Đáng chú ý trong 4 tập đầu ‘Penthouse 2′: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình

Chỉ mới 4 tập đầu mà ‘ Penthouse 2′ đã đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, nhiều ‘cú bẻ’ quá khác so với phán đoán trước đây của người xem cũng để lại những câu hỏi bỏ ngỏ, chờ được giải đáp.

Cheon Seo Jin dan díu với người chồng cũ Ha Yoon Cheol

Cuối phần 1, là Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) đã bày mưu đặt kế nhằm đẩy Ha Yoon Cheol ( Yoon Jong Hoon ) ra khỏi chức viện trưởng. Anh chỉ có thể chạy sang Mỹ vì không còn gì ở Hàn Quốc.

Tưởng là Ha Yoon Cheol Cheon Seo Jin từ đó trở mặt thành thù, thế nhưng khi sang tập đầu tiên của phần 2, Seo Jin lại có màn ân ái mặn nồng với người chồng cũ trong khi đã chuẩn bị làm lễ đính hôn với Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ).

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 1

Với quyền lực của mình, Ju Dan Tae dư sức biết ‘vợ sắp cưới’ đã làm gì. Hắn ta không tiện ra tay với ‘ác nữ’, nên đã sai người trả thù Ha Yoon Cheol tàn nhẫn, còn làm anh gãy 1 bên tay. Kể từ sau lần trả thù đó, Ha Yoon Cheol biến mất, rồi trở về hiên ngang với Oh Yoon Hee (Eugene). Ai cũng đoán rằng anh muốn trả thù cặp đôi Cheon Seo Jin Ju Dan Tae .

Tuy nhiên, đến bây giờ vẫn còn 1 câu hỏi bỏ ngỏ là với sự chán ghét của Ha Yoon Cheol thì không phải tự nhiên anh lại quyến rũ Cheon Seo Jin ‘lăn giường’ với mình được. Khi đó mục đích của Ha Yoon Cheol là gì, liệu có bàn tay giúp sức của Logan Lee (Park Eun Seok)?

Quản gia Yang chết ngay tập đầu tiên

Một cú sốc khác trong tập đầu tiên của Penthouse 2 là màn tự tử của quản gia Yang (Kim Ro Sa) – người mà khán giả từng tiên đoán rằng có thể sẽ gây sóng gió rất nhiều trong mùa 2.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 2

Đến lúc chết quản gia Yang vẫn cố rướn người hôn lên cái gối có hình Ju Dan Tae , tượng trưng cho tình cảm điên cuồng của bà ta.

Quản gia Yang chết, vô tình giúp cho kế hoạch trả thù của Logan và Oh Yoon Hee thêm thuận lợi, đồng thời giúp mẹ Rona rửa sạch hàm oan trong vụ giết Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah).

Logan nhân cơ hội tương kế tựu kế làm giả lá di thư của bà ta để chỉ điểm Ju Dan Tae mới là kẻ giết người. Trong tiệc cầu hôn lãng mạn với Cheon Seo Jin, Ju Dan Tae bị cảnh sát ập vào và còng tay, đưa về đồn. Khoảnh khắc này khiến khán giả giật mình, dù rằng Ju Dan Tae đúng thật là kẻ giết Shim Su Ryeon nhưng không ai ngờ rằng hắn sẽ bị Logan Lee ‘gài bẫy’ để giúp Oh Yoon Hee rửa sạch tội danh.

Mặc dù có thể Ju Dan Tae đã thành công đổ hết tội lỗi cho bà quản gia Yang, thế nhưng cảnh sát đã có sự nghi ngờ với người đàn ông này. Chắc chắn rằng khi Logan tìm được bằng chứng xác thực hoặc giả tạo bằng chứng khác, Ju Dan Tae sẽ không còn dễ dàng ‘thoát thân’ được như thế nữa.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 3

Tình cảm vợ chồng quá nhiều sự dễ thương của Oh Yoon Hee – Ha Yoon Cheol

Trong tiệc đính hôn của Cheon Seo Jin, Ha Yoon Cheol mang Oh Yoon Hee đến và giới thiệu cô là vợ mới của mình.

