra bên trong

16:40:09 12/06/2021
Lại là câu chuyện về trái sầu riêng nhưng lần này, chúng tôi không kể về trải nghiệm mua phải hàng lởm nữa mà là món quà rất đáng trầm trồ.

Khoe mẽ kiếm được hơn 300 triệu mỗi ngày, cô nàng hot girl 17 tuổi chia sẻ: "Học đại học là vô nghĩa"

16:36:57 12/06/2021
Những chia sẻ của cô nàng hot girl này đã mang tới không ít những ý kiến trái chiều.

Chuyện nhà giàu: Giúp việc vứt nhẫn kim cương vào bồn cầu, ái nữ trùm sòng bạc tìm mua nhẫn 10 carat giá 28 tỷ tặng lại mẹ

16:33:56 12/06/2021
Hà Siêu Liên - con gái cưng của bà Ba Trần Uyển Trân và trùm sòng bạc Hà Hồng Sân đã tiết lộ bí mật này với netizen.

Cô gái Hạ Long bị điếc vĩnh viễn chỉ sau một giấc ngủ: Bác sĩ nói nguyên nhân chính là thói quen sống hàng triệu người trẻ đang có

16:24:41 12/06/2021
Theo cô gái chia sẻ, nguyên nhân gây điếc cho mình là do thường xuyên bị mất ngủ, căng thẳng stress kéo dài...

Công nương Kate "đọ sắc" với các Đệ nhất phu nhân trong bộ đầm giản dị, trở thành tâm điểm chú ý bởi loạt hành động tinh tế

16:22:56 12/06/2021
Công nương Kate một lần nữa chứng minh thần thái cùng đẳng cấp vượt trội của mình trong sự kiện cấp cao vào ngày 11/6.

Vợ bầu 3 tháng mệt mỏi, chồng bắt đi chợ mua đồ nhậu xem bóng đá và những lời lạnh lùng khiến tất cả bức xúc!

16:09:10 12/06/2021
Liên hoan công ty cũng không được đi, nếu có đi thì phải ăn mặc kín đáo không người khác để ý, áo dài tay, quần đến mắt cá chân, người vợ buồn bã kể.

Nhóm thanh niên bắt được con cá hình thù kỳ lạ liền thả đi ngay, người hiểu chuyện lập tức khen ngợi vì họ kịp giữ được "cái mạng"

16:03:21 12/06/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thanh niên thả con có hình kỳ lạ đang thu hút đông đảo sự chú ý của netizen.

Cởi áo ngực ngay trên sóng, nữ streamer xinh đẹp vô tình gây sốc khi vô tình hớ hênh "nhũ hoa" trước hàng ngàn người xem

16:00:57 12/06/2021
Thông thường, khi nhắc tới các sự cố, tai nạn hớ hênh để lộ điểm nhạy cảm, đa phần chúng ta đều sẽ nghĩ ngay tới những nữ streamer thuộc thế hệ mới - những người thường xuyên lên sóng không phải để chơi game mà đơn thuần là khoe ngực, v...

Ảnh chế tuyển Việt Nam x Phim điện ảnh Điên Tối

15:31:59 12/06/2021
Hôm trước vừa ôm ngực, muốn rớt tim theo từng giây của phim hành động Điên Tối, ngay hôm sau lại nín thở khi theo dõi từng đường bóng của các cầu thủ tuyển Việt Nam chính là lý do bộ ảnh này ra đời.

Gia Hân - Bạn gái cầu thủ Hoàng Đức visual xịn sò vạn người mê, cực chăm phát “cẩu lương” trên mạng

15:24:19 12/06/2021
Đêm 11/6, trận đấu nghẹt thở giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 kết thúc với chiến thắng chung cuộc 2-1 thuộc về các chàng trai áo đỏ. Đông đảo dân mạng cũng thức đêm, tưng bừng cổ vũ online cho ĐTQG. Trong số ...

Cổ vũ tinh thần cho tuyển Việt Nam, Bà Tưng lên sóng với áo khoét trên hở dưới

15:06:02 12/06/2021
Bà Tưng mới đây đã khiến dân mạng không khỏi thích thú khi lên sóng cổ vũ đội tuyển Việt Nam với chiếc áo ôm sát, cắt hở mạnh tay. Bức hình giúp cô nàng nhận về nhiều bình luận khen ngợi của dân tình.

Thuê người đóng giả khách mua trà sữa, chủ quán lừa gần 3.000 tỷ đồng

14:52:36 12/06/2021
Vừa qua, cơ quan chức năng tại Thượng Hải đã phát hiện một thương hiệu trà sữa nhượng quyền có dấu hiệu vi phạm pháp luật. 

Bức ảnh "tìm điểm khác biệt" hot nhất hôm nay gây tranh cãi

14:50:00 12/06/2021
Mới đây, một bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng với hàng nghìn bình luận. 

Lo lắng hôn phu lừa dối trong chuyến du lịch sắp tới, người phụ nữ quyết định xăm khuôn mặt của cô ấy lên cánh tay chàng trai

14:39:12 12/06/2021
Steph viết: Tôi đã đặt hàng cho hôn phu của mình một số hình xăm cho chuyến du lịch độc thân của anh ấy vào ngày 10/10.

BIẾN CĂNG: Mệt mỏi vì cuộc chiến “vạch trần” Võ Hoàng Yên và H.L - bà Phương Hằng cầu xin "được cấm livestream"

14:15:41 12/06/2021
Bà Phương Hằng khẳng định, nếu có văn bản yêu cầu chấm dứt livestream thì mình sẽ nghiêm túc chấp hành.

