Đang cãi nhau vì chuyện con không giống bố thì mẹ chồng ập vào nghiêm mặt quát một câu khiến chúng tôi kinh sợ

Nhà tôi vừa xảy ra vụ cãi nhau long trời lở đất. Tất cả cũng bởi đứa con thứ 2 chẳng giống bố, chẳng giống mẹ.

Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm, có với nhau 2 đứa con. Đứa lớn 4 tuổi, giống bố như lột, đứa thứ 2 còn chưa được 1 tuổi nhưng càng lớn càng chẳng giống bố hay giống mẹ, nhưng mẹ tôi thì cứ khẳng định cháu giống cụ ngoại (tức là bố đẻ của mẹ tôi). Mà cụ thì mất cả chục năm rồi, ảnh chụp lại của cụ thì đúng thời điểm cụ ốm, trông gầy còm, thế nên chồng tôi chẳng tin.

Nửa tháng nay, chồng cứ đi ra đi vào nhìn con, đêm ngủ cũng ngắm nghía kỹ càng, ngắm xong lại lườm tôi và nói: “ Sao nó không giống anh? Thằng Bin đi đâu người ta cũng bảo nhìn cái là nhận ra con anh, thế mà thằng Tôm không giống anh tí nào. Sao lại cùng một máy sản xuất mà khác nhau thế này?”.

Đấy là lúc anh còn nói nhẹ nhàng, chứ có tí men rượu cáu lên thì quát vợ: “Có phải cô đẻ cho đứa khác bắt tôi đổ vỏ không? Nói đi, nói thật thì tôi tha cho”.

Tuy nhiên, nói thì nói vậy, anh vẫn đối xử công bằng với 2 đứa trẻ. Mua cho con lớn cái gì thì con nhỏ cũng được cái tương tự. Cho nên nhiều lúc bực bội chuyện chồng nghi ngờ mình, tôi vẫn bỏ qua.

Thế nhưng mấy ngày trước, chồng ngồi ngắm 2 con ngủ say một lúc thì bỗng bảo với tôi rằng: “Anh phải đưa thằng Tôm đi xét nghiệm ADN, xem nó có đúng là con anh không? Chứ cứ thế này thì anh không chịu được”.

Đang cãi nhau vì chuyện con không giống bố thì mẹ chồng ập vào nghiêm mặt quát một câu khiến chúng tôi kinh sợ - Hình 1

Mấy hôm nay không thấy chồng nói gì nhưng tôi biết trong lòng anh vẫn lấn cấn lắm. (Ảnh minh họa)

Tôi không đồng ý vì nếu làm như thế thì khác gì anh tuyên bố cho mọi người trong nhà biết là anh nghi ngờ tôi phản bội. Hành động này khác gì tát vào mặt tôi. Rồi dù chứng minh được là con đẻ của anh thì người ngoài cũng nghĩ chắc tôi lăng nhăng rồi nên chồng mới phải đi xét nghiệm nhận con.

Chồng thấy tôi phản đối thì lại càng khăng khăng tôi sai trái nên chột dạ. Hai vợ chồng to tiếng với nhau. Bố mẹ chồng nghe được liền chạy vào phòng can ngăn. Mẹ chồng còn nghiêm mặt hỏi: “Đứa nào nói thằng Tôm không phải cháu nội tôi hả? Có anh không phải con đẻ của tôi chứ thằng Tôm chắc chắn là cháu ruột tôi. Anh mà mang nó đi xét nghiệm thật thì anh cút khỏi nhà tôi. Vợ chồng sống cùng nhau 5 năm không hiểu tính nhau hay sao còn nghi ngờ nọ kia. Từ giờ tôi còn thấy anh chê cháu tôi là tôi đuổi ngay khỏi nhà”.

Cả hai chúng tôi đều trợn tròn mắt kinh ngạc, tôi cũng không ngờ bà sẽ bênh con dâu. Thấy mẹ chồng “cứng” như thế, chồng tôi cũng không dám cãi nửa lời. Chuyện này cũng tạm được giải quyết. Mấy hôm nay không thấy chồng nói gì nhưng tôi biết trong lòng anh vẫn lấn cấn lắm. Tôi có nên âm thầm đưa anh và con đi xét nghiệm cho anh yên lòng không?

(phamana…@gmail.com)

Chồng đi làm về than vãn mệt mỏi, khi tôi vừa bưng cốc nước ra an ủi thì mẹ anh đã móc mỉa đầy chua chát

Mẹ chồng sống không có tình thương dành cho con cái, bà ấy luôn làm những chuyện rất quá quắt!