Nếu như không có Oh Yoon Hee (với sự trợ giúp của Logan Lee phía sau), Ha Yoon Cheol sẽ không quay về được Hera Palace. Tương tự thì Oh Yoon Hee cũng gặp nhiều khó khăn hơn nếu muốn tiến hành kế hoạch trả thù. Cũng vì biết được điều đó nên cả hai mới chấp nhận ký 1 bản hợp đồng hôn nhân mặc dù trước đây Ha Yoon Cheol từng phản bội Oh Yoon Hee để lựa chọn Cheon Seo Jin.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 4

Trong 4 tập đầu, cuộc hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol lại diễn ra 1 cách tốt đẹp ngoài tưởng tượng. Những khoảnh khắc Ha Yoon Cheol mừng thầm vì ‘chơi xấu’, hôn được Oh Yoon Hee, hay anh bảo vệ mẹ con Rona trước mặt tất cả phụ huynh của hội Hera… khiến khán giả có chút ‘rụng rời’.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 5

Thế nhưng, Penthouse là một bộ phim mà chúng ta không biết trước được điều gì, ngoài chuyện các con thuyền sẽ không có 1 quãng đường suôn sẻ. Giống như cặp Seok Hoon – Rona ở phần 1, cặp Yoon Hee – Yoon Cheol được tiên đoán sẽ sớm ‘rã đám’ bởi sự đâm sau lưng của một trong hai người, hoặc cả hai.

Oh Yoon Hee chữa trị được giọng hát, trở thành ‘điểm yếu’ của Cheon Seo Jin

Trong quá khứ, Cheon Seo Jin từng dùng chiếc cúp thanh nhạc danh giá mà Oh Yoon Hee muốn đạt được, để tấn công giọng hát trời phú của cô. Đồng thời tạo sự ám ảnh khiến Oh Yoon Hee mấy mươi năm sau này cũng không dám tiếp tục hát nữa.

Để hoàn thành kế hoạch trả thù, Oh Yoon Hee đã bất chấp đau đớn, lên bàn phẫu thuật nhằm lấy lại sự hoàn mỹ của giọng hát.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 6

Trở về Hàn, ngoài việc lâu lâu lại ‘chọc ngoáy’ cho Cheon Seo Jin nổi điên khi tình tình tứ tứ với Ha Yoon Cheol, Oh Yoon Hee còn bày mưu lập kế để mình trở thành người hát nhép cho Cheon Seo Jin.

Trong buổi concert của Cheon Seo Jin, cô cố tình hát vút cao, vượt cả nốt cao nhất trong sự nghiệp mà Seo Jin từng làm được. Mục đích của điều này là để Seo Jin ‘lên được thuyền nhưng không xuống được’, vì dù cho có chữa lành được giọng hát đang bị tổn thương thì Seo Jin cũng không thể hát được như vậy.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 7

Kế hoạch này mạo hiểm nhưng thành công, Oh Yoon Hee bây giờ trở thành điểm yếu của Cheon Seo Jin và nếu Seo Jin làm gì khiến Yoon Hee không vừa lòng, cô có thể vạch trần điều này, hủy hoại sự nghiệp danh ca 20 năm của ‘hiệu trưởng Cheon’ bất cứ lúc nào.

Je Ni thay Rona bị bắt nạt, Kang Ma Ri ngoại tình với luật sư Lee

Je Ni (Jin Ji Hee) đã từng rất ghét Rona (Kim Hyun Soo), thế nhưng khi thấy Rona không nơi nương tựa, mẹ bị tống vào tù vì tội giết người, cô lại rủ lòng thương người bạn mình từng ghét bỏ trong nhiều năm học cùng trường. Je Ni không những cho Rona đồ ăn, còn nói giúp cô với bạn bè.

Thế nhưng, Je Ni không ngờ hành động đó khiến mình thay thế Rona, trở thành nạn nhân của sự bắt nạt từ lũ trẻ rich kid trong Cheung Ah. Hình ảnh Je Ni vừa rơi nước mắt vừa nuốt nghẹn đống thức ăn dầu mỡ hay uất hận khóc và thừa nhận bị bắt nạt với mẹ khiến nhiều người đau lòng.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 8

Chuyện Je Ni bị bắt nạt trong mùa 2 Penthouse là điều khán giả không ngờ tới.