Cựu nhân viên quản giáo đính hôn với tù nhân không được thả cho đến năm 2032

12:15:39 12/06/2021
Trước đó Kelly đã viết thư cho các tù nhân nhưng nhanh chóng nhận ra rằng có một tình cảm chớm nở giữa cô và Wyatt.

Sau khi bị hàng xóm bóc phốt "xạo nổ", Thái Công tiếp tục bị dân mạng "soi" bày biện bữa tối kiểu Đức xa hoa đến... phi thực tế?

12:10:03 12/06/2021
Hình ảnh về bàn ăn bữa tối được bố trí xa hoa đến ngỡ ngàng của Thái Công bỗng dưng bị đào lại sau khi anh bị hàng xóm bóc phốt xạo nổ.

Màn phân tích chiến thuật lý giải tại sao đội tuyển Việt Nam lại mạnh đến thế của sinh viên Xây dựng

12:05:53 12/06/2021
Đêm ngày 11/6, đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu quan trọng với đối thủ Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

LG mua chuộc YouTuber để đổi lấy các đánh giá tốt về màn hình chơi game, ai ngờ bị tố cáo ngược

12:02:28 12/06/2021
Đại diện kênh YouTube Hardware Unboxed cho biết công ty Hàn Quốc thậm chí còn cố gắng phác thảo cụ thể cách các màn hình nên được xem xét, hoặc cách chúng không nên được kiểm tra và đề nghị trả tiền bồi thường cho việc này.

Có thể bạn quan tâm

Dịch bệnh xâm nhập bệnh viện tuyến đầu ở TP HCM

Sự kiện nóng

01:17:06 13/06/2021
Hai nhân viên y tế và một người làm tại phòng hành chính quản trị nhiễm nCoV, khiến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM bị phong tỏa, từ sáng 12/6.

Những kịch bản để tuyển Việt Nam đi tiếp vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Bóng đá việt nam

01:11:27 13/06/2021
Sau chiến thắng 2 - 1 trước Malaysia, Việt Nam đang có cơ hội rất lớn để chạm tay vào tấm vé lịch sử ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cơn ghen bùng trong đêm của gã bán thịt

Thế giới

01:09:25 13/06/2021
Người giúp việc bước vào nhà ông Henry Moity ở thành phố New Orleans để chuẩn bị dọp dẹp thì đột nhiên hét lên, bỏ chạy ra ngoài sau khi nhìn vào chiếc rương.

Bệnh viện 'tách đôi' với 550 giường chuyên trị Covid-19

Đời sống

01:06:26 13/06/2021
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch có diện mạo mới với hai cổng vào riêng biệt do chuyển đổi công năng theo mô hình bệnh viện tách đôi, hoạt động từ ngày 13/6.

Eriksen mở mắt khi rời sân, UEFA xác nhận cầu thủ này đã ổn định

Bóng đá thế giới

00:47:37 13/06/2021
Tình hình có vẻ rất căng thẳng khi sau thời gian dài sơ cứu, tình hình của Eriksen không có gì khả quan. Theo quan sát, các nhân viên y tế đã phải đã phải xoa bóp tim ngoài lồng ngực. Có vẻ như Eriksen bị một vấn đề về tim.

Hết sờ vùng cấm trai trẻ, “Cô đào” Megan Fox vô tư thả rông vòng 1 khi ra đường

Sao âu mỹ

23:46:21 12/06/2021
Megan Fox để lộ khuôn ngực đầy đặn của mình trong một chiếc áo MESH lấp lánh.

Kate Middleton mặc lại đồ bình dân vẫn ngời ngời khí chất Hoàng gia

Phong cách sao

23:42:15 12/06/2021
Chẳng phải món đồ gì đắt tiền, Kate Middleton vẫn tái sử dụng cả món thời trang bình dân.

Diện đồ gì khi họp online để không bị soi là kém chuyên nghiệp?

Thời trang

23:34:14 12/06/2021
Cách ăn mặc quan trọng lắm đấy nhé! Nó không chỉ giúp bạn phấn chấn tinh thần, kích thích tính sáng tạo hơn mà còn khiến cho người khác có cái nhìn đúng hơn về bạn.

Những điểm cắm trại gần Sài Gòn cho ngày cuối tuần "chill hết nấc", đợi hết dịch là lập tức lên đường!

Du lịch

23:29:44 12/06/2021
Đợi hết dịch, hãy xách ba lô lên và đi, tới những điểm cắm trại cách không xa thị thành nhưng lại giống lắm - một ốc đảo bình yên - để sống chậm lại một nhịp và nạp đầy năng lượng tươi mới.

Sản phẩm hỗ trợ các nàng tập luyện, giữ dáng tại nhà

Làm đẹp

23:27:44 12/06/2021
Thảm yoga, dây đàn hồi kháng lực và dụng cụ hỗ trợ gập bụng giúp chị em duy trì tập luyện, kiểm soát cân nặng thời dịch ngay tại nhà.

Xôn xao poster của NS Hoài Linh bị người dân xé hậu ồn ào từ thiện

Sao việt

23:15:33 12/06/2021
Một video liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh đang lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả hoang mang. Rất nhiều ý kiến đưa ra xung quanh sự việc này.

Sooyoung (SNSD) bất ngờ tương tác thân thiết với Junho (2PM), fan đòi 2 nhóm tái hợp diễn lại Cabi Song 10 năm trước

Nhạc quốc tế

23:06:42 12/06/2021
Những idol nam và nữ thế hệ 2 vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết, trong số đó không thể không kể đến SNSD và 2PM cùng MV huyền thoại Cabi Song.