Vợ chồng tôi lấy nhau được khoảng gần năm rưỡi. Hiện tại cả hai đang sống cùng mẹ chồng. Sở dĩ chưa dọn ra ở riêng là vì công ty mà tôi với chồng đang làm việc ở rất gần khu vực này. Hàng tháng, chúng tôi giảm được đáng kể chi phí đi lại, cũng như hàng ngày thì tiện về ăn trưa luôn. Bình thường thấy ở cơ quan đồng nghiệp hay phải gọi đồ, đi ăn ngoài cực tốn kém mà chưa chắc đã no bụng.

Mặt khác, nhà đẻ tôi khá giả, cũng dư ra một ngôi nhà mà ngặt nỗi lại xa công ty lẫn trung tâm thành phố quá. Đi lại như vậy rất bất tiện, nếu vợ chồng tôi dọn ra ở riêng ngay, đồng nghĩa với chúng tôi phải chuyển công tác. Sự nghiệp của chúng tôi ở hai công ty này vẫn còn giàu tiềm năng phát triển, đó là điều mấu chốt khiến cả tôi lẫn chồng chăng muốn nghỉ. Nhà của bố mẹ đẻ tôi cho cũng không bán đi được vì chỗ đó giá khá cao mà lại xa trung tâm nên ít người đủ khả năng mua.

Bố chồng mất từ sớm, giờ chỉ còn ba người sống trong nhà. Bố mẹ đẻ cũng thi thoảng tới thăm vợ chồng tôi, tiện là để hỏi han bà thông gia. Nhiều lần nói chuyện, bố mẹ tôi có nói bóng gió chuyện hãy thuyết phục chúng tôi nghỉ việc đi để dọn ra ở riêng cho thoải mái đôi bên. Nhưng tính mẹ chồng siêu "thảo mai", bà ấy một mực cho rằng ở gần nhau như thế này mới tình cảm, vả lại chuyện mẹ chồng con dâu cũng chẳng xảy ra bất hòa gì hết.

Chồng đi làm về than vãn mệt mỏi, khi tôi vừa bưng cốc nước ra an ủi thì mẹ anh đã móc mỉa đầy chua chát - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bà ấy nói một đằng, mà suy nghĩ và hành xử theo một nẻo. Mỗi lúc chồng tôi đi vắng là hai người hay cãi nhau, xích mích. Mẹ chồng tính soi mói những tiểu tiết, luôn coi bản thân là nạn nhân và dồn hết cục tức lên cho tôi. Tính tôi thì không muốn lắm lời, nghe tai nọ ra tai kia nên càng là cái gái trong mắt bà ấy.

Nói chung, mẹ chồng không thích ở cùng hai con mà cứ phải "thảo mai" trước mặt thông gia, có lẽ vì lòng tự trọng "cao như núi" của bà.

Dạo gần đây, tôi bắt đầu thấy mẹ chồng tỏ ý xua đuổi nhiều hơn. Bà không chỉ nói bằng lời mà còn làm rất nhiều hành động như ăn cơm riêng, đi hỏi khắp nơi những công việc mới để con trai, con dâu thay đổi. Bà ấy không chịu hiểu là chúng tôi chưa sẵn sàng cho ngôi nhà mới. Thêm nữa chồng tôi cũng rất ngại khi phải dọn đến căn nhà mang danh nghĩa "của bố mẹ vợ".

Rồi một hôm, chồng tôi đi làm về với gương mặt ủ rũ lộ rõ vẻ mệt mỏi. Dạo này công ty anh ấy đang rà soát nhân sự, thanh lọc những người thiếu nghiêm túc nên hẳn là chồng tôi cũng gặp không ít lo lắng, áp lực. Khi chồng ngồi xuống ghế sofa, lúc đó mẹ chồng cũng đang ngồi ở đối diện xem ti vi. Tôi chạy vào trong bếp lấy cốc nước cho chồng uống. Lúc đi ra, tôi có nói giọng hồ hởi để chồng phấn chấn hơn:

"Thế nay ở công ty có chuyện gì vui không kể đi xem nào? Hay cuối tuần mình đi xem phim chồng nhé ngoài rạp đang có nhiều bộ hay lắm!"

Chồng đi làm về than vãn mệt mỏi, khi tôi vừa bưng cốc nước ra an ủi thì mẹ anh đã móc mỉa đầy chua chát - Hình 2

Ảnh minh họa.

Chồng tôi thì vẫn cứ thở dài, chưa kịp lên tiếng thì mẹ chồng đã nói những lời như "vỗ" vào mặt:

"Ngày nào đi làm cũng mệt thế này thì chuyển nhà đi chứ còn gi? Hay ấm ức gì với bà già này? Bố mẹ vợ giàu có cho căn nhà mà không biết hưởng, giờ ở đây lại cứ mệt với chả mỏi. Nhà này là nhà của tôi, anh chị liệu liệu ở một thời gian nữa rồi thì biến đi chỗ khác. Rách việc!"