Bên cạnh đó, một tình tiết gây sốc khác trong 4 tập đầu của Penthouse 2 là nụ hôn ‘đay nghiến’ của mẹ Je Ni (Shin Eun Kyung) và bố Min Hyuk – luật sư Lee Kyu Jin (Bong Tae Gyu). Đồng thời, cuối tập 4, mẹ Je Ni cũng đã lộ ra mối quan hệ ‘vi diệu’ với chủ tịch Ju. Việc bà và con gái có thể vào được Hera, chơi chung hội phụ huynh giàu có và chuyện ba của Je Ni đi tù, rất có thể đều liên quan đến Ju Dan Tae.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 9

Không còn là một nhân vật dư thừa kiểu ‘bà hàng xóm tọc mạch’, với những tình tiết như hiện tại, mẹ Je Ni – Kang Ma Ri có lẽ sẽ là nhân vật chủ chốt tiếp tục thúc đẩy kế hoạch báo thù của Oh Yoon Hee và Logan Lee.

Rona muốn ‘phục thù’ thay Min Seol Ah

Sau khi thoát khỏi án giết người, Oh Yoon Hee đã thú nhận việc mình giết Min Seol A (Jo Soo Min) với Rona. Cô bé không chấp nhận được chuyện này, đặc biệt là khi mẹ cô làm vậy, vì muốn tranh thủ suất vào Cheong Ah cho cô.

Sau khi cân nhắc, Rona quyết định từ Mỹ về và quay lại Cheong Ah một lần nữa để ‘phục thù’ cho Min Seol A, mặc dù biết là sẽ có rất nhiều khó khăn phải đối mặt.

Không chỉ đơn thuần là muốn hội rich kid Hera phải trả giá cho hành động của mình, Rona cũng đặt mục tiêu sẽ thay Min Seol A đạt được những điều cô ấy từng muốn làm. Khi hoàn thành mục tiêu đó, Rona sẽ từ bỏ việc hát hò, như là một lời tạ tội với Seol Ah.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 10

Dù là nói như vậy, nhưng tới hết tập 4, khán giả vẫn chưa thấy Rona có hành động thực tế nào, mà chỉ đang làm ‘cục tạ’ khiến kế hoạch báo thù của Oh Yoon Hee thêm khó khăn. Trong tương lai, cô sẽ làm gì để khiến hội rich kid Hera phải thừa nhận sai lầm và trả giá cho điều đó? Rona có kế hoạch gì không, hay chỉ đơn giản là ‘tới đâu hay tới đó’?

Eunbyul – Seok Hoon hợp tác phá tan đám cưới của ba mẹ

Khác với phán đoán của khán giả khi xem trailer phần 2, người con gái ngồi trên xe mô tô của Seok Hoon chính là Eunbyul. Người có màn chạm tay lãng mạn với anh, cũng là Eunbyul.

Seok Hoon – Eunbyul đang lên kế hoạch gì đó để phá tan đám cưới của ba mẹ. Cả hai đều không chấp nhận Cheon Seo Jin – Ju Dan Tae thành mẹ kế, cha kế của mình.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 11

Thế nhưng, bên cạnh đó, Eunbyul vẫn giữ một chút hy vọng được Seok Hoon để mắt đến. Cô thậm chí ‘mặt dày’ đề nghị anh hãy lợi dụng mình để quên đi tình cảm với Rona. Tuy nhiên, Seok Hoon phũ phàng tạt gáo nước lạnh cho Eunbyul, và khuyên cô đừng bao giờ nghĩ chuyện đó nữa nếu không muốn kế hoạch hợp tác này chấm dứt trước thời hạn.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 12

Có nhiều suy đoán về việc Eunbyul có bầu. Liệu đó có phải một phần trong kế hoạch phá đám của cô và Seok Hoon?

Còn chưa kết hôn, Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae đã ’sắp’ trở mặt cùng sự xuất hiện của nhân vật mới

Khi cầu hôn Cheon Seo Jin, Ju Dan Tae đã dùng biết bao nhiêu lời hoa mỹ, hứa hẹn đủ kiểu. Nhưng khi vừa ‘ngửi’ được mùi gì lạ thường và sau đó ‘nắm thóp’ được điểm yếu của ‘hiệu trưởng Cheon’, hắn ta liền đắc ý, còn để lộ ra manh mối muốn chiếm luôn cả tập đoàn Cheung Ah.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 13

Đến cả ‘cô giáo Cheon’, ‘chủ tịch Ju’ cũng muốn trừ khử như đã từng làm với Shim Su Ryeon sao ?

Trong khi đó, Cheon Seo Jin thể hiện ra rằng cô ta thật sự không phải yêu si mê, điên cuồng Ju Dan Tae như bao người đã tưởng. Cheon Seo Jin vẫn rất đề phòng người này dù đã nhận lời cầu hôn của hắn.

Những cuộc cãi vã, khắc khẩu của hai nhân vật này ngày càng nhiều. Và chuyện Seok Kyung biết được video clip ‘bí mật’ của ‘mẹ kế tương lai’ càng khiến cô ta phát điên hơn.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 14

Hôn nhân còn chưa bắt đầu mà đã có dấu hiệu rạn nứt một cách sâu sắc, hai người còn chẳng mặn nồng bằng ngày còn dan díu sau lưng Shim Su Ryeon.

Đồng thời, xuất hiện nhân vật mới là Jin Boon Hong (Ahn Yeon Hong) – người được Cheon Seo Jin thuê để làm ‘bảo mẫu’ cho Eunbyul. Người này, thực chất là ‘tay trong’ do Logan cài vào và ‘thám thính’ tình hình của kẻ thù dễ hơn.

Nhưng thật ra, Jin Boon Hong còn có một nhiệm vụ lớn hơn – phải tìm cách điều tra cho được tin tức về mẹ ruột của bộ đôi Seok Hoon – Seok Kyung.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu Penthouse 2: Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình - Hình 15

Nhân vật này được đặt ngang hàng với Oh Yoon Hee trong kế hoạch của Logan Lee, không biết rằng liệu có gây ’sóng gió’ gì không?

Đón xem những diễn biến kịch tính của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn.

'Penthouse 2' đạt đỉnh rating nhưng nội dung thảm họa?

Ngày 26/2, tập 3 của mùa hai bom tấn truyền hình "Penthouse" đã lên sóng với nhiều tình tiết từ bất ngờ đến khó hiểu.

Theo thống kê của AGB Nielsen, tập thứ 3 của Penthouse 2 thu hút 4 triệu lượt khán giả theo dõi tại Hàn Quốc khi lên sóng hôm 26/2. Phim đạt đỉnh rating ở mức 21,0% tại Seoul và 20,4% trên toàn quốc. Thành tích giúp phim tiếp tục đà tăng ổn định sau ba tập.

Penthouse 2 đạt đỉnh rating nhưng nội dung thảm họa? - Hình 1

Penthouse 2 tiếp tục đùa giỡn với Ju Dan Tae khi để gã tận mắt chứng kiến cảnh hôn thê ôm ấp chồng cũ.

Rating phim, phân theo cơ cấu nhân khẩu học, cũng ghi nhận thành tích mới. Tỷ lệ người xem Penthouse 2 nằm trong độ tuổi từ 20 tới 49 tuổi đã tăng lên 10,1%. Đây là nhóm đối tượng người xem chính mà các bộ phim truyền hình hướng tới, đóng vai trò then chốt trong thành bại của tác phẩm.

Tuy nhiên, trái ngược với sự tăng trưởng về lượng người xem, Penthouse 2 tiếp tục ghi nhận sự đi xuống về chất lượng. Tập 3 của series đầy rẫy những tình tiết bị bẻ cong vì mục đích tạo sự giật gân phút chót mà không bận tâm tới lẽ thường hay diễn biễn tâm lý nhân vật.

Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon), từ vị thế trùm phản diện, gã biến thành kẻ mờ mắt vì ghen tuông. Dù liên tục thua ê chề Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) trong hai tập trước, Dan Tae tiếp tục thách đấu anh trong trò đỏ đen, và thua sạch sẽ.

Biểu hiện này khác với sự tinh ranh thường thấy của Ju Dan Tae. Gã luôn cẩn trọng theo dõi, nghiên cứu kỹ càng đối thủ trước khi đánh vào điểm yếu chí mạng của cô ta/anh ta. Nhờ thế, gã có thể rảnh tay giết vợ ngay trong nhà mà không lo sợ bị phát giác.

Sang mùa hai, ông chủ Hera dường như đã mất một nửa trí thông minh của mình. Nếu không, anh bác sĩ nhu nhược Ha Yoon Cheol hẳn phải được thay não/nhập hồn sau khi bị ném xuống biển ở tập 1 mới đủ sức đấu lại hắn.