Tôi vừa chỉ đặt cốc nước lên bàn thì lại đến lượt chồng gắt gỏng: "Mẹ nói ít thôi, không ở đây thì bọn con chuyển sang chỗ khác. Càm ràm từ ngày này qua tháng khác không biết mệt à?"

Chính tôi cảm thấy rất mệt mỏi với lối cư xử của mẹ chồng. Bà ấy chẳng có chút tình thương hay mong muốn gia đình sum vầy chút nào. Vì ghét tôi nên mới muốn mau mau tống tôi ra ở riêng. Nhưng trong tình cảnh bất đắc dĩ này thì chúng tôi còn biết làm gì hơn cơ chứ? Chả nhẽ tốn tiền thuê nhà thì rất mang tiếng mà còn tốn nhiều chi phí trong khi đáng ra đã tiết kiệm được khoản kha khá.

Biết mẹ chồng sống ích kỷ như vậy, thà là chúng tôi đã dọn ra ở riêng ngay từ đầu!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021
Lệ Quyên nổi đóa khi Lâm Bảo Châu bị gắn mác 'bất tài, đào mỏ'
17:44:00 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Leon nhà Hà Hồ không thể nghiêm túc: Nằm chơi cũng tạo dáng khó đỡ
21:27:34 16/06/2021

Tin mới nhất

Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn

22:47:06 16/06/2021
Nghe thấy tôi nũng nịu chồng em thích ăn da cá cơ, hôm sau mẹ chồng liền phần mâm cơm không ngờ.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Có thể bạn quan tâm

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

Sao âu mỹ

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Phạm Băng Băng bỗng chốc nhu mì với váy áo nhẹ nhàng tối giản

Phong cách sao

23:37:44 16/06/2021
Nữ hoàng thảm đỏ Phạm Băng Băng luôn biết tỏa sáng đúng lúc và bình dị đúng chỗ.

Ân hận sau hơn 40 ca phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Làm đẹp

23:33:20 16/06/2021
Jennifer từng trải qua hàng chục lần nâng mông, cắt bỏ 4 xương sườn, độn cằm, làm ngực... để giống Kim Kardashian, nhưng giờ ước gì chưa bao giờ bắt đầu bởi cô gặp biến chứng phải nằm liệt giường gần một tháng.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

Pháp luật

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

3 kiểu váy nổi nhất hè 2021, dù dịch dã nhưng nàng công sở nhất định phải sắm cho trẻ và xinh

Thời trang

23:31:09 16/06/2021
Những gợi ý về 3 kiểu váy dưới đây sẽ giúp cho nàng công sở không phải đau đầu mỗi khi chọn những chiếc váy xinh đẹp đến công sở.

Trung Quốc mỉa mai Mỹ tặng 80 lọ vaccine

Thế giới

23:24:54 16/06/2021
Truyền thông nhà nước Trung Quốc chế giễu Mỹ khi Washington thông báo tặng 80 lọ vaccine Covid-19 cho Trinidad và Tobago.

Ca mắc Covid-19 ở Nghệ An liên quan hàng nghìn người

Sự kiện nóng

23:18:35 16/06/2021
Ngành y tế xác định hơn 6.000 người ở huyện Diễn Châu liên quan bệnh nhân 11634 mới được phát hiện chiều 16/6.

Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?

Netizen

23:11:57 16/06/2021
Sau phát ngôn sẽ lấy vợ vào năm 30 tuổi gây bão MXH, Trần Đức Bo đã chính thức lên tiếng giải thích cho rõ vấn đề này.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Thu An – hot girl quân nhân xinh đẹp, tài năng làm 'đốn tim' cộng đồng mạng

Người đẹp

22:59:50 16/06/2021
Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Facebook, Thu An được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Cô còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hotgirl quân nhân.

Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí

Sao việt

22:37:42 16/06/2021
Trong clip chia sẻ độc quyền cùng chúng tôi, Hồ Văn Cường đã tiết lộ phản ứng của con gái ruột Phi Nhung giữa lúc gia đình có drama căng đét.

MV mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Đạt G chính là nơi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long phát "cẩu lương" trá hình rồi mọi người ơi!

Nhạc việt

22:34:06 16/06/2021
MV Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó của Dương Hoàng Yến lại khiến người hâm mộ cặp đôi Mũi Trưởng Long - Hậu Hoàng thêm phần phấn khích!

Rau đay không chỉ ăn cho mát, nếu biết cách chế biến còn là “thuốc quý” trong nhà

Sức khỏe

22:31:00 16/06/2021
Rau đay ngoài việc làm thực phẩm trong bữa ăn còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị một số bệnh điển hình là say nắng, táo bón…