Tập 3 cũng gây bất ngờ khi tiết lộ số phận của con gái Yoon Hee, Bae Ro Na (Kim Hyun Soo). Trái với lo lắng của khán giả về khả năng có điều bất trắc đã xảy ra với cô, Bae Ro Na vẫn mạnh khỏe, với những kế hoạch táo bạo chỉ riêng cô mới hiểu (vì khán giả không thể hiểu).

Penthouse 2 đạt đỉnh rating nhưng nội dung thảm họa? - Hình 2

Bae Ro Na là nỗi thất vọng lớn của tập 3.

Sau khi nghe mẹ thú nhận sự thật đã sát hại cô gia sư mà mình từng yêu mến, Bae Ro Na không thể tha thứ và bỏ nhà ra đi. Và lựa chọn của cô bé chính là... tới quỳ gối van xin Cheon Seo Jin cho mình một cơ hội trở lại trường.

Quyết định hạ mình trước Seo Jin của Ro Na đúng là đã khiến khán giả ngỡ ngàng, nhưng cùng lúc, làm họ mất đi thiện cảm với nhân vật lương thiện duy nhất còn sót lại giữa thế giới toàn kẻ ác tâm. Từ đầu Penthouse cho tới tập 2 mùa hai, Ro Na tồn tại như chân giá trị của cái tốt: chăm chỉ, giỏi giang, nhân hậu, dù lâm vào thảm cảnh vẫn giữ được lương thiện.

Tới giờ, khán giả vẫn chưa rõ Bae Ro Na nắm được bao phần câu chuyện Seo Jin hại mẹ mình mất cả tương lai hay những gì đã xảy ra giữa hội phụ huynh suốt mùa đầu tiên. Nếu đã biết nhưng vẫn cố tình làm, thì chính Ro Na, chứ không phải Seo Jin hay Dan Tae, mới là kẻ hủy hoại những dấu vết cuối cùng của lẽ phải và tính thiện trong bộ phim.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Vincenzo' trailer tập 15: Taecyeon 'chơi hèn' giết mẹ Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin chuyển nghề làm pháp sư trừ tà00:34Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Mặc kệ Địch Lệ Nhiệt Ba diễn tệ, Trường Ca Hành vẫn là bom tấn đỉnh nhất tháng 4 nhờ 3 lý do sau!01:35Lộ clip Địch Lệ Nhiệt Ba khóc bằng tiếng mẹ đẻ ở Trường Ca Hành, netizen vẫn "khui" chi tiết diễn xuất dở tệ?00:35Hứa Quang Hán khoe body cực 'mlem' trong trailer 'Hôn lễ của em'00:31TẬP CUỐI Penthouse 2: Người chồng đã chết của bà cả Su Ryeon "đội mồ sống dậy"?00:27Lộ sự thật Lee Ji Ah là người đòi hôn Logan trong 'Penthouse 2': 'Tôi không đồng ý chỉ lướt nhẹ lên má đâu'00:32'Bất động sản Daebak' preview tập 1: Jang Nara ngó lơ Jung Yong Hwa ngay lần gặp đầu tiên00:42'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33TOP 5 phim Hoa ngữ hot nhất tháng 3: Cẩm Tâm Tựa Ngọc ẵm 3,6 tỷ view vẫn bị "đè đầu cưỡi cổ"01:07Cẩm tâm tựa ngọc: Lộ clip chưa từng lên sóng, "ông chú U50" Chung Hán Lương cực tình bên Đàm Tùng Vận01:37Cuộc chiến thượng lưu tập cuối phần 2: Logan Lee còn sống, chỉ 1 chi tiết cực nhỏ cũng đủ khiến fan khẳng định điều này01:21'Mouse' preview tập 9: Hé lộ cuộc trò chuyện bí ẩn giữa Lee Seung Gi và Kwon Hwa Woon00:31'Bất động sản Daebak': Jang Nara lo lắng, vật lộn với tính cách nhân vật cùng nhiều cảnh quay hành động00:20Song Luân - mảnh ghép cuối cùng trong gia đình 'Cây Táo Nở Hoa'05:49'Penthouse 2' tập đặc biệt: Cheon Seo Jin nuốt sim và Ju Dan Tae hát 'Yoon Hee' đầy ám ảnh đều là 'tự biên tự diễn'13:57Tần Lam và Vương Hạc Đệ: Cặp chị em lệch 19 tuổi “hẹn hò” trong Phái lý trí không thể yêu đương03:18'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?00:39Song Joong Ki trong 'Vincenzo': Liên tục bị cưỡng hôn và lần nào cũng gây sốt02:19

Tiêu điểm

Lời nguyền tuyệt tự tuyệt tôn của người ăn xin ám ảnh cả gia tộc, cướp mạng cha con Lý Tiểu Long
09:13:01 12/04/2021
Toàn bộ phim đam mỹ sẽ bị cấm phát sóng trong năm 2021, Thiên Nhai Khách bỗng dưng bị đổ lỗi?
20:36:59 11/04/2021
Phản cảm đỉnh điểm: Nữ chính Hoa ngữ té ngã, môi nàng chạm "ti" chàng khiến dân tình khóc thét đòi chuyển kênh!
10:24:54 12/04/2021
'Vincenzo' trailer tập 16: Song Joong Ki vượt ngục, Jeon Yeo Bin bị kẹt trong tòa nhà chứa bom?
09:06:10 11/04/2021
Trường Ca Hành: Lộ cảnh Lưu Vũ Ninh tìm được Triệu Lộ Tư, netizen khen khóc tốt, còn mang Địch Lệ Nhiệt Ba ra chê bai
14:10:27 11/04/2021
4 lần Triệu Lộ Tư "bắt nạt" bạn diễn ở hậu trường Trường Ca Hành: Bị "ăn đập" liên miên vẫn u mê công chúa lắm nha!
10:51:25 11/04/2021
7 trùm phản diện vì quá đẹp nên được tha thứ ở phim Hàn: Cỡ tiểu thư xấc láo Penthouse thì ai nỡ ghét!
10:59:05 11/04/2021
Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba
14:32:57 12/04/2021
Trường Ca Hành bùng nổ kiểu gì khi mọi số liệu đều lép vế so với Cẩm Tâm Tựa Ngọc?
20:07:12 11/04/2021
Kỳ án ấu dâm rúng động Hàn Quốc tiếp tục được tái hiện ở Mouse của Lee Seung Gi: Kết buồn cho nạn nhân vì kẽ hở pháp luật
10:16:02 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình
20:26:01 12/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
Ái nữ nhà MC Quyền Linh xứng đáng đại diện cho nhan sắc thế hệ Gen Z, visual qua ống kính mẹ chụp vội mà đã “đỉnh của chóp”
17:49:17 12/04/2021
4 sao Việt "ghi dấu" người yêu lên cơ thể nhưng cuối cùng vẫn chia tay
21:40:08 12/04/2021
Chưa bao giờ thấy Triệu Vy táo bạo nhường này: Khoe vòng 1 chưa đủ, "chơi lớn" với khung hình lộ vòng 3 lấp ló
19:51:33 12/04/2021
Cổ Lực Na Trát - mỹ nhân bị tiếng chỉ diễn được một cảnh phim
18:15:38 12/04/2021
Khoe được tặng dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét, cháu ruột Kim Tiểu Long bị "ném đá"
21:22:58 12/04/2021
Soi lại loạt động thái từ năm 2018 mới thấy, thì ra các thành viên SNSD đã sớm biết Seohyun bị Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ?
19:56:31 12/04/2021
Ảnh hậu trường dàn sao diện đồ cổ trang khiến Cnet "gục ngã": Lucas - Thái Từ Khôn soái khí lu mờ luôn cả Angela Baby
17:46:40 12/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021

Tin mới nhất

'Bất động sản Daebak': Chỉ qua một lần hợp tác, Jang Nara nhanh chóng thay đổi thái độ với 'mỹ nam' Jung Yong Hwa?

20:51:20 12/04/2021
Mối quan hệ giữa Hong Ji Ah (Jang Nara) và (Oh In Bum) Jung Yong Hwa sẽ nhanh chóng được cải thiện thông qua sự hợp tác mới trong Bất động sản Daebak

1001 cách 'hành xử' của Song Joong Ki trong 'Vincenzo': đậm chất mafia, gay cấn đến từng giây

15:30:57 12/04/2021
Vincenzo càng về chặng cuối càng chứng tỏ sự hấp dẫn, những phân cảnh Song Joong Ki sử dụng cách thức mafia đầy tàn bạo nhưng vô cùng ấn tượng.

Rating phim Hàn lên sóng tối 11/04: Vincenzo tăng với độ 'ngầu cực phẩm' của Song Joong Ki, đối thủ 'Penthouse 2' tiếp tục chiếm ngôi đầu bảng

13:51:55 12/04/2021
Cả Vincenzo và Revolutionary Sisters đều ghi nhận mức tỷ suất người xem tăng ở tập mới nhất phát sóng.

Hospital Playlist 2 sẽ đối đầu trực tiếp với Penthouse 3, netizen rôm rả dự đoán kết quả

08:11:33 12/04/2021
Sau một năm chờ đợi, Hospital Playlist 2 đã có lịch phát sóng chính thức.

Thầy đồng Song Joong Ki gây sốt vì visual đẹp hơn hoa, chẳng khác gì Nữ Lâm 'Sungkyungkwan' ngày trước

07:49:38 12/04/2021
Màn tấu hài mới nhất của Song Joong Ki trong Vincenzo đang khiến fan bấn loạn vì vừa mới mẻ, thú vị lại vừa bổ mắt vì visual quá đỉnh. Đã 11 năm kể từ Chuyện tình ở Sungkyungkwan mà chàng Nữ Lâm vẫn giữ được nhan sắc đẹp hơn hoa.

'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon

07:45:20 12/04/2021
Ở Vincenzo, ai cũng có thể thành nhân tố bí ẩn.

Dàn diễn viên mâu thuẫn với ekip sản xuất và nhà đài, 'Penthouse 3' sẽ có nhiều 'biến động'?

21:38:47 10/04/2021
Dàn diễn viên Penthouse không đồng ý với một vài quyết định của nhà đài cùng ekip sản xuất. Vì vậy, đến cuối tháng này, khi các thông tin chính thức được công bố thì mới có thể chắc chắn được Penthouse 3 sẽ có số phận thế nào.

Phim nối sóng Penthouse có rating mở màn khủng bất chấp bê bối của Na Eun (April)

18:53:49 10/04/2021
Dù Na Eun (April) rời dự án khiến Taxi Driver phải quay lại gấp rút, phim vẫn có thành tích ấn tượng.

Mouse liên hoàn sốc: Lee Seung Gi hết bóp cổ crush đến điên tiết giết người, netizen la ó "cùng biên kịch với Penthouse hay gì"

11:44:47 10/04/2021
Tập phim mới nhất của Mouse liên tục gây sốc khán giả với những tình tiết gay cấn, đỉnh điểm là việc Lee Seung Gi điên loạn giết người không gớm tay, tới mức suýt nữa giết luôn nữ chính.

Địch Lệ Nhiệt Ba bật mí chiêu giả trai cho hội chị em Hoa ngữ, sẵn "phản pháo" anti-fan chỉ trích Trường Ca Hành?

11:41:31 10/04/2021
Để chuẩn bị cho vai giả nam trong Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có quyết định vô cùng táo bạo.

'Undercover' preview: Mái ấm hạnh phúc của Ji Jin Hee - Kim Hyun Joo trước ngày sóng gió ập đến

10:03:13 10/04/2021
Khoảnh khắc hạnh phúc và bình yên của gia đình Ji Jin Hee và Kim Hyun Joo trong Undercover là điềm báo cho những sóng gió sắp tới. Liệu họ có thể bảo vệ gia đình quý giá của mình?

Vượt qua mọi khó khăn, 'Sông đón trăng lên' đóng máy và công bố tin vui: Sẽ nộp đề cử cho giải Emmy!

09:54:35 10/04/2021
Sau cơn mưa trời lại sáng, Sông đón trăng lên đang tận hưởng thành công sau khi liên tục gặp sóng gió suốt thời gian qua.

'Bất động sản Daebak' preview: Jang Nara tiếp tục 'mất hứng' với khuôn mặt 'vạn người mê' của Jung Yong Hwa (CNBlue)

08:48:28 10/04/2021
Những bức ảnh cem trước của Bất động sản Daebak do Jang Nara - Jung Yong Hwa đảm nhận vừa được hé lộ với tình hình tiếp tục không mấy khả quan dành cho nam chính.

Đều dùng thế thân, nhưng tại sao Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh được thông cảm còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại 'hứng gạch'?

08:34:36 10/04/2021
Cảnh quay lộ thế thân của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường ca hành đã gây ra nhiều tranh cãi.

Nữ chính Ngọc Cốt Dao đăng đàn khóc lóc vì bị fan Tiêu Chiến trách mắng, netizen thở dài "phim mới khai máy đã drama"

22:53:43 09/04/2021
Có thông tin tiết lộ rằng, Nhậm Mẫn đang làm ảnh hưởng đến đoàn phim Ngọc Cốt Dao và Tiêu Chiến vì kỹ năng diễn xuất còn kém.

Kim Bum và "chị cả Reply 1988" đã "đầu 3" vẫn hóa sinh viên cực mượt ở trailer bom tấn Law School

22:50:11 09/04/2021
Trong trailer Law School, cặp đôi Kim Bum và Ryu Hye Young đã vướng vào một vụ giết người xảy ra ngay trong khuôn viên trường.

Trường Ca Hành: Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi động phòng, netizen té ngửa khi biết sự thật

16:15:32 09/04/2021
Hóa ra bức ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi động phòng trong Trường Ca Hành là sản phẩm của photoshop.

Rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 08/04: 'Sisyphus: The Myth' không như kỳ vọng, 'Mouse' lại giảm

16:01:19 09/04/2021
Tập cuối bộ phim Sisyphus: The Myth của jTBC đã chính thức lên sóng tuy nhiên cho đến khi kết thúc, tác phẩm vẫn không lấy lại được phong độ như trước đây.

'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!

15:58:55 09/04/2021
Thậm chí, trong suốt quá trình quay phim, cả Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đều không biết Sơn hà lệnh kết thúc có hậu.

Cuộc chiến thượng lưu: Nghi vấn phim giả tình thật giữa 2 nhân vật Ju Dan Tae - Su Ryeon, diễn cảnh hôn nhau nhưng để lộ dấu hiệu này

15:50:51 09/04/2021
Netizen nhanh chóng soi ra chi tiết hint hẹn hò của Uhm Ki Joon và Lee Ji Ah trong quá trình tham gia Penthouse.

Có thể bạn quan tâm

Samsung có thể ra mắt Galaxy Note màn hình gập trong tháng 7 

Đồ 2-tek

03:42:24 13/04/2021
Thông tin rò rỉ cho biết Samsung sẽ ra mắt 2 smartphone màn hình gập trong tháng 7. Trong đó có một mẫu hỗ trợ bút S Pen để thay thế Galaxy Note21.

Cây xanh bật gốc đè 2 người ở TP.HCM

Clip hay

03:26:59 13/04/2021
Mưa lớn kèm gió mạnh đã khiến cây xanh trên đường Nguyễn Công Trứ (quận 1, TP.HCM) bật gốc khiến 2 người bị thương.

Giáo sư Mỹ: 'Đừng để tiền mã hóa rơi vào tay Trung Quốc 

Thế giới số

03:20:49 13/04/2021
Nhà nghiên cứu lịch sử Niall Ferguson cho rằng các nhà lập pháp Mỹ cần nghiên cứu tiềm năng của thị trường tiền mã hóa, nắm bắt cơ hội nếu không muốn theo sau Trung Quốc.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Thái Lan lập đỉnh ca mắc mới; Lào siết chặt phòng dịch đợt Tết cổ truyền

Thế giới

02:05:00 13/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới hết ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 18.824 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên trên 62.510 ...

8 thiếu nữ bị ép bán dâm trong quán karaoke

Pháp luật

01:38:04 13/04/2021
Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn.

Bất lực trước Đà Nẵng, Hải Phòng chưa thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ

Bóng đá việt nam

00:00:22 13/04/2021
Liên tục nhiều pha hãm thành đối phương đã được cầu thủ hai đội Hải Phòng và SHB Đà Nẵng tổ chức nhưng đáng tiếc không có bàn thắng nào được ghi.

Điều gì đang xảy ra với Raheem Sterling?

Bóng đá thế giới

23:32:34 12/04/2021
HLV Pep Guardiola đã nói về tầm quan trọng của Raheem Sterling trước trận gặp Leeds cuối tuần qua, và giới hâm mộ Manchester City hào hứng chờ xem một sự thể hiện. Kết quả của sự thể hiện là một Sterling... hiếm khi kém đến mức ấy.

Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam

Sao việt

23:27:10 12/04/2021
Trong lúc chụp ảnh, Minh Tú đã ép chặt 2 tay vào hai bên đùi để tránh những va chạm với người khác giới.

Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun

Sao châu á

23:21:00 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy bỏ lịch quảng bá bộ phim mới Recalled và không đưa ra phản hồi về vụ việc liên quan đến Kim Jung Hyun.